Xếp hạng mức độ mãnh liệt khi yêu của các cung hoàng đạo

Thực tế, những cung hoàng đạo này luôn ẩn chứa một trái tim tình yêu mãnh liệt , chỉ là chưa có người đích thức xuất hiện trong cuộc đời họ và khơi dậy điều đó.

1) Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo yêu mãnh liệt nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo thứ 12 này có một trái tim rộng lớn và mặc dù họ khá kín đáo trong tình yêu, nhưng Song Ngư thực sự có cách yêu rất rất mãnh liệt. Cung hoàng đạo ở vị trí cuối cùng này luôn tự hào phô bày hết trái tim ra ngoài không giấu diếm và cũng không hề sợ hãi cảm xúc của bản thân.

2) Bọ Cạp

Xếp hạng mức độ mãnh liệt khi yêu của các cung hoàng đạo - Hình 1

Bọ Cạp đường như có thể tan chảy trong tình yêu của mình. Bất chấp vẻ ngoài lạnh lùng và có phần khác thường, Bọ Cạp đặt cả trái tim lẫn linh hồn vào các mối quan hệ và sẽ làm bất cứ điều gì vì tình yêu đích thực. Để một Bọ Cạp tin tưởng bạn là một công việc khó khăn, nhưng một khi họ đã mở lòng với bạn, đó sẽ là một trải nghiệm có một không hai.

3) Cự Giải

Cự Giải là một người thực sự vô cùng lãng mạn. Là cung hoàng đạo nhạy cảm nhất, Cự Giải rất lãng mạn và có một trái tim vàng. Họ thích chăm sóc bạn đời của mình và luôn sẵn sàng cống hiến 110% cho các mối quan hệ của họ. Không có nhiều điều có thể ngăn cản họ trong một mối quan hệ bởi vì bản chất của họ là yêu thương và quan tâm.

4) Nhân Mã

Nhân Mã là một người lãng mạn đến thái quá. Mặc dù là cung hoàng đạo lười biếng nhất nhưng họ tôn thờ tình yêu. Họ có thể mất một chút thời gian để rơi vào lưới tình, nhưng cuối cùng khi họ mở lòng, một mối quan hệ kỳ diệu sẽ hình thành. Truyện cổ tích cũng chẳng là gì so với tình yêu của cung hoàng đạo này.

5) Thiên bình

Thiên Bình có rất nhiều tình yêu để cho đi. Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất và bản chất là một người rất chu đáo và tốt bụng. Tính cách này gắn liền với sự cân bằng, hòa bình và hài hòa, khiến họ trở thành những người yêu rất cởi mở và dịu dàng. Khi họ tìm thấy tri kỷ, hai người sẽ ngay lập tức trở thành một cặp đôi hoàn mỹ.

6) Song Tử

Xếp hạng mức độ mãnh liệt khi yêu của các cung hoàng đạo - Hình 2

Tình yêu giống như một liều thuốc độc say đắm đối với Song Tử. Bất cứ khi nào Song Tử phát hiện ra dấu hiệu của tình yêu, họ sẽ ngay lập tức mất cảnh giác và để bản thân bị cuốn theo cảm giác mờ ảo đáng yêu đó. Cung hoàng đạo này là một đối tác tuyệt vời và sẽ làm bất cứ điều gì cho những người họ yêu thương. Khi họ nói em yêu anh (anh yêu em), thì họ thật lòng có ý đó!

Video đang HOT

7) Sư Tử

Sư Tử là những người sống để yêu! Mặc dù được biết đến là cung hoàng đạo hời hợt nhất, Sư Tử lại thực sự rất dễ thương nhất khi yêu. Họ rất giỏi trong việc lựa chọn những người phù hợp với tiêu chuẩn của họ trong những người xung quanh, nhưng cuối cùng khi họ tìm được người tri kỷ nhất, họ sẽ ngay lập tức mơ mộng như bay lên mây.

8) Bạch Dương

Mọi thứ đều tùy thuộc vào Bạch Dương. Mặc dù tính cách của Bạch Dương có xu hướng yêu rất nhanh, nhưng họ nổi tiếng là kẻ nóng nảy, lạnh nhạt. Họ có thể tràn đầy tình yêu và tình cảm trong một phút và sau đó lạnh lùng và xa cách vào phút tiếp theo. Cung hoàng đạo này có cách yêu rất mãnh liệt nhưng không lại hoàn toàn liên tục.

9) Ma Kết

Bản chất của Ma Kết là kín đáo và xa cách, và dù họ có yêu như thế nào thì điều đó cũng sẽ không bao giờ thay đổi. Cung hoàng đạo này luôn ở ẩn sau những bức tường cao hàng trăm mét và phải mất một lúc mới họ có thể trèo qua nó và nhận thức được họ là ai và họ muốn gì. Chỉ khi tìm được người thực sự phù hợp, họ mới khả năng yêu mãnh liệt.

10) Bảo Bình

Quá khứ của Bảo Bình là thứ níu giữ họ lại. Tính cách của Bảo Bình chắc chắn là một điều đặc biệt và đôi khi rất khó yêu. Tình yêu là cả một vấn đề lớn đối với cung hoàng đạo xinh đẹp và kì lạ này. Nếu họ đã từng bị thất tình trong quá khứ thì chắc chắn họ sẽ chọn phương án yêu ít sâu đậm hơn trong tương lai và sẽ cố gắng tránh để tình cảm của họ trở nên quá trần trụi.

11) Kim Ngưu

Kim Ngưu cảm thấy bất kì mối quan hệ yêu đương nào cũng đều là việc đầy thách thức. Kim Ngưu chắc chắn là cung hoàng đạo cứng đầu nhất và cực kỳ ghét việc phải là người chủ động khi yêu. Cung hoàng đạo này đấu tranh để loại bỏ rào cản của họ và ghét tiết lộ cảm giác của bản thân. Đây có lẽ là một trong những cung hoàng đạo vụng về nhất khi yêu.

12) Xử Nữ

Xử Nữ chỉ yêu công việc của họ. Tình yêu không phải là ưu tiên của Xử Nữ, họ tập trung vào sự nghiệp hơn bất cứ thứ gì khác. Tham vọng này tự nhiên đến mức , họ có rất ít thời gian để theo đuổi những con đường lãng mạn. Họ mơ ước được leo lên đỉnh cao của sự nghiệp và không thực sự bận tâm về mấy cái kết thúc đẹp như cổ tích.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ phù hợp với tình yêu mãnh liệt của Sư Tử?

Đâu là điểm mạnh và đâu là điểm yếu trong các mối quan hệ của Sư Tử với từng cung hoàng đạo

Sư Tử có thể là người muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, muốn mọi người phải hướng mắt về họ. Nhưng Sư Tử cũng sẽ làm bất cứ điều gì cho những người họ yêu thương. Khi nói đến chuyện tình cảm, Sư Tử là mẫu người yêu trung thành, đầu tư tất cả thời gian và sức lực vào việc thiết lập mối quan hệ lâu dài. Họ hào phóng và hay cho đi.

Theo như mức độ tương hợp, Sư Tử cần một người có thể chịu được năng lượng và niềm đam mê mãnh liệt của họ. Đồng thời, Sư Tử cũng hay bị thu hút bởi những người ham học hỏi, thông minh, hiểu biết và có ngoại hình ưa nhìn. Họ cũng thích những người có tham vọng và tràn đầy năng lượng giống họ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang crush hay đang yêu một Sư Tử và chẳng may cặp đôi của bạn lại ở vị trí xếp hạng thấp - ít hòa hợp dưới đây thì cũng đừng buồn. Bởi bất kì cặp đôi hoàng đạo nào cũng tồn tại những điểm hòa hợp và không hòa hợp nhất định, quan trọng là cách bạn lựa chọn giải quyết như thế nào khi vấn đề xảy ra. Dưới đây sẽ là bảng xếp hạng khả năng hòa hợp của Sư Tử với các cung hoàng đạo, theo thứ tự từ dễ đến khó.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ phù hợp với tình yêu mãnh liệt của Sư Tử? - Hình 1

Hạng 1. Sư Tử và Nhân Mã

Sư Tử chắc chắn sẽ ngất ngây trước tính cách bốc lửa nhưng khôn ngoan và có chút khác lạ của Nhân Mã. Cả 2 đều là những người dám chấp nhận rủi ro lớn. Và với tính cách táo bạo, hai cung Lửa này sẽ 'bốc cháy cùng nhau.

Hạng 2. Sư Tử và Song Ngư

Song Ngư có thể thu hút Sư Tử bằng sự nhẹ nhàng và tình cảm của mình. Sư Tử thích cách nhìn cuộc sống của Song Ngư, họ bị thu hút bởi thứ tình cảm đẹp đẽ và ngọt ngào mà cung Nước này mang đến. Về bản chất, cả hai đều nhạy cảm và có thể phát triển thông qua mối liên kết này.

Hạng 3. Sư Tử và Thiên Bình

Sư Tử và Thiên Bình có thể trở thành một cặp đôi siêu ngọt ngào, nhưng cũng cần có một chút cố gắng. Vì Thiên Bình rất thích 'thả thính với số lượng lớn nên Sư Tử sẽ cảm thấy mình ít được đối phương coi trọng. Nhưng nếu Thiên Bình khiến Sư Tử cảm thấy họ là mối ưu tiên trong cuộc sống của Thiên Bình, thì chắc chắn đây sẽ là một cặp đôi vàng trong vòng tròn hoàng đạo.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ phù hợp với tình yêu mãnh liệt của Sư Tử? - Hình 2

Hạng 4. Sư Tử và Bảo Bình

Mặc dù Sư Tử và Bảo Bình ở vị trí đối đầu trên vòng tròn hoàng đạo, thường có xu hướng cạnh tranh nhau, nhưng khi yêu, sự cạnh tranh ấy có thể được thể hiện theo cách vui vẻ và trở thành điều hấp dẫn, gắn kết hai người. Mặt khác, hai người cũng có nhiều điểm tính cách tương đồng như thích bộc lộ sự cá tính, độc đáo của bản thân và mong muốn được mọi người công nhận.

Hạng 5. Sư Tử và Cự Giải

Trong khi Cự Giải thiên về tình cảm và hướng nội, so với người táo bạo và ồn ào như Sư Tử thì sự tương phản thực sự có thể nhìn rõ. Tuy nhiên xét về mặt cảm xúc bên trong, cả hai đều là những người dạt dào tình cảm cho người yêu. Nếu hau người cố gắng thấu hiểu nhau, thì cũng là một cặp đôi có tiềm năng lớn.

Hạng 6. Sư Tử và Song Tử

Mối quan hệ giữa Sư Tử và Song Tử thường bắt đầu từ một tình bạn và có thể phát triển sâu sắc hơn. Sư Tử cần học cách tin tưởng Song Tử 100% trước khi bắt tay vào một mối quan hệ. Sự phát triển có thể hơi chậm, nhưng nếu cả hai bên đều kiên nhẫn, nó sẽ rất đáng để chờ đợi. Đây sẽ là một cặp đôi có nhiều khoảnh khắc vui vẻ, nhiều tiếng cười và vô cùng thú vị.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ phù hợp với tình yêu mãnh liệt của Sư Tử? - Hình 3

Hạng 7. Sư Tử và Xử Nữ

Nếu bạn cởi mở với Xử Nữ, thì sẽ gặt hái được tất cả những lợi ích khi ở bên họ. Sư Tử sẽ rất vui mừng vì sự gắn kết và sức mạnh, động lực mà Xử Nữ mang đến cuộc sống của mình. Tuy nhiên, khó khăn của cặp đôi là dung hòa giữa tính tự phát của Sư Tử và sự cẩn thận, tính toán của Xử Nữ. Và đôi khi những lời phán xét hơi quá mức của Xử Nữ có thể làm Sư Tử thấy tự ái.

Hạng 8. Sư Tử và Bọ Cạp

Vì Sư Tử thích được quan tâm, trong khi Bọ Cạp cũng cần thời gian cho bản thân, điều này khiến Sư Tử hoài nghi về mức độ gắn kết giữa họ. Nhưng khi hai người cùng học cách thấu hiểu nhau, giảm bớt cái tôi và nhu cầu cá nhân để tập trung vào đối phương, điều này có thể khiến mối quan hệ và bản thân mỗi người phát triển.

Hạng 9. Sư Tử và Sư Tử

Khi hai Sư Tử ở cạnh nhau có thể tạo ra bầu không khí đầy drama và sóng gió. Giống như một nước không thể có 2 vua, trên bầu trời không thể có 2 Mặt Trời, những cuộc nảy lửa sẽ diễn ra không ngừng. Nhưng nếu cả 2 có thể tỉnh táo giữ sự đối đầu ở mức tối thiểu, hay cùng hướng sự drama về một mục tiêu chung thì mối quan hệ có thể trở nên bình yên hơn.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ phù hợp với tình yêu mãnh liệt của Sư Tử? - Hình 4

Hạng 10. Sư Tử và Ma Kết

Sư Tử và Ma Kết có xu hướng đối lập trong các mối quan hệ. Sư Tử khao khát sự chú ý và lao vào hành động, trong khi Ma Kết thích phát triển và vun đắp mối quan hệ một cách ổn định. Vì vậy, quan hệ của cặp đôi này đôi khi có thể khá phức tạp, trừ khi cả hai đều có thể tìm được điểm trung gian để thỏa mãn nhu cầu của bản thân và đối phương.

Hạng 11. Sư Tử và Bạch Dương

Mặc dù Sư Tử và Bạch Dương có thể tạo ra một sức hút hấp dẫn, nhưng năng lượng cạnh tranh trong tính cách cá nhân của mỗi người sẽ tăng cao khi hai người ở bên nhau. Sư Tử có thể sẽ phải nhường nhịn Bạch Dương, điều này có thể khiến Sư Tử thất vọng, vì thấy rằng mình không thể chiếm vị trí trung tâm trong mối quan hệ này.

Hạng 12. Sư Tử và Kim Ngưu

Mối quan hệ giữa Sư Tử với Kim Ngưu có thể làm nảy sinh những khía cạnh tính cách không mấy dễ thương của hai người. Các vấn đề về sự kiểm soát có thể ảnh hưởng đến mối quan. Sư Tử thường dễ trở thành người thao túng Kim Ngưu, trong khi Kim Ngưu cũng sẽ lo nghĩ nhiều hơn đến tính sở hữu mối quan hệ. Điều này khiến cho cả 2 dễ cảm thấy ngột ngạt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Đem vành xe đạp cũ ra suối, người đàn ông thu hoạch 'khủng' nhờ ý tưởng này 06:11Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Thanh niên ngồi buồn ở vỉa hè bị chó rượt 00:35Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Hành động của cậu bé gây tai họa kinh hoàng trong thang máy 00:43Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Cướp đang rút súng bị ô tô tông bắn lên vỉa hè 00:42Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36

Tiêu điểm

5 điềm báo nhà phong thủy xấu, có 1 điểm là đại hạn
23:28:37 14/10/2021
Đúng 25 ngày tới, 3 con giáp thoát nghèo ngoạn mục, tài khoản nhảy số liên tục, vận khí sáng rực như sao trời
22:57:33 14/10/2021
Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
20:55:23 15/10/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
19:43:49 15/10/2021
Những cung hoàng đạo 'khẩu xà tâm phật' khiến nhiều người khó đoán được lòng
07:49:55 16/10/2021
Tử vi ngày 16/10/2021: Tuổi Mùi cơ hội phát tài, tuổi Thân đường tiến sáng tỏ
18:12:18 15/10/2021
Cuối tuần (16-17/10), 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền vào nhà 're re' như nước chảy
23:16:41 15/10/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
18:29:53 15/10/2021
Trắc nghiệm: Chiếc lá tiết lộ may mắn bạn sẽ gặp những ngày tới!
20:55:53 15/10/2021
Top 5 nữ nhân cung hoàng đạo có trí khôn ngoan, sắc sảo hơn người
22:57:17 14/10/2021

Thông tin đang nóng

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
Hé lộ bức thư tay con nuôi gửi Phi Nhung, có chi tiết liên quan đến Hồ Văn Cường?
18:15:16 16/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ
16:49:22 16/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Tấn Beo: Tôi không đi diễn thì không có tiền, không biết làm gì nên đi bán vịt
20:22:59 16/10/2021
Phương Uyên 'dứt áo ra đi' giữa tin đồn chia tay Thiều Bảo Trang
17:25:35 16/10/2021
'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nửa đêm livestream khóc nấc
17:22:33 16/10/2021

Tin mới nhất

Tạm biệt vận xui đeo bám, trong 37 ngày tới, 3 con giáp quét sạch mây mù, công danh sự nghiệp thành công rực rỡ

19:30:05 16/10/2021
Tử vi khoa học nhận thấy, trong 37 ngày tới, người tuổi Thìn không chỉ may mắn mà còn có tài khí ngút trời. Cụ thể, nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân nên đường tài lộc của con giáp này vượng hơn.

Nhân tướng học phụ nữ, người có mệnh phú quý nếu sở hữu 1 trong 3 nét này, cuộc sống đủ đầy, ấm no

19:28:25 16/10/2021
Trong nhân tướng học có nói, tướng mũi và tướng tai có thể phản ánh được vận mệnh của một người. Đặc biệt, nếu phụ nữ sở hữu tướng mũi thẳng, và lỗ tai dày thì xác định đây là những người sinh ra mang số mệnh giàu sang phú quý.

49 ngày tới, 3 con giáp vượt qua đại hạn, cá chép hóa rồng, phát tài phát lộc

19:25:23 16/10/2021
Tử vi cho thấy 49 ngày tới, người tuổi Dần sẽ nhận được sự trợ giúp của ngũ hành, sự nghiệp tiến triển tốt, tài vận hanh thông, có thể nói là đứng đầu về tài lộc.

Trời sinh 3 con giáp may mắn hơn người, cuộc sống giàu sang, có số làm đại gia và làm gì cũng hanh thông

19:23:27 16/10/2021
Tuổi Thìn khi sinh ra thường là những người thông minh lanh lợi, phản ứng nhạy bén và có khả năng quan sát thấu đáo. Họ sống có nội tâm vì vậy rất thương người. Khi gặp những mảnh đời bất hạnh, họ luôn cố gắng để giúp đỡ.

Cuối tuần (16-17/10), cơ hội làm giàu gõ cửa nhà 3 con giáp, tiền tài sinh sôi nảy nở khiến nhiều người ghen tị

19:21:44 16/10/2021
Thiên Tài cho thấy, tuổi Tuất có thể được đưa tới cơ hội kiếm tiền nên bạn nhớ cân nhắc thêm. Nếu muốn làm thêm việc phụ gì để có tiền thì bạn cũng phải sắp xếp thật tốt để hoàn thành tốt công việc hiện tại đã nhé.

Trong tháng 11 này, 3 con giáp một bước đổi vận, giàu có hơn người, sự nghiệp thăng tiến, tình tiền viên mãn

19:20:06 16/10/2021
Trong tháng 11 này, người tuổi Thìn có thể hóa giải được mọi phiền phức, khúc mắc thời gian trước đây, có thể gặp hung hóa cát, thu hút được tài lộc từ ba phương tám hướng.

Top 5 chòm sao ốm yếu nhất năm 2022 chỉ vì lười vận động

19:17:19 16/10/2021
Ma Kết nên cẩn thận hơn vì bạn là cung hoàng đạo ốm yếu nhất năm 2022 đấy nhé. Giai đoạn đầu năm thì bạn dễ bị cảm lạnh nhưng các tháng sau đó, cơ thể khi phát ra tín hiệu như kiệt sức, đau đầu, nhức tay chân, cột sống... thì phải tìm c...

Tạm biệt gió mưa, cuối tháng 10, 4 con giáp đón nhận vận may, sự nghiệp thành công, tiền tài dư dả

19:14:53 16/10/2021
Càng khó khăn, con giáp tuổi Mão càng có sức chịu đựng và dũng khí đối mặt. Họ cũng sống có trách nhiệm và nỗ lực để không từ bỏ mục tiêu mình đã định, băng qua khó khăn, vượt lên chính mình.

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, từ Rằm tháng 9 Âm đón nhiều vận may, ngân khố chất đầy

19:13:26 16/10/2021
Thực tế, dù số phận có an bài thế nào thì chỉ cần một người luôn vững tin vào tương lai, lạc quan vào cuộc đời thì khó khăn đến mấy cũng vượt qua, cuối cùng luôn nhận được hạnh phúc xứng đáng.

Những con giáp tuyệt đối không còn rung động vì người yêu cũ

19:11:56 16/10/2021
Nếu chuyện tình cảm với nhau đi đến hồi kết, người tuổi Dậu sẽ tuyệt đối không quay đầu lại. Mặc dù rất khó để nhanh chóng quên đi đối phương và trong lòng phải kiềm chế rất lâu nhưng người tuổi Dậu cũng sẽ không dính líu đến đối phương...

3 con giáp may mắn hơn người, sinh ra có số làm đại gia

19:10:39 16/10/2021
Đối mặt với khó khăn họ luôn gắng hết sức để vượt qua, cộng với sự nhạy bén vốn có cùng sự quyết tâm đã tạo cho họ có niềm tin vững chắc để đạt tới mục tiêu của mình.

5 cung hoàng đạo bạn có thể dựa dẫm cả đời này

14:41:36 16/10/2021
Ma Kết là cung hoàng đạo vô cùng cẩn thận, họ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống tồi tệ nhất. Họ còn là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất và động lực mãnh liệt bên trong họ dường như chẳng bao giờ ngừng.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

14:39:21 16/10/2021
Trong thần thoại Hy Lạp, tiền thân của chòm Bạch Dương là một chú cừu có bộ lông vàng tên Aries. Vì lòng quả cảm và trung thành bảo vệ chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm, Aries đã được thần Zeus đưa lên trời trở thành chòm sao Bạch Dương.

Nữ nhân sinh vào 3 tháng âm lịch này, sau 35 tuổi bỗng chốc thăng hoa, thay đời đổi vận giàu có hơn người

07:47:13 16/10/2021
Người sinh tháng 4 âm lịch có tính cách đặc biệt. Họ nhạy cảm và cũng rất mạnh mẽ. Ở họ có sự kiên trì, bản lĩnh và có thể làm bất cứ việc gì mà họ đã đề ra.

4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền

07:46:37 16/10/2021
Từ nhỏ, Kim Ngưu đã ý thức được tầm quan trọng của đồng tiền và vật chất. Cung Hoàng đạo này sống tình cảm nhưng họ hiểu được rằng bản thân luôn rất cần tiền để có được cuộc sống mình mong đợi còn có thể chăm lo cho những người mình yêu...

Bước sang giữa tháng 9 ÂL, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, bình bình yên yên hưởng lộc

07:45:11 16/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là giai đoạn hoàng kim để tuổi Mão phát huy những ưu điểm và thế mạnh của mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Chúc mừng gia đình nào có trẻ sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này lớn lên thành người tài, sự nghiệp thành công, cả đời viên mãn

07:44:28 16/10/2021
Đây là nốt ruồi rất cát tường với trẻ nhỏ. Trẻ nào có nốt ruồi này thường được hưởng phú quý về sau và dễ gặp nhiều vận may tiền tài, bé trai dễ vượng tài, bé gái dễ vượng phu.

6 cung hoàng đạo tận tụy, giàu tình cảm và sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn dù là bạn bè hay người yêu

07:43:41 16/10/2021
Được coi là cung hoàng đạo giàu lòng trắc ẩn nhất trong vũ trụ Chiêm tinh, Cự Giải lúc nào cũng là bờ vai đáng tin cậy cho mọi người gục vào những lúc mệt mỏi.

Lời tiên tri chỉ rõ trong 44 ngày tới, 3 con giáp đứng trên núi vàng, vận khí khởi sắc, vô ưu vô lo

07:43:14 16/10/2021
Người tuổi Dần sẽ có được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp. Đây là thành quả có được nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 16/10/2021, 3 con giáp may mắn khai thông đổi vận, tài lộc dồi dào, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

23:16:10 15/10/2021
Tuy nhiên, việc tốt liên tiếp kéo đến dễ thu hút tiểu nhân ghen ghét, con giáp đừng quá phô trương mà hãy tự tận dụng cơ hội kiếm thêm tiền cho riêng mình.

Top 5 chòm sao khỏe mạnh nhất năm 2022, ít ai sánh bằng

20:55:04 15/10/2021
Bạch Dương luôn là chòm sao nhiều năng lượng và họ cực xuất sắc trong việc duy trì sức khỏe tinh thần lẫn thể chất ở mức cao mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Lật mặt 4 con giáp nữ thích 'giăng lưới', không ngại làm tiểu tam

19:29:28 15/10/2021
Trong tình cảm, chỉ cần tuổi Tỵ muốn thế thì kể cả đối phương đã yên bề gia thất hay chưa có ai thương, họ cũng chẳng ngại chen chân theo đuổi. Miễn sao họ thỏa mãn được dục nhục bản thân.

7 thiết kế nhà vệ sinh phạm phong thủy không thể xem nhẹ

19:28:13 15/10/2021
Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa bếp không khác nào nước đối diện với lửa. Theo phong thủy, nước chủ về tài vận, mang tới tài khí. Lửa áp chế được nước nên sẽ làm tài vận kém hanh thông, dễ mang tới vận lậu tài.

6 loại cây bóng mát, ít rụng lá thích hợp trồng trước nhà

18:38:18 15/10/2021
Nên chọn những cây phát triển tốt nhất vào mùa hè. Bởi vì đây là thời điểm nắng nóng, gây bức bối khó chịu. Vì vậy, việc có một cây che nắng, tạo bóng mát, điều hòa không khí cho ngôi nhà sẽ giúp không gian mát mẻ hơn.

3 đồ vật tuyệt đối không đặt trong ví kẻo thất thoát tiền bạc

18:35:58 15/10/2021
Nguyên nhân đầu tiên là biên lai, hóa đơn khiến ví trở nên lộn xộn, bừa bộn, không có chỗ để đựng tiền và các giấy tờ quan tọng khác. Thứ hai, chúng thể hiện cho số tiền bạn đã mất đi, đánh dấu sự hao hụt về tiền bạc nên không tốt cho v...

Có thể bạn quan tâm

U23 Việt Nam có đầy đủ lực lượng

Bóng đá việt nam

22:51:13 16/10/2021
Với sự góp mặt của 3 tuyển thủ Việt Nam là thủ môn Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, quân số của đội tuyển U23 Việt Nam nâng lên thành 26 cầu thủ.

NSƯT Vân Khánh tiết lộ từng bị một nữ ca sĩ nổi tiếng giành giờ diễn

Sao việt

22:49:12 16/10/2021
NSƯT Vân Khánh người gốc Quảng Trị nhưng sinh ra tại Huế. Vân Khánh có sở trường ở những ca khúc mang âm hưởng dân ca Huế.

'Siêu cò' Mino Raiola ra tay, Pogba ở rất gần Real Madrid

Bóng đá thế giới

22:48:45 16/10/2021
Theo tờ ABC, siêu cò Mino Raiola đang thúc đẩy thương vụ chuyển nhượng của Pogba với Real Madrid.

UNICEF: Hàng tỷ người không được tiếp cận với vệ sinh cơ bản

Thế giới

22:41:57 16/10/2021
Theo Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), khoảng 30% dân số thế giới, tương đương 2,3 tỷ người, không có chỗ rửa tay với nước và xà phòng tại nhà.

Chuột thương lượng với đàn mèo 

Hài hước

22:40:54 16/10/2021
Từ từ, nghe em giải thích đã, mọi chuyện không như các anh nghĩ đâu, một bạn hài hước.

Cửa hàng nhỏ lẻ thu gom iPhone 13 để bán lại kiếm lời

Đồ 2-tek

22:28:00 16/10/2021
Một số cửa hàng nhỏ lẻ đặt trước số lượng lớn iPhone 13 tại các đại lý chính hãng với mục đích đầu cơ, chờ giá cao bán lại kiếm lời.

Dấu hiệu Facebook đang chết dần  

Thế giới số

22:23:29 16/10/2021
Theo New York Times, những sóng gió liên tiếp vừa qua cho thấy Facebook ở trong giai đoạn suy giảm chậm và đều đặn. Đó là dấu hiệu của một công ty đang chết dần.

Chưa bao giờ hết ngỡ ngàng trước màn "rửa phèn" phong cách của Meghan Markle khi gia nhập Hoàng gia Anh

Phong cách sao

22:10:09 16/10/2021
Phong cách của Meghan Markle đã lên hương ngoạn mục kể từ khi bước vào gia đình Hoàng gia.

4 loại ngũ cốc nên ăn để giảm cân và 2 loại nên tránh

Làm đẹp

22:10:05 16/10/2021
Nhiều loại ngũ cốc giúp bạn duy trì cân nặng hoàn hảo trong khi một số loại khiến bạn béo lên.

Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu

Sao châu á

22:08:24 16/10/2021
Hiện tại, netizen đều đang vô cùng lo lắng trước tình hình sức khoẻ của ca sĩ Trương Kiệt sau vụ tai nạn bất ngờ.

ĐT Đan Mạch bất ngờ dính tai tiếng 'vui vẻ' với 2 nữ nhân viên khách sạn

Bên lề sân cỏ

21:56:35 16/10/2021
Luôn duy trì hình ảnh đẹp từ EURO 2020 đến vòng loại World Cup 2022 nhưng đội tuyển Đan Mạch vừa bất ngờ dính vào scandal vui vẻ quá đà với 2 nữ nhân viên khách sạn.

Rực sáng thời trang gấm vào thu

Thời trang

21:41:06 16/10/2021
Gấm được xem là một chất liệu sở trường để nhà thiết kế Thủy Nguyễn bay bổng với những sáng tạo, không ngừng thổi vào biết bao cảm hứng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hiện đại nhưng luôn kết nối bền chặt với truyền thống Á Đông.