Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng “chú”, người trẻ mãi không già

Theo dõi VGT trên

Là đồng nghiệp và xấp xỉ t.uổi nhau nhưng không ít cặp nghệ sĩ khiến khán giả nhầm lẫn bởi người thì trẻ trung, người lại chững chạc hơn t.uổi.

Lý HảiHoài Linh

Dù hơi khó tin nhưng thực chất Lý Hải sinh năm 1968 còn Hoài Linh sinh năm 1969. Từ trước đến nay, rất ít khán giả nhận ra điều này. Nhiều người cứ ngỡ Lý Hải kém t.uổi Hoài Linh.

Lý Hải luôn được ca ngợi bởi ngoại hình trẻ trung, thân hình vạm vỡ, dù đã bước sang t.uổi U60. Suốt những năm qua, anh bền bỉ luyện tập thể hình để giữ vóc dáng.

Với chiều cao 1m66, Lý Hải không chọn những bài xây dựng cơ bắp mà theo đuổi phương pháp tập tạ nhẹ. Ngoài gym, anh còn tập boxing, kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 1

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 2

Lý Hải vẫn vạm vỡ, phong độ dù đã bước vào t.uổi 56.

Trong khi đó, Hoài Linh thường xuyên đóng vai khắc khổ, thân hình gầy gò và thường xuyên ăn mặc giản dị nên mang lại cảm giác nhiều t.uổi hơn so với Lý Hải.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 3

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 4

Hoài Linh thường gắn liền với hình ảnh giản dị.

Nếu so sánh, có thể thấy họ chênh lệch khá nhiều về ngoại hình. Nhiều người cho rằng, có thể do Lý Hải thường xuyên tập thể thao nên trông anh phong độ, trẻ trung hơn.

Trong những bức hình chụp cùng nhau, nhiều người thậm chí gọi “anh” Lý Hải, “chú” Hoài Linh mà không biết thực ra Hoài Linh nhỏ t.uổi hơn Lý Hải.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 5

Nhiều người ngạc nhiên khi biết Lý Hải hơn NSƯT Hoài Linh 1 t.uổi.

Đạo diễn Quang Dũngca sĩ Tuấn Hưng

Sinh năm 1978, năm nay ngoài 40 nhưng Tuấn Hưng vẫn phong độ. Phong cách lịch lãm của nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” cho đến nay vẫn khiến khán giả, đặc biệt là fan nữ “mê mệt”.

Video đang HOT

Bằng t.uổi Tuấn Hưng nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trông già dặn hơn hẳn, một phần cũng do phong thái đĩnh đạc, chín chắn.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 6

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 7

Tuấn Hưng và đạo diễn Quang Dũng cùng 44 t.uổi.

Đan Trường – Xuân Bắc

Đan Trường và Xuân Bắc đều sinh năm 1976. Là nghệ sĩ hài nổi tiếng, luôn đem lại tiếng cười cho khán giả, bản thân luôn hài hước, vui vẻ nên nghệ sĩ Xuân Bắc thuộc diện trẻ lâu. Tuy nhiên nếu đứng cạnh Đan Trường thì anh sẽ phải “chịu thua”.

Dù đã ở t.uổi 48 nhưng ngoại hình của nam ca sĩ “Tình khúc vàng” vẫn không khác gì so với chục năm trước. Đan Trường từng chia sẻ, anh bị áp lực về ngoại hình đến mức nhiều lúc vẫn phải tập thể dục vào buổi đêm để duy trì vóc dáng.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 8

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 9

Đan Trường và Xuân Bắc có cùng t.uổi.

Đan Trường luôn được nhận xét là có ngoại hình trẻ trung vượt thời gian. Chính vì vậy Xuân Bắc dù trẻ lâu cũng khó có thể so sánh.

Chi Bảo – Công Lý

Chi Bảo và Công Lý cùng sinh năm 1973. Khi đặt hình ảnh hai nghệ sĩ này cạnh nhau, “Bắc Đẩu” lại trông già dặn hơn so với đồng nghiệp. Chi Bảo nổi tiếng là một sao nam có ngoại hình trẻ trung, điển trai, luôn ăn mặc bảnh bao.

Còn Công Lý lại ăn mặc lại rất xuề xòa, không quan tâm trau chuốt ngoại hình. Ngoài ra, điểm chung của họ là đều có vợ trẻ kém hàng chục t.uổi.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 10

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 11

Cùng t.uổi và đều có vợ trẻ, tuy nhiên Chi Bảo nhìn bảnh bao hơn hẳn.

Ưng Hoàng Phúc – Quang Lê

Ưng Hoàng Phúc và Quang Lê đều nổi tiếng từ những năm 2000 và cùng sinh năm 1981.

Trong khi Ưng Hoàng Phúc vẫn mang phong cách trẻ trung với kiểu tóc và cách ăn mặc dành cho các chàng thanh niên thì Quang Lê theo đuổi phong cách chững chạc. Ngoại hình phát tướng cũng khiến Quang Lê trông già trước t.uổi.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 12

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 13

Nhiều người bất ngờ khi biết Quang Lê và Ưng Hoàng Phúc cùng t.uổi.

Ông Cao Thắng – Quách Ngọc Ngoan

Nhiều người sẽ ngỡ ngàng khi biết Ông Cao Thắng và Quách Ngọc Ngoan cùng sinh năm 1986. Nếu như Ông Cao Thắng gắn liền với hình ảnh thiếu gia điển trai, thư sinh dù đã là bố 2 con thì Quách Ngọc Ngoan sở hữu vẻ ngoài dày dặn sương gió.

Không những vậy, Quách Ngọc Ngoan thời gian qua còn sa sút nhan sắc trầm trọng, không còn là nam thần điện ảnh một thời.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 14

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 15

Dù đã là bố 2 con nhưng Ông Cao Thắng vẫn trẻ trung hơn nhiều đồng nghiệp.

Khởi My – Bảo Thanh

Cùng sinh năm 1990 nhưng so với Khởi My thì Bảo Thanh có phần chững chạc hơn. Khởi My có phong cách nhí nhảnh, hài hước cùng kiểu tóc mái bằng khiến khán giả đều nghĩ cô là học sinh cấp 3.

Trong khi đó, nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng lại có phong cách ăn mặc và trang điểm nghiêm túc hơn. Việc lập gia đình sớm và đã qua 2 lần sinh nở cũng là nguyên nhân khiến cô không thể trẻ bằng những đồng nghiệp cùng lứa.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 16

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 17

Khởi My và Bảo Thanh có hai phong cách khác nhau dù cùng t.uổi.

Midu – Lâm Vỹ Dạ

Midu từng gọi Lâm Vỹ Dạ là chị, trong khi cả hai cùng sinh năm 1989. Xét về độ trẻ trung thì Midu “hack t.uổi” hơn, dù sao thì Lâm Vỹ Dạ cũng đã là mẹ 2 con.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 18

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng chú, người trẻ mãi không già - Hình 19 \

Do kết hôn và sinh con sớm nên Lâm Vỹ Dạ chững chạc hơn các đồng nghiệp bằng t.uổi.

Midu và Lâm Vỹ Dạ cũng nhiều lần bị đem ra so sánh khi đều sinh năm 1989. Ngoài Midu, nhiều mỹ nhân khác cũng từng gọi Lâm Vỹ Dạ bằng chị vì nghĩ cô hơn t.uổi mình.

Chu Thanh Huyền 2 lần dính thị phi thái độ với mẹ đẻ và mẹ chồng, Quang Hải chỉ giao một nhiệm vụ đã giúp vợ gỡ lại hình tượng

Dù từng dính thị phi về cách hành xử với người lớn, bà xã Quang Hải hiện tại lại được khen khéo léo với cả mẹ đẻ lẫn mẹ chồng.

Nàng WAG Chu Thanh Huyền - bà xã t.iền vệ Nguyễn Quang Hải vốn nổi tiếng là nàng WAG thị phi nhất nhì giới bóng đá Việt hiện tại. Không chỉ dính nhiều tin đồn quá khứ, từng "combat" cực căng với hot girl bán hàng online, thẳng thừng đáp trả anti-fan nhiều lần... Chu Thanh Huyền còn nhiều lần bị soi thái độ thiếu lễ phép với người lớn trong 2 sự kiện quan trọng là đám hỏi và đám cưới của cô và Quang Hải.

Đáng chú ý là ngay cả với mẹ đẻ và mẹ chồng, nàng WAG sinh năm 2000 cũng từng dính tranh cãi về cách hành xử. Cô gây bão mạng xã hội với hành động gạt tay mẹ đẻ ở đám hỏi ngày 1/1/2024. Sau đó, về quê chồng đón tết, Chu Thanh Huyền lại bị dân mạng nhắc nhở vì hành động nâng cốc bằng một tay khi cụng ly cùng mẹ chồng và được bà gửi lời chúc mừng, dặn dò nhân dịp năm mới. Dù vậy, đó chỉ là những chi tiết rất nhỏ, cũng có người bênh vực Chu Thanh Huyền, cho rằng dân mạng đang rất khắt khe với vợ Quang Hải.

Chu Thanh Huyền 2 lần dính thị phi thái độ với mẹ đẻ và mẹ chồng, Quang Hải chỉ giao một nhiệm vụ đã giúp vợ gỡ lại hình tượng - Hình 1

Chu Thanh Huyền từng dính thị phi về cách cư xử với mẹ đẻ và mẹ chồng

Bỏ lại những thị phi sau lưng, sau khi kết hôn cùng Quang Hải, Chu Thanh Huyền ngày càng khiến dân tình thiện cảm bởi hình ảnh đầy năng lượng, tích cực, tràn đầy hạnh phúc. Không chỉ nhuận sắc hơn thời con gái, nàng hot girl Sơn Tây còn được dân mạng khen khéo léo trong cách cư xử với mẹ chồng và mẹ đẻ. Mới đây nhất, Quang Hải đã giao cho vợ bầu một nhiệm vụ là đưa gia đình đôi bên đi Phú Quốc nghỉ dưỡng.

Chuyến đi này, Chu Thanh Huyền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chồng giao, đồng thời ghi điểm trong mắt netizen khi thể hiện tình cảm thân thiết với cả mẹ đẻ và mẹ chồng, tiết lộ cách xưng hô hóm hỉnh, "độc lạ" dành riêng cho bố mẹ chồng và bố mẹ đẻ như "chị nội", "chị ngoại", "anh nội", "anh ngoại"... Hơn nữa, cô nàng thể hiện sự trân trọng không phân biệt nội ngoại khi thường xuyên khoe ảnh của mẹ chồng và mẹ đẻ với nụ cười vui vẻ. Trong ngày của mẹ, Chu Thanh Huyền đăng ảnh hai mẹ với lời nhắn nhủ: "Chúc mừng ngày của mẹ. Con Hải Huyền chúc các mẹ thật nhiều sức khỏe,vui tươi và mãi xinh đẹp, làm hậu phương vững chắc cho các con nha".

Chu Thanh Huyền 2 lần dính thị phi thái độ với mẹ đẻ và mẹ chồng, Quang Hải chỉ giao một nhiệm vụ đã giúp vợ gỡ lại hình tượng - Hình 2

Chu Thanh Huyền bên mẹ đẻ

Chu Thanh Huyền 2 lần dính thị phi thái độ với mẹ đẻ và mẹ chồng, Quang Hải chỉ giao một nhiệm vụ đã giúp vợ gỡ lại hình tượng - Hình 3

Mẹ Quang Hải và mẹ Chu Thanh Huyền thân thiết khi gia đình đôi bên đi du lịch

Chu Thanh Huyền 2 lần dính thị phi thái độ với mẹ đẻ và mẹ chồng, Quang Hải chỉ giao một nhiệm vụ đã giúp vợ gỡ lại hình tượng - Hình 4

Mẹ bầu Chu Thanh Huyền mang năng lượng tích cực khiến dân mạng thiện cảm

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kha Ly sinh con gái đầu lòng, Thanh Duy tặng quà "khủng", hé lộ tên ái nữ
06:52:42 16/07/2024
Thanh Hằng và 8 ồn ào sự nghiệp: Từ tin đồn mua giải, bị 1 đồng nghiệp "cạch mặt" đến drama với Hoàng Thuỳ!
08:39:56 17/07/2024
Không phải Nam Thư, đây là nhân vật "chiến" với "chính thất" căng nhất trong vụ drama anh chủ homestay tại Đà Lạt
08:29:46 16/07/2024
Phú Gia Gia: Makeup cho HH Ngọc Châu, là 1 trong 6 người Việt tử nạn ở Thái Lan
13:39:02 17/07/2024
Thời đi học đẫm nước mắt của nàng Hậu vừa "chỉ mặt" Thanh Hằng: Từng bị miệt thị, bố mẹ khó khăn mấy cũng cố cho con đi học
08:13:47 17/07/2024
NSƯT Vũ Luân phản hồi tin đồn giới tính
15:56:05 17/07/2024
Sốc: Hoàng Thùy tung tin nhắn tố Thanh Hằng chèn ép
20:42:45 16/07/2024
Kỳ Duyên bị cha đẻ Hoa hậu Việt Nam phát ngôn thẳng mặt khi thi Miss Universe VN
11:34:39 16/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
Người nhà chuyên viên make up Phú Gia Gia đau đớn, nóng lòng muốn qua Thái Lan
17:25:58 17/07/2024
Vợ Đức Tiến xin lỗi khán giả: "Tôi không muốn hỗn với những ông bà, cô chú lớn tuổi"
18:13:01 17/07/2024
Thương Tín tuyên bố đã bỏ vợ 4: Lý do là gì?
17:48:12 17/07/2024
Thanh Hằng bị fan Hoàng Thùy lập chiến dịch tẩy chay, đàn chị làm đúng điều này
17:15:09 17/07/2024
Một nữ nghệ sĩ từng ngồi ghế Giám khảo với Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm giữa bão drama Hoàng Thuỳ và Miss Universe Vietnam
17:41:16 17/07/2024
NSƯT đẹp diễm lệ, là "nữ hoàng kiếm hiệp" của sân khấu cải lương: 40 t.uổi mới lấy chồng, 74 t.uổi sống 1 mình kín tiếng nơi xứ người
19:55:24 17/07/2024

Tin mới nhất

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Con gái ca sĩ Trọng Tấn đạt 9,25 điểm môn Văn tốt nghiệp THPT

22:59:06 17/07/2024
Với điểm số ấn tượng: Văn 9,25; Toán 7,4; Tiếng Trung 10, Thảo Nguyên quyết định chọn thêm Học viện Ngoại giao, học song song với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam , chị Hoa chia sẻ.

Thương Tín rời nhà vợ con, náu thân trong căn phòng 8m2 không đồ đạc

22:56:18 17/07/2024
Thông tin mới nhất, diễn viên Thương Tín hiện không sống cùng vợ con, nương thân tại căn phòng rộng 8m2 ở nhà mẹ đẻ.

Thu Thủy tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Kin Nguyễn sau 5 năm 'về chung nhà'

22:32:56 17/07/2024
Sau 5 năm kết hôn, ca sĩ Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn có tổ ấm hạnh phúc bên hai con. Cặp vợ chồng luôn gắn bó, đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.

Hari Won tiết lộ phản ứng của Trấn Thành khi gặp sự cố chấn thương ở mặt

22:29:56 17/07/2024
Trong lúc ghi hình một chương trình, Hari Won gặp sự cố khiến mặt cô bị rách, tụ m.áu bầm bên trong. Nữ ca sĩ tiết lộ ông xã Trấn Thành khá lo lắng và liên tục động viên khi vợ gặp vấn đề sức khỏe.

NSND Thanh Nam tiết lộ cuộc sống t.uổi U.70 bên vợ kín tiếng

22:20:27 17/07/2024
Ở t.uổi 66, NSND Thanh Nam vẫn giữ được sức khỏe tốt, miệt mài hoạt động nghệ thuật. Nam nghệ sĩ hạnh phúc khi ra đường được khán giả thương mến, về nhà có gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Kavie Trần khoe con trai 16 t.uổi cao 1,7

22:16:41 17/07/2024
Kavie Trần cảm thấy may mắn vì con trai thấu hiểu tính chất công việc của mẹ và cậu bé cũng có tính cách tự lập từ khi còn nhỏ.

Thanh Hằng có phản ứng đầu tiên giữa ồn ào bị Hoàng Thùy "điểm tên"

22:01:10 17/07/2024
Từ chia sẻ đầu tiên của Thanh Hằng trên trang cá nhân, có thể thấy, thay vì bận tâm tới những drama xung quanh, chị đại làng mẫu chỉ tập trung vào công việc.

Phản ứng của Thanh Hằng khi bị Hoàng Thùy tố thẳng tên

21:34:32 17/07/2024
Đứng trước làn sóng phản ứng dữ dội, siêu mẫu Thanh Hằng đến nay chưa đưa ra phát ngôn hay động thái lên tiếng về vụ việc.

Nữ người mẫu Vbiz "combat" cực căng với netizen khi bị gọi tên giữa drama của Hoàng Thùy

21:29:08 17/07/2024
Trong buổi livestream trên kênh TikTok mới đây, người mẫu Nguyễn Hợp - Á quân Vietnam s Next Top Model 2015 đã không ngần ngại combat cực căng với cộng đồng mạng khi bị nhắc tên với Hoàng Thùy.

Hoa hậu Việt lên xe hoa?

21:24:59 17/07/2024
NTK Việt bất ngờ đăng tải hình ảnh Lê Hoàng Phương mặc váy cưới kèm dòng trạng thái chúc mừng. Tuy nhiên đây chỉ là hình ảnh trong một dự án thời trang mà Lê Hoàng Phương tham gia mà thôi

"Thanh Hằng không muốn..." - có đồng nghĩa với việc chèn ép Hoàng Thuỳ?

21:19:27 17/07/2024
Ở vị trí sao hạng A, Thanh Hằng hoàn toàn có quyền đưa ra yêu cầu để đảm bảo quyền lợi, hình ảnh của mình, việc có đáp ứng để hợp tác không là quyết định đến từ ban tổ chức.

Có thể bạn quan tâm

Doãn Hải My cực xinh trên phố, nhan sắc "như chưa hề có cuộc sinh nở nào", cùng con trai đón Đoàn Văn Hậu về nhà sau buổi tập

Sao thể thao

23:29:47 17/07/2024
Mới đây, nàng WAG Doãn Hải My khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe bộ ảnh thả dáng trên phố cực xinh. Bộ ảnh được chụp trước ngôi nhà 3 tầng của gia đình Hải My trên mặt phố Trần Phú

Lehends vô tình lộ kết quả đấu tập cùng T1 nhưng lại làm bùng lên đợt tranh cãi mới

Mọt game

23:11:18 17/07/2024
Mới đây, trong buổi stream của mình, Lehends đã vô tình làm lộ kết quả một trận đấu tập củaGen.GvớiT1. Theo những thông tin trong bức ảnh được cộng đồng chụp lại, T1 bị hủy diệt gần như hoàn toàn trong buổi đấu tập.

Noo Phước Thịnh ra MV mới

Nhạc việt

22:54:13 17/07/2024
Đây là sáng tác của Tuno với phần hoà âm của DuckV. Sản phẩm do chính Noo Phước Thịnh làm đạo diễn âm nhạc và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong

Sao châu á

22:49:13 17/07/2024
Nam tài tử nổi tiếng một thời của TVB - Trần Kiện Phong khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình khác lạ khi đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội.

Bắt tạm giam đối tượng quay phim hoạt động của doanh nghiệp rồi tống t.iền

Pháp luật

22:45:44 17/07/2024
Bị can Lê Văn Thắng dùng thủ đoạn quay phim hoạt động của các công ty, sau đó gây sức ép để các doanh nghiệp này đưa t.iền thì mới dừng việc tố giác các dấu hiệu vi phạm.

Thu Trang trở lại đường đua phim Việt với 'Nụ hôn bạc tỉ'

Hậu trường phim

22:38:39 17/07/2024
Nụ hôn bạc tỉ lần này của Thu Trang mang đến một câu chuyện gần gũi cho khán giả về tình yêu lứa đôi, đời sống gia đình, nhưng sẽ có nhiều mới lạ hơn so với những dự án trước.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

Lạ vui

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém Johnny Depp 33 t.uổi

Sao âu mỹ

22:14:02 17/07/2024
Yulia Vlasova, người mẫu Nga đang hẹn hò tài tử Johnny Depp gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

Tv show

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Bỉ, CH Séc ký thỏa thuận hợp tác với Ukraine

Thế giới

21:04:42 17/07/2024
Theo thông cáo báo chí từ Bộ Y tế Ukraine, khoảng 40 bệnh viện có thể được trang bị để tiếp tục hoạt động tự chủ mà không bị gián đoạn.

Vợ chồng Thu Thủy ngọt ngào trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới

20:42:57 17/07/2024
Sau 5 năm kết hôn, ca sĩ Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn có một tổ ấm nhỏ viên mãn. Nhân dịp ngày đặc biệt, cặp đôi đã chụp bộ ảnh tình bể bình với sắc trắng chủ đạo để lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp.