Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe

Theo dõi VGT trên

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm cập nhật tình hình sau khi gặp tai nạn xe.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Trang – em vợ Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh mới. Cô diện trang phục đơn giản, check-in tại nhà riêng cùng người thân. Đính kèm loạt ảnh tươi tắn, em vợ Lê Dương Bảo Lâm cập nhật tình hình hiện tại sau vụ tai nạn xe.

Theo đó, Quỳnh Trang cho biết bản thân hiện tại đã ổn. Bên dưới bài đăng, nhiều người gửi lời chúc may mắn sau khi em vợ Lê Dương Bảo Lâm tai qua nạn khỏi. Trước sự quan tâm của mọi người, Quỳnh Trang gửi lời cảm ơn và tương tác vui vẻ.

Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe - Hình 1

Quỳnh Trang lộ diện tươi tắn, check-in tại nhà riêng cùng người thân

Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe - Hình 2

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm cảm ơn mọi người đã quan tâm mình sau vụ tai nạn xe

Tối 14/6, Quỳnh Trang – em vợ Lê Dương Bảo Lâm gây xôn xao khi đăng những hình ảnh trong vụ tai nạn ô tô mà cô là nạn nhân. Em gái Quỳnh Quỳnh cho biết đang trên đường đi thăm người thân, lái xe với tốc độ rất chậm nhưng sau khi dừng đèn đỏ xong thì bị một chiếc xe tông từ phía sau, kéo lê vài trăm mét. Đáng nói, ô tô mà Quỳnh Trang đang điều khiển đã bị kéo quay đầu, dừng trước đầu 1 chiếc xe tải với khoảng cách cực ngắn.

Quỳnh Trang cho biết hiện tại xe đã được đem đi sửa chữa, thế nhưng cô vẫn còn chưa lấy lại tinh thần, sợ lái xe nên đi đâu phải nhờ người chở. Em gái Quỳnh Quỳnh kế lại giây phút suýt m.ất m.ạng: “Xe kéo tôi đi mấy trăm mét, xe nằm ngang xe tải sau đó mới dừng lại. Tôi bị đứng hình, khi xe thắng lại rồi tôi với biết họ tông mình. Một nửa xe khi tông vô là nát hết. Mấy anh chị nhìn vô chiếc xe nói tưởng tôi c.hết rồi không đó, mọi người không nghĩ được là tôi sống mà tôi không bị gì hết. Lúc xảy ra tai nạn, tôi sợ quá tôi trốn vào nhà người dân, sau khi giải quyết xong mới dám đi ra. Đến bây giờ tôi vẫn còn hoảng loạn, không dám lái xe nữa. Tới giờ ở dưới đường còn dấu vết xe tôi bị kéo”.

Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe - Hình 3

Quỳnh Trang gặp tai nạn khi đang lái chiếc xe kỷ niệm của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm

Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe - Hình 4

Khoảng cách giữa đầu xe tải và buồng lái trong ô tô là cực gần, khiến nửa chiếc xe nát bét

Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe - Hình 5

Tình trạng chiếc xe sau vụ tai nạn

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ chiếc xe Quỳnh Trang lái gây tai nạn là ô tô kỷ niệm của vợ chồng nam diễn viên, được mua lúc cả hai còn khổ, bán nước mía để trả góp. Mặc dù đau lòng vì chiếc xe bị hư hỏng rất nặng, nát hết một nửa nhưng Lê Dương Bảo Lâm cho biết may mắn vì em vợ vẫn bình an. Nam diễn viên tiết lộ Quỳnh Trang thông thường lái xe rất chậm, nên khi Quỳnh Quỳnh báo tin em gái bị tai nạn, anh đã bủn rủn chân tay. Quỳnh Trang cho biết sẽ cố gắng bán hàng, k.iếm t.iền để sửa chửa lại nguyên trạng chiếc ô tô cho anh chị.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: “Tôi tưởng nó c.hết không quý vị ơi. Quỳnh nhắn tin nói Út bị xe đụng, xe nát bét, trời ơi tôi muốn xỉu vậy đó, tay chân bủn rủn không có quay được. Xe bị kéo lê 300m, quay đầu luôn mà người không sao, nhiệm màu quá”.

Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe - Hình 6

Quỳnh Trang là em gái ruột của Quỳnh Quỳnh – vợ Lê Dương Bảo Lâm. Dù không tham gia hoạt động showbiz song Quỳnh Trang có ngoại hình không thua kém hot girl hay các người đẹp khác. Em vợ Lê Dương Bảo Lâm còn khá nổi tiếng trên MXH khi sở hữu trang cá nhân gần 600 nghìn người theo dõi. Sau khi mẹ ruột qua đời, Quỳnh Quỳnh dọn về ngôi biệt thự mới còn Quỳnh Trang sống tại căn nhà kỷ niệm của gia đình. Em gái Quỳnh Quỳnh là mẹ đơn thân của 2 cậu con trai, cô có công việc kinh doanh online.

Trong một lần chia sẻ trên sóng truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ ban đầu anh có ý định cưa cẩm em gái nhưng lại nên duyên vợ chồng với Quỳnh Quỳnh. Nam diễn viên từng nói: “Thực sự là ngày xưa Lâm cua bé út. Ngày xưa hai đứa bán bông ngoài công viên, bé út đẹp quá nên bán bông ngoài trước, còn Quỳnh hơi không đẹp bằng nên cắm bông ngoài sau. Lâm thấy bé út đẹp quá ghé vô cua, vừa lại cua là bồ bé út chạy tới. Tôi chán quá nên ngồi buồn, thình lình nhìn vào một góc, Quỳnh đang ngồi thù lù trong đó mải mê cắm bông. Tôi nghĩ ‘thôi kệ đi, cua đỡ’. Ai ngờ dính tới giờ”.

Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe - Hình 7

Tình hình hiện tại của em vợ Lê Dương Bảo Lâm sau vụ tai nạn nát nửa xe - Hình 8

Quỳnh Trang sở hữu nhan sắc ấn tượng. Cô gây chú ý khi xuất hiện trong những vlog của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường

Sau tai nạn, chiếc xe bị hư hỏng nặng, nát nửa phần đầu xe, bánh xe và kính chiếu hậu đều rơi ra. Em vợ Lê Dương Bảo Lâm cho biết cô vẫn chưa hết ám ảnh, sợ lái xe nên đi đâu phải nhờ người chở.

Vừa qua, Quỳnh Trang - em vợ Lê Dương Bảo Lâm gây xôn xao khi đăng những hình ảnh trong vụ tai nạn ô tô mà cô là nạn nhân. Em gái Quỳnh Quỳnh cho biết đang trên đường đi thăm người thân, lái xe với tốc độ rất chậm nhưng sau khi dừng đèn đỏ xong thì bị một chiếc xe tông từ phía sau, kéo lê vài trăm mét. Đáng nói, ô tô mà Quỳnh Trang đang điều khiển đã bị kéo quay đầu, dừng trước đầu 1 chiếc xe tải với khoảng cách cực ngắn.

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường - Hình 1

Kể lại giây phút kinh hoàng, Quỳnh Trang vẫn chưa hết hoảng sợ. Cô cho biết: "Khi đụng, chiếc xe nằm ngang đầu xe tải, kéo em đi mấy trăm mét thì xe mới dừng lại. Một nửa xe, tông vô là nát hết, còn bên kia là gãy bánh xe. Cửa bung ra hết.

Mấy anh chị nhìn vô chiếc xe nói tưởng tôi c.hết rồi không đó, mọi người không nghĩ được là tôi sống mà tôi không bị gì hết. Lúc xảy ra tai nạn, tôi sợ quá tôi trốn vào nhà người dân, sau khi giải quyết xong mới dám đi ra. Đến bây giờ tôi vẫn còn hoảng loạn, không dám lái xe nữa. Tới giờ ở dưới đường còn dấu vết xe tôi bị kéo".

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường - Hình 2

Lê Dương Bảo Lâm sau đó đã đến hỗ trợ em vợ. Anh tiết lộ chiếc xe Quỳnh Trang lái gây tai nạn là ô tô kỉ niệm của vợ chồng nam diễn viên, được mua lúc cả hai còn khổ, bán nước mía để trả góp. Mặc dù đau lòng vì chiếc xe bị nát hết nhưng Lê Dương Bảo Lâm cho biết may mắn vì em vợ vẫn bình an: "Tôi tưởng nó c.hết không quý vị ơi. Quỳnh nhắn tin nói Út bị xe đụng, xe nát bét, trời ơi tôi muốn xỉu vậy đó, tay chân bủn rủn không có quay được. Xe bị kéo lê 300m, quay đầu luôn mà người không sao, nhiệm màu quá".

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường - Hình 3

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường - Hình 4

Sau tai nạn kinh hoàng này, Lê Dương Bảo Lâm cho hay vợ chồng anh không cho phép em gái tự chạy xe ra đường nữa. Sắp tới, Quỳnh Trang sẽ được tài xế đưa đón để đảm bảo an toàn. Được biết, chiếc xe bị hư hỏng nặng của vợ chồng Dương Lâm đã đưa đến hãng để sửa chữa.

Nam danh hài cũng tiết lộ, em vợ tính tình kỹ càng chạy xe rất chậm nhưng vẫn gặp tai nạn. Dương Lâm khẳng định nhờ mẹ thương mẹ độ mà Quỳnh Trang mới bình an trở về như thế này.

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường - Hình 5

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường - Hình 6

Quỳnh Trang là em gái ruột của Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm. Thời gian qua, Quỳnh Trang quen thuộc với người hâm mộ vì thường xuyên xuất hiện trong video của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm. Dù không tham gia hoạt động showbiz song Quỳnh Trang có ngoại hình không thua kém hot girl hay các người đẹp khác bởi nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào và làn da trắng. Cô hiện bán hàng online và thu hút hơn 500 nghìn người theo dõi.

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường - Hình 7

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường - Hình 8

Ngoài ra, em vợ nam danh hài còn nhận được nhiều sự quan tâm khi được anh rể tác hợp chuyện tình cảm với diễn viên Song Luân. Quỳnh Trang và nam chính Nhà bà Nữ có nhiều tương tác và chia sẻ hình ảnh của nhau trên mạng xã hội. Bà xã Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ em gái chăm sóc, mua đồ ăn cho Song Luân rất tận tình, khác hẳn lúc đối xử với người nhà.

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường - Hình 9

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường - Hình 10

Trong một lần chia sẻ trên sóng truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ ban đầu anh có ý định cưa cẩm em gái nhưng lại nên duyên vợ chồng với Quỳnh Quỳnh:

"Thực sự là ngày xưa Lâm cua bé út. Ngày xưa hai đứa bán bông ngoài công viên, bé út đẹp quá nên bán bông ngoài trước, còn Quỳnh hơi không đẹp bằng nên cắm bông ngoài sau. Lâm thấy bé út đẹp quá ghé vô cua, vừa lại cua là bồ bé út chạy tới. Tôi chán quá nên ngồi buồn, thình lình nhìn vào một góc, Quỳnh đang ngồi thù lù trong đó mải mê cắm bông. Tôi nghĩ 'thôi kệ đi, cua đỡ'. Ai ngờ dính tới giờ".

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường - Hình 11

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường - Hình 12

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kha Ly sinh con gái đầu lòng, Thanh Duy tặng quà "khủng", hé lộ tên ái nữ
06:52:42 16/07/2024
Thanh Hằng và 8 ồn ào sự nghiệp: Từ tin đồn mua giải, bị 1 đồng nghiệp "cạch mặt" đến drama với Hoàng Thuỳ!
08:39:56 17/07/2024
Không phải Nam Thư, đây là nhân vật "chiến" với "chính thất" căng nhất trong vụ drama anh chủ homestay tại Đà Lạt
08:29:46 16/07/2024
Phú Gia Gia: Makeup cho HH Ngọc Châu, là 1 trong 6 người Việt tử nạn ở Thái Lan
13:39:02 17/07/2024
Thời đi học đẫm nước mắt của nàng Hậu vừa "chỉ mặt" Thanh Hằng: Từng bị miệt thị, bố mẹ khó khăn mấy cũng cố cho con đi học
08:13:47 17/07/2024
NSƯT Vũ Luân phản hồi tin đồn giới tính
15:56:05 17/07/2024
Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Sốc: Hoàng Thùy tung tin nhắn tố Thanh Hằng chèn ép
20:42:45 16/07/2024

Tin đang nóng

Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
NSƯT đẹp diễm lệ, là "nữ hoàng kiếm hiệp" của sân khấu cải lương: 40 t.uổi mới lấy chồng, 74 t.uổi sống 1 mình kín tiếng nơi xứ người
19:55:24 17/07/2024
Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong
22:49:13 17/07/2024
Con gái út của "mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á": 14 t.uổi đã cao 1m70, gây tranh cãi vì phong cách sexy
22:05:47 17/07/2024
Con gái ca sĩ Trọng Tấn đạt 9,25 điểm môn Văn tốt nghiệp THPT
22:59:06 17/07/2024
Thương Tín rời nhà vợ con, náu thân trong căn phòng 8m2 không đồ đạc
22:56:18 17/07/2024
Doãn Hải My cực xinh trên phố, nhan sắc "như chưa hề có cuộc sinh nở nào", cùng con trai đón Đoàn Văn Hậu về nhà sau buổi tập
23:29:47 17/07/2024
Hari Won, Diệp Lâm Anh làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng vũ đạo đường phố
20:37:38 17/07/2024

Tin mới nhất

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Thu Thủy tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Kin Nguyễn sau 5 năm 'về chung nhà'

22:32:56 17/07/2024
Sau 5 năm kết hôn, ca sĩ Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn có tổ ấm hạnh phúc bên hai con. Cặp vợ chồng luôn gắn bó, đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.

Hari Won tiết lộ phản ứng của Trấn Thành khi gặp sự cố chấn thương ở mặt

22:29:56 17/07/2024
Trong lúc ghi hình một chương trình, Hari Won gặp sự cố khiến mặt cô bị rách, tụ m.áu bầm bên trong. Nữ ca sĩ tiết lộ ông xã Trấn Thành khá lo lắng và liên tục động viên khi vợ gặp vấn đề sức khỏe.

NSND Thanh Nam tiết lộ cuộc sống t.uổi U.70 bên vợ kín tiếng

22:20:27 17/07/2024
Ở t.uổi 66, NSND Thanh Nam vẫn giữ được sức khỏe tốt, miệt mài hoạt động nghệ thuật. Nam nghệ sĩ hạnh phúc khi ra đường được khán giả thương mến, về nhà có gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Kavie Trần khoe con trai 16 t.uổi cao 1,7

22:16:41 17/07/2024
Kavie Trần cảm thấy may mắn vì con trai thấu hiểu tính chất công việc của mẹ và cậu bé cũng có tính cách tự lập từ khi còn nhỏ.

Thanh Hằng có phản ứng đầu tiên giữa ồn ào bị Hoàng Thùy "điểm tên"

22:01:10 17/07/2024
Từ chia sẻ đầu tiên của Thanh Hằng trên trang cá nhân, có thể thấy, thay vì bận tâm tới những drama xung quanh, chị đại làng mẫu chỉ tập trung vào công việc.

Phản ứng của Thanh Hằng khi bị Hoàng Thùy tố thẳng tên

21:34:32 17/07/2024
Đứng trước làn sóng phản ứng dữ dội, siêu mẫu Thanh Hằng đến nay chưa đưa ra phát ngôn hay động thái lên tiếng về vụ việc.

Nữ người mẫu Vbiz "combat" cực căng với netizen khi bị gọi tên giữa drama của Hoàng Thùy

21:29:08 17/07/2024
Trong buổi livestream trên kênh TikTok mới đây, người mẫu Nguyễn Hợp - Á quân Vietnam s Next Top Model 2015 đã không ngần ngại combat cực căng với cộng đồng mạng khi bị nhắc tên với Hoàng Thùy.

Hoa hậu Việt lên xe hoa?

21:24:59 17/07/2024
NTK Việt bất ngờ đăng tải hình ảnh Lê Hoàng Phương mặc váy cưới kèm dòng trạng thái chúc mừng. Tuy nhiên đây chỉ là hình ảnh trong một dự án thời trang mà Lê Hoàng Phương tham gia mà thôi

"Thanh Hằng không muốn..." - có đồng nghĩa với việc chèn ép Hoàng Thuỳ?

21:19:27 17/07/2024
Ở vị trí sao hạng A, Thanh Hằng hoàn toàn có quyền đưa ra yêu cầu để đảm bảo quyền lợi, hình ảnh của mình, việc có đáp ứng để hợp tác không là quyết định đến từ ban tổ chức.

Vợ chồng Thu Thủy ngọt ngào trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới

20:42:57 17/07/2024
Sau 5 năm kết hôn, ca sĩ Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn có một tổ ấm nhỏ viên mãn. Nhân dịp ngày đặc biệt, cặp đôi đã chụp bộ ảnh tình bể bình với sắc trắng chủ đạo để lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp.

Nữ diễn viên Việt 4 đời chồng: U50 kiếm bộn t.iền nhờ kinh doanh, "lão hóa ngược" chỉ với những bí quyết đơn giản này

19:52:07 17/07/2024
Sau 4 lần đổ vỡ trong hôn nhân, Hoàng Yến hài lòng với cuộc sống hiện tại, có công việc mang đến thu nhập ổn định, ngoại hình ngày càng thăng hạng ở t.uổi U50.

Có thể bạn quan tâm

MC Linh Nắng trở lại ở vòng Play-off 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2

Mọt game

05:00:20 18/07/2024
Tại vòng Play-off 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2, ban tổ chức chính thức thông báo MC Linh Nắng sẽ trở lại bàn phân tích của giải đấu. Trước đó, nữ MC đã không xuất hiện trong giai đoạn vòng bảng của giải đấu Split 2.

Noo Phước Thịnh ra MV mới

Nhạc việt

22:54:13 17/07/2024
Đây là sáng tác của Tuno với phần hoà âm của DuckV. Sản phẩm do chính Noo Phước Thịnh làm đạo diễn âm nhạc và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Bắt tạm giam đối tượng quay phim hoạt động của doanh nghiệp rồi tống t.iền

Pháp luật

22:45:44 17/07/2024
Bị can Lê Văn Thắng dùng thủ đoạn quay phim hoạt động của các công ty, sau đó gây sức ép để các doanh nghiệp này đưa t.iền thì mới dừng việc tố giác các dấu hiệu vi phạm.

Thu Trang trở lại đường đua phim Việt với 'Nụ hôn bạc tỉ'

Hậu trường phim

22:38:39 17/07/2024
Nụ hôn bạc tỉ lần này của Thu Trang mang đến một câu chuyện gần gũi cho khán giả về tình yêu lứa đôi, đời sống gia đình, nhưng sẽ có nhiều mới lạ hơn so với những dự án trước.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

Lạ vui

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém Johnny Depp 33 t.uổi

Sao âu mỹ

22:14:02 17/07/2024
Yulia Vlasova, người mẫu Nga đang hẹn hò tài tử Johnny Depp gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

Tv show

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Thần đồng Yamal lần đầu gặp HLV Hansi Flick trên công trường xây lại sân Camp Nou

Sao thể thao

21:08:22 17/07/2024
T.iền đạo 17 t.uổi Lamine Yamal lần đầu tiên gặp ông Hansi Flick từ khi vị HLV người Đức được bổ nhiệm thay HLV Xavi.

Bỉ, CH Séc ký thỏa thuận hợp tác với Ukraine

Thế giới

21:04:42 17/07/2024
Theo thông cáo báo chí từ Bộ Y tế Ukraine, khoảng 40 bệnh viện có thể được trang bị để tiếp tục hoạt động tự chủ mà không bị gián đoạn.

Chủ nhà hàng tố 1 diễn viên phim truyền hình mắc bệnh ngôi sao, quản lý quát nhân viên giữa quán

Sao châu á

20:58:32 17/07/2024
Ngày 17/7, Wikitree đưa tin mạng xã hội Hàn Quốc hiện xôn xao trước bài tố cáo của 1 chủ nhà hàng thịt nướng về nam diễn viên phim truyền hình mắc bệnh tự phụ nghiêm trọng

Kịp thời cứu 5 ngư dân trôi dạt ở vùng biển Côn Đảo

Tin nổi bật

20:38:18 17/07/2024
Hiện sức khỏe 5 ngư dân đều ổn định và được Đồn Biên phòng Côn Đảo sắp xếp chỗ ăn, nghỉ, đồng thời tiếp tục xác minh, làm rõ theo quy định.