NSƯT Phượng Hằng: Trốn mấy ngày liền vì sự cố ca vọng cổ hơi dài

Theo dõi VGT trên

Trong quá trình theo nghề, NSƯT Phượng Hằng từng gặp sự cố trên sân khấu khiến cô trốn mấy ngày liền.

NSƯT Phượng Hằng: Trốn mấy ngày liền vì sự cố ca vọng cổ hơi dài - Hình 1

Theo nghệ sĩ Phượng Hằng, ca vọng cổ hơi dài như đang ra trận, phải có niềm tin đ.ánh thắng, không phân tâm. BTC

NSƯT Phượng Hằng sinh năm 1967, gây ấn tượng với khán giả qua các tác phẩm như Vụ án Mã Ngưu, Sóng gió cuộc đời, Giọt lệ đài trang, Bông ô môi… Khi hoạt động ở gánh hát Trung Hiếu, Phượng Hằng cùng với nghệ sĩ Châu Thanh kết hợp ăn ý, trở thành bộ đôi ca vọng cổ hơi dài ăn khách lúc bấy giờ.

Theo NSƯT Phượng Hằng, không phải ai cũng ca hơi dài được và không phải câu vọng cổ nào cũng nên ca hơi dài. Nữ nghệ sĩ thường áp dụng ca vọng cổ hơi dài vào những tình huống vui, nhiều năng lượng. Theo giọng ca sinh năm 1957, trong những tình huống buồn không nên áp dụng ca hơi dài vì không phù hợp, lúc đó phải tập trung thể hiện tình cảm, đúng tinh thần nhân vật.

NSƯT Phượng Hằng từng ca một câu dài nhất là 120 chữ, nhưng cũng có những câu chỉ 100 chữ. Theo nữ nghệ sĩ, có những câu cô chỉ hát khoảng 50 chữ, nhưng đòi hỏi luyến láy nhiều, khiến người nghe thích thú. “Khi ca hơi dài phải có sức khỏe tốt, niềm tin thật chắc vào bản thân. Tôi hay ví von mỗi lần ca hơi dài như một lần ra trận, phải có niềm tin đ.ánh thắng, không phân tâm”, giọng ca 57 t.uổi chia sẻ.

NSƯT Phượng Hằng: Trốn mấy ngày liền vì sự cố ca vọng cổ hơi dài - Hình 2

Phượng Hằng – Châu Thanh từng là cặp song ca ăn ý của sân khấu cải lương. BTC

Video đang HOT

Một kỷ niệm khó quên đối với NSƯT Phượng Hằng là khi cô ca hơi dài nhưng làm không tốt, bị rớt nhịp. Sự cố khiến nữ nghệ sĩ trốn suốt mấy ngày, không muốn gặp ai. Nhưng nhờ gia đình, ba mẹ động viên, cô mới vực dậy tinh thần để tiếp tục theo đuổi trường phái này, rồi gặt hái thành công. Từ hành trình bản thân, NSƯT Phượng Hằng cho rằng nghệ sĩ phải luôn sáng tạo, làm việc kỹ với thầy đờn để phân tách nhịp và làm chủ giọng ca để luyến láy, điều tiết làn hơi.

Theo nghệ sĩ cải lương, t.uổi tác cũng ảnh hưởng đến việc ca hơi dài. Thời trẻ, cô có thể luyến láy nhiều hơn. Nhưng khi sức khỏe giảm thì nữ nghệ sĩ hạn chế luyến láy, tìm điểm đáp an toàn cho câu vọng cổ.

Hiện tại, công nghệ có thể giúp “kéo” những câu hát ngắn thành vọng cổ hơi dài. Tuy nhiên, theo NSƯT Phượng Hằng, người trong nghề nghe qua sẽ biết ngay đó là giọng ca thật hay có sự can thiệp. Cô cho rằng không nên lạm dụng yếu tố này. “Sức của mình thế nào nên ca thế đó. Phải tập luyện liên tục để có thể ca thật tốt, đặc biệt nếu muốn ca vọng cổ hơi dài. Khi ca bất kỳ câu nào cần đặt hết tâm tư, niềm tin vào mới truyền được hồn cho khán giả”, giọng ca 6X nêu quan điểm.

NSƯT Phượng Hằng hé lộ cuộc sống hôn nhân bên ông xã kín tiếng

Trên sân khấu, Phượng Hằng cháy hết mình với đam mê, nỗ lực đem đến những màn trình diễn thăng hoa cho khán giả. Khi lui về hậu trường, cô trở thành người vợ, người mẹ hết lòng vì gia đình, cùng chồng vun vén tổ ấm gần 30 năm qua.

NSƯT Phượng Hằng hé lộ cuộc sống hôn nhân bên ông xã kín tiếng - Hình 1

Nhan sắc mặn mà của nghệ sĩ cải lương Phượng Hằng ở t.uổi 55. THANH CHI

NSƯT Phượng Hằng sinh năm 1967, cách ca vọng cổ dài hơi đặc biệt, chất giọng lúc cao vút, lúc trầm bổng, ngọt ngào của cô khiến biết bao khán giả vỗ tay tán thưởng mỗi khi biểu diễn trên sân khấu. Nữ nghệ sĩ ghi dấu ấn qua các tác phẩm: Vụ án Mã Ngưu, Sóng gió cuộc đời, Chiến công thầm lặng, Giọt lệ đài trang, Bông ô môi... Khi hoạt động ở gánh hát Trung Hiếu, Phượng Hằng cùng với nghệ sĩ Châu Thanh hợp thành một bộ đôi ca vọng cổ dài hơi ăn khách lúc bấy giờ và đến nay vẫn ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều khán giả.

NSƯT Phượng Hằng hé lộ cuộc sống hôn nhân bên ông xã kín tiếng - Hình 2

Nhắc đến Phượng Hằng - Châu Thanh, khán giả mê cải lương nhớ ngay đến cặp bài trùng đầy ăn ý, thăng hoa trên sân khấu với giọng hát say đắm cùng làn hơi dài đặc biệt. TL

Nhắc đến nghệ sĩ Châu Thanh, NSƯT Phượng Hằng chia sẻ với Thanh Niên: "Anh Châu Thanh là một đồng nghiệp thân thiết, một bạn diễn rất ăn ý với tôi nhờ cả hai có một thời gian hoạt động chung một đoàn. Chúng tôi hiểu ý, hiểu cách ca, lối diễn của nhau và đều thuộc trường phái hơi dài nên thường xuyên trao đổi trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, cũng nhờ những soạn giả cho ra những vai đo ni đóng giày, nhờ sân khấu tạo điều kiện và nhờ những đạo diễn bậc thầy như thầy Đoàn Bá, Huỳnh Nga, Trần Ngọc Giàu dẫn dắt mà những màn thể hiện của chúng tôi mới được nhiều khán giả yêu mến đến vậy. Chính sự góp sức của những người thầy, soạn giả, đạo diễn đằng sau mới có tên t.uổi của Châu Thanh - Phượng Hằng như ngày hôm nay".

Phượng Hằng chia sẻ cô và Châu Thanh thường xuyên trao đổi về chuyện nghề. Ngôi sao cải lương tâm sự có một bạn diễn ăn ý và hiểu nhau như vậy là niềm hạnh phúc của người nghệ sĩ. Giọng ca 55 t.uổi nói thêm: "Anh Châu Thanh là bạn diễn ăn ý nhất của tôi trên sân khấu. Chúng tôi vẫn thân thiết, liên hệ với nhau ngoài đời. Khi tôi có chương trình gì phù hợp, tôi thường mời anh hay khi anh có chương trình gì hay, anh cũng mời tôi diễn". Ngoài sự kết hợp đầy ăn ý, thăng hoa với Châu Thanh trên sân khấu, nữ nghệ sĩ kỳ cựu cho biết cô còn có cơ hội biểu diễn cùng những bậc đàn anh như nghệ sĩ Minh Vương, nghệ sĩ Thanh Tuấn. Cô chia sẻ nhờ những bậc đi trước chỉ dẫn, đưa ra những lời khuyên chân thành, những lời động viên, ủng hộ đúng lúc mà bản thân ngày càng hoàn thiện và có một Phượng Hằng như hiện tại.

NSƯT Phượng Hằng hé lộ cuộc sống hôn nhân bên ông xã kín tiếng - Hình 3

Nghệ sĩ Phượng Hằng luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình. Nữ nghệ sĩ chia sẻ cô may mắn khi chồng con ủng hộ, khích lệ tinh thần trong quá trình hoạt động nghệ thuật. THANH CHI

Giọng ca Bông ô môi tâm sự suốt mấy chục năm theo đuổi đam mê nghệ thuật, cô luôn trân quý nghề nghiệp của mình, luôn nỗ lực đem đến cho khán giả những vai diễn tâm đắc nhất. Cùng với đó, nữ nghệ sĩ cố gắng cân bằng với cuộc sống riêng, dành thời gian vun vén tổ ấm nhỏ. Phượng Hằng bộc bạch: "Tại vì Tổ nghề và ông trời cũng phú cho tôi một cái nghề, cho tôi đứng trên sân khấu nên tôi luôn biểu diễn bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết của mình, cống hiến hết sức cho nghệ thuật. Khi xong vai trò của một nghệ sĩ, tôi trở về nhà làm một người vợ, người mẹ. Bản thân tôi đi diễn nhiều nên khi có thời gian rảnh, tôi muốn dành hết cho gia đình".

NSƯT Phượng Hằng kết hôn với đạo diễn chương trình Hiền Phương vào năm 1995. Nữ nghệ sĩ chia sẻ con trai lớn của họ đã 25 t.uổi còn gái giờ đã 17 t.uổi. Ngôi sao vở Sóng gió cuộc đời tiết lộ: "Ngay từ đầu, anh ấy phải trân quý nghề của tôi thì tôi mới yêu". Những năm qua, dù bận rộn đi diễn, cô luôn quán xuyến việc nhà, thường xuyên gọi điện về nhà hỏi han tình hình gia đình, nhờ người thân coi sóc con cái. "Gia đình tôi hỗ trợ tôi rất nhiều về mặt tinh thần. Chẳng hạn khi tôi bận tham gia một chương trình nào đó mà không có nhà, các con cũng ráng bảo ban nhau. Con trai tôi giờ đã trưởng thành, đi làm về thì phụ mẹ đón em tan học, đỡ đần mẹ một số công việc nhà. Ông xã tôi cũng là người làm nghệ thuật cho nên khi anh ấy vắng nhà thì có tôi quán xuyến, khi tôi đi làm thì có anh ở nhà lo liệu", bà mẹ hai con kể.

NSƯT Phượng Hằng hé lộ cuộc sống hôn nhân bên ông xã kín tiếng - Hình 4

Nghệ sĩ Phượng Hằng bên ông xã Hiền Phương và hai con. NVCC

Không chỉ cùng nhau vun vén tổ ấm, vợ chồng nghệ sĩ Phượng Hằng gắn bó gần 30 năm qua nhờ sự cảm thông, thấu hiểu dành cho nhau. Giọng ca 55 t.uổi chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc: "Nói chung mỗi người phải thông cảm cho nhau, phải nhường nhịn với nhau, khi tôi có công việc thì anh cũng phải thông cảm cho tôi và ngược lại. Bởi vì hai người làm tréo ngoe, anh thì làm nhà nước còn tôi hoạt động bên ngoài. Khi anh làm việc về rồi thì buổi chiều tối tôi phải đi làm cho nên mình phải thích nghi với lịch làm việc của nhau để thông cảm cho nhau từ đó mọi chuyện trong nhà mới êm đẹp còn không dễ bị giận hờn nhau lắm". Không chỉ có ông xã thấu hiểu, ủng hộ đứng trên sân khấu, Phượng Hằng cũng được gia đình chồng cảm thông, thường xuyên động viên theo đuổi đam mê với nghề.

Cũng trong buổi trò chuyện với chúng tôi, NSƯT Phượng Hằng chia sẻ qua biến động dịch Covid-19, cô bắt đầu trở lại với công việc biểu diễn của mình, tham gia các chương trình truyền hình, các sự kiện nghệ thuật. Ở t.uổi ngũ tuần, nghệ sĩ kỳ cựu càng trân trọng khoảng thời gian ở bên chồng con, thời gian rảnh rỗi, cô dành trọn cho gia đình.

NSƯT Phượng Hằng hé lộ cuộc sống hôn nhân bên ông xã kín tiếng - Hình 5

Phượng Hằng nhanh chóng trở lại với công việc sau mùa dịch. Nữ nghệ sĩ tâm sự chừng nào khán giả không còn muốn nghe hát, cô mới chia tay sân khấu. NVCC

Nhìn lại chặng được hoạt động nghệ thuật với những thứ được - mất, Phượng Hằng tâm sự: "Cái được lớn nhất là tôi được lòng nhiều khán giả, được nhiều người yêu mến, đó thực sự là niềm hạnh phúc của một nghệ sĩ. Tôi cũng mãn nguyện khi mình có một gia đình đầm ấm, ổn định, con cái dần trưởng thành, biết hiểu và cảm thông cho nghề của mẹ. Mất thì cũng có mất chứ, vì theo đuổi đam mê mà tôi không có nhiều thời gian được gần gũi với gia đình. Thế nhưng, tôi vẫn cố gắng thu xếp ngày nghỉ ở bên chồng con. Trong gia đình tôi, dường như chủ nhật là ngày mọi người ở nhà, cùng họp mặt gia đình, gặp gỡ anh chị em, con cháu trong nhà".

Sau gần 40 năm miệt mài hoạt động nghệ thuật, NSƯT Phượng Hằng vẫn chưa có ý định rời xa sân khấu. "Đối với tôi, tôi tâm niệm mình sẽ đứng trên sân khấu hát đến khi nào khán giả thấy mệt thì mới dừng, còn khán giả vẫn chưa mệt thì tôi vẫn tiếp tục", nữ nghệ sĩ bày tỏ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024

Tin đang nóng

Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố
14:54:36 16/06/2024
Eunji (Apink): Nữ idol bị tố hơn thua với BlackPink, drama ngập trời
13:09:48 16/06/2024
Sao Việt 16/6: Ông xã Thanh Hằng nhõng nhẽo vợ, MC Mai Ngọc bình yên sau ly hôn
14:27:44 16/06/2024
Chồng Hằng Du Mục: Từng ôm thắm thiết Quang Linh vlog, giờ ghen với "em ruột"
15:35:13 16/06/2024
Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!
15:54:21 16/06/2024
Đang trong lúc gần gũi hết mình sau chuyến công tác xa, vậy mà lại trở thành đêm định mệnh nhất cuộc đời
13:04:27 16/06/2024
Lưu Diệc Phi thu hút trăm triệu lượt xem khi diện áo tắm, Trịnh Sảng bị gọi tên
15:52:51 16/06/2024

Tin mới nhất

Ngọc Trinh tình tứ bên trai lạ, ẩn ý có tình mới sau lùm xùm Vũ Khắc Tiệp

16:48:54 16/06/2024
Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh tự tin thả dáng trong khung cảnh trời mưa với một chàng trai lạ. Động thái này khiến công chúng không khỏi ngờ vực cô nàng đã có tình mới sau nghi vấn tuyệt tình với Vũ Khắc Tiệp.

BigDaddy: "thầy ruột" Pháo, HIEUTHUHAI, "yêu lại" bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn

16:33:04 16/06/2024
BigDaddy được đ.ánh giá là một trong những rapper đình đám nhất làng giải trí Việt hiện nay. Tên t.uổi của anh gắn liền với những bản hit đình đám như Tình yêu màu nắng, Nóng, Về nhà ăn tết, Nói với em và đặc biệt là Mượn rượu tỏ tình.

Ngọc Anh 3A từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp chồng Tây

15:38:16 16/06/2024
Nhân kỷ niệm 6 năm bên nhau, Ngọc Anh 3A đã có những chia sẻ lãng mạn bên chồng Tây. Chị từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp ông xã ngoại quốc...

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm mất hồn vía sau va chạm xe tải, cú sốc khó quên

14:56:11 16/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Trang - em vợ Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh mới. Cô diện trang phục đơn giản, check-in tại nhà riêng cùng người thân. Đính kèm loạt ảnh tươi tắn, em vợ Lê Dương Bảo Lâm cập nhật tình hình hiện tại...

Hoa hậu Thanh Thủy khoe visual, eo con kiến nét căng, hút mắt fan

14:46:55 16/06/2024
Sau khi đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy ngày càng lột xác ngoạn mục hơn, gu thời trang thăng hạng rõ rệt, trong những lần diện trang phục hở eo, nữ thần nhan sắc khiến fan sắc đẹp ai cũng phải tắm tắc khen ngợi vì vòng nào cũng nét căng

Midu nhận món quà cưới đầu tiên trước thềm hôn lễ với thiếu gia Minh Đạt

14:22:32 16/06/2024
Nhận được món quà ý nghĩa từ Hoàng Mỹ Ngọc, Midu không khỏi xúc động và hào hứng flex ngay có cô bạn xịn xò, tâm lý.

Tình bạn ít ai ngờ ở Vbiz: Midu - Mai Phương Thúy kín tiếng, chưa sốc bằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng và nữ ca sĩ này

12:51:46 16/06/2024
Tình bạn giữa các nghệ sĩ trong Vbiz luôn được khán giả đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, không phải ngôi sao nào cũng công khai thể hiện sự gắn bó, thân thiết với nhau.

Cặp đôi đồng giới Vbiz tung ảnh cưới, hé lộ 2 khách mời đầu tiên trong hôn lễ

12:48:55 16/06/2024
Hà Trí Quang cho biết dự định tổ chức hôn lễ sang chảnh vào tháng 11 tại Phú Quốc, đồng thời sẽ có thêm tiệc báo hỷ ở quê nhà Đồng Tháp và TP.HCM.

Nàng hậu gen Z bị réo tên vào ồn ào thái độ ứng xử kém, chuyện gì đây?

11:20:45 16/06/2024
Theo đó, nữ doanh nhân đã so sánh các Hoa Á hậu giữa 2 công ty chủ quản là Uni và Sen Vàng. Trong đó, dì Nga dành lời khen cho phía Uni, còn phía Sen Vàng lại có người được cô nhận xét là không ổn .

Midu: "Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình"

10:03:21 16/06/2024
Với cô dâu tháng 6 , chồng như một người bạn đời, âm thầm bên cạnh yêu thương và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua và cả cuộc sống hôn nhân sau này.

Hội bạn thân của "phu nhân hào môn" Phanh Lee tụ họp, 1 mỹ nhân mẹ đơn thân mới vướng tin hẹn hò xuất hiện

09:46:13 16/06/2024
Phanh Lee có hội bạn thân thiết gồm các sao nữ nổi tiếng là Huyền Lizzie, Thu Hoài, Quỳnh Kool... Dàn sao này thường xuyên tụ tập gặp gỡ nhau để ăn uống, trò chuyện trong những dịp đặc biệt.

Con gái MC Quyền Linh dự tốt nghiệp cấp 3: Khoe visual trong trẻo, có 1 hành động đặc biệt dành cho bố mẹ

06:41:58 16/06/2024
Trong cột mốc đặc biệt của con gái, MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo cũng có mặt để chứng kiến. Ái nữ hào môn gây chú ý khi có hành động trao lại mũ và áo cho bố mẹ để chụp ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Ngôi làng bị cấm sinh trong làng, qua đời phải đưa đến nơi khác chôn cất

Netizen

18:36:34 16/06/2024
Ngôi làng Mafi Dove, ở miền Nam Ghana, là nơi sinh sống của khoảng 5.000 người. Điều đặc biệt là hầu như trong số đó không ai được sinh ra tại ngôi làng này và đến khi qua đời, họ được chôn cất ở 1 nơi khác.

3 công thức sinh tố từ nấm sữa kefir siêu dưỡng da trong ngày hè rực nắng, vừa trắng bật tông lại căng tràn sức sống

Ẩm thực

18:34:26 16/06/2024
Không chỉ là thức uống giải nhiệt lý tưởng, 3 công thức sinh tố kefir sau đây sẽ là cứu tinh cho làn da của bạn dưới cái nắng gay gắt, mang lại vẻ đẹp rạng ngời và tươi trẻ từ sâu bên trong.

Diễn biến mới vụ hơn 100 viên chức bị thu lại t.iền hỗ trợ chống dịch Covid-19

Tin nổi bật

18:31:56 16/06/2024
Cụ thể, Trung tâm Y tế huyện Con Cuông được UBND huyện cấp kinh phí thực hiện chính sách hỗ trợ cán bộ tham gia chương trình tiêm chủng Covid-19 năm 2022 vào 2 đợt. Đợt 1 với số t.iền gần 595 triệu đồng và đợt 2 là hơn 1 tỷ đồng.

Hỏa hoạn làm 3 người c.hết ở Bắc Giang, lửa bùng phát từ nơi để xe đạp điện

Pháp luật

18:24:46 16/06/2024
Theo thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra vào khoảng 3h40, ngày 16/6, tại số nhà 43, đường Hoàng Hoa Thám, phường Đa Mai, TP Bắc Giang, khiến 3 người t.ử v.ong.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 17/6/2024: Mão thuận lợi, Mùi chú trọng về kỹ năng mềm.

Trắc nghiệm

18:06:56 16/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 17/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện

Sao châu á

18:02:55 16/06/2024
Chiều 16/6, sự kiện Đêm hội điện ảnh Weibo đã chính thức diễn ra tại Trung Quốc. Thảm đỏ năm nay quy tụ các diễn viên nổi tiếng của Cbiz như Cổ Lực Na Trát, Châu Dã, Quan Hiểu Đồng,...

VCT Pacific Stage 2: Crazyguy và các đồng đội thua trận mở màn

Mọt game

17:56:01 16/06/2024
Dù có màn trở lại mạnh mẽ tại ván 1, BLEED Esports của Ngô Crazyguy Công Anh vẫn nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước Team Secret (TS), qua đó thua trận đầu tiên tại VCT Pacific Stage 2.

"Thánh sống" của màn ảnh Hàn từng "cưới" Song Hye Kyo, tái xuất ở phim 16+ cực kịch tính

Phim châu á

17:48:08 16/06/2024
Nam tài tử Hàn Quốc này có sự nghiệp cực kỳ vẻ vang và đang là cái tên được quan tâm ở thời điểm hiện tại nhờ bộ phim điện ảnh mới.

Thúy Ngân bị sốt, Jun Vũ người m.áu m.e khi dầm mưa 10 tiếng quay phim

Hậu trường phim

17:41:06 16/06/2024
Cùng dầm mưa với Thúy Ngân và Jun Phạm hơn 10 tiếng đồng hồ, Jun Vũ khẳng định vai Quỳnh Châu là vai khách mời khó nhất trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay .

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về

Tv show

17:38:23 16/06/2024
Kỹ sư điện 31 t.uổi đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, trải lòng về quá khứ từng bị nhà bạn gái coi thường khiến Quyền Linh không khỏi xót xa.

Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh

Xã hội

17:33:21 16/06/2024
Điều tra vụ cháy nhà dân ở TP Bắc Giang khiến 3 người mất, công an xác định lửa bùng lên tại khu vực để xe đạp điện tầng 1 của ngôi nhà, sau đó lan nhanh, sinh ra nhiều khói, khí độc.