Khám phá cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 29/11 – 5/12: Sư Tử thoát khỏi rắc rối, Bạch Dương nhận được phần thưởng

12 cung Hoàng đạo đón chào tuần mới với rất nhiều bất ngờ thú vị.

Bạch Dương

Tuần mới này, Bạch Dương cảm thấy thoải mái hơn khi mọi thứ được vận hành một cách trơn tru, thuận lợi. Những dự án quan trọng của bạn bị dừng lại đã có thể được bắt đầu, một số dự án đầu tư kinh doanh của bạn thu về được lợi nhuận lớn. Thậm chí, Bạch Dương còn nhận được phần thưởng trong công việc của mình. Mặc dù vậy, trong chuyện tình cảm, Bạch Dương có thể nhận thấy sự thay đổi trong thái độ của đối phương.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ có quan điểm và cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống trong tuần mới này. Cung Hoàng đạo này có thể kiếm được bộn tiền nếu bạn đầu tư khôn ngoan và làm theo lời khuyên của các chuyên gia. Với những cặp đôi, bạn và người ấy có thể sẽ trải qua những bất đồng nho nhỏ trong khoảng đầu tuần, tuy nhiên đến cuối tuần thì mọi chuyện đều được giải quyết êm đẹp.

Song Tử

Người thuộc cung Song Tử sẽ gặp được nhiều may mắn suốt cả tuần đầu tiên của tháng 12 này. Những ý tưởng và quan điểm mà Song Tử đưa ra sẽ được mọi người đón nhận tích cực. Nửa đầu tuần sẽ là khoảng thời gian bận rộn với bạn trong công việc, đến nửa cuối tuần thì bạn có được những bước tiến triển lớn. Nhờ biết cách quản lý tài chính mà bạn không chỉ tiết kiệm được tiền mà còn khiến… tiền đẻ ra tiền.

Cự Giải

Đây có thể là một tuần mà một vài hệ thống niềm tin của Cự Giải sẽ bị sụp đổ. Nhưng điều đó không ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống hiện tại của bạn. Trong công việc, Cự Giải sẽ có thể gặp lại được một người bạn cũ, một đồng nghiệp cũ và những người này sẽ mở ra cho bạn nhiều cánh cửa cơ hội. Mối quan hệ tình cảm của Song Tử có thể sẽ khá căng thẳng trong tuần này nếu bạn không kiềm chế được tính cách nóng nảy của mình.

Khám phá cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 29/11 - 5/12: Sư Tử thoát khỏi rắc rối, Bạch Dương nhận được phần thưởng - Hình 1

Sư Tử

Sư Tử sẽ thoát ra khỏi mọi rắc rối mà bạn đã phải đối mặt suốt thời gian qua. Những xui xẻo đã không còn đeo bám vào nữa, ngược lại, bạn nhận thấy nhiều cánh cửa cơ hội mở ra cho mình hơn. Trong tuần, thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Nếu bạn làm kinh doanh buôn bán thì lợi nhuận trong tuần này bạn thu về sẽ là ngoài mong đợi. Mâu thuẫn có thể xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của Sư Tử, lời khuyên dành cho bạn là thay vì buộc tội, hãy cố gắng thấu hiểu người kia.

Xử Nữ

Một điều gì đó thực sự đáng kinh ngạc sẽ đến với cuộc sống của Xử Nữ trong tuần mới này. Đó có thể là một mối quan hệ vừa lãng mạn vừa an toàn. Nhờ chuyện tình cảm suôn sẻ mà bạn có thêm động lực để vượt qua được những khó khăn trong tuần mới này. Tài chính của bạn cũng có xu hướng tăng mạnh vào cuối tuần. Trong công việc, bạn tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi nên có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Thiên Bình

Đây là tuần lễ Thiên Bình được nghỉ ngơi và thư giãn thực sự. Hãy tranh thủ khoảng thời gian này để nạp thêm năng lượng chuẩn bị chạy nước rút về đích nhé. Bạn có thể tạm buông bỏ những gánh nặng và trách nhiệm của mình xuống để chỉ tập trung vào bản thân mình thôi. Đôi khi, Thiên Bình hãy tự cho phép mình trở nên ích kỉ một chút. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa Thiên Bình và người ấy có thể tiến xa hơn trong tuần này.

Bọ Cạp

Công việc của Bọ Cạp sẽ diễn ra khá suôn sẻ trong tuần mới này. Mặc dù số lượng công việc khá lớn nhưng Bọ Cạp vẫn có thể hoàn thành đúng hạn, thậm chí còn có cả thời gian dành cho bản thân mình. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của Bọ Cạp có thể trở nên căng thẳng nếu bạn và người ấy không thực sự chia sẻ cảm xúc cho nhau. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp là hãy cân nhắc kĩ khi đưa ra bất kì lựa chọn nào trong tuần này. Mọi quyết định cần được thực hiện với một tâm trí tỉnh táo và sáng suốt.

Khám phá cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 29/11 - 5/12: Sư Tử thoát khỏi rắc rối, Bạch Dương nhận được phần thưởng - Hình 2

Nhân Mã

Đây có lẽ sẽ là một tuần khó khăn cho người thuộc cung Nhân Mã. Nỗ lực và sự cố gắng của bạn trong công việc có thể không được công nhận, hoặc bạn có thể cảm thấy những gì mình nhận được không tương xứng với công sức đã bỏ ra. Lời khuyên dành cho Nhân Mã trong tuần này là bất kể bạn gặp trở ngại gì, hãy giữ bình tĩnh và sự lạc quan. Khoảng cuối tuần, cơ hội để bạn thăng tiến trong sự nghiệp sẽ mở ra.

Ma Kết

Tuần mới sẽ mang đến cho Ma Kết một giỏ đầy hạnh phúc. Chuyện tình cảm của Ma Kết ngày càng trở nên tốt đẹp hơn và điều đó tiếp thêm cho bạn rất nhiều động lực. Thậm chí, hai bạn đang bàn tính đến những kế hoạch xa hơn như kết hôn, sinh con. Trong tuần, nhờ có những lời khuyên hữu ích từ những người có kinh nghiệm mà bạn có thể giải quyết được hầu hết mọi vấn đề cảu mình.

Video đang HOT

Bảo Bình

Có rất nhiều khả năng Bảo Bình nhận được những lời mời làm việc trong tuần này, bạn nên tận dụng chúng để tăng thêm nhu nhập cho bản thân. Trong công việc, năng lực kết nối và truyền cảm hứng của Bảo Bình sẽ gây ấn tượng mạnh với cấp trên. Đây là một tuần may mắn trong công việc của bạn. Đời sống tình cảm của bạn có thể có những rắc rối nhỏ trong tuần này khi đối phương sẽ đòi hỏi nhiều hơn sự chú ý từ bạn.

Song Ngư

Song Ngư có thể đạt được tiến bộ trong sự nghiệp của mình vào tuần mới này. Bạn có thể sẽ thuyết phục được đối tác của mình, đồng thời đảm nhiệm được những vị trí quan trọng trong kế hoạch được giao. Dù bận rộn đến mấy, Song Ngư cũng luôn được người ấy hỗ trợ cả về mặt tinh thần lẫn vật chất. Về mặt tài chính, Song Ngư cần chi tiêu một cách tiết kiệm và có kế hoạch hơn, dẫu biết là cuối năm tất cả đều đang sale kịch sàn.

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu trở nên rất nhạy cảm và căng thẳng. Những rắc rối phát sinh khiến chòm sao này sẽ phải bận rộn không ngừng.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn và thành công. Chòm sao này sẽ không bao giờ cảm thấy mọi việc lại suôn sẻ với bản thân mình đến thế. Dù có bất cứ công việc gì xảy ra không nằm trong kiểm soát của bạn cũng đều được giải quyết một cách ổn thoải và nhanh chóng nhất có thể.

Ngày hôm nay cơ hội kiếm tiền sẽ đến với Bạch Dương, khiến cho bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhưng có lẽ bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi quyết định.

Về mặt tình cảm, ngày hôm nay sẽ là ngày rất sức tuyệt vời với bạn khi mà từ chuyện công việc đến tình duyên sẽ vượt ngoài sự mong đợi của chòm sao này. Bạch Dương sẽ có thể được tận hưởng một ngày cuối tuần rất yên bình và hạnh phúc.

Con số may mắn: 10, 56

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trở nên rất nhạy cảm và căng thẳng. Những rắc rối phát sinh khiến chòm sao này sẽ phải bận rộn không ngừng. May sao chính bởi vì sự tỉ mỉ và thận trọng của mình đã giúp ích rất nhiều cho bạn trong tình huống này.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang bộc lộ suy nghĩ chiếm hữu rõ rệt với đối phương thì phải, khiến cho họ cũng phải cảm thấy ngộp thở. Mối quan hệ cũng vì thế mà dần đi đến ngõ cụt khiến chòm sao này vừa bức bối vừa buồn đau buồn.

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối - Hình 1

Về mặt sức khỏe, bạn cần phải quan tâm chăm sóc hơn nữa đến sức khỏe tinh thần của mình nhé. Bởi vì bạn đã quá mải lo lắng và tự gây áp lực cho bản thân mãi nữa, tìm một không gian yên tĩnh để thư giãn và bình tĩnh lại.

Con số may mắn: 45, 78

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một ngày đầu tuần có phần bình yên, và sẽ không có gì phải lo nghĩ quá nhiều. Chỉ có một vài công việc còn dang dở nên Song Tử không phải quá bận tâm. Bạn nhanh chóng xử lý công việc và có thời gian nhìn lại những gì mình đã làm được trong thời gian qua.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ trở nên nền nã, đáng yêu và nhẹ nhàng hơn trong mắt nửa kia. Chính bởi sự dịu dàng của Song Tử sẽ khiến người ấy phải đắm chìm trong tình yêu, và không thể rời mắt khỏi bạn.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của bạn đang rất ổn định, thật may mắn là túi tiền của chòm sao này dù không đầy ắp nhưng cũng không bị hao hụt quá nhiều. Nguyên nhân sẽ chính là chòm sao này có nhiều việc cần phải quan tâm hơn và tạm quên luôn thú vui mua sắm.

Con số may mắn: 21, 35

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở thành một ngôi sao tỏa sáng trong ngày hôm nay. Là một trong những chòm sao lọt top tốt bụng nhất, Cự Giải cũng sẽ không hề nề hà trợ giúp mọi người khi họ gặp phải khó khăn. Vì vậy chòm sao này luôn luôn được bạn bè đồng nghiệp yêu mến và quý trọng.

Về phương diện tài chính, lời khuyên cho chòm sao này có lẽ không nên quá nhẹ dạ cả tin những người quá lẻo mép, bởi vì rất dễ tiền bạc trong tay sẽ không giữ nổi.

Về tình trạng sức khỏe, có lẽ bạn cần quan tâm đến bản thân nhiều hơn nữa. Những dấu hiệu dù nhỏ như đau đầu, sổ mũi, đau họng... cũng cần phải hết sức chú ý. Hạn chế việc ăn uống bên ngoài trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại sẽ là cách tốt nhất.

Con số may mắn: 20, 98

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên gạt hết những vướng bận về chuyện công việc sang một bên và quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn nữa. Là một trong những chòm sao sống trách nhiệm, bạn luôn hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể.

Chòm sao này sẽ bỗng trở nên hiền dịu hơn bình thường. Hãy cho đối phương thấy được những khía cạnh rất khác của bạn. Cởi mở hơn sẽ giúp cho cho chòm sao này sớm tìm được một nửa cho mình.

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối - Hình 2

Hôm nay, sự lười vận động và ăn uống điều độ sẽ khiến cơ thể của của bạn cũng phải lên tiếng. Hãy xem lại chế độ sinh hoạt của bản thân và thực hiện kế hoạch sinh hoạt điều độ hơn.

Con số may mắn: 10, 45

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ gặp phải những rắc rối thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Hãy bình tĩnh phân tích và xem xét tình huống để giải quyết chúng.

Xử Nữ hãy nên chú ý và quan tâm hơn nữa đến tình trạng sức khỏe của mình hơn. Đừng để bản thân quá lao đầu vào công việc mà quên đi việc sinh hoạt, ăn uống điều độ.

Trong phương diện tình cảm, bạn không nên quá mong đợi về việc đợi họ thể hiện tình cảm với mình. Cung hoàng đạo này hãy nên thẳng thắn nhìn nhận về mối quan hệ của cả hai và nói rõ cho đối phương được biết những suy nghĩ và cảm xúc thực sự của bạn là gì.

Con số may mắn: 10, 23

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình ưa thích sự dễ chịu, và rất ngại việc phải đối mặt với sự khó khăn. Điều này sẽ không thực sự tốt khi mà chòm sao này đang cố tình tìm cách né tránh những nhiệm vụ. Có người dùng chính thông tin của Thiên Bình để chống lại bạn, do đó bạn cần phải nhẫn nhịn và sáng suốt để giải quyết những vấn đề đó.

Về phương diện sức khỏe của Thiên Bình, có lẽ để đảm bảo được nguồn calo dư thừa được chuyển hóa thành cơ bắp, có lẽ chòm sao này cần chăm tập thể dục. Trong đó, thì những bài tập nâng cơ sẽ chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất đối với bạn.

Trong phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa hai bạn đang dần hài hòa và không có gì phải nghĩ ngợi nhiều, chỉ có điều với các cặp đôi xa nhau dễ xảy ra sự mâu thuẫn hoặc giận dỗi chỉ vì những lý do chẳng đâu vào đâu.

Con số may mắn: 10, 56

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đối mặt với những bất hòa không đáng. Trong phương diện công việc đôi khi xảy ra những xung đột và chia rẽ giữa những nhân viên trong nội bộ công ty với nhau. Và bạn cần tỉnh táo để nhìn nhận và không nên nghiêng về bất cứ một phe nào, tránh để bị chú ý đến.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ trở nên nhạy cảm hơn khiến cho người ấy cũng không khỏi mệt mỏi. Chòm sao này tự châm ngòi cho các cuộc tranh cãi và cũng tự mình làm tổn thương cho cả hai người. Bạn không nên cứ mãi cố chấp và giận hờn vô cớ như thế.

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối - Hình 3

Về mặt tài chính vào ngày hôm nay của bạn đang rất ổn định, may mắn là tình hình tài chính của Bọ Cạp vào trong thời gian này sẽ không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Chòm sao này sẽ biết sẽ còn nhiều khó khăn nữa trong thời gian tới do đó sẽ không nghĩ đến chuyện phung phí tiền bạc.

Con số may mắn: 10, 56

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã tràn đầy tinh thần hứng khởi đầy sự tự tin và lạc quan. Dù cho có gặp phải bất cứ việc gì phát sinh, sẽ không thể ngăn được tâm trạng vui tươi của bạn. Những khó khăn đó sẽ càng tô luyện cho ý chí và sự quyết đoán của bạn mà thôi.

Về mặt tài chính vào ngày thứ 2 hôm nay của bạn có dấu hiệu giảm sút, chòm sao này không nên chi tiêu quá nhiều cho việc mua sắm. Vì chúng sẽ không thực sự cần thiết với bạn vào thời điểm này.

Trong phương diện tình cảm, mọi người sẽ luôn cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh khi mà ở bên cạnh một người sôi nổi và hòa đồng như Nhân Mã. Nếu cần bổ sung vitamin hạnh phúc thì bạn sẽ chính là "viên thuốc" hạ nhiệt cho những mệt mỏi và khó khăn mà đối phương đang phải đối diện.

Con số may mắn: 5, 67

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết xảy ra những xung đột trong cuộc sống khiến cho chòm sao này không khỏi buồn lòng. Bắt đầu ngày mới là một vài rắc rối nhỏ phát sinh khiến cho bạn có chút khó chịu. Nhưng với trách nhiệm của bản thân, cung hoàng đạo này vẫn hoàn thành tốt công việc mà sẽ không cần phải mất quá nhiều công sức và thời gian.

Về mặt sức khỏe, trời lạnh rất dễ khiến cho bạn bị cảm cúm, đau họng đấy. Chính vì vậy, điều bạn cần làm lúc này là hãy chú ý nhiều hơn nữa đấy sức khỏe của bản thân, mặc quần áo đủ ấm khi đi ra ngoài.

Trong phương diện tình cảm, có lẽ Ma Kết đang có phần thờ ơ lạnh lùng với tình cảm của đối phương thì phải. Bầu không khí trong mối quan hệ của cả hai đang dần trở nên bối rối một cách lạ thường. Bạn hãy thử mở lòng và đón nhận tình cảm của đối phương.

Con số may mắn: 3, 45

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang chìm đắm trong một tâm trạng bất an. Các công việc nếu đang dang dở sẽ khiến cung hoàng đạo này phải bận rộn xử lý mọi chuyện dù đã quá giờ làm việc rồi. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải hơn rất nhiều.

Trong phương diện tình cảm, với tính cách thất thường khi nóng khi lạnh của Bảo Bình làm cho mọi người sẽ dần e ngại. Cứ thế này khoảng cách giữa cả hai người sẽ còn xa hơn nữa đó. Chòm sao này cũng đừng tự mang đau thương đến cho mình.

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối - Hình 4

Về vấn đề sức khỏe, bạn hãy nên quan tâm đến chế độ ăn uống ngủ nghỉ của bản thân nhiều hơn. Có lẽ như thời gian vừa rồi, Bảo Bình đã không chú ý và quan tâm đến bản thân mình nhiều rồi thì phải.

Con số may mắn: 36, 79

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đối mặt với những khó khăn thử thách của cuộc sống. Sự lơ đãng mất tập trung của bạn khiến công việc bị ứ đọng rất nhiều và ngày đầu tuần này bạn sẽ phải bắt tay vào xử lý lại từ đầu. Chỉ cần toàn tâm toàn ý là cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc.

Trong vấn đề tình cảm, tính cách hay thay đổi của chòm sao này sẽ khiến cho cung hoàng đạo này khó chịu tuy nhiên bạn ngại nói ra. Cung hoàng đạo này đừng ngại ngần chuyện này bởi vì việc trao đổi trực tiếp có lợi cho Song Ngư vào ngay tại lúc này.

Về tình trạng sức khỏe, dường như bạn đang quá chủ quan không quan tâm đến sức khỏe bản thân, chính vì vậy mà cơ thể đang yếu đuối đi rất nhiều. Những bệnh vặt khi giao mùa sẽ khiến cho bạn cũng sẽ phải khó chịu trong người.

Con số may mắn: 10, 27

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu
17:49:27 22/01/2022
Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới
22:56:28 22/01/2022
Lộc phát bắt đầu từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng
12:45:56 22/01/2022
Muốn biết phụ nữ nào có nhiều phúc khí và nhiều tiền nhất, hãy nhìn vào những đặc điểm này, có khi bạn cũng sở hữu
16:01:32 22/01/2022
Trong vòng 7 ngày, 3 con giáp nước đẩy thuyền lên, bất ngờ trúng lớn, tài lộc dồi dào
09:30:46 22/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện
19:06:26 22/01/2022
Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu
11:21:39 23/01/2022
Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời
16:40:10 23/01/2022
Dự báo tháng giêng sắp tới: 3 con giáp dễ làm giàu, tài lộc bùng nổ, vật chất dư dôi, thăng hoa viên mãn
09:29:26 22/01/2022
Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang
16:32:16 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual "hết nước chấm"
18:05:02 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng
17:45:45 23/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH
18:51:18 23/01/2022

Tin mới nhất

Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn

16:35:24 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sẽ xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn vào đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết

Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

16:26:04 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh cho nên vào đúng đêm giao thừa phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân

16:23:42 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này có mệnh trúng số, làm gì cũng ra tiền, mua 1 được 2, nhà lầu xe hơi cũng có đủ

Top 3 con giáp tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

10:59:35 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

Phước 3 đời khi nhà nào có người sinh vào ngày này, năm 2022 các tinh tú sẽ hội tụ ban phước lành, may mắn và tiền tài

10:58:45 23/01/2022
Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tháng Bảo Bình bắt đầu, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình

16:03:25 22/01/2022
Mặt trời đã chính thức bước sang cung Bảo Bình vào ngày 19/1 và 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận rất nhiều sự thay đổi trong thời gian này

Gửi tới Tân Dậu 1981: Kết thúc hành trình 3 năm đầy chông gai, năm 2022 từ gà con hóa phượng hoàng, sải cánh tới vạch đích

16:01:31 22/01/2022
Năm 2022 là thời điểm Tân Dậu 1981 từ gà chiến hóa thành phượng hoàng, bay lên và tỏa sáng

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết

15:57:41 22/01/2022
Còn vài ngày nữa bước sang Tết Nguyên Đán 2022, ai mà không mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới

Tết ông Công ông Táo, hốt trọn tiền tài, 3 con giáp sự nghiệp vút cao, vận trình thuận lợi, đón chào một tương lai ấm no đủ đầy

12:42:45 22/01/2022
Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp may mắn chắn rằng sẽ đạt được những hoài bảo mà bản thân ấp ủ bấy lâu, kinh tế cũng được cải thiện rõ rệt, và hơn hết là mở ra một tương lai rộng mở phía trước

Công danh sự nghiệp 12 con giáp ngày 22/1: Mão vô cùng bằng phẳng, Thân trách nhiệm đáng khen

09:33:35 22/01/2022
Tử vi về công danh sự nghiệp ngày 22/1 cho thấy, công việc cuối năm của 12 con giáp có nhiều tiến triển vượt bậc

10 ngày cuối tháng 1, 3 con giáp hưởng trái ngọt, nhận túi tiền khủng trời ban, ăn sung mặc sướng dịp Tết Nguyên Đán

09:31:57 22/01/2022
Trong thời gian này, tuổi Hợi, Dậu, Tý có khả năng nhận được nhiều tài nguyên, tiền rơi trúng đầu, dễ dàng giàu có, vui vẻ mỹ mãn

Được cát tinh chiếu mệnh từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn

09:27:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn bắt đầu từ ngày 23/01/2022

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

Top 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất 7 ngày tới (22/1-28/1) thu về một khoản đậm, tài lộc nhảy số, không còn nợ nần, cứ thắng tay mà tiêu tiền

23:52:54 21/01/2022
Chúc mừng 3 con giáp này sau 7 ngày sẽ được thần Tài điểm mặt chỉ tên, nhờ vậy mà một khoản thu lớn bất ngờ đổ về

Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết

23:51:23 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ ra, cuối tháng 1/2022, 3 con giáp này sẽ là những con giáp có số tận hưởng sự may mắn, mở ra lá số đỏ chưa từng thấy của mình

Bắt đầu từ ngày 22/01/2022 đến 25/01/2022, những con giáp được Thần Tài gõ cửa, 'đếm tiền mỏi tay' từng ngày

23:50:05 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài gõ cửa, tiền nào của nấy đếm mỏi tay từng ngày

Nhờ tài khí ngút trời vào cuối tháng 2, những con giáp sau như 'cá chép hóa rồng', tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc

23:47:24 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ như cá chép hóa rồng, tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc vào những ngày cuối tháng 2

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

18:55:33 21/01/2022
Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời

Có thể bạn quan tâm

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ

Netizen

00:02:59 24/01/2022
Hành động của bà Nguyễn Phương Hằng khiến ai nấy đều bất ngờ

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở

Phong cách sao

23:53:10 23/01/2022
Mỗi bài đăng thời trang của giọng ca Anh ơi ở lại đều có giá trị mãn nhãn cực kì lớn. Bộ hình mới đăng tải là một ví dụ!

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?

Sao việt

23:30:02 23/01/2022
Chi Bảo đã có buổi tiệc sinh nhật hạnh phúc, ý nghĩa bên gia đình và bạn bè

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

Pháp luật

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu

Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Bên lề sân cỏ

23:08:15 23/01/2022
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra rất chu đáo khi mang cả máy pha cà phê theo trong thời gian thi đấu xa nhà

Xôi gấc - món ăn mang may mắn cả năm

Ẩm thực

23:05:52 23/01/2022
Xôi gấc căng mẩy, bóng đẹp, màu đỏ tươi rực sáng như vầng dương với ý nghĩa mang lại sự cát tường, thịnh vượng cho năm mới