Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ ‘gõ cửa’ cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 – 5/12

Dự báo Chiêm Tinh tổng quan tuần và điểm mặt 3 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất tuần này

Tổng quan tuần

Có rất nhiều sự kiện Chiêm Tinh sẽ diễn ra tuần này, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những nguồn năng lượng khá mãnh liệt từ vũ trụ. Vào đầu tuần, Sao Hỏa đầy nhiệt huyết kết nối với Sao Hải Vương giàu trí tưởng tượng, sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta khai thác khía cạnh/ yếu tố nghệ thuật của mình và thể hiện lòng trắc ẩn nhiều hơn.

Trong ngày 30/11, hành tinh của sự giao tiếp – Sao Thủy sẽ liên kết với Chiron nhạy cảm – hành tinh của những vết thương và sự chữa lành, tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện ấm áp, góp phần trị liệu cho tâm hồn của chúng ta.

Giữa tuần, Mặt Trời sẽ hội tụ với Sao Thủy và Chiron, đem đến lời khuyên về việc cần phải trân trọng mọi giá trị của bản thân và đừng nên quá khắt khe với chính mình hay để bất cứ ai đó chỉ trích và làm tổn thương bản thân.

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ gõ cửa cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12 - Hình 1

Một sự khiện Chiêm Tinh khác, Sao Kim, hành tinh đại diện cho tình yêu sẽ kết hợp năng lượng cùng Sao Hải Vương làm cho cuộc sống nói chung và các mối quan hệ tình cảm nói riêng trở nên thơ mộng và lãng mạn hơn. Và khi mặt trời tạo thành một giác quan với sao Thổ, bạn có thể cảm thấy có cơ sở và phù hợp với nhu cầu ổn định của mình.

Cuối cùng, sự kiện nổi bật nhất tuần là Nhật Thực ở chòm Nhân Mã diễn ra vào ngày 4/12, khuyến khích 12 cung hoàng đạo sẵn sàng đón nhận những gì nằm ngoài tầm kiểm soát của mình đang đến, mở ra một chương mới cho cuộc sống. Nhật Thực là thời điểm quan trọng trong Chiêm Tinh, nó là dấu hiệu cho giai đoạn có những thay đổi lớn.

Nếu bạn là một trong các cung hoàng đạo: Bạch Dương, Sư Tử, hoặc Nhân Mã, thì đừng nên quá lo lắng. Bởi nguồn năng lượng của tuần này sẽ vô cùng hữu ích cho bạn. Bạn có thể tận dụng những cơ hội này để phát triển bản thân cũng như vươn tới những mục tiêu mà bạn mong muốn.

Video đang HOT

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ gõ cửa cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12 - Hình 2

Bạch Dương: Dần trở nên mạnh mẽ hơn từ tận bên trong tâm hồn

Tuần này, bạn có thể cảm thấy nhạy cảm hơn bình thường, như thể bạn đang trải qua giai đoạn điều chỉnh những cảm xúc sâu kín nhất của mình. Tuy nhiên, hiểu được những cảm xúc chân thực của bản thân có thể là một trải nghiệm chữa lành và tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

Tất cả những nỗi đau mà bạn đã trải qua trong cuộc sống dạy bạn cách đối mặt và vượt qua những thất bại không mong muốn. Từ đó bạn sẽ trở nên nội lực hơn, mạnh mẽ hơn trước những sóng gió có thể sẽ xuất hiện trong tương lai. Và với những trải nghiệm của mình, bạn cũng có thể giúp đỡ những người cùng hoàn cảnh xung quanh bạn.

Sư Tử: Tận hưởng tình yêu và những điều tươi đẹp quanh mình

Nếu bạn đang độc thân và không để ý tới một đối tượng nào, thì bạn có thể sẽ phải lòng ai đó vào cuối tuần này. Bạn đang có nhiều cơ hội để khiến cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn với những khoảnh khắc hẹn hò đầy lãng mạn.

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ gõ cửa cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12 - Hình 3

Và thậm chí ngay cả khi bạn quyết định chọn cuộc sống FA, bạn cũng có thể dồn tất cả năng lượng lãng mạn của tuần này hướng vào chính mình. Tự mua hoa hồng. Tự thưởng cho mình một món đồ hằng mong muốn bây lâu. Lái xe dạo phố và ngâm nga những bài hát yêu thích… Hãy dành thời gian để chiều chuộng bản thân và tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống này nhiều hơn.

Nhân Mã: Ưu tiên cho những gì đem lại niềm vui cho bản thân

Bạn được khuyến khích sống hết mình với mọi đam mê, nhu cầu và mong muốn cá nhân của mình, dù sao cũng đang trong tháng Nhân Mã – tháng sinh nhật của bạn mà phải không nào. Sống theo cách mà bạn muốn. Theo đuổi ước mơ mà bạn thích. Yêu người mà bạn yêu… Hãy để trái tim của mình lên tiếng và thực hiện những điều mà nó muốn.

Tuy nhiên, sống hết mình cũng có thể đồng nghĩa với việc buông bỏ những thứ đang cản trở hạnh phúc thực sự của bạn. Có thể đã đến lúc sắp xếp cuộc sống của bạn, bỏ đi những thứ rườm rà không cần thiết hoặc không còn mang lại cho bạn niềm vui.

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới

Hãy chuẩn bị để đón nhận một nguồn năng lượng khá mãnh liệt đang sắp chảy tràn vào cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới.

Tuần mới được đánh giá là một tuần vô cùng thú vị với các sự kiện chiêm tinh đáng chú ý. Hãy chuẩn bị để đón nhận một nguồn năng lượng khá mãnh liệt đang sắp chảy tràn vào cuộc sống của bạn.

Ngày 29/11, khi sao Hỏa đầy nhiệt huyết tam hợp với sao Hải Vương giàu trí tưởng tượng sẽ truyền cảm hứng cho bạn rất nhiều và giúp bạn khai thác được khía cạnh nghệ thuật của mình. Điều này cũng có thể khiến bạn trở nên lãng mạn và gợi cảm hơn. Ngày này cũng là lúc sao Thủy sẽ khiến cho bầu không khí trò chuyện của chúng ta trở nên ấm áp và hoàn hảo.

Sang đến ngày 30/11, năng lượng từ sao Hỏa và sao Thủy sẽ được nâng cao. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy mình cần đối xử tốt và yêu thương bản thân hơn thay vì khắt khe với chính mình.

Sự kiện chiêm tinh nổi bật nhất tuần diễn ra vào ngày 4/12. Đây là lúc Nhật thực diễn ra ở Nhân Mã, khuyến khích chúng ta đón nhận những gì nằm ngoài tầm kiểm soát của mình và chấp nhận rằng một chương mới đang bắt đầu. Nhật thực là thời điểm quan trọng trong chiêm tinh học và chúng có thể mang đến những thay đổi lớn trong cuộc sống của chúng ta.

Dưới đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều năng lượng từ các hành tinh nhất trong tuần mới.

Bạch Dương: Học được cách chấp nhận bản thân

Tuần này, Bạch Dương có thể nhận thấy bản thân mình trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Những cảm xúc sâu kín nhất trong bạn sẽ được bộc lộ và đây là lúc để bạn đối mặt với chúng. Khi Bạch Dương hiểu được những cảm xúc của mình cũng là lúc bạn đang bắt đầu chữa lành tâm hồn bên trong. Tất cả những nỗi đau mà bạn đã trải qua trong cuộc sống đã cho bạn hiểu về cách thức hoạt động của những cảm xúc trong bạn.

Tuần mới này, bạn có thể khám phá ra được những cách thức mới để chữa lành khi tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc những rắc rối của mình. Năng lượng từ các hành tinh cũng giúp cho Bạch Dương trở nên mạnh mẽ và can đảm hơn. Bạn học được cách chấp nhận bản thân mình nhưng đồng thời cũng nỗ lực để khiến mình trở nên hoàn thiện hơn.

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới - Hình 1

Sư Tử: Đón nhận những rung cảm sâu sắc

Đây là một tuần mang đến nhiều rung cảm sâu sắc cho Sư Tử. Nếu bạn còn độc thân, tuần mới này bạn có thể sẽ cảm thấy rung động trước một người cực kì đặc biệt. Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để biến những mơ ước lãng mạn của mình thành hiện thực trong tuần mới này. Và ngay cả khi bạn đang tận hưởng cuộc sống độc thân thì bạn cũng sẽ cảm nhận được sự lãng mạn đang dâng đầy lên trong mình. Bạn lên kế hoạch hẹn hò, đi chơi, tự mua cho mình một bó hoa, tự khen bản thân, tự do trải nghiệm những điều mình muốn.

Tuần mới mang đến cho Sư Tử đã có đôi 7 ngày đầy sự tươi mới. Bạn nhận ra bản thân mình xứng đáng và bạn thấy hạnh phúc khi được là chính mình. Năng lượng từ các hành tinh cũng giúp cho Sư Tử có thể khiến mối quan hệ của mình trở nên sâu sắc hơn qua từng ngày.

Nhân Mã: Tiến một bước dài

Chúng ta đang ở trong mùa của Nhân Mã, vì vậy, Nhân Mã chính là cung Hoàng đạo sẽ gặp may mắn liên tục trong thời gian này. Trong tuần mới, Nhân Mã sẽ trở nên tự tin và sẵn sàng phiêu lưu, mạo hiểm. Bạn sẽ có được những cái nhìn thoáng hơn, cởi mở hơn về cuộc sống. Đồng thời, Nhân Mã cũng sẽ tiến một bước dài để thoát ra khỏi vùng thoải mái của mình.

Bạn hiểu rằng sống hết mình cũng đồng nghĩa với việc buông bỏ những thứ đang cản trở hạnh phúc thực sự của bản thân. Đã đến lúc để Nhân Mã hiểu ra điều gì sẽ mang lại cho bạn niềm vui và thừa nhận rằng sự phát triển đồng nghĩa với việc chấp nhận rủi ro. May mắn thay, nó luôn là những rủi ro mà Nhân Mã cần trong cuộc đời này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời
16:40:10 23/01/2022
Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn
16:35:24 23/01/2022
Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang
16:32:16 23/01/2022
Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022
23:00:57 24/01/2022
Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ
08:15:37 24/01/2022
Đúng 29 Tết, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, tài lộc chạm đỉnh vinh hoa, cát tường phú quý có '1 không 2'
08:08:49 25/01/2022
5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây
16:32:26 24/01/2022
Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân
16:23:42 23/01/2022
Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn
23:00:51 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu
14:04:56 25/01/2022
Diễn viên xin vai nhây nhất Vbiz: Hết ăn vạ trên phim trường đến 1 chiêu không thể tưởng tượng nổi!
12:48:31 25/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022
Lời đau đáu gửi bố của cô gái tố Lều Phương Anh phá gia đình
09:56:22 25/01/2022
Bích Phương hồi đáp tâm tư thầm kín giữ trong lòng suốt 15 năm của Đen Vâu, nói gì mà netizen rần rần?
12:36:33 25/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư, quyết lấy lại danh dự cho bản thân sau khi "trắng án"
10:44:01 25/01/2022
Trương Ngọc Ánh rạng rỡ bên tình trẻ, đưa con đi tiệc khi vừa từ Mỹ về
09:59:34 25/01/2022
Những cú đánh khó tin trong bida lỗ
12:04:46 25/01/2022
Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai
11:29:09 25/01/2022
Vy Oanh có chia sẻ cực gắt sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng
13:27:52 25/01/2022

Tin mới nhất

Cẩn thận với những loại cây và đồ trang trí này có thể hủy hoại tài vận của gia đình bạn

14:25:32 25/01/2022
Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhiều người rục rịch trang hoàng nhà cửa rộn ràng, trang web phong thủy nhắc nhở, để không phạm phải những điều cấm kỵ phong thủy khi trang trí, kẻo mắc bệnh

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh

07:59:33 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh, lộc lá xum xuê, đại cát đại lộc

Từ ngày 29 tháng Chạp, 3 con giáp này vận trình khởi sắc, đại cát đại lộc, vạn sự hanh thông

07:58:38 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này gặp mệnh phát tài, cơ ngơi sắm sửa khang trang, vận trình lên hương không ai sánh bằng

Trong 100 ngày tới, hỷ sự tìm đến, 3 con giáp thăng quan phát tài, làm ăn dư dả, thỏa sức chi tiêu không cần nhìn giá

07:57:18 25/01/2022
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, vận trình thăng hoa. Con giáp liên tiếp thành công nên tài lộc hưng thịnh, sống đời giàu sang phú quý

Sau khi cúng ông Công ông Táo nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc mà không biết

07:55:30 25/01/2022
Sau khi cúng ông Công ông Táo xong gia chủ nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc từ lúc nào mà không hay biết

Đúng ngày mai, thứ tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp như 'ngựa phi nước đại', xứng đáng nhận lộc hậu hĩnh, ăn tết phủ phê

07:53:51 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, tứ Tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp may mắn nhận được hầu bao hậu hĩnh, sẵn sàng sắm sửa đón Tết

Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo

23:00:54 24/01/2022
Đây là 4 con giáp gặp niềm vui đầu năm, 4 con giáp kiếm được nhiều tiền, thoát nghèo, nửa năm đầu không có gì đáng lo lắng

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn

08:13:53 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này trong đúng 7 ngày tới vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn, vạn sự hanh thông

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới

07:58:28 24/01/2022
Trong vòng 5 ngày tới, 3 con giáp có tiền, công việc thuận lợi nên tập trung để tận dụng cơ hội hiếm có này

Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

16:26:04 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh cho nên vào đúng đêm giao thừa phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu

11:21:39 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu trong 2 tuần nữa

Top 3 con giáp tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

10:59:35 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

Phước 3 đời khi nhà nào có người sinh vào ngày này, năm 2022 các tinh tú sẽ hội tụ ban phước lành, may mắn và tiền tài

10:58:45 23/01/2022
Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc

Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

22:56:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện

19:06:26 22/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chòm sao này sẽ luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm Yamaha YH-L700A - Cả sân khấu âm nhạc và rạp phim “thu bé lại” vừa bằng chiếc tai nghe!

Đồ 2-tek

15:50:21 25/01/2022
YH-L700A là mẫu tai nghe mới đến từ thương hiệu Yamaha - một trong những mẫu tai nghe hiếm hoi có khả năng tái tạo tốt hiệu ứng không gian âm thanh 3D (spatial audio)

Tân thị trưởng New York thua lỗ sau tuyên bố đầu tư 3 tháng lương vào tiền điện tử

Thế giới

15:49:36 25/01/2022
Dù có thể lỗ hơn 900 USD sau khi đầu tư toàn bộ tháng lương đầu vào tiền điện tử, thị trưởng New York Eric Adams vẫn tuyên bố không lo lắng vì ông không lướt sóng mà là nhà đầu tư dài hạn

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

Tâm sự

15:49:20 25/01/2022
Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng

2 Cách làm Panna Cotta cam mềm béo chua ngọt thơm ngon khó cưỡng

Ẩm thực

15:48:46 25/01/2022
Giải tỏa nhanh chóng những cơn buồn miệng bất chợt với món bánh panna cotta mềm dẻo, thơm ngon. Chỉ với vài nguyên liệu cơ bản cùng một chiếc nồi là bạn sẽ thực hiện thành công món bánh này. Vào bếp ngay nhé!

Tài xế tâm thần gây tai nạn chết người: Siết việc cấp giấy khám sức khỏe

Sự kiện nóng

15:46:43 25/01/2022
Ngành Y tế tỉnh Bình Định chấn chỉnh việc khám, cấp giấy khám sức khỏe cho lái xe sau vụ tài xế có bệnh tâm thần vẫn có giấy phép lái xe, gây nạn liên hoàn khiến 2 người tử vong

Người phụ nữ tìm được con ruột dù chưa từng mang thai

Chuyện lạ

15:45:26 25/01/2022
Hành trình tìm người thân của người phụ nữ 52 tuổi là chuỗi những bất ngờ khó tin

Panasonic sản xuất pin dung lượng cao cho Tesla từ năm 2023 

Thế giới số

15:44:04 25/01/2022
Cell pin 4680 của Panasonic dự kiến gia tăng phạm vi hoạt động của các loại xe điện lên hơn 16%, tức là một chiếc Model S được tăng quãng đường di chuyển từ 650km lên 750km

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Việc bù đắp kiến thức cho học sinh không chỉ trong một năm mà nhiều năm

Học hành

15:42:50 25/01/2022
Học kỳ 1 năm học 2021-2022 đã kết thúc trong điều kiện đa số các địa phương dạy học trực tuyến hoàn toàn

Đức hỗ trợ Việt Nam thêm 4 triệu liều vắc xin Pfizer

Sức khỏe

15:40:40 25/01/2022
Đại sứ quán Đức xác nhận các lô vắc xin ngừa COVID-19 gồm hơn 4 triệu liều của BioNTech/Pfizer do Đức hỗ trợ đã về Hà Nội từ cuối năm 2021 đến đầu năm 2022

Biệt thự hiện đại 3 tầng ở Nha Trang che nắng bằng 'rèm' dây leo

Sáng tạo

15:40:08 25/01/2022
Bên cạnh các giải pháp giúp đối lưu không khí giữa trong và ngoài nhà, biệt thự hiện đại 3 tầng này còn gây chú ý nhờ bức rèm che nắng bằng dây leo.  

5 hổ nữ tuổi Dần vang danh làng WAG

Bên lề sân cỏ

15:36:36 25/01/2022
Trong thế giới bóng đá có không ít nàng WAG tuổi Dần vừa xinh đẹp vừa mạnh mẽ. Dưới đây là 5 quý cô tuổi Dần nổi bật nhất

Sol Cresta sẽ được phát hành vào 22.2 sắp tới

Game offline

15:34:55 25/01/2022
Trò chơi Sol Cresta được mong đợi từ lâu của PlatinumGames sẽ ra mắt vào tháng tới. Theo Engadget, PlatinumGames sẽ phát hành Sol Cresta vào ngày 22.2, studio đã thông báo vào cuối tuần vừa qua