Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu – âm nhạc xua tan cái ác

Theo dõi VGT trên

Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu là một hành trình kỳ thú khám phá niềm đam mê âm nhạc và cứu lấy trái đất khỏi nguy hiểm của nhóm Nobita.

Âm nhạc trong Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu không chỉ đơn thuần là một môn nghệ thuật mà còn trở thành ngôn ngữ bình đẳng để con người giao lưu, kết nối và thể hiện những cảm xúc chân thật nhất của mình.

Khi được đồng hành với âm nhạc, Nobita và các bạn từ những cá thể nhỏ bé đã dần lớn lên, chinh phục chính mình và cùng nhau vun đắp một mối quan hệ vĩ đại hơn – mối quan hệ với “hành tinh xanh” trái đất.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác - Hình 1
Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu là movie 43 trong series Doraemon

Âm nhạc cứu rỗi trái đất

Trong thế giới hiện đại, điều gì khiến con người tự tin vào bản thân và cuộc sống khi sự đào thải của khoa học công nghệ đang dần trở nên lớn mạnh? Nơi đâu giúp con người tìm thấy sự yên bình sau những giờ tăng ca không ngừng nghỉ? Bộ phim Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu sẽ mang đến câu trả lời thuyết phục nhất.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác - Hình 2
Movie 43 của Doraemon lấy đề tài âm nhạc có khả năng “chữa lành” cho con người

Câu chuyện vẫn bắt nguồn từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống của Nobita – cậu bé hậu đậu nhưng có tấm lòng thiện lương. Trong movie mới nhất, khán giả được nhìn thấy Nobita với cây sáo được cho là bùa hộ thân luôn sát cánh cùng nhau để chiến đấu chống lại cái ác.

Tuy nhiên, Nobita tỏ ra không hứng thú gì với môn nhạc lý và các nhạc cụ. Trong lúc luyện tập với cây sáo để chuẩn bị cho buổi biểu diễn cuối năm của trường, cậu gặp được cô bé bí ẩn Micca – người dẫn dắt cậu đến Cung Điện Farre – nơi quy tụ các nghệ sĩ âm nhạc tài ba nhất. Tại đây, Nobita và nhóm bạn được giao sứ mệnh chấn hưng cung điện âm nhạc để cứu lấy trái đất khỏi nguy cơ diệt vong.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác - Hình 3
Sự xuất hiện của Micca thay đổi cái nhìn của Nobita về âm nhạc

Quá trình tiếp xúc với những nhạc cụ gợi cho Nobita những suy ngẫm sâu sắc về ý nghĩa và niềm vui khi được sử dụng âm nhạc. Từ đó, cậu cảm nhận được niềm đam mê và phấn khích khi chơi nhạc cùng bạn bè. Điều này tạo nên sự đối lập rõ nét với ước muốn “xóa sổ âm nhạc” mà cậu từng viết trong cuốn nhật ký lúc đầu phim.

Bên cạnh đó, Jaian, Suneo và Shizuka cũng được bảo bối Sợi Chỉ Đỏ Định Mệnh dẫn dắt đến các nhạc cụ phù hợp với khả năng và cá tính riêng. Đối với Nobita, nhạc cụ định mệnh lại chính là cây sáo mà cậu vốn chẳng thể nào thuần thục.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác - Hình 4
Mọi người tìm được nhạc cụ phù hợp với mình

Nhờ phép màu của bảo bối Giấy Chứng Nhận Nhạc Cụ, mọi người dần trở nên xuất sắc với nhạc cụ của mình, trừ Nobita. Âm thanh “oét” của tiếng sáo vang lên khi cậu liên tục phạm sai lầm khiến Nobita trở nên mặc cảm về khả năng âm nhạc của bản thân.

Tuy nhiên, chính vì sự tự ti ấy mà Nobita dần khám phá ra niềm vui thật sự khi được tự do sáng tạo và thể hiện cảm xúc qua âm nhạc dù không đạt đến trình độ chuyên nghiệp.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác - Hình 5
Nobita tìm thấy niềm vui trong âm nhạc

Có lẽ đây chính là thông điệp quan trọng nhất mà tác phẩm muốn gửi gắm cho khán giả: Âm nhạc không chỉ đơn thuần là kỹ năng biểu diễn mà còn là phương tiện để con người giao lưu, gắn kết và thể hiện cảm xúc chân thành. Mỗi khi Giấy Chứng Nhận Nhạc Cụ của Nobita “nâng cấp” lên bậc cao hơn, cậu nhận ra âm nhạc đích thực không nằm ở kỹ thuật cao siêu mà từ trái tim vun đắp.

Phân cảnh “hét không ai nghe” khiến người xem nổi da gà

Cao trào của bộ phim diễn ra khi dàn nhạc do Nobita và các bạn tạo nên gặp phải trục trặc khiến âm thanh trở nên loạn lạc và thiếu hài hòa. Chính từ thử thách này mà tình bạn và khát vọng cứu lấy trái đất của nhóm bạn lại được khẳng định một cách mãnh liệt.

Các phân cảnh bi hùng đan xen tạo nên những giai điệu bắt tai, đem lại cảm giác phấn khởi và ấm áp. Điều này cũng khiến mọi người tin âm nhạc chân thành luôn có khả năng khai sáng tâm hồn loài người và thay đổi thế giới.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác - Hình 6
Âm nhạc có khả năng khai sáng tâm hồn loài người

Đáng chú ý, sự dàn dựng của đạo diễn trong phân đoạn Nobita lơ lửng ngoài vũ trụ góp phần mang về thành công lớn cho bộ phim lần này. Cụ thể, sau khi trải qua hiệp đầu tiên đối đầu với thực thể tà ác, nhóm bạn Nobita và người dân tại Cung Điện Âm Nhạc bắt đầu trở nên yếu thế.

Do sức mạnh của thực thể “noise” (thế lực tà ác muốn xâm chiếm tría đất) quá lớn khiến cho cả tòa cung điện gần như sụp đổ. Trong đó, Micca và nhóm Nobita bị hất vào khoảng không vũ trụ. Tại đây, khán giả được dịp chứng kiến khoảnh khắc Nobita hét lên trong im lặng. Song song đó, không có bất kì âm thanh nào được lọt ra từ màn ảnh chiếu phim.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác - Hình 7
Mọi người vẫn vui vẻ chiến đấu mặc dù dần kiệt sức

Dường như cảm giác bản thân không xoay chuyển được tình thế, Nobita dần trở nên bất lực và có ý định muốn bỏ cuộc. Trong khoảnh khắc tuyệt vọng ấy, những món đồ chơi ban đầu cùng Nobita và các bạn biểu diễn cất lên tiếng nhạc hòa ca khiến cho cả khán phòng gần như vỡ òa.

Sau khi chứng kiến bản hòa tấu hào hùng, khán giả lại được dịp “đứng ngồi không yên” với khoảnh khắc tĩnh mịch. Đây cũng là công thức từng được áp dụng trong các tác phẩm anime thể thao như Haikyu Trận Chiến Bãi Phế LiệuCú Úp Rổ Đầu Tiên. Song, hiệu quả trơn tru khi được sử dụng trong bối cảnh âm nhạc.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác - Hình 8
Nobita lấy lại niềm vui khi có tia hi vọng le lói

Kỹ xảo tuyệt vời vẫn không che lấp được “sạn”

Mặc dù bộ phim có nhiều điểm đáng khen ngợi nhưng vẫn không thể phủ nhận phần kịch bản vẫn tồn tại một số khuyết điểm nhỏ. Việc quá tập trung vào xây dựng bối cảnh khiến tác phẩm có quá nhiều phân đoạn giải thích lê thê, khiến nhịp độ bị trì trệ.

Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác - Hình 9
Kịch bản khá chậm gây nhàm chán

Bên cạnh đó, có nhiều đầu mối và chi tiết ban đầu khiến người xem cảm thấy khó hiểu và thiếu tính logic khi chưa được giải đáp. Những chi tiết phi lý như việc ở đâu mà Nobita có quyển nhật ký gần giống với bảo bối Nhật Ký Lập Kế Hoạch hay cách Micca đến trái đất cũng gây ra nhiều thắc mắc cho người xem.

Thậm chí, cách xây dựng nội dung cho nhóm nhân vật “người Musica” cũng chưa được thuyết phục. Dường như vai trò và ý đồ tạo ra họ chỉ để phục vụ cho mạch kịch bản chứ không có bất kỳ logic căn bản nào, dẫn đến cảm giác thiếu thực tế.

Cuối cùng, một số bước ngoặt lớn và những bí mật quan trọng được hé lộ chưa hợp lý và đến quá sớm khiến phần cao trào tuyệt vời bị hạ nhiệt và mất đi phần nào hiệu ứng cảm xúc mạnh mẽ mà nó hứa hẹn ban đầu.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác - Hình 10
Cư dân tại Cung Điện Âm Nhạc

Xét cho cùng, Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu vẫn nhận được một lời tán dương cuồng nhiệt từ giới phê bình về vai trò của âm nhạc. Khởi đầu bằng cách “xóa sổ” âm nhạc khỏi thế giới, Nobita dần khám phá ra niềm vui thật sự từ việc sáng tạo và cảm nhận âm nhạc.

Đạo diễn Imai Kazuaki tiết lộ ý tưởng bộ phim ra đời vào đầu năm 2020, khi ông xem một chương trình truyền hình do các nghệ sĩ biểu diễn nhạc cụ trong đại dịch Covid-19. Lúc đó, ông nhận ra “giai đoạn mọi người tập hợp lại và cùng chơi nhạc thật tuyệt vời” và nảy sinh ý định thực hiện một tập phim Doraemon về chủ đề âm nhạc.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác - Hình 11
Doraemon movie 43 lấy cảm hứng từ buổi hòa nhạc

Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu không chỉ là một tác phẩm giải trí hấp dẫn, mà còn chứa đựng những bài học quý giá về tình bạn, khát vọng, nghị lực và đam mê sáng tạo nghệ thuật. Âm nhạc ở đây trở thành ngôn ngữ của tình yêu thương, có khả năng hàn gắn các r.ạn n.ứt trong lòng người và chữa lành vết thương.

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 2024

Khán giả tại Việt Nam sẽ được xem phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu vào tháng 5/2024.

Tháng 5 này, biệt đội mèo máy Doraemon, Nobita, Jaian (Chai-en), Suneo (Xê-kô) và Shizuka (Xu-ka) sẽ có hành trình giải cứu thế giới trước âm mưu xóa sổ âm nhạc của những kẻ xấu.

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ công phá rạp chiếu phim hè 2024 - Hình 1

Với sự kết hợp hoàn hảo của những thước phim sinh động cùng âm nhạc ấn tượng, bộ phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu được coi là "bom tấn" khai màn cho phim hè năm 2024.

Đây cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tiên về chú máy Doraemon lấy đề tài âm nhạc.

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ công phá rạp chiếu phim hè 2024 - Hình 2

Để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc ở trường, Nobita tập thổi sáo - loại nhạc cụ mà cậu dở tệ. Thích thú trước nốt "No" lạc quẻ của Nobita, Micca - cô bé bí ẩn đã mời Doraemon, Nobita cùng nhóm bạn đến "Farre". Đó là cung điện âm nhạc tọa lạc trên một hành tinh nơi âm nhạc sẽ hóa thành năng lượng.

Nhằm cứu cung điện này, Micca đang tìm kiếm "virtuoso" - bậc thầy âm nhạc sẽ cùng mình biểu diễn! Với bảo bối thần kì "chứng chỉ chuyên viên âm nhạc", Doraemon và các bạn đã chọn nhạc cụ, cùng Micca hòa tấu. Từng bước, nhóm Doraemon khôi phục cung điện. Tuy nhiên, một vật thể sống đáng sợ sẽ xóa sổ âm nhạc khỏi thế giới đang đến gần! Trái Đất đang rơi vào nguy hiểm... ! Liệu những người bạn nhỏ có thể cứu được "tương lai âm nhạc" và cả địa cầu này.

Đặc biệt, năm nay Việt Nam còn là quốc gia đầu tiên trên thế giới (không tính Nhật Bản) được xem phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu. Phim sẽ có suất chiếu sớm nguyên ngày 18 - 19/5 và chính thức khởi chiếu từ ngày 24/5.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Chân ái" của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH, xứng đáng là "chồng quốc dân" nhưng phải nhận cái kết cay đắng
08:27:29 19/06/2024
Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc
13:28:01 19/06/2024
4 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất nửa đầu năm 2024
06:04:00 20/06/2024
5 phim Hoa ngữ dở tệ nhất nửa đầu 2024: Hạng 1 lỗ hơn 300 tỷ vì nữ chính vừa kém sắc vừa diễn dở
06:02:42 19/06/2024
Phim Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon tuột dốc không phanh dù dàn diễn viên ấn tượng
17:37:27 19/06/2024
Phim hay xuất sắc giúp nhà đài lập kỷ lục chưa từng có, cặp chính kém sắc vẫn khiến dân tình "điên cuồng" đòi phần 2
17:27:43 19/06/2024
Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính xứng danh nhan sắc top đầu showbiz
10:15:50 20/06/2024
Kim Hee Sun U.50 vẫn đẹp lấn át đàn em kém 20 t.uổi trong phim mới
15:38:52 19/06/2024

Tin đang nóng

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động
17:42:33 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024

Tin mới nhất

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"

21:14:05 20/06/2024
Những tập gần đây, nữ chính đối mặt nhiều đau khổ vì người chồng gia trưởng Phương Hiệp Văn do Lâm Canh Tân thủ vai. Nhiều người còn đặt biệt danh cho anh là vai nam chính đáng ghét nhất màn ảnh hiện tại.

Nhan sắc 4 mỹ nam "tạo bão" trong phim của Lưu Diệc Phi

18:47:32 20/06/2024
Câu chuyện hoa hồng vừa lên sóng lập tức nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả. Nổi bật phải kể đến là nữ chính Lưu Diệc Phi và dàn hậu cung của cô ấy: Bành Quán Anh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Lâm Nhất,...

Phim có Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc được khen nức nở, kịch tính không rời mắt

13:30:33 20/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây Thành là minh chứng cho việc Hong Kong vẫn là ông vua của dòng phim võ thuật. Dàn diễn viên gạo cội như Hồng Kim Bảo, Cổ Thiên Lạc, Quách Phú Thành vẫn đủ sức chiến đấu thêm nhiều năm.

Tạ Đình Phong bắt tay Trương Học Hữu trong phim mới sắp ra mắt

08:10:17 20/06/2024
Bộ phim Mặt trận hải quan sẽ mở bán vé trước từ ngày 28/6. Phim có sự tham gia của các diễn viên Trương Học Hữu, Tạ Đình Phong, Ngô Trấn Vũ, Lâm Gia Hân, Lưu Nhã Cầm...

Cửu Long Thành Trại: Vây Thành - Siêu phẩm hành động hay nhất 2024, đ.ánh đấm quá cháy khiến khán giả không thể rời mắt

19:26:02 19/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây Thành đ.ánh dấu sự trở lại của dòng phim võ thuật - xã hội đen Hong Kong (Trung Quốc) sau thời gian thoái trào.

Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là mỹ nhân hack t.uổi hot nhất hiện tại

06:04:12 19/06/2024
Rất nhiều khán giả cho rằng, với chất lượng tốt như hiện tại, The Midnight Romance in Hagwon xứng đáng nổi tiếng hơn.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục

22:54:28 18/06/2024
Theo chia sẻ từ Trần Kiều Ân, đây là một cảnh quay khiến cô cảm thấy suy sụp. Nữ diễn viên đã khóc tới mức bị đau mắt, thậm chí khiến cho lớp make up bị trôi sạch nên còn không cần phải tẩy trang.

Mỹ nam "điểm 10" trong "Câu chuyện Hoa Hồng" khiến fan thất vọng

21:40:42 18/06/2024
Bộ phim truyền hình Trung Quốc Câu chuyện Hoa Hồng vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả xem truyền hình bất chấp những ý kiến trái chiều quanh bộ phim.

Đừng bỏ lỡ bộ phim gây sốt nhất trên MyTV lúc này: Câu chuyện hoa hồng

17:31:28 18/06/2024
Một trong những bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại cả ở Việt Nam và Trung Quốc là bộ phim Câu chuyện hoa hồng.

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục "đòi" nợ m.áu

17:00:17 18/06/2024
Giai đoạn cuối cùng của bộ phim trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi a Ly bị cuốn vào ván cờ quyền mưu của Tiêu Hoành và hoàng đế.

Phim vừa chiếu đã bị chê là "nỗi xấu hổ" của nhà đài, nữ chính đẹp như búp bê không cứu nổi rating chạm đáy

14:39:23 18/06/2024
Scandal là bộ phim dài tập trong tuần mới nhất của KBS, ngay từ đầu đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Han Chae Young - Búp bê Barbie xứ Hàn.

Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi

13:37:43 18/06/2024
Gương mặt trẻ con của Hà Hoằng San - thủ vai Con gái Diệp Gia Nhi trong phim cổ trang Mặc Vũ Vân Gian, bất ngờ gây chú ý vì visual nhân vật hoàn toàn trái ngược với độ t.uổi thật của cô, được dân tình ưu ái gọi là thánh hack t.uổi đỉnh nh...

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ

Nhạc việt

23:53:29 20/06/2024
Nghệ sĩ violin Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) xuất hiện gợi cảm, cuốn hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Viollage chiều 20/6 tại Hà Nội.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

Sao việt

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

Pháp luật

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.