4 cung hoàng đạo yêu đương mãnh liệt, nguyện hiến dâng hết mình vì tình yêu

4 cung hoàng đạo này yêu đương rất mãnh liệt, sẵn sàng hiến dâng hết mình cho tình yêu.

Đôi khi, dù biết bản thân thiệt thòi nhưng vẫn hết mình vì tình yêu đó.

Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn được đánh giá có lòng trung thành cao, tuyệt đối si tình. Một khi đã phải lòng ai, họ sẽ đối với người đó bằng cả tấm lòng.

4 cung hoàng đạo yêu đương mãnh liệt, nguyện hiến dâng hết mình vì tình yêu - Hình 1

Dù mọi thứ chỉ mới bắt đầu nhưng trong mắt Kim Ngưu đã nghĩ về một tương lai “đầu bạc răng long”. Tuy nhiên, họ cũng rất nhạy cảm, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân nên nếu cảm thấy bất ổn sẽ trở nên kiểm soát đối phương.

Có thể nói một khi đã yêu, Kim Ngưu chỉ nhìn thấy một mình người ấy. Dù ngày mai tận thế, điều họ muốn cũng sẽ là được ở bên cạnh người kia.

Bọ Cạp

Bọ Cạp thường tỏ ra bí ẩn và lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong lại là một người đa sầu, đa cảm. Khi yêu, Bọ Cạp rất nồng nhiệt, dành hết mọi tình cảm và thời gian để vui đắp tình yêu.

4 cung hoàng đạo yêu đương mãnh liệt, nguyện hiến dâng hết mình vì tình yêu - Hình 2

Video đang HOT

Nếu chẳng may mối quan hệ kết thúc, Bọ Cạp thường tìm đủ mọi cách để níu kéo. Thậm chí họ sẵn sàng cầu xin, uy hiếp đối phương đừng từ bỏ mình.

Để vượt qua chuyện thất tình, Bọ Cạp phải mất thời gian lâu hơn người khác. Khi thất tình, Bọ Cạp còn trưng ra bộ mặt không ngừng chao đảo và cấu xé.

Cự Giải

Cự Giải vốn nổi tiếng nhạy cảm, dễ tổn thương. Khi yêu, Cự Giải sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ tình yêu của mình.

4 cung hoàng đạo yêu đương mãnh liệt, nguyện hiến dâng hết mình vì tình yêu - Hình 3

Họ có thể vì tình yêu mà chống lại cả thế giới, thậm chí trở nên can đảm, làm chỗ dựa vững chắc để chở cho nửa kia. Vốn sẵn khả năng thiên phú làm mẹ, Cự Giải luôn dành cho người mình yêu tất cả những gì tốt đẹp nhất.

Cự Giải xem người kia như cả thế giới và khó ai có thể bước vào thay thế được. Cự Giải yêu sâu đậm nên chỉ cần có bất cứ chuyện gì, họ cũng luôn muốn gặp người kia đầu tiên.

Song Ngư

Song Ngư được xem như cung hoàng đạo lãng mạn nhất trong số 12 chòm sao. Tình yêu với Song Ngư luôn chứa đầy những khao khát đẹp đẽ và đam mê.

4 cung hoàng đạo yêu đương mãnh liệt, nguyện hiến dâng hết mình vì tình yêu - Hình 4

Khi yêu, họ luôn hết lòng hết dạ với người mình yêu, không bao giờ nghĩ đến chuyện gian dối. Song Ngư còn hết mực chăm chút cho người ấy, cố gắng mang đến cho người mình yêu những điều bất ngờ.

Vì người ấy, Song Ngư có thể sẵn sàng đối đầu với tất cả mọi người. Cho dù thế giới ngoài kia có phản đối, họ cũng sẽ bịt kín hai tai, coi như chẳng nghe thấy gì cả.

Top 4 cung Hoàng đạo "cực phẩm" đi đến đâu được vây quanh đến đó nhưng "nhất kiến chung tình", yêu đương cực nghiêm túc

Những cô gái thuộc các cung Hoàng đạo này nổi tiếng đào hoa, được nhiều người vây quanh nhưng một khi đã bước vào mối quan hệ nghiêm túc thì cực kỳ chung thủy.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Top 4 cung Hoàng đạo cực phẩm đi đến đâu được vây quanh đến đó nhưng nhất kiến chung tình, yêu đương cực nghiêm túc - Hình 1

Nhân Mã là một người thú vị, có cuộc sống phóng khoáng và đầy trải nghiệm. Họ là những tâm hồn yêu tự do, yêu đời và biết cách tự mang lại niềm vui cho chính mình. Nguồn năng lượng tích cực không cạn kiệt ở Nhân Mã đã làm nên sức hút lớn nhất cho cung Hoàng đạo này. Nhân Mã có khả năng thích nghi tốt với môi trường mới, dễ kết bạn, đồng thời cũng được nhiều người quý mến bởi tính cách vui vẻ cùng khiếu hài hước trời phú.

Nhân Mã không thích mối quan hệ ràng buộc, gò bó nhưng khi đã bước vào một mối quan hệ nghiêm túc rồi thì họ sẽ tự động điều chỉnh bản thân, không tỏ ra quá thân thiết với người khác giới để tránh cho người yêu phải suy nghĩ nhiều. Nhân Mã không giỏi ăn nói ngọt ngào nhưng tất cả sự quan tâm của họ đều được thể hiện qua hành động, đi đâu làm gì cũng nghĩ đến người yêu đầu tiên. Nhân Mã là người có đầu óc sáng tạo nên chuyện tình yêu của họ cũng muôn màu muôn vẻ, biết nỗ lực vì tình yêu của 2 người và làm mới nó mỗi ngày để đánh bay cảm giác buồn chán. Trong tình yêu, Nhân Mã "bận rộn" như vậy đấy thì còn đâu thời gian mà nghĩ đến người khác?

Cự Giải (22/6 - 20/7)

Top 4 cung Hoàng đạo cực phẩm đi đến đâu được vây quanh đến đó nhưng nhất kiến chung tình, yêu đương cực nghiêm túc - Hình 2

Cô gái thuộc cung Cự Giải lúc nào cũng là một người tình cảm, dịu dàng và chân thành. Cự Giải rất biết quan tâm, chăm sóc người khác bởi họ luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho người thân, bạn bè xung quanh. Thực tế, Cự Giải là những người có ý chí mạnh mẽ, đủ khả năng sống tự lập không dựa dẫm bất kỳ ai, muộn phiền gì cũng giấu hết trong lòng. Một cô gái vừa kiên cường, vừa mềm mỏng, biết thấu hiểu và chia sẻ thế này thì hỏi sao các anh chàng lại không mê đắm.

Bên cạnh đó, Cự Giải nổi tiếng là một người "nhất kiến chung tình", không bao giờ có ý định "đứng núi này trông núi nọ" một khi đã quyết định ở bên ai đó. Họ có nhiều suy tính trong chuyện tình cảm nên không phù hợp với những mối tình chóng vánh, thoáng qua. Cự Giải dành nhiều tâm tư cho mối quan hệ nghiêm túc đối với những kẻ phản bội, cung Hoàng đạo này tuyệt đối không cho họ cơ hội thứ 2 để quay trở lại.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Top 4 cung Hoàng đạo cực phẩm đi đến đâu được vây quanh đến đó nhưng nhất kiến chung tình, yêu đương cực nghiêm túc - Hình 3

Thiên Bình là người nổi tiếng có số đào hoa, nhờ vẻ ngoài duyên dáng, tài ăn nói khéo léo và cách ứng xử tinh tế. Họ còn rất tốt bụng, không ngại giúp đỡ người khác hết mình nên lúc nào cũng được yêu mến. Thiên Bình rất ý thức trong việc tự chăm sóc bản thân, bước ra ngoài lúc nào cũng tươm tất, xinh đẹp nên dễ dàng lọt vào "mắt xanh" của đấng mày râu nên việc họ có nhiều "vệ tinh" vây quanh cũng khá dễ hiểu.

Thiên Bình tuy không thiếu người theo đuổi nhưng bản thân họ lại thuộc tuýp người chung thủy, một khi đã quyết định gắn bó với ai đó rồi thì sẽ không buồn thêm bất kỳ ai. Thiên Bình rất nghiêm túc trong chuyện tình yêu, luôn nỗ lực xây đắp mối quan hệ và chăm sóc người yêu đến "tận răng". Thiên Bình hội tụ đủ phẩm chất để trở thành một người vợ hoàn hảo, đối tượng kết hôn tuyệt vời với mọi đàn ông.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Top 4 cung Hoàng đạo cực phẩm đi đến đâu được vây quanh đến đó nhưng nhất kiến chung tình, yêu đương cực nghiêm túc - Hình 4

Sư Tử là một nữ cường nhân chính hiệu, có hoài bão lớn, ước mơ cao xa và không ngừng cải thiện để làm mới bản thân từng ngày, từng giờ. Sư Tử hoạt bát, hòa nhã với tất cả mọi người, lại còn là cô gái sắc sảo, biết rõ mình muốn gì, cần gì thì quả là toát lên sức hút khó cưỡng đối với cánh mày râu.

Một trong những động lực thôi thúc Sư Tử cố gắng không ngừng nghỉ là họ muốn chăm lo cho những người mình yêu thương một cách tốt nhất. Chính vì lẽ đó nên Sư Tử luôn mang đến cho người bên cạnh cảm giác ấm áp, rực rỡ và tràn đầy nguồn sống như ánh mặt trời. Ngoài ra, cung Hoàng đạo này còn là người đáng tin cậy, khiến người ta có cảm giác an toàn như thể họ sẽ không bao giờ rời đi và đúng thật là vậy, chỉ cần "dấn thân" vào mối quan hệ nghiêm túc thì Sư Tử sẽ nỗ lực hết mình để bồi đắp tình cảm lứa đôi, chăm sóc cho người yêu chu toàn nên cũng chẳng "rảnh" mà nhìn ngắm ai khác đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Clip: Nghĩ con bị "bắt cóc" trâu mẹ quyết bám theo xe máy và cái kết 02:06

Tiêu điểm

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà
23:56:50 30/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
Vị trí của 3 nốt ruồi trên cơ thể báo hiệu vận số dễ thăng quan, phát tài
22:14:31 30/11/2021
Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở
13:02:00 30/11/2021
3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài
21:09:15 29/11/2021
Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù
19:10:48 29/11/2021
Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ
12:36:01 30/11/2021
Quý hơn vàng mới sở hữu 3 nốt ruồi này trên mặt, đừng dại xóa đi sẽ phá đi nét vượng tướng, giàu sang
06:53:35 01/12/2021
Đặt 3 món đồ ở cửa để 'mời gọi' thần Tài, đưa may mắn vào nhà
23:55:54 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Biến Căng: Khoa Pug "bóc phốt" Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo "lùa gà" Việt Nam
11:40:08 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?
11:29:05 01/12/2021
NÓNG: Khoa Pug cầu cứu, bị "thánh bú liếm" đe doạ tính mạng, cho Mỹ "đen" xử
11:41:06 01/12/2021
Động thái đầu tiên của Johnny Đặng sau khi Khoa Pug tiết lộ chuyện bị uy hiếp tính mạng
13:15:11 01/12/2021
1 tiếng kể hết 2 lần Khoa Pug bị lừa trắng trợn, sự thật bất ngờ người đứng sau đồng DBZ
12:46:04 01/12/2021
Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 
10:51:57 01/12/2021
Giữa loạt drama đấu tố căng thẳng, dân mạng bất ngờ phát hiện chi tiết cho thấy Khoa Pug vẫn còn "nặng tình" với Johnny Đặng?
08:49:46 01/12/2021
Phương Thanh bàng hoàng, Khả Như cùng dàn sao sốc nặng hay tin đồng nghiệp bị bạo hành đến biến dạng
10:21:56 01/12/2021
'Hoa hậu kế thừa tài sản trăm tỉ' Quách Khả Doanh gây sốc với nhan sắc ở tuổi 52
09:59:46 01/12/2021

Tin mới nhất

Tháng 11 ÂL đến, 3 con giáp phúc ngang trời biển, có đường tài lộc vượng nhất, vạn sự hanh thông thuận lợi

12:08:33 01/12/2021
Tháng 11 Âm lịch, bản mệnh có đường tài lộc vượng, vận trình ngày một lên hương. Nếu tiếp tục làm việc chăm chỉ và giữ vững tinh thần, con giáp này sẽ thành công trong công việc, thu nhập tăng lên khá nhiều

Vào 20 ngày tới, những con giáp 'số hưởng' sau sẽ được Thần Tài 'ưu ái', tích góp được một khoản tiền tiết kiệm cho năm mới

07:56:56 01/12/2021
Ngoài ra, tuổi Mùi còn gặt hái nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Người độc thân nên nhờ người xung quanh giới thiệu đối tượng cho mình, bạn có thể sẽ thoát kiếp cô đơn lẻ bóng ngay lập tức

Nếu sở hữu 4 nét tướng này, kết hôn càng muộn cuộc sống càng thăng hoa, gia đình hòa thuận, viên mãn ấm no

06:55:22 01/12/2021
Kết hôn sớm hay muộn cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phải muốn là được. Thế nhưng, sở hữu 4 nét tướng này nếu được thì hãy kết hôn muộn, vì như thế hậu vận của bạn sau này sẽ càng thăng hoa gia đình hạnh phúc viên mãn

19 ngày tới, 3 con giáp giàu có không ai sánh bằng, mua nhà mua xe chỉ là chuyện nhỏ

06:54:20 01/12/2021
Những người tuổi Thìn tràn đầy tinh thần chiến đấu. Họ cũng rất có tham vọng trong cuộc sống. Thậm chí họ ngày càng đặt cho mình những động lực lớn hơn để phấn đấu, nâng cao năng lực bản thân. Con giáp tuổi Thìn không chỉ hướng đến cuộc...

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp gia sản phất 7-8 lần, giàu sang ít ai sánh bằng

06:52:46 01/12/2021
Tử vi dự đoán, đúng 2 ngày nữa, tuổi Mùi là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất. Đặc biệt trên con đường tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu lên như diều gặp gió. Trong sự nghiệp tuổi Mùi có thể gặp phải những khó khăn nhưng mọ...

5 tháng tới, 3 con giáp có quý nhân giúp đỡ, ai khổ mặc ai vẫn dư dả tiền bạc đầy tủ

06:51:56 01/12/2021
3 con giáp tràn đầy may mắn trong thời gian tới, sự nghiệp, nhân duyên đều được cải thiện đáng kể

4 tướng chân mày mang đến may mắn cả tình duyên lẫn sự nghiệp

23:55:26 30/11/2021
Lông mày lá liễu là một trong những biểu tượng cho nhan sắc của phụ nữ Á Đông. Người xưa cho rằng, phụ nữ sở hữu tướng lông mày này là người hiểu biết rộng, có tấm lòng nhân nghĩa

4 con giáp quý nhân dẫn lối, một bước lên mây trong tuần mới

23:54:18 30/11/2021
4 con giáp quý nhân dẫn lối, một bước lên mây trong tuần mới

3 con giáp tương phá, thất bát lao đao đúng đầu tuần

23:53:19 30/11/2021
Tuổi Hợi là người có tham vọng nhưng để muốn chứng minh bản thân mình, con giáp này cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên vội vàng và nôn nóng. Hãy lập cho mình một kế hoạch với đích đến cụ thể

Đầu tháng 12 này, bạn sẽ gặp hỷ sự nào, tài vận dồi dào hay công việc suôn sẻ?

23:47:14 30/11/2021
Đầu tháng 12 này, chuyện gì mà bạn đang mong đợi sẽ đến. Trên thực tế, bạn là người sống tình cảm và đang chờ đợi một điều gì đó trong đời sống tinh thần khiến bản thân cảm thấy thoải mái, dễ chịu

Một người phụ nữ có hình dáng này thường là một đặc điểm của sự may mắn 'thiên phú'!

23:46:42 30/11/2021
Trong thực tế, nhiều trường hợp, chúng ta có thể thông qua bộ phận khác của cơ thể. Hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích những đặc điểm của người phụ nữ để cho thấy bạn là người có phúc

Tử vi ngày 1/12/2021: Tuổi Tỵ vận may tiền bạc, tuổi Tuất có người gây hại

23:46:06 30/11/2021
Hung tinh còn cho thấy hôm nay là ngày mà có thể bản mệnh sẽ nhận được một vài thông tin bản thân không thích thú lắm. Con giáp này nên cố gắng dùng sự điềm tĩnh quan sát thay vì vội vã đưa ra những bình luận, đánh giá của mình

Tử vi ngày 1/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thận trọng đầu tư, Nhân Mã gặp rắc rối nhỏ

23:45:56 30/11/2021
Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Chòm sao này phát triển dễ dàng phát triển bản thân nhờ sự linh hoạt, khéo léo. Bên cạnh đó, khả năng làm việc độc lập còn giúp Bạch Dương gây ấn tượng mạnh trong mắt cấp trên

Top 4 con giáp thích bắt chước người khác nhất

23:45:44 30/11/2021
Người tuổi Tỵ thích bắt chước người khác, họ cho rằng những điều người khác làm là những điều đã qua kiểm nghiệm, không thể nào khiến họ thất bại được. Họ sĩ diện nhưng lại lười suy nghĩ, không muốn mở lối đi riêng

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

23:45:15 30/11/2021
Trong tháng 12/2021 này, người tuổi Tý thường hay thiếu quyết đoán khi đưa ra các quyết định. Bạn thường xuyên lo lắng mình làm như vậy là nên hay không nên, sẽ đem lại tác dụng gì cũng như có khiến rắc rối nào nảy sinh hay không

Cuối tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp có công việc thuận lợi, phất lên không ngừng

23:44:57 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý bộc trực, thành thật. Trong cuộc sống, họ giỏi lập luận và thường tính toán kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì. Họ làm việc chăm chỉ, nỗ lực, biết tiết kiệm tiền chứ không tiêu pha phung phí

Sinh vào khung giờ Âm lịch này đường đời suôn sẻ, càng già càng giàu

23:44:27 30/11/2021
Họ sinh vào những giờ may mắn, được quý nhân nâng đỡ, đường đời đặc biệt suôn sẻ, có phúc báo về mọi mặt, càng về già càng có phúc

Tướng miệng phụ nữ cả đời bôn ba, liều mạng theo đuổi hư vinh

23:43:58 30/11/2021
Tử vi học cho biết, những người này thường kết hôn và có con muộn. Cuộc sống từ thuở nhỏ đã sống vất vả, đến khi về già cô đơn, cả đời luôn vất vả về tiền bạc

Vận hạn tháng 12/2021 tác động thế nào đến vận trình của 12 con giáp?

22:11:59 30/11/2021
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 12/2021, bạn sẽ biết mình phải đối diện với những khó khăn nào trong khoảng thời gian sắp tới, từ đó ở vào tư thế chủ động, sẵn sàng khắc phục

Thần May Mắn phù trợ cho 12 con giáp trên phương diện nào trong tháng 12/2021?

22:11:44 30/11/2021
Trên phương diện tài lộc, chỉ cần cẩn trọng khi làm việc, bạn có thể tránh được nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Thậm chí, bạn còn được quý nhân cầm tay chỉ việc, chạm được vào một cơ hội kiếm tiền triển vọng

Giữa tuần vận khí hanh thông, 3 con giáp làm 1 được 10, tài lộc nhân đôi, công danh tấn tới

22:01:33 30/11/2021
Giữa tuần vận khí hanh thông, 3 con giáp làm 1 được 10, tài lộc nhân đôi, công danh tấn tới

Những người sinh vào những giờ này có tiềm năng rất lớn và cuối cùng sẽ trở nên vĩ đại!

22:01:27 30/11/2021
Nếu ai sinh vào những giờ tốt lành này thì xác định cuộc sống tương lai thăng hoa, không những là đại gia mà hôn nhân lại vô cùng sung túc, giàu có

Muốn biết 1 người tương lai giàu có hay nghèo khổ ra sao chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này là rõ ngay

15:31:38 30/11/2021
Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt như vậy được gọi là huệ nhãn, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn lộc lá đầy nhà, phất lên giàu có, thành công chạm đến đỉnh cao danh vọng

13:01:52 30/11/2021
Được quý nhân phù trợ tích cực, việc có sự tham gia của con giáp đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công. Tài vận của Hợi cũng vì thế mà trở nên thịnh vượng

Có thể bạn quan tâm

Cuốn gà khai vị

Ẩm thực

14:34:07 01/12/2021
Đây là món khai vị rất ngon, chua chua béo béo, ăn kèm với rau quả như dưa leo, thơm, cà chua bi, vừa vui mắt lại vừa tốt cho sức khỏe

Hải Tú từng âm thầm theo Sơn Tùng về quê ra mắt trước khi sinh con, chuyện gì đây?

Sao việt

14:33:55 01/12/2021
Dạo gần đây, tin đồn Hải Tú có thai, thậm chí đã chính thức sinh con cho Sơn Tùng làm xôn xao cả cõi mạng và khiến nhiều người không ngừng đồn đoán

Clip: Voi con bị đàn sư tử nhảy lên lưng hạ sát và cái kết không tưởng 

Clip hay

14:33:10 01/12/2021
Bị đàn sư tử đói bao vây rồi tấn công một cách dữ dội, voi con vẫn kiên cường chiến đấu rồi tạo ra màn tẩu thoát ngoạn mục

Kim Duyên được Miss Universe đăng hẳn clip riêng, "nhanh tay" hơn Khánh Vân ở 1 điểm!

Show việt

14:33:09 01/12/2021
Kim Duyên đang dần thích nghi với các hoạt động của Miss Universe

Clip: Cầu thủ thản nhiên cướp giấy đọc trộm chiến thuật của đội bạn 

Hài hước

14:30:27 01/12/2021
Khi các cầu thủ Huddersfield đang chuyền tay nhau mảnh giấy ghi sơ đồ chiến thuật của huấn luyện viên thì 1 cầu thủ của đội bạn đã chạy lại cướp giấy và đọc trộm

Xóa bỏ rào cản trong cuộc chiến chống dịch bệnh

Thế giới

14:20:20 01/12/2021
“Chấm dứt bất bình đẳng. Chấm dứt bệnh AIDS. Chấm dứt các đại dịch”- chủ đề của Ngày Thế giới phòng chống AIDS 1/12 năm nay nêu bật một thực trạng cũng đang là rào cản trong cuộc chiến ứng phó với đại dịch COVID-19, đó là tình trạng bất...

Những thói quen quen thuộc khiến bạn xuất hiện nọng cằm, khuôn mặt kém thon gọn

Làm đẹp

14:16:55 01/12/2021
Trước khi nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ bạn chỉ cần loại bỏ 5 thói quen sau đây

Cú sốc khuyến mại cuối năm, loạt xe Honda ưu đãi 100% phí trước bạ

Ôtô

14:06:44 01/12/2021
Khách hàng mua xe Honda Civic, HR-V và Brio trong tháng 12/2021 sẽ nhận ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Bất ngờ bộ dạng kẻ chủ mưu giết người, đổ bê tông phi tang xác khi đến tòa

Pháp luật

14:06:20 01/12/2021
Bị cáo Thiên Hà, chủ mưu vụ án giết người, đổ bê tông phi tang xác xuất hiện trong bộ dạng mệt mỏi, đi lại khó khăn, phải nhờ cảnh sát và đồng phạm dìu vào tòa phúc thẩm

Mách bạn cách diện đồ đông ton sur ton, sành điệu như Thanh Hằng

Thời trang

13:57:48 01/12/2021
Mùa đông đến là thời điểm để các bạn nên lựa chọn những bộ đồ dày, ấm nhưng cũng không kém phần thời trang cho bản thân. Siêu mẫu Thanh Hằng chính là người sở hữu những bộ đồ mùa đông vừa thời trang, sành điệu lại có thể giúp bạn gái gi...

BTS đón tin vui giữa ồn ào nhập ngũ, lập thành tích cực khủng toàn cầu vượt mặt cả Ariana Grande

Sao châu á

13:53:02 01/12/2021
Hậu ồn ào nhập ngũ, BTS liên tiếp đón nhận tin vui

Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn

Netizen

13:52:25 01/12/2021
Sau một buổi tối gây chấn động với status căng đét ẩn ý về một nhân vật lừa nam vlogger 30 tỷ