Lỡ hẹn với ngày xanh – Tập 14: Duyên trở thành nhân viên mới trong công ty của Hiệp – Giang

Theo dõi VGT trên

Chủ tịch Thắng thông báo với Giang rằng Duyên sẽ là một trong những nhân sự mới liên quan tới dự án trên Cao Sơn.

Trong phần giới thiệu tập 14 Lỡ hẹn với ngày xanh, Duyên (Lê Bống) trở về trường với nhiều tâm sự. Đúng lúc này, cô gặp Hiệp (Huỳnh Anh). Mặc dù bình thường cả hai thường hay mâu thuẫn và cãi vã nhưng hôm nay, Hiệp bất ngờ ngồi lại hỏi chuyện và chia sẻ kinh nghiệm làm nghề với cô.

Thấy Hiệp nhiệt tình, Duyên quyết định trút bầu tâm sự: “Tôi đúng là có băn khoăn với nghề của mình thật. Theo anh, là một người kiến trúc sư, khi vào nghề thực tiễn thì sẽ cần gắn với rất nhiều trách nhiệm: trách nhiệm với công ty trả lương, trách nhiệm với chủ đầu tư, trách nhiệm với nghề nghiệp. Loại trách nhiệm nào cần được ưu tiên nhất?”.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Duyên trở thành nhân viên mới trong công ty của Hiệp - Giang - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Duyên trở thành nhân viên mới trong công ty của Hiệp - Giang - Hình 2

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Duyên trở thành nhân viên mới trong công ty của Hiệp - Giang - Hình 3

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Duyên trở thành nhân viên mới trong công ty của Hiệp - Giang - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Duyên trở thành nhân viên mới trong công ty của Hiệp - Giang - Hình 5

Trong khi đó, tại công ty, Chủ tịch Thắng và con gái Giang (Minh Thu) vẫn là hai bố con thân thiết và luôn cố gắng chăm sóc cho nhau. Trong buổi trò chuyện, Giang hỏi thêm về cuộc họp liên quan tới vấn đề nhân sự. Ông Thắng cho biết phòng tổ chức chuẩn bị thông báo danh sách những người được bổ sung trong danh sách ở Cao Sơn. Bất ngờ chính là Duyên cũng là cá nhân được tuyển dụng lần này.

“Có người mới con cũng biết đấy. Là tác giả của bản thiết kế vườn vệ sinh ấy” – ông Thắng tiết lộ.

Nghe tới đây, Giang vô cùng bất ngờ bởi cô chưa từng được nghe Hiệp nói về vấn đề này trước đó.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Duyên trở thành nhân viên mới trong công ty của Hiệp - Giang - Hình 6

Video đang HOT

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Duyên trở thành nhân viên mới trong công ty của Hiệp - Giang - Hình 7

Mời quý vị đón xem tập 14 của Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng vào 21h00′ ngày 4/4 trên kênh VTV1!

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên?

Trong tập 12 của Lỡ hẹn với ngày xanh, Hiệp và Duyên dành nhiều thời gian bên nhau để nghiên cứu dự án. Điều này khiến cả hai dần hiểu nhau hơn.

Trong tập 12 của Lỡ hẹn với ngày xanh, Hiệp (Huỳnh Anh) tới nhà Duyên (Lê Bống) để bàn về việc vào rừng tìm tre cho dự án. Cả hai đã quyết định gạt bỏ những mâu thuẫn trong quá khứ để cùng tiến tới mục đích chung, đó là xây dựng vườn vệ sinh cho t.rẻ e.m trên Cao Sơn.

Đúng lúc này, Thường (Thanh Tuấn) tới nhà Duyên để mang chút ngô cho cô. Tiện thể, Duyên giới thiệu Thường với Hiệp. Trong khi Hiệp tỏ ra khá hào hứng và cởi mở khi nói chuyện thì Thường lại lộ vẻ khó chịu với Hiệp và không muốn tiếp chuyện. Thậm chí, khi Duyên ngỏ lời mời Thường ở lại ăn cơm cùng mình và Hiệp, Thiệp lập tức từ chối: "Thôi tôi phải về luôn. Mai tôi xuống dưới Hà Nội, bà có đi cùng không?".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 2

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 3

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 4

Sau khi từ chối Thường, Duyên và Hiệp quyết định cùng nhau lên rừng để bắt tay vào công cuộc tìm nguyên liệu cho dự án vườn vệ sinh. Chặng đường đi của cả hai vô cùng vui vẻ khi được chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Hiệp còn muốn chụp cùng Duyên một tấm hình làm kỷ niệm. Lúc này, cả hai bất chợt có khoảnh khắc mắt chạm mắt. Có lẽ đây cũng là giây phút Hiệp và Duyên dần rung động với nhau.

Giữa chặng đường, Hiệp hỏi Duyên nhiều về công trình và những cách giải quyết của cô với dự án. Tuy nhiên, Duyên hồn nhiên trả lời rằng cô chưa có giải pháp. Hiệp khuyên nhủ: "Là một kiến trúc sư, cô phải có giải pháp cho công trình của mình để có thể triển khai ở các nơi khác nhau mà vẫn giữ được nguyên tắc ban đầu".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 5

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 6

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 7

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 8

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 9

Đúng lúc này, trời đổ cơn mưa tầm tã. Hiệp và Duyên bèn đốt lửa bên cái chòi dựng tạm của dân trong rừng để trú mưa. Trong khoảng thời gian này, cả hai nói chuyện nhiều hơn và dần trở nên hiểu nhau hơn. Duyên kể cho Hiệp nghe về quê hương của mình và kể thêm cho anh nghe về bà ngoại. Điều này khiến Hiệp vô cùng tò mò khi chưa từng nghe Duyên nhắc tới mẹ.

"Mẹ tôi mất khi tôi mới lọt lòng" - Duyên thành thật kể - "Bà là người nuôi nấng tôi từ nhỏ. Chính bà cũng là người đưa tôi đến với nghề kiến trúc. Năm tôi 8 t.uổi, bà cho tôi xem một tờ tạp chí kiến trúc. Tôi rất thích hình ảnh những ngôi nhà ở trong đó và đã xem đi xem lại cả trăm lần. Không biết từ lúc nào tôi đã có mơ ước xây được những ngôi nhà đẹp như thế".

Sau khi trải lòng, Duyên hỏi Hiệp về mẹ của anh nhưng vì một lý do nào đó, Hiệp cũng chỉ trả lời qua loa: "Nói chung là mẹ tôi cũng như bao nhiêu người mẹ khác thôi".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 10

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 11

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 12

Trời mưa mãi không ngớt, Duyên vì mệt nên đã thiếp đi. Thấy vậy, Hiệp bèn khoác thêm cho cô một chiếc áo nhằm tránh cho cô bị lạnh. Anh cũng nghĩ ngợi về những hoài bão và mơ ước mà Duyên từng trải lòng với mình.

Trong khi đó, ở nhà, bà Thật vô cùng lo lắng khi thấy Duyên vẫn chưa về dù trời mưa rất to. Bà cố gắng gọi nhưng Duyên không bắt máy. Cuối cùng, bà quyết định qua nhà Thường với mong muốn nhờ anh giúp đỡ tìm Duyên.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 13

Tại nhà Thường, anh cũng lo lắng cho Duyên khi cô vào rừng giữa trời mưa. Tuy nhiên, mẹ của anh cấm không được liên lạc hoặc đi tìm Duyên. Khi thấy con trai thân thiết với Duyên, bà bực tức tới mức buông lời xúc phạm: "Nó có cái gen ca ve của mẹ nó hay sao mà lúc nào mày cũng mê mẩn nó thế hả Thường? Mày thử ra khỏi nhà đi, tao c.hết cho mày xem đấy".

Bà Thật lúc này đã đứng trước cửa nhà Thường và nghe được toàn bộ những lời nói xúc phạm cháu gái từ mẹ Thường. Bà khóc vì quá đau buồn và đành lủi thủi ra về.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 14

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 15

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 16

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 17

Về phía Giang (Minh Thu), kể từ khi biết bản thân sinh ra ở Cao Sơn, Giang suy nghĩ rất nhiều. Cô cũng hoang mang và đặt câu hỏi về việc tại sao mẹ luôn cố ngăn cản chuyện tình cảm giữa cô và Hiệp. Giang đắn đo và cố gắng tìm sự liên kết giữa nơi sinh của mình và câu chuyện với Hiệp.

Cùng lúc đó, Hà - bạn của Giang - đang tâm sự chuyện hôn nhân đổ vỡ. Cô khuyên Giang nên cẩn trọng với những lời ngon ngọt của Hiệp. Điều này khiến Giang giật mình vì lời khuyên quá giống với mẹ của mình. "Mẹ không nói nặng như chị, nhưng mà cũng phản đối" - Giang thở dài.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 18

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 19

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 20

Mời quý vị tiếp tục đón xem những diễn biến mới của Lỡ hẹn với ngày xanh trong tập 13, phát sóng vào 21h00' ngày 3/4 trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ01:53Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?01:52Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 51: Mẹ và con gái làm lành sau khẩu chiến về nghề DJ04:13Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục03:33

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục
12:13:26 26/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 60: Bà Giang đ.ánh Đức Anh khi biết chuyện ngoại tình
08:28:27 25/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 60: Bà Giang khóc như 'đ.ập thuỷ điện xả nước'
08:12:06 25/05/2024
Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating cả nước, kịch bản nhạt nhẽo vẫn hot không tưởng nhờ visual dàn cast
16:37:38 26/05/2024
Người một nhà - Tập 18: Khanh "bán" Trí cho bà Thư
09:26:14 25/05/2024
Người một nhà - Tập 18: Diệp và Trí môi chạm má, rung rinh mất ngủ cả đêm
08:16:21 25/05/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 3: Vừa lên thành phố, Bảo và Hùng đã bị bắt lên đồn công an
08:24:53 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024

Tin mới nhất

Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?

21:18:17 24/05/2024
Phim Người một nhà tập 18: Trí đòi nuôi Diệp; Khanh bị lừa sạch t.iền vì kinh doanh online; Bà Thư đưa tờ giấy muốn Khanh ký vào.

'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia

21:07:48 24/05/2024
Những nẻo đường gần xa tập 3: Anh em Hùng - Dũng cãi nhau căng thẳng; Vinh thấy thú vị với cô gái Phương Đông; Hùng lo lắng không đến kịp buổi lễ tốt nghiệp của em trai.

Người một nhà - Tập 18: Trí nhận lời "bao nuôi" Diệp

17:04:10 24/05/2024
Trí tuyên bố sẽ nuôi Diệp nếu cuộc sống quá khó khăn. Diệp chưa hết lâng lâng với câu nói này của Trí thì hai người tiếp tục môi kề má.

Những nẻo đường gần xa - Tập 3: Anh em Hùng - Dũng cãi vã việc bon chen thành phố hay về quê

17:00:47 24/05/2024
Dũng vẫn cố chấp ở lại thành phố thử sức nhưng Hùng lại cho rằng bản thân là anh và có quyền bắt em về quê cùng mình.

Người một nhà - Tập 18: Khanh mất trắng t.iền đầu tư, bị bà Thư giở trò

16:56:33 24/05/2024
Biết quán của Khanh ế ẩm, bà Thư (Vân Dung) muốn Khanh ký cam kết nào đó. Sau đó, bà sẽ lo chuyện t.iền bạc giúp con dâu.

Những nẻo đường gần xa - Tập 3: Đông "chơi xấu" Vinh, Hùng - Bảo muộn lễ tốt nghiệp của Dũng

08:35:27 24/05/2024
Trên đường chuẩn bị đến dự lễ tốt nghiệp của Dũng (Việt Hoàng), Đông (Cù Thị Trà) phát hiện ra xe ô tô của Vinh - người yêu Hân - đang đỗ bên đường.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân nói không cảm nhận được tình yêu của bà Giang, ly hôn là tốt cho tất cả

08:31:04 24/05/2024
Lần đầu tiên bà Giang và Hân đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau. Bà Giang nói không muốn Hân và Đức Anh ly hôn.

'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền

08:24:01 24/05/2024
Trong Người một nhà tập 18 lên sóng tối nay, 24/5, sau một thời gian tham gia nhiệm vụ trên mạng, kiếm được số t.iền lãi lớn, Khanh đã mất liên lạc với giám đốc kinh doanh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Ngọc được Lâm "xăm trổ" rang cơm cho ăn

07:15:43 24/05/2024
Nếu như mối quan hệ của vợ chồng Đức Anh rơi vào vực thẳm thì mối quan hệ giữa Ngọc với kẻ thù - Lâm xăm trổ lại có vẻ tươi sáng hơn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 2: Nhen nhóm bất đồng giữa hai anh em Hùng và Dũng

07:11:16 24/05/2024
Hùng dốc hết tâm sức để lo cho em có một công việc ở quê, nhưng dường như Dũng lại không muốn làm theo những gì anh trai sắp đặt.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?

22:49:21 23/05/2024
Ở tập 33 Trạm cứu hộ trái tim xuất hiện một tình tiết gây chú ý, khiến khán giả cho rằng đây chính là chi tiết cài cắm, dần làm rõ mối quan hệ của An Nhiên với bà Lan.

Phim 'Người một nhà' tập 17: Trí và Diệp bị đuổi việc?

21:20:31 23/05/2024
Phim Người một nhà tập 17: Diệp bị quản lý bar giở trò; Bà Thư lại đến gặp Trí để thương lượng; Khải đang âm mưu gì đấy với bà Thư.

'Những nẻo đường gần xa' tập 2: Dũng có nghe lời anh trai về quê xin việc?

21:17:14 23/05/2024
Những nẻo đường gần xa tập 2: Ông Nam đưa cho Hùng 20 triệu đồng; Dũng muốn ở lại sau khi tốt nghiệp nhưng Hùng bắt em trai trả phòng trọ.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 59: Bà Giang sốc vì bị con dâu 'vạch tội'

20:20:44 23/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 59: Hân cáo buộc hành xử của mẹ chồng cũng khiến vợ chồng cô ly hôn; Gã thợ xăm lại cà khịa Ngọc.

Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm

19:46:45 23/05/2024
Quán xá vắng vẻ, Tuệ quân sư cho vợ trả lại mặt bằng quán và cắm sổ đỏ để lấy t.iền đầu tư việc khác. Gợi ý này chỉ khiến Khanh nổi điên.

Người một nhà - Tập 17: Khải bày mưu cho bà Thư thuyết phục Trí

17:00:20 23/05/2024
Thấy bà Thư nhiều lần đến gặp Trí (Duy Hưng) để cầu xin anh rút đơn kiện con chồng không được, Khải liền gợi ý cách giúp bà Thư.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn

16:57:34 23/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 59, lần đầu tiên Hân thẳng thắn thừa nhận một phần nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ là bởi mẹ chồng.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên uống cả thuốc hạ huyết áp, Nghĩa đã biết tất cả nên mới đuổi bà Xinh?

12:57:15 23/05/2024
Tập 33 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 22/5. Trong tập này, An Nhiên bị bà Xinh lật tẩy chiêu trò mang bầu giả.

Phim Việt giờ vàng mới chiếu liền nhận mưa lời khen, nam chính là tân binh nhưng diễn quá đỉnh

11:22:46 23/05/2024
Sự duyên dáng, hài hước, những biểu cảm hơi... lố nhưng không hề gây khó chịu của nam diễn viên trẻ chính là điểm sáng của tập mở đầu Những Nẻo Đường Gần Xa.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Hậu ký đơn ly hôn, Đức Anh và Hân vật vã trong hoài niệm

09:04:39 23/05/2024
Đức Anh thức dậy một mình trong căn phòng trước đây là phòng của anh và Hân. Những hình ảnh yêu thương xưa cũ của cả hai như thước phim quay chậm chạy qua trước mắt Đức Anh.

'Những nẻo đường gần xa' tập 2: Hùng ép em trai về quê làm việc

09:03:58 23/05/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 2, Hùng ép em trai về quê làm việc sau khi tốt nghiệp đại học mà không quan tâm Dũng có thích hay không.

'Người một nhà' tập 17: Trí cay đắng vẫn mong mẹ hạnh phúc

09:01:35 23/05/2024
Trong Người một nhà tập 17, Trí cay đắng khi mẹ ruột đến xin bãi nại cho con riêng của chồng nhưng anh vẫn thật lòng mong mẹ hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng mạng thương tiếc sự ra đi của "Chú chó Meme" nổi tiếng

Netizen

01:02:44 27/05/2024
Meme Doge đã trở thành một hiện tượng Internet với hàng triệu người yêu thích và chia sẻ trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Giữa lúc Seungri bị "tế sống" vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Nhạc quốc tế

23:54:02 26/05/2024
Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng úp mở về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Cách làm món nem tai trộn thính cuốn lá sung bùi bùi chua cay đãi khách cuối tuần

Ẩm thực

23:46:46 26/05/2024
Nem tai trộn thính là một món ăn linh hoạt, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, buổi nhậu hoặc khi ăn chơi, cũng như là món kèm cơm.

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

Sao việt

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học

Sao châu á

23:13:27 26/05/2024
Chuyện sinh viên sử dụng điện thoại trong giờ học không hiếm có. Tuy nhiên gần đây, siêu mẫu Hề Mộng Dao (35 t.uổi) vướng phải những bàn tán vì lộ ảnh đang dùng điện thoại khi nghe giảng.

Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ

Sức khỏe

23:12:07 26/05/2024
Thực tế, nhiều trường hợp đã phải tìm tới Đa khoa Việt Nga để xử lý sau khi lấy dáy tai ở quán cắt tóc, spa bị trầy xước và tổn thương ống tai gây ra các bệnh như nhọt ống tai, viêm ống tai.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

Tv show

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

Trắc nghiệm

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.