Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi

Theo dõi VGT trên

Chương trình ‘ Vợ chồng son’ tập 564 với sự tham gia của nghệ sĩ Hà Linh cùng bà xã Thanh Hương. Tại đây, cặp vợ chồng có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau khi tổ chức đám cưới hồi tháng 7.2022.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi - Hình 1

Nghệ sĩ Hà Linh chia sẻ cuộc sống hôn nhân tại chương trình Vợ chồng son. Chụp màn hình

Diễn viên Hà Linh (51 t.uổi) và bà xã Thanh Hương (36 t.uổi) khiến Hồng Vân thích thú khi xuất hiện tại chương trình Vợ chồng son để chia sẻ về cơ duyên gắn bó cũng như cuộc sống hôn nhân.

Theo chia sẻ, Hà Linh và vợ biết nhau nhờ một lần đi diễn chung vào giữa năm 2013. Ban đầu, nam diễn viên không có nhiều ấn tượng với Thanh Hương nhưng vẫn xin số điện thoại và facebook. Một thời gian sau, anh ngồi quán cà phê và đăng ảnh lên facebook thì Thanh Hương vào nhắn tin “anh ngồi lâu không để em chạy ra”.

Khi Hồng Vân hỏi lý do muốn gặp Hà Linh, Thanh Hương chia sẻ rằng cô thấy anh là nghệ sĩ nhưng rất hòa đồng. Thời điểm đó cô là diễn viên nên muốn tạo mối quan hệ với hy vọng được anh giới thiệu thêm công việc. Sau đó, Hà Linh có tham gia dự án phim và giới thiệu cho Thanh Hương đóng chung.

Cô kể thêm: “Vì đóng phim chung nên chúng tôi rủ nhau đi, thỉnh thoảng đi ăn uống, trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn. Đóng chung phải vài phim thì chúng tôi mới có cảm tình với nhau. Trước đó thì tôi không biết nhiều về showbiz nên không biết anh là con của nghệ sĩ Thanh Nga. Sau này khi biết nhiều hơn về anh thì tôi thấy thương cảm và muốn gắn bó với anh. Đến cuối năm 2013 thì chúng tôi mới chính thức bước vào mối quan hệ tình cảm”.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi - Hình 2

Video đang HOT

Thanh Hương chia sẻ cô từng bị gia đình phản đối nhưng vẫn quyết gắn bó với chồng. Chụp màn hình

Theo Thanh Hương, cô thương Hà Linh vì tính tình hiền lành, thật thà. Dù biết nam diễn viên hơn mình 15 t.uổi cũng như từng đổ vỡ hôn nhân và có con riêng nhưng cô không e ngại vấn đề này. Tuy nhiên, khi thông báo với gia đình, Thanh Hương không được ba mẹ ủng hộ.

“Vì tôi là con gái lớn trong nhà nên ba mẹ còn e ngại. Nhưng tôi có nói rằng mình đã quyết chọn anh Hà Linh rồi. Ban đầu ba mẹ phản đối nhưng thấy tôi khóc nên ba mẹ cũng chịu luôn. Anh Hà Linh cũng có gặp gia đình tôi để nói chuyện và thuyết phục. Giờ thì ba mẹ tôi thương anh Linh lắm”, cô chia sẻ.

Sau 2 năm về chung một nhà, cặp vợ chồng vẫn chưa có con cái. Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tâm sự vợ rất muốn có con nhưng anh thì còn nhiều trăn trở. Nam diễn viên chia sẻ anh quan điểm khi sinh con ra thì phải lo đầy đủ cho con. Tuy nhiên, anh tự thấy hiện tại kinh tế chưa ổn định nên cần có thêm khoảng thời gian để tích lũy.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi - Hình 3

Hà Linh tâm sự nếu muốn sinh con, họ phải lên kế hoạch và chuẩn bị về tài chính. Chụp màn hình

Diễn viên phim Lụa nói thêm: “Khi quen Hương, tôi suy nghĩ rất nhiều vì cuộc sống khi đó rất khó khăn. Công việc của mình không có nhiều, tôi còn phải thuê nhà để ở. Nhưng sau đó, tôi thấy rằng mình phải cố gắng để có trách nhiệm với gia đình, lo cho tương lai chứ không dám tới đâu hay tới đó nữa. Có thời gian tôi buôn bán, đồng nghiệp cũng ủng hộ nên gom góp được chút ít rồi trả góp căn nhà vào năm 2017. Sau khi trả góp xong căn nhà, cả hai dự định cưới thì dịch Covid-19 ập đến, tôi gặp khó khăn tài chính vì không đi diễn được. Đến năm 2022, cậu Bảo Quốc ở nước ngoài về, tôi nghĩ nếu không nhân cơ hội này thì chẳng bao giờ cưới vợ được. Tôi mới nhờ cậu mợ làm chủ hôn, sau đó quẹt thẻ tín dụng để đặt cọc nhà hàng. May mắn là đám cưới xong không mắc nợ mà còn lời được… cô dâu”.

Bước vào phần kể xấu đối phương, Thanh Hương và Hà Linh cho thấy cuộc sống hôn nhân của họ rất hạnh phúc. Khi được Hồng Vân hỏi về tật xấu của chồng, Thanh Hương bày tỏ: “Tôi chỉ nhớ trong đầu những tính tốt của chồng thôi. Anh lúc nào cũng tôn trọng và hỏi ý tôi trước khi làm việc gì đó. Vậy nên tôi cũng không cần anh thay đổi điều gì cả”.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi - Hình 4

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Hà Linh và vợ khiến Hồng Vân ngưỡng mộ. Chụp màn hình

Còn với diễn viên Hà Linh, anh thừa nhận chưa hài lòng khi vợ hay đăng mọi thứ lên mạng xã hội nên đôi khi khiến anh vướng rắc rối. Dù vậy, anh hiểu rằng đây là cách để vợ xả stress nên không giận. Bên cạnh đó, nam diễn viên cho biết vợ quá ham làm, ham học nên không có thời gian chăm sóc gia đình.

“Từ ngày cưới vợ đến giờ, phần nữ công gia chánh đều do tôi phụ trách, từ quét nhà, lau nhà, giặt đồ, nấu cơm, đi chợ… Ngoài ra, tôi và vợ chênh lệch 15 t.uổi nên đôi khi cô ấy có tính trẻ con, nóng tính và chưa biết cách đối nhân xử thế. Dù vậy, tôi vẫn mong cô ấy cứ như vậy thôi là tuyệt vời rồi”, anh chia sẻ.

Hồng Vân ngưỡng mộ hôn nhân của nữ ca sĩ và chồng Tây hơn 29 t.uổi

Cặp chồng Tây - vợ Việt khiến Hồng Vân thích thú khi mang đến màu sắc mới lạ cho chương trình 'Vợ chồng son'. Tại đây, cả hai đã chia sẻ cơ duyên quen biết thú vị và câu chuyện hôn nhân ngọt ngào khiến Hồng Vân ngưỡng mộ.

Hồng Vân ngưỡng mộ hôn nhân của nữ ca sĩ và chồng Tây hơn 29 t.uổi - Hình 1

Hồng Vân thích thú khi lắng nghe câu chuyện của cặp vợ chồng lệch nhau gần 30 t.uổi. Chụp màn hình

Chương trình Vợ chồng son tập 562 lên sóng do Hồng Vân và Quốc Thuận dẫn dắt, chào đón cặp chồng Tây vợ Việt là Thomas Anthony Camera (76 t.uổi) - Hà Thị Huệ (47 t.uổi). Được biết, ông Thomas Anthony Camera là doanh nhân người Mỹ, còn Hà Thị Huệ là ca sĩ. Hiện cặp vợ chồng đang sinh sống tại Mỹ.

Theo chia sẻ, họ quen biết nhau một cách rất tình cờ. Khi đó, ông Thomas Anthony Camera là chủ một công ty ở Mỹ, trong lần gọi điện cho nhân viên người Việt thì gọi nhầm sang cho Hà Thị Huệ. "Lúc đó người nhân viên của tôi về Việt Nam chơi, có để số điện thoại lại để tôi liên lạc. Khi tôi gọi, ở Mỹ là buổi chiều, nhưng ở Việt Nam là nửa đêm. Sau khi nghe máy, cô ấy rất tức giận vì bị phá giấc ngủ, mắng xối xả nên tôi chỉ biết xin lỗi rồi tắt máy. Hôm sau, tôi lựa giờ gọi lại số điện thoại đó chỉ để xin lỗi. Đó là lý do mà chúng tôi quen nhau. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng tôi đã thấy một trong những người quan trọng nhất đời mình nhờ cuộc gọi nhầm đó", doanh nhân người Mỹ kể.

Hồng Vân ngưỡng mộ hôn nhân của nữ ca sĩ và chồng Tây hơn 29 t.uổi - Hình 2

Doanh nhân người Mỹ chia sẻ nhờ cuộc gọi nhầm số mà ông đã gặp được một trong những người quan trọng nhất đời mình. Chụp màn hình

Tiếp lời, Hà Thị Huệ kể lúc đó cô là ca sĩ hát ở phòng trà, khi về đến nhà đã gần 2 giờ sáng. Khi vừa chợp mắt được một lúc thì bị cuộc gọi làm phiền. Thậm chí, cô còn tưởng l.ừa đ.ảo khi bên kia đầu dây nói chuyện bằng tiếng Anh nên mới mắng xối xả. Hôm sau, khi hiểu rõ câu chuyện thì cả hai bắt đầu trò chuyện, làm quen với nhau. Thời điểm đó, Thanh Huệ đã đổ vỡ hôn nhân và làm mẹ đơn thân của 2 con trai. Trong khi đó, ông Thomas Anthony Camera cũng từng ly hôn nhưng chưa có con. Chỉ sau 2 tuần trò chuyện qua Skype, doanh nhân người Mỹ đã khăn gói đến Việt Nam gặp cô.

"Ban đầu, tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình cần một người bạn để nâng cao tiếng Anh chứ chưa có cảm xúc yêu đương gì. Khi nói chuyện với anh ấy trên Skype, tôi cố tình không trang điểm và ăn mặc xấu, để lỡ anh có gặp mình ngoài đời cũng không bỡ ngỡ. Đến khi anh về Việt Nam và tôi ra sân bay đón thì anh không nhận ra vì tôi trang điểm rồi. Tôi từng đặt ra yêu cầu khi tìm người đàn ông là người đó nằm trong khoảng 57 - 75 t.uổi. Và lúc gặp tôi thì anh ấy đã 69 t.uổi. Tôi có đưa anh về giới thiệu với gia đình rồi quyết định gắn bó", nữ ca sĩ kể.

Hồng Vân ngưỡng mộ hôn nhân của nữ ca sĩ và chồng Tây hơn 29 t.uổi - Hình 3

Hà Thị Huệ bày tỏ cô hạnh phúc khi được chồng cưng chiều, yêu thương con riêng của cô hết lòng. Chụp màn hình

Quá trình tìm hiểu của cặp đôi diễn ra rất thuận lợi khi được sự ủng hộ của các con Hà Thị Huệ. Người đàn ông 76 t.uổi tâm sự lần đầu gặp vợ đã có cảm giác thân thiết và giống như có thêm gia đình thứ hai. Sau đó, họ kết hôn và đưa các con sang Mỹ sinh sống.

Tại chương trình, cặp vợ chồng không kể tật xấu mà chỉ dành cho nhau những lời yêu thương khiến Hồng Vân vô cùng ngưỡng mộ. Hà Thị Huệ tự hào chia sẻ ông xã rất thích mua sắm cho vợ, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho cô. Trong khi đó, doanh nhân 76 t.uổi thừa nhận bản thân có chút "ghen" khi vợ diện đồ đẹp đi hát, được nhiều người vây quanh. Dù vậy, ông không cấm cản mà luôn đi theo như "vệ sĩ", không cho ai tiếp cận cô ở khoảng cách gần.

Ông Thomas Anthony Camera còn dành nhiều lời ngọt ngào đến vợ, khen cô là phụ nữ thông minh và xinh đẹp. "Anh không cần em phải thay đổi bất cứ điều gì. Em chỉ cần là chính mình và anh chấp nhận hết những thứ thuộc về em", người chồng bày tỏ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hari Won gây tranh cãi khi ngồi ghế nóng show hot nhất Hàn Quốc được Việt hoá, Trấn Thành nói gì?
07:06:01 18/07/2024
Hari Won, Diệp Lâm Anh làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng vũ đạo đường phố
20:37:38 17/07/2024
Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"
21:51:39 17/07/2024
Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?
08:25:33 19/07/2024
Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con
21:43:46 18/07/2024
Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ hôn nhân với 'bạn học' Hà Như
21:39:04 18/07/2024
Ốc Thanh Vân nể phục người phụ nữ 'cảm hóa' hai con riêng của chồng
06:04:11 18/07/2024
Quyền Linh nghẹn lòng trước bà cụ trồng rau kiếm vài chục ngàn nuôi cháu mồ côi
15:37:25 18/07/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024
Á hậu 97 lên tiếng tin "cặp kè" với Shark Bình
13:56:01 19/07/2024
Hoàng Kim Chi búp bê tin đồn của Shark Bình, học thức khủng, từng thi Miss Grand
15:35:06 19/07/2024
"Nữ hoàng phim chưởng" lừng lẫy vừa qua đời: Cuộc đời đẫm bi kịch nhưng mạnh mẽ, vinh quang
13:41:35 19/07/2024
Động thái Hoàng Thùy giữa liên hoàn đáp trả g.ây s.ốc từ Thanh Hằng
15:03:44 19/07/2024
Công an quận Bình Thạnh xác minh vụ siêu mẫu Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thùy
17:25:10 19/07/2024
Vợ chồng Cường Đô La cùng lúc có động thái lạ trên MXH
13:52:17 19/07/2024

Tin mới nhất

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Mạnh Kiên - cây hài nhạt ở Đảo Thiên Đường: Tôi không phải gu của Thảo Nhi Lê, Diệu Nhi, chứ có nhiều người để ý nha!

15:13:53 18/07/2024
Sau hai tập đầu tiên, anh chàng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có không ít bình luận chê màn thả thính ô dề của Mạnh Kiên.

Cuộc sống của 'bố đơn thân' Nguyễn Văn Chung sau ly hôn

16:01:07 17/07/2024
Nguyễn Văn Chung nói dù bận rộn với công việc nghệ thuật song anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc hai con sau ly hôn.

'Anh tài' Phan Đinh Tùng phải mổ đầu gối 2 lần vì bệnh thoái hoá khớp

15:11:38 17/07/2024
Tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai , Phan Đinh Tùng thừa nhận gặp khó khăn khi tập nhảy vì từng phải mổ đầu gối 2 lần.

Sao nam lớn t.uổi nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai" sợ là gánh nặng, Binz nghe xong nói ngay câu này

14:44:45 17/07/2024
Mạng xã hội hiện đang chia sẻ hình ảnh Binz có cách hành xử nhẹ nhàng, tinh tế với đàn anh Hồng Sơn khi cựu danh thủ lo lắng sẽ là gánh nặng nếu về chung đội.

C.hết cười với đoạn clip "chông gai" thực sự của các anh tài, Tiến Luật chuẩn bị nhận 100 cuộc gọi nhỡ từ Thu Trang

14:36:07 17/07/2024
Nhiều người cho rằng cả Tiến Luật lẫn Binz đều không yên ổn sau đoạn clip này, chuẩn bị nhận 100 cuộc gọi nhỡ đến từ Thu Trang và Châu Bùi đi.

Diễn viên Lan Phương tiếp tục ngồi ghế giám khảo 'Khi phụ nữ làm chủ'

22:34:16 16/07/2024
Tiếp nối những dấu ấn từ mùa đầu tiên, chương trình Khi phụ nữ làm chủ trở lại với nhiều câu chuyện mới mẻ của các bóng hồng làm kinh tế và những thử thách khởi nghiệp gay cấn.

Shark Nguyễn Hòa Bình nhớ cơm Phương Oanh nấu khi quay 'Thương vụ bạc tỉ'

21:49:02 16/07/2024
Tranh thủ giờ nghỉ, doanh nhân Nguyễn Hòa Bình gọi điện về trò chuyện cùng Phương Oanh và hai con. Khoảnh khắc này được ông chia sẻ trên trang cá nhân khiến mọi người thích thú.

Sự thật đằng sau chuyện lười biếng của Á hậu Bùi Khánh Linh ở Đảo Thiên Đường

17:50:38 16/07/2024
Bùi Khánh Linh bị phản ứng gay gắt khi không tham gia nấu ăn cùng dàn người chơi ở show hẹn hò Đảo Thiên Đường.

Có thể bạn quan tâm

Nga không loại trừ triển khai tên lửa hạt nhân đáp trả kế hoạch của Mỹ và Đức

Thế giới

18:42:07 19/07/2024
Ông Ryabkov cho rằng tình hình vẫn khó lường khi các nước phương Tây vẫn kiếm cớ để cáo buộc Nga xâm phạm an ninh của các nước này. Những điều này sẽ không ngăn cản Nga nỗ lực đảm bảo an ninh dọc theo toàn bộ biên giới quốc gia.

Khởi tố nguyên cán bộ Phòng tài nguyên Môi trường TP Phú Quốc

Pháp luật

18:39:07 19/07/2024
Từ kết quả do Hoà đi xác minh, UBND huyện Phú Quốc cấp 2 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cá nhân là đất có nguồn gốc do UBND xã Cửa Cạn quản lý, dẫn đến thiệt hại số t.iền cho nhà nước hơn 21 tỷ đồng.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến

Tin nổi bật

18:34:15 19/07/2024
Người dân cả nước đang vô cùng tiếc thương trước thông tin Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, thông tin được công khai rộng rãi từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.

Trực tiếp PUBG Mobile World Cup 2024 hôm nay

Mọt game

18:28:53 19/07/2024
Link xem trực tiếp giải đấu PUBG Mobile World Cup 2024 hôm nay. Hãy theo dõi và cổ vũ D Xavier, đại diện của Việt Nam.

Vụ Hoàng Thùy nghi vấn chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhân chứng lên tiếng tung "cú twist" bất ngờ!

Sao việt

18:22:25 19/07/2024
Người trực tiếp mời Hoàng Thùy diễn show thời trang năm đó đã chính thức phản hồi giữa lúc có nhiều thông tin bị lan truyền.

HOT: "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam, liệu bạn gái Lee Sun Bin có đi cùng?

Sao châu á

18:19:59 19/07/2024
Chiều 19/7, cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin ngôi sao Running Man Lee Kwang Soo đã tới Việt Nam du lịch mới đây.

Điểm mặt 10 ngôi sao gây thất vọng nhất EURO 2024

Sao thể thao

18:09:19 19/07/2024
Có rất nhiều ngôi sao được người hâm mộ đặt kỳ vọng lớn trước thềm EURO 2024, nhưng lại có những màn trình diễn đáng quên.

Đạo diễn Trấn Thành chính thức khởi quay phim hài Tết 2025

Hậu trường phim

17:43:28 19/07/2024
Ngày 19/7, đạo diễn Trấn Thành công bố hình ảnh cúng khai máy, khởi động dự án phim Bộ tứ báo thủ của mùa Tết 2025.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8: Trang phát hiện bằng chứng ngoại tình của Nghiêm

Phim việt

17:40:53 19/07/2024
Trong tập 8 Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa, Trang phát hiện ra hóa đơn mua đồ lót nữ trong túi quần của Nghiêm mà không phải là mua cho mình.

Chu Thanh Huyền makeup trước khi lên bàn mổ, bác sĩ yêu cầu tẩy trang gấp

Netizen

17:25:00 19/07/2024
Vừa qua, Chu Thanh Huyền sinh quý tử đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Trước giờ bước vào phòng mổ, bà xã Quang Hải đã chuẩn bị sẵn giao diện thật xinh đẹp. Tuy nhiên, bác sĩ lập tức yêu cầu cô làm 1 việc.

10 set đồ công sở thanh lịch lại sang chảnh của Hoa hậu Hương Giang, chị em áp dụng theo là phong cách thăng hạng

Thời trang

17:09:44 19/07/2024
Chị em văn phòng có thể học hỏi cách phối đồ công sở thanh lịch của Hương Giang để giúp mình có được phong cách sành điệu.