Huỳnh Anh cực chiều vợ MC Bạch Lan Phương hơn 6 t.uổi và sở thích nuôi rắn

Theo dõi VGT trên

Diễn viên Huỳnh Anh chia sẻ, sau 4 năm bên nhau, anh và MC Bạch Lan Phương ngày càng có tiếng nói chung và sự thấu hiểu cho nhau.

Tôi rất quyết liệt, bản năng và cảm xúc trong tình cảm

- Nhân vật Hiệp trong ‘Lỡ hẹn với ngày xanh’ có đ.iểm gì giống và khác Huỳnh Anh ngoài đời?

Trước kia tôi từng điều hành một công ty nên không lạ lẫm khi vào vai trưởng phòng Hiệp. Trong phim, Hiệp có sở thích b.ắn cung, Huỳnh Anh ngoài đời cũng vậy.

Tính cách của Hiệp và Huỳnh Anh khác biệt nhiều lắm. Ngoài đời, tôi năng động, tinh tế hơn và không cứng nhắc như anh ấy. Hiệp trong phim là một anh chàng ế bền vững, ế tự thân. Anh ta không màng chuyện yêu đương đến khi gặp một cô gái khiến mình ấn tượng. Vì vậy, Hiệp không nhận ra cảm xúc và không biết cách thể hiện tình cảm của mình. Còn tôi thì ngược lại, là một người quyết liệt, bản năng và cảm xúc trong tình cảm.

Khi hóa thân vào Hiệp, tôi đồng cảm, biết được lý do vì sao anh ấy như vậy nên cũng không gặp khó khăn gì trong việc thể hiện nhân vật.

Huỳnh Anh cực chiều vợ MC Bạch Lan Phương hơn 6 t.uổi và sở thích nuôi rắn - Hình 1
Huỳnh Anh vào vai Hiệp – một kiến trúc sư thành công trong “Lỡ hẹn với ngày xanh”.

- Anh có sợ bị nói một màu trong diễn xuất?

Tôi rất đa màu sắc, không bị dập khuôn những vai cũ. 15 năm làm nghề, tôi chưa có vai nào giống vai nào cả. Mỗi phim, tôi đều nghĩ cho nhân vật một cách thể hiện mới. Có lẽ những phim tôi đóng gần đây thường vào vai chính trực nên có người nghĩ như vậy.

Tôi cũng thích đa dạng màu sắc và tự thấy mình cũng làm được nhiều dạng vai. Ngoài 30 t.uổi tôi mới được đóng vai chính trực. Trước 30, tôi đóng những dạng vai công tử nhà giàu ăn chơi, thanh niên vượt khó làm giàu. Tôi sẽ tiếp tục duy trì đi theo hướng đó miễn sao chất lượng phim mình mang đến cho khán giả tốt thì tôi sẽ làm. Tôi cũng mong muốn mỗi lần khán giả xem phim sẽ thấy hình ảnh mới của Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh cực chiều vợ MC Bạch Lan Phương hơn 6 t.uổi và sở thích nuôi rắn - Hình 2
Huỳnh Anh chia sẻ ảnh điển trai ở hậu trường phim.

- Vài năm trở lại đây, Huỳnh Anh mới quay trở lại đóng phim nhưng liên tục nhận vai chính trong các bộ phim giờ vàng, điều đó có phải dấu hiệu của sự trở lại với nghề một cách mạnh mẽ?

Trong 4 năm “mất tích”, tôi mở công ty, tập trung làm kinh tế cho vững một thời gian. Tôi cần một khoảng lặng F5 bản thân. Tôi muốn làm gì đó mới mẻ vì thích sáng tạo, năng động. Đóng phim hay kinh doanh đều do duyên cả.

- Sự trở lại với truyền hình của Huỳnh Anh cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Có người nhận xét anh diễn tốt, có người nói chưa tròn vai… Anh đón nhận phản hồi đó của người xem như thế nào?

Sau 4 năm nghỉ tôi mới bắt đầu lại nên cũng mất khoảng 1 tháng để làm quen nhịp độ làm việc. Đó cũng là lần đầu tôi hợp tác với một đạo diễn mới, làm dạng vai công an chưa đóng bao giờ. Tất cả ý kiến của khán giả đều để tôi rút kinh nghiệm. Nếu lần sau được đóng công an, tôi sẽ làm màu sắc hơn, vẫn chính trực, liêm chính nhưng có thể tinh quái hơn chẳng hạn.

- Trong ‘Lỡ hẹn với ngày xanh’, anh đóng với hai người đẹp Minh Thu và Lê Bống, họ là những bạn diễn như thế nào?

Minh Thu diễn rất chuyên nghiệp. Lê Bống lại mang màu sắc khác, diễn bản năng nhưng bản năng của cô ấy đúng. Cô ấy là người nhiều cảm xúc, năng động. Trong quá trình làm việc, chúng tôi kết hợp trôi chảy. Ê-kíp của chúng tôi khá đoàn kết, ôn hòa, dễ chịu, sáng tạo. Phim là một câu chuyện có thật nhưng tôi không tiết lộ được nhiều hơn.

Huỳnh Anh cực chiều vợ MC Bạch Lan Phương hơn 6 t.uổi và sở thích nuôi rắn - Hình 3
Trong phim, Huỳnh Anh đóng cặp với Lê Bống.

Tôi chấp nhận dư luận sau 15 năm làm nghề

- Có người nói Huỳnh Anh chưa có vai “để đời” sau 15 năm làm nghề, anh nghĩ gì về nhận xét này?

Tôi chỉ cần vai nào của mình mọi người cũng yêu mến là được rồi. Tôi làm nghề cũng không hy vọng hay kỳ vọng quá nhiều mà chỉ làm tốt nhất có thể trong khả năng.

Tư duy làm nghề của tôi đơn giản lắm, xong một vai tôi lại chuẩn bị một tâm hồn đẹp để làm phim mới. Bắt đầu mỗi phim, tôi lại làm như ban đầu, vẫn nhiều nhiệt huyết và sự đầu tư, suy nghĩ.

- Nổi tiếng đồng nghĩa việc cũng hay bị soi mói, sau 15 năm làm nghề anh đã quen với việc đó?

Bây giờ tôi chấp nhận dư luận rồi. Trước kia, tôi thường “quạc” lại những thông tin trái chiều. Bây giờ, tôi không làm vậy nữa bởi càng làm vậy, dư luận càng muốn ‘trêu’ lại mình.

- Yêu phụ nữ từng đổ vỡ, có con riêng ít nhiều sẽ gặp những định kiến, anh và Bạch Lan Phương cùng nhau vượt qua như thế nào?

Tôi nghĩ bây giờ không còn định kiến gì nhiều nữa đâu. Gia đình hai bên đều ủng hộ chúng tôi. Ngay từ đầu, chúng tôi không gặp trắc trở gì cả. Tôi rất hợp với bố vợ khoản trà thuốc. Còn với bạn nhỏ, mọi người đều nhận xét bạn ấy có tính cách rất giống Huỳnh Anh.

Hiện tại chúng tôi đã trải qua thời điểm tranh cãi, giận hờn. Sau 4 năm bên nhau, cuộc sống của chúng tôi êm đềm lắm, có nhiều tiếng nói chung, tranh cãi hầu như không có.

Huỳnh Anh cực chiều vợ MC Bạch Lan Phương hơn 6 t.uổi và sở thích nuôi rắn - Hình 4
Huỳnh Anh có mối tình 4 năm với MC Bạch Lan Phương.

Tôi là người chiều vợ

- Bạch Lan Phương là người nhạy cảm, hay ghen, đóng phim với các người đẹp, bạn gái anh phản ứng ra sao?

Phương nhạy cảm, giàu cảm xúc lắm. Cô ấy cũng không ngại bộc lộ cảm xúc với mọi người. Đôi khi như vậy dễ bị thiệt. Ban đầu chúng tôi cũng hay cãi nhau vì vấn đề như vậy nhưng sau này mọi thứ đều êm xuôi vì hiểu nhau hơn. Khi đóng phim với Lê Bống và Minh Thu, Phương không ghen mà còn quý các bạn diễn của tôi.

- Sau khoảng 4 năm hẹn hò, Huỳnh Anh của hiện tại khác trước như thế nào?

Khi có vợ rồi khác lắm, tôi trưởng thành và là một người đàn ông có trách nhiệm hơn, vun vén cho gia đình nhiều hơn. Trước kia tôi bay bổng, làm được bao nhiêu t.iền đều tiêu hết vì chỉ phải lo cho bản thân. Bây giờ tôi là chủ gia đình, là người chồng, người cha nên phải có trách nhiệm lo cho gia đình. Hiện tại tôi muốn xây dựng điều gì đó bền vững làm nền móng cho tương lai. Tôi làm gì cũng vì gia đình, phục vụ gia đình, gia đình là số 1.

Trong tình yêu, chúng tôi vẫn ngọt ngào, trước sau như một, lúc nào cũng như mới yêu. Tôi nghĩ, để êm ấm, đối phương tin tưởng thì do mình cả. Trong nhà, tôi là người chiều vợ. Chiều cô ấy cũng khó đấy nhưng tôi đã quen rồi. Cuộc sống khó chu toàn mọi thứ nhưng sẽ làm tốt nhất mọi thứ trong khả năng của mình.

Huỳnh Anh cực chiều vợ MC Bạch Lan Phương hơn 6 t.uổi và sở thích nuôi rắn - Hình 5

Huỳnh Anh cực chiều vợ MC Bạch Lan Phương hơn 6 t.uổi và sở thích nuôi rắn - Hình 6

Huỳnh Anh cực chiều vợ MC Bạch Lan Phương hơn 6 t.uổi và sở thích nuôi rắn - Hình 7

Huỳnh Anh cực chiều vợ MC Bạch Lan Phương hơn 6 t.uổi và sở thích nuôi rắn - Hình 8

Huỳnh Anh cực chiều vợ MC Bạch Lan Phương hơn 6 t.uổi và sở thích nuôi rắn - Hình 9
Nam diễn viên có sở thích nuôi động vật bò sát.

- Ngoài đam mê diễn xuất, phim ảnh hình như Huỳnh Anh có thú vui khác rất đặc biệt?

Tôi có nhiều sở thích lắm, đặc biệt là thú vui nuôi động vật bò sát như rắn, thằn lằn vì nuôi chúng không tốn thời gian và công sức nhiều. Có những loài 1 tuần chỉ ăn 1-2 lần, việc dọn vệ sinh cho chúng cũng đơn giản. Dù nhiều người thấy sợ chúng nhưng tôi thì không.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 19: Giang thất vọng khi Hiệp không dành tình cảm cho mình

Mặc dù Giang đã nhiều lần ra "tín hiệu" nhưng dường như Hiệp cố tình phớt lờ, có lẽ tình cảm anh dành cho cô chỉ như một người em gái?

Hiệp thắc mắc với Giang không hiểu tại sao mẹ lại gọi anh về ăn cơm mà cô lại nói anh đừng đến. Giang giải thích bữa cơm này thực chất là một cuộc mai mối. Hiệp vô tư: "à, thì ra là mẹ muốn anh gặp anh rể tương lai, như vậy cũng tốt mà. Tại sao lại không gọi anh đến". Thấy Hiệp có thái độ vui mừng ra mặt, Giang nói giọng có chút hờn dỗi: "Anh thấy việc này vui à". Hiệp khẳng định không hề có ý như vậy, nhưng anh khuyên cô có bạn trai và kết hôn ở t.uổi này cũng là hợp lý mà. Đúng là sau nhiều lần khích tướng với Hiệp nhưng chưa lần nào Hiệp trả lời rõ ràng như lần này. Cô tỏ ra hoàn toàn thất vọng về thái độ này của Hiệp.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 19: Giang thất vọng khi Hiệp không dành tình cảm cho mình - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 19: Giang thất vọng khi Hiệp không dành tình cảm cho mình - Hình 2

Mặt khác, Hiệp lại khá thân thiện và quan tâm có chút đặc biệt tới Duyên khi vô tình gặp Duyên ở bệnh viện. Anh cố gắng níu cô lại để trò chuyện, hỏi han. Vô tình Giang lại chứng kiến cảnh này, khiến trong lòng cô dấy lên một nỗi nghi ngờ?

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 19: Giang thất vọng khi Hiệp không dành tình cảm cho mình - Hình 3

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 19: Giang thất vọng khi Hiệp không dành tình cảm cho mình - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 19: Giang thất vọng khi Hiệp không dành tình cảm cho mình - Hình 5

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 19: Giang thất vọng khi Hiệp không dành tình cảm cho mình - Hình 6

Cũng ở đoạn trích giới thiệu tập 19, xuất hiện mẹ của Hiệp, bà chính là người thường xuyên "tiếp tế" thức ăn qua Bảo. Lần này bà đến tận chung cư để mang đồ ăn cho con trai. Bảo nhất định không nhận vì sợ anh phát hiện ra. Mẹ Hiệp buồn bã pha chút ân hận nói: "Thằng Hiệp nó khó tính, nó cố chấp như thế là do cô đấy. Giá mà ngày xưa cô không bỏ rơi nó!". Khi thấy vẻ mặt buồn bã của bà, Bảo đành nhận túi đồ ăn từ bà. Vì sao mẹ Hiệp lại bỏ rơi anh? Tình cảm mẹ con của Hiệp bao năm qua như thế nào?

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 19: Giang thất vọng khi Hiệp không dành tình cảm cho mình - Hình 7

Mời quý vị đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 27: Đúng lúc Nghĩa sắp kết hôn, bà Lan công khai Hà có bầu với Nghĩa03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Trạm cứu hộ trái tim - Tập 25: Mỹ Đình say nắng luật sư của ông Trường03:35Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27: An Nhiên đưa con trai đến gặp tình cũ03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số t.iền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?03:23Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 34: Vì sao bà Thu Lê bị tống t.iền?03:15'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28: Mỹ Đình dàn dựng vụ đ.ánh g.hen để giải cứu Nam03:31Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà
18:07:24 18/05/2024
Cặp đôi phim Việt diễn quá hay ở cảnh bùng nổ cảm xúc, thoại câu nào netizen thấm thía câu đó
15:35:06 18/05/2024
Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt
20:03:03 18/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt
07:47:39 18/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Mẹ Hân gần đột quỵ khi nghe vợ chồng con gái cãi nhau
07:41:42 18/05/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc
09:59:03 19/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh
10:22:44 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu
18:16:11 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Chu Thanh Huyền khoe lưng trần gợi cảm, không ngại lộ khuyết điểm trong hậu trường chụp ảnh bầu cùng Quang Hải
19:07:00 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez nổi bật, 'bà nội trợ' Eva Longoria táo bạo
18:19:31 19/05/2024
Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý
18:28:14 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Nước chảy ra từ điều hòa liệu có an toàn? Đổ đi quá lãng phí, giữ lại làm 4 việc sau
19:42:51 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024

Tin mới nhất

Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?

20:57:59 17/05/2024
Phim Người một nhà tập 16: Khanh bị lừa t.iền chơi qua mạng; Bà Thư đến gặp con trai để xin bãi nại cho Long; Lão Đông muốn cùng Khải trả thù Trí.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 42: Giang không chấp nhận mình là con nuôi

20:53:14 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 42: Giang gặp lại bà ngoại trong tình trạng bà đã mất trí nhớ; Giang không thể chấp nhận mình là con nuôi của vợ chồng chủ tịch.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 55: Hân đối đầu 'tiểu tam', chấm dứt hôn nhân?

20:25:55 17/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 55: Đức Anh và Hân cãi nhau căng thẳng; Mẹ Hân nhập viện; Hân gặp tiểu tam c.hửi thẳng mặt.

Người một nhà - Tập 16: Tuệ chỉ anh trai cách tán gái thần sầu

19:30:03 17/05/2024
Với kinh nghiệm của một người đã từng trải trong chuyện yêu đương, Tuệ sẵn sàng cho anh Trí vài tip tán gái thần sầu .

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân dằn mặt tiểu tam

19:26:28 17/05/2024
Bất chấp việc Đức Anh khẳng định anh và bạn gái cũ không xảy ra chuyện gì vào đêm anh say xỉn, Hân vẫn quyết định xử lý người muốn phá hoại gia đình mình.

Người một nhà - Tập 16: Chua chát cảnh mẹ ruột đến xin cứu con riêng của chồng

19:23:09 17/05/2024
Bà Thư nghe lời chồng vào viện gặp anh em Trí - Tuệ xin thương lượng để bãi nại cho Long. Những giọt nước mắt của Tuệ đã rơi vì sự uất ức tột độ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc

12:36:18 17/05/2024
Sau khi chứng kiến Đức Anh được bạn gái cũ đưa vào khách sạn, Hân đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn sau khi Đức Anh trở về nhà.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi

12:30:48 17/05/2024
Sau khi biết sự thật mình không phải là con đẻ của bố mẹ, Giang thật khó lòng chấp nhận điều này. Cô bỏ nhà trở về Cao Sơn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Quân mắt tròn mắt dẹt chứng kiến tài năng của "bà chị cực phẩm"

11:25:42 17/05/2024
Lần đầu tiên Quân được thấy Lan thể hiện tài năng của mình. Cô không chỉ hiện đại như vẻ ngoài mà còn biết hát cả dân ca quan họ Bắc Ninh.

'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng

08:58:57 17/05/2024
Trong Người một nhà tập 16, bà Thư tới bệnh viện không phải để thăm con trai mà xin Trí rút đơn Kiện con riêng của chồng.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang và Duyên không sẵn sàng tráo đổi lại thân phận với nhau

08:26:16 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Cả Duyên và Giang đều muốn trốn tránh sự thật rằng cả hai đã bị tráo đổi với nhau từ khi lọt lòng.

Người một nhà - Tập 15: Tuệ buồn vì vợ không coi Trí là người một nhà

08:15:50 17/05/2024
Sau khi Trí bị bọn xã hội đen đ.ánh thừa sống thiếu c.hết , Tuệ buồn lòng nói với vợ về việc cô vẫn không thể xem anh trai chồng là người một nhà.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe

07:44:42 17/05/2024
Mối quan hệ giữa Hân và Đức Anh tưởng như gương vỡ lại lạnh, sau cơn mưa trời lại sáng... Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như vậy.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 41: Giang sốc, Duyên không muốn nhận bố mẹ ruột?

20:03:32 16/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 41: Duyên muốn ở bên bà ngoại nên không muốn bị xáo trộn; Giang biết sự thật và rất sốc.

Phim 'Người một nhà' tập 15: Diệp và Trí sắp thành 'người một nhà'?

20:00:47 16/05/2024
Phim Người một nhà tập 15: Long cầu cứu Khải vì bị gia đình Trí làm đơn tố cáo; Diệp chủ động bày tỏ tình cảm với Trí.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 54: Đức Anh lại cho Hân 'mọc sừng'?

19:57:37 16/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 54: Lan đến tiếp khách giúp em trai; Hân c.hết điếng khi thấy chồng vào khách sạn với tình cũ.

Người một nhà - Tập 15: Bà Thư hối lỗi đến thăm con trai ở bệnh viện

13:59:59 16/05/2024
Bao năm qua bà sống lạnh nhạt, vô tâm với con. Tuy nhiên, sau khi bị chồng mới đối xử thậm tệ, bà Thư ân hận vô cùng.

Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí

13:01:39 16/05/2024
Người một nhà - Tập 15: Sau quãng thời gian ở bên nhau, cuối cùng Diệp cũng nhận ra tình cảm của mình và chủ động nắm tay tỏ tình Trí.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng

12:55:29 16/05/2024
Giang nghe được lời thú nhận và tâm sự của mẹ với hộ lý Định, đó cũng là lúc cô phát hiện ra bản thân không phải con ruột của mẹ.

Người một nhà - Tập 15: Long hứa dâng hết sản nghiệp cho Khải

12:50:12 16/05/2024
Đúng như ý đồ của Khải, cuối cùng Long - con trai ông trùm cũng phải cầu cứu anh và hứa sẽ giao hết quyền quản lý cho Khải.

Có thể bạn quan tâm

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Phim châu á

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Diva Hồng Nhung U60 tự tin diện đồ khoe thềm ngực nửa kín nửa hở, được khen trẻ trung như gái 18

Phong cách sao

23:41:20 19/05/2024
Hồng Nhung là một trong tứ đại diva của làng nhạc Việt Nam, không chỉ được yêu mến bởi chất giọng đầy nội lực mà còn ở năng lượng tích cựccô mang lại cho khán giả suốt nhiều thập kỷ qua.

Những người mang hội chứng siêu nữ

Sức khỏe

23:39:47 19/05/2024
Trước đó, qua xét nghiệm NIPT, em bé đã được phát hiện có bất thường nhiễm sắc thể ở tuần thứ 16. Sau khi nghe tư vấn, bố mẹ em bé quyết tâm sinh con.

Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà

Sao việt

23:39:14 19/05/2024
Trước dòng status đầy tâm trạng của Lệ Quyên, đa số netizen cũng tỏ ra đồng cảm với nữ ca sĩ. Tuy nhiên, một netizen không biết vô tình hay cố ý lại nhắc đến Hồ Ngọc Hà trong 1 bình luận khiến Lệ Quyên lập tức phản ứng gắt.

Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi

Sao châu á

23:35:46 19/05/2024
Yoona và Han So Hee là 2 mỹ nhân Kbiz đồng loạt đổ bộ thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày 6. Ngay lập tức, màn xuất hiện của 2 mỹ nhân Kbiz đình đám tại LHP phim danh giá thế giới đã gây bão mạng xã hội.

Cặp đôi Hoa ngữ thân mật ở hậu trường phim mới làm CĐM mê mệt, nhìn bóng lưng cũng thấy đẹp đôi

Hậu trường phim

23:30:45 19/05/2024
Trong đoạn video, hai diễn viên có những khoảnh khắc thân mật. Ngoài ra, ở một số cảnh phim, dù chỉ là hậu trường, thế nhưng nhìn cả hai vô cùng đẹp đôi.

Bí quyết làm gà rán giòn tan, thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:11:35 19/05/2024
Gà rán là món ăn vặt được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, giòn tan cùng lớp vỏ vàng ươm hấp dẫn. Món này đãi cả nhà dịp cuối tuần thì ngon miễn bàn.

Nhóm nữ Kpop hoạt động đã 7 năm nhưng chưa được nhận bất kỳ đồng lương nào?

Nhạc quốc tế

23:07:56 19/05/2024
Cụ thể, theo lời 1 số fan thì trong buổi livestream vào ngày 17/5, các thành viên fromis_9 đã thi nhau tiết lộ nhiều chi tiết g.ây s.ốc.

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

Tv show

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.

Giải đáp bí ẩn lớn nhất của kim tự tháp Ai Cập

Lạ vui

22:43:14 19/05/2024
Vì sao kim tự tháp Ai Cập lại nằm ở sa mạc xa xôi? Nghiên cứu mới cho biết một nhánh của sông Nile từng chảy qua vùng đất này.

Xung đột Ukraine làm nổi bật ưu thế của Nga trong chiến tranh công nghệ cao

Thế giới

22:39:24 19/05/2024
Nhà phân tích địa chính trị và cựu lính thủy đ.ánh bộ Mỹ Brian Berletic gần đây cũng đưa ra nhận định tương tự. Ông Berletic nói rằng phương Tây dường như vẫn không hiểu được rằng số lượng thực sự có thể là một ưu thế.

"Bóc tem" thêm một địa điểm cắm trại mới toe, check in độc đáo sát xịt Sài Gòn

Du lịch

21:57:28 19/05/2024
Núi đá chữ thập là địa điểm du lịch Đồng Nai đang hot rần rần bởi vừa được khai quật bởi các bạn trẻ đam mê du lịch.