Trạm cứu hộ trái tim tập 15: Ngân Hà gào thét khi biết mình có bầu, nghĩ đến chuyện phá thai

Theo dõi VGT trên

Trong tập 15 Trạm cứu hộ trái tim, chuyện éo le nhất đã xảy ra với Ngân Hà.

Tập 15 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 10/4. Trong tập này, đúng như dự đoán của khán giả, Hà đã mang bầu, và cha của đ.ứa t.rẻ không ai khác chính là Nghĩa.

Sau cuộc trò chuyện với Nghĩa ở tập trước, Hà đã đi tới khu trị liệu mà ông Trường xây dựng, trong khi tất cả mọi người đều nghĩ rằng cô đã nghỉ quẩn mà đi t.ự t.ử.

Lúc Hà trở về nhà, bà Lan vô cùng tức giận. Lúc đó, có bác sĩ tới nhà khám cho bà Lan. Thấy Hà xanh xao, cô giúp việc đẩy cô tới cho bác sĩ bắt mạch. Nhưng đúng lúc nghe kết quả thì Hà có việc phải ra ngoài nghe điện thoại. Lúc này, bác sĩ thông báo cho bà Lan biết Hà đã có thai.

Nghĩ rằng Hà đi t.ự t.ử, bà Lan đã tới phòng mắng con gái một trận lôi đình. Thậm chí, bà còn cho cô ăn tát, đồng thời thông báo tin Hà đã có con với Nghĩa. Lúc này, Hà mới hốt hoảng đi thử thai và gào thét khi biết mình thực sự có bầu.

Khi hai mẹ con nói chuyện với nhau một lần nữa, Hà nói rằng cô cảm thấy rất khó nghĩ vì nếu đ.ứa t.rẻ sinh ra mà cha mẹ thù ghét nhau, nó sẽ rất bất hạnh. Tuy nhiên, bà Lan nói rằng việc Hà tước mất quyền sinh ra trên đời của một đ.ứa t.rẻ chỉ để mình thanh thản mới là tàn nhẫn.

Trạm cứu hộ trái tim tập 15: Ngân Hà gào thét khi biết mình có bầu, nghĩ đến chuyện phá thai - Hình 1

Sau đó, Hà lại được nghe lời khuyên của người phụ nữ làm trị liệu ở trung tâm của bố mình. Người này cũng biết rằng Hà đã có bầu khi bắt mạch cho cô. Bà khuyên Hà hãy nghĩ mọi chuyện thật nhẹ nhàng, coi đ.ứa t.rẻ là một phước lành đến trong đời mình.

Việc Hà có bầu, bà Lan lên chức bà ngoại cũng hàn gắn thêm mối quan hệ của hai mẹ con. Mắng con như vậy, nhưng khi Hà đi ngủ, bà Lan nhẹ nhàng đến bên giường vỗ về con. Bà cũng luôn quan tâm, lo lắng đến sức khỏe của cô. Ở đoạn kết tập phim, Hà nói lời cảm ơn mẹ vì đã luôn ở cạnh cô, cái tát của bà cũng giúp cô tỉnh ra.

Trạm cứu hộ trái tim tập 15: Ngân Hà gào thét khi biết mình có bầu, nghĩ đến chuyện phá thai - Hình 2

Đón xem Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 15, Hà bất ngờ phát hiện có thai với Nghĩa. Nhìn con gái khóc giữa sự rối bời, bà Lan thương con đến quặn lòng.

Mở đầu Trạm cứu hộ trái tim tập 15, nghe Nam (Tuấn Việt) báo Ngân Hà (Hồng Diễm) mất tích, Nghĩa (Quang Sự) không kịp suy nghĩ nhiều, cứ thế lái xe đi tìm. Trong khi đó, Mỹ Đình và Nam cũng rối bời không biết tìm Hà ở đâu.

Nghĩa tìm mãi không thấy Hà, càng thêm lo lắng và thất vọng. Hắn trở về nhà gặp mẹ mình nhưng Ngân Hà cũng không về đây. Nghĩa lại lái xe đến nhà Ngân Hà chờ cô tới ngủ gục trong xe.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 1

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 2

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 3

Trong khi đó, Ngân Hà tìm đến chỗ cô Thiện - người mà ông Trường trước khi vào tù, dặn Hà đến tìm. Trong phòng xông hơi, Hà ngẫm nghĩ lại tất cả những chuyện đã qua cũng như cú sốc lớn vừa ập tới. Sau khi xông hơi, Hà trò chuyện với cô Thiện - một người có thể coi là thân tín của ông Trường.

Cô Thiện nhắc tới phương pháp hỏa châm mà trước đây ông Trường rất thích. Cô nói phương pháp trị liệu này khá tốt nhưng hiện cơ thể Hà lại không phù hợp để thực hiện. Hà gặng hỏi nhưng cô Thiện chỉ nói Hà không sao, không có bệnh tật gì.

Khu trị liệu này ông Trường giao cho cô Thiện quản lý, sau này sẽ giao lại cho Ngân Hà. Cô Thiện kể ông Trường từng tâm sự có 2 sai lầm lớn nhất - một là đẩy người bạn đến chỗ c.hết, hai là trong hôn nhân đã có sai lầm hậu quả con gái phải gánh chịu.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 4

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 5

Con gái không về, bà Hạ Lan không thể chợp mắt, cứ nhìn ra cửa sổ ngóng con. Sáng hôm sau, Ngân Hà về nhà, vừa nhìn thấy cô ở cổng, Nghĩa mừng rỡ nhưng sau đó lại trấn tĩnh lấy lại vẻ mặt của kẻ thù. Hà cũng không buồn nói với anh ta lời nào mà đi thẳng vào nhà.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 6

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 7

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 8

Về nhà, Nghĩa bị An Nhiên chất vấn đến nơi đến chốn: "Anh lo cho cô ta đến thế cơ à? Đến mức nửa đêm nằm cạnh em, vẫn còn phải xách xe đi tìm?". Nghĩa giải thích anh đi tìm Hà chỉ vì anh vẫn là chồng Hà trên pháp luật, anh không muốn bị liên đới. Tuy nhiên, Nhiên không tin những lời giải thích. Nhiên đặt câu hỏi rằng Nghĩa đang lo cho Hà vì sợ liên quan đến pháp luật hay là một người chồng yêu vợ, thương vợ.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 9

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 10

Hà vừa vào nhà, bà Lan đã tức giận ném chiếc gậy. Hà xin lỗi vì cả đêm không về khiến mẹ lo lắng. Bác sĩ riêng đến nhà khám cho bà Lan, cắt thêm mấy thang thuốc chữa mất ngủ. Cô giúp việc thấy Hà gần đây xanh xao nên giục Hà để bác sĩ khám luôn cho. Bác sĩ bắt mạch thấy Hà có thai nhưng chưa kịp thông báo thì Hà chạy ra ngoài nghe điện thoại. Bác sĩ thông báo với bà Lan khiến bà sốc như nghe tin sét đ.ánh ngang tai.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 11

"Nhiều việc đến cùng một lúc, hỗn độn hết cả" - bà Lan tâm sự với cô giúp việc của gia đình. Trong khi đó, An Nhiên lại nghĩ ra kế gì đó. Cô ta nhắn cho bà Hạ Lan khiến bà vô cùng tức giận hỏi con gái: "Đêm qua, chị đi t.ự t.ử đấy à?". Bà giận vì nếu con gái thực sự đi t.ự t.ử thì quá ngu dốt. Hà nghe mẹ nói mình ngu dốt nên được thể cãi lại mẹ.

Bà Lan cho con gái ăn một cái tát, rồi mắng cho con tỉnh ra. "Tự tử vì một thằng khốn đó có đáng không?" - bà nói và cho Hà xem tin nhắn của An Nhiên. Sau đó, Hà khẳng định với mẹ: "Con không tự tử".

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 12

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 13

Bà Lan dọa Hà nếu còn "nói đến từ c.hết một lần nữa thì đừng trách tôi". Bà nói con gái vứt những suy nghĩ tiêu cực ngớ ngẩn đi vì đã có thai rồi. Hà liền sử dụng que thử thai và sốc tới mức mất run người, mất hết bình tĩnh khi nhìn vào kết quả.

Hà khóc tu tu vì không biết phải làm gì lúc này. Cô kể với mẹ việc Nghĩa cho cô uống sữa hạt chứa thuốc tránh thai, bà Lan lại thêm sốc lần nữa, thương con đến quặn lòng. Hà nhớ lại hôm kỷ niệm 5 năm ngày cưới, vợ chồng Hà đều uống rượu, Nghĩa còn ghen với Vũ nên có thể cô đã có thai từ đó.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 14

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 15

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 16

Những gì xảy ra với con gái khiến bà Lan không thể ngủ. Bà sang phòng nhìn con ngủ, nắm tay con, vuốt tóc con - những hành động mà mấy chục năm qua bà không làm. Bà rơi nước mắt vì thương con - những giọt nước mắt mà bà luôn giấu kín, không để ai nhìn thấy bao giờ.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 17

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 18

Hôm sau, bà Lan hỏi con gái về việc có muốn sinh con hay không nhưng Hà không biết vì cô đang rất rối. "Nếu con vẫn sinh đ.ứa t.rẻ ra thì liệu con có ích kỷ không?" - Hà hỏi mẹ.

Bà Lan dạy dỗ con gái, giờ không phải là lúc yếu hèn hay do dự. "Đứa trẻ này đã đến, nếu chị coi là nghiệp chướng thì nó là nghiệp chướng. Còn nếu chị coi là món quà thì nó là món quà. Nếu chị coi là bù đắp thì nó sẽ là bù đắp. Nếu chị coi nó là yêu thương, là hy vọng thì nó sẽ là yêu thương, là hy vọng"...

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 19

Hà gọi điện cho cô Thiện kể về việc cô có thai - điều mà cô Thiện đã sớm biết từ hôm Hà tới khu trị liệu nên cô không dùng phương pháp trị liệu hỏa châm cho Hà. Cô Thiện cũng biết những năm gần đây vợ chồng Hà chữa chạy chưa có con nên bố Hà luôn thấy có lỗi vì nghĩ mình gieo nghiệp. Bây giờ nếu ông mà biết tin này sẽ vui lắm.

Cô Thiện động viên Hà: "Đứa bé đến với cháu là cơ duyên là phước lành. Đ.ứa b.é này sẽ mang lại động lực và tăng thêm sức mạnh cho cháu".

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 20

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 21

Hà vào phòng mẹ hỏi lại mẹ lần nữa về việc cô có thai: "Mẹ làm bà ngoại, mẹ có vui không ạ? Mẹ vẫn lo cho con như thế, sao mẹ cứ phải cố tỏ ra hắt hủi con để làm gì?".

"Con cảm ơn mẹ đã tát con một cái để cho con tỉnh ra, cảm ơn mẹ đã ở đây lúc này để cho con được dựa vào" - Hà vừa nói vừa không thể ngăn những giọt nước mắt xúc động. Cô rót trà mời mẹ. Có thể từ khoảnh khắc này, mẹ con Hà sẽ làm lành sau mấy chục năm bà Lan oán hận con gái và chồng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 22

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 23

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 24

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phát sóng vào 21h40 thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27: An Nhiên đưa con trai đến gặp tình cũ03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số t.iền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?03:23Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 51: Mẹ và con gái làm lành sau khẩu chiến về nghề DJ04:13'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 36: Giang là con ruột chủ tịch Thắng và bà Sương?03:23Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?
21:21:16 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: Nữ phụ lại gây ức chế khiến khán giả muốn "đập tivi"
06:51:36 21/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên
09:05:28 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai
09:51:48 22/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 56: Vợ chồng Đức Anh khó hàn gắn lần nữa?
14:40:14 20/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?
14:27:31 21/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Đức Anh tháo nhẫn ký đơn ly hôn
07:37:58 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Ngân Hà chấp nhận rút đơn kiện để cứu Mỹ Đình
07:46:03 21/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?
15:20:59 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà
07:35:21 22/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt
06:16:57 22/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes!
07:23:42 22/05/2024
Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD
08:29:38 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Phí Phương Anh trước khi vướng tin hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi: Bị soi yêu đương với thiếu gia Sài thành, liên tục lộ hint như muốn công khai
06:29:59 22/05/2024
Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?
08:15:12 22/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'
08:04:35 22/05/2024

Tin mới nhất

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Đức Anh yêu cầu mẹ đừng lo cho mình nữa vì lo quá đủ rồi

12:39:54 22/05/2024
Đức Anh dường như không chịu được thêm sự quan tâm quá từ mẹ, vì thế, trong lúc say anh đã hét lên, yêu cầu bà Giang không quan tâm đến mình nữa.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Ngân Hà và Mỹ Đình làm hòa

12:36:07 22/05/2024
Thấy Mỹ Đình (Thuý Diễm) rất buồn, tự trách bản thân vì những gì vô tình gây ra cho Ngân Hà (Hồng Diễm), Ngân Hà đã an ủi cô bạn thân.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ

11:12:04 22/05/2024
Vợ chồng Đức Anh quyết định ly hôn là một cú sốc lớn đối với tất cả mọi người, đặc biệt là với bà Giang và chồng. Bà Giang không hiểu vì sao vợ chồng con trai đang yên ổn như vậy lại quyết định ly hôn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Người yêu kẻ thù của Đông lại là thầy của Dũng

07:42:52 22/05/2024
Người mà Đông đấu kiếm thua trong buổi tập hoá ra lại là người yêu của Vinh - thầy giáo và đồng thời là sếp công ty thực tập Dũng chuẩn bị vào làm.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình và Nam thành đôi

07:39:16 22/05/2024
Nam đã trực diện nói với Mỹ Đình là mình thích cô. Từ cách Mỹ Đình thể hiện, có vẻ như cô cũng đã chấp nhận tình cảm của Nam.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 32 vẫn kéo dài lê thê, khán giả cầu xin "chiếu luôn tập cuối để còn xem phim mới"

06:20:00 22/05/2024
Tập mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến khán giả không còn đủ kiên nhẫn để theo dõi vì chán ngán kịch bản quá lòng vòng.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?

15:25:18 21/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 44: Duyên vẫn muốn sống với bà ngoại; Vợ chồng chủ tịch lên Cao Sơn gặp bà Thật để xin cho Giang nhận bà.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình lại gây chuyện ở quán bar?

13:03:33 21/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 32, Mỹ Đình tìm đến quán bar uống rượu giải sầu. Khi đang ngà ngà say thì có một gã lạ mặt tiếp cận muốn tán tỉnh cô.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên và Giang đều bỏ đi

07:40:32 21/05/2024
Cả Giang và Duyên đều chưa thể chấp nhận sự thật này, do đó Giang đã bỏ nhà ra đi, còn Duyên quyết định xin nghỉ việc.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng

07:33:08 21/05/2024
Vì bốc đồng và nóng giận, Mỹ Đình đã lừa bé Gôn đi để ép Nghĩa phải nhận tội. Nhưng cô cũng khiến vụ kiện của Ngân Hà thua trắng.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn

16:57:05 20/05/2024
Sau sự việc vừa rồi khiến mẹ đẻ gần đột quỵ, Hân quyết định ly hôn Đức Anh. Liệu Đức Anh có đồng ý ký vào đơn ly hôn để kết thúc cuộc hôn nhân mà bấy lâu nay anh luôn cố hàn gắn?

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?

14:54:31 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 43: Duyên đến gặp chủ tịch xin nghỉ việc; Giang dọn khỏi nhà khiến vợ chồng ông Thắng đau lòng.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại

08:22:02 20/05/2024
Dù đã biết bản thân là con ruột của ông Thắng và bà Thu Lê nhưng Duyên không có ý định gắn bó. Cô định nộp đơn xin nghỉ việc và trở về quê.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh

10:22:44 19/05/2024
Trước mặt bà Mến, Nam đã thú nhận tình cảm dành cho Mỹ Đình. Trái ngược với phản ứng thản nhiên của Nam thì Mỹ Đình lại rất bức xúc vì cho rằng Nam đang bao đồng không đúng lúc.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc

09:59:03 19/05/2024
An Nhiên ngày càng lộ bộ mặt hiểm độc; để giúp Nghĩa giành thắng lợi ở vụ kiện đầm tôm, cô ta sẵn sàng tung chiêu độc.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà

18:07:24 18/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 31 khiến khán giả đã tức càng thêm tức trước những chiêu trò của An Nhiên trước phiên tòa.

Có thể bạn quan tâm

Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây

Sao việt

12:49:41 22/05/2024
Vụ việc kiện tướng dancesport Khánh Thi đăng bài đòi nợ một nữ ca sĩ từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ đã gây xôn xao suốt vài ngày qua.

Ronaldo sắp lập kỷ lục "vô t.iền khoáng hậu" ở EURO 2024

Sao thể thao

12:37:15 22/05/2024
Mới đây, HLV Martinez đã công bố danh sách 26 cầu thủ ĐT Bồ Đào Nha dự EURO 2024, Ronaldo có tên và t.iền đạo này sắp lập kỷ lục vô t.iền khoáng hậu.

Nhận t.iền "làm thủ tục xuất khẩu lao động" của nhiều người rồi... ỉm

Pháp luật

12:33:00 22/05/2024
Ngày 22/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu bắt tạm giam Lê Phúc Thịnh (SN 1993, ngụ ấp Nhàn Dân A, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Hai xe máy đối đầu trong đêm khuya, 4 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

12:30:23 22/05/2024
Sáng 22/5, thông tin từ lãnh đạo Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk cho biết, các đội nghiệp vụ Công an huyện đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người t.ử v.ong.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

Góc tâm tình

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Tuấn Hưng ẩn MV 'Quả táo vàng' sau khi bị chê thậm tệ

Nhạc việt

12:08:09 22/05/2024
MV Quả táo vàng của Tuấn Hưng ngay khi ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều. Nam ca sĩ quyết định ẩn và không tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

MSI 2024 liên tục phá kỷ lục lượt xem

Mọt game

11:39:18 22/05/2024
Kết thúc giải đấu MSI 2024, các trận đấu liên tục phá vỡ kỷ lục về lượt xem. Theo đó, trận chung kết GenG 3-1 Bilibili Gaming đã thu hút tới 2,6 triệu người xem cùng lúc, cao vượt trội so với 1,1 triệu của MSI 2023.

Mẹo đơn giản phát hiện mật ong thật

Làm đẹp

11:31:56 22/05/2024
Mật ong được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại mật ong giả mà không phải ai cũng phân biệt được.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

Trắc nghiệm

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

Nữ ca sĩ Hàn bị chê mặc áo quá h.ở h.ang trên sóng truyền hình

Phong cách sao

11:08:36 22/05/2024
Trong lần lên sóng truyền hình này, cô nàng đã phải diện một chiếc áo đan dây hở toàn bộ phần lưng. Thiết kế này kiệm vải đến nỗi nhiều dân mạng miêu tả giống như một mảnh vải nhỏ được gắn thêm dây.

Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

10:52:01 22/05/2024
Nhắc đến lĩnh vực phim điện ảnh Hàn Quốc, một trong số những cái tên thuộc hàng tượng đài mà nhiều người nhớ tới ngay chính là nam diễn viên Sol Kyung Gu.

Khủng hoảng ngành y tế Hàn Quốc vẫn bế tắc sau ba tháng

Thế giới

10:48:15 22/05/2024
Cuộc đình công của các bác sĩ thực tập bắt đầu từ cuối tháng 2, nhằm phản đối kế hoạch cải cách y tế của chính phủ. Tuần trước, Tòa án phúc thẩm Seoul đã bác bỏ đơn kiện của cộng đồng y tế, mở đường cho chính phủ tiến hành cải cách.

Nam thần Cõng Anh Mà Chạy chịu vạ lây vì người thân bị điểm mặt trong phóng sự phơi bày tội ác Burning Sun

Sao châu á

10:38:34 22/05/2024
Bộ phim tài liệu Burning Sun - Exposing The Secret K-pop Chat Groups đã gây chấn động khắp thế giới khi bóc trần thêm những tội ác của Seungri và hội bạn.