Lỡ hẹn với ngày xanh – Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện

Theo dõi VGT trên

Thấy Giang có ý phản đối việc mai mối, bà Thu Lê tức giận tới mức ngất đi và buộc phải nhập viện gấp.

Dù mắc bệnh u não, bà Thu Lê vẫn nhất quyết chuẩn bị tiệc đãi bạn thân từ nước ngoài về. Bà cáu gắt yêu cầu Giang (Minh Thu) đưa bà đi siêu thị, đồng thời yêu cầu cô đi mua quần áo để chuẩn bị thật xinh đẹp, nguyên nhân là do bà muốn mai mối con gái cho con trai của bạn thân mình. Điều này khiến Giang vô cùng lo lắng khi thấy tâm lý mẹ quá bất ổn. Trong khi đó, Chủ tịch Thắng khuyên rằng giờ bà Thu Lê muốn gì thì cả nhà cũng nên chiều bà.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 2

Điều bất ngờ hơn nữa là bà còn mời cả Hiệp (Huỳnh Anh) tới bữa tiệc hôm nay. Hành động này của mẹ khiến Giang lấy làm lạ. Thậm chí, khi thấy Giang hỏi về sự có mặt của Hiệp trong bữa tối gia đình, bà Thu Lê nói: “ Sao lại không liên quan? Hiệp cũng là người nhà mình mà”.

Biết mẹ định mai mối cho mình, Giang bèn gọi cho Hiệp và nói anh đừng tới nhằm tránh những tình huống khó xử có thể xảy ra: “Bữa nay em bảo anh đừng đến là có lý do. Em không muốn bữa cơm ngày hôm nay trở thành tiểu phẩm hài. Em sẽ nói chuyện với anh sau. Thôi tóm lại anh đi về đi, quay xe đi”. Dù hoang mang trước cuộc gọi của Giang, Hiệp vẫn đồng ý.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 3

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 4

Ở một diễn biến khác, cả công ty đang đồn đoán về mối quan hệ giữa Duyên, Hiệp và Chủ tịch Thắng. Khi được Hiệp giao việc, Chi tỏ ra ghen tị và nhắc tới Duyên: “Sếp ơi phòng mình đang nhiều việc. Sao mấy việc này sếp không giao cho Duyên ạ? Nãy em thấy chị vẫn có thời gian đi ăn sáng với bạn trai đấy ạ”.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 5

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 6

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 7

Sau khi ăn sáng với Thường (Thanh Tuấn), Duyên (Lê Bống) trở lại công ty làm việc. Lúc này, cô lập tức bị chặn lại bởi Chi. Nhìn thấy Duyên được ưu ái nhiều dù không phải nhân viên chính thức, Chi buông lời mỉa mai: “Phòng thì ngập ngụa những việc chưa làm xong, trong khi vẫn có người thảnh thơi ra ngoài ăn sáng là sao nhỉ? Hay là vì có người chống lưng à?”.

Duyên tỏ ra khó hiểu trước thái độ và câu nói này của Chi. Thế nhưng, Chi vẫn không buông tha Duyên. Cô tiếp tục bóng gió về việc một nhân viên tập sự như Duyên nhưng lại được hẳn Chủ tịch tập đoàn đưa đón và ưu ái rõ rệt.

Đúng lúc này, bảo vệ công ty hốt hoảng chạy tới và thông báo Thường vừa bị tai nạn ngoài cổng. Duyên lập tức đưa Thường đi bệnh viện. Trong khi Duyên đi làm giấy tờ cùng bác sĩ, Vy cũng tới vì lo lắng cho anh. Đúng lúc này, Duyên có cuộc điện thoại gấp từ Hiệp liên quan tới bản báo cáo, do đó Duyên đành để Vy chăm sóc Thường còn bản thân phải về công ty.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 8

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 9

Ở nhà, bà Thu Lê và Giang vẫn đang chuẩn bị cho bữa tiệc. Nhìn thấy Giang ăn mặc đơn giản, bà tỏ ra không hài lòng. Trong khi Giang nói rằng đây chỉ là bữa ăn và bộ trang phục này là phù hợp, bà Thu Lê lại mong cô tươm tất hơn bởi đây là buổi gặp mặt quan trọng.

Chưa hết, bà còn vô cùng giận dữ khi biết Hiệp sẽ không tới nhà hôm nay. Bà gặng hỏi con gái về lý do khiến cô nhất quyết không cho Hiệp tới và nhận được câu trả lời: “Từ xưa đến nay, anh ấy không bao giờ từ chối bố mẹ, luôn tôn trọng bố mẹ. Nhưng đã bao giờ mẹ hỏi ý kiến anh ấy chưa? Mẹ cứ cần là ra lệnh anh ấy mà”.

“Con biết mục đích của bữa ăn này” – Giang nói tiếp về việc mẹ cố tình mai mối cho mình – “Và con nghĩ con cũng biết lý do vì sao mẹ gọi anh Hiệp đến. Con chỉ mong mẹ tôn trọng ý kiến cũng như cảm xúc của anh Hiệp. Đừng để người ta vào tình huống đã rồi”.

Những câu nói của Giang khiến mẹ tức đến mức ngất đi. Điều này khiến Giang vô cùng hoảng sợ và lập tức đưa mẹ tới bệnh viện. Cô lo lắng và hối hận, nghĩ rằng do bản thân mình nên mẹ mới phát bệnh. Tuy nhiên, bố cô đã trấn an rằng bà Thu Lê sẽ không sao.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 10

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 11

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 12

Tiện một công, Giang hỏi bố về việc liên quan tới Duyên. Ông Thắng khẳng định dự án của Duyên chỉ là một phần rất nhỏ của công ty nhưng nó sẽ có tác động lớn sau này. Ông cũng hỏi Giang về lý do khiến mọi người trong công ty bàn tán về vấn đề này. Biết con gái nghĩ ngợi linh tinh, cho rằng ông ngoại tình, ông Thắng ẩn ý: “Này! Duyên chỉ bằng t.uổi con thôi đấy”.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 13

Về phía Hiệp, anh trở về nhà và thấy tủ lạnh đầy ắp đồ ăn. Điều này khiến Hiệp hiểu ngay rằng người “bơm” những thứ này chính là cô Trâm – người mà Hiệp chẳng hề ưa. Thậm chí, anh còn nói với Bảo: “Anh không quen ai như vậy cả. Nếu như mày còn nhắc đến hay còn tha lôi những thứ này về thì tao với mày không còn anh em gì hết”.

Hoá ra, cô Trâm chính là em của bố ruột Hiệp. Khi bố mất, cô Trâm từng bán nhà của anh trai, đuổi hai mẹ Hiệp ra khỏi nhà. Cô còn xúc phạm mẹ của Hiệp, cho rằng mẹ Hiệp có số sát chồng.

Đang lan man trong suy nghĩ về quá khứ, Hiệp nhận được cuộc điện thoại của Giang và báo tin về việc bà Thu Lê nhập viện. Anh cho biết sẽ lập tức tới thăm bà.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 14

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 15

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện - Hình 16

Mời quý vị tiếp tục đón xem tập 19 Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng vào 21h00′ ngày 11/4 trên kênh VTV1!

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 17: Hiệp đã có tình cảm với Duyên?

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 17: Bà Thu Lê bơ phờ về nhà với kết quả khám bệnh; Hiệp giúp Duyên tìm tài liệu; Nhân viên công ty xì xào chuyện Duyên được cả chủ tịch và Hiệp ưu ái.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 16 tối qua có những diễn biến cho thấy Duyên đã đến nhận việc ở tập đoàn của chủ tịch Thắng. Đúng lúc này, ông Thắng có việc phải lên Cao Sơn gấp nên muốn Duyên đi cùng vì cô rành đường sá. Duyên bước lên xe của chủ tịch khiến vài nhân viên trong công ty xì xào.

Giang biết chuyện nên gọi điện cho bố nhưng ông Thắng chỉ nói vài câu rồi cúp máy. Giang đã đến hỏi thẳng Hiệp vì cho rằng Duyên đang lợi dụng chủ tịch chứ không vô tư như cô nghĩ. Hiệp cho rằng Duyên không phải người như Giang nghĩ và sau đó cũng phân tích cho Giang hiểu và bảo cô đừng vội đ.ánh giá. Giang cũng nghe lời Hiệp nhưng trong lòng vẫn còn hoài nghi.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 17: Hiệp đã có tình cảm với Duyên? - Hình 1

Bà Thu Lê suy sụp khi biết mình có khối u não. Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, bà Thu Lê nhận được kết quả khám bệnh là khối u ở não và cần làm thêm vài xét nghiệm để biết chính xác cũng như phương án điều trị.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 17 tối nay 9.4 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục những diễn biến cho thấy bà Thu Lê về nhà trong tâm trạng hốt hoảng, bơ phờ. Thấy vậy, chủ tịch Thăng và Giang lục túi của bà để xem kết quả khám bệnh.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 17: Hiệp đã có tình cảm với Duyên? - Hình 2

HIệp đã có tình cảm với Duyên? Chụp màn hình

Một cảnh trong tập phim này cho thấy Duyên chăm chỉ ở lại công ty làm việc để hoàn thành công việc chủ tịch giao. Cô đang lục tìm tài liệu thì Hiệp ghé qua giúp cô. Anh cũng khuyên Duyên cân nhắc có nên làm việc ở đây không vì rất áp lực, công ty cần những người có thực lực và đảm đương nổi công việc.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 17: Hiệp đã có tình cảm với Duyên? - Hình 3

Hai nhân viên tập đoàn cho rằng Duyên là "gà" của Hiệp và cả chủ tịch Thắng. Chụp màn hình

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 17 còn có cảnh hai cô nhân viên tập đoàn đến tiệm cà phê bánh thì nhìn thấy Hiệp đang ngồi trao đổi gì đó với Duyên. Vậy là họ lại xì xào, bàn tán cho rằng Duyên là "gà" của Hiệp.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 17: Hiệp đã có tình cảm với Duyên?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 36: Giang là con ruột chủ tịch Thắng và bà Sương?03:23Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 51: Mẹ và con gái làm lành sau khẩu chiến về nghề DJ04:13Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai
09:51:48 22/05/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?
21:21:16 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?
14:41:21 22/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ
06:04:49 23/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?
14:27:31 21/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Đức Anh yêu cầu mẹ đừng lo cho mình nữa vì lo quá đủ rồi
12:39:54 22/05/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 33: Sợ lộ bí mật, An Nhiên hại bà Xinh?
20:07:59 22/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ
11:12:04 22/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?
15:20:59 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 32 vẫn kéo dài lê thê, khán giả cầu xin "chiếu luôn tập cuối để còn xem phim mới"
06:20:00 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."
06:30:32 23/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Son Ye Jin được vinh danh tại Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế
07:34:45 23/05/2024
Rau muống muốn giòn ngon, màu xanh mướt đẹp mắt thì đừng quên bỏ vào thứ nguyên liệu này khi luộc
05:42:23 23/05/2024

Tin mới nhất

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Hậu ký đơn ly hôn, Đức Anh và Hân vật vã trong hoài niệm

09:04:39 23/05/2024
Đức Anh thức dậy một mình trong căn phòng trước đây là phòng của anh và Hân. Những hình ảnh yêu thương xưa cũ của cả hai như thước phim quay chậm chạy qua trước mắt Đức Anh.

'Những nẻo đường gần xa' tập 2: Hùng ép em trai về quê làm việc

09:03:58 23/05/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 2, Hùng ép em trai về quê làm việc sau khi tốt nghiệp đại học mà không quan tâm Dũng có thích hay không.

'Người một nhà' tập 17: Trí cay đắng vẫn mong mẹ hạnh phúc

09:01:35 23/05/2024
Trong Người một nhà tập 17, Trí cay đắng khi mẹ ruột đến xin bãi nại cho con riêng của chồng nhưng anh vẫn thật lòng mong mẹ hạnh phúc.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê

08:56:21 23/05/2024
Nhiên diễn kịch mình mất đ.ứa b.é đã khổ sở lắm rồi. Cô ta còn uống thuốc hạ huyết áp để xỉu đi, khiến Nghĩa tin tưởng tuyệt đối.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang bật khóc nói thiếu thốn sự quan tâm của chồng, con

08:49:13 23/05/2024
Khi nghe Lan trách móc mình đối xử không công bằng với Hân và là một phần nguyên nhân khiến vợ chồng Đức Anh ly hôn, bà Giang bật khóc.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo "báo thủ" lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê

07:29:23 23/05/2024
Bảo lén lấy t.iền để lên thành phố dự lễ tốt nghiệp của Dũng nhưng bị mẹ phát hiện. Trong khi đó, Dũng lại mong muốn ở lại thành phố để thực hiện ước mơ kỹ sư.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Lan say xỉn, nói bà Giang có phần trách nhiệm việc Đức Anh ly hôn

07:24:58 23/05/2024
Sau khi đẩy Đức Anh về phòng nghỉ, Lan rủ bà Giang uống bia để tâm sự. Tại đây, cô nói bà Giang có lỗi không nhỏ trong việc Đức Anh và Hân quyết định ly hôn.

Phim 'Những nẻo đường gần xa' tập 1: NSƯT Nguyệt Hằng đ.ánh c.on vì tội dại gái

20:40:45 22/05/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 1, NSƯT Nguyệt Hằng vào vai một người mẹ cáu giận đ.ánh c.on vì cậu quá... dại gái.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 58: Vì sao bà Giang lại ghét Hân?

20:04:12 22/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 58: Đức Anh nổi cáu vì mẹ quan tâm thái quá; Bà Giang nói với con gái lý do ghét con dâu.

'Những nẻo đường gần xa' tập 1: Thiếu gia lấy t.iền bao gái bị mẹ đuổi đ.ánh

14:36:29 22/05/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 1, Bảo thường xuyên lấy t.iền của mẹ để bao gái khiến bà Châu tức giận đuổi đ.ánh.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Ngân Hà và Mỹ Đình làm hòa

12:36:07 22/05/2024
Thấy Mỹ Đình (Thuý Diễm) rất buồn, tự trách bản thân vì những gì vô tình gây ra cho Ngân Hà (Hồng Diễm), Ngân Hà đã an ủi cô bạn thân.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Người yêu kẻ thù của Đông lại là thầy của Dũng

07:42:52 22/05/2024
Người mà Đông đấu kiếm thua trong buổi tập hoá ra lại là người yêu của Vinh - thầy giáo và đồng thời là sếp công ty thực tập Dũng chuẩn bị vào làm.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình và Nam thành đôi

07:39:16 22/05/2024
Nam đã trực diện nói với Mỹ Đình là mình thích cô. Từ cách Mỹ Đình thể hiện, có vẻ như cô cũng đã chấp nhận tình cảm của Nam.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?

15:25:18 21/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 44: Duyên vẫn muốn sống với bà ngoại; Vợ chồng chủ tịch lên Cao Sơn gặp bà Thật để xin cho Giang nhận bà.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình lại gây chuyện ở quán bar?

13:03:33 21/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 32, Mỹ Đình tìm đến quán bar uống rượu giải sầu. Khi đang ngà ngà say thì có một gã lạ mặt tiếp cận muốn tán tỉnh cô.

Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim

09:08:00 21/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 32 khiến khán giả sôi m.áu với tình tiết Ngân Hà quyết định từ bỏ vụ kiện với Nghĩa để cứu Mỹ Đình.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên

09:05:28 21/05/2024
Cuối cùng mọi chuyện cũng sáng tỏ, Giang hiểu được vị trí của mình trong lòng bố mẹ. Bà Thật được đoàn tụ với cháu ruột là Giang, nhưng vẫn băn khoăn Duyên thì sao?

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Ngân Hà chấp nhận rút đơn kiện để cứu Mỹ Đình

07:46:03 21/05/2024
An Nhiên và Nghĩa đã chuẩn bị các bằng chứng để kiện Mỹ Đình tội bắt cóc t.rẻ e.m nhằm ép Ngân Hà. Cuối cùng, Ngân Hà đã chấp nhận rút vụ kiện đầm tôm để bảo vệ bạn thân.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên và Giang đều bỏ đi

07:40:32 21/05/2024
Cả Giang và Duyên đều chưa thể chấp nhận sự thật này, do đó Giang đã bỏ nhà ra đi, còn Duyên quyết định xin nghỉ việc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Đức Anh tháo nhẫn ký đơn ly hôn

07:37:58 21/05/2024
Đức Anh vẫn yêu cô. Anh rất muốn hàn gắn mối quan hệ này nhưng không ngờ sự việc người yêu cũ xen vào lại đẩy mọi chuyện đi quá xa như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Đang làm đám cưới thì thấy tình cũ của chú rể đến dự, cô dâu lao vào ẩu đả khiến khách mời cũng ngơ ngác

Netizen

10:27:10 23/05/2024
Thấy cô dâu và bạn gái cũ ẩu đã trong đám cưới, chú rể chỉ có thể ngơ ngác đứng nhìn, còn mọi người xung quanh đều không khỏi hoang mang.

Sao Việt 23/5: Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng, Lâm Khánh Chi khoe bạn trai

Sao việt

10:23:44 23/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh ôm chặt ông xã doanh nhân trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 48, , Lâm Khánh Chi đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai tin đồn.

3 loại nước không chỉ giúp xuống cân nhanh mà còn dưỡng nhan cực hiệu quả ngày hè

Làm đẹp

10:19:33 23/05/2024
Để có làn da trắng sáng và vòng eo thon gọn như Quỳnh Kool trong mùa hè này, chị em có thể xem xét ba loại nước uống hot nhất hiện nay.

LPL Mùa Hè 2024 bao giờ khởi tranh?

Mọt game

10:19:29 23/05/2024
Theo thông báo trên tài khoản Weibo chính thức, LPL Mùa Hè 2024 - giải vô địch LMHT Trung Quốc sẽ khởi tranh ngay từ ngày 01/06.

Người bệnh đái tháo đường cần lưu ý gì khi ăn xoài?

Sức khỏe

10:17:34 23/05/2024
Xoài là vị thuốc có tác dụng chữa nhiều bệnh và cũng là loại trái cây có chỉ số đường huyết thấp, tốt cho người bệnh đái tháo đường.

Những điểm du lịch làm mọi cách để bớt khách

Du lịch

10:13:10 23/05/2024
Khách du lịch tăng theo cấp số nhân khiến nhiều điểm tham quan quá tải, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân địa phương.

Gái đảm Sài Gòn mách cách làm chân giò rút xương nhồi thịt luộc thơm ngon, thanh mát cho ngày hè

Ẩm thực

10:09:55 23/05/2024
Chân giò rút xương nhồi thịt thơm phức, thanh mát, chấm với sốt chấm chua cay mặn ngọt vô cùng ngon miệng và thú vị cho bữa cơm ngày hè.

Phương Tây chia rẽ khi ICC phát lệnh bắt giữ lãnh đạo Israel

Thế giới

09:57:58 23/05/2024
Mỹ và Anh phản đối lệnh bắt của ICC đối với thủ tướng, bộ trưởng quốc phòng của Israel, trong khi nhiều thành viên EU khác bày tỏ tôn trọng phán quyết của ICC.

Vòi rồng cao hơn 1.000 m đ.ánh lật nhiều ghe, xuồng trên vùng biển Khánh Hòa

Tin nổi bật

09:51:28 23/05/2024
Theo một số ngư dân, sau khi vòi rồng đi qua, nhiều tàu thuyền bị lật úp, nước tràn vào buồng máy, hư hỏng nặng. Một số thuyền thúng bị đ.ánh bay khá xa.

Những điều cần nhớ khi thi công nhà mái Thái

Sáng tạo

08:59:32 23/05/2024
Khung mái: Nên sử dụng gỗ tự nhiên như lim, sến, táu,... có khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt và cong vênh. Hoặc có thể sử dụng thép mạ kẽm hoặc thép hộp để giảm chi phí nhưng cần đảm bảo chất lượng và được xử lý chống gỉ sét.

Tranh cãi nảy lửa vị trí của Ronaldo trong bức ảnh kỷ niệm: "Chưa có World Cup mà được ở chính giữa cạnh Messi"

Sao thể thao

08:55:35 23/05/2024
Hôm 21/5, FIFA đã gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân tấm hình kỷ niệm 120 năm thành lập của cơ quan này. Tại đây, hình ảnh các danh thủ từ các thời đại khác nhau đã xuất hiện, từ Pele, Maradona cho đến Zidane hay Mbappe.

Trang phục chất liệu tencel mát mẻ cho ngày hè

Thời trang

07:31:10 23/05/2024
Thời tiết nóng ẩm của mùa hè sẽ khiến chúng ta khó chịu. Do đó, nếu muốn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu, chúng ta nên lựa chọn những trang phục được làm từ các chất liệu mỏng, nhẹ như đũi, lanh, tencel...