4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Linh hoạt: Thích nghi rất tốt trong mọi môi trường hoàn cảnh, cởi mở đón nhận quan điểm mới

Nhóm Linh hoạt bao gồm các cung Hoàng đạo Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư.

Hệ thống Chiêm tinh học được chia làm 3 nhóm cung, là nhóm Tiên phong, nhóm Kiên định và nhóm Linh hoạt.

Nhóm Linh hoạt bao gồm các cung Hoàng đạo: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư. Đây là những cung Hoàng đạo sinh ra trong khoảng thời gian gần kết thúc các mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm. Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm cung này có sự linh hoạt, cởi mở, sẵn sàng đón nhận bất kì điều gì đến với mình với tâm thế không hề sợ hãi.

ADVERTISEMENT

Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm cung Linh hoạt là những người có thể nói là nhạc gì cũng nhảy, ai rủ làm gì cũng làm, không bao giờ đ.ánh giá bất kì ai và luôn mở rộng tâm trí của bản thân để lắng nghe những quan điểm của người khác.

Nhóm cung này là người thoải mái, vui vẻ tuy nhiên do bản tính linh hoạt nên nhiều khi không thực sự biết mình muốn gì hay cần gì. Đây là những cung Hoàng đạo hứng thú với mọi thứ trên đời, cái gì cũng thích, cái gì cũng biết một ít, nhưng lại không thực sự giỏi bất kì điều gì.

Bên cạnh đó, 4 cung Hoàng đạo này còn là người không có lập trường, có thể thay đổi nhanh như chớp mắt, thậm chí gió chiều nào sẵn sàng xoay chiều ấy.

Đây là những cung Hoàng đạo có sự thích nghi rất tốt với thay đổi và có thể đi theo dòng chảy. Vì vậy mà nhóm cung này không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một thỏa hiệp.

Song Tử

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Linh hoạt: Thích nghi rất tốt trong mọi môi trường hoàn cảnh, cởi mở đón nhận quan điểm mới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Song Tử là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Khí. Đây là cung Hoàng đạo rất dễ thay đổi, đặc biệt là trong lối sống và cách suy nghĩ.

Video đang HOT

Những người thuộc cung Song Tử là người có tài giao tiếp, thông minh trong cách trò chuyện. Tuy nhiên, khác với các cung Khí còn lại, Song Tử không phải là cung Hoàng đạo có nhiều mối quan hệ, nhưng những mối quan hệ của cung này đều rất chất lượng và sâu sắc.

Song Tử cũng được biết đến là người dí dỏm, hài hước, có thể gây cười cho mọi người xung quanh. Cung Hoàng đạo này có tính cách hay thay đổi, lúc nắng lúc mưa, lúc vui lúc buồn khiến mọi người không thể đoán nổi.

Xử Nữ

ADVERTISEMENT

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Linh hoạt: Thích nghi rất tốt trong mọi môi trường hoàn cảnh, cởi mở đón nhận quan điểm mới - Hình 2

Xử Nữ là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất. Đây là cung Hoàng đạo có thể thích nghi với mọi môi trường và tinh chỉnh các kĩ năng của mình để lập kế hoạch và tổ chức.

Cung Hoàng đạo này là người có thể sống sót trong bất kì hoàn cảnh khắc nghiệt nào, bởi sự linh hoạt và tài giỏi của mình. Những người thuộc cung Xử Nữ có khả năng trở thành một huấn luyện viên tuyệt vời, vì cung Hoàng đạou này giỏi trong việc giúp mọi người tạo ra các hệ thống, cấu trúc và duy trì các thói quen tốt.

Xử Nữ tuy là người khắt khe, khó tính nhưng thực chất lại sẵn sàng mở rộng tầm nhìn của mình để đón nhận cũng quan điểm mới.

Nhân Mã

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Linh hoạt: Thích nghi rất tốt trong mọi môi trường hoàn cảnh, cởi mở đón nhận quan điểm mới - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nhân Mã là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa. Đây là cung Hoàng đạo có sự tự do, cởi mở và coi mọi thử thách đến với mình chính là cơ hội để phát triển.

Những người thuộc cung Nhân Mã là những người biết kích hoạt mọi quy trình và dự án, đặc biệt là nếu chúng đang bị mắc kẹt. Cung Hoàng đạo này có thể tháo gỡ mọi chuyện một cách tài tình nhờ khả năng sự cởi mở, sẵn sàng thay đổi và đón nhận những quan điểm khác biệt.

Nhân Mã mặc dù không có phẩm chất của một nhà lãnh đạo hoàn toàn, nhưng cung Hoàng đạo này có một tinh thần nỗ lực rất cao, biết cách duy trì mọi thứ và có thể thay đổi khi cần.

Song Ngư

ADVERTISEMENT

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Linh hoạt: Thích nghi rất tốt trong mọi môi trường hoàn cảnh, cởi mở đón nhận quan điểm mới - Hình 4

Song Ngư là cung Hoàng đạo nhóm Nước. Đây là cung Hoàng đạo có sự uyển chuyển trong giao tiếp và cách làm việc. Tính cách của cung Hoàng đạo này có phần dễ bị phân tâm, dễ bị lay chuyển và cảm xúc đôi khi không ổn định.

Nhưng là người nhạy cảm, sẵn sàng đón nhận mọi thay đổi đến với mình, Song Ngư có thể trở thành một người chữa lành. Song Ngư biết cách làm việc với những cảm xúc của mình và có thể xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, cung Hoàng đạo này cũng là người có thể thích nghi nhanh chóng với những môi trường mới. Ở Song Ngư có sự linh hoạt, dẻo dai của một chú cá, vì thế mà đi đâu cung Hoàng đạo này cũng tìm thấy cơ hội cho mình.

2 tháng cuối năm của 3 cung hoàng đạo: tiền tài khởi sắc, công việc thăng tiến và tình yêu thăng hoa

2 tháng cuối cùng của năm 2021, 3 cung hoàng đạo này sẽ nhận được nhận điều may mắn, tiền tài, công việc lẫn tình yêu đều nở rộ.

Kết thúc một năm với nhiều điều bất ngờ và mở ra một năm mới vui tươi.

Cự Giải

Ưu điểm lớn nhất của Cự Giải là sự trung thực, dũng cảm và có trách nhiệm. Bạn không sợ tiền mất tật mang, không thích lợi dụng, dù có kết thân với ai thì họ cũng không màng đến chuyện nhờ vả, dựa dẫm. Đây đều là những biểu hiện của tính cách tốt mà cung hoàng đạo này được bạn bè, đồng nghiệp đ.ánh giá cao.

2 tháng cuối năm của 3 cung hoàng đạo: tiền tài khởi sắc, công việc thăng tiến và tình yêu thăng hoa - Hình 1 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Cự Giải lại không giỏi lấy lòng người khác nên không ít lần bạn đ.ánh mất cơ hội để thăng tiến, làm giàu. Cự Giải cũng dễ mềm lòng khi ai đó nhờ giúp đỡ. Nếu đã nhận lời, bạn cũng sẽ cố gắng hết sức, không khiến ai thất vọng. Nhờ những đức tính tốt này, 2 tháng tới, cuộc sống của Cự Giải cũng không tệ. Càng về sau, bạn càng nhận được nhiều điều tốt đẹp, thu nhập sung túc, tiền bạc dư dả.

Chính nhờ 2 tháng cuối năm này mà Cự Giải có thể phụ giúp được gia đình, người thân và bạn bè xung quanh. Cuộc sống cũng trở nên tốt hơn và bước sang một năm mới với nhiều điều mới mẻ và cơ hội thăng hoa lại đang chờ đón cung hoàng đạo này.

Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo có khí chất mạnh mẽ và là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bạn luôn đóng vai trò là người ra quyết định trong các sự kiện. Sang tháng 11 và tháng 12 sẽ 2 tháng khởi sắc nhất đối với Sư Tử. Bởi thần may mắn đã gõ cửa mỉm cười và giúp cho Sư Tử thuận lợi hơn trong công việc cũng như tiền tài được khởi sắc. Sư Tử hãy tận hưởng 2 tháng cuối của năm này một cách trọn vẹn và vui vẻ nhất nhé.

2 tháng cuối năm của 3 cung hoàng đạo: tiền tài khởi sắc, công việc thăng tiến và tình yêu thăng hoa - Hình 2

Cung hoàng đạo này cũng rất ngay thẳng. Trong cuộc sống, bạn không thích lừa dối mọi người bằng những lời lẽ khoa trương. Sư Tử cũng không thích làm ăn chiếu lệ trong công việc. Bất cứ việc gì, bạn đã hứa là sẽ làm hết mình. 2 tháng sắp tới, Sư Tử cũng là cung hoàng đạo có cuộc sống sung túc, ấm êm, mọi việc đều viên mãn.

Xử Nữ

ADVERTISEMENT

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ vốn nhanh nhẹn, linh hoạt và giỏi thích nghi với hoàn cảnh. Bạn cũng là cung hoàng đạo giàu sức sáng tạo và có thể đưa ra những ý tưởng mới lạ. Khi gặp khó khăn, bạn liên tục tìm cách để giải quyết vấn đề. Chính nhờ sự cầu toàn trong mọi việc mà giúp cho Xử Nữ đã có những bước khỏi điểm đáng ngờ. Mọi thứ Xử Nữ làm đều suôn sẻ và may mắn, khiến cung này không thể ngờ đến bản thân có thể làm tốt đến như vậy.

2 tháng cuối năm của 3 cung hoàng đạo: tiền tài khởi sắc, công việc thăng tiến và tình yêu thăng hoa - Hình 3 ADVERTISEMENT

2 tháng tới, sự nghiệp của Xử Nữ sẽ dần khởi sắc. Tài sản của bạn sẽ tăng vọt trong tháng 11 và tháng 12. Trong thời gian này, bạn làm đâu thắng đấy, công việc thuận buồm, xuôi gió, ít gặp khó khăn, trở ngại. Ngoài ra, Xử Nữ còn có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh hoặc có thêm nghề tay trái giúp kiếm thêm thu nhập. Cung hoàng đạo này còn độc thân cũng có cơ hội tìm được người nguyện ý với mình. Cả hai tâm đầu ý hợp, được dự đoán sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc sau này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Người đàn ông nhận cái kết vì sự hiểu nhầm tai hại của cô y tá00:56Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32Nhóm thanh niên chạy mất dép vì thấy mớ thiệp cưới trên tay bạn thân00:25Thủ môn đứng hình trước pha phản lưới nhà của đồng đội00:24Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi00:46Chú mèo ngơ ngác tìm chuột đang núp dưới chân00:33Khoảnh khắc CĐV Hàn Quốc òa khóc khi hạ Bồ Đào Nha vào vòng 1/8 World Cup00:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Top con giáp thiện lương hưởng thái bình, có tiền tỷ năm Quý Mão 2023
07:46:41 05/12/2022
Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cứng nhắc, Thiên Bình bùng nổ
07:52:18 05/12/2022
Con giáp Rồng được sinh ra trong bốn năm này và 'vàng ẩn giấu'
07:44:00 05/12/2022
Bồ Tát chở che, ba con giáp phất lên vù vù, giàu nhất Quý Mão
07:49:20 05/12/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2022: Tuổi Dần dễ có mâu thuẫn, tuổi Mùi khẳng định vị thế
10:23:28 05/12/2022
Thầy tử vi phán rằng phụ nữ thuộc 4 con giáp này trời sinh đã gặp vận may, luôn được người người theo đuổi!
08:20:20 06/12/2022
Trong vòng 3 tuần cuối tháng 12, 3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, thời kỳ hoàng kim rực rỡ, tiền chảy ào ào về túi
10:29:36 06/12/2022
Tử vi ngày 5/12/2022: Tuổi Mão chinh phục thử thách, tuổi Ngọ tiền bạc dồi dào
07:40:21 05/12/2022
Tử vi tuần mới 5/12 - 11/12/2022: Tuổi Thìn khẳng định bản thân, tuổi Tỵ có nhiều may mắn
08:27:15 06/12/2022
Tử vi ngày 6/12/2022: Tuổi Mùi mọi việc trôi chảy, tuổi Tuất vượt qua trở ngại
08:25:04 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cơ ngơi của mẹ Đàm Thu Trang: Ở biệt thự 20 tỷ, nhà có thang máy riêng
06:10:33 06/12/2022
Phát hiện vợ ngoại tình, chồng đ.ánh hàng xóm thương tích 24%
08:51:57 06/12/2022
Người tình Vĩnh Thụy lộ chút mặt đã cho thấy 'rất xinh'
07:19:58 06/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Lê Dương Bảo Lâm bị khóa Facebook, netizen: ‘“Một ngày đăng mấy chục bài thì Facebook nào chịu nổi”
08:16:39 06/12/2022
Cô gái cặp chồng Trương Gia Nghê thách thức dư luận
08:10:11 06/12/2022
Mr.Nawat hội ngộ Thiên Ân trên đất Thái, Thùy Tiên vắng mặt khó hiểu: Từ chối ‘nối lại tình xưa’?
07:51:31 06/12/2022
Hồ Hoài Anh xin nghỉ việc không lương, lần đầu tiên xuất hiện cùng Hồng Đăng sau bê bối Tây Ban Nha
08:21:54 06/12/2022
Giá xe Honda SH 350i bất ngờ "rớt" thảm
07:21:19 06/12/2022
Hoài Lâm vẻ ngoài lạ lẫm, Lưu Hương Giang tìm bình yên bên các con
06:32:30 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12-11/12/2022

08:22:34 06/12/2022
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12-11/12/2022 của nam và nữ về công việc, tình duyên, tiền bạc để có kế hoạch cho tuần mới hanh thông

Tử vi ngày 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chăm chỉ, Nhân Mã gặp rắc rối

08:03:37 06/12/2022
Tử vi ngày 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân

Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền

08:11:32 04/12/2022
Trong chuyên đề tử vi con giáp kỳ này, chủ đề mà tác giả mang đến cho các bạn là: Tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp nào đón đại hỷ, phát tài, kiếm bộn tiền

Tử vi ngày 4/12/2022: Tuổi Sửu được trao trọng trách, tuổi Dần tình duyên khởi sắc

08:09:16 04/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu có xu hướng trở nên quyết đoán trong công việc

Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử điềm đạm, Xử Nữ bất an

08:05:51 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa

Nửa đầu tháng 12, Sửu, Thìn và Hợi sẽ có vận may lớn, tài lộc tăng vọt, sự nghiệp suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực

07:59:00 04/12/2022
Từ mai đến giữa tháng 12, ba con giáp sẽ được cả danh lẫn lợi, kiếm bộn tiền. Con giáp này được công nhận là sinh ra đã giàu có và vinh hoa, nhưng vì người tuổi Hợi là những người chậm chạp, thích cuộc sống chậm rãi và luôn do dự rất lâ...

Thần Tài bỏ quên, ba con giáp phá sản trắng tay cuối năm Nhâm Dần

07:56:58 04/12/2022
Thời gian cuối năm Nhâm Dần, khi bước cục diện đại hao phá tài mà ba con giáp sau đây vô cùng lao đao về tiền bạc

Dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: 3 tuổi may ngút trời

07:52:59 04/12/2022
Theo dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: Bảng vàng may mắn trong tuần: sự nghiệp vượng nhất: tuổi Tỵ, tài vận phát nhất: tuổi Tý, vận đào hoa sáng nhất: tuổi Sửu
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công

09:28:56 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử trở nên rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn biết đối phương đang nghĩ gì, từ đó tìm ra cách cư xử phù hợp nhất

'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?

09:26:39 03/12/2022
Mỗi nốt ruồi dù ở mặt, tay, chân hay ở vị trí khác đều mang ý nghĩa riêng. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi cát tường, đại phú quý, cả đời không thiếu tiền bạc, hi vọng bạn có

Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất

09:24:59 03/12/2022
Thầy tướng số đã phân tích địa thế của 12 con giáp vào cuối năm, mỗi con giáp cần chú ý một số thay đổi thì mới có cơ hội và hạn chế rủi ro

Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc

09:20:58 03/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Mùi tiến triển một cách suôn sẻ, thậm chí còn có cơ hội được cất nhắc

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng

07:45:17 02/12/2022
Từ ngày 01/12 đến 10/12/2022, cát vận bủa vây, cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ, bốn con giáp sau đây làm gì cũng thành công, đi đến đâu cũng gặt hái những thành quả tốt đẹp nhất

Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn

07:43:10 02/12/2022
Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này, tuổi Hợi tràn đầy may mắn. Vì thế, bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có

Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn

07:39:31 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thái độ chủ quan có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối trong chuyện tiền nong

Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới

07:36:36 02/12/2022
111 ngày tới sẽ là thời điểm vận thế khởi sắc, vạn sự hanh thông, tỉ sự thuận lợi của ba con giáp sau đây. Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, tư duy nhạy bén, rất giỏi thích ứng với mọi sự thay đổi trong cuộc sống nên sẽ sớm có được ...
ADVERTISEMENT

Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc

07:29:04 02/12/2022
Bước vào năm mới Quý Mão 2023, khi bước vào cục diện tương hợp, ba con giáp sau đây đổi vận, đổi đời, giàu có, may mắn không ai bằng

Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường

07:26:28 02/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/12/2022 hôm nay là một ngày nhiều tin vui và trải nghiệm thú vị với tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Nhật Bản bị chỉ trích kỹ thuật sút penalty tệ

Bóng đá thế giới

11:38:08 06/12/2022
Cựu tiền đạo Alan Shearer cho rằng, kỹ thuật sút phạt đền của cầu thủ Nhật Bản không tốt, dẫn đến việc đá hỏng ba quả 11m trước Croatia

Giằng co với tử thần: Chạy đua với 'giờ vàng'

Sức khỏe

11:34:19 06/12/2022
Có một nơi đặc biệt mà ở đây các bác sĩ có thể lội ngược dòng đưa người bệnh từ cửa tử của cơn đột quỵ cấp trở về hoặc đành bất lực để mất bệnh nhân trong gang tấc

Minh Minh - Anh Thư: Cặp đôi gây sốt tại Người Ấy Là Ai có cuộc sống sang chảnh, đi xế hộp bạc tỷ

Netizen

11:33:45 06/12/2022
Tình yêu viên mãn, sâu sắc mà hai cô gái trẻ dành cho nhau trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT và được nhiều người ủng hộ. Sau khi gây sốt tại chương trình Người ấy là ai , cuộc sống hiện tại của cặp đôi bách hợp Jin...

Người phụ nữ ngơ ngác khi thấy nam nhân viên cây xăng rượt bắt vịt của mình

Clip hay

11:30:50 06/12/2022
Thấy con vịt chạy lông nhông ở cây xăng, nam nhân viên tưởng của trời cho liền nhanh tay bắt mà không hay biết đó là con vịt vừa sổ lồng trên xe máy của người phụ nữ

'Mẹ rơm' trailer tập 21: Nhà bị cháy, cha con Mô 'gù' cũng mất tích, Thược lộ bí mật Hào là cha ruột của Hạt Dẻ

Phim việt

11:22:53 06/12/2022
Sau khi lấy hết tiền của Hào, Thược lên thành phố và làm lộ chuyện Hào là cha ruột của Hạt Dẻ với Hồng

Hari Won gây chú ý khi chia sẻ 'Càng biết càng đau' giữa tin đồn rạn nứt với Trấn Thành

Sao việt

11:16:17 06/12/2022
Vừa qua, Hari Won cũng đã đ.ánh dấu sự quay trở lại đường đua âm nhạc bằng sản phẩm Như anh đã mong chờ sau gần 1 năm im ắng. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự mừng rỡ khi sản phẩm lần này nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng trong và ngoài nư...

Song Joong Ki và ‘Cậu út nhà tài phiệt’ thống trị bảng xếp hạng phim Hàn

Phim châu á

11:15:29 06/12/2022
 Song Joong Ki và Cậu út nhà tài phiệt một lần nữa phá đảo bảng xếp hạng dành cho diễn viên và phim truyền hình Hàn Quốc

LMHT: Tại sao Riot Games chưa thể cân bằng Yuumi trong bản 12.23

Mọt game

11:10:35 06/12/2022
Riot một lần nữa lại phải thừa nhận rằng Yuumi hiện tại đang quá khó để cân bằng giữa môi trường thi đấu chuyên nghiệp và xếp hạng đơn/đôi

Vẻ xinh xắn đáng yêu của con gái Quỳnh Kool trong Đừng làm mẹ cáu

Hậu trường phim

11:08:48 06/12/2022
Bé Nguyễn Ngọc An Nhiên đã ngay lập tức đốn tim khán giả khi xuất hiện trong phim Đừng làm mẹ cáu

Song Joong Ki cay cú khi bị Song Hye Kyo bỏ vì keo kiệt: Chi tiền mạnh tay, lộ người tình bí mật?

Sao châu á

11:08:16 06/12/2022
Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh của Song Joong Ki chụp cùng một cô gái được cho là trong quá trình nam diễn viên sang nước ngoài quảng bá phim. Loạt ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng

Người học được cấp bằng thế nào sau khi Đại học Bách khoa Hà Nội 'đổi tên'?

Học hành

11:07:29 06/12/2022
Đại học Bách khoa Hà Nội thông tin, người học khi tốt nghiệp các bậc trình độ đều được cấp văn bằng tốt nghiệp của Đại học Bách khoa Hà Nội để đảm bảo sự gắn kết giữa sinh viên, cựu sinh viên với vị thế và danh tiếng của Đại học

Cầu thủ nam thần Hàn Quốc khiến chị em điên đảo, khóa môi đồng nghiệp trên sân đã có bạn gái

Bên lề sân cỏ

11:05:14 06/12/2022
World Cup 2022 được ví như cơn địa chấn khi một loạt các đội bóng nhỏ, yếu thế lại bất ngờ lội ngược dòng và tiến vào vòng trong. Dù kết thúc trận đấu với Brazil với tỉ số 4 -1 và phải dừng chân ở vòng 16 đội nhưng tuyển Hàn Quốc vẫn có...

Dat Bike ra mắt xe máy điện Weaver++, giá 65.9 triệu đồng

Xe máy

11:02:50 06/12/2022
Dat Bike, công ty khởi nghiệp xe máy điện Made in Vietnam , chính thức ra mắt phiên bản xe máy điện mới mang tên Weaver với nhiều trang bị đáng chú ý phù hợp với trải nghiệm của người dùng Việt