Lỡ có thai khi “sống thử” nhưng người yêu không chịu cưới

Anh ấy nổi giận quát vào mặt tôi là tôi đã lừa anh ấy, từ nay anh ấy không tin tôi một cái gì nữa.

Lỡ có thai khi sống thử nhưng người yêu không chịu cưới - Hình 1

Tôi quyết định chủ động tạo ra cái “sự đã rồi” buộc anh ấy phải cưới. (Ảnh minh họa)

Năm nay tôi 23 t.uổi, sau khi tốt nghiệp Đại học Thương mại nhưng chưa tìm được việc làm thích hợp nên tôi ở nhà giúp đỡ gia đình, buổi tối đi học thêm tiếng Anh và ở đó tôi quen thân với H. Chúng tôi bắt đầu yêu nhau gần 2 năm nay. Tình yêu của chúng tôi rất thắm thiết và được hai bên gia đình chấp nhận. Quê H ở Vĩnh Phúc, anh được cha mẹ mua cho căn hộ chung cư xinh xắn ở Hà Nội và anh rủ tôi đến sống cùng trước khi chính thức kết hôn. Tôi đang chán cảnh sống ở nhà vì ngày nào cha mẹ giục tôi phải tìm việc làm nên liền bỏ nhà đến sống với H vì trước sau gì chúng tôi chẳng là vợ chồng.

Nhưng tôi đã chờ cái ngày ấy gần năm nay rồi mà H cứ tìm mọi lý do trì hoãn. Lúc thì H bảo anh cũng mới ra trường trước em một năm cần có thời gian khẳng định chỗ đứng của mình nên chưa thể lấy vợ. Gần đây H lại bảo đang chuẩn bị thi vào cao học để lấy bằng Thạc sĩ. Nếu lại chờ đến lúc đó thì ít ra cũng phải vài năm nữa. Nhỡ H gặp cô nào trẻ hơn, mới lạ hấp dẫn hơn và không muốn lấy tôi nữa thì sao?

Nghĩ thế, tôi quyết định chủ động tạo ra cái “sự đã rồi” buộc anh ấy phải cưới. Nhưng thật không ngờ, khi tôi báo tin bị “vỡ kế hoạch” anh ấy không tin vì chúng tôi đã thỏa thuận dùng thuốc tránh thai hàng ngày mà. Tôi đành thú thật là tôi đã ngừng uống thuốc mà không cho H biết. Anh ấy nổi giận quát vào mặt tôi là tôi đã lừa anh ấy, từ nay anh ấy không tin tôi một cái gì nữa. H khẳng định là lúc này anh chưa thể lấy vợ. Giờ chỉ có một cách duy nhất là anh sẽ đưa tôi đi phá thai dù nó đã được hơn hai tháng. Bây giờ tôi phải làm thế nào? Tôi bối rối quá! Sao lòng người lại đen bạc đến thế? Rất mong chuyên gia cho tôi một lời khuyên càng sớm càng tốt! Tôi vô cùng cám ơn!

Video đang HOT

L.A – quận Đống Đa – Hà Nội

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Lỡ có thai khi sống thử nhưng người yêu không chịu cưới - Hình 2

Chuyên gia tư vấn Tâm lý Trịnh Trung Hòa

Rất tiếc là khi lá thư của bạn đến tay tôi thì sự thể đã hơi muộn. Giá trước khi bạn định gây ra cái “sự đã rồi” mà bạn hỏi ngay thì chắc chắn tôi đã khuyên bạn đừng bao giờ nên làm cái chuyện dại dột ấy.

Bởi vì, khi bạn quyết định lừa dối ai đó ngay cả khi bạn cho rằng mình làm điều đó vì tình yêu, vì muốn được làm vợ anh ấy thì người bị lừa nhất định sẽ mất lòng tin ở bạn và liệu anh ta có còn yêu bạn như trước nữa không? Tôi chưa từng thấy ai yêu một người khi biết người đó cố tình cho mình vào “bẫy”. Cho dù vì bạn có thai mà anh ta miễn cưỡng phải cưới bạn khi anh ấy không muốn thì liệu hôn nhân có hạnh phúc được không? Lẽ nào bạn lại không biết?

Bây giờ ta hãy bình tĩnh nhìn thẳng vào sự thật. Rõ ràng bạn làm việc đó không phải vì bạn muốn có con mà chỉ vì bạn muốn lấy chồng. Cái thai đã trở thành một thứ “công cụ” để bạn tạo sức ép buộc H phải cưới. Ngoài ra bạn chẳng nghĩ gì đến tương lai bạn sẽ làm gì để nuôi con và nuôi cả mình nữa. Bạn chẳng có dự định gì ngoài cuộc hôn nhân mà bạn hy vọng H sẽ đem lại cho mình. Bởi vì hiện tại bạn chưa có việc làm, để sinh sống chứ chưa nói đến nuôi con. Thế mà bạn lại chỉ lo lấy chồng và sinh con trong khi lẽ ra bạn phải lo tìm cho mình một công việc để sống.

Nếu không, đến cuộc sống của chính bạn còn chưa lo được thì làm sao lo được cho con? Hay bạn nghĩ cứ có hôn nhân sẽ có tất cả? Một người chồng mới qua tập sự như H có thể gánh nổi một gia đình? Hay cứ lấy chồng, có con đã rồi muốn đến đâu thì đến? Tôi biết đó là những điều có lẽ bạn không muốn nghe nhưng có thể là những điều mà bạn chưa nghĩ đến. Tôi hy vọng cách trả lời thẳng thắn của tôi sẽ giúp bạn hiểu ra được thực chất của vấn đề.

Kinh nghiệm cuộc sống chỉ ra rằng, ở đời, bất kỳ hành vi nào khi ta nhằm trói buộc ai đó phải nhận cái trách nhiệm mà họ không muốn đều là vô lý, ích kỷ và tiêu cực. Khó đoán trước quan hệ giữa bạn và H sau sự việc này sẽ ra sao nhưng tôi cho rằng để cứu vãn tình thế này, trước hết bạn phải dũng cảm nhận trách nhiệm về những gì mình đã làm chứ không nên đổ tất cả tội lỗi lên đầu người khác một cách vô lý.

Bạn đã chủ động có thai, do đó chính bạn phải có một quyết định. Nếu bạn chỉ tức giận vì H đã không “sập bẫy” thì không giải quyết được gì cả. Muốn hay không, bạn cũng phải thừa nhận là bạn đã lừa anh ta để có thai. Anh ta có lỗi không? Tôi khẳng định là có. Người đàn ông nào cũng phải biết rằng khi mình đã g.iao p.hối với ai thì khả năng làm họ thụ thai là có thể xảy ra, dù có sử dụng bất cứ biện pháp phòng tránh thai thông thường nào.

Các bác sĩ cho biết không có phương pháp tránh thai nào như tính ngày rụng trứng, p.hóng t.inh ra ngoài, dung b.ao c.ao s.u hay uống thuốc tránh thai chẳng hạn mà bảo đảm an toàn 100%. Ít nhất có khoảng 3% có thể xảy xả ra sự cố ngoài mong muốn mà bạn phải liệu trước để không bị động. Nhưng đó là những điều tôi sẽ nói với H kỹ hơn nếu có dịp. Lúc này tôi chỉ muốn nói với bạn thôi!

Để thoát ra khỏi tình huống “tiến thoái lưỡng nan” này có một số lựa chọn cho bạn nhưng phải nói trước rằng không còn giải pháp “tối ưu” nữa mà chỉ là để cứu vãn cái “sự đã rồi” của bạn thôi.

Một là bạn hãy dũng cảm sinh và nuôi con. Chắc chắn sẽ khó khăn vất vả nhưng tôi hy vọng tình yêu con sẽ giúp bạn đủ nghị lực vượt qua được với sự giúp đỡ của người thân, kể cả bố đ.ứa t.rẻ cũng phải hỗ trợ bạn. Dù anh ấy đang có nhiều dự định tương lai nhưng hãy tạm gác những kế hoạch đó lại để lo trách nhiệm mà mình đã góp phần gây ra mới là người đàn ông tử tế.

Hai là nếu bạn không dám nuôi con vì sợ vất vả thì hãy cho cặp vợ chồng nào đang muốn nuôi con nuôi. Nó sẽ được lớn lên trong vòng tay của những người thật sự mong muốn có nó và nó sẽ có hạnh phúc đồng thời nó cũng mang lại hạnh phúc cho họ.

Cuối cùng mới phải nghĩ đến sự can thiệp của ngành y tế. Tất nhiên phải có ý kiến của bác sĩ chuyên khoa vì cái thai đã to có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ và việc sinh đẻ của bạn sau này.

Tất cả chúng ta, bạn và tôi, ai cũng có thể một lúc nào đó có những quyết định sai lầm trong cuộc sống. Nhưng bản lĩnh của con người là ở chỗ dám nhận lỗi lầm do mình gây ra và có giải pháp thích hợp để khắc phục. Nếu chỉ tức giận và đổ hết tội lỗi cho người khác là không nên và không giải quyết được gì cả.

Chúc bạn có một lựa chọn đúng đắn và kịp thời. Tôi biết có những phụ nữ cũng rơi vào hoàn cảnh như bạn nhưng họ đủ nghị lực vượt qua, nuôi con khôn lớn nên người và có cuộc sống ấm êm hạnh phúc được nhiều người yêu mến và cảm phục.

Rất cảm thông và thân ái chào bạn!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bố Doãn Hải My thần thái lạnh lùng vẫn gây sốt, gia đình 2 bên được khen nức nở vì lý do này!03:22HLV Park Hang Seo nhắn nhủ Đoàn Văn Hậu trong đám cưới, vừa dứt lời, vợ chồng trẻ liền phản ứng mạnh02:47Trần Thế Trung: Quán quân Olympia đầu tiên không du học Úc, ở Việt Nam học trường đắt đỏ bậc nhất04:41Vua cá Koi công khai nhớ Hà Thanh Xuân, 1 chi tiết chứng minh vẫn nặng lòng với vợ cũ gây xót xa?03:09Quang Hải "xin vía" thành công tại đám cưới Văn Hậu, đã cầu hôn bạn gái Chu Thanh Huyền?02:53Ái nữ Lisa nhà Hồ Ngọc Hà gây sốt khi ngân nga hát nhạc của Lisa (BLACKPINK) điêu luyện03:27Doãn Hải My lại để lộ điểm chí mạng như mang thai con đầu lòng với Văn Hậu, vòng eo 55cm nay còn đâu03:20Doãn Hải My vừa có danh phận, chị dâu Đoàn Văn Hậu đã "khệ nệ" xách đồ cho, có thái độ gây chú ý02:41Con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chuẩn bị hạ sinh con đầu lòng sau 8 tháng kết hôn?02:59Doãn Hải My từng "lỡ hẹn" với 2 dự án điện ảnh, vì sợ đ.ánh mất hình tượng "con gái nhà lành"02:49Một người đàn ông thử thách "sống 7 ngày trong quan tài" dưới lòng đất, các kết bật khóc vì điều này02:55Xemesis hoá "thánh nịnh vợ" sau 3 năm kết hôn với bà xã đẹp như thiên thần03:40Đoàn Văn Hậu được Hòa Minzy mang ơn cả đời, xem như quý nhân, khẳng định chắc nịch về mối quan hệ02:40Nắm bắt tâm lý hội người không nói chuyện trong nhóm lớp, không đi họp lớp nhưng không rời nhóm lớp04:35Đoàn Văn Hậu nhập hội "nghiện vợ" giống Gin Tuấn Kiệt, mẹ ruột Doãn Hải My "chơi trội" hơn nhà trai03:02Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt?03:09Quang Hải để lộ chuyện chấn động, fan tin chắc Chu Thanh Huyền là cô gái cuối cùng, sắp kết hôn?02:44Đoàn Văn Hậu nói đúng 3 từ sau màn khoá môi Doãn Hải My ở lễ cưới, cô dâu bị soi lại đụng hàng Puka02:49Cậu Be Kenji gồng mình làm 1 điều để giữ giới tính nam, Miko Lan Trinh xót xa cho bạn trai đồng giới02:52Hoàng Minh Hưng bị CĐM tấn công sau thông tin chia tay Mỹm Trần, người cũ lên tiếng giải vây03:38

Tiêu điểm

Mở món quà vợ được tặng khi tốt nghiệp, chồng bất ngờ phát hiện bí mật
07:08:03 03/12/2023
Bi kịch của người đàn ông lớn t.uổi, thành đạt, thích 'cơi nới'
06:48:29 03/12/2023
Bạn trai bảo 'có bầu thì cưới', lúc tôi khoe que thử thai 2 vạch anh nói đúng 2 từ
07:37:13 04/12/2023
Bàng hoàng khi nghe cuộc trao đổi của mẹ chồng với người phụ nữ lạ
07:04:06 03/12/2023
Sau khi chia tay, bạn trai cũ chuyển khoản cho tôi 50 triệu tiền 'bù đắp'
07:35:17 04/12/2023
'Trước khi là thầy tu, tôi từng là thầy giáo'
14:12:55 04/12/2023
Đưa con nhập viện, chồng cũ nói một câu mà tôi ức bật khóc
16:22:38 04/12/2023
Giữa lễ thành hôn hoành tráng, chồng ghé tai nói một câu khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức
14:10:07 04/12/2023
Tự bào chữa là thua cuộc
06:51:49 03/12/2023
Hoang mang trước cách đối xử của mẹ chồng tương lai trong buổi đầu ra mắt
10:07:42 04/12/2023

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ bị "ức h.iếp" ở chung kết MFI: Á hậu 2 nhưng "trắng tay" trên sân khấu, nhận 1 thứ rẻ bèo
14:36:51 04/12/2023
Ngọc Trinh nghi sắp tại ngoại sau khi cho 'sáng đèn' loạt tài khoản MXH, luật sư lên tiếng nói rõ
15:57:12 04/12/2023
Đoan Trang: "Chia tay xong tôi từ Mỹ bay về Việt Nam, rồi lại mua vé bay sang Na Uy để nằm khóc"
17:26:50 04/12/2023
Chị đẹp là Quán quân đình đám lên tiếng vì bình chọn bất công, bức xúc do Lan Ngọc - Diệu Nhi thắng mãi
15:50:12 04/12/2023
Nam Em bị đám đông bao vây khi xuất hiện, chồng sắp cưới nhất quyết làm 1 điều, ai thấy cũng khen
16:43:51 04/12/2023
Mẹ Doãn Hải My nghẹn ngào trao 1 thứ cho con gái trước khi lên lễ đường, Văn Hậu cũng phải rưng rưng
15:04:58 04/12/2023
Lương Mỹ Kỳ "xịt keo cứng ngắc" khi dừng chân ở vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi có 9 thí sinh
14:45:44 04/12/2023
Hải My vừa về đã biết cách lấy lòng chị dâu Văn Hậu, phản ứng của đối phương gây chú ý
16:00:01 04/12/2023
DJ Mie để lộ tình trạng bất ổn hậu chia tay Hồng Thanh, than vãn 1 điều này khiến ai cũng xót xa
17:36:32 04/12/2023
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý "trốn con" sang Hong Kong hẹn hò, chỉ 1 hành động lộ chuyện có "tin vui"
14:53:37 04/12/2023

Tin mới nhất

Sinh nhật con gái, chồng dẫn về một 'vị khách' lạ khiến tôi ngã quỵ

20:02:58 04/12/2023
Tôi nói cần thời gian để suy nghĩ vì chưa thể chấp nhận được sự thật cay đắng ấy. Nhưng thật lòng, tôi đang cố trốn tránh thực tại. Tôi muốn tất cả chỉ là một giấc mơ.

Vợ chồng tôi xảy ra xích mích chỉ vì màu tóc của con gái

15:35:35 04/12/2023
Sau khi sinh được cô con gái đầu lòng, thay vì có thêm niềm vui, vợ chồng tôi lại thường xuyên cãi vã, chỉ vì màu tóc của cô con gái.

Bạn thân của chồng đến vay tiền khiến vợ chồng tôi tranh cãi kịch liệt

14:09:17 04/12/2023
Tôi không đồng ý với lời đề nghị của chồng nhưng anh lại cho rằng tôi quá tính toán, quá coi trọng đồng tiền. Tôi vẫn hay nghe chồng khen ngợi Hoàng, bạn thân của anh

Chồng dỗi vợ ngủ trong ô tô: 'Ở nhà, tôi làm gì cô cũng không hài lòng, chơi điện tử một chút cũng bị cằn nhằn'

10:09:54 04/12/2023
Vì không muốn về nhà sau giờ làm việc, người đàn ông đã ngủ trên xe hơi, cho đến khi vợ anh tìm thấy. Theo Manjing Video, người đàn ông giấu tên, đến từ tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc)

Giá trị của những cái ôm trong gia đình

07:01:15 03/12/2023
Trong nhịp sống hiện đại đầy hối hả, người ta dần dà quên mất sự cần thiết của việc bày tỏ tình cảm với những người thân yêu, mà không biết rằng, có những hành động nhỏ nhưng kết quả vô cùng diệu kì.

Chồng tôi muốn bán vàng để cho chị dâu vay tiền mặt

18:57:23 02/12/2023
Thấy chị lưỡng lự, tôi nói sau này anh chị cũng xây nhà, nếu thiếu gia đình tôi sẽ giúp đỡ lại. Chị bảo rất muốn giúp chúng tôi nhưng thu nhập của anh chị đều thấp, làm chỉ đủ ăn không có tiền dư mà cho vay.

Tôi muốn hủy hôn sau khi bạn trai có cách cư xử này với bố đẻ

08:47:08 02/12/2023
Tôi và người yêu đến với nhau được hai năm. Chúng tôi tìm hiểu, yêu thương nhau nên quyết định tiến tới hôn nhân để mau chóng ổn định.

Sống dựa dẫm vợ suốt 4 năm, chồng làm một việc cho bố khiến tôi nổi cáu

07:17:15 02/12/2023
Vợ chồng tôi cưới nhau đã 4 năm, đến nay vẫn chưa có con. Mặc dù, cả hai đã đi khám sức khỏe sinh sản nhưng bác sĩ kết luận không có vấn đề gì bất thường.

Phát hiện chồng cho tiền bạn gái cũ, vợ có hành động khiến tôi bật khóc

06:23:00 02/12/2023
Một tối, vợ ngồi trước mặt tôi nghiêm nghị hỏi: Thùy Liên là ai mà anh cho cô ấy một số tiền lớn như vậy, còn phải giấu danh tính? .

10 năm qua, vợ sống quá tốt nhưng tôi vẫn muốn ly hôn

06:20:50 02/12/2023
Từ ngày về làm dâu, vợ tôi luôn chu toàn mọi việc trong nhà. Ai cũng yêu quý cô ấy, chỉ có tôi là chưa từng cảm thấy rung động...

Tôi giận vợ "tím mặt" khi nhìn thấy tên con gái trong giấy khai sinh

06:18:47 02/12/2023
Vợ nói tôi đã đặt tên cho con trai, tên con gái sẽ do cô ấy đặt. Vợ khẳng định, cái tên này chắc chắn sẽ khiến tôi thích. Tôi không hề biết rằng, cô ấy đang ấp ủ một âm mưu.

Tôi tính toán kết hôn vì tiền, mẹ kiên quyết phản đối khi thấy con rể

06:16:33 02/12/2023
Vừa trải qua sóng gió trong hôn nhân, tôi tự cố gắng lấy lại cân bằng sau khi tan vỡ với chồng cũ. Hiện tại, tôi một mình nuôi con, trong khi công việc không ổn định.

Ê chề chồng gái gú, tôi còn bị cô bồ đòi "tình phí"

06:14:17 02/12/2023
Khi mua nhà, được bố mẹ đôi bên hỗ trợ một ít, cộng thêm vay nợ ngân hàng, tôi cũng phải cố gắng bươn chải, kiếm tiền gom góp trả nợ dần.

Lên thăm thông gia nằm viện, mẹ tôi khóc nghẹn vì sự quá quắt của mẹ chồng

06:11:24 02/12/2023
Tôi và chồng đã kết hôn được 5 năm. Chúng tôi sống hạnh phúc, nhà chồng quý mến con dâu nhưng mối quan hệ thông gia không êm đẹp.

Bạn trai cũ kết hôn, tôi bất ngờ khi thấy cô dâu trong ảnh cưới

05:56:36 02/12/2023
Nghe tin bạn trai cũ sắp cưới vợ, tôi không tránh khỏi tò mò. Tôi vào trang cá nhân của anh và xem ảnh đại diện mới. Nhìn cô dâu trong bức hình cưới, tôi phải dụi mắt mấy lần.

Dù gia đình khá giả, tôi vẫn tình nguyện ở rể vì một lý do

22:17:12 01/12/2023
Dù gia đình khá giả và vấp phải sự phản đối kịch liệt của bố mẹ, tôi vẫn quyết định đến nhà vợ ở rể với hy vọng có được hạnh phúc hôn nhân.

Cả nhà chồng không quan tâm khi tôi phải nhập viện cấp cứu

22:12:34 01/12/2023
Mẹ chồng cho rằng tôi giả đau bụng do không muốn chồng về quê. Bà bảo nếu đau bụng thật thì uống thuốc và nằm nghỉ ngơi là hết, cần gì phải đi bệnh viện.

Lương 7 triệu đồng phải chắt bóp đủ kiểu để có tiền biếu gia đình

22:09:58 01/12/2023
Cô nàng tâm sự, năm ngoái là lần đầu tiên cô biếu phụ huynh một khoản tiêu Tết sau khi tìm thấy công việc fulltime đầu tiên khi mới ra trường.

Mẹ chồng khiến con dâu phải 'phục sát đất' vì tuyệt chiêu này

11:32:31 01/12/2023
Tôi cũng có con trai, sau này cũng sẽ làm mẹ chồng nên bà luôn nhắc nhở tôi những điều mà một người mẹ chồng cần biết.

7 sai lầm mà các cặp đôi thường mắc phải dẫn đến mối quan hệ r.ạn n.ứt

11:27:55 01/12/2023
Trải qua một cuộc chia tay chắc chắn không phải là một trải nghiệm thú vị. Mặc dù đôi khi lý do chia tay là khách quan nhưng vẫn có những cách để chúng ta hạn chế xảy ra xung đột trong mối quan hệ.

Có thể bạn quan tâm

Phim 'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 18: Bình đổi tình lấy hợp đồng?

Phim việt

20:36:20 04/12/2023
Phim Chúng ta phải hạnh phúc tập 18: Lê bị Toàn lừa tiền rồi đi với cô gái khác; Bình hốt hoảng khi bị khách nam quấy rối; Trường mầm non của Hiền gặp sự cố.

Mỹ chật vật lấp đầy kho dự trữ dầu mỏ đang ở mức thấp kỷ lục

Thế giới

20:33:19 04/12/2023
Xác nhận SPR đã cạn kiệt 40%, ông nhấn mạnh một phần của vấn đề này liên quan đến khoản đầu tư của Mỹ vào các nhà máy lọc và tinh chế dầu thô nhẹ.

'Đế chế Napoléon': Thước phim hào hùng về cuộc đời hoàng đế lừng danh nước Pháp

Phim âu mỹ

20:32:41 04/12/2023
Đế chế Napoléon của đạo diễn kỳ cựu Ridley Scott kể về hành trình chinh phục quyền lực của nhà lãnh đạo lỗi lạc người Pháp, song song với mối quan hệ đầy biến động giữa ông và hoàng hậu Joséphine de Beauharnais.

Đưa nhiều người vào tròng bằng chiêu "mua đất chung" để chiếm đoạt tiền tỷ

Pháp luật

20:24:07 04/12/2023
Ngày 4/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã bắt người phụ nữ lợi dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản của nhiều người dân với thủ đoạn mua đất chung.

TP.HCM: Nhiều người vi phạm nồng độ cồn bỏ xe, viện lý do 'khó đỡ'

Tin nổi bật

20:22:29 04/12/2023
Nhiều người vi phạm nồng độ cồn say xỉn đến mức không kiểm soát được hành vi, không hợp tác, dùng nhiều lý do, thậm chí bỏ luôn phương tiện.

Tài tử Celebrity hé lộ bi kịch gia đình: Em trai bị s.át h.ại khi 20 t.uổi, bản thân chỉ có 5 giây đau buồn vì 1 lý do

Sao châu á

20:12:14 04/12/2023
Vào ngày 4/12, tài tử Lee Dong Gun (Celebrity) đã xuất hiện trên chương trình My Little Old Boy và trải lòng về sự nghiệp cũng như đời sống cá nhân.

Đêm trắng... Bình Thuận

Du lịch

20:04:48 04/12/2023
Từ câu chuyện về những đêm trắng diệu kỳ và nổi tiếng ở thành phố Saint Petersburg (LB Nga) xa xôi do hiện tượng thiên nhiên khi hoàng hôn nối dài đến bình minh , rất nhiều du khách đã liên tưởng đến đêm trắng... Bình Thuận khi những ng...

Những lần "vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" mặc áo tắm gây chú ý

Phong cách sao

19:54:45 04/12/2023
Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải hình ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng cách đây ít lâu thu hút nhiều sự chú ý trên MXH.

Bộ p.him 1.8+ dẫn đầu phòng vé với 1.000 tỷ, nam chính "diễn bằng cả tính mạng" cùng loạt cảnh nặng đô

Phim châu á

19:51:33 04/12/2023
Ngày 4/12, theo Variety, Animal gây bất ngờ với doanh thu 42,1 triệu USD (khoảng 1.020 tỷ đồng) sau tuần đầu công chiếu.

Quốc Trường phủ nhận thông tin bí mật kết hôn với Bảo Anh, CĐM chỉ quan tâm đến một chi tiết

Sao việt

19:25:22 04/12/2023
Quốc Trường và Bảo Anh vẫn luôn là cặp đôi nhận được chú ý đặc biệt từ khán giả khi cả hai từng vướng tin đồn phim giả tình thật , hơn nữa nam diễn viên cũng từng chia sẻ đã yêu đơn phương cô bạn thân từ 9 năm trước.

Phạm Việt Thắng hé lộ dự án Say Goodbye, trailer kịch tính như phim

Nhạc việt

19:20:33 04/12/2023
Sau khi tung trailer khiến giới mộ điệu đứng ngồi không yên , nam ca sĩ tiếp tục nhá hàng poster sản phẩm âm nhạc mới gây bất ngờ.

Phát hiện loài bạch tuộc 'tai voi' quý hiếm hình dạng giống nhân vật hoạt hình

Lạ vui

18:42:25 04/12/2023
Sở dĩ loài sinh vật biển này được đặt tên Dumbo vì chúng có 2 chiếc vây nhô ra trên đầu giống chú voi biết bay Dumbo trong bộ phim hoạt hình...

Mỹ nhân chuyển giới từng đ.ánh bại Quỳnh Hoa ghi danh Miss Charm, thực hư chuyện này ra sao?

Sao âu mỹ

17:39:56 04/12/2023
Sau khi dừng chân tại Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2023, người đẹp đến từ Portugal được cho là chiến tiếp ở đấu trường nhan sắc quốc tế do Việt Nam tổ chức. Thông tin này khiến cộng đồng fan sắc đẹp không ngừng xôn xao.