Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về

Theo dõi VGT trên

Kỹ sư điện 31 t.uổi đến ‘Bạn muốn hẹn hò’ tìm bạn gái, trải lòng về quá khứ từng bị nhà bạn gái coi thường khiến Quyền Linh không khỏi xót xa.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về - Hình 1

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nghe Khắc Huy trải lòng về hai mối tình trong quá khứ. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1012 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời là Trương Linh Ngọc (31 t.uổi), nhân viên dược tại Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM và Trương Khắc Huy (31 t.uổi), kỹ sư điện ở Đồng Nai.

Chia sẻ về bản thân, Khắc Huy cho biết anh có ưu điểm là sống tình cảm, nội tâm, có trách nhiệm. Trước đây, anh từng trải qua hai mối tình nhiều đau khổ. Khắc Huy cho biết mối tình đầu thời sinh viên, gắn bó hơn 3 năm. Khi anh đến nhà hỏi cưới thì bị gia đình bạn gái c.hửi mắng, đuổi về. Anh nói thêm, có thể vì gia đình bạn gái có người quen ở nước ngoài nên muốn con gái lấy chồng Việt kiều.

Còn mối tình gần nhất của anh chỉ hơn 1 năm và cũng có hoàn cảnh tương tự. Kỹ sư điện nghẹn ngào kể: “Khi cha mẹ tôi đến nhà nhưng người ta không ngó ngàng gì tới, không thèm nói chuyện với mình. Bạn gái cũng nghe lời cha mẹ quá nên thôi luôn”. Chia sẻ này khiến Quyền Linh ngỡ ngàng và không khỏi xót xa: “Trời đất ơi tội quá”.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về - Hình 2

Khắc Huy nghẹn ngào khi trải lòng về câu chuyện bị người nhà bạn gái cũ coi thường. Chụp màn hình

Về phía Linh Ngọc, cô cũng trải qua hai mối tình không trọn vẹn. Cô kể mối tình đầu là thời sinh viên, tan vỡ vì người yêu đi nước ngoài định cư cùng gia đình. Còn mối tình thứ hai, Linh Ngọc quen đồng nghiệp làm chung công ty. Cô cho biết người này khá ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân nên đã chia tay sau 2 năm gắn bó. Sau đó, cô có tìm hiểu thêm vài người nhưng nhận thấy họ chỉ lợi dụng, không nghiêm túc với mình. “Thời gian qua, tôi chỉ đi làm rồi dành thời gian học hỏi thêm kiến thức để phát triển bản thân”, nữ khách mời tâm sự.

Video đang HOT

Khi hỏi hình mẫu bạn trai, Linh Ngọc bày tỏ cô không cần người đẹp trai, chỉ mong người đó chung thủy, biết lo làm ăn, quan tâm đến gia đình và sống có trách nhiệm. Cô không thích người lăng nhăng, nhậu nhẹt quá nhiều. Còn với Khắc Huy, anh mong bạn gái là người chung thủy, hiền lành, biết kính trên nhường dưới.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về - Hình 3

Linh Ngọc gây ấn tượng bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, sâu sắc. Chụp màn hình

Mở rào gặp mặt, cả hai đều có ấn tượng tốt về đối phương nên thoải mái trò chuyện, chia sẻ về công việc, cuộc sống. Khắc Huy tâm sự trong gia đình, anh là con trai duy nhất nên khi cha mẹ già yếu thì bản thân phải chăm sóc. Chính vì thế, anh mong bạn gái thấu hiểu cho mình chuyện này. “Ba mẹ anh dễ lắm, không bắt về liền đâu. Hiện tại thì ba mẹ còn khỏe nên anh có thể lập nghiệp ở đâu cũng được. Chủ yếu là sau này, tầm 10 – 20 năm nữa thì mới phải về quê để phụng dưỡng”, kỹ sư điện cho hay.

Về điều này, Linh Ngọc bày tỏ cô không ngại làm dâu. Dù vậy, cô mong nếu bản thân gặp khó khăn thì Khắc Huy sẽ là người biết cách ứng xử để dung hòa mối quan hệ trong gai đình. Cô cũng hỏi bạn trai về việc chuẩn bị tài chính cho tương lai, kế hoạch kết hôn và định hướng lập nghiệp. Khắc Huy thành thật chia sẻ thời gian qua anh có tích lũy để lo cho tương lai. Bên cạnh đó, anh mong có thể tìm hiểu trong 6 tháng sẽ tiến đến hôn nhân.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về - Hình 4

Quyền Linh vui lây cho Khắc Huy và khẳng định “không dễ tìm được cô gái thứ hai như vậy”. Chụp màn hình

Đàng trai nói thêm, khi đã xác định tương lai, anh sẵn sàng tìm công việc ở TP.HCM để ở gần bạn gái. Còn nếu bạn gái chấp nhận về quê sinh sống, anh sẽ tìm công việc phù hợp cho cô. “Anh có thể k.iếm t.iền được, nhưng vì em, anh sẵn sàng lùi về phía sau để em phát triển”, Khắc Huy tâm tình. Ngoài ra, anh có chút ám ảnh chuyện cũ nên hỏi thẳng về gia đạo bạn gái. Đáp lại, Linh Ngọc chia sẻ ba mẹ là giáo viên, khá dễ tính và biết cách ứng xử để không khiến bạn trai thấy bị coi thường.

Sau 3 tiếng đếm của Quyền Linh và Ngọc Lan, màn hình trái tim đã sáng đèn báo hiệu cặp đôi chính thức hẹn hò khiến cả trường quay vỗ tay chúc mừng. Nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của Khắc Huy, hai MC cũng vui lây và gửi nhiều lời chúc, mong họ sớm có kết quả tốt đẹp.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ

Đến tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò sau khi ly hôn, người đàn ông khẳng định đã gạt đi quá khứ để hướng đến cuộc sống mới. Nhưng đến phút cuối, anh lại từ chối bấm nút với người phụ nữ được mai mối vì lý do chưa quên người cũ khiến Quyền Linh ngỡ ngàng.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ - Hình 1

Quyền Linh tiếc nuối khi Hữu Phước từ chối hẹn hò, thừa nhận còn day dứt với vợ cũ. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1011 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời cùng t.uổi, đều đã từng đổ vỡ hôn nhân. Đàng trai là Nguyễn Hữu Phước (48 t.uổi), đang kinh doanh khách sạn nhỏ ở TP.HCM và Lê Thị Vân Quyên (48 t.uổi), làm huấn luyện viên sức khỏe tại Cần Thơ.

Theo chia sẻ, Hữu Phước từng có cuộc hôn nhân kéo dài 19 năm, có 4 con. Anh ly hôn cách đây 2 năm. Nói về nguyên nhân, Hữu Phước tâm sự vợ cũ muốn sống ở nước ngoài, anh thì còn ba mẹ phải lo nên không muốn đi. Hai vợ chồng mâu thuẫn thời gian dài rồi quyết định ly hôn, 3 con gái theo mẹ sang nước ngoài định cư, con út 4 t.uổi sống cùng anh.

Sau khi trải qua biến cố cuộc đời, người đàn ông U.50 tâm sự bản thân đã thay đổi ít nhiều tính gia trưởng và nóng nảy. Hữu Phước thừa nhận ngày trước anh không biết nấu ăn, dù có 4 người con nhưng không biết cách chăm sóc. Còn hiện tại, anh tự tin có thể chia sẻ công việc nhà, chăm sóc con cái.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ - Hình 2

Hữu Phước thừa nhận còn thương vợ cũ sau ly hôn. Chụp màn hình

"Tôi biết rằng giờ tìm trong 8 tỉ người cũng không ai bằng vợ cũ. Cô ấy vất vả để sinh ra 4 đứa con, một mình lo hết cho gia đình. Sau này khi sống độc thân rồi tôi mới hiểu là đáng lý mình phải chia sẻ chuyện gia đình với vợ. Vậy nên tôi cũng mong người sau hiểu được, lâu lâu vợ cũ hay con tôi gọi điện về cũng là điều bình thường. Hiện tại thì vợ cũ cũng đã có chồng rồi", anh chia sẻ với MC Quyền Linh.

Trong khi đó, Vân Quyên lập gia đình 17 năm nhưng chưa có con và ly hôn cách đây 2 năm. Cô tâm sự việc không có con không phải là nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ vì gia đình chồng rất tốt, chồng cũ cũng là người tử tế. Tuy nhiên, vì quan điểm sống của hai người khác nhau, dẫn đến bất đồng, cảm thấy không còn phù hợp để sống chung. "Chúng tôi đã cho nhau nhiều cơ hội nhưng không thay đổi được, lâu ngày tôi cảm thấy đuối vì không thể một mình vực dậy hôn nhân được", cô tâm sự.

Đến chương trình hẹn hò để tìm người bạn đồng hành cho chặng đường tiếp theo, Vân Quyên đặt hình mẫu người đàn ông chân thành, có nhà, biết chăm sóc gia đình.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ - Hình 3

Vân Quyên ly hôn sau 17 năm chung sống, chưa có con cái. Chụp màn hình

Mở rào gặp mặt, Hữu Phước tặng bạn gái quả địa cầu với ẩn ý "em chỉ cần yêu thương anh thôi, thế giới để anh lo" khiến cả trường quay thích thú. Anh cũng dành nhiều lời khen cho Vân Quyên về vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Trong cuộc trò chuyện, bố đơn thân trải lòng về chuyện quá khứ, thừa nhận có lỗi với vợ cũ nhưng biết rằng mọi chuyện đã qua, không thể quay lại được. Anh hứa bản thân sẽ cố gắng và bù đắp cho người sau.

Về phía Vân Quyên, cô cho biết sau khi ly hôn đã đi học nhiều lớp phát triển cá nhân và nhận ra bản thân còn nhiều yếu kém. Cô bày tỏ khi bước vào cuộc hôn nhân mới, bản thân sẽ có cách hành xử khác để giữ gia đình hạnh phúc. "Em thì rất thích trẻ con nên sẽ thương bé con anh. Thậm chí em sẽ dành hết tất cả tình thương của mình cho em bé này", cô bày tỏ. Người phụ nữ nói thêm, cô đã trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ nên còn có chút e ngại, nhút nhát. Chính vì thế, cô cần ít nhất 1 năm để tìm hiểu trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ - Hình 4

Hai MC ngỡ ngàng trước quyết định từ chối hẹn hò của người đàn ông. Chụp màn hình

Đến giây phút quyết định, hai MC cứ ngỡ sẽ có cái kết đẹp cho cặp đôi từng đổ vỡ thì bất ngờ Hữu Phước từ chối bấm nút hẹn hò. Tình huống này khiến Ngọc Lan và Quyền Linh đều ngỡ ngàng và hỏi lý do. Người đàn ông thừa nhận bản thân còn thương vợ cũ nên không bấm nút vì sợ làm tổn thương đàng gái. Dù tiếc nuối nhưng nam MC cũng tôn trọng lý do và chúc họ sớm tìm được người phù hợp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh sốc trước cựu kỹ sư 72 t.uổi tìm vợ với 'sớ' tiêu chuẩn đặc biệt
09:41:50 14/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024
Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng về show hẹn hò tìm người yêu
06:29:34 13/07/2024
Rapper Đinh Tiến Đạt: "Tôi không hát ẩn ý về tình cũ"
14:29:54 13/07/2024
'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc
22:41:12 14/07/2024
BB Trần vượt mặt Soobin đứng đầu "Anh trai vượt ngàn chông gai", dân mạng phản ứng bất ngờ
10:06:29 14/07/2024
Tuấn Hưng: "Tôi đã 46, 47 t.uổi rồi, đôi khi khán giả không nên quá khắt khe với tôi"
12:39:03 13/07/2024
Bằng Kiều bị NSND Tự Long từ chối chung đội ở show thực tế
09:31:40 14/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Kim Kardashian dát kim cương lóa mắt, dự đám cưới xa xỉ con trai tỷ phú Ấn Độ
18:09:57 14/07/2024
Đường Yên trẻ mãi không già nhờ siêng dùng thứ này trong 17 năm qua
18:03:27 14/07/2024
Diễn viên 3 lần giữ chức phó giám đốc: Hôn nhân viên mãn với vợ kém 13 t.uổi, con gái đẹp như hoa hậu
21:44:41 14/07/2024
Hàng nghìn người xếp hàng chục tiếng để gặp... Triệu Lệ Dĩnh
20:29:36 14/07/2024
Chu Bin xin lỗi, xác nhận bị phạt hành chính 1,5 triệu đồng vì làm ồn
21:49:10 14/07/2024
'Hoàng tử nhạc vàng' t.uổi 53 viên mãn bên người vợ kín tiếng cùng các con
22:48:39 14/07/2024
Nóng: "Prue" Shannen Doherty (Phép Thuật) qua đời sau 9 năm chiến đấu với bệnh ung thư
21:13:10 14/07/2024

Tin mới nhất

Hari Won, Văn Mai Hương 'choáng' với nhân tố mới ở 'Đảo thiên đường'

22:06:07 14/07/2024
Chương trình hẹn hò thực tế Đảo thiên đường lên sóng tối qua tiếp tục với những diễn biến bất ngờ khiến ban bình luận trong đó có Hari Won và khách mời Văn Mai Hương hơi hốt hoảng khi nhân tố mới xuất hiện.

Lý do Bằng Kiều kết hợp với BinZ trong "Anh trai vượt ngàn chông gai"

21:23:10 14/07/2024
Bằng Kiều tâm sự, từ đầu bản thân cũng có suy tính đến việc về chung nhà với BinZ để được thực hiện những điều ngoài khả năng với bản thân , điều mà trước đây chưa từng có cơ hội.

Tuấn Hưng quyết sẽ 'huyên thuyên, loạn xạ' trong 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

20:58:00 14/07/2024
Tuấn Hưng thừa nhận, những tập đầu của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai , anh thiếu sự hoạt ngôn nhưng nam ca sĩ hứa hẹn sẽ thay đổi trong các tập sau.

Mỹ nhân Hàn Quốc mếu máo khi không được chọn hẹn hò trong "Đảo thiên đường"

19:36:53 14/07/2024
Trong tập 2 Đảo thiên đường , một số người chơi đã có buổi hẹn hò đầu tiên. Bên cạnh đó, dàn bình luận của chương trình lại tiếp tục có những màn tranh luận.

'Đảo thiên đường' tập 2: Màn lật kèo bất ngờ khiến thiên đường hóa 'địa ngục'

17:51:47 14/07/2024
Màn tranh đấu gay cấn giữa bốn chàng trai để giành lấy cơ hội hẹn hò cùng cô gái mình thích đã diễn ra nảy lửa trong tập 2 Đảo thiên đường, phát sóng lúc 21h30 ngày 13-7.

Lại thêm phát ngôn thả thính "ố dề" của Nam vương Đảo Thiên Đường

17:33:31 14/07/2024
Trong show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Mạnh Kiên là cái tên nhận được sự chú ý nhưng theo chiều hướng gây tranh cãi.

Hari Won tranh cãi nảy lửa, Văn Mai Hương bĩu môi tỏ thái độ với đạo diễn Lê Hoàng

17:29:44 14/07/2024
Đạo diễn Lê Hoàng liên tục có những bình luận, nhận xét không cùng quan điểm với 3 nghệ sĩ nữ trong ban bình luận trong chương trình Đảo Thiên Đường

Vì sao Nguyễn Trần Duy Nhất vắng mặt ở tập 3 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

15:20:29 14/07/2024
Nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai vừa có những phản hồi về sự vắng mặt của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất ở tập 3.

Màn đi date chán nhất từ trước tới nay: 2 người Việt gặp rào cản ngôn ngữ, gượng gạo khi tán nhau bằng tiếng Anh

15:05:37 14/07/2024
Cả hai đều là những nhân tố được đ.ánh giá cao về sự thu hút trong show hẹn hò tuy nhiên khi đi date với nhau lại khiến người xem cảm thấy chán ngán .

"Anh tài" có chiến thuật cực đỉnh, biến luôn show Chông gai thành... lớp học vật lý!

14:18:16 14/07/2024
Nhiều người cảm thấy khâm phục sự tính toán của anh cả nhà Sao Sáng khiến cho 3 người không chỉ nhận được ca khúc mong muốn và vẫn bảo toàn được nhiều điểm

"Anh trai say Hi" loại 6 người g.ây s.ốc, Đức Phúc khóc đòi nhường cho người này đi tiếp

14:05:17 14/07/2024
Trên sóng truyền hình, Đức Phúc thậm chí còn bật khóc nức nở, bày tỏ ý định nhường vị trí của mình cho Anh Duy được đi tiếp.

Tiến Luật khiến Binz bái phục vì "chơi chiêu", 1 "Anh tài" ân hận vì chiến thuật sai lầm!

13:02:42 14/07/2024
Tối 13/7, các Anh tài ở Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã bước vào thử thách mới là đấu giá các bài hát sẽ trình diễn ở công diễn 2.

Có thể bạn quan tâm

Hamas bác thông tin rút khỏi đàm phán thỏa thuận ngừng b.ắn

Thế giới

23:36:12 14/07/2024
Phía Israel cho biết mục tiêu tấn công là chỉ huy quân sự của Hamas, Mohammed Deif, và đang chờ báo cáo về kết quả cuộc tấn công này.

Trịnh Kim Chi hâm nóng tình cảm với chồng, Vân Dung sành điệu

Sao việt

23:05:00 14/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi dành những ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm. Vân Dung sành điệu xuống phố với túi hiệu.

Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi

Hậu trường phim

22:58:13 14/07/2024
Diễn viên Việt Anh vừa thực hiện bộ ảnh trẻ trung và tình cảm chưa từng có với bạn diễn Cù Thị Trà kém anh tới 18 t.uổi.

Kịp thời ứng phó ngập nước cục bộ trên đảo Phú Quốc

Tin nổi bật

22:35:37 14/07/2024
Trong đó, địa bàn ấp Cây Thông Trong, Cây Thông Ngoài và Bến Tràm thuộc xã Cửa Dương là khu vực bị ngập khá sâu. Đặc biệt, tại khu vực đồi dốc xảy ra hiện tượng lũ quét cuốn trôi gia súc, gia cầm và đồ đạc của người dân.

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 14.7.2024

Trắc nghiệm

22:28:15 14/07/2024
Hãy nỗ lực dành thời gian làm những điều thú vị cùng những người bạn yêu thương. Liên lạc với các thành viên gia đình hoặc bạn bè sống ở xa.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

Phim châu á

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Game miễn phí mới trên Steam gặp biến, game thủ cay đắng, lên án tình trạng "ăn không ngồi rồi"

Mọt game

21:50:20 14/07/2024
Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là The First Descendant - một tựa game b.ắn s.úng trực tuyến mới nhất của Nexon và cũng vừa ra mắt miễn phí trên Steam.

Bạn gái tin đồn của Lamine Yamal gây sốt

Sao thể thao

21:49:19 14/07/2024
Hình ảnh cô gái bí ẩn ngồi cạnh người thân của cầu thủ Tây Ban Nha, được đồn đoán là bạn gái Yamal đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn.

Captain America 4 tung trailer đầu tiên: Tân Đội trưởng Mỹ "combat" cực căng với siêu phản diện Red Hulk

Phim âu mỹ

21:23:52 14/07/2024
Chỉ trong khoảng 3 ngày vừa qua, Marvel Studios đã khiến cộng đồng người hâm mộ phải đứng ngồi không yên với hàng loạt thông tin nóng hổi về những dự án tương lai của mình.

Khởi tố vụ án liên quan tai nạn làm 2 người c.hết trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Pháp luật

20:54:43 14/07/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) đã khởi tố vụ án liên quan đến tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng làm 2 người c.hết, 12 người bị thương.

Gái xinh 2k2 nhận cái kết "không thể tin nổi" tại show hẹn hò

Người đẹp

20:47:13 14/07/2024
Trước đó, gái xinh này cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều về quyết định tham gia show hẹn hò. Cô nàng tâm sự với truyền thông rằng, bản thân được sự ủng hộ của nhiều người, đã cân nhắc kỹ trước khi quyết định tham gia.