‘Lỡ hẹn với ngày xanh’ tập 18: Vì sao bà Thu Lê ‘quay xe’ với Hiệp?

Theo dõi VGT trên

Lỡ hẹn với ngày xanh’ tập 18: Bà Thu Lê làm cơm mời bạn và muốn Giang mời cả Hiệp đến; Duyên bị đồng nghiệp hỏi thẳng chuyện được nâng đỡ.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 17 tối qua có những diễn biến cho thấy sau khi nhận kết quả có khối u ở não, bà Thu Lê trở về nhà trong trạng thái sốc nặng. Chủ tịch Thắng và Giang khi xem kết quả khám bệnh của bà đã động viên tinh thần và muốn bà đi kiểm tra lại. Ông Thắng cũng gọi điện cho bác sĩ đầu ngành quen biết để khám lại và điều trị cho vợ. Trong trạng thái hoảng loạn, bà Thu Lê vẫn ám ảnh chuyện 25 năm trước.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 18: Vì sao bà Thu Lê quay xe với Hiệp? - Hình 1

Bà Thu Lê muốn Giang mời Hiệp đến dùng cơm. Chụp màn hình

Ở một vài diễn biến khác, Duyên dù chưa ký hợp đồng chính thức với công ty của chủ tịch Thắng nhưng cô vẫn làm việc rất chăm chỉ. Hiệp có vẻ bắt đầu để ý đến Duyên nhiều hơn nên nhân lúc thấy Duyên ở lại văn phòng làm việc rất trễ, Hiệp đã chủ động tìm tài liệu giúp cô và động viên Duyên nên suy nghĩ cho kỹ trước khi được ký chính thức bởi làm việc ở tập đoàn rất áp lực.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 18 tối nay 10.4 lúc 21 giờ 40 trên VTV1 tiếp tục những tình tiết cho thấy bà Thu Lê đã làm cơm để mời một người bạn thân ở nước ngoài về dùng bữa với gia đình. Người bạn này tên Trà và có một cậu con trai nên vợ chủ tịch muốn mai mối cho Giang. Nhưng bà Thu Lê muốn Giang mời Hiệp qua ăn cơm cùng cả nhà với lý do cùng là người nhà với nhau.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 18: Vì sao bà Thu Lê quay xe với Hiệp? - Hình 2

Duyên bị đồng nghiệp nữ ở công ty hỏi thẳng chuyện được “chống lưng”. Chụp màn hình

Một cảnh trong tập phim này cho thấy Duyên bị đồng nghiệp ở công ty hỏi thẳng việc lên xe riêng của chủ tịch và nhận nhiều ưu ái có phải là do có người “chống lưng”.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 18: Vì sao bà Thu Lê mời Hiệp đến dùng cơm?

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác

Người từ công ty Trường Thành lôi kéo Hiệp về công ty dù biết Hiệp có mối quan hệ tình sâu nghĩa đậm với Chủ tịch Thắng.

Chủ tịch Thắng hẹn gặp Duyên (Lê Bống) để bàn bạc thêm về dự án trên Cao Sơn. Lúc này, ông Hùng - thành viên hội đồng của tập đoàn - cũng tới để nói về những gì truyền thông đang đăng tải liên quan tới việc tập đoàn đầu tư vào Cao Sơn. Ông Hùng cho rằng việc đầu tư vào dự án nên chậm lại để cân nhắc thêm. Tuy nhiên, Chủ tịch Thắng vẫn muốn giữ nguyên kế hoạch triển khai như đã bàn bạc trong cuộc họp trước đó.

Giữa buổi trò chuyện, ông Thắng nhận được cuộc gọi khẩn trên Cao Sơn nên buộc phải kết thúc sớm. Ông nhờ Duyên đi cùng bởi cô thông thuộc đường xá. Hơn nữa, ông cũng cho biết có một số việc ông cần nhờ đến Duyên trên Cao Sơn. Vì chuyến đi công tác gấp gáp nên Duyên một lần nữa lỡ hẹn với khách của Thường.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 2

Ở một diễn biến khác, Giang (Minh Thu) lo lắng khi đọc được bài báo nói lời không tốt về dự án vườn vệ sinh do công ty đầu tư. Bạn của Giang cũng thắc mắc về tin đồn này: "Chị nghe nói bố của em muốn mượn hình ảnh vườn vệ sinh để PR cho dự án ở Cao Sơn nhưng lại lâm vào cảnh "gậy ông đ.ập lưng ông". Có người còn nói bố em cố tình gây ra sự ồn ào này".

Chưa dừng lại ở đó, cũng có nhiều tin đồn nổ lên khi Chủ tịch Thắng quá ưu ái cho tác giả dự án vườn vệ sinh này, tức là Duyên. Nghe những điều này, Giang gạt đi và khẳng định bố không có tính "trăng hoa" và cũng không có ý định xây dựng mối quan hệ tình cảm với một người bằng t.uổi con gái của mình. Mặc dù nói vậy nhưng trong lòng Giang vẫn nhiều lo âu và suy nghĩ.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 3

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 5

Thực chất tin đồn về mối quan hệ giữa Chủ tịch Thắng và Duyên đã lan rộng khắp nơi trong công ty. Đặc biệt, khi nhìn thấy Duyên lên xe cùng Chủ tịch để đi công tác gấp, các nhân viên xôn xao bàn tán: "Có cả cái cây đại thụ để dựa vào, bảo sao tự tin có thừa".

Trong khi đó, trên xe cùng Chủ tịch, Duyên tỏ ra e ngại khi dự án vườn vệ sinh của mình bị mọi người ở quê phản đối. Cô cũng không ngờ rằng sự việc có thể căng thẳng đến như vậy. Thấy Duyên lo lắng, ông Thắng khuyên cô nên bình tĩnh và yên tâm bởi mọi việc vẫn giải quyết được.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 6

Cùng lúc này, Giang gọi điện hỏi lý do ông Thắng đưa Duyên lên Cao Sơn. Thế nhưng, ông không trả lời câu hỏi của cô và viện cớ rằng đang có cuộc gọi đến nên không thể tiếp tục trò chuyện. Điều này khiến Giang cảm thấy vô cùng khó hiểu, cô lập tức tìm gặp Hiệp để hỏi thêm. Tuy nhiên, chính Hiệp cũng không biết Chủ tịch và Duyên lên Cao Sơn cùng nhau.

"Không biết anh có nghĩ giống em không, Duyên không hề vô tư như chúng ta tưởng đâu. Có thể cô ấy đang lợi dụng bố em" - Giang nói sau khi nghe những lời đồn đại và hành động kỳ lạ của bố.

Ngay lập tức, Hiệp lên tiếng bảo vệ Duyên, cho rằng cô không phải kiểu người lợi dụng người khác như vậy. Anh nói với Giang rằng anh tin vào trực giác nhìn người của mình. Câu nói này của Hiệp chỉ càng khiến Giang thêm tức tối khi thấy anh liên tục bênh một người vừa mới gặp.

"Không phải là anh bênh Duyên, mà là chúng ta chưa đủ cơ sở để kết luận cơ mà" - Hiệp giải thích.

Đúng lúc này, bà Thu Lê đi tới và dường như đã hiểu lầm cuộc trò chuyện giữa Hiệp cùng con gái của mình. Vốn gay gắt không muốn Giang phát triển tình cảm với Hiệp, bà dằn mặt: "Đây là công ty. Hai đứa đừng để có lời nhận xét không hay về thái độ làm việc".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 7

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 8

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 9

Sau khi bà Thu Lê rời đi, Hiệp lập tức pha cà phê cho Giang nhằm muốn làm lành với cô sau cuộc cãi vã: "Anh qua đây để nghe em nói về tất cả những khúc mắc ở trong lòng".

Nghe vậy, Giang tâm sự: "Thật ra em không ghét bỏ Duyên, em quý Duyên nhưng những sự việc gần đây làm cho em phải suy nghĩ. Tại sao bố em lại để ý đến Duyên và dự án của cô ấy đến thế, thậm chí còn muốn cô ấy về công ty làm nữa".

Hiệp cũng thừa nhận băn khoăn của Giang có cơ sở. Thế nhưng, anh khuyên nên tìm hiểu thêm về vấn đề này, tránh mọi hiểu lầm không đáng có. "Anh có trách nhiệm bảo vệ những cái gì đúng và có trách nhiệm bảo vệ em" - Hiệp khẳng định với Giang.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 10

Bà Thu Lê sau khi rời công ty đã gặp gỡ một người bạn tại quán cà phê. Đang nói chuyện, bà bất ngờ bị đau đầu dữ dội khiến tay chân run lên. Hóa ra dạo này bà vẫn luôn đau đầu và chóng mặt nhiều như vậy. Bà Thu Lê cho rằng do bản thân mất ngủ và hay nghĩ linh tinh, tuy nhiên để chắc ăn, bà cũng đã đi khám.

Theo lời bác sĩ, bà có khối u ở góc cầu tiểu não. Điều này khiến bà vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, bác sĩ cho rằng bà nên chụp cộng hưởng từ để có kết quả chính xác hơn.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 11

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 12

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 13

Về phía Hiệp (Huỳnh Anh), anh nhận được lời mời làm việc từ công ty Trường Thành: "Đây là cơ hội tốt để mình bước ra ngoài, còn chuyện tình nghĩa thì theo anh, em đã lao tâm khổ tứ vì công ty ấy bao nhiêu năm rồi. Như vậy là quá đủ, bây giờ mình phải lo cho tương lai, cho sự nghiệp của mình chứ".

"Em mà về bên anh, anh sẽ để cho em thỏa sức sáng tạo. Còn riêng về thu nhập, anh đảm bảo tối thiểu sẽ gấp hai lần hiện tại" - người từ công ty đối thủ tiếp tục chèo kéo Hiệp. Nghe những lời thuyết phục này, Hiệp chỉ cười và nói lời cảm ơn.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 14

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 15

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 16

Liệu Hiệp có nhận công việc mới này hay không? Mời quý vị đón xem tập 17 Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng vào 21h00' ngày 9/4 trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28: Mỹ Đình dàn dựng vụ đ.ánh g.hen để giải cứu Nam03:31

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai
09:51:48 22/05/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?
21:21:16 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?
14:41:21 22/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ
06:04:49 23/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?
14:27:31 21/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ
11:12:04 22/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Đức Anh yêu cầu mẹ đừng lo cho mình nữa vì lo quá đủ rồi
12:39:54 22/05/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 33: Sợ lộ bí mật, An Nhiên hại bà Xinh?
20:07:59 22/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?
15:20:59 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 32 vẫn kéo dài lê thê, khán giả cầu xin "chiếu luôn tập cuối để còn xem phim mới"
06:20:00 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH
11:29:18 23/05/2024
Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính
11:05:52 23/05/2024
"Cam thường" bắt cận visual nét căng Hồ Ngọc Hà bên Thư Kỳ, hành động với Mai Davika gây bàn tán
11:19:50 23/05/2024
Sao Việt 23/5: Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng, Lâm Khánh Chi khoe bạn trai
10:23:44 23/05/2024
Nam diễn viên Việt khổ nhất showbiz: Ở phòng trọ 15m2, bán xe trả nợ, 40 t.uổi kết hôn lần 2 với vợ trẻ đẹp
13:01:11 23/05/2024
Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm
12:30:14 23/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Midu lộ diện gây bất ngờ giữa ồn ào nộp đơn đề nghị xử lý TikToker
11:12:28 23/05/2024

Tin mới nhất

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên uống cả thuốc hạ huyết áp, Nghĩa đã biết tất cả nên mới đuổi bà Xinh?

12:57:15 23/05/2024
Tập 33 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 22/5. Trong tập này, An Nhiên bị bà Xinh lật tẩy chiêu trò mang bầu giả.

Phim Việt giờ vàng mới chiếu liền nhận mưa lời khen, nam chính là tân binh nhưng diễn quá đỉnh

11:22:46 23/05/2024
Sự duyên dáng, hài hước, những biểu cảm hơi... lố nhưng không hề gây khó chịu của nam diễn viên trẻ chính là điểm sáng của tập mở đầu Những Nẻo Đường Gần Xa.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Hậu ký đơn ly hôn, Đức Anh và Hân vật vã trong hoài niệm

09:04:39 23/05/2024
Đức Anh thức dậy một mình trong căn phòng trước đây là phòng của anh và Hân. Những hình ảnh yêu thương xưa cũ của cả hai như thước phim quay chậm chạy qua trước mắt Đức Anh.

'Những nẻo đường gần xa' tập 2: Hùng ép em trai về quê làm việc

09:03:58 23/05/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 2, Hùng ép em trai về quê làm việc sau khi tốt nghiệp đại học mà không quan tâm Dũng có thích hay không.

'Người một nhà' tập 17: Trí cay đắng vẫn mong mẹ hạnh phúc

09:01:35 23/05/2024
Trong Người một nhà tập 17, Trí cay đắng khi mẹ ruột đến xin bãi nại cho con riêng của chồng nhưng anh vẫn thật lòng mong mẹ hạnh phúc.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê

08:56:21 23/05/2024
Nhiên diễn kịch mình mất đ.ứa b.é đã khổ sở lắm rồi. Cô ta còn uống thuốc hạ huyết áp để xỉu đi, khiến Nghĩa tin tưởng tuyệt đối.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang bật khóc nói thiếu thốn sự quan tâm của chồng, con

08:49:13 23/05/2024
Khi nghe Lan trách móc mình đối xử không công bằng với Hân và là một phần nguyên nhân khiến vợ chồng Đức Anh ly hôn, bà Giang bật khóc.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo "báo thủ" lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê

07:29:23 23/05/2024
Bảo lén lấy t.iền để lên thành phố dự lễ tốt nghiệp của Dũng nhưng bị mẹ phát hiện. Trong khi đó, Dũng lại mong muốn ở lại thành phố để thực hiện ước mơ kỹ sư.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Lan say xỉn, nói bà Giang có phần trách nhiệm việc Đức Anh ly hôn

07:24:58 23/05/2024
Sau khi đẩy Đức Anh về phòng nghỉ, Lan rủ bà Giang uống bia để tâm sự. Tại đây, cô nói bà Giang có lỗi không nhỏ trong việc Đức Anh và Hân quyết định ly hôn.

Phim 'Những nẻo đường gần xa' tập 1: NSƯT Nguyệt Hằng đ.ánh c.on vì tội dại gái

20:40:45 22/05/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 1, NSƯT Nguyệt Hằng vào vai một người mẹ cáu giận đ.ánh c.on vì cậu quá... dại gái.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 58: Vì sao bà Giang lại ghét Hân?

20:04:12 22/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 58: Đức Anh nổi cáu vì mẹ quan tâm thái quá; Bà Giang nói với con gái lý do ghét con dâu.

'Những nẻo đường gần xa' tập 1: Thiếu gia lấy t.iền bao gái bị mẹ đuổi đ.ánh

14:36:29 22/05/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 1, Bảo thường xuyên lấy t.iền của mẹ để bao gái khiến bà Châu tức giận đuổi đ.ánh.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Ngân Hà và Mỹ Đình làm hòa

12:36:07 22/05/2024
Thấy Mỹ Đình (Thuý Diễm) rất buồn, tự trách bản thân vì những gì vô tình gây ra cho Ngân Hà (Hồng Diễm), Ngân Hà đã an ủi cô bạn thân.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Người yêu kẻ thù của Đông lại là thầy của Dũng

07:42:52 22/05/2024
Người mà Đông đấu kiếm thua trong buổi tập hoá ra lại là người yêu của Vinh - thầy giáo và đồng thời là sếp công ty thực tập Dũng chuẩn bị vào làm.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình và Nam thành đôi

07:39:16 22/05/2024
Nam đã trực diện nói với Mỹ Đình là mình thích cô. Từ cách Mỹ Đình thể hiện, có vẻ như cô cũng đã chấp nhận tình cảm của Nam.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?

15:25:18 21/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 44: Duyên vẫn muốn sống với bà ngoại; Vợ chồng chủ tịch lên Cao Sơn gặp bà Thật để xin cho Giang nhận bà.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình lại gây chuyện ở quán bar?

13:03:33 21/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 32, Mỹ Đình tìm đến quán bar uống rượu giải sầu. Khi đang ngà ngà say thì có một gã lạ mặt tiếp cận muốn tán tỉnh cô.

Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim

09:08:00 21/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 32 khiến khán giả sôi m.áu với tình tiết Ngân Hà quyết định từ bỏ vụ kiện với Nghĩa để cứu Mỹ Đình.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên

09:05:28 21/05/2024
Cuối cùng mọi chuyện cũng sáng tỏ, Giang hiểu được vị trí của mình trong lòng bố mẹ. Bà Thật được đoàn tụ với cháu ruột là Giang, nhưng vẫn băn khoăn Duyên thì sao?

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Ngân Hà chấp nhận rút đơn kiện để cứu Mỹ Đình

07:46:03 21/05/2024
An Nhiên và Nghĩa đã chuẩn bị các bằng chứng để kiện Mỹ Đình tội bắt cóc t.rẻ e.m nhằm ép Ngân Hà. Cuối cùng, Ngân Hà đã chấp nhận rút vụ kiện đầm tôm để bảo vệ bạn thân.

Có thể bạn quan tâm

Hương Giang, Hà Tăng cùng loạt mỹ nhân Việt gợi ý diện quần trắng trẻ trung, 'mát mắt' ngày hè

Phong cách sao

14:05:00 23/05/2024
Quần trắng được biết đến là một món thời trang giúp vẻ ngoài của người diện thêm trẻ trung, nhưng không kém phần trang nhã, thanh lịch. Chính vì thế, các mỹ nhân Việt sành điệu cũng không thể bỏ qua item này để hoàn thiện style.

Mỹ nhân được cánh mày râu khao khát nhất bị chồng "cắm sừng", tiểu tam lại vừa mới kết hôn

Sao châu á

14:01:50 23/05/2024
Tờ FRIDAY đưa tin showbiz Nhật Bản hiện dậy sóng với thông tin ngọc nữ Aragaki Yui bị chồng phản bội. Theo truyền thông xứ Phù Tang, nam diễn viên Hoshino Gen đã ngoại tình với 1 nữ phát thanh viên

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

Tv show

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Ảnh cưới chưa từng công bố của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong 'Nữ hoàng nước mắt'

Hậu trường phim

13:53:40 23/05/2024
Bức ảnh cưới mới nhất của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong Nữ hoàng nước mắt (Queen Of Tears) tạo cơn sốt trên mạng xã hội.

Lừa hơn nửa tỷ đồng rồi trốn sang Dubai vẫn không thoát

Pháp luật

13:48:13 23/05/2024
Cảnh sát Các Tiểu vương quốc Arab Thống Nhất đã bắt giữ Nguyễn Trần Vinh theo Quyết định truy nã quốc tế khi y đang làm nhân viên cho một quán cơm người Việt Nam bán tại Marina - Dubai...

Vụ sạt lở đất vào nhà dân ở Bắc Kạn: Ba người trong gia đình đã t.ử v.ong

Tin nổi bật

13:46:33 23/05/2024
Sáng 22/5, lãnh đạo UBND tỉnh, huyện, xã cùng đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh đã xuống hiện trường vụ sạt lở chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà

Sáng tạo

13:43:11 23/05/2024
Theo quan niệm phong thủy trước cửa nhà, cửa là nơi thu hút tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Nếu phong thủy trước cửa nhà không tốt hoặc đặt những vật không nên trước cửa, gia đạo sẽ dễ bất hòa, thu hút điềm xấu. Cụ thể như sau:

Cô gái Quảng Ngãi có cái tên độc lạ, ai đọc cũng phải bật cười

Netizen

13:28:21 23/05/2024
Cô cho biết: Mình là con gái thứ hai trong nhà, trên có một anh trai và dưới có em gái. Cả 3 anh em nhà mình đều sở hữu cái tên độc lạ, đi cùng nhau sẽ có ý nghĩa cụ thể, tách rời chẳng có nghĩa gì cả .

Tour đường bộ đi Trung Quốc vẫn 'hot' sau một năm

Du lịch

13:21:17 23/05/2024
Tour đi Trung Quốc qua cửa khẩu bùng nổ vào năm 2023 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt , bất chấp một số bất cập khi làm thủ tục thông quan.

Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"

Phim châu á

13:16:17 23/05/2024
Trên mạng xã hội, một số netizen cho rằng nữ chính Tống Thiến là một trong những nguyên nhân khiến Một màu xanh khác thất bại thảm hại tới vậy.

7 thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt

Sức khỏe

13:08:46 23/05/2024
Uống đủ nước và tiêu thụ thực phẩm giàu chất điện giải và chất chống oxy hóa có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt.

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

13:05:17 23/05/2024
Trong khoảng thời gian 7 ngày tới, những người t.uổi Tý, có thể phải đối mặt với cảm giác chán chường và không thoải mái.

Rihanna gây 'bão' khi sang Trung Quốc livestream bán mỹ phẩm

Sao âu mỹ

12:51:09 23/05/2024
Mới đây, Rihanna gây náo loạn mạng xã hội xứ Trung khi thực hiện phiên livestream trên Douyin nhằm quảng bá các sản phẩm từ thương hiệu làm đẹp của mình.