Kha Ly – Thanh Duy diện hanbok tình tứ thực hiện “hấp hôn” ở Hàn Quốc

Theo dõi VGT trên

Từng bị bạn bè phản đối việc kết hôn, Kha Ly vẫn nhất quyết nên duyên cùng nam diễn viên Thanh Duy.

Cặp đôi đã dùng thời gian chứng minh cho chuyện tình bền chặt, dù bao nhiêu sóng gió vẫn bên nhau ngọt ngào. Nhân kỷ niệm 7 năm cưới, ông xã nữ diễn viên còn dành thời gian dẫn cô vi vu Hàn Quốc.

Kha Ly - Thanh Duy diện hanbok tình tứ thực hiện hấp hôn ở Hàn Quốc - Hình 1
Kha Ly rủ ông xã diện hanbok thực hiện lại nghi thức nên duyên vợ chồng. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Trên trang cá nhân, Kha Ly vừa xả loạt khoảnh khắc ý nghĩa và vui vẻ tại Hàn Quốc bên ông xã và ba mẹ. Tại đất nước xinh đẹp này, cô rủ nửa kia diện trang phục truyền thống hanbok thực hiện lại nghi thức hôn lễ dưới sự chứng kiến của phụ huynh.

Kha Ly - Thanh Duy diện hanbok tình tứ thực hiện hấp hôn ở Hàn Quốc - Hình 2
Nữ diễn viên như nàng dâu xứ Hàn, diện đồ truyền thống ngồi nấu nướng. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy diện hanbok tình tứ thực hiện hấp hôn ở Hàn Quốc - Hình 3
Ba mẹ cô cũng đồng hành cùng 2 con trong chuyến đi. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy diện hanbok tình tứ thực hiện hấp hôn ở Hàn Quốc - Hình 4
Cô ngồi kiệu đợi chồng tới rước, hôn nhân 7 năm mà như ngày đầu mới yêu. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy diện hanbok tình tứ thực hiện hấp hôn ở Hàn Quốc - Hình 5
Khung hình kỷ niệm của gia đình cô. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Tân nương được nhận xét xinh đẹp và trẻ trung dù đang ở ngưỡng U40 trong bộ đồ truyền thống màu hồng nền nã. Trong khi đó, chú rể cũng tương xứng với trang phục long bào quyền lực. Phải công nhận, sau bao năm về chung một nhà, cặp đôi ngày càng phù hợp về mặt hình ảnh khi diện mạo đi lên.

Kha Ly - Thanh Duy diện hanbok tình tứ thực hiện hấp hôn ở Hàn Quốc - Hình 6
Kha Ly xinh đẹp diện hanbok. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy diện hanbok tình tứ thực hiện hấp hôn ở Hàn Quốc - Hình 7
Cặp đôi không quên biểu cảm nhí nhố trước ống kính. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy diện hanbok tình tứ thực hiện hấp hôn ở Hàn Quốc - Hình 8
Cặp đôi tình tứ khi thực hiện nghi thức “hấp hôn” ở Hàn Quốc. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Đây có thể được xem là chuyến đi hâm nóng tình cảm của cặp đôi để sớm có thiên thần nhí. Dù hiện tại Kha Ly khá mong cầu có con nhưng cô tiết lộ không bị ông xã đặt gánh nặng tâm lý mà anh luôn thấu hiểu và yêu thương vợ. Nhờ thế, cô giữ được vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn dù chưa tròn trách nhiệm hương hỏa.

Kha Ly - Thanh Duy diện hanbok tình tứ thực hiện hấp hôn ở Hàn Quốc - Hình 9
Chạm ngưỡng U40, Kha Ly vẫn vô cùng xinh đẹp. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Ngoài ra, Kha Ly còn khéo chọn chồng khi Thanh Duy không chỉ là người bạn đời tốt mà còn là rể quý của gia đình. Ba mẹ 2 bên thường xuyên đồng hành trong những chuyến đi cùng con cái tới những vùng đất mới lạ. Bấy nhiêu thôi cũng đủ chứng minh cho độ viên mãn của vợ chồng nữ diễn viên.

Kha Ly - Thanh Duy diện hanbok tình tứ thực hiện hấp hôn ở Hàn Quốc - Hình 10
Ba mẹ đồng hành cùng con cái trong chuyến đi. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Video đang HOT

Dù chưa có con, cặp đôi vẫn chuẩn bị điều kiện kinh tế vững vàng trước khi bước chân vào hành trình làm bố mẹ bỉm. Sau nhiều năm tích góp, vợ chồng cô đang sống trong căn nhà 5 tầng khang trang, hiện đại. Hơn thế nữa, cả 2 còn sở hữu xế hộp để thuận tiện cho việc đi làm.

Kha Ly - Thanh Duy diện hanbok tình tứ thực hiện hấp hôn ở Hàn Quốc - Hình 11
Cặp đôi tậu xe hơi đắt t.iền. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy diện hanbok tình tứ thực hiện hấp hôn ở Hàn Quốc - Hình 12
Vợ chồng cô đang sống trong căn nhà 5 tầng khang trang. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy diện hanbok tình tứ thực hiện hấp hôn ở Hàn Quốc - Hình 13
Anh tặng vợ quà giá trị. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Thanh Duy cũng thỉnh thoảng tặng vợ những món đồ hiệu đắt đỏ để nữ diễn viên vui lòng. Từ đó thấy được, trong tương lai gần, nhóc tỳ nhà cặp đôi sẽ chẳng thiếu thốn gì khi ba mẹ đều có điều kiện tốt.

Kha Ly: "Tôi khó mang thai hơn người khác, sẽ làm thụ tinh trong ống nghiệm nếu sẵn sàng"

Diễn viên "Cổng mặt trời" cho biết cô và ông xã Thanh Duy đã tham khảo và chuẩn bị tinh thần cho việc có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Trước chuyến đi Hàn Quốc kỷ niệm 7 năm kết hôn, Kha Ly đã có cuộc trò chuyện ngắn gọn với chúng tôi. Diễn viên sinh năm 1985 cho hay cuộc sống của cô và Thanh Duy êm đềm sau 7 năm dù cả hai chưa có con. Kha Ly cho rằng để giữ lửa hôn nhân, cả hai nên tôn trọng sở thích của nhau và cho nhau khoảng thời gian tự do.

Tôi và Thanh Duy sẽ nhắn tin khi giận nhau

7 năm hôn nhân của Kha Ly và Thanh Duy thế nào?

Sau 7 năm, chúng tôi vẫn sống vui vẻ và ngày càng hiểu nhau hơn. Thực ra, đời sống của chúng tôi từ ngày đầu về chung sống đến bây giờ rất thoải mái, không có gì thay đổi cả. Chúng tôi đều là những người đơn giản. Mỗi chúng tôi không ai cần phải ép mình vào khuôn khổ hay phải thay đổi điều gì để hợp với đối phương.

Anh Duy có sở thích đá banh, thỉnh thoảng tụ tập bạn bè thì sau khi kết hôn anh ấy vẫn duy trì. Tôi không muốn làm gì khiến anh Duy có cảm giác gò bó. Có điều, thời gian đầu, cả hai mới tạo dựng kinh tế nên phải lo chạy show, cày nhiều, ít có thời gian đi du lịch cùng nhau.

Kha Ly: Tôi khó mang thai hơn người khác, sẽ làm thụ tinh trong ống nghiệm nếu sẵn sàng - Hình 1

Kha Ly là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ miền Nam

Nhưng cả hai đã có sự dung hòa ra sao để cuộc sống êm đềm hơn?

Khi độc thân, anh Duy có thể ra ngoài nhậu cả tuần nhưng từ khi kết hôn, mỗi tuần anh chỉ đi 1-2 lần để xả stress thôi. Còn tôi, cũng tự có sự thay đổi. Chẳng hạn, ngày trước, tôi chỉ biết đi làm và ở nhà. Tôi hầu như không giao lưu với bên ngoài. Bây giờ, tôi chịu đi chơi, café với bạn bè, đi du lịch cùng chồng và gia đình.

Ngoài công việc quay phim, tôi còn bán hàng online, đầu óc luôn căng thẳng vì vậy việc ra ngoài, đi chơi là cần thiết. Khi đi giao lưu nhiều hơn, tôi cảm thấy bản thân thoải mái, giảm stress.

Có điều gì Thanh Duy đã thay đổi sau 7 năm khiến chị bất ngờ nhất?

Anh Duy là người nóng tính nhưng sau này đã giảm rất nhiều. Có vấn đề gì, nếu vợ chồng không hài lòng về nhau, cả hai sẽ ngồi lại nói chuyện. Nếu không nói được, chúng tôi chọn giải pháp nhắn tin với nhau để hiểu, gỡ được những khó chịu về đối phương. Có thể cả hai cùng ở nhà, nhưng nếu có mâu thuẫn cũng chọn cách nhắn tin cho nhau. Tôi thấy khi nhắn tin, cả hai đỡ bị nổi nóng, không nói những lời làm tổn thương đối phương.

Thanh Duy từng ham vui, thích tụ tập bạn bè, giờ đây, anh giảm nhiều khi nghe tôi chia sẻ mong muốn vợ chồng ở bên cạnh nhau nhiều hơn. Có thể lúc đầu, anh ấy sẽ phản ứng nhưng sau đó lại biết lắng nghe, sửa đổi. Vì vậy tôi luôn nhìn vào tích cực của anh để thấy hài lòng và vui với cuộc sống hiện tại.

Kha Ly: Tôi khó mang thai hơn người khác, sẽ làm thụ tinh trong ống nghiệm nếu sẵn sàng - Hình 2

Cặp diễn viên đi du lịch Hàn Quốc kỷ niệm 7 năm cưới

Kha Ly lý giải vì sao vợ chồng chị dễ dung hòa và có cuộc sống êm đềm như thế?

Có thể nói chúng tôi may mắn vì từ khi gắn bó đến nay chưa có sóng gió, trở ngại nào to tát. Điều này có thể xuất phát từ tính cách của cả hai. Tính tôi không đòi hỏi nhiều ở người bạn đời, anh Duy cũng thế. Nhiều người đàn ông đòi hỏi vợ phải nội trợ, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc chồng nhưng anh Duy không có. Anh ấy tự lập, không yêu cầu tôi làm gì nếu tôi không thích.

Nếu tôi mệt, không thể nấu ăn thì chúng tôi mua đồ ăn ở ngoài. Vì vậy, tôi thoải mái về vấn đề sinh hoạt, không quá sát sao nhà cửa, bếp núc. Khi nào có thời gian thì tôi nấu, bao giờ muốn dọn dẹp thì dọn.

Tôi cũng dễ tính, không đặt ra các yêu cầu với chồng, chỉ cần anh làm việc chăm chỉ, bớt nhậu, dành thời gian cho vợ, không vấp tứ đổ tường. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì anh rất quan tâm đến cảm nhận của vợ.

Vậy theo Kha Ly, để gia đình êm ấm, vợ chồng cần cho nhau khoảng thời gian tự do?

Tôi nghĩ cái gì cũng phải đến từ hai phía, chứ không thể đề ra nguyên tắc người nào chăm sóc nhiều hơn. Nếu đối phương quan tâm thì mình phải thể hiện lại. Đó là sự vun đắp, cùng nhau xây dựng, hỗ trợ. Nếu cảm nhận người bạn đời thương mình, biết chia sẻ thì bản thân phải biết quan tâm ngược lại.

Cũng nên quan niệm cuộc sống đơn giản, không cần có quá nhiều quy tắc miễn sao đừng làm gì quá đáng. Cuộc sống mà kìm kẹp người ta quá thì nhiều khi họ bức bách và có thể đến ngày nào đó sẽ vỡ ra. Vợ chồng tôi có gì nói ngay, không để lâu trong bụng.

Kha Ly: Tôi khó mang thai hơn người khác, sẽ làm thụ tinh trong ống nghiệm nếu sẵn sàng - Hình 3

Kha Ly cho biết vợ chồng cô tin tưởng nhau tuyệt đối

Với việc đóng những cảnh tình cảm với đồng nghiệp, Kha Ly và Thanh Duy có đề ra giới hạn để đề phòng rủi ro?

Thật sự đã là diễn viên thì không thể tránh khỏi đóng cảnh tình cảm. Chúng tôi xác định đó cũng chỉ là công việc. Do đó, vợ chồng tôi cũng không quá khắt khe với nhau khi đóng cảnh tình tứ. Chúng tôi đều hiểu rằng phim truyền hình phải qua đài kiểm duyệt nên không thể quay quá lố, quá bạo. Diễn viên không cần nhắc thì đạo diễn cũng không cho làm lố đâu.

Chúng tôi cũng chưa bao giờ đến phim trường của nhau để giám sát, canh chừng. Thỉnh thoảng, nếu chồng đóng phim cùng những người bạn thân của mình, tôi sẽ đến thăm đoàn 1 lần. Hôm nào kẹt lắm, anh Duy mới chở tôi đi quay, chứ không giám sát nhau. Chúng tôi tin nhau tuyệt đối.

Tôi biết anh ấy thế nào. Anh chưa từng làm gì mập mờ để tôi phải nghi ngờ. Anh đi quay phim, ai cũng khen Duy đàng hoàng, không có kiểu gợi mở với đồng nghiệp nữ. Hơn nữa, phụ nữ tinh lắm, chỉ cần chồng làm gì mập mờ, liếc qua cũng biết rồi.

Khi nào bác sĩ chỉ định, tôi sẽ làm thụ tinh trong ống nghiệm

Hạnh phúc của cả hai có khi nào ảnh hưởng vì chị khó có con sau 7 năm chung sống?

Đến bây giờ, chúng tôi cảm thấy bình thường. Trước đây, tôi cảm thấy áp lực khi người khác nói ra nói vào. Tôi thường phải nghe những câu hỏi: Bao giờ có con, Sao cưới nhau lâu năm mà chưa có con. Có lẽ nghe hỏi nhiều quá nên bây giờ tôi cảm thấy buồn nữa.

Tôi nghĩ quan trọng nhất trong hôn nhân là vợ chồng hạnh phúc thoải mái. Thực tế cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn êm đềm khi chưa có con. Nếu có con thì càng tốt nhưng chưa có thì chúng tôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi sống cho mình chứ không vì những lời bàn tàn của mọi người.

Chúng tôi cũng chưa bao giờ bị áp lực từ gia đình hai bên. Cả hai gia đình đều dễ chịu. Thanh Duy gần gũi gia đình tôi. Cha mẹ và cả dòng họ của tôi ai cũng thương anh Duy. Từ khi anh mất mẹ, gia đình tôi càng thương anh hơn. Anh Duy coi gia đình anh là ruột thịt.

Kha Ly: Tôi khó mang thai hơn người khác, sẽ làm thụ tinh trong ống nghiệm nếu sẵn sàng - Hình 4

Kha Ly và chồng đã chuẩn bị cho việc có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Nhiều nghệ sĩ đã sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) khi bị hiếm muộn. Chị có nghĩ đến việc này?

Tôi đã nghĩ đến việc đó và chuẩn bị tinh thần rồi. Khi nào bác sĩ chỉ định thì tôi sẽ sắp xếp để thực hiện thôi. Đó là việc làm bình thường, không có gì xấu. IVF là phương pháp khoa học, giúp đỡ các cặp vợ chồng hiếm muộn, không trái tự nhiên. Đến khi nào cảm thấy cần thiết thì tôi sẽ làm.

Chị đã tham khảo và tìm hiểu phương pháp IVF?

Tôi đã tham khảo, đọc các tài liệu liên quan. Bác sĩ cũng tư vấn cho chúng tôi. Vợ chồng tôi nếu chưa có con tự nhiên và cảm thấy sẵn sàng thì sẽ làm. Bác sĩ nói tôi có khả năng thụ thai tự nhiên nhưng sẽ chậm hơn người khác. Lý do là tôi bị ít trứng. Vì vậy, tôi sẽ chờ đợi thêm thời gian nữa.

Vậy kế hoạch có con của vợ chồng chị thế nào?

Trong thời điểm này chúng tôi đang lên các kế hoạch. Tôi muốn có con trước 40 t.uổi. Nếu sắp tới, chúng tôi không thể có con tự nhiên thì sẽ nhờ can thiệp y tế. Chúng tôi không có áp lực gì về chuyện con cái đâu, cũng không ngại nếu phải thực hiện phương pháp IVF.

Ai mang thai được tự nhiên là tốt, nếu không nhờ can thiệp y tế cũng không sao. Tôi quan niệm sinh con tự nhiên hay IVF đều tốt cả, miễn sao sinh con và bé khỏe mạnh.

Sau khi phẫu thuật khối u tuyến giáp, sức khỏe hiện nay của chị ra sao?

Sức khỏe của tôi bình thường. Trước đây, tôi đi khám tổng quát, u tuyến giáp chỉ là một nhân nhỏ. Bác sĩ sinh thiết thì không ra kết quả khối u đó là lành hay ác. Sau phẫu thuật, bác sĩ xác định đó là khối u lành, sức khỏe của tôi hiện tại bình thường. Việc khó có con không ảnh hưởng bởi tuyến giáp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào
23:13:19 19/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024
Á hậu 97 lên tiếng tin "cặp kè" với Shark Bình
13:56:01 19/07/2024
Lộ nàng hậu bị đồn "tiểu tam" cướp Shark Bình từ Phương Oanh, bị CĐM tấn công
09:09:46 20/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024
Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Mẹ Cường Đô La chia đều khối tài sản cho con rể, em gái, con trai chỉ được số lẻ
09:55:13 21/07/2024
Con gái t.uổi 13 của Thúy Nga: Ra dáng thiếu nữ, chiều cao và nhan sắc đều vượt trội mẹ
06:45:14 21/07/2024
Hồ Ngọc Hà "trầy trật" lấy lòng mẹ Cường Đô La, Đàm Thu Trang chỉ cần 1 câu nói
09:43:20 21/07/2024
Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ
09:16:23 21/07/2024
4 phim hay nhất sự nghiệp Đàm Tùng Vận
06:03:00 21/07/2024
Nữ chính trong phim Việt đang gây chú ý hóa ra là phú bà giàu nhất nhì Vbiz
06:00:09 21/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024

Tin mới nhất

Sao nữ "đóng băng" sự nghiệp hậu lấy chồng doanh nhân, cuộc sống mẹ bỉm gây chú ý

10:33:27 21/07/2024
Hậu về nhà Shark Bình làm dâu, Phương Oanh trở thành người phụ nữ của gia đình khi quyết định lui về hậu trường, ít nhận đóng phim.

Sao Việt 21/7: Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi bị đình chỉ biểu diễn 9 tháng?

09:08:32 21/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng sau khi bị đình chỉ hoạt động biểu diễn 9 tháng và phạt hành chính 27,5 triệu đồng. Nam ca sĩ cũng lên tiếng xin lỗi khán giả vì phải hủy show tại Mỹ.

3 điều quan trọng nhất đời của NSND Trà Giang

06:41:41 21/07/2024
T.uổi ngoài 80, NSND Trà Giang nói luôn yêu đời, yêu mình. Chị Tư Hậu của màn ảnh một thời sống vui khỏe, an yên dù ở một mình nhiều năm qua.

Đời thực của nam danh ca nhạc đỏ Đăng Dương

06:38:09 21/07/2024
NSƯT Đăng Dương để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả khi sở hữu giọng hát truyền cảm trong dòng nhạc thính phòng và nhạc cách mạng.

Đại tá công an là "ông trùm phản diện" hàng đầu phim Việt: U80 sống trong căn nhà 42m2 cùng gia đình gần 9 thành viên

06:23:49 21/07/2024
Một trong những nam diễn viên chuyên trị những dạng vai lưu manh, giang hồ, tội phạm trên màn ảnh phim truyền hình của VTV gọi tên NSND Nguyễn Hải.

Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12

20:03:13 20/07/2024
Mới đây, Lê Phương tung loạt ảnh bé Cà Pháo và em gái Pháo Bông được gia đình cho du lịch ở Đà Lạt. Cả hai nhóc tỳ diện trang phục giống nhau, xuất hiện vô cùng thân thiết và gắn bó.

Nam NSND là Đại tá công an, nổi tiếng cả nước nhưng đời tư luôn là một bí mật

20:00:26 20/07/2024
Đó chính là Đại tá - NSND Khương Đức Thuận. Tính đến năm 2024, ông là 1 trong 8 NSND thuộc lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam.

Trọng Tấn t.uổi 48: Tổ ấm hạnh phúc, hai con đều tài năng nhờ gen của cha

19:56:44 20/07/2024
Ca sĩ Trọng Tấn đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã trẻ đẹp cùng 2 con ngoan ngoãn, tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nàng hậu lấy chồng hơn 26 t.uổi: Rời showbiz, diện mạo gần 90 kg gây bất ngờ

18:53:18 20/07/2024
Phan Như Thảo thừa nhận tăng thêm 3 kg nhưng có thể thấy nàng hậu có sắc vóc săn chắc, không sồ sề và thậm chí có đường cắt eo rõ ràng.

Thực hư tin đồn Thiên An thừa nhận con gái không phải con của Jack?

18:12:22 20/07/2024
Sau những ồn ào về đời tư liên quan Jack, Thiên An dần khôi phục lại trạng thái mới và tham gia các hoạt động trong giới showbiz. Tuy nhiên, những tin đồn thất thiệt mãi đeo bám cô.

Phương Oanh khoe dáng quyến rũ, giảm 20kg sau khi sinh đôi, lấy dáng nhanh chóng

17:15:51 20/07/2024
Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong quyến rũ, được khen lấy lại vóc dáng nhanh chóng khi cặp song sinh mới được 2 tháng t.uổi.Nữ diễn viên Phương Oanh sinh đôi một b.é t.rai và một b.é g.ái ngày 14/5.

NS Thương Tín: Tài tử một thời nay sống đơn độc, sức khoẻ sa sút sau 2 lần đột quỵ

17:05:44 20/07/2024
Thương Tín hiện tại đang sinh sống trong căn phòng rộng khoảng 10 m2 tại nhà mẹ đẻ. Nghệ sĩ không có việc làm hay thu nhập, mọi chi phí sinh hoạt đều nhờ em gái

Có thể bạn quan tâm

Uống 1 ly cà phê mỗi ngày, có thể đ.ánh bại bệnh tiểu đường?

Sức khỏe

11:50:45 21/07/2024
Nguyên nhân, cà phê có khả năng duy trì chức năng của các tế bào beta trong tuyến tụy, vốn chịu trách nhiệm sản xuất insulin để điều chỉnh lượng đường trong m.áu.

Hứa Niệm Từ (tripleS): Nữ idol có nửa dòng m.áu Việt, khổ sở vì nhóm bị chèn ép

Sao châu á

11:41:21 21/07/2024
Hứa Niệm Từ - cô gái nổi tiếng từng là thí sinh mang dòng m.áu Việt trong chương trình tuyển sinhđài Mnet gây ấn tượng với Vnet bởi đoạn video giới thiệu bản thân bằng tiếng việt cực đáng yêu. Cô nàng thu hút với gương mặt sáng, nụ cười ...

'Top Gun: Maverick' phân biệt đối xử với những nghệ sĩ gốc Á?

Hậu trường phim

11:28:18 21/07/2024
Một diễn viên người châu Á tiết lộ rằng các cảnh quay của anh trong Top Gun: Maverick đã bị cắt bỏ khi phim ra rạp.

Sắm áo polo sọc màu, chị em cứ phối đồ theo 4 bí quyết này đảm bảo luôn xinh và trẻ

Thời trang

11:08:38 21/07/2024
Tuy nhiên, nên phối đồ với item này như thế nào để cho ra những bộ đồ nịnh mắt không phải là điều mà ai cũng làm được.

Đàn ông ít ốm vặt nhưng một khi ốm thì thường nặng hơn phụ nữ: Tại sao vậy?

Kiến thức giới tính

11:06:58 21/07/2024
Tiến hóa có lý do để lập trình cơ thể họ trở nên như vậy. Có một định kiến về giới đã ăn sâu vào tiềm thức xã hội, cho rằng đàn ông là phái mạnh, bởi vậy, họ có sức khỏe tốt hơn phụ nữ.

2 ngày 1 đêm khám phá Mộc Châu mùa mận chín

Du lịch

10:57:04 21/07/2024
Những vườn mận tại cao nguyên Mộc Châu ở Sơn La đang bắt đầu vào mùa - thời điểm tuyệt vời cho du khách tới tham quan, trải nghiệm.

Bố t.ử v.ong, con trai nguy kịch sau khi ăn trứng cóc

Tin nổi bật

10:54:22 21/07/2024
Người thân liền đưa hai bố con ông D. đi bệnh viện cấp cứu. Do diễn biến quá nặng, ông D. đã t.ử v.ong sau đó. Con trai ông D. sau khi được cấp cứu kịp thời đã qua cơn nguy kịch.

Mua đào nên chọn quả đực hay quả cái? Nhìn vào đặc điểm này, bạn sẽ không bao giờ chọn sai

Sáng tạo

10:31:52 21/07/2024
Mùa hè đến cũng là lúc những trái đào mọng nước tràn ngập các gian hàng hoa quả. Đào được xem là loại trái cây bổ dưỡng với hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, rất tốt cho sức khỏe.

N.ữ s.inh bán hàng trên đèo Đá Trắng đạt 3 điểm 10 thi tốt nghiệp THPT

Netizen

10:30:26 21/07/2024
Hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện đi học thêm, nhưng Đinh Thị Xuyến xuất sắc trở thành thí sinh duy nhất của tỉnh Hòa Bình năm nay đạt 3 điểm 10.

5 đại kỵ phong thủy khiến vợ chồng quanh năm cãi vã, t.iền tài hao tán

Trắc nghiệm

10:09:14 21/07/2024
Nếu trong nhà bạn để những thứ này hãy vứt chúng đi hoặc tìm cách sửa chữa để cho cuộc sống hanh thông, thuận lợi.

Đưa đối tượng liên tục trộm cắp tài sản vào trường giáo dưỡng

Pháp luật

09:22:25 21/07/2024
Trong 18 ngày, từ 15/4 đến 3/5, Tùng đã thực hiện 3 vụ trộm cắp tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt 2 xe mô tô, 1 chiếc điện thoại di động với tổng giá trị 2.850.000 đồng.