Nội chiến HYBE – Ador: Hyein không tham gia quảng bá ‘Comeback’ cùng NewJeans

Theo dõi VGT trên

Mới đây, công ty ADor thông báo rằng Hyein không tham gia quảng bá ‘Comeback’ cùng các thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc – NewJeans.

Công ty quản lý của nhóm NewJeans – Ador thông báo: “Tháng trước, Hyein cảm thấy đau ở mu bàn chân khi tập luyện. Cô ấy đến bệnh viện để kiểm tra kỹ lưỡng và phát hiện ra một vết nứt nhỏ ở bàn chân.

Nội chiến HYBE - Ador: Hyein không tham gia quảng bá Comeback cùng NewJeans - Hình 1

Hyein không tham gia quảng bá “Comeback” cùng NewJeans.

Kể từ đó, cô ấy tập trung vào việc điều trị và phục hồi. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế đã khuyên cô ấy hạn chế tối đa mọi cử động có thể gây căng thẳng không cần thiết cho vùng bị ảnh hưởng.

Do đó, Hyein sẽ không tham gia các hoạt động quảng bá chính thức cho single đôi “How Sweet”, bao gồm các chương trình ca nhạc và biểu diễn, để tập trung vào quá trình hồi phục của mình.

Nội chiến HYBE - Ador: Hyein không tham gia quảng bá Comeback cùng NewJeans - Hình 2

NewJeans là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi Ador công ty con của HYBE. Ảnh: Internet

Đối với những lần xuất hiện theo lịch trình khác ngoài các chương trình ca nhạc và biểu diễn, sự tham gia của cô ấy sẽ được điều chỉnh một cách linh hoạt dựa trên lời khuyên về sức khỏe và y tế.”

BTS và NewJeans lần lượt là các nhóm nhạc nam và nữ thuộc Big Hit Music và Ador – những công ty con trực thuộc HYBE. Cả hai đều được xem là “con cưng” của nhà sản xuất Bang Si Hyuk và Min Hee Jin.

Nhóm nhạc nữ NewJeans bao gồm 5 thành viên: Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein. Nhóm phát hành đĩa đơn đầu tay “Attention” vào ngày 22/7/2022 trước khi ra mắt chính thức và phát hành đĩa mở rộng cùng tên vào ngày 1/8/2022.

NewJeans sẽ phát hành 2 đĩa đơn How Sweet và Bubble Gum vào ngày 24/5/2024 và RM (nhóm BTS) cũng sẽ ra mắt album solo thứ hai Right Place, Wrong Person vào cùng ngày.

Nội chiến HYBE - Ador: Hyein không tham gia quảng bá Comeback cùng NewJeans - Hình 3

Theo các chuyên gia, nhóm nhạc nữ NewJeans sẽ không chứng kiến sự sụt giảm đáng kể về mức độ nổi tiếng ngay cả khi không có CEO Ador. Ảnh: Internet

Các fan Kpop đang hoài nghi liệu HYBE có cố tình sắp lịch cho RM ra mắt cùng ngày để cản trở sự trở lại của NewJeans. CEO Ador Min Hee Jin cũng đã cáo buộc Chủ tịch Bang Ji Hyuk đối xử không tốt với NewJeans và nhiều lần trì hoãn việc quảng bá của nhóm trong giai đoạn đầu.

Cuộc “đấu đá nội bộ” tại công ty chủ quản của NewJeans

Thông tin từ Koreatimes, Ador (công ty con trực thuộc tập đoàn K-pop HYBE) sẽ tổ chức một cuộc họp hội đồng quản trị quan trọng vào ngày 9/5 sắp tới. Dự kiến đây là thời điểm quyết định trong mâu thuẫn kéo dài giữa CEO của công ty Ador và HYBE.

Các nguồn tin trong ngành công nghiệp âm nhạc cho biết, cuộc họp sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ sáng tại một địa điểm bí mật ở trung tâm Seoul. Bên cạnh đó, trong chương trình nghị sự của cuộc họp hội đồng quản trị sắp tới cũng sẽ triệu tập một cuộc họp cổ đông bất thường.

Trước đó, luật sư của Min Hee Jin – Giám đốc điều hành của Ador nói với các phóng viên ngay sau phiên điều trần tại tòa án tuần trước rằng, hội đồng quản trị sẽ triệu tập một cuộc họp hội đồng quản trị trước ngày 10/5 và một cuộc họp cổ đông bất thường vào cuối tháng.

Vẫn chưa biết Ador sẽ đưa nội dung gì ra để trình bày tại cuộc họp cổ đông. Tòa án có thể can thiệp vào cuộc xung đột bằng cách chấp nhận yêu cầu của HYBE, triệu tập một cuộc họp để thảo luận về việc thay thế ban quản lý của công ty con này nếu hội đồng quản trị từ chối đưa ra thảo luận vấn đề trong cuộc họp cổ đông.

Cuộc họp hội đồng quản trị diễn ra khi hai bên tiếp tục cuộc khẩu chiến trong các xung đột liên quan đến cáo buộc rằng, ban quản lý hiện tại của công ty con, nơi sở hữu nhóm nhạc nữ nổi tiếng NewJeans đã cố gắng giành quyền kiểm soát công ty.

HYBE hiện nắm giữ 80% cổ phần của Ador trong khi ban quản lý của công ty con nắm giữ 20% còn lại.

HYBE đã tiến hành một cuộc kiểm toán bất ngờ đối với Min Hee Jin vào ngày 22/4 và đệ đơn khiếu nại chống lại cô trong 3 ngày sau đó, cáo buộc cô đã âm mưu với các Giám đốc điều hành khác để tách khỏi HYBE và đưa NewJeans đi cùng.

Min Hee Jin đã phủ nhận và cho rằng, cuộc kiểm toán diễn ra sau khi cô đã trình bày toàn bộ nội dung trong nội bộ công ty. Sau khi Min HeE Jin bác bỏ yêu cầu của HYBE về việc triệu tập một cuộc họp hội đồng quản trị trước ngày 30/4 để thảo luận về khả năng thay thế ban quản lý của công ty con, HYBE đã yêu cầu tòa án Seoul cho phép bỏ qua hội đồng quản trị để triệu tập một cuộc họp cổ đông bất thường.

Hội đồng quản trị của Ador bao gồm ba thành viên gồm: Giám đốc điều hành Min Hee Jin, Phó Giám đốc điều hành và một Giám đốc khác chỉ được xác định bằng họ của họ là Shin và Kim. Về cơ bản điều này đảm bảo cho Min Hee Jin quyền kiểm soát hội đồng quản trị.

Dư luận có thể sẽ thông cảm cho Min Hee Jin nếu như cô bị sa thải khỏi vị trí trong một cuộc họp cổ đông, cuộc họp nhiều khả năng sẽ diễn ra ngay sau khi nhóm nhạc nữ NewJeans tái xuất.

Ủy viên trưởng Cơ quan Cảnh sát TP Seoul Cho Ji Ho cho biết, cảnh sát sẽ nhanh chóng tiến hành điều tra các nghi ngờ vi phạm nghĩa vụ mà HYBE đã đệ đơn chống lại Min Hee Jin.

Thực tế, cuộc xung đột hiện tại được coi là bất lợi cho cả hai phía HYBE và Ador. Ngay cả khi tập đoàn thành công trong việc sa thải CEO của công ty con thì HYBE vẫn phải đối mặt với thất bại lớn về mặt tài chính khi mất 884 triệu USD vốn hóa thị trường. Danh tiếng tập đoàn cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Theo các chuyên gia, nhóm nhạc nữ NewJeans sẽ không chứng kiến sự sụt giảm đáng kể về mức độ nổi tiếng ngay cả khi không có CEO Ador. Nguyên nhân là do nhóm đã xây dựng được một cộng đồng người hâm mộ vững chắc trên toàn thế giới. Danh tiếng của nhóm vẫn sẽ sớm phục hồi khi có HYBE hậu thuẫn với vốn kiến thức và kinh nghiệm trong việc đào tạo các ngôi sao K-Pop.

Hanni - nữ idol gốc Việt hot nhất hiện nay: "Át chủ bài" của siêu tân binh NewJeans, hát nhảy đều ổn định

Hanni - nữ idol gốc Việt được chú ý hơn bao giờ hết sau loạt sản phẩm gây sốt cùng NewJeans.

Sở hữu concept Y2K xuyên suốt, độc lạ nhất Kpop hiện tại, NewJeans sau 5 tháng debut đang vươn mình trở thành nhóm nhạc nổi bật nhất thế hệ. Âm nhạc chất lượng, tạo hình tượng tốt đối với công chúng, NewJeans thành công thổi vào Kpop làn gió mới mang đậm hơi thở của những cô gái sinh vào đầu thập niên 2000.

Điều đặc biệt hơn khiến khán giả Việt vô cùng ưu ái NewJeans chính là Hanni - thành viên gốc Việt của nhóm nhạc siêu tân binh. Sau loạt sản phẩm gây sốt, Hanni đang là thành viên được chú ý hơn cả.

Hanni - nữ idol gốc Việt hot nhất hiện nay: Át chủ bài của siêu tân binh NewJeans, hát nhảy đều ổn định - Hình 1

Nữ idol gốc Việt là "át chủ bài" của siêu tân binh NewJeans

Hanni tên thật là Phạm Ngọc Hân, sinh năm 2004, cùng với Minji là thành viên lớn t.uổi nhất của NewJeans. Cô nàng là người gốc Việt sinh ra và lớn lên tại Melbourne, Australia. Theo nhiều nguồn tin, Hanni mang hai quốc tịch Việt Nam và Australia.

Trong những clip giao lưu cùng fan, có thể thấy Hanni sành sõi tiếng Anh và tiếng Hàn, giao tiếp cơ bản bằng tiếng Việt vì phần lớn thời gian ở nước ngoài. Vẻ đáng yêu của cô nàng tân binh khi nói tiếng Việt nhiều lần gây sốt MXH.

Hanni - nữ idol gốc Việt hot nhất hiện nay: Át chủ bài của siêu tân binh NewJeans, hát nhảy đều ổn định - Hình 2

Hanni - nữ idol gốc Việt hot nhất hiện nay: Át chủ bài của siêu tân binh NewJeans, hát nhảy đều ổn định - Hình 3

Hình ảnh Hanni mang áo dài thời bé gây sốt MXH

Hanni sang Hàn Quốc và chính thức trở thành thực tập sinh của HYBE từ năm 2020. Cô nàng từng là thành viên nhóm nhảy AEMINA Dance Crew. Hanni gây ấn tượng với CEO Min Hee Jin để thành công debut trong đội hình NewJeans chỉ sau 2 năm thực tập.

Visual tươi mới tạo nên xu hướng, không xinh đẹp theo chuẩn idol, Hanni vẫn thu hút theo cách rất riêng. Sở hữu vẻ đáng yêu đậm chất châu Á, cô nàng nổi bật với gương mặt phúng phính đáng yêu, tràn đầy năng lượng. Vẻ ngoài của Hanni phù hợp hoàn toàn với concept Y2K mà NewJeans được định hướng.

Hanni - nữ idol gốc Việt hot nhất hiện nay: Át chủ bài của siêu tân binh NewJeans, hát nhảy đều ổn định - Hình 4

Hanni mang lại cảm giác năng động, tươi mới

Đảm nhận vị trí main dancer của NewJeans, thế nhưng giọng hát của Hanni không phải tầm thường. Trong các ca khúc của nhóm, Hanni được đ.ánh giá có giọng sáng, đặc trưng và làm nổi bật bài hát.

Kỹ năng trình diễn của NewJeans được lòng khán giả bởi đội hình đồng đều, vũ đạo nhanh nhưng không gây khó chịu đặc biệt là năng lượng tươi mới mà nhóm mang lại, trong đó Hanni thường xuyên được trở thành tâm điểm. Fancam riêng của cô nàng thu hút hàng triệu lượt xem.

Hanni - nữ idol gốc Việt hot nhất hiện nay: Át chủ bài của siêu tân binh NewJeans, hát nhảy đều ổn định - Hình 5

Hanni đảm nhận vị trí main dancer của NewJeans

Mới đây, bản cover IU hit Through the Night của Hanni nhận về cơn mưa lời khen. Một mình thể hiện hit trứ danh của em gái quốc dân IU, Hanni có giọng ca ngọt ngào đốn tim fan.

Netizen không tiếc lời khen cho nữ idol gốc Việt, khẳng định cô nàng sinh ra là để làm người nổi tiếng. Giọng hát Hanni tiến bộ từng ngày, vững chắc và ổn định hơn sau 5 tháng debut.

Dù là idol gốc Việt nhưng tại Hàn Quốc, Hanni có độ nhận diện không kém trưởng nhóm Minji và Haerin - 2 thành viên hút fan Hàn nhất. Nhờ bộ kỹ năng hát - nhảy ổn định, Hanni gây ấn tượng với khán giả và được giao nhiều phân đoạn quan trọng trong các sản phẩm. Ngoài khả năng hát, nhảy đồng đều, Hanni còn có thể chơi nhạc cụ và sáng tác.

Cô nàng góp phần viết lời, tạo nên Hype Boy - bản hit lớn của nhóm hiện vẫn còn trụ trên top đầu các BXH nhạc số Hàn Quốc sau 5 tháng ra mắt. Bên cạnh đó, với lợi thế giao tiếp được cả 3 thứ tiếng Anh - Hàn - Việt, Hanni có lượng fan quốc tế đông đảo. Cô nàng được yêu thích vì sự hoạt ngôn và biểu cảm đáng yêu tự nhiên.

Hanni - nữ idol gốc Việt hot nhất hiện nay: Át chủ bài của siêu tân binh NewJeans, hát nhảy đều ổn định - Hình 6

Hanni được yêu thích vì sự hoạt ngôn và biểu cảm đáng yêu tự nhiên.

Được công ty tin tưởng ưu ái

Trong các sản phẩm gần đây của NewJeans, có thể dễ dàng nhận thấy Hanni là cái tên được "push" nhất. Hanni đảm nhận vị trí quan trọng trong MV OMG. Nữ idol đã được thử sức với diễn xuất thông qua phân cảnh dài 2 phút, gây sốt MXH châu Á khi hoá thân thành chiếc... iPhone.

Chỉ là tân binh, nhưng Hanni đã thể hiện được sự chỉn chu trong diễn xuất, ánh mắt vừa ngây thơ vừa hoang mang. Hình tượng của Hanni trong OMG chính là điểm nhấn của MV tràn đầy chi tiết cùng thông điệp.

Hanni thể hiện khả năng diễn xuất qua MV OMG

Không chỉ có thời lượng lên hình nhiều nhất, Hanni còn có dịp thể hiện thế mạnh vocal khi được ưu ái nhiều line nhất trong OMG. Hanni áp đảo với gần 50 giây cất giọng trong ca khúc, cách xa 4 thành viên còn lại. Hạng 2 thuộc về Danielle với 35 giây, ngay sau đó là 34 giây của Haerin. Theo nhiều fan, đây là kết quả tương xứng vì giọng Hanni cực kì hợp với tinh thần của ca khúc OMG.

Hanni - nữ idol gốc Việt hot nhất hiện nay: Át chủ bài của siêu tân binh NewJeans, hát nhảy đều ổn định - Hình 7

"Chiếc iPhone" hot nhất hiện nay - Hanni Pham

Trước đó, MV Ditto cũng ghi nhận sự nổi trội của Hanni khi cô nàng thể hiện được sự bí ẩn trong tạo hình thanh xuân vườn trường. Vẫn được giao nhiều thời lượng hát nhất với 38,8 giây, Hanni thành công truyền tải được sự biến chuyển thú vị trong phần giai điệu của ca khúc Ditto.

Có nhiều tranh luận xoay quanh bước tiến vượt bậc này của nữ idol gốc Việt, thế nhưng sự thật Hanni vẫn là nữ thần tượng đã và đang có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ. Với tham vọng toàn cầu của Min Hee Jin, Hanni cùng NewJeans sẽ được hướng đến tương lai là những cô gái đón đầu xu hướng.

Hanni - nữ idol gốc Việt hot nhất hiện nay: Át chủ bài của siêu tân binh NewJeans, hát nhảy đều ổn định - Hình 8

Hanni trở thành đại sứ nhãn hàng cao cấp Gucci chỉ sau vài tháng ra mắt

Cho đến hiện tại Ditto vẫn "chiếm lĩnh" top 1 của các BXH nhạc số Hàn Quốc, leo top các BXH quốc tế. Qua đó, Hanni dần chiếm được sự chú ý của khán giả yêu nhạc. Cùng vị trí và vai trò hiện tại trong nhóm, nữ idol gốc Việt chính là "át chủ bài" của NewJeans, được Min Hee Jin yêu quý và tin tưởng.

Hanni - nữ idol gốc Việt hot nhất hiện nay: Át chủ bài của siêu tân binh NewJeans, hát nhảy đều ổn định - Hình 9

Hanni đảm nhận thời lượng hát nhiều nhất trong Ditto

Hanni - nữ idol gốc Việt hot nhất hiện nay: Át chủ bài của siêu tân binh NewJeans, hát nhảy đều ổn định - Hình 10
Không chỉ có thành tích âm nhạc nổi bật, Hanni còn khiến giới mộ điệu cực kì quan tâm khi trở thành đại sứ thương hiệu của Gucci chỉ sau vài tháng ra mắt. Hanni cũng là thành viên đầu tiên của NewJeans trở thành đại sứ của một nhãn hàng xa xỉ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lisa (BLACKPINK) gây ngỡ ngàng với tạo hình khác lạ trong teaser mới
12:15:03 21/06/2024
Những sao Hàn hát tiếng Việt gây sốt
01:06:08 20/06/2024
Ariana Grande thú nhận không nghe lại nhạc của mình
01:12:57 20/06/2024
Jimin (BTS) vẫn phát hành album mới
10:35:36 20/06/2024
TXT tổ chức buổi hòa nhạc thực tế ảo đầu tiên
01:08:55 20/06/2024
Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Senventeen lập nhiều thành tích
10:35:17 20/06/2024
Rộ tin Rosé ký hợp đồng với hãng thu âm Mỹ, chung "mái nhà" với Bruno Mars, Charlie Puth?
06:40:43 21/06/2024
BLACKPINK tạm dừng hoạt động
05:21:52 21/06/2024

Tin đang nóng

Hằng Du Mục bất ổn với con riêng của chồng, "còng lưng" gánh 3 công ty phá sản
13:36:13 21/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Quang Linh bảo vệ Hằng Du Mục, khuyên chị ruột cự tuyệt với chồng Trung Quốc?
15:23:44 21/06/2024
Thông tin chính thức vụ Công Vinh và Thuỷ Tiên đã ly hôn
15:26:25 21/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn: Lộ diện "trà xanh" tin đồn phá nát hạnh phúc
14:29:49 21/06/2024
Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ
13:46:01 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ
13:04:13 21/06/2024

Tin mới nhất

Lisa (BLACKPINK) comeback "đụng độ" Jimin (BTS), Lee Seung Hoon (WINNER) solo sau 10 năm

18:02:59 21/06/2024
Làng nhạc Kpop trong những ngày cuối tháng 6 - đầu tháng 7 hứa hẹn sẽ rất rộn ràng với loạt sản phẩm mới sẽ được phát hành.

Không phải BTS, BLACKPINK, đây mới là ca sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc 2024

11:34:50 21/06/2024
Lim Young Woong đã vượt qua cả BTS, IU... để trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất tại thị trường Hàn Quốc trong năm nay.

Lee Seung Gi đón tin vui sau hàng loạt những bê bối nhấn chìm sự nghiệp

12:25:16 19/06/2024
Cuộc bình chọn K Best Singer sẽ kéo dài đến ngày 27/6, nghệ sĩ chiến thắng sẽ được quảng cáo trên màn hình lớn ở Quảng trường Thời đại của New York. Đây là cơ hội để người hâm mộ giới thiệu nghệ sĩ mà họ yêu thích với thế giới.

Rosé (Blackpink) sẽ ra sao khi đầu quân cho "phù thủy âm nhạc" Teddy?

07:35:13 19/06/2024
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Rosé thành viên nhóm nhạc Blackpink chính thức ký hợp đồng với The Black Label - công ty của nhà sản xuất Teddy.

Billie Eilish, ca sĩ lập kỷ lục lượt nghe trên Spotify sau Taylor Swift

06:45:27 19/06/2024
Nữ ca sĩ Billie Eilish vừa vượt qua cột mốc 100 triệu lượt nghe mỗi tháng trên Spotify với 82 bài hát được phát hành. Con số này đã giúp cô trở thành nghệ sĩ thứ 3 đạt được thành tích này, chỉ sau Taylor Swift và The Weekend.

Rosé thảo luận hợp đồng solo; Riize và bộ đôi Seventeen phát hành MV cùng ngày

06:45:15 19/06/2024
Rosé thảo luận hợp đồng solo với The Black Label; Riize và bộ đôi nhóm Seventeen phát hành MV mới là những tin tức giải trí đáng chú ý trong ngày.

Lisa của nhóm Blackpink sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc solo mới

06:44:47 19/06/2024
Tối ngày 18/6, ca sĩ Lisa của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Blackpink đã đăng tải một hình ảnh hé lộ sự trở lại thị trường âm nhạc.

Nhóm nhạc toàn mỹ nhân Red Velvet tung ảnh mới đẹp như cổ tích

14:19:49 18/06/2024
Các thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Red Velvet vừa tung ra bộ ảnh mới mang tên Cosmic . Xuất hiện trong bộ ảnh mới, các thành viên Red Velvet đều gây thương nhớ với vẻ ngoài xinh đẹp, xứng đáng với tên gọi nhóm nhạc toàn mỹ nhân.

RM tiết lộ tình cảm sâu đậm giữa các thành viên BTS

13:41:10 18/06/2024
Nam thần tượng cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về cuộc sống quân ngũ trong bài đăng trên Weverse. Mặc dù tôi cảm thấy trống trải vì không được ở cạnh mọi người nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn và chúng ta vẫn đang rất ổn.

Rihanna tái khởi động album thứ 9

13:12:33 18/06/2024
Rihanna cũng gửi một thông điệp đến người hâm mộ của mình: Hãy cho tôi thêm thời gian. Tôi biết các bạn đã chờ đợi rất lâu và tôi thực sự cảm kích sự kiên nhẫn của các bạn.

Rosé (BLACKPINK) xác nhận ký hợp đồng với công ty con của YG

13:09:46 18/06/2024
Theo đó, sau thời gian thảo luận, nữ thần tượng đã quyết định ký hợp đồng với công ty này, làm việc cùng nhà sản xuất âm nhạc quen thuộc Teddy.

Rosé (BLACKPINK) đầu quân về The Black Label, vì sao người hâm mộ lại thấy lo lắng?

06:38:35 18/06/2024
Thông tin Rosé (BLACKPINK) thảo luận hợp đồng gia nhập The Black Label sau khi kết thúc hợp đồng cá nhân với YG Entertainment khiến người hâm mộ xôn xao.

Có thể bạn quan tâm

Tạo điểm nhấn cho các khu du lịch cộng đồng

Du lịch

18:47:14 21/06/2024
Với tiềm năng, thế mạnh sẵn có, du lịch sinh thái cộng đồng đã, đang được xây dựng trở thành một trong những sản phẩm du lịch thế mạnh của tỉnh.

Ai Cập kêu gọi chia sẻ công bằng trách nhiệm trong tiếp nhận người tị nạn

Thế giới

18:24:33 21/06/2024
Trong tuyên bố nhân Ngày Tị nạn Thế giới, Bộ Ngoại giao Ai Cập cho biết lâu nay quốc gia Bắc Phi này đã cung cấp nơi trú ẩn an toàn cho những người tị nạn bị buộc phải rời bỏ quê hương vì hoàn cảnh khắc nghiệt.

Liệu Điền Hi Vi và Đặng Vi sẽ làm nên chuyện trong Tướng Môn Độc Hậu?

Phim châu á

18:24:22 21/06/2024
Không phải Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, cặp đôi chính góp mặt trong dự án Tướng Môn Độc Hậu được ngầm xác định là Điền Hi Vi và Đặng Vi

Bắt 2 đối tượng cứa cổ tài xế xe ôm cướp tài sản

Pháp luật

18:09:36 21/06/2024
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đã kịp thời xác minh, làm rõ 2 đối tượng gây ra vụ cướp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Hot nhất Kbiz: Suho (EXO) hẹn hò mỹ nhân Người Tình Ánh Trăng?

Sao châu á

18:09:23 21/06/2024
Vào ngày 21/6, trên mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền bài viết có tiêu đề Tôi sẽ tiết lộ 1 cặp đôi tôi mới phát hiện ra . Trong bài đăng, tác giả khẳng định 2 ngôi sao là EXSH và KHN đang hẹn hò dù không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.

"Ngọc nữ" thế hệ mới Vbiz vướng tin hẹn hò bí mật trong 4 năm, còn đang sống chung với bạn trai

Sao việt

18:06:54 21/06/2024
Trúc Anh bị soi bằng chứng đang sống chung với bạn trai đạo diễn. Anh còn bày tỏ sự hào hứng trước món ăn do thỏ nấu được cho là do Trúc Anh chính tay vào bếp

Ngỡ ngàng trước nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên ở phim điện ảnh đầu tay, chẳng cần lồng lộn vẫn đẹp hút hồn

Phim việt

18:01:34 21/06/2024
Có thể thấy tạo hình dù khá dân dã, giản dị nhưng nhan sắc của Thuỳ Tiên vẫn không hề bị lu mờ, thậm chí còn toả sáng nhờ nước da căng bóng.

Mai Davika gây sốt với gu thời trang chuẩn nàng thơ, điểm nhấn là phụ kiện này

Sao âu mỹ

17:54:17 21/06/2024
Bên cạnh vẻ đẹp lai đầy cuốn hút cùng vóc dáng thon thả, Mai Davika còn gây thương nhớ với phong cách thời trang sành điệu. Nữ diễn viên sở hữu style khá đa dạng nhưng vẫn có điểm đặc trưng, đó là sự nữ tính, quyến rũ.

Lưu Diệc Phi "đẹp đến mức khiến chồng phát điên" nhờ son đỏ, ai muốn đu theo nên tham khảo 4 loại này

Làm đẹp

17:51:42 21/06/2024
Phong cách makeup này khiến ai nhìn cũng phải xiêu lòng với lớp nền mướt mịn, trong trẻo, lông mày được kẻ gọn gàng, tạo cảm giác thanh tao, trang nhã.

Binh sĩ Triều Tiên vượt giới tuyến lần thứ 3 trong tháng 6

Sức khỏe

17:45:44 21/06/2024
Các vụ vi phạm biên giới xảy ra trong bối cảnh Triều Tiên đã triển khai số lượng lớn binh sĩ ở các khu vực t.iền tuyến kể từ tháng 4 để tiến hành một loạt hoạt động như cài mìn, dựng các bức tường có thể là hàng rào chống tăng và gia cố ...

Anh họ Hằng Du Mục lên tiếng về em rể, Thơ Nguyễn vào cuộc, đòi làm 1 điều sốc?

Netizen

17:41:48 21/06/2024
Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, vợ chồng Hằng Du Mục từ cặp đôi đẹp như mơ đã lộ ra rất nhiều góc khuất của cuộc sống hôn nhân. Giữa loạt lùm xùm, anh trai họ và loạt youtuber, tiktoker đã lên tiếng bảo vệ Hằng Du Mục.