Lỡ hẹn với ngày xanh – Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên?

Theo dõi VGT trên

Trong tập 12 của Lỡ hẹn với ngày xanh, Hiệp và Duyên dành nhiều thời gian bên nhau để nghiên cứu dự án. Điều này khiến cả hai dần hiểu nhau hơn.

Trong tập 12 của Lỡ hẹn với ngày xanh, Hiệp (Huỳnh Anh) tới nhà Duyên (Lê Bống) để bàn về việc vào rừng tìm tre cho dự án. Cả hai đã quyết định gạt bỏ những mâu thuẫn trong quá khứ để cùng tiến tới mục đích chung, đó là xây dựng vườn vệ sinh cho t.rẻ e.m trên Cao Sơn.

Đúng lúc này, Thường (Thanh Tuấn) tới nhà Duyên để mang chút ngô cho cô. Tiện thể, Duyên giới thiệu Thường với Hiệp. Trong khi Hiệp tỏ ra khá hào hứng và cởi mở khi nói chuyện thì Thường lại lộ vẻ khó chịu với Hiệp và không muốn tiếp chuyện. Thậm chí, khi Duyên ngỏ lời mời Thường ở lại ăn cơm cùng mình và Hiệp, Thiệp lập tức từ chối: “Thôi tôi phải về luôn. Mai tôi xuống dưới Hà Nội, bà có đi cùng không?”.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 2

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 3

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 4

Sau khi từ chối Thường, Duyên và Hiệp quyết định cùng nhau lên rừng để bắt tay vào công cuộc tìm nguyên liệu cho dự án vườn vệ sinh. Chặng đường đi của cả hai vô cùng vui vẻ khi được chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Hiệp còn muốn chụp cùng Duyên một tấm hình làm kỷ niệm. Lúc này, cả hai bất chợt có khoảnh khắc mắt chạm mắt. Có lẽ đây cũng là giây phút Hiệp và Duyên dần rung động với nhau.

Giữa chặng đường, Hiệp hỏi Duyên nhiều về công trình và những cách giải quyết của cô với dự án. Tuy nhiên, Duyên hồn nhiên trả lời rằng cô chưa có giải pháp. Hiệp khuyên nhủ: “Là một kiến trúc sư, cô phải có giải pháp cho công trình của mình để có thể triển khai ở các nơi khác nhau mà vẫn giữ được nguyên tắc ban đầu”.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 5

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 6

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 7

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 8

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 9

Video đang HOT

Đúng lúc này, trời đổ cơn mưa tầm tã. Hiệp và Duyên bèn đốt lửa bên cái chòi dựng tạm của dân trong rừng để trú mưa. Trong khoảng thời gian này, cả hai nói chuyện nhiều hơn và dần trở nên hiểu nhau hơn. Duyên kể cho Hiệp nghe về quê hương của mình và kể thêm cho anh nghe về bà ngoại. Điều này khiến Hiệp vô cùng tò mò khi chưa từng nghe Duyên nhắc tới mẹ.

“Mẹ tôi mất khi tôi mới lọt lòng” – Duyên thành thật kể – “Bà là người nuôi nấng tôi từ nhỏ. Chính bà cũng là người đưa tôi đến với nghề kiến trúc. Năm tôi 8 t.uổi, bà cho tôi xem một tờ tạp chí kiến trúc. Tôi rất thích hình ảnh những ngôi nhà ở trong đó và đã xem đi xem lại cả trăm lần. Không biết từ lúc nào tôi đã có mơ ước xây được những ngôi nhà đẹp như thế”.

Sau khi trải lòng, Duyên hỏi Hiệp về mẹ của anh nhưng vì một lý do nào đó, Hiệp cũng chỉ trả lời qua loa: “Nói chung là mẹ tôi cũng như bao nhiêu người mẹ khác thôi”.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 10

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 11

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 12

Trời mưa mãi không ngớt, Duyên vì mệt nên đã thiếp đi. Thấy vậy, Hiệp bèn khoác thêm cho cô một chiếc áo nhằm tránh cho cô bị lạnh. Anh cũng nghĩ ngợi về những hoài bão và mơ ước mà Duyên từng trải lòng với mình.

Trong khi đó, ở nhà, bà Thật vô cùng lo lắng khi thấy Duyên vẫn chưa về dù trời mưa rất to. Bà cố gắng gọi nhưng Duyên không bắt máy. Cuối cùng, bà quyết định qua nhà Thường với mong muốn nhờ anh giúp đỡ tìm Duyên.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 13

Tại nhà Thường, anh cũng lo lắng cho Duyên khi cô vào rừng giữa trời mưa. Tuy nhiên, mẹ của anh cấm không được liên lạc hoặc đi tìm Duyên. Khi thấy con trai thân thiết với Duyên, bà bực tức tới mức buông lời xúc phạm: “Nó có cái gen ca ve của mẹ nó hay sao mà lúc nào mày cũng mê mẩn nó thế hả Thường? Mày thử ra khỏi nhà đi, tao c.hết cho mày xem đấy”.

Bà Thật lúc này đã đứng trước cửa nhà Thường và nghe được toàn bộ những lời nói xúc phạm cháu gái từ mẹ Thường. Bà khóc vì quá đau buồn và đành lủi thủi ra về.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 14

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 15

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 16

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 17

Về phía Giang (Minh Thu), kể từ khi biết bản thân sinh ra ở Cao Sơn, Giang suy nghĩ rất nhiều. Cô cũng hoang mang và đặt câu hỏi về việc tại sao mẹ luôn cố ngăn cản chuyện tình cảm giữa cô và Hiệp. Giang đắn đo và cố gắng tìm sự liên kết giữa nơi sinh của mình và câu chuyện với Hiệp.

Cùng lúc đó, Hà – bạn của Giang – đang tâm sự chuyện hôn nhân đổ vỡ. Cô khuyên Giang nên cẩn trọng với những lời ngon ngọt của Hiệp. Điều này khiến Giang giật mình vì lời khuyên quá giống với mẹ của mình. “Mẹ không nói nặng như chị, nhưng mà cũng phản đối” – Giang thở dài.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 18

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 19

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 12: Hiệp dần rung động với Duyên? - Hình 20

Mời quý vị tiếp tục đón xem những diễn biến mới của Lỡ hẹn với ngày xanh trong tập 13, phát sóng vào 21h00′ ngày 3/4 trên kênh VTV1!

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm?

Bà Thu Lê rất hốt hoảng khi con gái biết mẹ mình giấu nơi sinh con. Trong tập này, bà tức tốc một mình trở về Cao Sơn để xử lý bí mật từ 25 năm trước.

Buổi sáng tại nhà ông Thắng, Giang thấy mẹ ngồi thẫn thờ ở phòng ăn liền hỏi thăm nhưng nhận được phản hồi gượng gạo. Giang biết nguyên nhân khiến mẹ mệt mỏi chính là sự thật về tờ giấy khai sinh của Giang mà mẹ đang cố giấu. Cô cho rằng chuyện dấu nơi cô sinh ra là không bình thường. Bà Thu Lê giải thích: "Mẹ không dấu, chỉ là quên thôi". Câu trả lời không xác đáng càng khiến Giang thêm tò mò: "Con không hiểu ạ! Nơi mà con được sinh ra, nơi mà mẹ suýt m.ất m.ạng, lại có thể dễ dàng quên được thế sao? Trừ khi mẹ cố tình muốn quên ạ!". Bà Thu Lê phản ứng gay gắt, quay ra trách ngược lại cô, sao lại vặn vẹo mẹ như thế.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 2

Giang đến văn phòng với tâm trạng không vui. Nhưng nhân viên của cô lại liên tục nhắc đến Hiệp với vai trò là người sếp nhiều ý tưởng, đã thế họ còn có ý phần mềm quản lý công việc của Giang khiến cô nàng khó chịu: "Thay vì mọi người đợi sếp giục thì hãy dành thời gian để làm việc chuyên nghiệp hơn đi".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 3

Trong lúc đó, Hiệp gặp Duyên và thuyết phục cô hợp tác với công ty: "Thay vì cố chấp, sao cô không lắng nghe để tìm kiếm cơ hội?". Nhưng Duyên vẫn một mực từ chối: "tôi không muốn có bất kì cơ hội gì từ anh cả". Hiệp thẳng thắn: "Có thể nó không mang lại cơ hội gì cho cô, nhưng chúng tôi có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân ở Cao Sơn. Tập đoàn của chúng tôi đang đầu tư vào Cao Sơn để nó trở thành điểm du lịch hấp dẫn vào 5 năm tới. Và tất nhiên từ đó người dân sẽ được hưởng lợi". Hiệp đưa ra thêm một lí do khác: "Chúng tôi muốn mang câu chuyện của người con gái sinh ra và lớn lên ở Cao Sơn vào trong câu chuyện phát triển vùng đất ấy, là một người con gái Cao Sơn cô sẽ đồng ý chứ?".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 5

Trở lại bối cảnh công ty, bà Thu Lê mang thực phẩm chức năng đến cho chồng, lấy cớ để thông báo ngày mai sẽ tham gia đi chơi ở biển với hội doanh nhân. Ông Thắng rất vui vẻ ủng hộ vợ: "Em cứ đi đi, cho thoải mái, ở nhà mãi cũng chán để anh bảo lái xe chở mấy chị em đi cho đỡ vất vả". Nhưng ngay lập tức bà Thu Lê từ chối ý tốt của chồng với lí do: "Không sao đâu, cứ để mấy chị em đi cho thoải mái. Với lại, ai cũng biết lái mà, anh chứ yên tâm".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 6

Trong phòng làm việc, Giang đang thẫn thờ nghĩ đến Hiệp, việc Hiệp gọi điện nhắc nhở cô không nên khắt khe với nhân viên khiến cô có chút chạnh lòng vì không nghĩ đến cảm xúc của cô.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 7

Ở một diễn biến khác, bà Thu Lê ngay lập tức quay trở lại Cao Sơn tìm gặp bác sĩ Định - người đã đỡ đẻ năm ấy cho bà để xin bác sĩ giữ bí mật tuyệt đối về câu chuyện của 25 năm trước. Bà Thu Lê đến bệnh viện nhưng không gặp, liền xin địa chỉ tìm đến tận nhà bác sĩ Định năm nào. Trên đường tìm đến nhà bác sĩ Định, bà Thu Lê nhớ lại câu chuyện của 25 năm trước. Cũng trên con đường ấy, bà Thu Lê van xin một người đàn ông: "Tôi xin anh đấy, chuyện ngày hôm nay anh đừng cho anh Thắng biết". Nhưng người đàn ông kia nói: "Chị không nên làm như thế, anh Thăng có quyền biết sự thật". Với sự van xin của bà Thu Lê, người đàn ông đó đã không nói ra sự thật mà sẽ chờ ngày bà tự nói ra.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 8

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 9

Bà Thu Lê ngày trẻ van xin chồng bác sĩ Định giữ kín một bí mật với chồng

Quay trở lại thực tại, bà Thu Lê đã tìm đến nhà bác sĩ Định, cũng là vợ của người đàn ông mà bà vừa nhớ lại. Sau khi giới thiệu mình là người bác sĩ đỡ đẻ, bà Thu Lê thắc mắc về sự vắng mặt của anh Kỳ. Bà cầu xin bác sĩ hãy giữ kín chuyện thay đổi nơi sinh của con gái. Vì sao bà Thu Lê lại phải sửa lại nơi sinh cho Giang trong giấy khai sinh, và không cho con gái biết chuyện này?

Trong khung cảnh quán cafe, Giang hẹn gặp người chị đồng nghiệp, bỗng dưng cô lại hỏi mẹ của mình như thế nào? Mặc dù người bạn cô khẳng định: Nếu mẹ em là chủ nhật thì không có ai là thứ hai trong khoản chăm sóc con cái, nhưng Giang vẫn thấy có điều gì đó không bình thường ở mẹ.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 10

Xong việc bà Thu Lê trở về nhà với tâm trạng không vui, mặc dù được chồng ra sức chăm sóc, chiều chuộng bà vẫn cảm thấy khó chịu: "Cứ nghĩ đến chuyện nó đi Cao Sơn mà em muốn bốc hoả. Từ khi nó đi Cao Sơn về thái độ của nó với em rất khác".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 11

Mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim "Lỡ hẹn với ngày xanh" từ thứ 2 đến thứ 6 vào lúc 21h, ngày 2/4 trên VTV1.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Trạm cứu hộ trái tim": An Nhiên phát điên khi Nghĩa vẫn yêu Hà, dân mạng hả hê "ở chung là cắn xé ngay!"03:37'Lỡ hẹn với ngày xanh; tập 15: Duyên mới chính là con gái chủ tịch?03:04Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 27: Hân và Đức Anh đã ngủ chung sau thời gian ly thân03:06Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang07:30Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Hà phát hiện Nghĩa ngoại tình03:39Trạm cứu hộ trái tim tập 13: Hà tuyên chiến với Nghĩa, ông Trung chuẩn bị vào tù03:27Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 26: Đức Anh liên tục hôn vợ dù đang ly thân26:43Trạm cứu hộ trái tim - Tập 13: Hả hê trước cách Mỹ Đình khiến An Nhiên phát điên05:23'Người một nhà' tập 6: Trí dọn khỏi nhà em trai04:03Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Bà Giang bị chồng "chấn chỉnh" làm phiền con cái03:09Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 13: Ông Trường bị bắt, Ngân Hà đơn độc?03:27Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình03:15Trạm cứu hộ trái tim tập 14: Nghĩa đẩy cả mẹ ruột, Hà chấp nhận mất hết để trao đổi với chồng03:20Phim 'Người một nhà' tập 6: Trí cùng đường nên 'đầu quân' cho Khải?04:03'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 25: Vì sao Hân thấy có lỗi với chồng?03:04Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 13: Chủ tịch bắt đầu thắc mắc chuyện vợ mình phản đối Giang và Hiệp03:19Trailer mới của 'Lật mặt 7' khiến người xem 'đau đáu' suy ngẫm02:11Cảnh quay trong phim 'Trạm cứu hộ trái tim' gây ám ảnh tâm lý cho khán giả05:18'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 16: Giang bắt đầu ghen với Duyên?03:15

Tiêu điểm

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: Nghĩa 'quay xe' phá đám Ngân Hà và Vũ?
12:57:23 15/04/2024
NSND Thu Quế tiết lộ vai diễn đặc biệt trong 'Trạm cứu hộ trái tim'
16:37:19 14/04/2024
'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 21: Giang bắt đầu ngầm 'đấu' với Duyên?
13:33:16 15/04/2024
"Trạm cứu hộ trái tim" tập 17: An Nhiên tái mặt khi Nghĩa nhầm vợ giữa đêm, khán giả hả hê "quả báo là đây!"
08:06:59 16/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 16: Vũ giúp Ngân Hà, vụ án của ông Trường có tiến triển
06:35:15 16/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 21: Bà ngoại Duyên có nguy cơ mất trí nhớ
08:37:49 15/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 21: Mẹ Duyên mất vào đúng ngày sinh ra cô?
06:39:22 16/04/2024

Thông tin đang nóng

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ "nín thở" chờ một bước ngoặt
07:15:58 16/04/2024
Loài chim quý hiếm bậc nhất thế giới, có một bộ phận 'quý như vàng'
06:57:31 16/04/2024
Nóng: Châu Đăng Khoa công bố tình tiết chưa từng được tiết lộ trong vụ drama với Orange cách đây 4 năm
08:09:03 16/04/2024
Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta
06:23:19 16/04/2024
Kẻ hủy diệt cảnh hôn số một màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, netizen xem mà "tức xì khói"
05:54:59 16/04/2024
Con trai cao 1,83m của Hồng Vân học ở Mỹ về Việt Nam làm phó Giám đốc
06:42:54 16/04/2024
Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu
06:43:51 16/04/2024
Cách ăn mặc để thể hiện quyền lực của CEO Apple Tim Cook
06:57:28 16/04/2024
Phía Midu nói gì về tin đồn đi chụp ảnh cưới, kết hôn với "tổng tài"?
07:02:56 16/04/2024
Đặng Thu Thảo mang bầu: Lần đầu kín như bưng, thái độ khi rộ tin mang thai lần 3 giống hệt khi có "tin vui" quý tử
06:19:13 16/04/2024

Tin mới nhất

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà

06:49:35 14/04/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 16, về nhà Nghĩa, An Nhiên chứng kiến hắn bị bà Xinh đ.ánh c.hửi và tuyên bố chỉ nhận Hà là con gái.

Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng

13:06:13 13/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 16 hé lộ nhiều phân cảnh thú vị. Đáng chú ý là cảnh Nghĩa đang đi trên đường thì tình cờ trông thấy Hà sánh vai bên Vũ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Bà Giang khóc sau khi nhận t.iền của Đức Anh

07:03:06 13/04/2024
Sau khi đưa bà Giang về nhà, Đức Anh đã dưa cho bà một phong bì t.iền. Nhận những đồng t.iền của con trai, bà Giang đã rất xúc động.

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà

07:00:59 13/04/2024
Đi giữa trời đêm khuya mưa gió, Tuệ (Tuấn Tú) gào khóc bất lực vì không thể giữ anh trai ở trong chính ngôi nhà của mình.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên

06:56:33 13/04/2024
Ở công ty, Duyên (Lê Bống) vẫn không được lòng mọi người do cô bị nghi được Chủ tịch Thắng và Hiệp (Huỳnh Anh) chống lưng .

Anh Tài 'đứng hình' khi nhìn Cao Minh Đạt đóng vai ác

19:51:10 12/04/2024
Tham gia chung phim với diễn viên Cao Minh Đạt, Anh Tài và Tường Vi đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với lối diễn xuất nhập tâm, chân thật của đàn anh.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 20: Vì sao Giang tìm cách tránh né Hiệp?

19:48:24 12/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 20: Hiệp gọi điện cho Giang nhưng nhiều lần cô không nghe máy. Khi Giang nghe máy thì nói chuyện có vẻ nhạt nhẽo, còn nói tránh không muốn Hiệp đến nhà thăm bà Thu Lê.

Phim 'Người một nhà' tập 6: Trí cùng đường nên 'đầu quân' cho Khải?

19:42:41 12/04/2024
Phim Người một nhà tập 6: Cuối cùng Khanh cũng phát hiện quá khứ của anh chồng; Trí rời khỏi nhà Tuệ đến ở với Diệp.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện nhân vật ngoại tình với An Nhiên, là bố đẻ của bé Gôn?

14:17:48 12/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim vẫn đang thu hút khán giả bởi loạt tình tiết ngập drama liên quan đến mối quan hệ tay ba giữa Hà - Nghĩa và An Nhiên.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Ngọc đi xăm kỷ niệm t.uổi 26

13:36:04 12/04/2024
Ngọc tìm tới Lâm nói cô muốn xăm hình để kỷ niệm t.uổi mới. Ngọc đã trình bày ý tưởng về sự tự do khi đưa Lâm xem hình cô muốn xăm.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Giang lạnh nhạt với Hiệp sau khi bị từ chối tình cảm

13:02:13 12/04/2024
Sau khi nhận thấy Hiệp (Huỳnh Anh) chỉ coi mình như một người em gái, Giang (Minh Thu) cũng trở nên lạnh nhạt và xa cách hơn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Bà Giang bị chồng "chấn chỉnh" làm phiền con cái

12:55:59 12/04/2024
Chồng bà Giang đã chấn chỉnh lại suy nghĩ cũng như cách cư xử của bà đối với các con. Bà Giang không ngờ bị chồng nói thẳng như vậy. Dường như, điều đó khiến bà tủi thân.

'Người một nhà' tập 6: Trí dọn khỏi nhà em trai

08:59:23 12/04/2024
Trong phim Người một nhà tập 6, anh em Trí - Tuệ bị đuổi việc, đòi nợ nên Trí dọn ra ngoài ở cho đỡ phiền em dâu.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 29: Vay bà Giang 30 triệu để mua đất, liệu mẹ Ngọc có gặp cú lừa?

07:10:25 12/04/2024
Trong lúc Ngọc đang bị đòi t.iền thì bà Thu - mẹ của cô - lại ở trong tình trạng kinh tế tốt hơn. Bà Thu đã bán được mảnh đất và lời được 20 triệu.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 19: Hiệp bị người thân bỏ rơi khi còn nhỏ

07:05:15 12/04/2024
Trong tập 19, thêm một chút quá khứ của Hiệp được hé lộ, bố mẹ mất khi còn bé, người thân còn lại cũng bỏ anh đi định cư ở nước ngoài.

Người một nhà - Tập 5: Khải khiến anh em Trí mất việc

07:01:50 12/04/2024
Muốn Trí quay về làm việc với mình, Khải đã sai đàn em gây sự quấy rối tại khách sạn khiến hai anh em Trí và Tuệ bị đuổi việc.

Đóng 'Đóa hoa mong manh' Maya lại dính scandal

20:54:57 11/04/2024
Mai Thu Huyền - đạo diễn, nhà sản xuất phim Đóa hoa mong manh - cho biết mình là người có ý tưởng chọn Maya đóng vai chính Thạch Thảo của phim ngay từ đầu.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 29: Mẹ của Ngọc bị lừa hết t.iền?

20:45:02 11/04/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 29: Bà Thu bị dụ đầu tư t.iền v.ào miếng đất lớn hơn nên sang mượn t.iền bà Giang; Vợ chồng Hân đang chuẩn bị ăn cơm thì bà Giang ghé thăm.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 19: Giang sẽ tìm cách hại Duyên?

18:35:25 11/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 19: Giang sửng sốt khi Hiệp tỏ vẻ vui khi cô được mai mối; Duyên và Hiệp gặp nhau ở bệnh viện và Giang nhìn thấy cảnh họ nói cười vui vẻ.

Phim 'Người một nhà' tập 5: Trí mất việc, lộ chuyện quá khứ với em dâu?

18:27:50 11/04/2024
Phim Người một nhà tập 5: Khải đến tận nhà Tuệ để gặp Trí khiến Tuệ nói lời vạ miệng ; Đàn em của Khải đến tận khách sạn nơi Trí làm việc phát tờ rơi đòi nợ.

Trạm cứu hộ trái tim: Nghi vấn Gôn không phải con ruột Nghĩa, cái thai của Hà là "quả báo" dành cho nam chính

14:13:25 11/04/2024
Nhiều khán giả cho rằng việc Hà có bầu chính là quả báo lớn nhất dành cho Nghĩa trong phim Trạm cứu hộ trái tim .

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 29: Bà Giang mang đồ ăn cho Đức Anh, thất vọng khi thấy mâm cơm thịnh soạn

14:04:04 11/04/2024
Sau khi cả hai vợ chồng ăn phải đồ ăn hỏng, phải nhập viện, Hân lại tiếp tục công việc nấu ăn tại nhà và làm thêm nhiều món mới.

Trạm cứu hộ trái tim tập 15: Ngân Hà gào thét khi biết mình có bầu, nghĩ đến chuyện phá thai

11:22:53 11/04/2024
Tập 15 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 10/4. Trong tập này, đúng như dự đoán của khán giả, Hà đã mang bầu, và cha của đ.ứa t.rẻ không ai khác chính là Nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Những người giàu nhất thế giới hầu hết sinh ra ở 2 cung hoàng đạo này

Trắc nghiệm

09:15:06 16/04/2024
Theo Express UK, một nghiên cứu gần đây đã phân tích đặc điểm chung của những người giàu nhất thế giới. Theo đó, ở những cung hoàng đạo này có nhiều khả năng trở thành tỷ phú USD nhất...

Căng thẳng Iran - Israel: EU cảnh báo Trung Đông đang đứng 'trên bờ vực'

Thế giới

08:56:36 16/04/2024
Trả lời phỏng vấn đài phát thanh Onda Cero của Tây Ban Nha, ông Borrell đã nhấn mạnh cảnh báo trên, đồng thời cho rằng cần phải tránh xa điều đó.

Vừa gây ra vụ trộm, cướp, về nhà đã thấy công an chờ sẵn

Pháp luật

08:55:58 16/04/2024
Sau chầu nhậu, Phương phát hiện chiếc xe máy bên đường nên đã trộm cắp. Trên đường đi, thấy chiếc điện thoại của một phụ nữ để sơ hở, Phương tiện tay cướp luôn.

Kỳ Hân "tố" Mạc Hồng Quân say và "tác động vật lý" với vợ, cách xử lý chứng tỏ vị thế "nóc nhà"

Sao thể thao

08:43:15 16/04/2024
Mấy ngày trước, cựu người mẫu Kỳ Hân đã chia sẻ video khi cô nàng hỏi tội Mạc Hồng Quân về cách cư xử khi say. Nàng WAG tố ông xã giả bộ say nên đ.ánh vào đùi mình, vẫn còn hằn nguyên những vết đỏ

Phối đồ với những thiết kế hai dây đầy gợi cảm tại nhạc hội Coachella

Thời trang

08:17:53 16/04/2024
Đại nhạc hội Coachella quy tụ dàn sao đình đám với những gương mặt nổi tiếng cùng màn lăng xê trang phục vô cùng nổi bật với kiểu dáng váy áo hai dây gợi cảm.

Châu Đăng Khoa tố Sofia ăn chặn t.iền stylist, lén lút qua mặt công ty nhận show riêng

Sao việt

08:14:54 16/04/2024
Châu Đăng Khoa gọi Sofia tức giận mắng Sofia là kẻ dối trá, vô ơn, đồng thời tung hê mọi tin nhắn riêng tư giữa nữ ca sĩ với ekip để chứng minh mình không chèn ép cô như lời đồn.

Bắt được sóng hấp dẫn từ vật thể chưa từng biết

Lạ vui

08:05:45 16/04/2024
Những gợn sóng không - thời gian mãnh liệt từ vụ va chạm giữa một sao neutron và một vật thể bí ẩn đã khiến các nhà khoa học bối rối.

Tú Tri hát lại bản hit của Phi Nhung, nghẹn ngào tưởng nhớ cố ca sĩ

Netizen

07:44:58 16/04/2024
Vào tối ngày 14.4.2024, diễn viên,ca sĩ Tú Tri tổ chức minishow phi lợi nhuận với chủ đề Lời tri ân . Dịp này, cô cũng gửi lời biết ơn đến khán giả của mình đã luôn yêu thương và đồng hành cùng cô.

Quốc Thiên được Tùng Dương gọi bằng "Công tử hát tình ca"

Nhạc việt

07:28:02 16/04/2024
Đêm nhạc Love Story tối 14/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội khiến người nghe háo hức với những sự kết hợp chưa từng có của Tùng Dương, Myra Trần và Quốc Thiên.

Style hè mát rượi của Kendall Jenner

Phong cách sao

07:25:30 16/04/2024
Ngoài b.ikini và đầm tiệc thì thỉnh thoảng Kendall Jenner cũng khoe ảnh mặc trang phục đời thường. Tuy ít ỏi nhưng style hè của siêu mẫu Mỹ rất thú vị và thu hút qua những chiếc váy dài mát mẻ, sơ mi và áo khoác overd.

Mai Thu Huyền tố phim bị chèn ép, chuyên gia: "Không thể đồng cảm"

Hậu trường phim

07:21:14 16/04/2024
Mai Thu Huyền cho rằng phim mới ra mắt của cô bị chèn ép suất chiếu. Tuy nhiên, một số người không đồng tình với quan điểm này và cho rằng nữ nghệ sĩ không có năng lực đạo diễn, sản xuất .

'Nữ thần TDDC' Phạm Như Phương khoe hình thể quyến rũ, 3 vòng nuột nà chẳng thua người mẫu

Người đẹp

06:51:22 16/04/2024
Phạm Như Phương khoe trọn vẻ đẹp body săn chắc và những đường cong gợi cảm khi diện đồ 2 mảnh. Phạm Như Phương, VĐV thể dục dụng cụ trẻ t.uổi thuộc biên chế của thể thao Hà Nội.

Loạt mỹ nam, mỹ nữ Hoa - Hàn du lịch Việt

Sao châu á

06:50:59 16/04/2024
Nhiều ngôi sao quen thuộc với khán giả Việt từ làng giải trí Hoa - Hàn: Lâm Chí Dĩnh, Jung Il-woo, Chung Gia Hân, Park Min-young..., đã chọn du lịch ở Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, TP HCM và nhiều nơi khác ở Việt Nam.