Mẹ Đức Tiến: “Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói”

Theo dõi VGT trên

Tối 20/5, tại căn nhà nằm sâu trong một hẻm nhỏ thuộc phường Linh Đông (TP Thủ Đức), bà Ngọc Ánh tay cầm điện thoại, mong ngóng đến giờ gọi sang Mỹ để bàn chuyện đưa Đức Tiến về Việt Nam.

Mẹ Đức Tiến: Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói - Hình 1

“Lúc còn sống, con tôi lúc nào cũng thích về Việt Nam. Khi con ra đi, nhiều người khuyên tôi bàn với vợ Tiến xem có thể đưa về nước chôn cất, cho con an nghỉ tại quê nhà hay không.

Tôi đang chờ đến giờ để gọi cho Bình Phương. Tôi biết vợ con Tiến sẽ không muốn như vậy, nhưng làm mẹ, tôi vẫn phải hỏi. Thà rằng hỏi để biết được nguyện vọng của vợ con Tiến ra sao, còn hơn là mình không nói ra điều đó”, bà Ngọc Ánh (70 t.uổi) – mẹ ruột của cố diễn viên Đức Tiến – chia sẻ với phóng viên Dân trí.

Mẹ Đức Tiến: Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói - Hình 2

Diễn viên Đức Tiến qua đời vì đột quỵ hôm 19/5, hưởng dương 44 t.uổi (Ảnh: Facebook nhân vật).

“Con tôi ở Mỹ vất vả, không sướng như người ta nói”

Căn nhà mà bà Ngọc Ánh đang ở nằm sâu trong con hẻm ngập nước sau cơn mưa nặng hạt tại TPHCM tối 20/5.

Đêm đầu tiên tổ chức lễ viếng diễn viên Đức Tiến, bà Ngọc Ánh cùng chị Thủy Tiên (46 t.uổi) – chị gái nam diễn viên – lặng lẽ tiếp chuyện một số người quen, hàng xóm tới thăm hỏi. Hồi đầu giờ chiều, bà thuê dịch vụ mai táng, lập bàn thờ để họ hàng, bạn bè tại Việt Nam đến viếng con.

“Ai mà ngờ rằng phải chịu cảnh đầu bạc tiễn đầu xanh. Thôi thì cứ xem như hoa thơm Chúa gọi đi trước”, một người bạn an ủi bà Ánh trước khi ra về. Bà Ánh gật đầu, nói người bạn hãy cầu nguyện cho con trai bà. Gương mặt bà vẫn còn thất thần sau gần 2 ngày mệt mỏi từ khi nhận tin dữ.

Mẹ Đức Tiến: Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói - Hình 3

Gia đình lập bàn thờ cho Đức Tiến tại nhà riêng ở TP Thủ Đức (Ảnh: Bích Phương).

Trò chuyện với phóng viên, mẹ Đức Tiến cho biết bà vẫn còn sốc, đau lòng khi nghĩ về con trai. Lần cuối cùng 2 mẹ con nói chuyện là hôm 12/5, qua cuộc video từ Mỹ. “Tuần nào con cũng gọi về hỏi thăm tôi, cho cháu Madison gặp bà nội. Trước đó con mới về Việt Nam ở 3 tuần rồi mới sang Mỹ hồi đầu tháng 5. Tôi đâu biết rằng đó là lần cuối còn gặp con mình”, bà ngậm ngùi nói.

Mẹ Đức Tiến cho biết tại Mỹ, vợ nam diễn viên và một số bạn bè đang thu xếp hậu sự. “Chi phí tang lễ, nhà quàn, đất chôn cất là khoảng 100.000 USD. Đó là một khoản t.iền lớn với gia đình nên vợ con cũng nặng gánh lắm.

Nhiều người thân khuyên tôi bàn bạc xem thử có đưa Tiến về Việt Nam lo hậu sự, vừa để tiết kiệm chi phí, vừa đúng với nguyện vọng lúc còn sống của con hay không. Nhưng tôi nghĩ vợ Tiến sẽ không chịu.

Thực lòng, tôi thấy áy náy, muốn hỏi để xem ý con dâu ra sao. Chứ tôi già rồi, để Tiến an nghỉ ở Mỹ bên vợ con cũng được, đưa về nước rồi sau này tôi mất thì ai hương khói cho con”, bà Ngọc Ánh bộc bạch.

Video đang HOT

Mẹ Đức Tiến: Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói - Hình 4

Bà Ngọc Ánh, 70 t.uổi, mẹ diễn viên Đức Tiến (Ảnh: Bích Phương).

Mẹ Đức Tiến cho biết cuộc sống ở Mỹ của cố diễn viên vô cùng vất vả, áp lực. Mặc dù ổn định kinh tế vài năm nay, Đức Tiến vẫn phải làm việc cật lực để có thu nhập lo cho gia đình.

“Người ta bảo con tôi có nhà bạc tỷ ở Mỹ, nhưng ai biết được con tôi từng vất vả thế nào. 11 năm trước, tôi từng cản, bảo rằng ở quê ăn cơm mắm cơm muối cũng được, đừng sang nước ngoài xa xôi, khó sống lắm con ơi. Nhưng cuộc đời con, con lựa chọn, tôi biết sao được.

Thời mới định cư Mỹ, Tiến làm đủ nghề kiếm sống. Tiến từng bán online, làm shipper (người giao hàng – PV), vừa chạy xe vừa gặm bánh mì, cực lắm. Bây giờ con cũng đi show, dẫn MC, làm nhiều việc, ra sân bay liên tục, ít có thời gian nghỉ ngơi. Tôi nghĩ vì vậy mà con quá sức rồi đột quỵ”, mẹ Đức Tiến cho hay.

Mẹ cố diễn viên cho biết thêm, bà đau lòng khi những hình ảnh cuối đời của con trai được đưa lên mạng xã hội: “Tôi xem video con ngồi bổ mít mà khóc không cầm được. Dù sao con cũng mất rồi, tôi không muốn những hình ảnh đó của con bị đưa lên mạng cho người ta bàn tán. Biết con là nghệ sĩ, không tránh khỏi việc dư luận tò mò, nhưng làm mẹ mà, tôi thương con, xót con lắm.

Tôi cũng khẳng định là con không bị bệnh tim bẩm sinh như người ta nói. Con tôi xưa nay sống khỏe mạnh, chỉ vì làm việc quá sức mới đột quỵ chứ không có bệnh tật gì hết”.

Mẹ Đức Tiến: Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói - Hình 5

Đức Tiến bên con gái Madison (Ảnh: Facebook nhân vật).

“Mới chụp hình hôn mẹ, nay đã không còn nữa rồi”

Bà nói Đức Tiến là con út, thương mẹ và lo cho gia đình nhiều nhất trong số 3 anh chị em. Hằng tháng, nam nghệ sĩ vẫn gửi một khoản t.iền cho mẹ chi tiêu, khi cần sẵn sàng giúp đỡ cậu dì, bà con họ hàng.

Năm ngoái, cha Đức Tiến qua đời sau thời gian điều trị bệnh, diễn viên tất bật về nước nhiều đợt để thu xếp cho gia đình. Vừa qua, anh cũng về nước làm giỗ đầu cho cha. Bà Ngọc Ánh đau buồn khi nhà neo người, chưa hết khó sau đám tang chồng, nay lại nhận tin dữ của con trai.

“Tôi làm mẹ không có mong gì hơn ngoài việc con sống bình an. Mấy năm nay con ổn định hơn, tôi cũng mừng. Nhiều lần con nói đưa mẹ sang Mỹ chơi, nhưng tôi bảo thủ tục phức tạp, để t.iền đó con mua sữa cho cháu, hoặc cho gia đình con về nước khi có dịp.

Tiến sống thương người, hào phóng lắm. Ở Mỹ nếu đi ra quán uống ly nước cam mười mấy đô, con cũng không uống, bảo rằng con có trồng vườn cam, tự pha nước cam cho đỡ lãng phí, để những khoản t.iền nhỏ đó khi nào về Việt Nam cho các t.rẻ e.m khó khăn thì hơn. Con tôi cũng không bao giờ đi máy bay hạng sang, cũng vì muốn tiết kiệm có thêm t.iền làm từ thiện”, bà Ngọc Ánh kể.

Mẹ Đức Tiến: Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói - Hình 6

Bức ảnh Đức Tiến thời hoạt động người mẫu được gia đình đặt ở cửa ra vào để tưởng nhớ anh (Ảnh: Bích Phương).

Hồi tưởng lại kỷ niệm thời Đức Tiến hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, bà Ngọc Ánh kể trong một lần đi xem phim chiếu rạp của con trai mười mấy năm trước, khán giả buông lời ghét bỏ nhân vật do anh đóng.

“Tôi vừa xem vừa buồn cười khi thấy mọi người bàn luận như vậy. Tôi từng hỏi con vì sao không đóng vai chính diện, thì con nói: “Vì đồng t.iền mẹ ơi, chứ con cũng không muốn diễn vai ác”. Gần đây con đóng phim trở lại, cũng ấp ủ nhiều dự định ở Việt Nam lắm”, bà mẹ 70 t.uổi tóc hoa râm chia sẻ.

Mẹ Đức Tiến: Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói - Hình 7

Đức Tiến từng đóng “Vòng xoáy tình yêu” (2005) (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo lời mẹ cố diễn viên, anh định cư nước ngoài hơn 1 thập kỷ nay nhưng vẫn luôn yêu thích những món ăn Việt Nam. Mỗi lần về nước, bên cạnh các công việc showbiz, Đức Tiến đều ghé nhà mẹ ở 2-3 ngày, cùng mẹ trò chuyện, đưa mẹ đi chơi, hào hứng ăn cơm cùng mẹ và thích nhất mẹ nấu món cá kèo, canh khổ qua.

Vừa nói, bà Ngọc Ánh vừa thở dài, bần thần khi mở điện thoại xem từng bức ảnh trong bữa tiệc con trai tổ chức ăn mừng Ngày của Mẹ hồi đầu tháng 5.

“Cháu xem, mới chụp hình cùng mẹ, hôn má mẹ, tổ chức tiệc cho mẹ, mà nay đã không còn nữa rồi. Nhưng thôi, ông Trời kêu thì mình phải chấp nhận thôi”, mẹ Đức Tiến rưng rưng nói.

Mẹ Đức Tiến: Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói - Hình 8

Đầu tháng 5, Đức Tiến tổ chức tiệc cho mẹ nhân Ngày của Mẹ (Ảnh: Facebook nhân vật).

Căn nhà mẹ Đức Tiến càng về khuya càng trở nên tĩnh mịch. Bà Ngọc Ánh tay nắm chặt điện thoại, chờ tin tức tang lễ của con bên Mỹ. Chị Thủy Tiên ngồi một góc phòng, hướng mắt về phía bàn thờ em trai.

Trên chiếc loa, bản nhạc Giã biệt ca vang lên, xua tan phần nào không khí cô quạnh, buồn thương: “Người thân yêu ôi nay không còn, giờ chia ly phút giây ngậm ngùi. Ôi! Giã biệt lòng đầy nát tan”…

Đức Tiến sinh năm 1980, quê gốc ở Đồng Nai. Anh từng nổi tiếng trong làng người mẫu vào thập niên 2000, đoạt cúp vàng Model star tại Hàn Quốc năm 2010. Anh cũng đóng nhiều phim truyền hình như Trở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi…

Năm 2013, Đức Tiến sang Mỹ định cư. Diễn viên và vợ – Hoa hậu Bình Phương – đón con đầu lòng hồi tháng 7/2020, sau 10 năm kết hôn.

Hồi tháng 4, nam diễn viên tái xuất màn ảnh rộng sau 12 năm vắng bóng với phim Đóa hoa mong manh do Mai Thu Huyền làm đạo diễn.

Diễn viên qua đời vào 23h20 ngày 18/5 (giờ Mỹ) sau cơn đột quỵ, hưởng dương 44 t.uổi.

Vợ Đức Tiến: "Anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành"

Một ngày sau khi Đức Tiến qua đời, hoa hậu Bình Phương gửi gắm đến ông xã và mong cả hai được gặp lại, cùng đi tiếp hành trình còn dang dở.

Rạng sáng 20/5, vợ Đức Tiến là Hoa hậu áo dài Dallas Bình Phương có những dòng chia sẻ đầu tiên sau khi chồng đột ngột qua đời.

Vợ Đức Tiến: Anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành - Hình 1

Diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44.

Bình Phương nói ông xã là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành.

"Ông xã ơi, gia đình nhỏ của anh cần anh, mà vì sao Chúa gọi anh về sớm quá. Nhưng anh đừng lo, anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành. Mọi thứ ở đây, để em và những người đồng hành cùng anh trong cuộc sống này lo lắng. Anh hãy yên nghỉ nhé", Bình Phương bộc bạch.

Trong vài dòng ngắn ngủi, Bình Phương nhiều lần nhắc chuyện Đức Tiến từng hứa "nếu có kiếp sau sẽ gặp lại". Cô mong một lần nữa tìm thấy anh, nên duyên và đi nốt hành trình dang dở này cùng nhau.

"Nếu có kiếp sau, mình sẽ gặp nhau như vậy nữa anh nhé. Anh đừng lo, em sẽ luôn tìm được anh, không cần biết anh ở đâu, thời gian nào. Mình sẽ đi tiếp cuộc hành trình của mình anh nhé. Anh nhớ không, anh đã hẹn em kiếp sau, anh nhớ giữ lời nhé. Em và con nhớ ông xã nhiều. Đây không phải lời tạm biệt ông xã ơi, chúng ta sẽ gặp lại nhau", cô viết.

Vợ Đức Tiến: Anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành - Hình 2

Chuyện tình đẹp của Đức Tiến và Bình Phương được nhiều người ngưỡng mộ.

Chiều 19/5, bạn bè, đồng nghiệp của diễn viên, người mẫu Đức Tiến chia sẻ thông tin anh qua đời ở t.uổi 44. Theo thông tin ban đầu, nghệ sĩ qua đời vì nhồi m.áu cơ tim. Hiện tại, gia đình đang chuẩn bị lo hậu sự cho diễn viên.

Đức Tiến sinh năm 1980, từng là người mẫu, diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam những năm 2000. Anh từng vào top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2002, đoạt cúp vàng Model star tại Hàn Quốc năm 2010.

Đức Tiến từng tham gia nhiều bộ phim như: "Vòng xoáy tình yêu", "Mộng phù du", "Vũ công Sài Gòn", "Xin lỗi tình yêu", "Tôi là ngôi sao", "Dốc sương mù", "Trở về", "Vợ của chồng tôi"...

Năm 2010, anh kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương rồi sang Mỹ định cư. Tại Mỹ, anh làm MC, tổ chức sự kiện, gần đây anh góp mặt trong phim "Đóa hoa mong manh".

Chuyện tình đẹp của cặp đôi được khán giả ngưỡng mộ. Bình Phương từng nói yêu nhất nụ cười Đức Tiến. Đầu tháng 7/2020, vợ chồng anh chào đón con gái sau 10 năm kết hôn.

Bình Phương từng đăng quang Hoa hậu Áo dài Dallas tại Mỹ năm 2009. Tuy nhiên, cô không tham gia showbiz mà theo đuổi lĩnh vực luật. Hiện cô làm pháp chế cho một doanh nghiệp ở Mỹ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39
09:41:13 20/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024

Tin đang nóng

Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở
06:51:38 22/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Lý do Công Vinh "bơ" Thủy Tiên, khiến cả hai dính tin tan vỡ
07:28:27 22/06/2024
Trai tân tự hào cưới người đàn ông chuyển giới U70 làm vợ, cuộc sống viên mãn
08:27:55 22/06/2024

Tin mới nhất

Bạn gái Hoài Lâm đăng ảnh tốt nghiệp cấp 3, nhan sắc diện áo dài n.ữ s.inh gây chú ý

09:35:42 22/06/2024
Trong bộ áo dài trắng và trên đầu là vòng hoa được kết đơn giản, bạn gái Hoài Lâm gây chú ý với nhan sắc nhẹ nhàng, trong trẻo.

Sao nữ Vbiz vướng tranh cãi vì bình phẩm nhan sắc đạo diễn Lê Hoàng khi thẩm mỹ ở t.uổi 68

09:32:51 22/06/2024
Anh Thư gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về chuyện đi tút tát chân mày, xăm môi để thay đổi vận mệnh, tướng số gây xôn xao những ngày gần đây.

Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa

09:05:45 22/06/2024
Sau khi cầu hôn thành công vào tháng 4 vừa qua, Anh Đức đã chính thức báo hỷ đến khán giả và đồng nghiệp. Ảnh cưới lung linh của cô dâu chú rể nhận được nhiều lời khen và chúc phúc từ mọi người.

Noo Phước Thịnh: "Tôi có bạn bè hả...?"

07:37:56 22/06/2024
Nam ca sĩ cho biết anh dành khoảng thời gian dài để chữa lành những tổn thương bên trong, cũng như cho bản thân nhiều chiêm nghiệm và tái tạo năng lượng mới để quay trở lại với khán giả.

Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi

00:02:05 22/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh gợi cảm khi đi chơi cùng hội bạn thân. Diễn viên Quốc Trường gây chú ý khi lên tiếng tin đồn sửa mũi.

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê!

23:21:18 21/06/2024
Xuất thân là một người mẫu có duyên với điện ảnh, Lâm Thanh Nhã ngày một nỗ lực để được khán giả nhìn nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ an yên trong cơ ngơi sang trọng, dàn xe cổ gây chú ý

23:09:48 21/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ là tên t.uổi gạo cội của sân khấu cải lương Việt Nam, hiện tận hưởng cuộc sống viên mãn bên con cháu tại Tây Ninh.

MC Quyền Linh không nhận mình là ngôi sao, thích đi xe ôm, ăn cơm rau

23:03:58 21/06/2024
Nam MC nổi tiếng của chương trình Vượt lên chính mình luôn coi bản thân là người bình thường, thích gần gũi với mọi người xung quanh.

Ngô Thanh Vân lên tiếng về tin đồn mang bầu ở t.uổi 45

23:01:30 21/06/2024
Từ khi về chung nhà với Huy Trần, Ngô Thanh Vân thường xuyên bị đồn có bầu. Mỗi lần rộ lên tin đồn, nữ diễn viên đều nhanh chóng phủ nhận.

Nhạc sĩ Quốc Trung: "Hồi trẻ tôi nhút nhát, sau đổ vỡ đỡ đi nhiều"

22:58:29 21/06/2024
22 năm sau chia tay Thanh Lam, ở t.uổi U60, nhạc sĩ Quốc Trung có cuộc sống hạnh phúc hơn 2 thập kỷ bên bạn gái Hương Lan. Anh nói, chưa từng sợ hay thù ghét đàn bà vì bất kì lý do gì.

Hoa hậu Ý Nhi đi từ thiện cùng Hoa hậu, Nam vương Thế giới

22:52:11 21/06/2024
Sau khi đến Việt Nam, đương kim Hoa hậu Thế giới, Nam vương Thế giới cùng chủ tịch của tổ chức này có những hoạt động từ thiện cùng Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Á hậu Kim Duyên: Đàn ông gia trưởng không phải 'gu' tôi

22:50:11 21/06/2024
Á hậu Kim Duyên vừa có những trải lòng về cuộc sống sau 2 năm giành Á hậu Siêu quốc gia. Cô cũng thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm dù là người kín tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Mbappe có mặt nạ mới, không vào sân gặp Hà Lan

Sao thể thao

09:43:14 22/06/2024
T.iền đạo số 1 của Pháp - Kylian Mbappe có mặt nạ mới nhưng không vào sân thi đấu trận hòa Hà Lan 0-0 rạng sáng nay, 22-6.

MV Please Don't phần 2 "chữa rách trái tim đã lành" của fan Ahn Jae Hyun và Seo In Guk như thế nào?

Nhạc quốc tế

09:37:55 22/06/2024
6 giờ chiều ngày 20/06/2024 (theo giờ Hàn Quốc), Album All The Way của K.Will đã chính thức trình làng trong sự mong chờ của khán giả trên toàn Châu Á.

Israel cảnh báo "chiến tranh toàn diện" với Hezbollah

Thế giới

09:37:49 22/06/2024
Ngoại trưởng Israel, Israel Katz, ngày 18/6 cảnh báo, quyết định về một cuộc chiến tranh toàn diện với Hezbollah sẽ sớm được đưa ra, ngay cả khi Mỹ đang cố gắng ngăn chặn mọi sự leo thang.

Đến Mộc Châu, đừng quên check-in cầu kính dài nhất thế giới

Du lịch

09:36:46 22/06/2024
Cầu kính Bạch Long (Mộc Châu, Sơn La) là tọa độ check-in yêu thích dành cho team mạo hiểm với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ.

Nữ thần bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đơ, giờ diễn hay xuất sắc còn có phim phá kỷ lục của năm

Hậu trường phim

09:29:50 22/06/2024
Sooyoung là nữ idol nổi đình đám của nhóm nhạc SNSD. Bên cạnh Yoona thì Sooyoung có thể coi là mỹ nhân lấn sân diễn xuất thành công nhất của nhóm nhạc quốc dân này.

Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu

Góc tâm tình

09:13:02 22/06/2024
Sống cùng với mẹ chồng, chúng tôi mới thấy vợ chồng anh cả tốt biết nhường nào. Ngày tôi về làm dâu, bố mẹ chồng chê tôi ghê gớm nên không hợp.

Vụ Mr.Vịt - Hạt Tiêu: Lộ cô gái tỉnh táo nhất, thở phào vì suýt là người thứ 3

Netizen

09:12:36 22/06/2024
Giữa ồn ào Mr.Vịt ngoại tình với Hạt Tiêu Play, bỏ vợ con, ngưng chu cấp, lộ tin nhắn Hạt Tiêu đòi danh phận. Thì mới đây, một nhân vật từng rất thân với Mr.Vịt bất ngờ bị réo tên. Cô gái này được cho là tỉnh táo, khi không dây vào ngườ...

Ngắm số đo 3 vòng 90-62-96cm của hot girl Bình Thuận từng được báo Trung hết lời ca ngợi

Người đẹp

09:01:47 22/06/2024
Nguyễn Phương Trang sinh năm 1994 tại Bình Thuận. Cô nàng là hot gymer nổi tiếng trên MXH Việt nhờ body chuẩn cùng số đo 3 vòng 90-62-96cm.

Tài tử Lee Je Hoon kề cận cửa tử: Suýt hoại tử ruột, suýt c.hết vẫn tiếc nuối 1 điều đầy bất ngờ

Sao châu á

08:55:32 22/06/2024
Vào tối ngày 2/10 năm ngoái, Lee Je Hoon phải nhập viện cấp cứu vì mắc viêm đại tràng do thiếu m.áu cục bộ, đồng thời phải tiến hành phẫu thuật gấp ngay trong đêm.

Năm 2024 ngọt ngào với những người yêu phim hoạt hình

Phim âu mỹ

08:44:35 22/06/2024
Không phải đợi tới cơn sốt từ Inside Out 2, nhiều bộ phim hoạt hình của năm 2024 được đ.ánh giá cao, hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên những cột mốc mới ở phòng vé.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024: Mão quyết đoán, Tỵ rõ ràng

Trắc nghiệm

08:25:29 22/06/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024, Mão quyết đoán trong công việc, Tỵ rõ ràng công danh. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024 cho thấy người t.uổi Tý vô tư tận h