Zico bị chỉ trích, tất cả là tại NewJeans?

Theo dõi VGT trên

Zico thu về ý kiến trái chiều từ cư dân mạng Hàn chỉ vì “đu trend” cùng các nhóm nữ nhà HYBE mà thiếu… NewJeans.

Những ngày gần đây, tập đoàn giải trí HYBE ngập trong ồn ào từ cuộc đấu tố giành quyền quản lý với Min Hee Jin. Dưới trướng HYBE có hàng loạt label con quản lý nghệ sĩ. Trong số đó, KOZ Entertainment – công ty của Zico đã được sáp nhập vào tập đoàn từ 2021. Hôm 26/4 vừa qua, Zico comeback với ca khúc SPOT! kết hợp với Jennie. Nam rapper thực hiện lịch trình quảng bá ca khúc mới như bình thường, ngay giữa tâm bão nội chiến bủa vây.

Zico bị chỉ trích, tất cả là tại NewJeans? - Hình 1

Zico vừa cho ra mắt ca khúc kết hợp với Jennie

Zico bị chỉ trích, tất cả là tại NewJeans? - Hình 2

Hai ngôi sao đình đám lăng xê trend mới dựa trên ca khúc SPOT!

Là “cha đẻ dance challenge”, Zico tiếp tục lăng xê điệu nhảy mới cùng với Jennie khiến dân chơi hệ “đu trend” đứng ngồi không yên. Trên các nền tảng MXH, chính chủ Zico cũng tích cực giao lưu với các nghệ sĩ, thực hiện dance challenge của nhau. Những tưởng là ngoại lệ của nội chiến HYBE, nhưng mới đây Zico bị netizen Hàn chỉ trích vì “đu trend” với các nhóm nữ cùng tập đoàn mà thiếu NewJeans.

Cụ thể, nam rapper đăng clip nhảy SPOT! cùng ILLIT và LE SSERAFIM – hai chị em “cùng cha khác mẹ” với NewJeans, và cũng là đối tượng tranh cãi trong lùm xùm. Các nghệ sĩ cực kỳ vui vẻ, thân thiết. Sức nóng từ hai nhóm nhạc đàn em cũng mang về không ít tương tác cho Zico trên MXH.

Zico bị chỉ trích, tất cả là tại NewJeans? - Hình 3

Zico cực ăn ý với “em gái mới” ILLIT

Zico bị chỉ trích, tất cả là tại NewJeans? - Hình 4

Thân thiết cùng LE SSERAFIM

Chỉ là công tác quảng bá thông thường, nhưng Zico đang bị Knet chỉ trích vì “đu trend” với hai nhóm nữ đàn em cùng tập đoàn. Bộ ba LE SSERSAFIM – NewJeans và ILLIT hiện đang ở giữa tâm điểm chú ý, việc Zico “đu trend” với đàn em khiến cư dân mạng không hài lòng. Nhiều người chỉ trích Zico thiếu tinh tế vì công khai thể hiện mối quan hệ với ILLIT và LE SSERAFIM. Bên cạnh đó còn đòi nam rapper nhanh chóng đu trend với NewJeans. Fan thì lo ngại Zico sẽ bị điều tiếng không đâu.

Zico bị chỉ trích, tất cả là tại NewJeans? - Hình 5

Zico “đu trend” cùng LE SSERAFIM và ILLIT nhưng NewJeans lại bị réo gọi

Phản ứng trái chiều của Knet:

- Zico à… anh đang làm cái quái gì thế…?

- Sẽ làm challenge cùng NewJeans nữa phải không?

Video đang HOT

- Zico-hyung, làm challenge với NewJeans đi ạ.

- Đăng challenge cùng ILLIT và rồi LE SSERAFIM, ngay tâm bão… quào… EQ của anh ta sao vậy?

- Nếu bị công ty ép buộc làm challenge cùng LE SSERAFIM thì hãy giơ một củ cà rốt.

Quay liền tù tì cùng ILLIT và LE SSERAFIM… Thì cũng không ai cấm.. Nhưng đọc bình luận thì thấy việc này chỉ làm tổn hại hình ảnh của Zico thôi.

- NewJeans phải chuẩn bị comeback nên không quay được thôi, sao tự dưng nhảy sồn sồn lên chỉ trích Zico vậy?

Bỗng bị chỉ trích vô cớ vì chưa nhảy cùng NewJeans, fan Zico bất bình với suy đoán vô căn cứ của cư dân mạng. Chỉ thông qua vấn đề này, không thể xác định Zico thiên vị ILLIT hay LE SSERAFIM mà bỏ qua NewJeans. Ngoài các nhóm nữ, nam rapper cũng tích cực “đu trend” cùng các nghệ sĩ khác như Woozi (SEVENTEEN), Jeon Somi hay “con trai ruột” BOYNEXTDOOR.

Zico bị chỉ trích, tất cả là tại NewJeans? - Hình 6

Zico thực hiện dance challenge với nhiều nghệ sĩ như Woozi (SEVENTEEN)

Zico bị chỉ trích, tất cả là tại NewJeans? - Hình 7

hay Jeon Somi

Chưa kể, từ trước đến nay, NewJeans không thường thực hiện dance challenge cùng các nghệ sĩ khác. Nhóm nữ của Min Hee Jin chỉ hiếm hoi một vài lần nhảy cùng V, Jung Kook (BTS) hay SEVENTEEN. Không quá khó hiểu khi 5 cô gái chưa “đu trend” SPOT! cùng Zico. Việc thực hiện dance challenge giao lưu vui vẻ giữa nghệ sĩ với nhau không nên bị cuốn vào những bình luận ác ý liên quan đến drama.

Zico bị chỉ trích, tất cả là tại NewJeans? - Hình 8

NewJeans và lần hiếm hoi nhảy Hype Boy cùng V (BTS)

Zico bị chỉ trích, tất cả là tại NewJeans? - Hình 9

Nhảy Ditto cùng Jung Kook

Zico bị chỉ trích, tất cả là tại NewJeans? - Hình 10

và Super Shy cùng Hoshi – Wonwoo (SEVENTEEN)

HYBE đưa ra phản bác lại cáo buộc của CEO Min Hee Jin, tiết lộ loạt thông tin g.ây s.ốc

HYBE đã chính thức lên tiếng phản bác lại các cáo buộc mà CEO Min Hee Jin trong buổi họp báo chiều 25/4.

Cho đến chiều nay, vụ ồn ào giữa tập đoàn giải trí HYBE và CEO Min Hee Jin vẫn chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết.

Chiều 25/4, CEO Min Hee Jin đã mở một cuộc họp báo kéo dài 3 tiếng nhằm diễn giải, "bóc phốt" tập đoàn và Chủ tịch Bang Si Hyuk, đồng thời thông báo sẽ kiện ngược HYBE vì động thái cản trở kinh doanh ngay trước thềm debut của nhóm nhạc NewJeans.

HYBE đưa ra phản bác lại cáo buộc của CEO Min Hee Jin, tiết lộ loạt thông tin g.ây s.ốc - Hình 1

CEO Min Hee Jin trong buổi họp báo ngày 25/4.

Sáng 26/4, Min Hee Jin một lần nữa lên sóng radio, tường thuật lại mâu thuẫn với tập đoàn mẹ. Lần này nữ CEO đề nghị hai bên "giải quyết trong nội bộ".

Tuy nhiên, sự việc đã không đi theo ý muốn của Min Hee Jin.

Sau khi tung bộ ảnh concept quảng bá cho màn comeback sắp tới của NewJeans, HYBE đã gửi tâm thư bác bỏ 12 cáo buộc Min Hee Jin mà cô đã nêu ra trong họp báo hôm 25/4.

Theo đó, HYBE chứng minh Min Hee Jin nói dối, bóp méo sự thật và đưa ra nhiều thông tin gây bất lợi cho nghệ sĩ trực thuộc tập đoàn.

Những tiết lộ g.ây s.ốc

Cụ thể, HYBE khẳng định Min Hee Jin hoàn toàn có động cơ chiếm quyền quản lý. Hồ sơ thảo luận về cùng 1 mục tiêu được lưu trong nhật ký hội thoại, nữ CEO còn trao đổi với phó chủ tịch - kế toán viên có chuyên môn quản trị doanh nghiệp. Kế hoạch chiếm quyền quản lý công ty được ấp ủ kỹ lưỡng và thực hiện một cách bài bản nên không thể có chuyện chỉ là trò đùa như phát ngôn của Min Hee Jin tại họp báo.

HYBE còn tiết lộ số t.iền 2 tỷ won mà Min Hee Jin mang ra so sánh với CEO Park Ji Won chỉ là thưởng năm 2023. Số t.iền 2 tỷ won đó chưa bao gồm lương hàng năm và các ưu đãi dài hạn khác. Ngoài t.iền lương, HYBE còn đưa ra khoản bồi thường đáng kể bằng cổ phiếu với giá trị lớn vượt cả tưởng tượng cho Min Hee Jin. Thế nhưng, CEO Min một lần nữa đề xuất một số t.iền mà công ty không thể chấp nhận. Nên việc Min Hee Jin không hoàn toàn quan tâm đến t.iền bạc là hoàn toàn không đáng tin cậy.

HYBE đưa ra phản bác lại cáo buộc của CEO Min Hee Jin, tiết lộ loạt thông tin g.ây s.ốc - Hình 2

HYBE tiết lộ số t.iền lương và bồi thường khủng cho CEO Min Hee Jin.

Trên mặt báo, loạt bằng chứng liên quan đến Min Hee Jin và hành vi chiếm quyền quản lý ADOR liên tục bị tiết lộ.

Nổi cộm nhất là vấn đề Min Hee Jin tham khảo ý kiến một "pháp sư" để quản trị ADOR và thăm hỏi tình hình nhập ngũ của BTS.

Min Hee Jin đã phủ nhận trong họp báo, cho biết "pháp sư" trong câu chuyện này chỉ là một người bạn, không hề có sức ảnh hưởng đến công việc.

Tuy nhiên, HYBE chỉ ra trong cuộc trò chuyện của Min Hee Jin và "pháp sư", nhiều thông tin về quyền chọn cổ phiếu, tên các nhà đầu tư... đã được đem thảo luận và các quyết định được đưa ra dựa trên đề xuất của "pháp sư" này.

Tập đoàn kết luận cuộc trò chuyện này không thể được coi là người quen đơn thuần. Thông tin quan trọng của công ty đã bị tiết lộ bừa bãi cho những người bên ngoài không phải là quan chức của công ty.

HYBE đưa ra phản bác lại cáo buộc của CEO Min Hee Jin, tiết lộ loạt thông tin g.ây s.ốc - Hình 3

Nhóm nhạc NewJeans đã hoạt động vô cùng thành công trong năm 2023.

Bên cạnh đó, HYBE còn đưa ra lập luận phản bác các vấn đề quan trọng như khoản bồi thường tài chính, hợp đồng nô lệ mà Min Hee Jin tố cáo, những chê bai về việc phát hành album vật lý của NewJeans.

Tất cả đều được diễn giải và lập luận chi tiết trong thông báo gồm 12 mục của HYBE đưa ra trong chiều 26/4.

Min Hee Jin diễn giải sai lệch quá trình ra mắt NewJeans, giữ nhóm nhạc làm "con tin"

Trong họp báo chiều 25/4, CEO Min Hee Jin đã "diễn giải" quá trình cô tách ra khỏi Source Music để thành lập ADOR và mang theo 4 thực tập sinh chuẩn bị cho dự án NewJeans. Nữ CEO bày tỏ sự bất mãn vì Source Music chiêu mộ Sakura, Kim Chaewon - hai cựu thành viên IZ*ONE về công ty mà không thông qua cô.

Điều này khiến Min Hee Jin bị phụ huynh NewJeans chất vấn về tương lai debut của nhóm. Và ngay sau đó, phía Source Music và chủ tịch Bang Si Hyuk đã debut nhóm nhạc LE SSERAFIM một cách bất ngờ khiến CEO Min không kịp trở tay.

HYBE đưa ra phản bác lại cáo buộc của CEO Min Hee Jin, tiết lộ loạt thông tin g.ây s.ốc - Hình 4

Nhóm nhạc LE SSERAFIM "bất ngờ" debut trước NewJeans.

Min Hee Jin tố cáo Park Ji Won - CEO HYBE can thiệp quá sâu vào hoạt động quảng bá NewJeans, ngăn cản không cho giới thiệu tân binh để công chúng hiểu lầm LE SSERAFIM là nhóm nhạc do CEO Min thực hiện.

Sự kiện LE SSERAFIM debut như giọt nước tràn ly làm tan nát mối quan hệ giữa Min Hee Jin và Park Ji Won. Nữ CEO khẳng định chủ tịch Bang Si Hyuk đã thất hứa không thực hiện theo kế hoạch ban đầu: Debut NewJeans là nhóm đầu tiên ra mắt dưới trướng HYBE.

Phía tập HYBE đã phủ nhận và cho rằng Min Hee Jin đã đưa ra những tuyên bố sai lệch trong quá trình tách khỏi Source Music. Lý do NewJeans và lịch ra mắt của NewJeans hoãn là do việc chia tách công ty và chuyển nhượng hợp đồng.

Bên cạnh đó, Min Hee Jin đã yêu cầu NewJeans phải ra mắt dưới trướng ADOR. HYBE tôn trọng ý kiến và chuyển giao thực tập sinh cho ADOR bất chấp sự phản đối của Source Music, thậm chí còn cung cấp số t.iền tài trợ lớn lên tới 16 tỷ won, cho phép CEO Min ra mắt NewJeans theo cách cô muốn.

HYBE đưa ra phản bác lại cáo buộc của CEO Min Hee Jin, tiết lộ loạt thông tin g.ây s.ốc - Hình 5

CEO Park Ji Won của HYBE.

HYBE không hề lơ là trong việc quảng bá NewJeans. Cụ thể, HYBE Communications liệt kê con số 273 thông cáo báo chí chỉ riêng cho NewJeans trong năm 2023. Trong khi đó, BigHit Music có 659 thông cáo dành cho 8 nghệ sĩ, bao gồm BTS; còn Pledis có 365 thông cáo cho 4 nghệ sĩ, bao gồm SEVENTEEN. Không thể nhận định HYBE "cẩu thả trong việc PR NewJeans" khi nhóm nữ của ADOR luôn được ưu ái xuất hiện mọi kênh thông tin.

Cụ thể trong thông báo, HYBE cho biết: "Chính CEO Min là người bắt đầu tấn công HYBE qua email vào khoảng thời gian NewJeans comeback. Trong dữ liệu kiểm tra, có ghi lại chỉ thị của CEO Min chuẩn bị cho một cuộc chiến dư luận từ tháng Tư, và cũng có một hồ sơ quấy rối HYBE bằng cách gây ra lùm xùm. Trên thực tế, chính CEO Min đang đe dọa HYBE bằng cách bắt nghệ sĩ làm con tin. Nếu phương án bồi thường được chấp nhận thì tốt, còn nếu không được chấp nhận thì CEO Min đang lấy đó làm cái cớ để chấm dứt mối quan hệ".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lisa (BLACKPINK) gây ngỡ ngàng với tạo hình khác lạ trong teaser mới
12:15:03 21/06/2024
Hình ảnh táo bạo của "ngôi sao nhạc rock" Lisa hút 4 triệu lượt "thả tim"
11:06:22 22/06/2024
Jennie b.ắn tiếng Anh như gió, được Billie Eilish hứa hẹn 1 điều nếu ra album mới!
13:53:02 22/06/2024
MV Please Don't phần 2 "chữa rách trái tim đã lành" của fan Ahn Jae Hyun và Seo In Guk như thế nào?
09:37:55 22/06/2024
Rộ tin Rosé ký hợp đồng với hãng thu âm Mỹ, chung "mái nhà" với Bruno Mars, Charlie Puth?
06:40:43 21/06/2024
Lisa (BLACKPINK) comeback "đụng độ" Jimin (BTS), Lee Seung Hoon (WINNER) solo sau 10 năm
18:02:59 21/06/2024
Hanbin viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên
04:10:24 22/06/2024
BLACKPINK tạm dừng hoạt động
05:21:52 21/06/2024

Tin đang nóng

LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Ngọc Trinh khó có thể mang thai tự nhiên
18:32:37 22/06/2024
Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ
21:44:11 22/06/2024
Cháy chung cư ở Bắc Ninh, khói cuồn cuộn bốc cao hàng trăm mét
18:16:11 22/06/2024
Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội
22:44:12 22/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024

Tin mới nhất

"Em gái BLACKPINK" bị chê lỗi thời

01:03:49 23/06/2024
Thời gian gần đây, BABYMONSTER đang gây ấn tượng bởi đội hình đồng đều và vô cùng tài năng. Nhóm có đủ yếu tố để nổi tiếng, từ visual cho đến khả năng của từng thành viên.

Không phải BTS, BLACKPINK, đây mới là ca sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc 2024

11:34:50 21/06/2024
Lim Young Woong đã vượt qua cả BTS, IU... để trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất tại thị trường Hàn Quốc trong năm nay.

Jimin (BTS) vẫn phát hành album mới

10:35:36 20/06/2024
Công ty quản lý Big Hit Music của BTS bất ngờ tung hình ảnh giới thiệu về album solo thứ hai của Jimin mang tên Muse , dự kiến phát hành vào ngày 19.7.2024.

Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Senventeen lập nhiều thành tích

10:35:17 20/06/2024
Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Seventeen càng chứng tỏ mức độ nổi tiếng toàn cầu khi liên tục lập nhiều thành tích từ các sản phẩm.

Ariana Grande thú nhận không nghe lại nhạc của mình

01:12:57 20/06/2024
Mặc dù âm nhạc của Ariana Grande được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhưng không phải bài hát nào cô cũng dám nghe lại.

TXT tổ chức buổi hòa nhạc thực tế ảo đầu tiên

01:08:55 20/06/2024
Buổi biểu diễn sắp tới sẽ được sản xuất bởi Amaze VR, một nền tàng hòa nhạc VR có trụ sở tại California, từng tổ chức thành công các chương trình VR cho nhóm nhạc nữ aespa và Kai của nhóm nhạc nam EXO.

Những sao Hàn hát tiếng Việt gây sốt

01:06:08 20/06/2024
Đến Việt Nam biểu diễn, nhiều ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc chuẩn bị sẵn ca khúc tiếng Việt để mang niềm vui đến cho khán giả.

Lee Seung Gi đón tin vui sau hàng loạt những bê bối nhấn chìm sự nghiệp

12:25:16 19/06/2024
Cuộc bình chọn K Best Singer sẽ kéo dài đến ngày 27/6, nghệ sĩ chiến thắng sẽ được quảng cáo trên màn hình lớn ở Quảng trường Thời đại của New York. Đây là cơ hội để người hâm mộ giới thiệu nghệ sĩ mà họ yêu thích với thế giới.

Rosé (Blackpink) sẽ ra sao khi đầu quân cho "phù thủy âm nhạc" Teddy?

07:35:13 19/06/2024
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Rosé thành viên nhóm nhạc Blackpink chính thức ký hợp đồng với The Black Label - công ty của nhà sản xuất Teddy.

Billie Eilish, ca sĩ lập kỷ lục lượt nghe trên Spotify sau Taylor Swift

06:45:27 19/06/2024
Nữ ca sĩ Billie Eilish vừa vượt qua cột mốc 100 triệu lượt nghe mỗi tháng trên Spotify với 82 bài hát được phát hành. Con số này đã giúp cô trở thành nghệ sĩ thứ 3 đạt được thành tích này, chỉ sau Taylor Swift và The Weekend.

Rosé thảo luận hợp đồng solo; Riize và bộ đôi Seventeen phát hành MV cùng ngày

06:45:15 19/06/2024
Rosé thảo luận hợp đồng solo với The Black Label; Riize và bộ đôi nhóm Seventeen phát hành MV mới là những tin tức giải trí đáng chú ý trong ngày.

Lisa của nhóm Blackpink sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc solo mới

06:44:47 19/06/2024
Tối ngày 18/6, ca sĩ Lisa của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Blackpink đã đăng tải một hình ảnh hé lộ sự trở lại thị trường âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cá lóc nướng mẻ, ngon hết ý

Ẩm thực

23:41:50 22/06/2024
Cá lóc nướng riềng mẻ có màu sắc bắt mắt, thịt cá mềm ngọt nước lại đậm đà mùi hương cay nồng của riềng, nghệ và vị chua lạ miệng của cơm mẻ.

Bất đồng ý kiến, Anh Tú "cà khịa" đồng đội... nghèo?

Tv show

23:31:10 22/06/2024
Có thể nam ca sĩ đã dựa vào tình hình chung của nhóm để đ.ánh giá đồng đội hoặc cũng có thể là anh chỉ đang nói đùa cho bầu không khí bớt căng thẳng mà thôi!

Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual

Sao việt

23:25:43 22/06/2024
Sự kiện quy tụ nhiều Hoa - Á hậu đình đám và tâm điểm chú ý chính là buổi lễ nhận sash thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi.

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy

Phim âu mỹ

23:19:58 22/06/2024
CBS Studios vừa tung trailer và ảnh bìa cho phần 2 của loạt phim Star Trek: Prodigy. Tất cả 20 tập mới sẽ ra mắt vào ngày 1-7 trên Netflix.

Xa Thi Mạn ở t.uổi 49: Trẻ đẹp khó tin, có 23 triệu USD, vui sống độc thân

Sao châu á

22:33:19 22/06/2024
Ở t.uổi U50, nữ diễn viên Trung Quốc Xa Thi Mạn vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp tới khó tin. Bí quyết của cô chính là vui sống hiện tại và không quan tâm tới t.uổi tác.

Sự thật thông tin mặt ruộng bốc cháy ở tỉnh Gia Lai

Tin nổi bật

22:29:04 22/06/2024
Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip mặt ruộng tự bốc cháy. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, đây chỉ do người dân đốt rơm rạ, lửa cháy còn sót lại.

Cựu HLV MU gây ấn tượng tại EURO 2024

Sao thể thao

22:24:16 22/06/2024
Ralf Rangnick vừa giúp tuyển Áo giành chiến thắng 3-1 trước Ba Lan ở lượt trận thứ hai bảng D, VCK EURO 2024 tối 21/6.

Justin Timberlake lên tiếng sau vụ bắt giữ gây xôn xao

Sao âu mỹ

22:13:45 22/06/2024
Sau vụ bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn, Justin Timberlake tiếp tục chuyến lưu diễn. Nam ca sĩ cảm kích khi người hâm mộ vẫn luôn yêu thương mình dù điều đó không hề dễ dàng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái

Nhạc việt

22:01:23 22/06/2024
Ngủ đi con là bài hát cuối cùng của cố diễn viên Mai Phương muốn dành cho con gái. Đáng tiếc, ca khúc chưa kịp ra mắt, cô đã ra đi.

Hezbollah cảnh báo tập kích phi quy tắc toàn lãnh thổ Israel

Thế giới

21:18:00 22/06/2024
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un nhất trí nâng cấp quan hệ song phương lên cấp Đối tác chiến lược toàn diện.

Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi

Trắc nghiệm

21:06:28 22/06/2024
Anh mua cho tôi lợn đất, bảo tôi để t.iền mua đồ và du lịch vào đón, dồn lại xem một năm được bao nhiêu, nhỡ có việc dùng tới.