Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70

Theo dõi VGT trên

Diện mạo mới của đạo diễn Lê Hoàng khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ loạt ảnh mới của đạo diễn Lê Hoàng. Gây bàn tán không ngớt chính là diện mạo thay đổi bất ngờ của nam đạo diễn sau khi can thiệp thẩm mỹ. Được biết, đạo diễn Lê Hoàng đã thực hiện mở cung chân mày và mở cung môi. Sau khi can thiệp thẩm mỹ, cư dân mạng có nhiều bàn tán trái chiều trước gương mặt có phần lạ lẫm của đạo diễn phim Gái Nhảy. Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu trước quyết định thay đổi diện mạo ở t.uổi 68 của đạo diễn Lê Hoàng.

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70 - Hình 1

Lê Hoàng gây xôn xao khi can thiệp mở cung mày và mở cung môi

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70 - Hình 2

Diện mạo mới ở độ t.uổi U70 của nam đạo diễn khiến khán giả không khỏi bất ngờ

Trước đó, khi xuất hiện trong chương trình 9 Người 10 Ý, Lê Hoàng đã gây bất ngờ khi có những chia sẻ đáng chú ý về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ. Nam đạo diễn đã có thái độ ủng hộ, đồng thời cho biết hành động này cũng có thể mang đến rất nhiều cơ hội cho mọi người, thậm chí thay đổi cả số phận một con người.

Cụ thể, Lê Hoàng nhận định: “Phẫu thuật thẩm mỹ là một môn khoa học có tính nhân văn. Phẫu thuật thẩm mỹ mang lại cho rất nhiều người cơ hội mà mọi người không bao giờ tưởng tượng được. Tôi đã tham gia những chương trình gọi là hành trình lột xác, tức là con người khuyết tật đến mức độ nhìn hơi ghê khiến cả cuộc đời trở nên tăm tối. Khi họ đến đăng ký mà khuôn mặt phải nói là nhìn dị dạng. Và sau khi được chỉnh hình họ trở nên bình thường thậm chí vô cùng xinh đẹp. Qua đó mới thấy phẫu thuật thẩm mỹ nó có thể thay đổi số phận của một con người”.

Tuy nhiên, khi được Lê Dương Bảo Lâm nhắc về việc phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp với phong thủy, Lê Hoàng đã phản đối kịch liệt. Anh liên tục lắc đầu và nêu rõ quan điểm của mình: “Tôi kêu gọi mọi người tránh xa những ông bác sĩ có liên kết với thầy phong thủy. Lâm thì theo chứ Hoàng không nghe được. Hai cái đó không liên quan gì với nhau hết”.

Bên cạnh đó, Lê Hoàng cũng nhận định sự kết hợp này là phản khoa học và chỉ dựa trên cảm tính: “Chỗ nào đào tạo thầy phong thủy, ông thầy phong thủy học ở trường đại học nào ra, tốt nghiệp bằng gì? Bác sĩ thì còn có bằng. Theo ý riêng của Hoàng phong thủy kết hợp thẩm mỹ là một thứ hoàn toàn không khoa học, là một thứ cảm tính”.

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70 - Hình 3

Lê Hoàng từng phản đối gay gắt việc phẫu thuật kết hợp với phong thủy

Lê Hoàng sinh năm 1956 tại Hà Nội, là một nam nhà làm phim, tác giả và nhân vật truyền hình người Việt Nam. Được biết đến từ thập niên 1990 trong vai trò đạo diễn của những bộ phim như Lưỡi Dao, Ai Xuôi Vạn Lý, nhưng ông chỉ trở nên thật sự nổi tiếng với bộ phim Gái Nhảy.

Những năm trở lại đây, Lê Hoàng ít xuất hiện với vai trò đạo diễn. Thay vào đó, anh đã cầm trịch vai trò MC tại chương trình Người Thứ 3 và góp mặt ở một số chương trình khác. Hồi tháng 1/2024, Lê Hoàng hiếm hoi quay trở lại với vị trí đạo diễn trong bộ phim Trà nhưng doanh thu bết bát và rời rạp sớm. Trước đó, nam đạo diễn cũng đã tham gia dự án S.O.S Sói Trắng nhưng lại không đạt được nhiều thành công.

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70 - Hình 4

Xuất phát điểm là đạo diễn song Lê Hoàng lại được chú ý nhiều hơn bởi những phát ngôn gây tranh cãi

Lê Hoàng: Vị đạo diễn nhiều tranh cãi nhất, hôn nhân kín tiếng với vợ giáo viên

Lê Hoàng là một trong những đạo diễn nổi tiếng của Việt Nam. Ngoài ra, anh còn là một MC, biên kịch tài ba. Bên cạnh đó, những phát ngôn và câu nói đầy triết lý, đôi lúc châm biếm cũng khiến người khác nhớ tới vị đạo diễn này.

Vừa qua, bộ phim Trà đ.ánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Hoàng sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh rộng. Sự trở lại điện ảnh của đạo diễn Lê Hoàng khiến khán giả mong chờ và kỳ vọng nhiều điều mới mẻ từ anh.

Lê Hoàng: Vị đạo diễn nhiều tranh cãi nhất, hôn nhân kín tiếng với vợ giáo viên - Hình 1

Lê Hoàng sinh ngày 20 tháng 1 năm 1956 tại Hà Nội. Trước khi bén duyên với con đường nghệ thuật, Lê Hoàng từng theo học tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội . Tiếp đó anh lại chuyển qua học ngành Quay phim Điện ảnh và sau khi tốt nghiệp năm 1982 thì Nam tiến. Kể từ khi Nam tiến và đầu quân cho hãng phim Giải Phóng, Lê Hoàng đã gặt hái được vô vàn thành công.

Lê Hoàng là một đạo diễn phim nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam. Trong những năm 1990, Lê Hoàng gây được ấn tượng qua một số bộ phim như Lưỡi dao và Ai xuôi vạn lý. Tuy nhiên, anh thật sự nổi tiếng với bộ phim phá cách "Gái nhảy", một bộ phim giải trí chính hiệu với mức doanh thu 12 tỷ đồng. Đây là một con số khủng của điện ảnh Việt Nam trong những năm đổi mới. Đây cũng là bộ phim với khá nhiều sự góp mặt đình đám như Mỹ Duyên, Hồng ánh, NSND Việt Anh, Kim Xuân, Thành Lộc,....

Lê Hoàng: Vị đạo diễn nhiều tranh cãi nhất, hôn nhân kín tiếng với vợ giáo viên - Hình 2

Ở thập niên 1980, Lê Hoàng được biết đến với vai trò là tác giả của một số vở kịch như: Tôi chờ ông đạo diễn, Ngụ ngôn năm 2000, Câu chuyện cổ tích, Đi tìm những gì đã mất... Cho đến năm 1990, Lê Hoàng mới nổi tiếng trong vai trò biên kịch của bộ phim "Vị đắng tình yêu". Bộ phim này đã thành công rực rỡ, gặt hái được nhiều giải điện ảnh và được khán giả dành nhiều tình cảm. "Vị đắng tình yêu" đã trở nên quá nổi tiếng, chính vì vậy Lê Hoàng đã cho ra mắt "Vị đắng tình yêu 2" và ở phần 2 này anh chính là đạo diễn phim. Sau đó, anh đạo diễn nhiều phim đã đoạt các giải điện ảnh như Lương tâm bé bỏng, Ai xuôi vạn lý, Lưỡi dao, Chiếc chìa khóa vàng...

Lê Hoàng: Vị đạo diễn nhiều tranh cãi nhất, hôn nhân kín tiếng với vợ giáo viên - Hình 3

Lê Hoàng đã nhận được giải Cánh Diều Vàng Việt Nam cho"Phim điện ảnh xuất sắc nhất" các năm 2003, 2005, 2013... với các phim " Cát nóng", "Nữ tướng cướp".

Năm 2005, anh nhận giải Cánh Diều Vàng Việt Nam cho "Biên kịch xuất sắc nhất - Phim điện ảnh" với phim "Nữ tướng cướp".

Năm 2007, Lê Hoàng giành giải Cánh Diều Vàng Việt Nam cho "Phim truyện nhựa có số lượng khán giả mua vé nhiều nhất" với phim "Gái nhảy 2".

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, đạo diễn Lê Hoàng còn tham gia viết báo cho các tờ báo lớn như Tuổi trẻ Cười, Thể thao & Văn hoá.... Các bài viết của ông được viết theo phong cách châm biếm hay phỏng vấn giả tưởng và đều được ký dưới bút danh Lê Thị Liên Hoan (tên bà xã của anh).

Lê Hoàng: Vị đạo diễn nhiều tranh cãi nhất, hôn nhân kín tiếng với vợ giáo viên - Hình 4

Lê Hoàng đã không khiến độc giả thất vọng khi anh dám nói, dám nhìn nhận, dám phát biểu cả hai mặt được - mất, tốt - xấu, ... của các sự kiện, vấn đề có tác động lớn đến văn hóa, xã hội. Lê Hoàng nhìn nhận đúng bản chất nhân vật, sự kiện; không bị đ.ánh lừa bằng việc dàn cảnh, bởi tư tưởng thành tích, không run sợ trước bất cứ thế lực nào. Tôn chỉ của nhà báo Lê Hoàng chỉ có một: viết sao cho đúng - trúng - hay!

Đạo diễn Lê Hoàng được mời ngồi vào vị trí ban giám khảo của nhiều chương trình truyền hình như: Giai điệu tự hào, Gia đình tài tử, Bước nhảy hoàn vũ, Cặp đôi hoàn hảo.... Lê Hoàng đã nhiều lần gây bão trong các chương trình truyền hình, và cũng khiến không ít các nghệ sĩ đồng nghiệp phải "sốc" trước những lời nhận xét đầy thẳng thắn của mình.

Lê Hoàng: Vị đạo diễn nhiều tranh cãi nhất, hôn nhân kín tiếng với vợ giáo viên - Hình 5

Bên ngoài vẻ chua ngoa, gay gắt của đạo diễn lê Hoàng nhưng đằng sau đó là một người đàn ông khá tâm lý và yêu thương gia đình. Anh là là một người yêu gia đình và rất yêu vợ. Hiện tại anh đã có hai người con thông minh và xinh đẹp.

Trong một cuộc trò chuyện với Cát Tường, nam đạo diễn cho biết nhiều người nghĩ rằng cuộc sống của bà xã sẽ rất "kinh khủng" khi sống chung với một người khó tính như Lê Hoàng. Anh kể, khi nghe điều này, bà xã chỉ bật cười rồi lắc đầu vì sự thật không phải như vậy.

Lê Hoàng: Vị đạo diễn nhiều tranh cãi nhất, hôn nhân kín tiếng với vợ giáo viên - Hình 6

Lê Hoàng khẳng định mình rất dễ tính, đến mức "không người đàn ông nào có". Nam đạo diễn ví dụ: "Cái gì tôi ăn cũng được, chưa bao giờ tôi hỏi ăn cái gì. Tôi chưa bao giờ hỏi hôm nay có món gì, ngon dở, mặn nhạt... Tôi không có nhu cầu về ăn uống, cũng không có nhu cầu để người ta phục vụ mình. Tôi chả có gì đặc biệt hơn người khác, khi đi quay phim cũng vậy. Tôi chẳng đòi hỏi gì, ngồi đâu cũng được, ăn gì cũng được".

Nói về lý do kín tiếng trong chuyện đời tư, Lê Hoàng cho biết đơn giản vì anh không cưới người trong showbiz. Đạo diễn Gái nhảy tiết lộ bà xã là một giáo viên. Bên cạnh đó, nam đạo diễn cho hay bà xã cũng không xem những chương trình anh tham gia.

Bên cạnh đó, Lê Hoàng cũng khẳng định mình chính là mẫu người đàn ông của gia đình. Nam đạo diễn cho biết thời gian mình dành cho gia đình là vô tận, có đi đâu cũng về ngay. Định nghĩa về người đàn ông của gia đình, Lê Hoàng cho rằng đó là người lo toan việc trong nhà. Anh dẫn chứng mình là người đi mua thực phẩm trong gia đình, những chi phí trong nhà là anh đóng t.iền.

Lê Hoàng: Vị đạo diễn nhiều tranh cãi nhất, hôn nhân kín tiếng với vợ giáo viên - Hình 7

Nam đạo diễn cho hay, mình thích đi ăn cơm với vợ, thích đi siêu thị với vợ dù chẳng để mua gì. Anh chia sẻ: "Có những người đi với vợ là vì nghĩa vụ, còn nếu để cho họ chọn thì họ thích ngồi một mình hay với ông bạn nhậu. Họ chỉ đi cùng vợ trong những hoàn cảnh bắt buộc thôi. Còn với tôi thì không như thế. Vợ chồng rất ít mâu thuẫn, gần như là không có. Nếu có bộ phim hay, tôi sẽ chờ vợ xem cùng chứ không xem trước. Hai vợ chồng cùng xem rồi cùng bàn luận lại hay. Đàn ông ở t.uổi 60-70, họ ở với vợ cho có, còn với tôi thì không phải. Vợ chồng tôi chẳng cần "hâm nóng" gì cả, nó có nguội đâu".

Lê Hoàng: Vị đạo diễn nhiều tranh cãi nhất, hôn nhân kín tiếng với vợ giáo viên - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con trai 10 t.uổi của "anh tài" Tiến Luật sở hữu ngoại hình nổi bật: B.ắn tiếng Pháp như gió, thông thạo nhiều môn thể thao giới thượng lưu
17:20:05 12/07/2024
Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?
17:29:25 12/07/2024
Bình Tinh đi xa vẫn theo dõi Hồng Loan, lên tiếng bênh vực, Hồng Phương xiên xỏ
16:06:38 12/07/2024
Hương Giang gay gắt phản pháo Hoàng Thùy: "Muốn làm giám khảo Miss Universe thì đừng lên mạng nói người này người kia"
08:00:40 12/07/2024
Thi Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Kỳ Duyên có phải trả lại vương miện?
06:28:27 12/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024
Hiền Hồ nghỉ chơi golf, chuyển sang bộ môn nhiều đại gia mê, luyện tập năng nổ
07:17:00 12/07/2024

Tin đang nóng

Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
O Huyền Sầu Riêng: 2 bằng ĐH, 2 lần vỡ nợ, giờ "tay trắng" sau vụ Quang Linh
17:37:35 13/07/2024
Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Nữ ca sĩ bỗng dưng biến mất, sở hữu 9 bài hát vượt 10 triệu lượt nghe trên Spotify Việt Nam
17:33:57 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024

Tin mới nhất

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Học trò của Hoa hậu Kỳ Duyên chiến thắng Nam vương Thế giới Việt Nam 2024

23:18:53 13/07/2024
Phạm Tuấn Ngọc xuất sắc vượt qua những thí sinh nặng ký để giành chiến thắng tại Nam vương Thế giới Việt Nam 2024.

Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng

23:12:30 13/07/2024
Thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhà thơ Dương Kỳ Anh - cha đẻ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng về việc này.

Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi

22:22:04 13/07/2024
NSƯT Trương Minh Quốc Thái là nam thần đình đám của màn ảnh một thời. Tuy kết hôn nhiều năm nhưng anh và bà xã lại sống cảnh vợ chồng ngâu .

Thảm đỏ Mr World Vietnam 2024: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng dàn Hoa - Á hậu đua nhau khoe sắc vóc quyến rũ

20:54:10 13/07/2024
Thảm đỏ sự kiện trở thành tâm đ.iểm gây bão mạng xã hội với màn đổ bộ của dàn Hoa - Á hậu đình đám nhất nhì Vbiz như: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lê Hoàng Phương, Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh,...

Lệ Nam tiết lộ lý do trở lại Miss Grand Vietnam 2024

20:28:50 13/07/2024
Người đẹp Lệ Nam có những trải lòng về quyết định trở lại đường đua nhan sắc bằng việc ghi danh Miss Grand Vietnam 2024.

Hình ảnh quyến rũ của nghệ sĩ Hồng Đào gây chú ý

20:19:42 13/07/2024
Đăng tải loạt hình ảnh mới trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào khiến nhiều người xuýt xoa bởi nhan sắc trẻ trung, gợi cảm.

Hot boy 'Tỏ tình hoàn mỹ' được Quang Hà nhận làm học trò

20:07:52 13/07/2024
Ca sĩ Quang Hà vừa công bố nhận Quang Đắc làm học trò, hỗ trợ phát triển công việc ca hát chuyên nghiệp. Quang Hà không ngại chỉ ra cái sai để đàn em khắc phục, hoàn thiện mình hơn.

Diễn viên Minh Tiệp đưa con gái 'xinh như hoa hậu' đi sự kiện

20:00:18 13/07/2024
Đây là lần hiếm hoi diễn viên Minh Tiệp dẫn theo con gái và bà xã xuất hiện tại sự kiện giải trí. Theo nam diễn viên 7X, hiện tại con gái chưa có ý định nối nghiệp anh.

T.uổi xế chiều của nam NSƯT cải lương nức tiếng thập niên 90: An yên bên vợ tào khang sau biến cố sức khỏe

19:53:08 13/07/2024
NSƯT Bảo Quốc nổi tiếng là một nghệ sĩ có giọng hát vàng trong làng sân khấu cải lương những năm của thập niên 90. Ở t.uổi xế chiều, ông sống an yên sau biến cố sức khỏe.

Những người đẹp "đam mê" đi thi hoa hậu

19:26:45 13/07/2024
Lê Hoàng Phương, Hương Ly, Nam Anh hay Bùi Lý Thiên Hương đều là những cái tên quen thuộc với các cuộc thi hoa hậu.

Nhật Huyền: Bỏ 13 tỷ làm nhạc, là trung tá, giảng viên, sống giàu có sau ly hôn

18:06:46 13/07/2024
Nhật Huyền hiện tại đang công tác tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, hiện cô đang quân hàm Thiếu tá. Xinh đẹp, giỏi giang trong nghề nhưng hôn nhân của cô lại gặp nhiều trắc trở.

Có thể bạn quan tâm

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,

Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ

Tv show

21:06:56 13/07/2024
Loạt ảnh chụp màn hình các status chứa ngôn từ phản cảm của Q.N đang được chia sẻ chóng mặt trong các hội nhóm, dấy lên làn sóng phẫn nộ.