HYBE đưa ra phản bác lại cáo buộc của CEO Min Hee Jin, tiết lộ loạt thông tin g.ây s.ốc

Theo dõi VGT trên

HYBE đã chính thức lên tiếng phản bác lại các cáo buộc mà CEO Min Hee Jin trong buổi họp báo chiều 25/4.

Cho đến chiều nay, vụ ồn ào giữa tập đoàn giải trí HYBE và CEO Min Hee Jin vẫn chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết.

Chiều 25/4, CEO Min Hee Jin đã mở một cuộc họp báo kéo dài 3 tiếng nhằm diễn giải, “b.óc p.hốt” tập đoàn và Chủ tịch Bang Si Hyuk, đồng thời thông báo sẽ kiện ngược HYBE vì động thái cản trở kinh doanh ngay trước thềm debut của nhóm nhạc NewJeans.

HYBE đưa ra phản bác lại cáo buộc của CEO Min Hee Jin, tiết lộ loạt thông tin g.ây s.ốc - Hình 1

CEO Min Hee Jin trong buổi họp báo ngày 25/4.

Sáng 26/4, Min Hee Jin một lần nữa lên sóng radio, tường thuật lại mâu thuẫn với tập đoàn mẹ. Lần này nữ CEO đề nghị hai bên “giải quyết trong nội bộ”.

Tuy nhiên, sự việc đã không đi theo ý muốn của Min Hee Jin.

Sau khi tung bộ ảnh concept quảng bá cho màn comeback sắp tới của NewJeans, HYBE đã gửi tâm thư bác bỏ 12 cáo buộc Min Hee Jin mà cô đã nêu ra trong họp báo hôm 25/4.

Theo đó, HYBE chứng minh Min Hee Jin nói dối, bóp méo sự thật và đưa ra nhiều thông tin gây bất lợi cho nghệ sĩ trực thuộc tập đoàn.

Những tiết lộ g.ây s.ốc

Cụ thể, HYBE khẳng định Min Hee Jin hoàn toàn có động cơ chiếm quyền quản lý. Hồ sơ thảo luận về cùng 1 mục tiêu được lưu trong nhật ký hội thoại, nữ CEO còn trao đổi với phó chủ tịch – kế toán viên có chuyên môn quản trị doanh nghiệp. Kế hoạch chiếm quyền quản lý công ty được ấp ủ kỹ lưỡng và thực hiện một cách bài bản nên không thể có chuyện chỉ là trò đùa như phát ngôn của Min Hee Jin tại họp báo.

HYBE còn tiết lộ số t.iền 2 tỷ won mà Min Hee Jin mang ra so sánh với CEO Park Ji Won chỉ là thưởng năm 2023. Số t.iền 2 tỷ won đó chưa bao gồm lương hàng năm và các ưu đãi dài hạn khác. Ngoài t.iền lương, HYBE còn đưa ra khoản bồi thường đáng kể bằng cổ phiếu với giá trị lớn vượt cả tưởng tượng cho Min Hee Jin. Thế nhưng, CEO Min một lần nữa đề xuất một số t.iền mà công ty không thể chấp nhận. Nên việc Min Hee Jin không hoàn toàn quan tâm đến t.iền bạc là hoàn toàn không đáng tin cậy.

HYBE đưa ra phản bác lại cáo buộc của CEO Min Hee Jin, tiết lộ loạt thông tin g.ây s.ốc - Hình 2

HYBE tiết lộ số t.iền lương và bồi thường khủng cho CEO Min Hee Jin.

Trên mặt báo, loạt bằng chứng liên quan đến Min Hee Jin và hành vi chiếm quyền quản lý ADOR liên tục bị tiết lộ.

Nổi cộm nhất là vấn đề Min Hee Jin tham khảo ý kiến một “pháp sư” để quản trị ADOR và thăm hỏi tình hình nhập ngũ của BTS.

Video đang HOT

Min Hee Jin đã phủ nhận trong họp báo, cho biết “pháp sư” trong câu chuyện này chỉ là một người bạn, không hề có sức ảnh hưởng đến công việc.

Tuy nhiên, HYBE chỉ ra trong cuộc trò chuyện của Min Hee Jin và “pháp sư”, nhiều thông tin về quyền chọn cổ phiếu, tên các nhà đầu tư… đã được đem thảo luận và các quyết định được đưa ra dựa trên đề xuất của “pháp sư” này.

Tập đoàn kết luận cuộc trò chuyện này không thể được coi là người quen đơn thuần. Thông tin quan trọng của công ty đã bị tiết lộ bừa bãi cho những người bên ngoài không phải là quan chức của công ty.

HYBE đưa ra phản bác lại cáo buộc của CEO Min Hee Jin, tiết lộ loạt thông tin g.ây s.ốc - Hình 3

Nhóm nhạc NewJeans đã hoạt động vô cùng thành công trong năm 2023.

Bên cạnh đó, HYBE còn đưa ra lập luận phản bác các vấn đề quan trọng như khoản bồi thường tài chính, hợp đồng nô lệ mà Min Hee Jin tố cáo, những chê bai về việc phát hành album vật lý của NewJeans.

Tất cả đều được diễn giải và lập luận chi tiết trong thông báo gồm 12 mục của HYBE đưa ra trong chiều 26/4.

Min Hee Jin diễn giải sai lệch quá trình ra mắt NewJeans, giữ nhóm nhạc làm “con tin”

Trong họp báo chiều 25/4, CEO Min Hee Jin đã “diễn giải” quá trình cô tách ra khỏi Source Music để thành lập ADOR và mang theo 4 thực tập sinh chuẩn bị cho dự án NewJeans. Nữ CEO bày tỏ sự bất mãn vì Source Music chiêu mộ Sakura, Kim Chaewon – hai cựu thành viên IZ*ONE về công ty mà không thông qua cô.

Điều này khiến Min Hee Jin bị phụ huynh NewJeans chất vấn về tương lai debut của nhóm. Và ngay sau đó, phía Source Music và chủ tịch Bang Si Hyuk đã debut nhóm nhạc LE SSERAFIM một cách bất ngờ khiến CEO Min không kịp trở tay.

HYBE đưa ra phản bác lại cáo buộc của CEO Min Hee Jin, tiết lộ loạt thông tin g.ây s.ốc - Hình 4

Nhóm nhạc LE SSERAFIM “bất ngờ” debut trước NewJeans.

Min Hee Jin tố cáo Park Ji Won – CEO HYBE can thiệp quá sâu vào hoạt động quảng bá NewJeans, ngăn cản không cho giới thiệu tân binh để công chúng hiểu lầm LE SSERAFIM là nhóm nhạc do CEO Min thực hiện.

Sự kiện LE SSERAFIM debut như giọt nước tràn ly làm tan nát mối quan hệ giữa Min Hee Jin và Park Ji Won. Nữ CEO khẳng định chủ tịch Bang Si Hyuk đã thất hứa không thực hiện theo kế hoạch ban đầu: Debut NewJeans là nhóm đầu tiên ra mắt dưới trướng HYBE.

Phía tập HYBE đã phủ nhận và cho rằng Min Hee Jin đã đưa ra những tuyên bố sai lệch trong quá trình tách khỏi Source Music. Lý do NewJeans và lịch ra mắt của NewJeans hoãn là do việc chia tách công ty và chuyển nhượng hợp đồng.

Bên cạnh đó, Min Hee Jin đã yêu cầu NewJeans phải ra mắt dưới trướng ADOR. HYBE tôn trọng ý kiến và chuyển giao thực tập sinh cho ADOR bất chấp sự phản đối của Source Music, thậm chí còn cung cấp số t.iền tài trợ lớn lên tới 16 tỷ won, cho phép CEO Min ra mắt NewJeans theo cách cô muốn.

HYBE đưa ra phản bác lại cáo buộc của CEO Min Hee Jin, tiết lộ loạt thông tin g.ây s.ốc - Hình 5

CEO Park Ji Won của HYBE.

HYBE không hề lơ là trong việc quảng bá NewJeans. Cụ thể, HYBE Communications liệt kê con số 273 thông cáo báo chí chỉ riêng cho NewJeans trong năm 2023. Trong khi đó, BigHit Music có 659 thông cáo dành cho 8 nghệ sĩ, bao gồm BTS; còn Pledis có 365 thông cáo cho 4 nghệ sĩ, bao gồm SEVENTEEN. Không thể nhận định HYBE “cẩu thả trong việc PR NewJeans” khi nhóm nữ của ADOR luôn được ưu ái xuất hiện mọi kênh thông tin.

Cụ thể trong thông báo, HYBE cho biết: “Chính CEO Min là người bắt đầu tấn công HYBE qua email vào khoảng thời gian NewJeans comeback. Trong dữ liệu kiểm tra, có ghi lại chỉ thị của CEO Min chuẩn bị cho một cuộc chiến dư luận từ tháng Tư, và cũng có một hồ sơ quấy rối HYBE bằng cách gây ra lùm xùm. Trên thực tế, chính CEO Min đang đe dọa HYBE bằng cách bắt nghệ sĩ làm con tin. Nếu phương án bồi thường được chấp nhận thì tốt, còn nếu không được chấp nhận thì CEO Min đang lấy đó làm cái cớ để chấm dứt mối quan hệ”.

Cuộc tranh chấp làm náo loạn cả Kpop

Hiện tại, vấn đề được công chúng Hàn Quốc quan tâm nhất là tranh chấp nội bộ trong tập đoàn HYBE, nơi quản lý những nhóm nhạc hàng đầu như BTS, Seventeen, NewJeans...

8 trong 20 tin bài có lượt đọc cao nhất mảng giải trí trên cổng thông tin Naver tính tới 16h (giờ địa phương) là về Min Hee Jin cũng như "cuộc chiến" với tập đoàn HYBE. Trong vài ngày qua, thông tin về HYBE "chiếm sóng" thị trường giải trí lẫn mạng xã hội Hàn Quốc. Đến chiều 25/4, khi Min Hee Jin tổ chức cuộc họp báo đẫm nước mắt, sự việc càng "nóng".

Đáng nói, câu chuyện không chỉ liên quan đến nội bộ HYBE lẫn những nhóm nhạc của tập đoàn này mà cả những cái tên nổi tiếng khác cũng được nhắc tới khiến gần như tất cả fandom Kpop cũng quan tâm, bàn tán.

Cuộc họp báo ngập nước mắt

Sports Seoul đưa tin CEO Min Hee Jin tổ chức một cuộc họp báo khẩn cấp tại Trung tâm Hội nghị Hàn Quốc ở Gangnam-gu, Seoul lúc 15h ngày 25/4 và trực tiếp nêu quan điểm của cô về nghi ngờ trộm cắp quyền quản lý mà HYBE tuyên bố trước đó.

CEO Min cho biết: "Mối quan hệ giữa NewJeans và tôi vượt xa những gì bạn có thể tưởng tượng. Chúng tôi an ủi lẫn nhau. Các bé thật xinh xắn và tốt bụng. Hôm qua, Hani đã nói: 'CEO, chị đang gặp khó khăn, em sẽ đến chỗ chị'. Haerin thường không nói nhiều nhưng cô ấy đã gọi video cho tôi vào lúc nửa đêm. Hyein khóc suốt 20 phút. Cô ấy nói xin lỗi vì đã không thể giúp đỡ khi tôi gặp khó khăn".

CEO Min khẳng định mối quan hệ thân thiết với các thành viên NewJeans cũng như phụ huynh của họ. NewJeans là nhóm nhạc trực thuộc công ty ADOR, do Min Hee Jin quản lý. Trong khi đó, ADOR là công ty con, do HYBE nắm giữ 80% cổ phần.

Mâu thuẫn giữa HYBE và Min Hee Jin bắt đầu khi HYBE tố cáo CEO Min muốn chiếm giữ quyền quản lý ADOR, rò rỉ thông tin bảo mật của tập đoàn...

Cuộc tranh chấp làm náo loạn cả Kpop - Hình 1

Cuộc tranh chấp làm náo loạn cả Kpop - Hình 2

Min Hee Jin trong cuộc họp báo. Ảnh: TV Report, Iplus.

Theo CEO Min chia sẻ trong họp báo, phụ huynh của các thành viên NewJeans đồng tình với quan điểm của cô về việc nhóm nhạc này bị đối xử bất công hay ILLIT đã sao chép NewJeans. Họ thậm chí lo lắng với những gì CEO Min đang trải qua. CEO nhấn mạnh HYBE lấy NewJeans làm "con tin" để gây sức ép cho cô. Nữ CEO cũng cho biết HYBE phản bội, "hút máu" rồi vứt bỏ cô.

Ngoài ra, Min Hee Jin còn đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô với Bang Shi Hyuk, chủ tịch của HYBE. Theo nội dung tin nhắn, Bang Shi Hyuk yêu cầu Min Hee Jin giúp NewJeans "dẫm đạp" thành tích của nhóm nhạc aespa (trực thuộc SM Entertainment).

Phụ huynh của NewJeans sốc khi Kim Chae Won, Sakura (2 thành viên Le Sserafim) được mời về HYBE, họ cũng thấy con gái bị HYBE đối xử bất công hay tập đoàn thất hứa để Le Sserafim ra mắt trước là một số nội dung khác trong họp báo. Trong cuộc họp báo gần 2 tiếng ngập nước mắt, Min Hee Jin nhắc tới nhiều nhóm nhạc khác nhau như BTS, Le Sserafim, ILLIT, TWS, RIIZE, Gfriend, aespa hay IVE. Việc đó khiến hàng loạt fandom dậy sóng.

Tuy nhiên, các tố cáo HYBE đưa ra trước đó, như giám đốc ADOR rò rỉ thông tin nhân viên, nghệ sĩ, bí mật kinh doanh nhằm chiếm đoạt quyền quản lý... chưa được Min Hee Jin giải thích rõ ràng trong cuộc họp báo.

Cùng ngày, HYBE tuyên bố CEO Min đã hỏi đến pháp sư về vấn đề BTS nhập ngũ. Trong họp báo chiều 25/4, CEO Min thừa nhận nói chuyện với pháp sư nhưng phủ nhận việc tố Bang Shi Hyuk sao chép cô để xây dựng BTS. Nữ quản lý nói thêm việc có bạn pháp sư là bình thường và nhóm nam nào, kể cả BTS cũng phải nhập ngũ.

Theo News1, Min Hee Jin có vẻ tức giận và chỉ trích gay gắt các giám đốc điều hành của HYBE. Cô thậm chí sử dụng những lời lẽ khiếm nhã.

Sau cuộc họp báo, HYBE khẳng định Min Hee Jin đã có nhiều tuyên bố sai sự thật. Tập đoàn yêu cầu Min Hee Jin lập tức từ chức khỏi vị trí CEO của ADOR. HYBE tuyên bố có thể phản bác mọi bằng chứng Min Hee Jin đưa ra nhưng thấy không đáng.

HYBE cũng đệ đơn tố cáo CEO Min Hee Jin và Phó chủ tịch ADOR tại Sở cảnh sát Yongsan ở Seoul với cáo buộc vi phạm lòng tin.

Thu nhập khủng của các thành viên NewJeans

Theo JoongAng, hệ thống công bố điện tử của Cơ quan Giám sát Tài chính vào 24/4 cho biết doanh thu của ADOR năm ngoái lên tới 110 tỷ won (80 triệu USD). Con số này thể hiện mức tăng hơn 5 lần so với doanh thu 19 tỷ won (13,8 triệu USD) của năm 2022. ADOR có doanh thu cao thứ ba trong số 11 công ty con của HYBE.

Big Hit Music, công ty quản lý BTS và TXT, báo cáo doanh thu cao nhất với 552 tỷ won (401 triệu USD). Theo sát là Pledis Entertainment, công ty quản lý Seventeen và fromis_9, ghi nhận doanh thu 327 tỷ won (237,7 triệu USD).

Belift Lab, công ty sở hữu nhóm nhạc nữ ILLIT và ENHYPEN, báo cáo doanh thu 27,3 tỷ won (19,8 triệu USD).

ADOR báo lỗ 4 tỷ won (2,9 triệu USD) vào năm 2022, nhưng đã phục hồi trở lại vào năm 2023 với lợi nhuận hoạt động là 33,5 tỷ won (24,3 triệu USD). Từ lợi nhuận hoạt động này, sau khi trừ chi phí và thuế, riêng lợi nhuận ròng của ADOR đã lên tới 26,5 tỷ won (19,25 triệu USD). Tổng lợi nhuận ròng của HYBE trong năm ngoái là 183 tỷ won (133 triệu USD).

Cuộc tranh chấp làm náo loạn cả Kpop - Hình 3

Nhóm nhạc NewJeans kiếm được doanh thu khủng nhờ những hoạt động thành công. Ảnh: ADOR.

Số t.iền các thành viên NewJeans nhận được từ ADOR là khoảng 26 tỷ won (19 triệu USD). Với 5 thành viên của NewJeans, một phép tính đơn giản cho thấy mỗi thành viên nhận được khoản thanh toán trung bình là 5,2 tỷ won (3,8 triệu USD).

Kể từ khi ra mắt vào năm 2022, NewJeans đã phát hành nhiều ca khúc ăn khách, bao gồm Hype Boy, Super Shy Ditto. Họ cũng giành được một số g.iải t.hưởng tại các lễ trao giải âm nhạc khác nhau. Năm ngoái, họ thậm chí nhận g.iải t.hưởng Nghệ sĩ Kpop toàn cầu hàng đầu tại 2023 Billboard Music Awards chỉ sau một năm 4 tháng sau kể từ khi ra mắt.

Năm ngoái, HYBE bán 20% cổ phần cho các giám đốc điều hành của ADOR. Ban đầu, HYBE nắm giữ 100% cổ phần của ADOR. Tuy nhiên, tính đến hiện tại, Min Hee Jin sở hữu 18% và các giám đốc điều hành ADOR khác nắm giữ 2% còn lại. Việc mua bán này được cho là HYBE ghi nhận sự thành công của NewJeans và những đóng góp của CEO Min Hee Jin.

Trước đó, HYBE yêu cầu họp cổ đông và gửi thư tới ban giám đốc ADOR yêu cầu CEO Min từ chức. Tuy nhiên, giám đốc điều hành Min phản đối. Cô nói rằng: "Tôi bị yêu sa thải sau khi nêu ra vấn đề về việc ILLIT sao chép NewJeans".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hình ảnh táo bạo của "ngôi sao nhạc rock" Lisa hút 4 triệu lượt "thả tim"
11:06:22 22/06/2024
Jennie b.ắn tiếng Anh như gió, được Billie Eilish hứa hẹn 1 điều nếu ra album mới!
13:53:02 22/06/2024
MV Please Don't phần 2 "chữa rách trái tim đã lành" của fan Ahn Jae Hyun và Seo In Guk như thế nào?
09:37:55 22/06/2024
Hanbin cùng 5 thành viên của Tempest viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên tại TP.HCM
06:18:42 23/06/2024
Jennie (BlackPink) xuất hiện bên ca sĩ tai tiếng Trần Quán Hy
09:00:59 23/06/2024
Hanbin viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên
04:10:24 22/06/2024
"Em gái BLACKPINK" bị chê lỗi thời
01:03:49 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị
21:54:48 23/06/2024

Tin đang nóng

Lời khai lạnh lùng của kẻ s.át n.hân xuống tay với cả gia đình em họ ở Quảng Ngãi
16:52:05 23/06/2024
Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Dàn mỹ nhân Trung Quốc đổ bộ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, 1 sao nam gây kinh ngạc với màn b.ắn tiếng Trung cực mượt
17:20:20 23/06/2024
Doãn Hải My sụt cân, "xương kêu, hoa mắt chóng mặt" sau sinh, hồi tưởng chuyện con bị dây rốn quấn quanh cổ nhưng mình vẫn quyết sinh thường
19:07:02 23/06/2024
Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy
19:34:23 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả
17:10:11 23/06/2024

Tin mới nhất

Nhiều ngôi sao hàng đầu tham gia Global Citizen Music Festival 2024

14:05:42 23/06/2024
Vé tham dự sự kiện hoàn toàn miễn phí, người hâm mộ có thể kiếm được bằng cách thực hiện các yêu cầu mà Ban tổ chức đưa ra trên ứng dụng Global Citizen.

Lisa (BLACKPINK) comeback "đụng độ" Jimin (BTS), Lee Seung Hoon (WINNER) solo sau 10 năm

18:02:59 21/06/2024
Làng nhạc Kpop trong những ngày cuối tháng 6 - đầu tháng 7 hứa hẹn sẽ rất rộn ràng với loạt sản phẩm mới sẽ được phát hành.

Lisa (BLACKPINK) gây ngỡ ngàng với tạo hình khác lạ trong teaser mới

12:15:03 21/06/2024
Tối qua (20/6), Lisa - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - bất ngờ cho ra mắt teaser đầu tiên báo hiệu sự trở lại với tư cách nghệ sĩ solo cùng ca khúc mới mang tên Rockstar.

Không phải BTS, BLACKPINK, đây mới là ca sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc 2024

11:34:50 21/06/2024
Lim Young Woong đã vượt qua cả BTS, IU... để trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất tại thị trường Hàn Quốc trong năm nay.

Rộ tin Rosé ký hợp đồng với hãng thu âm Mỹ, chung "mái nhà" với Bruno Mars, Charlie Puth?

06:40:43 21/06/2024
Bên cạnh đó, việc tiết lộ về hãng thu âm toàn cầu trong công bố của THE BLACK LABEL cũng khiến không ít người tò mò về nơi mà Rosé tin tưởng để sản xuất các sản phẩm âm nhạc cá nhân.

BLACKPINK tạm dừng hoạt động

05:21:52 21/06/2024
Theo thông tin trên tờ Tenasisa, BLACKPINK sẽ không có bất kỳ hoạt động nhóm nào trong năm 2024 để các thành viên tập trung vào lịch trình cá nhân.

Jimin (BTS) vẫn phát hành album mới

10:35:36 20/06/2024
Công ty quản lý Big Hit Music của BTS bất ngờ tung hình ảnh giới thiệu về album solo thứ hai của Jimin mang tên Muse , dự kiến phát hành vào ngày 19.7.2024.

Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Senventeen lập nhiều thành tích

10:35:17 20/06/2024
Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Seventeen càng chứng tỏ mức độ nổi tiếng toàn cầu khi liên tục lập nhiều thành tích từ các sản phẩm.

Ariana Grande thú nhận không nghe lại nhạc của mình

01:12:57 20/06/2024
Mặc dù âm nhạc của Ariana Grande được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhưng không phải bài hát nào cô cũng dám nghe lại.

TXT tổ chức buổi hòa nhạc thực tế ảo đầu tiên

01:08:55 20/06/2024
Buổi biểu diễn sắp tới sẽ được sản xuất bởi Amaze VR, một nền tàng hòa nhạc VR có trụ sở tại California, từng tổ chức thành công các chương trình VR cho nhóm nhạc nữ aespa và Kai của nhóm nhạc nam EXO.

Những sao Hàn hát tiếng Việt gây sốt

01:06:08 20/06/2024
Đến Việt Nam biểu diễn, nhiều ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc chuẩn bị sẵn ca khúc tiếng Việt để mang niềm vui đến cho khán giả.

Lee Seung Gi đón tin vui sau hàng loạt những bê bối nhấn chìm sự nghiệp

12:25:16 19/06/2024
Cuộc bình chọn K Best Singer sẽ kéo dài đến ngày 27/6, nghệ sĩ chiến thắng sẽ được quảng cáo trên màn hình lớn ở Quảng trường Thời đại của New York. Đây là cơ hội để người hâm mộ giới thiệu nghệ sĩ mà họ yêu thích với thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Cuối tuần làm cá hấp xì dầu đơn giản kiểu này vừa ngon ngọt lại thơm nức, thanh mát dễ ăn

Ẩm thực

23:25:45 23/06/2024
Cuối tuần rảnh rỗi, các bạn hãy thử làm cá hấp sau đó cuốn với các loại rau củ quả rồi chấm với mắm gừng vô cùng thanh mát và hấp dẫn.

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả

Sao việt

23:20:50 23/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ bỉm Phương Oanh tiếp tục chiêu đãi cộng đồng mạng loạt khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tì sinh đôi.

Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

Sao châu á

23:18:06 23/06/2024
Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

Tv show

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Loại thảo mộc lạ mà quen, đem phơi khô lại thành 'nữ hoàng giải nhiệt' mùa hè

Sức khỏe

21:52:31 23/06/2024
Cây thạch đen hay còn được gọi là cây sương sáo từ lâu đã được sử dụng như một nguyên liệu để chế biến món ăn giải khát thanh mát trong những ngày hè nóng bức.

Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi

Netizen

21:46:49 23/06/2024
Thường xuyên theo dõi những video của Mộng Kha nhưng ít ai biết rằng cô từng có cuộc sống vất vả nhưng vẫn nuôi con riêng của người phụ nữ đến nhà sinh con.

Bức ảnh Taylor Swift chụp cùng cha con Hoàng tử William gây 'bão' mạng

Sao âu mỹ

21:29:48 23/06/2024
Khoảnh khắc Taylor Swift chụp ảnh selfie cùng Hoàng tử William và hai con ở hậu trường The Eras Tour tại Anh đang gây bão Instagram.