Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát “cẩu lương”

Theo dõi VGT trên

Trong câu chuyện quyền mưu đầy kịch tính, Khánh Dư Niên 2 không thiếu gia vị sâu sắc về tình yêu.

Qua mỗi tập phim, Khánh Dư Niên 2 đều đang giữ vững lối kể chuyện liên tục gây bất ngờ cùng lúc mang đến tiếng cười sảng khoái. Bỏ qua những tranh luận và nhận xét khắt khe, đến thời điểm hiện tại, bộ phim quả thật chứa đựng rất nhiều “chất keo dính” giữ chân khán giả.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát cẩu lương - Hình 1
Nhị hoàng tử liên tục dồn ép Phạm Nhàn vào đường cùng – Ảnh: weibo

Tuyến quyền mưu kịch tính, khó đoán

Con đường Phạm Nhàn ( Trương Nhược Quân đóng) kiên quyết đi đến cùng phải đối mặt với muôn trùng gian nan, thử thách, chướng ngại đến từ bốn phương tám hướng. Mặc dù không thể thực hiện toàn bộ mong ước của mẹ nhưng Phạm Nhàn sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ công lý, chính nghĩa, để những gì mẹ của anh ghi trên bia đá không trở thành trò cười.

Với ý chí kiên định, luôn hướng về lẽ phải, dẫu cho liên tục rơi vào thế bí và cạm bẫy của đối thủ nhưng Phạm Nhàn vẫn luôn bình tĩnh đối mặt, cuối cùng hóa nguy thành an. Không thể thật sự tin tưởng bất cứ ai nhưng dù sao đi nữa Phạm Nhàn vẫn có những hậu phương kiên cố giúp anh có thể tự do làm bất cứ gì bản thân thích làm, muốn làm, nên làm và phải làm.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát cẩu lương - Hình 2
Phủ đệ của Trần Bình Bình vừa rộng lớn vừa cưu mang rất nhiều ca kỹ lại có đầy những kỳ trân dị bảo – Ảnh: weibo

Khi bị vướng vào nghi kỵ lấy công trả thù riêng, Trần Bình Bình (Ngô Cương đóng) sẵn sàng chuốc tội vào mình để trở thành bức bình phong che chắn cho Phạm Nhàn. Trong tập 13, Trần Bình Bình là nhân vật gây bất ngờ lớn, trông hoàn toàn khác biệt với viện trưởng Viện Kiểm sát mà mọi người đã rất quen thuộc.

Khi Phạm Nhàn và Lâm Uyển Nhi vừa bước chân vào phủ Trần Bình Bình đã cảm thấy choáng ngợp về quy mô bề thế và sự xa hoa ở đây. Cả hai đều thuộc gia đình quyền quý nhưng phải ngạc nhiên trước cảnh tượng trước mắt đồng nghĩa sự xa hoa này đã vượt ngoài sức tưởng tượng.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát cẩu lương - Hình 3
Phạm Nhàn và Lâm Uyển Nhi lần đầu tiên đến phủ Trần Bình Bình đã rất bất ngờ – Ảnh: weibo

Thế nhưng, Trần Bình Bình có được cơ ngơi như vậy không quá khó hiểu. Hơn nữa những con người trong biệt viện của ông đều là những người không nơi nương tựa được ông cưu mang. Ông và họ hoàn toàn bình đẳng, không phân biệt giai cấp, đến cả ông lão đàn hát khi không còn hứng thú có thể ung dung rời đi mà chẳng sợ Trần Bình Bình trách phạt. Ông giống như Diệp Khinh My, xem mọi người bình đẳng như nhau, viện trưởng Viện Giám sát chỉ dưới một người trong mắt họ cũng chỉ là “Bình Bình”.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát cẩu lương - Hình 4
Phạm Nhàn không phải vì thù riêng, cũng không chỉ muốn đ.ánh bại một mình nhị hoàng tử – Ảnh: weibo

Đứng ở lập trường đối lập với nhị hoàng tử Lý Thừa Trạch (Lưu Đoan Đoan đóng) cộng thêm ân oán cá nhân, Phạm Nhàn thật sự căm giận đến mức từng nghĩ thẳng tay hạ độc hắn. Suy đi nghĩ lại, Lý Thừa Trạch c.hết đi chẳng qua chỉ là một vị hoàng tử bỏ mạng, Phạm Nhàn không phải đơn thuần muốn đ.ánh bại nhị hoàng tử, anh muốn đ.ánh bại loại người như nhị hoàng tử.

Cách xây dựng xung đột giữa Phạm Nhàn và nhị hoàng tử trong Khánh Dư Niên 2 có nhiều điểm sáng tạo thú vị. Hai người trông có vẻ như một cương một nhu, một người quyết liệt một người chịu nhường bước nhưng thực chất là một người muốn dồn người kia vào chỗ c.hết, một người đang phải vận dụng toàn bộ đầu óc và sức lực để phản kháng.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát cẩu lương - Hình 5
Tuy gần như thuộc phe phản diện nhưng nhị hoàng tử lại chiếm nhiều tình cảm của khán giả nhờ diễn xuất tài tình, hợp vai của Lưu Đoan Đoan – Ảnh: weibo

Thiết lập tính cách của nhị hoàng tử trở thành một trong số các điểm sáng đắt giá của câu chuyện, thu hút rất nhiều mọt phim. Nhân vật này có giá trị quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình trưởng thành của nam chính đồng thời mở ra sự phản chiếu về hai mặt thiện và ác trong bản ngã con người.

Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát “cẩu lương”

Bữa cơm của 3 cặp đôi do Khánh đế ban hôn (Trần Đạo Minh đóng) trong tập trước đã mang đến một màn đầy thú vị cho khán giả. Trong khi Lâm Uyển Nhi (Lý Thấm đóng) và Phạm Nhàn là duyên trời định, công chúa Bắc Tề (Mao Hiểu Đồng đóng) và đại hoàng tử (Phó Tân Bác đóng) đều trúng ý đối phương, riêng Diệp Linh Nhi (Kim Thần đóng) và nhị hoàng tử lại như oan gia ngõ hẹp không chút tình cảm.

Ad

QUẢNG CÁO

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát cẩu lương - Hình 6

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát cẩu lương - Hình 7

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát cẩu lương - Hình 8

Sau thời gian dài xa cách, không có cơ hội gặp mặt, gần gũi, Phạm Nhàn và Lâm Uyển Nhi cuối cùng có chút thời gian ở bên nhau. Lâm Uyển Nhi tuy là cô gái có vẻ mềm yếu nhưng nội tâm rất cứng rắn, thấu hiểu cho nỗi lòng của Phạm Nhàn. Hai người luôn dành cho nhau ánh mắt tình cảm, tin tưởng tuyệt đối.

Nghe qua những tin đồn giữa Phạm Nhàn và thánh nữ Bắc Tề Hải Đường Đóa Đóa (Tân Chỉ Lôi đóng), Uyển Nhi ngoài mặt giận dỗi, truy hỏi Phạm Nhàn nhưng trong lòng cô luôn tin tưởng vị hôn phu của mình. Khác với tiểu thuyết, Phạm Nhàn trên phim chỉ một lòng chung thủy với Lâm Uyển Nhi. Hôn lễ của hai người là điều khán giả không khỏi mong đợi.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát cẩu lương - Hình 9

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát cẩu lương - Hình 10

Tuyến tình cảm đáng yêu và đầy sự thấu hiểu, chân thành giữa Phạm Nhàn và Lâm Uyển Nhi – Ảnh: weibo

Xây dựng tuyến quyền mưu lôi cuốn với nhiều tình huống khó đoán, kịch trong kịch, kế trong kế, Khánh Dư Niên 2 vẫn không quên thêm thắt gia vị về tình yêu đôi lứa. Mặt khác, ban hôn là một phần trong dụng ý của Khánh đế. Đối với ông, 5 người con trai chẳng khác nào con cờ dùng để củng cố thêm quyền lực và duy trì sự bền vững của nước Khánh.

Khánh Dư Niên 2 có tổng 36 tập đang được phát hành trên nền tảng VieON vào lúc 19h30 hàng ngày.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý

Vừa hài hước vừa gay cấn, Khánh Dư Niên 2 quả nhiên quy tụ toàn những gương mặt có diễn xuất thuyết phục.

Phim cổ trang Khánh Dư Niên 2 tiếp tục mang đến nhiều "chất keo dính", khiến khán giả say sưa hành trình chinh phục hoài bão của Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân). Phần kịch bản qua từng tập cho thấy rõ ràng được đầu tư rất chỉn chu, trau chuốt tỉ mỉ trong từng phân cảnh, từng màn đối thoại. Diễn xuất của dàn diễn viên càng không cần phải bàn cãi thêm.

Diễn biến mới vừa phức tạp vừa đầy thú vị

Trong các tập mới, sự xuất hiện của nàng công chúa Bắc Tề (Mao Hiểu Đồng đóng) và đại hoàng tử (Phó Tân Bác đóng) gây chú ý không kém. Nối tiếp 4 tập trước đó, Khánh Dư Niên 2 tập 5-6-7 tập trung vào màn lật ngược tình thế của Phạm Nhàn đồng thời xuất hiện nhiều tình tiết đầy bất ngờ, đưa lối người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nhờ có sự giúp đỡ của công chúa Bắc Tề, "tội khi quân giả chết" của Phạm Nhàn xem như được giải quyết ổn thỏa, anh có thể quang minh chính đại tiến vào kinh đô. Tuy nhiên, nhị hoàng tử (Lưu Đoan Đoan đóng) làm sao để yên cho Phạm Nhàn có thể ung dung qua cổng thành đơn giản như vậy.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 1
Phạm Nhàn thành công đường đường chính chính trở về kinh đô - Ảnh: weibo

Đúng vào lúc Phạm Nhàn theo sứ đoàn Bắc Tề tiến vào thành cũng là lúc đại hoàng tử trở về. Nhị hoàng tử cố tình tạo ra tình huống hai bên va chạm nhằm gây khó dễ thậm chí lợi dụng tình huống khó xử, muốn mượn đao g.iết n.gười, trừ khử Phạm Nhàn.

Trong mỗi tình huống phát sinh giữa các nhân vật, khán giả có thể nhận ra có rất nhiều góc máy, chuyển cảnh có phần đặc biệt và khó đoán hơn rất nhiều. Thay vì tưởng rằng sẽ có chuyện lớn xảy ra, kết quả sẽ đổ m.áu nhưng rốt cuộc mọi thứ lại được giải quyết trong êm đẹp, thậm chí còn rất hài hước.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 2
Căng thẳng đó rồi hài hước đó là mạch thay đổi cảm xúc thường xuyên khi xem Khánh Dư Niên 2 - Ảnh: weibo

Một trong những gia vị độc đáo và có phần táo bạo của Khánh Dư Niên 2 đó chính là sử dụng tương đối nhiều các chất liệu hiện đại chẳng hạn như cách dùng từ, nhạc đệm... đến cả phong thái của các nhân vật cũng mang hơi hướng rất phóng khoáng, không bị bó buộc trong cái gọi là phong kiến, tư tưởng cổ hủ.

Hình ảnh "anh em nhà Khánh đế" quây quần bên nhau cười cười nói nói nếu không phải sinh ra trong nhà đế vương, tin chắc họ sẽ là những người anh em thật sự thân thiết và yêu thương nhau như thể tay chân.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 3
Mỗi bước đi của Phạm Nhàn giờ đây thật lắm chông gai - Ảnh: weibo

Cốt truyện của Khánh Dư Niên 2 rất thích hợp cho những ai yêu thích thể loại quyền mưu, cài cắm nhiều chi tiết lắt léo, mối quan hệ nhập nhằng giữa các nhân vật không thể phân biệt rõ đâu mới là bạn đâu mới là thù. Đến cả thái tử những tưởng là một người hiền hòa, nhu nhược thực tế lại có những quyết định động trời đến khó tin.

Phạm Nhàn đang vướng vào cục diện thật sự khó khăn khi phải đối đầu với không chỉ riêng nhị hoàng tử và trưởng công chúa (Lý Tiểu Nhiễm). Điều anh phải đối mặt còn chính là niềm tin của bản thân, là lựa chọn và quyết định phải đi con đường nào và đi như thế nào.

Ắt hẳn các khán giả ruột đều biết Phạm Nhàn là con trai của Khánh đế (Trần Đạo Minh đóng) và Diệp Khinh My. Đó là lý do tại sao Khánh đế có phần ưu ái Phạm Nhàn mặc dù ông nhiều lần khiến tim "con trai cưng" phải "treo ngược cành cây". Tuy nhiên, quan trọng hơn cả vì Phạm Nhàn là người có tài có đức, là người có thể trọng dụng và giúp ích cho nước Khánh.

Vậy nên không còn lạ lẫm gì với việc Phạm Nhàn ngồi chung "mâm cơm nhà" với Khánh đế và các vị hoàng tử. Nếu cảnh bữa cơm nhà đắt giá trong phần 1 chỉ có 4 người gồm Khánh đế, Phạm Nhàn, thái tử và nhị hoàng tử thì giờ đây đã đông đủ hơn khi có cả tam hoàng tử và đại hoàng tử.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 4

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 5

Chuyện khó khăn đến mức nào rồi Phạm Nhàn cũng sẽ tìm thấy cách giải - Ảnh: weibo

Bữa cơm lần này căng thẳng hơn, vẫn có phần hài hước nhưng chủ yếu tiếp tục xoáy vào mâu thuẫn giữa Phạm Nhàn và nhị hoàng tử. Mọi người còn chưa kịp động đũa, Phạm Nhàn đã vội tố cáo nhị hoàng tử và trưởng công chúa dù chưa có bằng chứng xác thực.

Anh khiến Khánh đế tức giận đến mức đ.ập chén, quăng cả lệnh bài Đề ty của anh xuống hồ nước. Hành động này của Khánh đế khiến Phạm Nhàn vừa ấm ức vừa phẫn nộ vừa cảm thấy bản thân thật sự quá nhỏ bé, lực bất tòng tâm. Nhưng liệu Khánh đế có thật sự đang bao che cho nhị hoàng tử và trưởng công chúa hay không, có không xem Phạm Nhàn ra gì hay không?

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 6
Ánh mắt đầy ấm ức và bất lực của Phạm Nhàn, Trương Nhược Quân vẫn diễn xuất tròn đầy không thua kém gì so với trong phần 1 - Ảnh: weibo

Sau khi Phạm Nhàn lau sạch bia đá trước Viện kiểm sát, trò chuyện cùng thầy Trần Bình Bình (Ngô Cương đóng), có vẻ anh đã biết mình nên và cần làm gì.

Cái hay của Khánh Dư Niên 2 còn nằm ở chỗ, trong một câu chuyện quy mô rộng lớn mang tính hư cấu, tưởng chừng mang tư tưởng xưa cũ nhưng thực chất lại chứa đựng thế giới quan, rất nhiều quan niệm gần gũi với cuộc sống đương đại hơn chúng ta tưởng.

Chẳng hạn như tinh thần đề cao pháp luật, bản tính lương thiện và đặc biệt là tình thân được khắc họa trong phim thấy rõ nhất từ gia đình Phạm Nhàn. Tuy có những mâu thuẫn nhất định, nhưng họ luôn lo nghĩ cho nhau.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 7
Người cha ngoài mặt nghiêm nghị, khó gần nhưng thực chất yêu thương con cái hơn tất cả - Ảnh: weibo

Người xem hẳn phải cảm thấy đáng yêu bởi người cha giận lẫy khi Phạm Kiến (Cao Thự Quang đóng) đến Viện kiểm sát đón con trai cưng Phạm Nhàn, trách cứ Trần Bình Bình và nhắc đến đạo hiếu. Phạm Nhàn khẳng định trên đời này chẳng thể đoán biết được lòng người, chẳng thể tin tưởng ai nhưng có thể tin tưởng người nhà, người làm cha như Phạm Kiến đã vui vẻ và tự hào biết bao.

Phạm Nhược Nhược (Tống Dật đóng) định bỏ trốn sau khi nghe tin được ban hôn lại quyết định quay trở về vì tin tưởng vào anh trai Phạm Nhàn của mình hết mực. Khi Phạm Kiến mở lời công nhận đứa con trai Phạm Tư Triệt (Quách Kỳ Lân đóng), tin chắc nhiều khán giả cũng cảm thấy mủi lòng thậm chí xúc động không cầm được nước mắt.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 8

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 9

Không thể tin tưởng bất cứ ai nhưng có thể tin tưởng người nhà - Ảnh: weibo

Phần tình thân trong câu chuyện được xây dựng rất đỗi nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, không nhiều cảnh quay, không dài dòng nhưng cảnh nào cũng giàu cảm xúc, cũng chạm đến góc khuất trong lòng mỗi người. Đó là nhờ vào cách xây dựng tình tiết, lời thoại, đặt để góc máy và nhất là diễn xuất tự nhiên, đủ để cảm của các nhân vật.

Trái ngược với Vương Sở Nhiên (vai Tang Văn) xuất hiện trước đó, Mao Hiểu Đồng được khen ngợi rất nhiều khi diễn ra được nét công chúa "hướng nội" nhưng vẫn đầy cá tính, mạnh mẽ và kiên quyết.

Cô nàng có thể dễ bị giật mình, không dám gặp người lạ, hay đứng nép sau lưng hộ vệ, tay run bần bật khi căng thẳng... Thế nhưng mỗi khi cần xuất hiện với uy nghiêm của một đại công chúa Bắc Tề, cô nàng vẫn khiến cho người ta phải kinh ngạc và thích thú.

Khánh Dư Niên 2 có rất nhiều điểm sáng để người xem khám phá và mong chờ vào diễn biến mới. Không chỉ mong đợi vào hành trình vượt qua gian nan để hiện thực hóa hoài bão của Phạm Nhàn, tuyến tình cảm và kết cục của các nhân vật luôn là điều khiến khán giả mong chờ.

Ngoài tuyến quyền mưu, đấu đá lẫn nhau rối như tơ vò, tuyến tình cảm cũng trở thành điểm tạo thêm sức hấp dẫn cho bộ phim. Nhân vật Lâm Uyển Nhi (Lý Thấm đóng) xuất hiện rất ít. Tuy Lý Thấm và Trương Nhược Quân chưa có nhiều cảnh tình cảm giữa cô nàng và nhưng qua những lời nhắn nhủ và biểu cảm trên gương mặt của hai người lại khiến khán giả cảm nhận được dư vị của tình yêu chân thành.

Màn đụng mặt giữa công chúa Bắc Tề và đại hoàng tử cũng đầy hứa hẹn sẽ mở ra một mối tình thú vị, náo nhiệt. Một cô gái hoạt bát, đáng yêu như Diệp Linh Nhi (Kim Thần đóng) lại phải gả cho nhị hoàng tử có "máu điên" không biết sẽ có kết cục như thế nào.

Khánh Dư Niên 2 càn quét "khắp mọi nơi"

Tính đến thời điểm hiện tại, điểm mức độ phổ biến cao nhất của Khánh Dư Niên 2 đã lên tới 33.636, lập kỷ lục về mức độ phổ biến cao nhất trong lịch sử của Tencent Video.

Mức độ phổ biến cao như vậy cho thấy sự cố gắng theo đuổi chất lượng cao của cả đoàn phim đồng thời là sự phát triển không ngừng của Tencent Video trong việc phấn đấu khai thác tốt các IP chất lượng cao, nỗ lực mang đến nhiều tác phẩm xuất sắc hơn cho khán giả.

Vào ngày đầu tiên ra mắt, Khánh Dư Niên 2 đã "bùng nổ" dữ dội, thành công dẫn đầu về mức độ phổ biến trên toàn mạng, gần như đã phá vỡ mọi kỷ lục. Chỉ sau 57 phút phát sóng, mức độ phổ biến của phim trên Tencent Video đã vượt quá 30.000, 126 phút lên đến 32.000 và giá trị cao nhất trong ngày đầu lên sóng đạt 32.906, vượt qua kỷ lục mức độ phổ biến nhanh nhất của Tencent Video là 22.000-32.000.

Không chỉ vậy, mức độ phổ biến trước khi phát sóng của bộ phim còn tiếp tục phá kỷ lục của nền tảng này, với lượng đặt hẹn xem phim lên đến 18,19 triệu và giá trị mức độ phổ biến trước khi phát sóng vượt quá 21.000. Đồng thời, bộ phim đạt thành tích chiếu đài CCTV-8 cao với rating cao nhất vượt quá 2,2% theo ghi nhận của Kuyun, đứng đầu trong xếp hạng phim truyền hình trên tất cả các kênh trong cùng thời gian.

Mức độ phổ biến của Khánh Dư Niên 2 trên các nền tảng mạng xã hội khác cũng duy trì xu hướng siêu cao. Lượt tìm kiếm và thảo luận về chủ đề trên các nền tảng như WeChat và Douyin vẫn tiếp tục dẫn đầu trong top xu hướng, thiết lập những thành tích cao mới.

Không ngoa khi gọi Khánh Dư Niên 2 là "phim vua" khi xô đổ rất nhiều kỷ lục. Sau 7 tập, quả thật bộ phim có sức hút khó cưỡng đối với những ai yêu thích thể loại và phong cách kể chuyện đầy hài hước và "thâm sâu" này. Khánh Dư Niên 2 đang được chiếu độc quyền trên nền tảng VieON vào lúc 19h30 hàng ngày.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Câu Chuyện Hoa Hồng: Lâm Canh Tân bị chê già, Lưu Diệc Phi lại được khen nức nở
13:55:39 13/06/2024
Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"
20:28:48 12/06/2024
Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người
13:05:35 12/06/2024
Mỹ nam 36 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng n.am s.inh thất bại, hốc mắt trũng sâu lại còn lộ nếp nhăn
05:54:54 13/06/2024
Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén c.lip n.óng
20:25:56 12/06/2024
(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!
14:54:52 12/06/2024
Review Hierarchy (Thứ Bậc): Thiếu từ kịch bản, diễn xuất đến cả một nhân vật phản diện "nên hồn"
13:04:48 12/06/2024

Tin đang nóng

Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024
Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng
20:41:53 13/06/2024
Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái
23:09:56 13/06/2024
Bạn gái tin đồn của Vũ Văn Thanh kể chuyện cho người yêu cũ vay t.iền, tổng cộng cả tỷ mà chia tay anh nào cũng "lặn không sủi tăm"
17:37:29 13/06/2024
Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động
17:25:48 13/06/2024
Vợ hoàng tử Brunei: Có tài kinh doanh, nửa năm sau đám cưới khủng ra sao?
17:19:41 13/06/2024
Miss Cosmo 2024: Lộ diện đối thủ đáng gờm của Xuân Hạnh, được fan Việt ủng hộ
17:50:48 13/06/2024

Tin mới nhất

Lưu Diệc Phi cá tính trong các tập đầu phim 'Câu chuyện hoa hồng'

19:49:10 11/06/2024
Trong các tập đầu tiên phim Câu chuyện hoa hồng , Lưu Diệc Phi xuất hiện nổi bật trong hình tượng thiếu nữ cá tính và có nhiều cảnh nổi loạn.

Phim doanh thu 0 đồng vì dở toàn diện

16:07:02 11/06/2024
Tác phẩm điện ảnh này có doanh thu kém cỏi vì dàn diễn viên vô danh, trang phục, bối cảnh phim nghèo nàn không thể lôi kéo người xem.

Hierarchy: Bộ phim báo thù nhạt nhẽo như biểu cảm của nữ chính

14:59:26 11/06/2024
Hierarchy xoay quanh câu chuyện trả thù lấy bối cảnh một trường học của tầng lớp thượng lưu, có kịch bản hứa hẹn nhưng cách triển khai quá rập khuôn, cũ kỹ dẫn đến gây thất vọng nặng nề.

Phim về vũ trụ võ thuật Kim Dung bắt đầu quảng bá

14:33:06 11/06/2024
Những phần t.iền truyện hoặc còn bỏ trống trong các bộ truyện của nhà văn Kim Dung sẽ được lý giải trong phim truyền hình mới.

Phim về cuộc đời danh ca Đặng Lệ Quân lặng lẽ lên sóng sau 6 năm lưu kho

14:26:42 11/06/2024
Bộ phim truyền hình Cầu mong người trường tồn với sự góp mặt của các diễn viên Trần Nghiên Hy, Hà Nhuận Đông, Bành Quán Anh... đã được quay từ năm 2018 nhưng sau nhiều lần tạm hoãn mới chính thức lên sóng từ 6/6

Số lượng cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây choáng

12:54:55 11/06/2024
Lúc này, bên cạnh Mặc vũ vân gian thì màn ảnh Hoa ngữ còn một bộ phim siêu hot khác, đó là Câu chuyện hoa hồng .

Bộ phim Top 1 phòng vé Việt được tung hô khiến ai xem cũng khóc cạn nước mắt, có thực sự hay như lời đồn?

11:00:37 11/06/2024
Dù ra mắt chưa lâu nhưng phim điện ảnh Gia tài của ngoại đã làm chao đảo phòng vé Việt khi nhận về thành tích Top 1 doanh thu phòng vé.

Phim có Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì cảnh bạo quá đà, rating vượt kỷ lục

16:50:47 10/06/2024
Chi tiết cảnh bạo trong phim bị phản ánh là quá dung tục, phản cảm không nên chiếu trên đài truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng hai nhân vật đã trưởng thành nên cách thể hiện sẽ cuồng nhiệt hơn.

C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH

13:22:37 10/06/2024
C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi được quay khá chi tiết từ thang máy tới trên giường, thậm chí còn có tiếng nam diễn viên Bành Quán Anh thở dốc.

Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù bị chê là thảm họa dở nhất năm, nổi rần rần nhờ dàn cast đẹp xuất sắc

09:02:16 10/06/2024
Không ngoa khi nói, từ khoá hot nhất trên các diễn đàn phim ảnh Hàn những ngày này chính Hierarchy (Thứ Bậc) - tác phẩm mới của nền tảng Netflix.

10 phim Hàn chịu cảnh "con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế": Cả Kim Soo Hyun lẫn Kim Yoo Jung đều bị réo tên

06:12:55 10/06/2024
Những bộ phim Hàn Quốc này bị khán giả trong nước lạnh nhạt nhưng lại được đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường quốc tế.

Gia tài của ngoại: Tình cảm, không đao to búa lớn nhưng trúng tâm lý

20:16:21 09/06/2024
Những ngày này trên mạng xã hội Việt xuất hiện hàng loạt những bài review về bộ phim Gia Tài Của Ngoại. Số lời khen nhiều vô kể nhưng cũng có những người lại cảm thấy chán nản với bầu không khí nhẹ nhàng mà Gia Tài Của Ngoại đem lại.

Có thể bạn quan tâm

Diva Hà Trần tổ chức concert kỷ niệm 30 năm ca hát

Nhạc việt

01:19:08 14/06/2024
Dự án Thiên hà tinh khôi nhân dịp kỷ niệm 30 năm ca hát là live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Trần và cũng được coi là dự án âm nhạc lớn nhất trong suốt ba thập kỷ hoạt động nghệ thuật của cô.

Fan CBLOL và LLA tức giận vì bị sáp nhập vào LCS

Mọt game

01:18:30 14/06/2024
Theo bản kế hoạch của Riot Games, LCS sẽ chia làm 2 giải Bắc - Nam, mỗi giải gồm 8 đội. Như vậy, LCS sẽ phải bỏ đi 2 đội, CBLOL phải bỏ đi 4 đội và LLA gần như bị xóa sổ hoàn toàn khi chỉ có 2 đội được thi đấu.

Toni Kroos - 'Gừng càng già càng cay' của tuyển Đức

Sao thể thao

23:59:08 13/06/2024
Khi Toni Kroos chia tay đội tuyển Đức sau EURO 2020 với tuyên bố số lần khoác áo đội tuyển quốc gia của tôi đã dừng lại ở con số 106, sẽ không có thêm lần nào nữa ,

Đức: Đảng SPD tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Thủ tướng Scholz

Thế giới

23:52:52 13/06/2024
Cuộc thăm dò dư luận của đài công cộng ARD cho thấy Bộ trưởng Boris Pistorius là chính trị gia được yêu thích nhất nước Đức trong tháng 5 với 57% số người được khảo sát hài lòng với công việc của ông.

Đức: Phát hiện thành viên chưa từng biết của họ Người

Lạ vui

23:32:46 13/06/2024
Theo Sci-News, dấu vết hóa thạch của một loài linh trưởng họ Người (họ Hominidae) chưa từng được biết đến vừa được phát hiện tại di chỉ Hammerschmiede ở bang Bavaria - Đức.

Triệt xóa điểm khai thác vàng trái phép quy mô lớn ở Trà Bồng

Pháp luật

23:14:45 13/06/2024
Ngày 13/6, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết vừa phối hợp với Công an xã Trà Bình tổ chức triệt xóa điểm đào đãi vàng sa khoáng trái phép quy mô lớn tại khu vực đồi Hố Du, thuộc thôn Bình Tân, xã Trà Bình.

Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70

Sao châu á

23:13:14 13/06/2024
Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Thành Long từng thừa nhận, chấn thương trong quá khứ khiến ông đau đớn. Ở t.uổi 70, ông phải sử dụng thuốc để chống lại những cơn đau nhưng vẫn làm việc chăm chỉ.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

Hậu trường phim

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân

Sao việt

22:17:26 13/06/2024
NSND Thanh Lam đăng ảnh đưa mẹ đi du lịch ở Hungary. Ca sĩ Hà Thanh Xuân đăng ảnh thuở bé, chia sẻ cảm xúc về bố.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

Phim âu mỹ

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

21:33:43 13/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận kh