Được quý nhân che chở trong 3 tháng tới, 4 con giáp này không chỉ trả hết nợ nần mà còn dư dả tiết kiệm

Theo dõi VGT trên

4 con giáp này sẽ được quý nhân che chở trong 3 tháng tới.

Phụ nữ con giáp này có bản lĩnh tự lập không chê vào đâu được, chí tiến thủ không thiếu, tài năng có thừa, là phúc ấm của chồng con Chúc mừng 4 con giáp có vận may tỏa sáng trong nửa cuối năm: Xui xẻo tan biến, phúc lộc ào ào vào cửa, cuộc sống thập phần vui vẻ Bạn đứng ở vị trí nào trong bảng xếp hạng vận may tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2024?

Khi những trang lịch lần lượt gập lại, chúng ta bắt đầu đếm ngược cho khoảng thời gian 3 tháng tới, một giai đoạn được bao phủ bởi vận may và sự giàu có không ngờ. Đặc biệt, dưới sự chứng kiến của các vì sao, 4 con giáp may mắn sẽ có cơ hội tận hưởng sự tích tụ của tài lộc, đến nỗi không chỉ dư đủ để trang trải nợ nần mà còn có thể chứng kiến số dư tiết kiệm của mình tăng lên trông thấy.

Trong hành trình sắp tới, quý nhân sẽ xuất hiện từ những nơi không ngờ tới, mở ra cánh cửa của những bước ngoặt may mắn và những quyết định đầu tư thông minh sẽ dẫn lối đến sự thịnh vượng, ổn định lâu dài. Hãy cùng khám phá xem, đâu là chìa khóa và là bí quyết để chạm vào nguồn tài lộc này, đồng thời làm thế nào ba con giáp này có thể tận dụng triệt để những lợi ích phong phú đang chờ đợi họ phía trước.

1. T.uổi Hợi

Trong ba tháng tới, bước vào một giai đoạn mới mẻ và hứa hẹn, người t.uổi Hợi sẽ đón nhận những bất ngờ vui vẻ và lợi lộc từ sự nghiệp cho tới chuyện tình cảm. Cụ thể, trên con đường sự nghiệp, bạn sẽ thấy rõ sự quan tâm, giúp đỡ từ phía đồng nghiệp và lãnh đạo, với những lời động viên chân thành sẽ là động lực để bạn tiến xa hơn nữa. Một đối tác tiềm năng có thể xuất hiện, mang lại cơ hội cùng hướng phát triển nghề nghiệp mới, đồng thời mở ra cánh cửa cho những dự án lớn, nơi mà khả năng sáng tạo và sự hiểu biết sâu rộng của bạn sẽ được thể hiện và công nhận.

Được quý nhân che chở trong 3 tháng tới, 4 con giáp này không chỉ trả hết nợ nần mà còn dư dả tiết kiệm - Hình 1

Tình yêu của bạn cũng sẽ thăng hoa trong khoảng thời gian này. Đối với những t.uổi Hợi đang độc thân, có thể bạn sẽ gặp được người bạn đồng hành, người mang đến cho bạn những cảm xúc sâu đậm và mối quan hệ lãng mạn mà bạn đã chờ đợi. Sự gặp gỡ có thể diễn ra trong môi trường làm việc hoặc qua các hoạt động xã hội, nơi bạn có cơ hội để kết nối tình cảm mạnh mẽ. Đối với các cặp đôi, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên vững chắc hơn, cả hai cùng nhau xây dựng và vượt qua mọi thử thách của cuộc sống.

Những tháng sắp tới đòi hỏi bạn phải chủ động và linh hoạt trong công việc, không ngừng mở rộng mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên để tạo dựng cơ hội mới. Và trong chuyện tình cảm, hãy luôn dành sự quan tâm và thấu hiểu cho người bạn đời của mình, cùng nhau chia sẻ, xây dựng một tương lai hạnh phúc và vững bền.

2. T.uổi Dậu

Trong ba tháng sắp tới, người t.uổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một giai đoạn phát triển vượt bậc trong sự nghiệp cũng như cải thiện đáng kể tình hình tài chính. Một loạt nhiệm vụ và dự án mới sẽ đến tay bạn tại nơi làm việc, mỗi thử thách là cơ hội để bạn khẳng định bản thân và thể hiện tài năng vốn có. Sự chín chắn, tinh thần trách nhiệm cùng khả năng lãnh đạo sẽ giúp t.uổi Dậu trở thành điểm tựa vững chắc cho đồng nghiệp và cả công ty.

Được quý nhân che chở trong 3 tháng tới, 4 con giáp này không chỉ trả hết nợ nần mà còn dư dả tiết kiệm - Hình 2

Tình yêu của t.uổi Dậu cũng sẽ bước vào chương mới. Những người độc thân có thể sẽ gặp gỡ, kết nối với một người trưởng thành và ổn định – người có khả năng hiểu và chia sẻ sâu sắc, cùng nhau xây dựng tương lai. Đối với những người đã có đôi, mối quan hệ sẽ phát triển mạnh mẽ, ổn định hơn khi cả hai cùng nhau hoạch định và thực hiện các mục tiêu dài hạn.

Hãy trở nên chủ động hơn trong việc nhận lấy và hoàn thành các nhiệm vụ công việc, đồng thời mở rộng và củng cố mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác. Trong chuyện tình cảm, không ngừng tạo dựng sự giao tiếp, thấu hiểu và chung sức chung lòng với người bạn đời của mình để cùng nhau tiến bước về phía tương lai đầy hứa hẹn và thịnh vượng.

3. T.uổi Mùi

Video đang HOT

Trong ba tháng sắp tới, những người t.uổi Mùi sẽ bước vào một giai đoạn đáng nhớ với những bước tiến vượt bậc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu. Một sự trưởng thành và ổn định vững chắc trong công việc sẽ đến với bạn, khi bạn có năng lực giải quyết mọi vấn đề và xung đột một cách linh hoạt, thông minh. Sự ghi nhận, hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp và các cấp lãnh đạo sẽ khích lệ bạn, giúp bạn tiến lên với nhiều động lực và tự tin hơn.

Được quý nhân che chở trong 3 tháng tới, 4 con giáp này không chỉ trả hết nợ nần mà còn dư dả tiết kiệm - Hình 3

Thá» Ngay

Trong phương diện tình cảm, những người t.uổi Mùi đang độc thân có thể trông đợi vào sự xuất hiện của một nửa yêu thương, người có những sở thích tương đồng và sẵn sàng cùng bạn xây dựng một tương lai tình cảm nồng ấm đầy lãng mạn. Còn những người đã có bạn đời, mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng trở nên mật thiết, cùng nhau chia sẻ và vượt qua mọi khó khăn, thách thức, trở thành điểm tựa vững chắc cho nhau trên hành trình phía trước.

Để đạt được những thành công này, hãy luôn duy trì một tinh thần làm việc tích cực và mở rộng giao tiếp với mọi người xung quanh bạn. Đồng thời, trong mối quan hệ tình cảm, hãy dành thời gian để thấu hiểu và quan tâm đến đối phương, cùng nhau lên kế hoạch và hướng tới một cuộc sống đầy lãng mạn, hạnh phúc trong tương lai.

4. T.uổi Thìn

Trong quý tiếp theo, bầu trời vận mệnh của người t.uổi Thìn sẽ xán lạn và phô bày những triển vọng nghề nghiệp xuất sắc cùng với những mối tình ngọt ngào. Trên lĩnh vực công việc, những chú Rồng – biểu tượng của sức mạnh và uy quyền – sẽ phát huy tối đa khả năng lãnh đạo và tổ chức của mình, trở thành điểm tựa vững chắc trong mọi dự án lớn. Sự sáng tạo và đổi mới không ngừng trong công việc sẽ giúp bạn tạo dấu ấn mạnh mẽ, thu hút sự chú ý và công nhận từ đồng nghiệp cùng cấp trên, đồng thời mở ra cánh cửa tới nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp mới.

Được quý nhân che chở trong 3 tháng tới, 4 con giáp này không chỉ trả hết nợ nần mà còn dư dả tiết kiệm - Hình 4

Trên phương diện tình cảm, những t.uổi Thìn độc thân sẽ gặp gỡ người bạn đồng hành có cùng chung sở thích, mang lại không gian ấm áp và sự quan tâm giúp đỡ lẫn nhau vượt qua mọi khó khăn. Đối với t.uổi Thìn đã có đôi, mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng bền chặt và hòa hợp, cùng sánh bước lên kế hoạch cho một tương lai chung đầy hứa hẹn và viên mãn.

Hãy phát huy khả năng lãnh đạo và tổ chức của bạn trong mọi công việc, chủ động tiếp nhận nhiệm vụ mới để không ngừng nâng cao vị thế của mình. Về tình yêu, hãy không ngừng dành sự quan tâm và hỗ trợ cho người bạn đời, cùng nhau đồng lòng đối mặt và vượt qua những thử thách của cuộc sống.

Trong ba tháng sắp tới, các con giáp khác cũng sẽ được mở ra những triển vọng và hướng đi mới, dù trong sự nghiệp hay tình yêu, đều là những món quà quý giá từ cuộc sống để bạn khám phá, chinh phục. Mong rằng, mỗi người t.uổi Thìn đều có thể nắm bắt lấy những cơ hội trong quý này, mạnh mẽ theo đuổi mục tiêu và hạnh phúc riêng của mình.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

4 con giáp nữ có chỉ số hạnh phúc cao nhất năm 2024, quý nhân giúp đỡ, tình t.iền viên mãn

4 con giáp này đặc biệt suôn sẻ trong năm 2024. Họ nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân, k.iếm t.iền thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

4 con giáp có tính cách nổi bật, đạt hạnh phúc, thịnh vượng sau nửa tháng 5 Âm lịch

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, phụ n.ữ s.inh năm Tý sẽ có cuộc sống thoải mái trong năm nay. Họ bẩm sinh thông minh, giỏi nắm bắt cơ hội, năm nay được rất nhiều quý nhân sủng ái.

Những quý nhân này có thể là đối tác làm ăn, bạn bè, người thân xung quanh họ.

4 con giáp nữ có chỉ số hạnh phúc cao nhất năm 2024, quý nhân giúp đỡ, tình t.iền viên mãn - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, phụ n.ữ s.inh năm Tý sẽ có cuộc sống thoải mái trong năm nay. Ảnh minh họa rare-gallery

Quý nhân sẽ cung cấp các nguồn lực và thông tin có giá trị cho con giáp nữ t.uổi Tý, giúp họ định hướng trong thế giới kinh doanh và đạt được bước nhảy vọt trong sự nghiệp.

Được sự ủng hộ của quý nhân, phụ nữ t.uổi Tý không chỉ khởi sắc về tài chính mà còn đạt được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm, gia đình hòa thuận, ngập tràn hạnh phúc.

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, phụ n.ữ s.inh năm Thìn cũng gặp nhiều may mắn trong năm nay. Họ sinh ra đã có tố chất lãnh đạo và có thể thu hút nhiều nhân tài về làm việc cho mình.

Năm nay, con giáp nữ t.uổi Thìn đã nhận được sự giúp đỡ từ rất nhiều quý nhân. Những người này có thể là những nhân vật có thẩm quyền trong ngành hoặc các quan chức cấp cao trong chính trị.

4 con giáp nữ có chỉ số hạnh phúc cao nhất năm 2024, quý nhân giúp đỡ, tình t.iền viên mãn - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, phụn.ữ s.inh năm Thìn cũng gặp nhiều may mắn trong năm nay. Ảnh minh họa rare-gallery

Các quý nhân sẽ cung cấp những hướng dẫn và hỗ trợ quan trọng cho phụ nữ t.uổi Rồng, giúp họ đạt được những bước đột phá trong sự nghiệp.

Với sự giúp đỡ của quý nhân, con giáp nữ t.uổi Thìn không chỉ đạt được thành tích ấn tượng trong lĩnh vực kinh doanh mà còn cải thiện đáng kể sức quyến rũ cá nhân và trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, phụ n.ữ s.inh năm Thân cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay. Họ thông minh, tháo vát, dễ thích nghi và luôn có thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề vào những thời điểm quan trọng.

Năm nay, con giáp nữ t.uổi Thân cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều quý nhân. Những quý nhân này có thể là đồng nghiệp, cấp trên hoặc chuyên gia trong ngành.

4 con giáp nữ có chỉ số hạnh phúc cao nhất năm 2024, quý nhân giúp đỡ, tình t.iền viên mãn - Hình 3

Với sự hỗ trợ của những quý nhân, con giáp nữ t.uổi Thân không chỉ có sự gia tăng đáng kể về tài sản mà còn có những tiến bộ vượt bậc trong sự nghiệp. Ảnh minh họa rare-gallery

Họ sẽ đưa ra những lời khuyên và hỗ trợ quý giá cho phụ nữ t.uổi Thân, giúp họ đạt được những kết quả ấn tượng trong sự nghiệp.

Với sự hỗ trợ của những quý nhân, con giáp nữ t.uổi Thân không chỉ có sự gia tăng đáng kể về tài sản mà còn có những tiến bộ vượt bậc trong sự nghiệp.

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, phụ n.ữ s.inh năm Tuất cũng sẽ thuận buồm xuôi gió trong năm nay. Họ trung thành, đáng tin cậy, chăm chỉ và luôn có thể chiếm được lòng tin và sự tôn trọng của người khác.

Năm nay, những người phụ nữ t.uổi Tuất cũng nhận được sự giúp đỡ từ rất nhiều quý nhân.

4 con giáp nữ có chỉ số hạnh phúc cao nhất năm 2024, quý nhân giúp đỡ, tình t.iền viên mãn - Hình 4

Đi cùng với quý nhân, con giáp nữ t.uổi Tuất không chỉ k.iếm t.iền ngày càng suôn sẻ mà còn cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm vô tận trong cuộc sống. Ảnh minh họa rare-gallery

Quý nhân này có thể là thành viên gia đình, bạn bè hoặc đối tác, giúp cung cấp sự hỗ trợ và giúp đỡ vững chắc cho con giáp nữ t.uổi Tuất, giúp họ đạt được những tiến bộ lớn trong sự nghiệp.

Đi cùng với quý nhân, con giáp nữ t.uổi Tuất không chỉ k.iếm t.iền ngày càng suôn sẻ mà còn cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm vô tận trong cuộc sống.

(Theo Sina)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vét cạn ví Thần Tài, ba con giáp kiếm bộn t.iền sau ngày 24/7
07:06:38 23/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 4 ngày 24/7/2024: Mùi vất vả, Hợi làm việc theo nhóm
19:37:09 23/07/2024
Thiết kế tầng hầm để xe phù hợp phong thủy
09:52:31 23/07/2024
Tử vi ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Nhân Mã thuận lợi
20:56:16 23/07/2024
Dự đoán ngày mới 24/7/2024 cho 12 con giáp: Sửu viên mãn, Ngọ tham vọng
15:40:19 23/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 25/7/2024 của 12 con giáp: Dần tính nóng như "kem", Thìn bị trà xanh hãm hại
13:55:06 24/07/2024
Tử vi 2 ngày cuối tuần (27/7-28/7): Ba con giáp đen đủ đường, quản lý tài sản cẩn thận kẻo... trắng tay
13:41:46 24/07/2024
Dự đoán ngày mới 25/7/2024 cho 12 con giáp: Mão rụt rè, Hợi vui vẻ
09:31:10 24/07/2024

Tin đang nóng

Vụ 6 người ra đi ở Thái Lan: vợ chồng giám đốc doanh nghiệp sang để cầu may
17:17:55 24/07/2024
Gia đình Simpson lại có tiên đoán 'nổi da gà' về bà Kamala Harris
16:49:05 24/07/2024
Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:00:44 24/07/2024
Vụ Trịnh Văn Quyết: Bị hại xin giảm án, hé lộ tài sản 5000 tỷ khắc phục hậu quả
17:07:18 24/07/2024
Kinh Quốc nói lý do nghỉ đóng phim, hé lộ tình cảnh vợ đại gia cho vay nặng lãi
17:16:58 24/07/2024
Nam diễn viên hạng A thừa nhận ngoại tình trước toà?
17:53:16 24/07/2024
NSƯT Việt Hoàn: cuộc sống giàu nứt vách, lấy vợ xinh như hoa hậu vẫn tan vỡ
17:06:26 24/07/2024

Tin mới nhất

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Ngày 25 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 25/7/2024

20:23:04 24/07/2024
Xem lịch âm ngày 25/7/2024 (Thứ 5), lịch vạn niên ngày 25/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 25/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, đổi việc, sửa mộ, mai táng

20:20:16 24/07/2024
Xem ngày 25/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 25/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/7: Sư Tử nên dễ gần hơn, Thiên Bình bớt cứng đầu

20:17:15 24/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình trở nên cứng đầu, bốc đồng.Hôm nay bạn trở nên nhạy cảm hơn

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 5 ngày 25/7/2024: Tý vui vẻ, Tỵ sáng tạo

20:13:20 24/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 25/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Lịch âm hôm nay 25/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 25/7/2024

20:11:10 24/07/2024
Xem lịch hôm nay ngày 25 tháng 7; theo dõi lịch vạn niên thứ 5 ngày 25 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Bước sang tháng 7 Âm lịch 4 con giáp này gặp nhiều may mắn

20:08:01 24/07/2024
Cung tài lộc của 4 con giáp này trong tháng 7 Âm lịch rộng mở, nhiều may mắn. 4 con giáp được quý nhân che chở suốt đời, năm 2025 thăng hoa, năm 2026 phát tài, lộc lá dồi dào không kể xiết

Con giáp xui xẻo nhất trong tháng 7 Âm lịch: Tý gặp l.ừa đ.ảo, Dần nhiều rắc rối, Tuất dễ mất t.iền

20:03:45 24/07/2024
Tháng 7 Âm lịch là tháng cô hồn, các con giáp cũng dễ gặp rủi ro, xui xẻo hơn. Trong đó, 5 con giáp dưới đây nhiều trắc trở hơn cả.

Ba con giáp t.iền - tình đạt đỉnh, giàu nứt vách sau ngày 28/7

19:56:53 24/07/2024
Những cơ hội tốt về tài chính cùng với tình yêu thăng hoa sẽ là những điểm sáng trong cuộc sống của họ, giúp họ cảm thấy trọn vẹn và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 25/7/2024

14:22:05 24/07/2024
Con số may mắn hôm nay 25/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 25/7/2024

14:07:47 24/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 25/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thần số học thứ 5 ngày 25/7/2024: Số 5 tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, số 9 nên đọc sách

14:03:41 24/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 25/7/2024 cho thấy ngày hôm nay năng lượng này không thể đoán trước được và có thể gây rắc rối trong công việc Thần số học số 5 làm.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Đức chốt bến đỗ tại V.League 2024/25

Sao thể thao

23:56:36 24/07/2024
T.iền vệ Nguyễn Hoàng Đức chắc chắn sẽ ở lại thi đấu trọn vẹn cho Thể Công Viettel cho đến khi hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 1/2025.

Dispatch tung clip quá khứ của NewJeans: Netizen tranh cãi vì công ty cho hai thành viên nhảy vũ đạo vượt t.uổi

Nhạc quốc tế

23:39:20 24/07/2024
Ngày 23/7, Dispatch bất ngờ khơi lại drama Min Hee Jin cướp thực tập sinh từ Source Music làm ồn ào đấu tố của tập đoàn HYBE lần nữa ồn ào trở lại. Vụ việc này từng bị dấy lên sau cuộc họp báo ngày 25/4 của CEO ADOR Min Hee Jin.

Không được chỉnh sửa, Teemo vẫn lột xác thành tướng hạng S nhờ bàn tay màu nhiệm của Riot

Mọt game

23:28:24 24/07/2024
Phiên bản 14.14 vừa ra mắt là một đợt cập nhật tương đối quan trọng đối với các giải đấu LMHT. Theo đó, Riot Games đã giảm sức mạnh một loạt tướng đang quá khỏe ở các giải đấu như Tristana, Corki, Zyra, Brand.

Nàng Hậu Đảo Thiên Đường mặc casual toàn outfit năng động

Phong cách sao

23:02:32 24/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Bùi Khánh Linh (sinh năm 2002, Bắc Giang) gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp. Trước đó, cô cũng từng đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc

Sao châu á

22:55:22 24/07/2024
Tự tay đ.ánh mất sự nghiệp, nam thần đình đám một thời nhận trái đắng ở t.uổi xế chiều. Mới đây, trang QQ đưa tin hình ảnh Tôn Hưng lái máy xúc trên sa mạc Ninh Hạ gây xôn xao dư luận.

Phương pháp điều trị bệnh bạch biến

Sức khỏe

22:05:35 24/07/2024
Không có loại thuốc nào có thể ngăn chặn quá trình bạch biến mất tế bào sắc tố, nhưng một số phương pháp có thể giúp phục hồi màu sắc trên da.

Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui

Sao việt

21:51:47 24/07/2024
Ngày 24/7, NSƯT Vũ Luân chia sẻ hình ảnh mới cùng thông tin trở thành giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024.

Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con gái lên cầu định t.ự t.ử

Tin nổi bật

21:50:51 24/07/2024
Tối 24/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an huyện Chiêm Hóa vừa ngăn chặn, giải cứu thành công người đàn ông ôm con nhỏ có ý định nhảy cầu t.ự t.ử.

Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng

Góc tâm tình

21:34:36 24/07/2024
Người ta nói sống chung với mẹ chồng là ác mộng, nhưng riêng tôi nỗi đau trong lòng xuất phát từ chị chồng. Tôi kết hôn được 5 năm, có 2 con trai, hiện đang sống cùng mẹ chồng.

Bộ phim ám ảnh nhất MXH hiện tại, không cần ngôi sao vẫn khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Hậu trường phim

21:11:11 24/07/2024
Bộ phim này không có ngôi sao nào cả. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và khiến người xem cảm động.

Thủ đô Philippines tê liệt vì ngập sâu do mưa bão

Thế giới

20:58:50 24/07/2024
Gaemi là cơn bão thứ ba tấn công Philippines kể từ đầu năm đến nay. Trung bình quốc gia Đông Nam Á này phải hứng chịu 20 cơn bão mỗi năm, trong đó nhiều cơn bão có cường độ mạnh và sức tàn phá lớn.