Đánh tan mỡ bụng với bài tập 10 phút mỗi ngày

Theo dõi VGT trên

Mỡ bụng là ‘kẻ thù’ của nhiều chị em. Tuy nhiên, chỉ với 3 bài tập đơn giản trong 10 phút dưới đây có thể đ.ánh tan mỡ bụng, mang lại cho chị em eo thon gọn, săn chắc….

Mỡ bụng không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể gây hại cho sức khỏe, tăng nguy cơ mắc các bệnh mạn tính nguy hiểm như đái tháo đường, bệnh tim mạch, sa sút trí tuệ, hội chứng chuyển hóa, ung thư…

Để có thể đ.ánh tan được mỡ bụng cần thực hiện chế độ ăn uống phù hợp kèm với việc tập thể dục thường xuyên. Tuy nhiên, theo BS. Nguyễn Trọng Thủy (Nguyên bác sĩ Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia và U23 Việt Nam), có thể giảm mỡ bụng với 10 phút mỗi ngày khi tập 3 động tác dưới đây:

1. Gập bụng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Gập bụng là phương pháp giảm mỡ bụng rất hiệu quả được nhiều người áp dụng để giảm mỡ bụng nhanh chóng và có vòng eo săn chắc. Bài tập chủ yếu sử dụng cơ bụng trên, vùng bên và vùng dưới của cơ bụng.

Đánh tan mỡ bụng với bài tập 10 phút mỗi ngày - Hình 1

Gập bụng là phương pháp giảm mỡ bụng rất hiệu quả.

Cách thực hiện:

- Nằm ngửa trên sàn, hai chân chống vuông góc với sàn nhà, rộng bằng hông. Đưa tay lên sau gáy.

- Phần lưng dưới tiếp xúc với mặt sàn. Siết cơ bụng, từ từ nâng đầu và vai lên khỏi mặt sàn hết mức có thể. Chỉ dùng lực ở bụng để nâng phần trên cơ thể lên. Không dùng lực ở tay để kéo vai lên khỏi mặt sàn. Giữ nguyên tư thế siết bụng.

- Từ từ hạ người trở về vị trí ban đầu.

- Thực hiện động tác này 15 lần trong 2 hiệp.

2. Nâng chân

Bài tập nâng chân giúp làm săn chắc cơ thể, cải thiện thể hình và đốt cháy calo, nhờ đó chất béo ở vùng bụng cũng được đốt cháy nhanh hơn.

Đánh tan mỡ bụng với bài tập 10 phút mỗi ngày - Hình 2

Bài tập nâng chân làm săn chắc cơ bụng, giúp vòng eo thon gọn.

Video đang HOT

Cách thực hiện:

- Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt dưới mông, hai chân duỗi thẳng.

- Siết chặt cơ bụng, giữ lưng dưới sát mặt sàn, đồng thời nâng chân lên sao (như hình). Giữ tư thế này lâu nhất có thể. Sau đó từ từ hạ chân xuống. Nghỉ 2-3 giây trước khi thực hiện lại động tác.

- Lặp lại động tác 15 lần trong 2 hiệp.

3. Plank nghiêng

Bài tập plank là bài tập đơn giản, dễ thực hiện cho cả nam và nữ. Plank có tác động mạnh mẽ đến các nhóm cơ, đặc biệt là cơ bụng, giúp tăng cường sự dẻo dai, hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng.

Một trong các bài plank giảm mỡ bụng được áp dụng nhiều là bài tập plank nghiêng giúp tạo đường cong mềm mại, eo thon, săn chắc.

Đánh tan mỡ bụng với bài tập 10 phút mỗi ngày - Hình 3

Plank nghiêng giảm mỡ bụng hiệu quả, giúp vòng eo ăn chắc.

Cách thực hiện:

- Vào tư thế plank cơ bản: Chống tay lên sàn (có thể chống bằng cẳng tay hoặc bàn tay), hai chân duỗi thẳng ra sau sao cho mũi chân chống xuống mặt sàn.

- Nghiêng người sang một bên, hai chân duỗi thẳng chồng lên nhau, đồng thời nâng cánh tay lên cao, siết cơ bụng.

- Giữ tư thế nghiêng trong 10 giây và đổi bên.

- Thực hiện khoảng 1 phút mỗi bên trong 2 hiệp.

Tuy nhiên, việc tập luyện cơ bụng có mục tiêu là chưa đủ để làm tan mỡ bụng. Người tập cần kết hợp các bài tập thể dục khác như aerobic, chạy bộ, bơi lội, nâng tạ… để xây dựng nhiều khối lượng cơ bắp hơn trên khắp cơ thể, mới có thể chống lại mỡ bụng, giúp cơ bụng rắn chắc và thon gọn một cách bền vững.

Lưu ý, mỗi bài tập có một ưu điểm riêng, cần tham khảo ý kiến của các huấn luyện viên để nâng cao hiệu quả của tập luyện.

Nằm trên giường cũng có thể giảm mỡ bụng chỉ với 5 bài tập đơn giản

Bạn có tin rằng chỉ nằm tập trên giường cũng có thể giảm mỡ bụng không?

Công việc bận rộn khiến cho quỹ thời gian của các chị em bị thu hẹp nhiều. Điều này cũng khiến cho thời gian chăm sóc cơ thể trở nên xa xỉ. Đừng lo lắng, 5 bài tập trên giường đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Cùng thử nhé!

1. Nâng hông

Không chỉ là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả, nâng hông còn là động tác có tác động rất tích cực vào vùng mông, hông. Trung tâm cơ thể của bạn săn chắc, dẻo dai và khỏe mạnh hơn nhiều.

Nằm trên giường cũng có thể giảm mỡ bụng chỉ với 5 bài tập đơn giản - Hình 1

Nâng hông còn là động tác có tác động tích cực vào vùng mông, hông. (Ảnh: Brightside)

Đầu tiên, bạn cần nằm ngửa, hai chấn khép lại, 2 tay duỗi thẳng ép sát vào thân người. Từ từ co chân và nâng hông lên cùng nửa thân người lên cao.

Hai bàn chân giữ chặt trên giường, hai tay duỗi thẳng, lòng bàn tay úp để tạo lực cho cơ thể thăng bằng. Rồi sau đó bạn hạ người xuống một nửa và lặp lại động tác này 20 lần.

2. Đạp xe đạp

Hoạt động này tuy đơn giản, không mất nhiều sức cũng không cần dụng cụ nào hỗ trợ nhưng hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ.

Nằm trên giường cũng có thể giảm mỡ bụng chỉ với 5 bài tập đơn giản - Hình 2

Hoạt động này không mất nhiều sức cũng không cần dụng cụ nào hỗ trợ nhưng hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ. (Ảnh: Brightside)

Để thực hiện, bạn cần nằm ngửa thẳng trên giường, hai tay đưa ra sau đan chéo ôm vào sau gáy. Hai chân nâng lên co về phía bụng.

Sau đó, bạn đưa chân trái lên sao cho bắp chân và bàn chân tạo thành đường thẳng và thực hiện động tác đạp chân như đạp xe. Khi thu chân trái về bạn lại đạp chân phải tương tự. Lặp lại liên tục trong 30 giây, nếu bạn quá mệt hãy nghỉ ngơi 30 giây và thực hiện lượt tiếp theo.

3. Xoay eo

Động tác xoay eo không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn đốt cháy rất nhiều calo trên vùng dùi, mông và vai.

Nằm trên giường cũng có thể giảm mỡ bụng chỉ với 5 bài tập đơn giản - Hình 3

Động tác xoay eo không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn đốt cháy rất nhiều calo trên vùng dùi, mông và vai. (Ảnh: Brightside)

Trước tiên, bạn cần ngồi thoải mái trên giường, lưng thẳng và co đầu gối lại. Tay nắm hờ, 2 cẳng tay để ra phía trước ngực rồi xoay eo lần lượt sang hai bên trái, phải từ 15 đến 20 lần. Lưu ý là không đổi vị trí khi thực hiện động tác này nhé.

4. Gập bụng co gối

Gập bụng co gối là bài tập giúp giảm mỡ toàn thân bởi nó có thể tác động đến nhiều vị trí như bụng, mông, đùi và cánh tay.

Nằm trên giường cũng có thể giảm mỡ bụng chỉ với 5 bài tập đơn giản - Hình 4

Gập bụng co gối là một bài tập giúp giảm mỡ toàn thân. (Ảnh: Brightside)

Bạn cần chuẩn bị tư thế nằm ngửa, chân và 2 tay duỗi thẳng. Sau đó tay chắp lại cho lên qua đầu. Nâng từ từ đầu gối lên và co chân lại, phần đùi áp sát vào thân người. Vòng 2 tay ôm chặt 2 chân sau đó trở lại tư thế ban đầu. Hãy nhớ duy trì bài tập này mỗi lần 60 giây nhé.

5. Gác chân lên tường

Động tác này sẽ giúp cho vòng eo của bạn sẽ trở nên săn chắc, bên cạnh đó đùi còn nhỏ hơn, tăng kích thước vòng 3, giảm stress, giảm tê mỏi chân khi đi giày cao.

Khi thực hiện bạn cần nằm ngửa, chân để thẳng tựa vào tường sao cho mông sát với tường. Tay để 2 bên dọc theo thân người. Nếu bạn cảm thấy tư thế chưa đạt được chuẩn, bạn có thể cho 1 chiếc gối đặt dưới mông.

Nằm trên giường cũng có thể giảm mỡ bụng chỉ với 5 bài tập đơn giản - Hình 5

Động tác này sẽ giúp cho vòng eo của bạn sẽ trở nên săn chắc. (Ảnh: Brightside)

Muốn đạt được hiệu quả bạn cần kiên trì thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng trên giường mỗi ngày. Thời gian đầu tập luyện, một số bộ phận trên cơ thể như eo, đùi sẽ nhức mỏi bởi các cơ bắp chưa quen với việc luyện tập.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà ngưng bài tập. Bạn chỉ cần cố gắng tập đều đặn chỉ sau khoảng 3 ngày, cơ thể sẽ quen dần với cường độ tập và không xuất hiện đau nhức nữa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22"Ông hoàng OST Việt" gọi tên nghệ sĩ này, cứ làm nhạc phim là có hit để đời!04:11Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình07:03Sự thật về Trấn Thành08:33'Gặp em ngày nắng' tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương03:38Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối01:01Phần phim mới của thương hiệu anime "Thanh gươm diệt quỷ" gây sốt như thế nào?00:33'Gặp em ngày nắng' tập 9: Huy chủ động hôn Phương03:21Bà Trương Mỹ Lan bị Nguyễn Cao Trí chiếm đoạt 1.000 tỉ đồng ra sao?05:36Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?05:26Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37MONO ra MV trước anh trai Sơn Tùng M-TP, gây ấn tượng với tạo hình ma mị04:03Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'01:22:24'Đào, Phở và Piano' và một khoảnh khắc ăn may01:06Chủ nhân ca khúc "Tại vì thương thương" đang gây sốt MXH là ai?03:23Phải cung cấp mống mắt khi làm thẻ căn cước, liệu có lộ, lọt?03:283 phim lãng mạn Hàn "đỉnh chóp" lên sóng tháng 3: Chờ đại tiệc diễn xuất từ Song Joong Ki00:53

Tiêu điểm

4 kiểu tóc trẻ trung và sang trọng của Anne Hathaway, phụ nữ trên 40 t.uổi nên tham khảo
11:39:37 01/03/2024
4 kiểu tóc ngắn sang trọng đang được các mỹ nhân Việt "lăng xê"
06:04:11 02/03/2024
7 tư thế yoga giúp giảm đau khớp khi miền Bắc tiếp tục trở lạnh
12:33:02 01/03/2024
Cắt gạo trắng, hội mỹ nhân dáng đẹp Vbiz đều ăn loại hạt này để giữ dáng, đẹp da
14:46:34 02/03/2024
Làm đẹp kiểu phú bà như Huyền Baby: Đắp vàng lên mặt giữ thanh xuân, nhưng có điều cần lưu ý
15:14:12 02/03/2024
Tuyệt chiêu giúp dưỡng da sáng khỏe, mịn màng, không tì vết
06:48:27 01/03/2024
Những bí quyết giúp phục hồi làn da sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán?
06:48:36 01/03/2024
Mẹo đơn giản hạn chế da dầu
06:54:05 01/03/2024
Giữ vòng hai săn chắc dù tăng đến 6kg, tại sao không?
14:30:15 02/03/2024
Thần dược tự nhiên trị mụn, chị em nào cũng cần
13:35:49 02/03/2024

Thông tin đang nóng

Trang Trần làm lao công dọn vệ sinh lương 20 đô/ ngày, cuộc sống ở Mỹ khó khăn?
16:18:01 02/03/2024
Khởi My bị VTV réo tên, đá động chuyện ca sĩ nghỉ hát đi livestream kiếm tiền
15:40:39 02/03/2024
Tần Lam thông báo kết hôn với Ngụy Đại Huân, thông tin đám cưới được hé lộ
17:40:48 02/03/2024
Nam Em bị phạt 37,5 triệu vì lỗi phát ngôn, chị gái liền có phản ứng gây bất ngờ
13:28:41 02/03/2024
'Chị đẹp' Ella nhận bão chỉ trích vì không mảnh vải tập gym trước mặt con trai
14:21:08 02/03/2024
Hương Giang tự khui bí mật sinh con tại Mỹ: Dân mạng nháo nhào "chuyện gì đây?"
17:06:38 02/03/2024
Thúy Diễm lên tiếng khi Lương Thế Thành bị chỉ trích vì để vợ một mình chống nạng đi sự kiện
13:36:59 02/03/2024
Sam vừa sinh con đã mong được thông cảm 1 chuyện, mẹ bỉm nào nghe cũng đồng cảm
14:41:59 02/03/2024
Bà Trương Mỹ Lan được áp dụng nguyên tắc có lợi khi xét xử
13:56:03 02/03/2024
Nam Em thuở "cặp kè" Trương Thế Vinh xinh như mộng, từ chối 1 điều gây tiếc nuối
16:06:08 02/03/2024

Tin mới nhất

4 việc làm mỗi ngày giúp da luôn tươi trẻ

17:43:13 02/03/2024
Thực đơn ăn kiêng hà khắc gây thiếu hụt dinh dưỡng, khiến da không nhận được đủ dưỡng chất để quá trình phục hồi và tái tạo diễn ra trơn tru. Duy trì chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh giúp da mịn màng, khỏe khoắn hơn.

Những thực phẩm nuôi dưỡng da, tóc, móng khỏe mạnh

17:40:01 02/03/2024
Nếu là người ăn chay, bạn có thể thay thế các loại cá béo bằng cách bổ sung hai thìa dầu hạt lanh vào khẩu phần ăn hàng ngày sẽ cung cấp đủ nguồn acid béo omega-3 cần thiết cho cơ thể.

Tóc tết "xinh ngoan yêu" của Jisoo đốn tim netizen toàn cầu: Làm siêu dễ trong 5 phút chỉ với 2 phụ kiện

18:11:21 29/02/2024
Nàng thơ Dior Jisoo tái xuất với kiểu tóc tết đính nơ xinh yêu hết nước chấm, ngắm xong chị em nào cũng muốn bắt chước theo liền!

6 loại thực phẩm giúp 'đốt cháy chất béo' hỗ trợ giảm cân

15:15:53 29/02/2024
Chế độ ăn uống lành mạnh, lựa chọn đúng thực phẩm không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn có thể tăng cường trao đổi chất, loại bỏ lượng mỡ dư thừa và hỗ trợ giảm cân.

Làm mẹ vẫn đam mê làm đẹp như Linh Rin: Mang cả máy chạy bộ vào phòng khi trông con

14:29:20 29/02/2024
Linh Rin, nàng dâu hào môn nhà vua hàng hiệu sau khi sinh con gái đầu lòng được 3 tháng đã bắt đầu tham gia đường đua lấy lại dáng sau sinh nở.

BTV làm đẹp chỉ bạn 5 cách đắp mặt nạ mắt giảm quầng thâm hiệu quả

12:28:42 29/02/2024
Quầng thâm mắt là một vấn đề thường gặp và khiến cho khuôn mặt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống. Tuy nhiên, với việc sử dụng mặt nạ mắt đúng cách, bạn có thể giảm thiểu tình trạng này một cách hiệu quả.

Những mặt nạ thiên nhiên dưỡng làn da khỏe, căng bóng, sạch mụn mùa này

10:59:59 29/02/2024
Đây là một số mặt nạ tự nhiên mùa đông bạn cần thử ngay hôm nay để có được làn da sáng mịn trong thời tiết se lạnh này.

Xịt thứ nước "chua loét" lên tóc, cô nàng blogger châu Á nhận về cái kết mỹ mãn

08:03:27 29/02/2024
Phái đẹp thường than thở về mái tóc khô xơ gãy rụng liên tục mà không ngờ được rằng đôi khi chỉ nhờ những nguyên liệu đơn giản, chị em cũng có ngay một sản phẩm trị tóc gãy rụng, kích thích tóc mọc dày bồng bềnh vô cùng hiệu quả.

Bài tập giúp tăng cơ bụng dưới

05:39:10 29/02/2024
Giảm mỡ thừa, tăng cơ bụng dưới là điều nhiều người mong muốn khi tập luyện, nhất là các chị em. Với một số bài tập đơn giản dưới đây, có thể nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn, vùng bụng dưới săn chắc...

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy "mượn" cơ thể

13:39:44 28/02/2024
Trong một chương trình phát sóng trên đài SBS, Kim Bo Ra tiết lộ bí quyết nhỏ giúp cô có được vóc dáng chuẩn cả khi không tới phòng tập.

Gái xinh Trung Quốc dưỡng nhan kiểu con nhà giàu

13:26:43 28/02/2024
Trên tài khoản Instagram hơn 200 ngàn người theo dõi, Dido BB thường khoe những chuyến du lịch, check in tại các khách sạn cao cấp.

Gội đầu 'đúng kỹ thuật' để hạn chế tóc bết trong tiết trời nồm ẩm

09:07:14 28/02/2024
Thời tiết ẩm ướt, độ ẩm không khí cao là một trong những nguyên nhân khiến tóc nhanh xẹp, bết. Vậy làm thế nào để đối phó với tình trạng này khi điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi?

Học lỏm 6 bí quyết của cô nàng Hàn Quốc chăm sóc da mịn màng, không lão hóa

09:05:33 28/02/2024
Các cô nàng Hàn Quốc khiến cả thế giới phải thán phục về biệt tài chăm sóc da mặt đẹp hoàn mỹ. Phải chăng có bí mật gì trong quy trình dưỡng da của họ?

5 bí quyết dưỡng da của 'em gái quốc dân' IU

08:52:06 28/02/2024
Không chỉ được săn đón trong showbiz, ở thị trường làm đẹp, em gái quốc dân IU còn là cái tên được vô số thương hiệu yêu thích chọn quảng cáo hoặc làm đại sứ thương hiệu nhờ làn da căng mọng, mịn màng. Nhờ những bí quyết chăm sóc da đơn...

3 công thức tẩy da c.hết tại nhà giúp da mềm mịn

12:02:10 27/02/2024
Đa số chúng ta chỉ để ý tẩy da c.hết cho da mặt mà quên da toàn thân. Tuy nhiên khi kết hợp công thức tẩy da c.hết toàn thân sẽ giúp cho bạn có làn da trẻ trung, sáng đều.

Làm thế nào để dùng kem ủ đúng cách giúp mái tóc luôn suôn mượt?

06:47:45 27/02/2024
Không phải loại kem ủ tóc nào cũng phù hợp với loại da đầu, chất tóc của bạn nên cần lưu ý một số yếu tố để lựa chọn cho mình một sản phẩm ủ tóc thích hợp.

Top 4 loại nước ép phái đẹp nên uống trong mùa đông

05:37:13 27/02/2024
Những loại nước ép này không chỉ giàu vitamin và khoáng chất mà còn có thể giúp bạn giữ ấm và tăng cường sức khỏe trong mùa đông. Hãy nhớ rằng việc tiêu thụ nước ép nên đi kèm với một chế độ ăn uống cân đối và lành mạnh.

Trang điểm theo phong thủy

04:04:32 27/02/2024
Nếu chưa may mắn sở hữu sóng mũi đẹp, bạn có thể sử dụng phấn tạo khối ở 2 bên và phấn highlight ở phần sống mũi để tạo độ nét và nổi bật. Nhớ tán đều để trông tự nhiên, không bị sọc.

Rửa mặt theo cách của Phạm Băng Băng: Từ giờ đến Tết, da dẻ mịn màng, trắng sáng thấy rõ

04:03:30 27/02/2024
Cùng cùng là bước đặc biệt nhất trong công đoạn làm sạch da của Phạm Băng Băng. Sau khi làm sạch với sữa rửa mặt, cô làm sạch da một lần nữa với nước mật ong pha loãng.

Giả Linh giảm cân kỷ lục 70kg, truyền cảm hứng cho chị em làm đẹp

18:17:59 26/02/2024
Nàng béo hài hước, duyên dáng ngày nào giờ đây đã biến thành mỹ nhân thon gọn, rạng rỡ, khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh rừng trúc 7.500 cây lạ lẫm bên hồ Trúc Bạch

Tin nổi bật

19:38:51 02/03/2024
Hàng trúc xanh với 7.500 cây vừa xuất hiện bên hồ Trúc Bạch (Hà Nội) đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dân.

Trang Khàn không ngờ Nam Em bị phạt đến 37,5 triệu đồng, gấp 3 lần so với cô

Sao việt

19:35:37 02/03/2024
Ngày 1-3, Nam Em đã đến Sở TT-TT TP HCM làm việc theo giấy mời. Qua nhiều livestream khơi gợi ồn ào quá khứ, tiết lộ góc khuất showbiz tạo sóng dư luận thời gian qua, Nam Em bị xử phạt hành chính 37,5 triệu đồng.

Vụ n.ữ s.inh lớp 10 mất tích: Khởi tố thanh niên rủ n.ữ s.inh bỏ nhà

Pháp luật

19:18:58 02/03/2024
Khoảng 12h trưa ngày 24/2, V.T.M.L. điều khiển xe mô tô BKS 81AU-014.71 đi học. Chiều cùng ngày, cô giáo chủ nhiệm gọi điện thông báo V.T.M.L. vắng học, không đến trường.

Trưởng nhóm TWICE tiết lộ lý do thực tập sinh bị đuổi khỏi JYP, netizen kiểu: "Quản lý chặt vậy mà vẫn để lọt bạo lực học đường?"

Nhạc quốc tế

19:07:32 02/03/2024
Mới đây, trưởng nhóm TWICE là Jihyo có tham gia 1 tập trong series YouTube Sulply. Nữ idol đã hé lộ về những năm tháng còn là thực tập sinh: Tôi gia nhập JYP vào năm 2005.

Ngắm đoàn đua thuyền buồm nổi tiếng thế giới diễu hành quanh vịnh Hạ Long

Du lịch

19:04:18 02/03/2024
Ngày 2/3, xuất phát từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, toàn bộ 11 đội của cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race 2023-2024 đã diễu hành quanh vịnh Hạ Long và khởi động vòng tiếp theo của cuộc đua.

Vì sao Càn Long bỏ núi t.iền xây cung điện xa hoa nhất Tử Cấm Thành mà không ở?

Thế giới

18:44:00 02/03/2024
Càn Long tốn cả núi t.iền xây Quyện Cần Trai vào năm trị vì thứ 37 để sau khi về hưu sẽ đến ở. Tuy nhiên, ông lại chưa từng đặt chân đến khiến hậu thế cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Tuấn Trần tiếp tục có vai chính sau "Mai", Hoài Linh tái xuất điện ảnh

Hậu trường phim

18:42:34 02/03/2024
Nhờ diễn xuất ấn tượng mà Wắn hay Sâu của Tuấn Trần khiến khán giả suy rất lâu sau khi phim khép lại. Lanh sẽ là vai diễn tiếp theo mang đến nhiều cảm xúc như thế đến cho người xem.

Jennie (BLACKPINK) tố YG bóc lột sức lao động, làm cô mất ngủ nhiều ngày liền

Sao châu á

18:37:12 02/03/2024
Sau khi lên chức Chủ tịch, Jennie đẩy mạnh các hoạt động cá nhân ít khi xuất hiện cùng 3 thành viên còn lại của BLACKPINK. Bận rộn là thế nhưng có lẽ cũng chẳng bằng lúc dưới trướng YG.

Pax Thiện khiến mẹ lo lắng, sợ đi theo vết xe đổ của cậu cả nhà Beckham?

Sao âu mỹ

18:01:39 02/03/2024
Pax Thiên là 1 trong những người con được Angelina Jolie yêu thương và đặt nhiều kỳ vọng. Sau khi tốt nghiệp trung học, cậu bé được cho là theo đuổi công việc sáng tạo nghệ thuật thị giác truyền thông hỗn hợp và truyền thông số.

Style đi du lịch của hoa hậu Thùy Tiên được khen ngợi hết lời: Đơn giản nhưng không hề nhàm

Phong cách sao

17:26:01 02/03/2024
Check - in trên đường phố Hàn Quốc, Thùy Tiên khoe diện mạo cực chất với cả cây đen cool ngầu . Người đẹp chọn diện set đồ da tông đen, kết hợp phụ kiện metallic vô cùng cá tính, thời thượng mà không kém phần ấm áp.

Pam iu ơi và "Âm iu ơi" đã gặp nhau, 2 hệ tư tưởng của giới trẻ TikTok "đụng độ"

Netizen

17:03:41 02/03/2024
Sau bao chờ đợi, mong ngóng của người hâm mộ, hai gia đình Pam iu ơi và chú Ninh - anh m đã chính thức có màn song kiếm hợp bích tràn màn hình. Hai gia đình có mối duyên cực kỳ thú vị khiến nhiều người thích thú.

Phạm Quỳnh Anh, Emily hội ngộ ở 'Mẹ siêu nhân'

Tv show

16:58:29 02/03/2024
Chương trình truyền hình thực tế Mẹ siêu nhân chính thức công bố dàn nữ nghệ sĩ tham gia gồm: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Emily và người mẫu Lâm Minh.

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là "trai hư" khiến bạn diễn khổ vì yêu

Phim châu á

16:43:38 02/03/2024
Sau khi lên sóng mới được nửa ngày, dự án Thám Tử Phố Tàu 2 bất ngờ vươn lên hạng 1 trên BXH phim phổ biến nhất, với độ hot tăng đến 524%.