Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trên truyền hình

Theo dõi VGT trên

Trên sóng truyền hình, chồng mới của Phạm Quỳnh Anh để lộ khoảnh khắc nói cười thoải mái với bé Tuệ Lâm.

Tập 2 của chương trình thực tế Mẹ siêu nhân vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của 4 mẹ bỉm: Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Lâm Minh, Emily.

Trong tập này, các mẹ bỉm sẽ phải đối mặt với thử thách khó khăn, đó là chăm con một mình trong 48 giờ. Theo đó, ekip sản xuất đã mời chồng Phạm Quỳnh Anh ra khỏi nhà, để lại cô ngơ ngác với 3 đứa con nhỏ. Thời điểm bị mời đi, chồng Phạm Quỳnh Anh vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên sau đó anh cũng thu xếp đồ đạc vào vali rồi nhanh chóng di chuyển ra ngoài.

Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trên truyền hình - Hình 1

Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trên truyền hình - Hình 2

Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình

Đây là lần đầu tiên chồng Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trên sóng truyền hình. Dẫu vậy, anh vẫn che mặt, không để cho khán giả thấy. Trước khi dọn đồ đi, anh có cuộc trao đổi nhanh với Phạm Quỳnh Anh và bé Tuệ Lâm (con gái riêng của Phạm Quỳnh Anh với Quang Huy). Có thể thấy Tuệ Lâm khá thoải mái khi nói chuyện cùng anh.

Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trên truyền hình - Hình 3

Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trên truyền hình - Hình 4

Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh quyết không để lộ mặt

Phạm Quỳnh Anh từng kết hôn với ông bầu Quang Huy và có 2 con gái. Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đến với người mới và sinh ra bé Zoey. Đến nay, danh tính người chồng mới này vẫn chưa được Phạm Quỳnh Anh công khai.

Video đang HOT

Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trên truyền hình - Hình 5

Phạm Quỳnh Anh hiện tại đã là bà mẹ 3 con

Ở lại căn nhà cùng 3 đứa con gái trong thời gian đầu của thử thách, Phạm Quỳnh Anh đã gặp đôi chút trở ngại khi con gái út Zoey đang ốm nhẹ và đôi lúc quấy khóc. Nhưng may mắn nữ ca sĩ đã có hai nữ trợ thủ nhí là con gái Tuệ An (6 t.uổi) và Tuệ Lâm (12 t.uổi) cáng đáng một phần nhỏ như việc phụ trông em, rửa chén, dọn bàn ăn,.. nên cũng giảm được gánh nặng phần nào cho cô.

Cũng trong thời gian thử thách, Phạm Quỳnh Anh lúc này cũng bắt đầu lên kế hoạch cho riêng mình trong việc từng bước giúp Tuệ An trưởng thành hơn đôi chút, bằng cách giúp con gái 7 t.uổi đi ra khỏi vùng an toàn của mình.

“Cấu kết” với con gái lớn Tuệ Lâm, cả hai mẹ con đã tìm mọi cách nói chuyện, dẫn dụ Tuệ An đến tham gia khu vui chơi dành cho t.rẻ e.m, trong đó có các trò chơi liên quan đến độ cao. Để thực hiện được ý định này, buộc Phạm Quỳnh Anh làm trái quy định của Thử thách 48 giờ, khi nhờ bà ngoại/mẹ ruột đến trợ giúp trong việc chăm sóc con gái út Zoey lúc đi vắng và nhận phải “lệnh phạt” vào tối đó của chương trình.

Trong chương trình, Phạm Quỳnh Anh có khoảnh khắc xúc động sau khi thực hiện thử thách cùng cầu treo gỗ.

Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trên truyền hình - Hình 6

Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trên truyền hình - Hình 7

Để chứng minh trò chơi đi qua cầu treo gỗ không đáng sợ như con gái Tuệ An đang nghĩ, Phạm Quỳnh Anh quyết định thử chơi trước cho con quan sát. Đi trên chiếc cầu được vài bước, suy nghĩ Phạm Quỳnh Anh bắt đầu xao động.

Cố gắng từng bước chậm rãi đi hết đoạn đường của cầu treo, Phạm Quỳnh Anh lúc này cũng thở phào nhẹ nhõm khi hoàn thành việc “làm gương” cho con gái bước qua nỗi sợ độ cao.

Giải thích với chương trình về hành động này, Phạm Quỳnh Anh cũng cho hay: “Ngày xưa Quỳnh Anh sẽ không bao giờ chơi những trò như thế này cả. Vì mình nghĩ có rất nhiều môn khác mà tại sao phải chơi những trò như thế này. Nhưng giờ, Quỳnh Anh muốn trải nghiệm, bước qua nỗi sợ đó cùng con”.

Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang nức nở nhận lỗi với con khi làm mẹ đơn thân

Tối 16/3, chương trình 'Mẹ siêu nhân' lên sóng tập 1 với sự xuất hiện của 4 nữ nghệ sĩ gồm Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily và Lâm Minh.

Ở tập 1 của Mẹ siêu nhân, 4 nữ nghệ sĩ tham gia chương trình phải vượt qua bài kiểm tra đặc biệt. Đây là thử thách giúp các mẹ hiểu về thế giới, góc nhìn của con. 10 câu hỏi được biên soạn theo hoàn cảnh, phong cách sống và độ t.uổi của bé. Đáp án cũng phụ thuộc vào câu trả lời của mỗi bé.

Mở đầu chương trình, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tự tin sẽ đạt 9 điểm vì có kinh nghiệm chăm sóc 3 bé. Tuy nhiên, nhận được câu hỏi: "Tuệ An thích nhất bộ phận nào trên gương mặt mẹ?", Phạm Quỳnh Anh bối rối, suy đoán là đôi mắt. Câu trả lời này không khớp với đáp án vì bé yêu thích nhất má hồng của mẹ.

Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang nức nở nhận lỗi với con khi làm mẹ đơn thân - Hình 1

Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang nức nở nhận lỗi với con khi làm mẹ đơn thân - Hình 2

Phạm Quỳnh Anh xúc động khi tham gia thử thách đầu tiên.

Nói về tật xấu, Tuệ An cho hay mẹ hay móc tóc. Còn Phạm Quỳnh Anh thừa nhận bản thân từng lớn tiếng với con. Nữ ca sĩ liên tục bị trừ điểm vì trả lời không khớp đáp án. Cô nghẹn ngào khi con gái muốn mẹ mua lego và lắp lego cùng bé. Cô nói: "Mẹ muốn lưu giữ khoảnh khắc con vui chơi. Lúc lắp lego, con như được sống trong thế giới của mình. Mẹ không biết con muốn mẹ cùng lắp. Bây giờ mẹ đã hiểu và rút kinh nghiệm, sẽ ngồi chơi với con".

Phạm Quỳnh Anh rưng rưng nước mắt, thừa nhận có lỗi vì không dành thời gian chơi với con. "Mẹ có lỗi. Tuy nhiên, mẹ không thể nào đổ lỗi hoàn toàn cho sự bận rộn. Mẹ đã nhớ và sẽ dành thời gian chơi với con nhiều hơn", nữ ca sĩ bày tỏ.

Ca sĩ Thảo Trang là mẹ đơn thân duy nhất tham gia chương trình. Cô đã trả lời sai khi đoán con trai thích học Toán nhưng Alex lại thích chơi piano. Vượt qua nhiều câu hỏi, nữ ca sĩ được ôn lại kỷ niệm và thấu hiểu tâm lý con trai. Cô kể Alex không khóc lóc hay đòi mẹ ở nhà. Cậu bé nói: "Mẹ đi diễn con nhớ lắm nhưng chỉ biết đợi thôi".

Thảo Trang mắt đỏ hoe, nghẹn ngào nói: "Hồi nhỏ, lúc chưa biết nói, Alex còn khóc và không muốn mẹ đi. Lớn hơn, Alex là một cậu bé hiểu chuyện. Con không bao giờ đòi mẹ về, chỉ nói là nhớ mẹ thôi".

Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang nức nở nhận lỗi với con khi làm mẹ đơn thân - Hình 3

Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang nức nở nhận lỗi với con khi làm mẹ đơn thân - Hình 4

Thảo Trang nức nở khi nghe Alex tâm sự, thương và xót khi con trai hiểu chuyện.

Ca sĩ Emily xúc động khi xem lại những thước phim lúc nhỏ của con. Bà xã BigDaddy tâm sự bé Bảo Uyên điệu đà, thích trang điểm, sơn móng tay... Song vì con còn ít t.uổi nên cha mẹ hạn chế điều đó. Emily phát hiện 4 bé đều có những đáp án đặc biệt khiến các mẹ không lường trước.

Người mẫu Lâm Minh hồi hộp khi bước vào thử thách đầu tiên. Cô chia sẻ: "Lúc sinh bé, tôi mê công việc, có lúc không ăn không uống". Cô bật khóc vì cảm thấy có lỗi, từng bỏ bê con trai Vĩnh Hy. Người đẹp mong muốn trở thành phiên bản tốt hơn để chăm sóc cho con.

Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang nức nở nhận lỗi với con khi làm mẹ đơn thân - Hình 5

Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang nức nở nhận lỗi với con khi làm mẹ đơn thân - Hình 6

Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang nức nở nhận lỗi với con khi làm mẹ đơn thân - Hình 7

Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang nức nở nhận lỗi với con khi làm mẹ đơn thân - Hình 8

Về kết quả tham gia thử thách, Phạm Quỳnh Anh nhận số điểm thấp nhất 3,5/10 điểm. Thảo Trang không bất ngờ khi đạt 5 điểm. Lâm Minh hạnh phúc vì được 6 điểm từ bài kiểm tra. Emily ngạc nhiên nhận số điểm cao nhất trong 4 mẹ với 6,5 điểm. Chương trình tiếp tục đưa ra bài tập về nhà cho 4 mẹ nghệ sĩ. Các mẹ bắt buộc phải đối diện với con, thành thật chia sẻ số điểm bản thân đạt được.

Khép lại tập 1, khán giả đã thấy những giọt nước mắt, tiếng cười cùng nhiều cảm xúc từ các cặp mẹ con nghệ sĩ. Họ dần nhận ra điểm cần cải thiện giúp bản thân trở thành phiên bản tốt hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự
14:32:41 22/07/2024
Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp
12:59:15 21/07/2024

Tin đang nóng

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Cuộc sống nhiều thay đổi của "Anh tài" Vbiz từng bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn phút 89
07:35:51 23/07/2024
TP.HCM thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội trường Thống Nhất
07:06:05 23/07/2024
Con rể nghẹn đắng khi nghe bố mẹ vợ tiết lộ một bí mật của con gái trong quá khứ
07:56:28 23/07/2024
Hành trình triệt phá chuyên án giả sư xuất cảnh sang nước ngoài
07:29:39 23/07/2024
Nam ca sĩ U40 từng có thời phải đi bán m.áu k.iếm t.iền, giờ sống hạnh phúc với đại gia đình hơn 20 người nhưng không chung huyết thống
07:44:06 23/07/2024

Tin mới nhất

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ hôn nhân với 'bạn học' Hà Như

21:39:04 18/07/2024
Trong Gõ cửa nhà sao , nghệ sĩ cải lương Lê Tứ - Hà Như có những trải lòng về nghề cũng như cuộc sống sau hơn 20 năm gắn bó.

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết 'vàng' giúp phụ nữ sau mãn kinh tránh xa bệnh tim

Sức khỏe

09:02:30 23/07/2024
Caffeine có thể làm tăng huyết áp tạm thời, đặc biệt ở những người nhạy cảm với caffeine hoặc có t.iền sử cao huyết áp. Huyết áp cao là một yếu tố nguy cơ quan trọng của bệnh tim.

Có một Osaka lộng lẫy sắc màu như thiên đường

Du lịch

09:01:43 23/07/2024
Cuối thu trên TP Osaka (Nhật Bản) lung linh sắc màu huyền ảo rực rỡ khi những cây phong, rẻ quạt đồng loạt chuyển màu đỏ, vàng.

Tử vi hàng ngày - tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/7/2024

Trắc nghiệm

08:59:35 23/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sức

Cách phối đồ với chân váy bút chì

Thời trang

08:54:48 23/07/2024
Chân váy bút chì là trang phục phổ biến được nhiều bạn gái yêu thích bởi khả năng dễ phối đồ, mang lại vẻ đẹp nữ tính và giúp người mặc tôn vóc dáng cơ thể hiệu quả.

Tình cũ của Nam Thư hiện tại ra sao?

Sao việt

08:31:55 23/07/2024
Kể từ khi vào nghề, Quách Ngọc Tuyên làm việc nghiêm túc và chăm chỉ. Thế nên về chuyện đời tư của nam diễn viên không quá ồn ào.

Mỹ nam dân quốc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Nhan sắc ngút ngàn làm "hội chị em" mê mệt

Phim châu á

08:28:46 23/07/2024
Tác phẩm này lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc, có sự tham gia của dàn diễn viên muốn thực lực có thực lực, muốn nhan sắc có nhan sắc là Tân Chỉ Lôi và Hoàng Cảnh Du.

Nhan sắc đỉnh cao của Lâm Tâm Như cách đây 26 năm

Hậu trường phim

08:24:50 23/07/2024
Theo Sohu, khí chất của Lâm Tâm Như thuộc dạng yêu kiểu trang nhã, có nét cổ điển, cũng vì vậy các vai diễn của cô đều là người con gái nhẹ nhàng hiểu chuyện như nước.

Bão số 2 vào Quảng Ninh, bắt đầu có gió rất mạnh

Tin nổi bật

08:15:57 23/07/2024
Người dân ở đảo Cô Tô và đảo Quan Lạn của tỉnh Quảng Ninh thông tin, ở đây gió to không ngớt, kèm mưa. Tại TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) có khu vực bị mất điện. TP Hạ Long mưa to 173mm.

Mẹo tô son môi bóng đẹp

Làm đẹp

08:13:53 23/07/2024
Khi tô son môi, có thể lựa chọn loại son phù hợp. Son lỳ thường chứa cao lanh, với thành phần chủ yếu là các khoáng vật như kaolinit, illit, thạch anh.

Ba Lan trở thành quân đội có quân số lớn thứ 3 của NATO

Thế giới

08:12:31 23/07/2024
Quân đội Ba Lan đã được xếp hạng là lực lượng lớn thứ ba trong NATO. Dữ liệu từ báo cáo Chi tiêu Quốc phòng cho thấy Ba Lan có khoảng 216 nghìn quân, đứng sau Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ.

Dispatch vào cuộc vụ Byeon Woo Seok lạm quyền ở sân bay, netizen có phản ứng bất ngờ

Sao châu á

08:07:17 23/07/2024
Vào ngày 22/7, Dispatch đã đăng tải bài viết làm rõ những chi tiết xung quanh ồn ào lạm quyền của Byeon Woo Seok.