Top 3 cung hoàng đạo dù có gặp khó khăn nhưng vẫn sẽ ‘bùng nổ’ hết mình trong tuần này (26/7 – 1/8)

Các cung hoàng đạo nào sẽ luôn tràn ngập năng lượng sức sống mãnh liệt suốt cả tuần?

Tháng Sư Tử đã chính thức diễn ra, có rất nhiều năng lượng rực rỡ và hấp dẫn. Mặc dù, đầu tuần có thể sẽ xảy ra những câu chuyện drama vì Sao Thủy – hành tinh của sự giao tiếp – đối nghịch với Sao Diêm Vương nhạy cảm, bạn có thể cảm thấy như những suy nghĩ tiêu cực cứ cuộn trào, dẫn đến những tương tác tiêu cực từ những người khác.

Nhưng năng lượng này sẽ không tồn tại mãi mãi, và nếu bạn là một trong những cung hoàng đạo dưới đây, bạn sẽ luôn có sức mạnh của các hành tinh bên cạnh để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, rào cản. Tuần này sẽ là thời điểm để bạn kiểm tra và nâng cao khả năng vượt khó của mình. Từ đó, bạn sẽ trưởng thành và vững vàng hơn trên con đường phía trước.

Video đang HOT

Top 3 cung hoàng đạo dù có gặp khó khăn nhưng vẫn sẽ 'bùng nổ' hết mình trong tuần này (26/7 - 1/8) - Hình 1

Sư Tử: Ngọn lửa trong bạn đang bùng cháy, chiếu sáng tất cả những điều tốt đẹp xung quanh bạn

Tuần này bạn đang quay quay trở lại ‘đường đua với sự hào hứng và tự tin. Bạn có những ý tưởng tuyệt vời sẵn sàng chia sẻ cùng những người xung quanh. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn lại trở thành ngôi sao tỏa sáng.

Không chỉ vậy, các mối quan hệ của bạn cũng trở nên sôi động như chính năng lượng bên trong bạn. Tình yêu , sự quan tâm của bạn với những người bạn yêu thương sẽ nhắc nhở bạn về mức độ gắn kết của bạn. Hãy xem xét và đánh giá các mối quan hệ trong tuần này. Chúng sẽ phản ánh con người bên trong của bạn và những điều mà bạn thật sự mong muốn.

Top 3 cung hoàng đạo dù có gặp khó khăn nhưng vẫn sẽ 'bùng nổ' hết mình trong tuần này (26/7 - 1/8) - Hình 2

Xử Nữ: Bạn đang cảm thấy tự tin, tràn đầy năng lượng và tình yêu thương

Tuần trước, Sao Kim xinh đẹp và lãng mạn đã tiến vào cung hoàng đạo của bạn, mang đến cho bạn rất nhiều năng lượng tươi sáng. Bạn có thể cảm thấy muốn tận hưởng cuộc sống và tự thưởng cho mình bằng cách chiều chuộng bản thân, mua sắm , nghỉ ngơi thư giãn hay chìm đắm vào không ý lãng mạn của tình yêu.

Tuy nhiên, sang đến tuần này, Sao Hỏa cũng đang tiến vào Xử Nữ, mang đến cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ và sự can đảm để hành động. Như thể bạn đang cảm nhận được tất cả mọi nhu cầu và tham vọng của bản thân, biết mình muốn gì và cần gì, và bạn sẵn sàng làm tất cả để đạt được chúng.

Top 3 cung hoàng đạo dù có gặp khó khăn nhưng vẫn sẽ 'bùng nổ' hết mình trong tuần này (26/7 - 1/8) - Hình 3

Bảo Bình : Bạn sẽ nhận được một món quà từ sự hào phóng của vũ trụ

Sao Mộc đang thực hiện chuyến dịch chuyển cuối cùng qua cung Bảo Bình một lần nữa vào tuần này. Trong thời gian còn lại của năm, hành tinh đại diện cho sự may mắn và tinh thần lạc quan này sẽ cư ngụ trong chính cung hoàng đạo của bạn. Vì vậy bạn là người nhận nhận được nhiều năng lượng của hành tinh này nhất.

Bạn sẽ được vũ trụ mang đến những cơ hội, hoặc dễ dàng hơn khi đi tìm kiếm thêm những trải nghiệm và hoàn thiện bản thân. Sao Mộc vốn có tính tự phát và thích thêm gia vị cho mọi thứ. Hãy tìm kiếm tất cả các cách mà gã khổng lồ khí đốt xinh đẹp này sẽ thổi bay tâm trí của bạn.

Cuối tháng 5, mùa xuân mới thật sự đến với 4 cung Hoàng đạo này, đảo ngược nghịch cảnh đưa sự nghiệp sang trang, đổi đời trong chớp mắt

Đây là 4 cung Hoàng đạo dự kiến sẽ có cuộc đời sang trang từ tháng 6 năm nay, bạn có phải là một trong số đó không?

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Cuối tháng 5, mùa xuân mới thật sự đến với 4 cung Hoàng đạo này, đảo ngược nghịch cảnh đưa sự nghiệp sang trang, đổi đời trong chớp mắt - Hình 1

Kim Ngưu luôn được đánh giá là người có trách nhiệm trong công việc, luôn giữ thái độ cầu thị, chăm chỉ nên được cấp trên nhất mực trọng dụng và tin tưởng. Kim Ngưu không thích thể hiện mình bằng lời nói, dùng năng lực chứng tỏ bản thân nên họ cần nhiều thời gian để tỏa sáng hơn một chút, nhưng một khi có cơ hội thì họ lập tức sẽ nắm bắt, tỏa sáng rực rỡ hơn bất kỳ ai. Người thuộc cung Hoàng đạo này giỏi giao tiếp và biết dùng sự chân thành của mình để chinh phục lòng người. Vậy nên, không chỉ khiến người ta kính nể mà Kim Ngưu còn nhận được rất nhiều tình yêu thương của mọi người xung quanh.

Thời điểm bước qua tháng 6, Kim Ngưu nhận được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp từ các mối quan hệ xã hội. Công việc làm ăn của họ sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết, các dự định cũng dần đi vào quỹ đạo nhờ sự giúp đỡ từ bên ngoài. Nhiệm vụ của Kim Ngưu là tận dụng thời cơ, thể hiện triệt để sức mạnh của bản thân để bước qua thời kỳ khó khăn. Chỉ cần sự nghiệp hanh thông thì mọi khía cạnh khác của cuộc sống như gia đạo và tình yêu của Kim Ngưu cũng sẽ thăng hoa lên tầm cao mới.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Cuối tháng 5, mùa xuân mới thật sự đến với 4 cung Hoàng đạo này, đảo ngược nghịch cảnh đưa sự nghiệp sang trang, đổi đời trong chớp mắt - Hình 2

Thiên Bình là người dễ tính, họ có khiếu EQ cao nên khả năng điều tiết cảm xúc cực kỳ tốt. Đứng trước mọi sóng gió, Thiên Bình không cho phép bản thân đánh mất sự bình tĩnh và khí chất cao sang vốn có mà tận dụng nó để chứng tỏ năng lực giải quyết vấn đề của mình. Thiên Bình biết rõ yếu điểm của mình là người hay phân vân giữa các sự lựa chọn nên họ dành nhiều thời gian để lập kế hoạch trước khi bắt tay làm điều gì đó, để tránh mất thời gian và rủi ro về sau. Nhờ đó mà Thiên Bình dù có gặp khó khăn cũng nhanh chóng tìm được cách giải quyết vấn đề hiệu quả và dứt khoát.

Nửa cuối năm 2021 chính là thời gian để Thiên Bình định hình đường hướng phát triển sự nghiệp của mình. Họ sẽ đứng trước nhiều cơ hội và sự lựa chọn đòi hỏi sự đánh giá, cân nhắc rất nhiều để chọn ra hướng đi đúng đắn nhất. Thời gian qua, Thiên Bình bị cuộc đời xô đẩy khá nhiều nên đây được xem là bước ngoặt giúp họ bước qua bóng tối và đổi đời. Vậy nên hãy lên kế hoạch thật tốt và chuẩn bị tâm lý thật kỹ càng, thời của Thiên Bình sắp tới thật rồi đấy!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cuối tháng 5, mùa xuân mới thật sự đến với 4 cung Hoàng đạo này, đảo ngược nghịch cảnh đưa sự nghiệp sang trang, đổi đời trong chớp mắt - Hình 3

Ma Kết là người sống lý trí và có tâm tính cực kỳ ổn định, không dễ bị lung lay trước những yếu tố ngoại cảnh. Họ có khả năng giữ cho mình sự tỉnh táo nên hiếm khi bỏ lỡ cơ hội trước mắt. Ma Kết luôn lao vào công việc như một con thiêu thân, nhiệt tình và biết thể hiện sức mạnh của mình đúng lúc đúng chỗ, chấp nhận mọi thử thách đến với mình.

Thời điểm cuối tháng 5, Ma Kết sẽ phải nhìn lại toàn bộ công việc của mình để điều chỉnh mọi thứ. Lúc này, họ cần có sự kiên nhẫn đồng thời vận dụng tất cả những gì mình có để xác định hướng đi tiếp theo của bản thân là gì. Chỉ khi đã xác định được điều mình muốn và cần làm thì Ma Kết mới phát huy được toàn bộ sức mạnh của mình. Lúc này, mùa xuân mới thật sự đến với Ma Kết, họ sẽ lấy lại được sự hào hứng trong công việc, từ đó làm việc gì cũng khởi sắc và đạt hiệu quả tốt đẹp.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cuối tháng 5, mùa xuân mới thật sự đến với 4 cung Hoàng đạo này, đảo ngược nghịch cảnh đưa sự nghiệp sang trang, đổi đời trong chớp mắt - Hình 4

Thời gian qua, Cự Giải loay hoay để đi tìm chính mình nên có phần lơ là công việc. Bản thân họ từng rất tận tụy trong công việc, được giao nhiệm vụ gì cũng cố gắng hoàn thành ở mức cao nhất. Thế nhưng, Cự Giải nhận ra họ không muốn cuốn vào vòng xoáy của công việc nên quyết định dừng lại và tìm kiếm hướng đi đúng đắn. Vì là một "con cua" kỹ tính nên Cự Giải mất nhiều thời gian đi tìm bản ngã hơn người khác, kết quả là chần chừ đến tận bây giờ vẫn chưa thu được kết quả gì.

Đầu tháng 6 sắp tới, Cự Giải sẽ nhận được nhiều cơ hội để biết được bản thân cần gì và muốn gì. Lúc này, họ phải can đảm bước ra khỏi "cái kén" do chính mình tạo ra để thử sức với nhiều lĩnh vực mới, có như vậy thì mới biết mình là ai được. Lòng dũng cảm, dám chấp nhận thử thách chính là những gì mà Cự Giải cần nhất ngay lúc này. Hãy mạnh mẽ đứng ra chớp lấy mọi thời cơ, biết đâu đó chính là cơ hội để bạn thay đổi cả vận mệnh của mình đấy. Thời gian sắp tới hãy thật tỉnh táo nhưng cố giữ bình tĩnh nhé, sóng gió như đồng thời cũng là cơ hội chuẩn bị tìm đến Cự Giải đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Cô gái hú hồn khi bị chuột bò vào trong váy 00:31Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Bị mèo bắt nạt ngày nhỏ, gà trống báo thù sau một năm 00:30Chú chó suốt ngày quấn quýt bên cậu chủ 00:51Chú chó mê múa lân khi Tết Trung thu sắp tới 00:31Chú chó hổ báo lao vào chuồng ngỗng bị 'ăn hiếp' 00:36

Tiêu điểm

3 nốt ruồi ở vị trí hiểm hóc nhưng mang lại nhiều tài lộc
16:45:07 19/09/2021
Top 3 con giáp giàu nhất xóm, sang nhất làng trong 30 ngày tới, vạn sự phát tài phát lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió 
23:00:23 19/09/2021
Trong 7 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, công thành danh toại, chính thức bước chân vào giới thượng lưu
22:59:33 19/09/2021
Tử vi tuần mới từ ngày 20/9 đến 26/9/2021: Top 3 con giáp được sao Thiên Vương chiếu mệnh, vượt mọi chông gai, gánh lộc về nhà
06:54:43 20/09/2021
Bước sang tháng 10, 3 con giáp được sao Hầu Vương chiếu mệnh, vàng bạc ào về như lũ, không lo thiếu ăn thiếu mặc
22:58:51 19/09/2021
Chọn một chiếc nhẫn để biết ai đang tìm bạn trong mòn mỏi?
16:42:20 19/09/2021
Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vì sao không ai tin bạn
21:44:26 19/09/2021
Tử vi tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi phát, tuổi Mùi tin vui cát lành
16:22:06 19/09/2021
5 kiêng kỵ dịp Tết Trung thu người xưa dặn con cháu phải nhớ kỹ
16:34:59 19/09/2021
3 con giáp nữ mang mệnh phú quý, là tài lộc của gia đình, mang đến phú quý giàu sang
06:56:57 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Đằng Lệ Minh tha thứ cho Ngụy Tuấn Kiệt
07:37:28 21/09/2021
Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Chưa công khai nhưng Anh Tú - Ly Ly lại lộ "hint" sống chung, chi tiết mái tóc lởm chởm khiến netizen cười xỉu!
06:30:16 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Những ngôi sao giải trí Hoa ngữ đã bỏ quốc tịch Trung Quốc
07:32:39 21/09/2021
Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối
01:02:35 21/09/2021
Trần Hào được khen dễ thương nhất TVB
06:14:26 21/09/2021
1 năm sau vụ phẫu thuật thẩm mỹ thất bại khiến mũi bị hoại tử, nhan sắc của mỹ nhân đình đám Cbiz lột xác hoàn toàn
07:28:34 21/09/2021

Tin mới nhất

Ai xui thì xui, trong tuần mới, 4 cung hoàng đạo vẫn hốt vàng hốt bạc, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, giàu lên bất chấp

01:02:32 21/09/2021
Nếu như tuần trước vận may không như ý, tài chính eo hẹp, cuộc sống bức bách thì đến tuần này, Bạch Dương có thể yên tâm hơn về tài lộc.

8 đặc điểm thường thấy ở những người hạnh phúc, tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến: "Nghiện" lau dọn nhà cửa

01:02:29 21/09/2021
Các nhà khoa học Mỹ dùng 35 năm để tiến hành một cuộc thí nghiệm, và đạt được kết luận rằng: Ở cùng một độ tuổi nhất định, những người kiên trì tập luyện thể dục thể thao sẽ có trí tuệ và sự linh hoạt cao hơn những người ít vận động.

Nửa cuối tháng 8 âm lịch, quý nhân xuất hiện giúp 3 con giáp đủ đầy!

00:12:54 21/09/2021
Trong cuộc sống, tuổi Mùi có chí cầu tiến, đầy nghị lực và biết vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn. Dù rất tài giỏi, nhưng lại không có đủ dũng khí để bước về phía trước.

Cầm tay bạn đời, có dấu hiệu này chứng tỏ quý nhân đang phù trợ

00:12:25 21/09/2021
Khi xem tướng tay, người ta thấy những người có nốt ruồi trên ngón tay cái thường là người có cuộc sống êm ấm từ nhỏ, cha mẹ chính là quý nhân lớn nhất trong cuộc đời này của họ.

5 vị trí kê tivi kị phong thủy gây tổn hao tài lộc, phá vỡ hạnh phúc

00:10:13 21/09/2021
Theo phong thủy thì phòng ngủ thuộc hành Mộc còn tivi thuộc hành Kim, tương khắc với nhau. Nó khiến cho người nằm trong phòng ngủ dễ cảm thấy khó chịu, mệt mỏi mỗi khi tỉnh giấc hoặc bản mệnh gặp nhiều trục trặc.

3 con giáp có đức mặc sức mà ăn, càng giúp người càng giàu có

23:59:45 20/09/2021
Tử vi cho biết tuổi Mão chính là con giáp cá tính, độc lập và rất ham thích với việc sáng tạo. Vậy nên, dù là đàn ông hay phụ nữ thì con giáp này cũng tự mình lập nghiệp, từng bước vươn lên.

5 loại cây trồng xua đuổi vận đen, mời gọi Thần tài vào nhà

23:59:39 20/09/2021
Loại cây này còn mang ý nghĩa phong thủy về sự may mắn, tài lộc. Với khả năng hấp thu độc tố cùng với dáng cây vươn thẳng xanh tốt, cau cảnh giúp xua đuổi những điều xui xẻo, mang đến hạnh phúc, bình an cho gia chủ.

3 đặc điểm gương mặt của phụ nữ cho thấy tương lai viên mãn, tình tiền đều như ý

23:59:34 20/09/2021
Những người sở hữu đặc điểm này thường có tính cách tốt, hướng ngoại và luôn mang trong mình năng lượng tích cực, họ có một giọng nói nhẹ nhàng và biết cách khiến người khác hài lòng.

Bố trí cây cảnh trong nhà hợp phong thủy, giúp gia chủ luôn thịnh vượng

23:59:31 20/09/2021
Đồng thời tránh đặt cây dưới máy lạnh hoặc dưới gầm cầu thang, tầng hầm, ... là những nơi quá nhiều khí âm, ẩm ướt dễ khiến cây chết hoặc tạo môi trường thuận lợi cho côn trùng trú ngụ.

5 mẹo phong thủy khai vận trong dịp Tết Trung Thu, vận khí hanh thông

23:58:55 20/09/2021
Phong thủy khai vận trong Tết Trung Thu là những nghi thức cầu mong may mắn, nghênh đón cát lợi, giúp vận trình hanh thông, suôn sẻ hơn.

Cách khai vận cho 12 con giáp trong Thu Phân đón nhiều điều cát lành

23:58:21 20/09/2021
Cùng với sự thay đổi của tiết trời, vận khí phong thủy của 12 con giáp cũng biến đổi. Dưới đây là cách khai vận cho 12 con giáp tiết Thu Phân để vận khí hanh thông, đón nhiều điều cát lành.

Hươu phong thủy: Sắm ngay để lộc thọ song hành, tài vận hanh thông

23:57:45 20/09/2021
Hươu phong thủy là vật phẩm bạn không thể bỏ qua nếu đang muốn tìm một linh vật vừa có lợi cho tài lộc vừa có ý nghĩa cầu mong sức khỏe, phúc thọ cho cả gia đình để trang trí nhà cửa.

15 ngày tới, 4 con giáp mở ra vận may, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, đào hoa nở rộ

23:57:11 20/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi bẩm sinh rất thông minh, cởi mở, rất năng động. Họ cũng là những người có khả năng nhìn xa trông rộng, biết nhìn nhận, đánh giá chính xác về người khác.

Top 4 chòm sao thích tận hưởng Tết Trung Thu theo kiểu con nít

18:37:49 20/09/2021
Như vậy là một mùa Trung Thu nữa đã lại đến. Hãy đi tìm những chòm sao thích tận hưởng Tết Trung Thu theo kiểu con nít vô cùng đáng yêu trong vòng tròn hoàng đạo nhé!

Top 4 con giáp được Thần Tài phù trợ từ Trung Thu đến cuối năm 2021

18:37:20 20/09/2021
Thời điểm Trung Thu là thời điểm tài lộc của người tuổi Sửu cực vượng, nhiều cát tinh soi chiếu khiến tiền bạc dồi dào, kinh doanh buôn bán phát lộc, thu nhập tăng lên đáng kể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021: Song Tử đối mặt rắc rối

18:36:55 20/09/2021
Trong vấn đề tình cảm, trải qua những ngày bên nhau, thì cả hai bạn đang ngày càng thấu hiểu nhau rất nhiều. Bạn và nửa kia vẫn ngọt ngào và đang vun đắp tình cảm thêm gắn bó và thân thiết.

Tử vi ngày 21/9/2021: Tuổi Mão rắc rối ập đến, tuổi Tỵ đón toàn tin vui

18:28:32 20/09/2021
Tuy nhiên, hung tinh xuất hiện trong vận trình tài lộc nhắc nhở con giáp này hôm nay cần hạn chế mua sắm chi tiêu. Tuổi Tý hãy cân nhắc một chút, những thứ gì là thực sự cần thiết thay vì cứ mua bán theo ý muốn kẻo cạn túi lúc nào không...

Quý nhân bên cạnh bạn là ai, xa tận chân trời hay gần ngay trước mắt?

16:20:36 20/09/2021
Quý nhân của bạn chính là bạn. Bạn là người có tính cách độc lập, mạnh mẽ, không bao giờ dựa dẫm vào bất cứ ai. Bạn đi lên bằng chính đôi chân của mình và bằng bản lĩnh tuyệt vời, bạn đã gặt hái được thành công.

Trong 4 nhóm máu A - B - AB - O, ai là người một khi đã cáu gắt và kích động sẽ khiến mọi người xung quanh "dạt sang một bên"?

16:19:14 20/09/2021
Trong 4 nhóm máu A, B, AB và O, có người biết kiềm chế cảm xúc và cơn nóng giận của mình, nhưng cũng có người dễ nổi nóng với mọi người xung quanh nhất. Cùng xem nhóm máu của bạn đứng thứ hạng nào nhé!

Căn nhà mà bạn muốn ở sẽ tiết lộ qua Rằm Trung thu bạn sẽ gặp may mắn gì?

16:18:30 20/09/2021
Bạn là người điềm đạm, cần sự ổn định và giản dị. Bạn không ồn ào và muốn có một cuộc sống sau hôn nhân phải thật sung túc mỹ mãn.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Hợi nhiều ý tưởng sáng tạo, tuổi Thìn nghĩ đến chuyện mua nhà mua xe

16:15:53 20/09/2021
Đây là một tuần khá bận rộn dành cho tuổi Tý khi mà bạn phải lên kế hoạch cho những dự án mình đang theo đuổi. Đồng thời, tuổi Tý cũng là một người khá trách nhiệm, lại có rất nhiều người tin tưởng vào bạn, vì thế bạn không cho phép bản...

Dành cho con giáp tài giỏi nhưng chưa đủ dũng khí: Nửa cuối tháng 8 âm lịch, quý nhân xuất hiện giúp được cuộc sống cuối năm đủ đầy

16:15:15 20/09/2021
Phàm làm việc gì cũng phải đúng lúc, đúng thời điểm, dù bạn tài giỏi nhưng lại không tự vượt qua chính mình, mà cần phải có người thúc đẩy thì mới chịu tiến về phía trước.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 20/9 - 26/9: Tuần Rằm tháng 8 âm lịch khổ tận cam lai, ai khó khăn rồi cũng đến lúc đổi đời

16:14:51 20/09/2021
Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuần của Rằm tháng 8 âm lịch, những người tuổi Tỵ hãy chuẩn bị tinh thần vì sẽ có thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu.

Dự báo những thay đổi trong cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 20/9 - 26/9: Bạch Dương đón nhận cơ hội, Thiên Bình gặp được quý nhân

16:14:16 20/09/2021
Tuần mới này, Bạch Dương hãy ưu tiên nghỉ ngơi và sắp xếp lại cuộc sống của mình. Đây là thời điểm để bạn tập trung vào các mối quan hệ 1-1 quan trọng nhất với mình như chồng, sếp, hay đối tác kinh doanh.

MisThy, AS Mobile và loạt Streamer, Youtuber nổi tiếng 'lọt hố' tựa game Play Together

07:05:58 20/09/2021
Nổi lên giữa mùa giãn cách xã hội, Play Together đã khiến nhiều streamer nổi tiếng u mê không lối thoát!

Bước sang tháng 10 dương lịch, ghen đỏ mắt với 3 con giáp vận may lội ngược dòng, làm đâu thắng đó

06:53:47 20/09/2021
Bước sang tháng 10 dương lịch, 3 con giáp sau sẽ chuyển mình vô cùng mạnh mẽ như cá chép hóa rồng, tiền của chất đống khiến ai cũng phải ghen tỵ..

Qua Tết trung thu, cơ hội làm giàu gõ cửa tận nhà 3 con giáp, tiền tài sinh sôi nảy nở khiến nhiều người ghen tị

06:52:32 20/09/2021
Dưới đây là 3 con giáp may mắn nhất trong thời gian tới. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận kẻo choáng ngợp nhé!

Có thể bạn quan tâm

Bắt đầu thi công dự án nâng cấp Quốc lộ 19 qua Tây Nguyên

Đời sống

08:20:01 21/09/2021
Theo thông tin từ Bộ Giao thông vận tải, dự án tăng cường kết nối giao thông khu vực Tây Nguyên (dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 19) đã được chính quyền địa phương hai tỉnh Gia Lai và Bình Định bàn giao 114/143 km mặt bằng, phần còn lại...

7 mẫu SUV nhỏ gọn, tốt nhất năm 2021 và 2022

Ôtô

08:15:28 21/09/2021
Danh sách đề xuất của Autoblog đi theo cả hai tiêu chí là nhỏ gọn và sang trọng, trong đó ưu tiên các mẫu SUV của năm 2021.

Món thịt ba chỉ ngâm nước mắm ngon miễn chê

Ẩm thực

08:12:35 21/09/2021
Món thịt ba chỉ ngâm nước mắm là một lựa chọn vô cùng lý tưởng để đổi vị cho gia đình. Thịt ba chỉ giòn ngon, thơm đậm đà, tuy thấm đượm trong nước mắm lâu ngày nhưng thịt không hề bị mặn. 

Điểm cao nhưng trượt đại học, lỗi không ở kỳ thi tốt nghiệp!

Học hành

08:09:53 21/09/2021
Với tình hình như hiện nay, chúng ta không thể bỏ kỳ thi trung học phổ thông, nếu bỏ thì học sinh sẽ không chịu học gì.

Chú chó rơi nước mắt khi được hỏi về chủ cũ khiến CĐM xúc động

Netizen

08:09:08 21/09/2021
Mới đây, trang Sohu vừa đăng tải một câu chuyện về chú chó được Chu Lộ nhặt trên đường đi.

"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"

Sao việt

08:08:37 21/09/2021
Nghe chúng tôi bảo đang ở khách sạn, Phi Nhung thốt lên: Tiền đâu mà chịu nổi. Thôi, về nhà em ở cho đỡ tốn kém – nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Lái xe đường dài phát hiện dương tính SARS-CoV-2 ngay khi về đến Hà Nội

Sự kiện nóng

07:55:18 21/09/2021
Sáng 21/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội thông tin 1 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 là lái xe đường dài về từ TP.HCM.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Đăng chấp nhận làm chủ đầu tư cho Nhi

Phim việt

07:52:22 21/09/2021
Nhi (Khả Ngân) hớn hở ra mặt khi bất ngờ thấy Đăng (Thanh Sơn) đồng ý sẽ cùng mở quán cafe với mình.

Khoảnh khắc ấn tượng của 4 thí sinh lọt Chung kết Đường lên đỉnh Olympia

Show việt

07:41:36 21/09/2021
Để ghi tên mình vào trận Chung kết năm, cả 4 chàng trai đều phải trải qua nhiều vòng thi gay cấn đến nghẹt thở.

Mỹ nhân một thời Thư Sướng phải livestream kiếm sống

Sao châu á

07:40:48 21/09/2021
Sự nghiệp diễn xuất tuột dốc, Thư Sướng chuyển sang lĩnh vực livestream bán hàng để kiếm thu nhập.

Khoảnh khắc hài hước chó chạy vào cướp bóng của người chơi giữa trận đấu

Chuyện lạ

07:36:09 21/09/2021
Chú chó Dazzle từ trên khán đài đã bất ngờ chạy xuống sân thi đấu, lấy quả bóng rồi chạy mất.  

15 boygroup Gen 3 bán album chạy nhất: BTS bỏ xa đối thủ với "chục triệu bản", 4 nhóm nam nhà SM là "cá kiếm" thứ thiệt

Nhạc quốc tế

07:32:15 21/09/2021
Lượng album bán ra cũng phần nào cho thấy sức hút của mỗi nhóm nhạc đối với người hâm mộ. Những boygroup gen 3 nổi trội như BTS, EXO, hay SEVENTEEN đã góp phần mở ra kỷ nguyên mới cho lịch sử Kpop với doanh số album kỷ lục khiến nhiều n...

Đội tuyển Việt Nam tranh vé đi World Cup 2022: Kỳ vọng vào tháng 10

Bóng đá việt nam

07:18:34 21/09/2021
Đội tuyển Việt Nam trắng tay sau 2 trận đầu tiên vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Lingard sẽ đá chính ở màn tái đấu West Ham giữa tuần này

Bóng đá thế giới

07:12:39 21/09/2021
Huấn luyện viên Solskjaer xác nhận sẽ trao cơ hội cho cậu học trò người Anh ở trận đấu thuộc vòng 3 Carabao Cup diễn ra rạng sáng 23/9 (giờ Hà Nội).

Quách Thu Phương: 'Khán giả có quyền chê diễn viên mặc xấu'

Phong cách sao

07:10:30 21/09/2021
Bà Xuân của Hương vị tình thân cho biết, khán giả có thể không hài lòng với tạo hình nhân vật nhưng diễn viên phải có tư duy, lập trường.