Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố

Theo dõi VGT trên

Ca sĩ Quang Bình hiếm hoi xuất hiện, chia sẻ về chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, con trai danh ca Hùng Cường cũng trải lòng về chuyện đổ vỡ hôn nhân và biến cố bệnh tật.

Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố - Hình 1

Ca sĩ Quang Bình ở t.uổi U.70 sau khi trải qua nhiều thăng trầm, bệnh tật. Chụp màn hình

Ca sĩ Quang Bình sinh năm 1957, là con trai của danh ca Hùng Cường. Thập niên 1980, Quang Bình hát cùng vợ cũ là Trang Thanh Lan, được nhiều khán giả yêu thích qua các ca khúc Đường về quê hương, Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây, Hương tóc mạ non, Túp lều lý tưởng… Năm 1992, vợ chồng Quang Bình – Trang Thanh Lan sang Mỹ định cư, trải qua nhiều biến cố rồi đổ vỡ hôn nhân. Hiện tại cuộc sống nam ca sĩ gặp khó khăn, sống cô độc, từng trải qua cơn đột quỵ năm 2022.

Trò chuyện cùng Thúy Nga trong chương trình Nhà có khách, ca sĩ Quang Bình cho biết từ nhỏ ông đã có năng khiếu nghệ thuật. Tuy nhiên, danh ca Hùng Cường từng dặn dò con trai “đừng đi theo cái nghiệp này vì nó bạc lắm”. Nam ca sĩ kể cha từng khuyên ông cố gắng học hành để sau này đi theo nghề bác sĩ, kỹ sư… còn ca hát chỉ là vui chơi, giải trí chứ đừng xem nó là nghề chính.

Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố - Hình 2

Video đang HOT

Nam ca sĩ thừa nhận hối tiếc khi chia tay với Trang Thanh Lan mà không biết lý do. Chụp màn hình

Ca sĩ Quang Bình kể: “Ban đầu ba không dạy tôi gì cả vì ba không thích tôi theo nghề. Dù vậy, tôi vẫn lén ba đi học nhạc. Trong một lần đến xem tôi tổ chức một chương trình, ba thấy tôi hát được thì lại đưa tôi đi theo đoàn. Lúc đó lương của ba được trả 50.000 đồng thì tôi được trả 5 đồng. Đi theo ba thì ba nói gì làm đó chứ không dám cãi, mình cũng chỉ mới 18 t.uổi nên không biết làm gì. Sau khi hát khoảng 2 tuần, lương tôi lên được 15 đồng, còn Trang Thanh Lan được trả 50 đồng. Lúc đó, tôi gọi Trang Thanh Lan bằng chị vì hơn tôi 4 t.uổi. Chúng tôi hay đi ăn uống sau giờ diễn và trong lòng mình cũng đã để ý đến cô ấy”.

Nam ca sĩ 67 t.uổi tâm sự khi theo đoàn một thời gian, ông buồn khi bị nhiều người nói dựa hơi danh ca Hùng Cường. Cũng thời điểm đó, nam ca sĩ 5X phát hiện Trang Thanh Lan đã có gia đình nên quyết định bỏ sang đoàn hát khác. Quang Bình cho rằng ông và Trang Thanh Lan là duyên số. Bởi 5 năm sau, họ lại gặp nhau ở một đoàn hát khác. Khi đó, Trang Thanh Lan cho biết đã ly hôn chồng nên cả hai quyết định đến với nhau. Tuy nhiên, mối tình của họ lại không được danh ca Hùng Cường ủng hộ. Quang Bình kể khi đó cha nổi giận, đòi đ.ánh nhưng ông vẫn quyết nên duyên với Trang Thanh Lan.

Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố - Hình 3

Sau đột quỵ, Quang Bình bị liệt nửa người, đang cố gắng tập luyện để phục hồi sức khỏe. Chụp màn hình

Năm 1992, vợ chồng Quang Bình – Trang Thanh Lan sang Mỹ định cư. Tuy nhiên, sau 5 năm chung sống thì họ đổ vỡ hôn nhân. Nam ca sĩ tâm sự: “Trong chuyện tình cảm, tính tôi xưa giờ vẫn vậy, một đi là không trở lại. Khi đó, tôi có hỏi Lan đã quyết định chưa, nếu đã quyết định rồi thì tôi ký đơn luôn. Mình không biết là lỗi do ai, có thể Lan thấy tôi làm gì có lỗi nhưng không nói cho tôi biết. Tôi cũng không biết mình làm lỗi gì. Lan nói bây giờ muốn ly dị, đơn đã để ngoài văn phòng luật sư. Tôi chỉ nói cứ suy nghĩ cho kỹ, nếu sang ngày hôm sau mà không trả lời lại thì tôi sẽ ký đơn. Điều tôi áy náy nhất là đã chia tay Trang Thanh Lan. Sau khi chia tay, tôi quyết định trở về Việt Nam vì còn mẹ, còn gia đình. Lan nói sẽ chăm sóc con, nếu ly dị thì tôi phải dọn ra khỏi nhà và sống một mình. Tôi không chấp nhận cuộc sống một mình nên quay về Việt Nam với suy nghĩ sẽ tạo dựng cuộc sống mới nhưng rốt cuộc cũng không được”.

Nói thêm về sức khỏe sau biến cố đột quỵ vào năm 2022, Quang Bình cho biết phần thân bên trái của ông còn yếu nên hầu như chỉ sử dụng tay phải. Dù vậy, mỗi ngày nam ca sĩ đều cố gắng tập luyện, vận động, tự bấm huyệt tại nhà. Ông tâm sự sức khỏe hiện tại đã cải thiện phần nào, có thể tự nấu ăn, đi lại dù hơi chậm.

Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: "Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ"

"Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó. Mình có khả năng thì phải tự nuôi mình" - Đức Tiến chia sẻ.

Vừa qua, phần tiếp theo chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự tham gia của cố diễn viên Đức Tiến. Được biết, tập ghi hình tuần này được quay cách đây khoảng hơn một tuần và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Tại chương trình, cố diễn viên chia sẻ về cuộc sống của anh thời gian đầu sang Mỹ.

Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ - Hình 1

Đức Tiến

Anh nói: "Thời gian đầu sang Mỹ, tôi có nhiều bỡ ngỡ. Năm đầu tiên qua Mỹ tôi đã tự đi làm chứ không để vợ nuôi. Từ nhỏ tôi đã tự lập và ở riêng một mình. Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ, người ta coi thường mình thì sao. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó. Mình có khả năng thì phải tự nuôi mình.

Lúc đó, tôi làm nghề ship hàng, chuyển hàng hóa về Việt Nam bán cho bạn bè, người thân, khách hàng. Tôi có uy tín sẵn nên mọi người cũng mua hàng của tôi. Tôi vừa làm vừa khám phá những điều thú vị ở đây.

Nhiều người sẽ nghĩ tôi vất vả khi qua Mỹ phải bán hàng online nọ kia nhưng tôi lại không nghĩ vậy, tôi thích thú khi được trải nghiệm, khám phá. Mỗi lần đi mua đồ tôi đều thấy thú vị vì được khám phá, tìm tòi, học hỏi.

Từ lúc qua Mỹ, tôi làm rất nhiều nghề. Đầu tiên tôi làm ship hàng, phụ gia đình vợ làm xây dựng vì ba vợ tôi làm chủ thầu, làm MC cho các chùa, làm nail cho tiệm nail nhà vợ, dần dần làm đài truyền hình, truyền thông...".

Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ - Hình 2

Trước tin đồn lấy vợ đại gia và qua Mỹ để vợ nuôi, Đức Tiến lên tiếng: "Tôi cũng không trách được mọi người. Cuộc sống mà, làm nghệ sĩ thì luôn bị dòm ngó đời tư. Quan trọng là mình sống cho mình chứ đâu có sống cho thiên hạ. Mình sống thế nào, tốt hay không tốt là do mình lựa chọn và quyết định. Mọi thứ đều do tôi tự làm ra, đó là điều tôi tâm đắc. Vì thế nên tôi rất nhẹ nhàng trước mọi lời nói của mọi người".

Về hôn nhân với hoa hậu Bình Phương, Đức Tiến chia sẻ: "Cuộc sống gia đình nào cũng có mâu thuẫn. Cũng có lúc vợ chồng tôi không hiểu nhau, lục đục. Tôi quan niệm cứ sống hết lòng, có gì cứ nói hết với nhau, vui buồn, được mất cũng nói.

Sống chung với nhau phải vui mới ở lâu dài được đến giờ, còn nếu khổ đau, không vui thì nên giải thoát cho nhau. Tôi luôn nói với vợ rằng tôi sống tốt nhất với cô ấy nhưng nếu cô ấy không cảm thấy hạnh phúc thì tôi sẽ giải thoát cho cô ấy để đi tìm nguồn vui khác. Tôi không bao giờ bắt ai ở với mình vì như thế là ích kỷ".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!
22:16:19 20/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp
12:59:15 21/07/2024
Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"
18:59:56 20/07/2024
Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự
14:32:41 22/07/2024

Tin đang nóng

Hé lộ không gian nhà tân hôn của vợ chồng Midu, cô không sống cùng bố mẹ chồng như nhiều người vẫn tưởng
14:07:09 22/07/2024
Hwang Jung Eum bị bắt gặp hẹn hò tình mới kém 7 t.uổi chỉ sau 5 tháng ly hôn
12:55:49 22/07/2024
Sống ở tầng 18 được 10 năm, tôi quyết định chuyển xuống tầng thấp, mọi điều tồi tệ đã biến mất
14:13:59 22/07/2024
Bất ngờ với mẫu bạn trai lý tưởng của Đàm Tùng Vận
14:54:57 22/07/2024
Bệnh ho gà xuất hiện ở Quảng Ngãi
12:37:35 22/07/2024
Xuất hiện tổng tài đã kém sắc còn diễn dở tệ, khán giả nản đến mức đòi bỏ xem
13:13:24 22/07/2024
Không phải Song Hye Kyo, đây mới là minh tinh hạng A khiến Song Joong Ki chăm chú ngắm nhìn qua điện thoại
15:28:10 22/07/2024
Công chúa showbiz lộ ảnh hẹn hò ở nước ngoài
14:21:22 22/07/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ hôn nhân với 'bạn học' Hà Như

21:39:04 18/07/2024
Trong Gõ cửa nhà sao , nghệ sĩ cải lương Lê Tứ - Hà Như có những trải lòng về nghề cũng như cuộc sống sau hơn 20 năm gắn bó.

Quyền Linh nghẹn lòng trước bà cụ trồng rau kiếm vài chục ngàn nuôi cháu mồ côi

15:37:25 18/07/2024
Hoàn cảnh của Tuấn Hưng và bà ngoại được chia sẻ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh xúc động.

Mạnh Kiên - cây hài nhạt ở Đảo Thiên Đường: Tôi không phải gu của Thảo Nhi Lê, Diệu Nhi, chứ có nhiều người để ý nha!

15:13:53 18/07/2024
Sau hai tập đầu tiên, anh chàng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có không ít bình luận chê màn thả thính ô dề của Mạnh Kiên.

Có thể bạn quan tâm

Tìm thấy trực thăng mất tích tại miền Đông nước Nga

Thế giới

17:39:40 22/07/2024
TASS dẫn lời người phát ngôn Văn phòng công tố giao thông Đông Siberia cho biết viên phi công và 3 hành khách trên máy bay đều đã t.ử v.ong,

Tân binh Yoro được HLV Man United khen ngợi hết lời

Sao thể thao

17:37:49 22/07/2024
Trung vệ tân binh Leny Yoro vừa có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng khi Man Utd thắng Rangers 2-0 ở trận giao hữu ngày 21/7. Ngôi sao người Pháp được xếp đá chính chỉ 48 giờ sau khi đội chủ sân Old Trafford công bố

Vĩnh Long thông tin xử lý người nhận 64 tỷ liên quan vụ án tại Tập đoàn Phúc Sơn

Pháp luật

17:36:04 22/07/2024
Sau khi nhận được công văn của Cơ quan CSĐT Bộ Công an về việc khởi tố, bắt tạm giam ông Hoành, Huyện ủy Mang Thít đã tiến hành các bước xử lý theo quy định.

Bà xã Công Lý giữ da mịn, dáng thon nhờ 1 loại lá tăng collagen, chống nắng tự nhiên

Làm đẹp

17:25:50 22/07/2024
Ngoài ra, cải xoăn có thể được dùng để chế biến món ăn như salad hay món súp đậm đà. Bên cạnh đó, cải xoăn còn được nhiều người dùng làm mặt nạ tự nhiên, dưỡng da tại nhà vô cùng hiệu quả.

Xót xa nụ cười tạm biệt của cố diễn viên 'Ký sinh trùng' trong bộ phim cuối cùng

Phim châu á

17:25:44 22/07/2024
Không ít khán giả đặc biệt ấn tượng với nụ cười nhìn lại phía sau của tài tử Ký sinh trùng trong phân cảnh cuối cùng của phim Thảm hoạ trên cầu ra rạp cuối tuần qua.

Bom tấn về thảm họa "Twisters" mở màn với hơn 123 triệu USD

Hậu trường phim

17:21:27 22/07/2024
Theo Variety, bộ phim Twisters đứng đầu phòng vé cuối tuần trong ngày 19-21/7, thu về 80,5 triệu USD tại 4.151 rạp chiếu ở Bắc Mỹ và 42 triệu USD từ các rạp ở thị trường quốc tế.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 101: Lâm lép vế trước bạn bè Ngọc

Phim việt

17:18:10 22/07/2024
Trong trích đoạn giới thiệu tập 101 phim Mình yêu nhau, bình yên thôi, Ngọc (Trình Mỹ Duyên) dẫn Lâm (Doãn Quốc Đam) ra mắt bạn bè trong chuyến họp lớp vào cuối tuần.

3 đặc sản vùng Thất Sơn Bảy Núi: Toàn món trứ danh, hương vị thơm ngon quên lối về

Ẩm thực

17:14:53 22/07/2024
Khi có cơ hội ghé thăm vùng Bảy Núi tâm linh hãy thử ngay những món ngon dưới đây để tận hưởng văn hoá ẩm thực đặc biệt chỉ có ở An Giang.

Deadpool & Wolverine tung trailer cuối: Logan không đến từ vũ trụ X-Men, Lady Deadpool chính thức lộ diện

Phim âu mỹ

17:02:25 22/07/2024
Mới đây, Marvel Studios đã tung ra trailer cuối cùng của Deadpool & Wolverine, bom tấn điện ảnh duy nhất của hãng trong năm 2024.

Sao nam từng gặp tai nạn nghiêm trọng, bị xuất huyết bên trong gây suy giảm thị lực

Sao việt

16:56:02 22/07/2024
Nam ca sĩ lại bị bóng đ.ập trúng mắt. Tai nạn bất ngờ này khiến mắt phải của anh bị xuất huyết và giảm thị lực chỉ còn 4/10.

Đ.ánh giá nguy cơ sạt trượt có thể tiếp tục xảy ra tại Đam Rông

Tin nổi bật

16:38:41 22/07/2024
Ngày 22/7, UBND tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo rà soát, đ.ánh giá khả năng sạt trượt tiếp tục có thể xảy ra tại khu vực huyện Đam Rông.