Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả

Theo dõi VGT trên

Thủy Tiên đã trực tiếp lên tiếng đáp trả khi bị cư dân mạng mỉa mai nhắc lại vụ nợ t.iền.

Dạo này, ca sĩ Thủy Tiên liên tục dính vào những thị phi “trên trời rơi xuống”. Mới đây, bà xã Công Vinh phải lên tiếng yêu cầu Khánh Thi làm rõ thông tin vụ nữ ca sĩ Vbiz nợ 80 triệu 13 năm không trả. Vì “kiện tướng dancesport” cho biết người này là 1 ca sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2011, sau đó khẳng định không nói Thu Minh nên Thủy Tiên bị nghi có liên quan.

Ngoài việc phủ nhận từng mượn nợ đồng nghiệp, Thủy Tiên cũng lên tiếng đáp trả thông tin nợ phí dịch vụ suốt nhiều năm không đóng. Theo đó, hiện tại netizen đang đào lại sự việc cách đây 3 năm, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng Thủy Tiên – Công Vinh nợ gần 50 triệu phí dịch vụ bao gồm vệ sinh, bảo vệ ở khu biệt thự tại Quận 7, TP.HCM trong 18 tháng mà không trả. Thời điểm đó, Thủy Tiên và Công Vinh đều giữ im lặng. Đến nay, khi một cư dân mạng nhắc nhở làm rõ thông tin vụ này thì nữ ca sĩ đáp trả: “Nợ phí thì cắt điện nước bạn ơi, lo chuyện nhà mình đi, đi khẩu nghiệp hoài mất phúc”.

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả - Hình 1

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả - Hình 2

Vào năm 2021, Thủy Tiên và Công Vinh bị gọi tên vào ồn ào nợ phí dịch vụ không trả

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả - Hình 3

Mới đây Thủy Tiên không giải thích rõ nhưng nói nếu nợ t.iền sẽ bị cắt điện nước

Hiện tại, Thủy Tiên vẫn sinh sống trong khu biệt thự này, cô còn sửa nhà mới trông hiện đại và khang trang hơn vào giữa năm 2021. Thời điểm đ.ập nhà 22 tỷ để xây mới, Thủy Tiên cũng vướng tranh cãi, cô phải lên tiếng giải thích: “Mình định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tí c.hết người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm xong cái mình bị nói lươn lẹo. Sự cố xây dựng, đời tư cá nhân bất ngờ không lẽ đụng 1 chút là phải trình báo ngay cho mấy bạn đi núp chụp trộm biết trước thì mới gọi là sống ngay thẳng ta? Trong khi mình xài t.iền mình chứ có xài t.iền của mấy bạn đâu. Hợp đồng xây nhà 3,2 tỷ thì các bạn bịa ra nói xây 80 tỷ luôn. Hổng lẽ có 3,2 tỷ nhà em hổng có t.iền làm ta? Thật ra giá làm cao hơn mà vì quý tụi mình nên giảm tặng còn 3,2 tỷ thôi”.

Sau nhiều năm làm nghề, Thủy Tiên và Công Vinh tích lũy khối tài sản “không phải dạng vừa”. Nữ ca sĩ tùng tiết lộ sau khi ngừng đá bóng thì chồng lấn sân sang kinh doanh bất động sản và “mát tay” nên thường cho vợ t.iền tỷ. Thủy Tiên từng chia sẻ cách đây 3 năm: “Tổng ảnh 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắc t.iền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt”. Vào dịp sinh nhật của Thủy Tiên vừa qua, Công Vinh chuyển khoản nóng 2 tỷ tặng vợ.

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả - Hình 4

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả - Hình 5

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả - Hình 6

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả - Hình 7

Một số góc bên trong căn nhà mới của Thủy Tiên hậu sửa chữa

Về lý do mỗi khi bị tung tin đồn liên quan đến chuyện t.iền bạc thì đều lên tiếng đáp trả, Thủy Tiên chia sẻ: “Nói thẳng ra là để mọi người yêu thương mình yên tâm và đừng lo lắng gì nữa, thấy mọi người nhắn tin lo lắng cho mình thật thương lắm, mình sống trong nghề hơn 15 năm, bị c.hửi bịa đặt vu khống cũng cả chục năm hơn rồi chứ ít đâu, mình quá quen rồi mình sống minh bạch không khuất tất gì, nên mình chẳng việc gì phải sợ nói thẳng hay trốn tránh ai việc gì”.

Liên quan đến vụ bị gọi tên trong ồn ào Khánh Thi đòi nợ nữ ca sĩ Vbiz 80 triệu đồng, Thủy Tiên giải thích nguyên nhân gì chưa bị nhắc đích danh nhưng phải lên tiếng: “Không nói thì cũng bị c.hửi bảo im lặng chắc chắn là nó có giựt nợ rồi. Nói thì bạn bảo chưa nhắc tên mà nhảy dựng lên kém sang. Rồi muốn tui sống sao? Chỉ mình cách sang đi bạn, chứ mang tiếng giựt nợ là mình thấy kém sang nhất rồi đó”. Sau khi Thủy Tiên đăng đàn, Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, sau đó xóa và ẩn status đòi nợ.

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả - Hình 8

Gần đây, Thủy Tiên ít xuất hiện trong sự kiện mà dành thời gian du lịch khắp nơi cùng Công Vinh và con gái

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào?

Thuỷ Tiên từng g.ây s.ốc khi tiết lộ được ông xã Công Vinh cho hơn 40 tỷ để tiêu vặt.

Công Vinh tổ chức đám cưới với ca sĩ Thủy Tiên vào cuối năm 2014. Sau khi về chung một nhà, cả hai có cuộc sống sung túc, ở trong biệt thự hàng triệu đô. Thuỷ Tiên nhiều lần gây choáng khi tiết lộ được ông xã cho hàng tỷ đồng để tiêu xài hàng ngày.

Được biết, thu nhập của Công Vinh do Thủy Tiên quản lý từ khi kết hôn. Anh quan niệm phụ nữ phải là tay hòm chìa khóa trong gia đình. "Đã tới với nhau thì tình yêu dành cho nhau thật lớn. Việc giữ gìn hạnh phúc gia đình dễ lắm. Đơn giản là phải sợ vợ", Công Vinh từng chia sẻ.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 1

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 2

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 3

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 4

Thu nhập của Công Vinh do Thuỷ Tiên quản lý từ sau khi về chung một nhà

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 5

Anh quan niệm phụ nữ phải là tay hòm chìa khóa trong gia đình

Video đang HOT

Ca sĩ Thủy Tiên từng bộc bạch từ khi còn thi đấu cho tới lúc giải nghệ và chuyển qua lĩnh vực khác, Công Vinh đã kiếm được hơn 100 tỷ đồng. Được biết, anh còn lấn sân sang đầu tư bất động sản. Đó là lý do gia đình nữ ca sĩ có thể xây dựng căn biệt thự sang trọng và sử dụng những món đồ hàng hiệu đắt t.iền.

Nữ ca sĩ tiết lộ ông xã đã bán nhiều mảnh đất với giá hơn 40 tỷ đồng để cô yên tâm xây sửa nhà. "Anh Vinh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt t.iền bán đất, mỗi lần 3-5 tỷ nữa, tính ra cũng có hơn 40 tỷ để tiêu đó. Anh còn đang muốn bán cho thêm và dụ mình nghỉ làm luôn ở nhà để ảnh đi làm nuôi mình, làm chi cực mà người ta nói hoài ảnh không vui", cô cho hay. Thậm chí, Thủy Tiên từng g.ây s.ốc khi công khai việc được Công Vinh cho 40 tỷ để tiêu vặt.

Tháng 6/2021, Thủy Tiên chia sẻ về thu nhập khủng của Công Vinh: "Trong khi anh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các câu lạc bộ trong và ngoài nước, đội tuyển quốc gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỉ t.iền mặt từ 5-6 năm trước rồi... Sau đó ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần. Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ". Đồng thời, nữ ca sĩ cho biết thêm: "Nói thì bảo khoe của thì cũng kỳ, mà không nói thì bảo nhà mình nghèo, không có t.iền xây nhà toàn đi từ thiện để ăn chặn mình cũng không yên".

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 6

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 7

Thuỷ Tiên cho biết Công Vinh đã kiếm hơn 100 tỷ từ khi khi còn thi đấu cho tới lúc giải nghệ và chuyển qua lĩnh vực khác

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 8

Ca sĩ 8x cho biết ông xã có duyên làm bất động sản nên có khi lãi gấp 5-6 lần

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 9

Thuỷ Tiên từng công khai việc Công Vinh uỷ nhiệm chi cho cô hơn 9 tỷ đồng từ t.iền bán bất động sản

Từ khi hẹn hò, Công Vinh luôn dành tặng nửa kia những món quà đắt t.iền. Năm 2016, anh gây bất ngờ khi chi hơn 5 tỉ để tậu chiếc Audi A8 dành tặng vợ. Cựu t.iền đạo xứ Nghệ còn nhiều lần khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ về những món quà đắt t.iền dành cho nửa kia. Trong đó, có chiếc đồng hồ hình rắn có giá 4 tỉ đồng. Chất liệu làm nên chiếc đồng hồ là thép mạ vàng, phần mặt đồng hồ làm từ bạc và đặc biệt là được đính 190 viên kim cương tinh xảo, cuối cùng là phần viền mặt được khảm thêm 38 viên kim cương khác.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 10

Cựu cầu thủ từng tặng cô chiếc xế hộp có giá hơn 5,6 tỉ đồng

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 11

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 12

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 13

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 14

Ngoài bất động sản, cặp đôi còn sở hữu hàng loạt xe sang giá trị

Cả hai từng sống chung tại căn biệt thự tọa lạc ở quận 7 (TP.HCM) có giá 22 tỷ đồng sau khi kết hôn. Ngôi nhà nằm ven sông, rộng 300m2, có 5 phòng ngủ. Phía trong ngôi biệt thự, giọng ca 8x dành hẳn 100m2 để trồng rau sạch. Vào năm 2021, vợ chồng Thủy Tiên quyết định phá căn nhà 22 tỷ để xây mới lại mới.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ 8x thường xuyên chia sẻ hình ảnh những góc trong tổ ấm nhỏ. Căn biệt thự được trồng phủ kín rất nhiều các loại hoa khác nhau. "Sáng ngắm hoa, chiều tối uống trà. Mỗi ngày thật đẹp cứ thế qua. Hoa từ trong nhà, hoa ra ngoài ngõ", Thuỷ Tiên hạnh phúc chia sẻ.

Thời gian qua, cặp đôi còn cùng nhau tận hưởng những chuyến du lịch ở khắp nơi trên thế giới. Công Vinh và Thuỷ Tiên check-in ngồi máy bay hạng thương gia, sử dụng những dịch vụ sang chảnh.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 15

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 16

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 17

Sau đám cưới vào năm 2014, Thủy Tiên và Công Vinh sinh sống trong căn biệt thự trị giá 22 tỷ nằm ở quận 7 (TP.HCM)

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 18

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 19

Vào năm 2021, vợ chồng Thủy Tiên quyết định phá căn nhà 22 tỷ để xây mới

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 20

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 21

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 22

Tổ ấm của cặp đôi có diện tích rộng rãi, trồng nhiều loại hoa

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 23

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 24

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 25

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 26

Căn biệt thự được sơn gam màu trắng đơn giản, nội thất hiện đại tiện nghi

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 27

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 28

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 29

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 30

Thời gian qua, cặp đôi khoe ảnh đi du lịch khắp nơi

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 31

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 32

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 33

Công Vinh - Thuỷ Tiên ngồi ghế máy bay hạng thương gia, sử dụng dịch vụ sang chảnh

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh quyết định không để lại tài sản cho con để tập cho con gái thói quen tự lập. "Tôi thường nói với con 'T.iền, nhà, xe của ba mẹ là của ba mẹ. Ba mẹ không để lại cho con cái gì hết. Những tài sản sau này con muốn có thì con phải tự lập, tự học, tự đi làm và tự xây dựng sự nghiệp của con'. Vậy nên, trong suy nghĩ của bé bất cứ cái gì cũng phải "tự" hết, không được nghĩ cái gì là của mình sẵn có từ nhỏ cả.

Trẻ con cũng có tư duy sở hữu. Từ đầu, mình nói rằng sau này lớn lên, của ba mẹ cũng là của con thì bé sẽ nghĩ tất cả mọi thứ là của con, khỏi làm cũng có. Còn nếu mình nói rằng của ba mẹ là của ba mẹ ngay từ đầu, con sẽ nghĩ rằng mình phải tự lập, tự làm mới có. T.rẻ e.m vốn là một tờ giấy trắng, mình vẽ gì lên thì sẽ là như thế", Thủy Tiên cho hay.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 34

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh quyết định không để lại tài sản để tập cho con gái thói quen tự lập

Nữ ca sĩ từng lên tiếng chia sẻ lý do không công khai gương mặt bé Gạo. "Tôi không muốn công khai hình ảnh con vì đó là quyền riêng tư của con. Khi có con, ai cũng muốn khoe với cả thế giới, trên mạng ai cũng khoe con cả. Nhưng việc có để mọi người biết tới hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của con, tôi sẽ không quyết định", Thủy Tiên cho biết.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 35

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 36

Đến nay, cả hai vẫn giấu kín gương mặt của bé Gạo

Thuỷ Tiên bước chân vào làng giải trí từ năm 2005. Cô đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh. Giọng ca sinh năm 1985 từng ghi dấu qua loạt ca khúc Giấc mơ tuyết trắng, Tuyết nhiệt đới, Hát vang rằng em yêu anh, Muộn màng, Mãi thuộc về anh...

So với thời gian mới tham gia showbiz Việt, nhan sắc của Thuỷ Tiên hiện tại đã có nhiều thay đổi. Nữ ca sĩ 8x vướng nghi vấn đã can thiệp "dao kéo" để có gương mặt xinh đẹp hơn. Cô từng chia sẻ quan điểm: "Cái đẹp sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn khi ra ngoài xã hội, tôi nghĩ thế. Những bí mật sẽ làm cho người phụ nữ bí ẩn và quyến rũ hơn. Điều tôi mong muốn hướng đến vẫn là được khán giả công nhận mình là người có khả năng thực sự, chứ không phải ở cái ngoại hình bên ngoài".

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 37

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 38

Thuỷ Tiên tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 2005

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 39

Giọng ca sinh năm 1985 vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì nhan sắc khác biệt hẳn so với quá khứ

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 40

Hiện tại, cô theo đuổi phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ

Công Vinh là cựu cầu thủ bóng đá chơi ở vị trí t.iền đạo của đội tuyển Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam, Công Vinh còn là một huyền thoại bóng đá Đông Nam Á. Anh từng vinh danh là 5 huyền thoại hàng đầu khu vực, cùng những cái tên lừng lẫy là Kiatisak (Thái Lan), Bambang Pamungkas (Indonesia).

Vào năm 2016, anh bất ngờ thông báo giải nghệ sau thất bại ở bán kết AFF Suzuki Cup. "Cảm ơn bóng đá đã cho tôi nếm trải tất cả những cung bậc cảm xúc mãnh liệt nhất. Cảm ơn những cổ động viên, người hâm mộ đã luôn ở bên cạnh, chia sẻ cùng tôi, dù lúc thành công hay cả khi thất bại... Tôi luôn biết ơn các bạn. Ngày hôm nay là ngày tôi chính thức giã từ sự nghiệp bóng đá của mình, cảm ơn vì tất cả", Công Vinh viết.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 41

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 42

T.iền đạo người Nghệ An từng có ba lần đoạt Quả Bóng Vàng Việt Nam (2004, 2006 và 2007) và một lần vô địch quốc gia, cùng CLB Bình Dương năm 2015

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 43

Vào năm 2016, Công Vinh bất ngờ thông báo giải nghệ

Vào năm 2008, Thuỷ Tiên và Công Vinh gây chú ý khi công khai hẹn hò. Thời gian đầu, cả hai bị phản đối và không nhận được sự ủng hộ. Nguyên do vì ca sĩ 8x khi đó liên tiếp vướng ồn ào lùm xùm về phát ngôn. Tuy nhiên, họ cùng vượt qua thị phi khó khăn để gắn bó bên nhau. Vào năm 2013, cả hai chào đón con gái đầu lòng.

Thủy Tiên từng chia sẻ cô và ông xã gặp nhau lần đầu trong buổi chụp hình chung cho tạp chí năm 2008. Ca sĩ xem đây như một buổi gặp định mệnh vì ban đầu người dự kiến chụp chung không phải là Công Vinh. Khi gặp cầu thủ xứ Nghệ, cô tỏ vẻ lạnh lùng vì muốn "giữ giá". "Tôi với anh Vinh lúc đó như tình yêu sét đ.ánh, nhưng chỉ liếc đối phương một cái rồi thôi", cô từng chia sẻ.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 44

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 45

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 46

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 47

Cuối năm 2014, cả hai đã tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 48

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 49

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 50

Vượt qua nhiều sóng gió, cả hai vẫn gắn bó bên nhau

Ông xã Thuỷ Tiên cho biết trong lúc mâu thuẫn nóng giận luôn giữ bình tĩnh, không tranh cãi và nói qua nói lại. "Sợ vợ không có nghĩa là vợ nói gì mình cũng sợ mà mình tôn trọng vợ, nhất là trong những cuộc cãi vã. Phụ nữ lúc nào cũng muốn thắng nên mình cho vợ thắng. Lúc nóng giận cãi nhau là tôi không nói câu nào hết vì tôi nghĩ lúc đó mà mình nói gì thì sẽ không bao giờ rút lại được, nhất là phụ nữ nhớ dai lắm, họ để bụng", anh cho hay.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 51

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 52

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 53

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Nữ ca sĩ Việt kêu gọi chị em phụ nữ bớt hi sinh và "đừng có quên nhan sắc của mình"
23:00:22 11/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt tung trọn bộ ảnh cưới sang chảnh tại Pháp: Viusal dâu rể quá xứng đôi, thần thái phu nhân hào môn là đây!
23:30:50 11/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024

Tin đang nóng

Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong
11:08:00 13/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Hoa hậu Tiểu Vy tậu xe xịn sau khi mua nhà t.iền tỷ tặng bố mẹ ở t.uổi 23
14:27:25 13/06/2024
Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư
12:45:31 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà thất bại, 3 người cùng khóc
10:44:16 13/06/2024
TEMPEST đến TP.HCM: Idol người Việt Hanbin tỏa nắng, HyeongSeop g.ây s.ốc visual khi diện áo dài
10:21:11 13/06/2024
6 cách bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống
12:11:49 13/06/2024
Người một nhà - Tập 23: Khải buồn lòng khi biết con trai muốn nghỉ học
13:08:26 13/06/2024

Tin mới nhất

Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân

15:52:32 13/06/2024
Ngày 12/6, trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên đăng tải bài viết chia buồn trước sự ra đi của diễn viên Nguyễn Hồng Hải - người đảm nhận vai diễn Hải 33 trong Vi Cá t.iền truyện: Cá con vượt biển lớn.

Bạn trai nói lời ngọt ngào, đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò hoa hậu H'Hen Niê

15:48:23 13/06/2024
Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò với Hoa hậu H Hen Niê. Anh mong cả hai luôn yêu thương, đồng hành cùng nhau.

Hồng Nhung t.uổi 54 sành điệu trẻ như gái đôi mươi, Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra

15:43:16 13/06/2024
Hồng Nhung đăng ảnh ở Pháp khiến khán giả ngỡ ngàng vì t.uổi 54 vẫn sành điệu trẻ như gái đôi mươi . Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra.

Chi Bảo tổ chức sinh nhật cho vợ kém 16 t.uổi: Dàn sao Việt góp mặt, kéo dài 4 ngày liên tiếp ở Thái Lan

15:19:53 13/06/2024
Vào ngày 12/6, Lý Thuỳ Chang đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật ở Thái Lan. Ông xã Chi Bảo đã tâm huyết tự đứng ra chuẩn bị, tổ chức cho vợ kém 16 t.uổi.

Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt

15:09:26 13/06/2024
Sau hơn 6 tháng kết hôn, Diễm My khoe mọi góc sang xịn bên trong biệt thự mới. Căn nhà này chính là món quà mà bố mẹ chồng Diễm My dành tặng cho cặp đôi trong đám cưới

Hậu chia tay 16 Typh, Min hiện ra sao?

15:05:02 13/06/2024
Sau khi chia tay 16 Typh, cuộc sống của Min dần trở lại quỹ đạo như trước và đồng thời cũng có những sự thay đổi nhất định.

Anh Dũng tiếp tục lộ dấu hiệu tan vỡ với Trương Ngọc Ánh tại sự kiện

15:00:02 13/06/2024
Từng dính như sam ở mọi sự kiện lớn nhỏ nhưng thời gian vừa qua, Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh lại có động thái lạ, không còn đồng hành bên cạnh nhau.

Đoạn clip hơn 1 phút của con gái diễn viên Mạnh Trường, xem xong ai cũng phải xuýt xoa khen tài sắc vẹn toàn

14:46:42 13/06/2024
Mới đây, Mạnh Trường đã đăng tải đoạn clip con gái ngồi đàn piano trong khung cảnh đồng lúa. Cô bé Chip của Bố ơi mình đi đâu thế? giờ đã là một thiếu nữ có vẻ đẹp dịu dàng, mái tóc dài thướt tha.

Bảo Anh tiết lộ tên thật của con gái đầu lòng

09:48:23 13/06/2024
Cuối tháng 4, Bảo Anh công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca Từng là của nhau cho biết có ý định giấu con đến năm bé 18 t.uổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái "vua cải lương", 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng

07:51:14 13/06/2024
Quế Trân là nghệ sĩ cải lương trẻ t.uổi nhất được phong tặng danh hiệu NSND. Từ năm 8 t.uổi, Quế Trân đã theo ba là cố NSND Thanh Tòng đưa đi khắp các tỉnh thành để diễn cùng gánh hát.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố!

07:32:09 13/06/2024
Đôi khi tôi nể phục cô Hà và thấy may khi có cô ấy bên cạnh bố. Tôi cảm ơn vì cô ấy đã chăm sóc bố tôi tới hiện tại - Thục Anh - con gái của NSND Công Lý trải lòng.

Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39

06:34:55 13/06/2024
Nữ diễn viên sinh năm 1984 để lộ rõ vòng 2 lùm lùm, to bất thường. Bà xã Tiến Luật còn liên tục có hành động lạ đặt tên lên bụng

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm ngon thế này chẳng ai nỡ chối từ

Ẩm thực

15:58:54 13/06/2024
Bữa cơm tối thơm ngon thế này chẳng ai nỡ chối từ. Đều là những món ăn gần gũi, dễ nấu, đậm đà nhưng rất trôi cơm.

Bắt m.a t.úy, phát hiện ổ vũ khí "khủng"

Pháp luật

15:57:47 13/06/2024
Nhận được tin báo của người nhân dân tại khu vực Bến xe Sóc Trăng (đường Lê Duẩn, TP Sóc Trăng) thường xuất hiện đối tượng có biểu hiện nghi vấn tàng trữ, mua bán trái phép ma tuý, Công an TP Sóc Trăng tiến hành xác minh khu vực trên.

Áp dụng chế độ ăn kiêng 5:2 giảm gần 1kg mỗi tuần, bạn gái khoe dáng nuột

Làm đẹp

15:57:37 13/06/2024
Khác với những chế độ ăn kiêng khác yêu cầu nhịn ăn trong một khoảng thời gian nhất định, chế độ ăn 5:2 chỉ yêu cầu cắt giảm lượng calo nạp vào trong 2 ngày xuống còn khoảng 25% so với mức calo thông thường.

Hot: Tân Sơn Nhất như vỡ trận đón TEMPEST, Hanbin Ngô Ngọc Hưng "rủ rê" đồng đội diện áo dài ghi điểm cực mạnh

Sao châu á

15:55:55 13/06/2024
Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng người hâm mộ Việt Nam đã được chào đón TEMPEST đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa 13/6.

Chồng đòi đổi xe ô tô sang loại gần 2 tỷ, vợ gục ngã khi đọc một tin nhắn

Góc tâm tình

15:54:07 13/06/2024
Chồng tôi thích đổi sang chiếc xe ô tô giá trị gần 2 tỷ đồng, tôi cố gắng chiều theo nhưng rồi choáng váng trước sự thật.

Từ giờ đến ngày 15/5 âm lịch, 3 con giáp có cung tài lộc rộng mở, t.iền vô như nước, liên tiếp gặp may, mọi điều suôn sẻ

Trắc nghiệm

15:50:40 13/06/2024
Tử vi từ giờ đến ngày 15/5 âm lịch, 3 con giáp có cung tài lộc rộng mở, t.iền vô như nước, liên tiếp gặp may, mọi điều suôn sẻ.Mục lục

"Trạm cứu hộ trái tim": Nút thắt lớn nhất phim được gỡ như trò đùa, khán giả sốc nặng, "vái lạy" biên kịch

Phim việt

15:26:18 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim vừa lên sóng tập 42 trên VTV3 tối 12/6. Sau khi tập phim khép lại, tranh cãi đã bùng nổ trên mạng xã hội.

Chi Pu mặc đầm xẻ sâu sexy táo bạo

Phong cách sao

15:25:22 13/06/2024
Sau cuộc thi Đạp gió năm ngoái, tên t.uổi và nhan sắc của Chi Pu ngày càng thăng hạng. Cô chăm chỉ hoạt động song song lĩnh vực giải trí và kinh doanh.

Show diễn Thu Đông 2024 của Hermès mang phong cách Pháp và Mỹ

Thời trang

15:15:36 13/06/2024
Hermès đang tiếp tục công việc mà Nadège Vanhée, Giám đốc nghệ thuật về trang phục ready to wear dành cho nữ, đã dừng lại vào tháng 3, nhưng lần này là ở bên kia Đại Tây Dương.

Wuthering Waves làm khó game thủ, buộc người chơi lựa chọn khó khăn

Mọt game

15:10:10 13/06/2024
Wuthering Waves là một tựa game gacha điển hình và chắc chắn, việc chọn lọc, tìm kiếm những nhân vật phù hợp, cần thiết luôn là mục tiêu tối thượng của mọi người chơi.

Trung Quốc phản ứng về kế hoạch của EU áp thuế nhập khẩu xe điện

Thế giới

15:06:51 13/06/2024
Ngày 12/6, Bộ Thương mại Trung Quốc tuyên bố rất bất bình về kế hoạch của Liên minh châu Âu (EU) áp thuế tạm thời đối với xe điện (EV) nhập khẩu của Trung Quốc.