Trạm cứu hộ trái tim – Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang

Theo dõi VGT trên

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 15, Hà bất ngờ phát hiện có thai với Nghĩa. Nhìn con gái khóc giữa sự rối bời, bà Lan thương con đến quặn lòng.

Mở đầu Trạm cứu hộ trái tim tập 15, nghe Nam (Tuấn Việt) báo Ngân Hà ( Hồng Diễm) mất tích, Nghĩa (Quang Sự) không kịp suy nghĩ nhiều, cứ thế lái xe đi tìm. Trong khi đó, Mỹ Đình và Nam cũng rối bời không biết tìm Hà ở đâu.

Nghĩa tìm mãi không thấy Hà, càng thêm lo lắng và thất vọng. Hắn trở về nhà gặp mẹ mình nhưng Ngân Hà cũng không về đây. Nghĩa lại lái xe đến nhà Ngân Hà chờ cô tới ngủ gục trong xe.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 1

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 2

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 3

Trong khi đó, Ngân Hà tìm đến chỗ cô Thiện – người mà ông Trường trước khi vào tù, dặn Hà đến tìm. Trong phòng xông hơi, Hà ngẫm nghĩ lại tất cả những chuyện đã qua cũng như cú sốc lớn vừa ập tới. Sau khi xông hơi, Hà trò chuyện với cô Thiện – một người có thể coi là thân tín của ông Trường.

Cô Thiện nhắc tới phương pháp hỏa châm mà trước đây ông Trường rất thích. Cô nói phương pháp trị liệu này khá tốt nhưng hiện cơ thể Hà lại không phù hợp để thực hiện. Hà gặng hỏi nhưng cô Thiện chỉ nói Hà không sao, không có bệnh tật gì.

Khu trị liệu này ông Trường giao cho cô Thiện quản lý, sau này sẽ giao lại cho Ngân Hà. Cô Thiện kể ông Trường từng tâm sự có 2 sai lầm lớn nhất – một là đẩy người bạn đến chỗ c.hết, hai là trong hôn nhân đã có sai lầm hậu quả con gái phải gánh chịu.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 4

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 5

Con gái không về, bà Hạ Lan không thể chợp mắt, cứ nhìn ra cửa sổ ngóng con. Sáng hôm sau, Ngân Hà về nhà, vừa nhìn thấy cô ở cổng, Nghĩa mừng rỡ nhưng sau đó lại trấn tĩnh lấy lại vẻ mặt của kẻ thù. Hà cũng không buồn nói với anh ta lời nào mà đi thẳng vào nhà.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 6

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 7

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 8

Về nhà, Nghĩa bị An Nhiên chất vấn đến nơi đến chốn: “Anh lo cho cô ta đến thế cơ à? Đến mức nửa đêm nằm cạnh em, vẫn còn phải xách xe đi tìm?”. Nghĩa giải thích anh đi tìm Hà chỉ vì anh vẫn là chồng Hà trên pháp luật, anh không muốn bị liên đới. Tuy nhiên, Nhiên không tin những lời giải thích. Nhiên đặt câu hỏi rằng Nghĩa đang lo cho Hà vì sợ liên quan đến pháp luật hay là một người chồng yêu vợ, thương vợ.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 9

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 10

Hà vừa vào nhà, bà Lan đã tức giận ném chiếc gậy. Hà xin lỗi vì cả đêm không về khiến mẹ lo lắng. Bác sĩ riêng đến nhà khám cho bà Lan, cắt thêm mấy thang thuốc chữa mất ngủ. Cô giúp việc thấy Hà gần đây xanh xao nên giục Hà để bác sĩ khám luôn cho. Bác sĩ bắt mạch thấy Hà có thai nhưng chưa kịp thông báo thì Hà chạy ra ngoài nghe điện thoại. Bác sĩ thông báo với bà Lan khiến bà sốc như nghe tin sét đ.ánh ngang tai.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 11

“Nhiều việc đến cùng một lúc, hỗn độn hết cả” – bà Lan tâm sự với cô giúp việc của gia đình. Trong khi đó, An Nhiên lại nghĩ ra kế gì đó. Cô ta nhắn cho bà Hạ Lan khiến bà vô cùng tức giận hỏi con gái: “Đêm qua, chị đi t.ự t.ử đấy à?”. Bà giận vì nếu con gái thực sự đi t.ự t.ử thì quá ngu dốt. Hà nghe mẹ nói mình ngu dốt nên được thể cãi lại mẹ.

Bà Lan cho con gái ăn một cái tát, rồi mắng cho con tỉnh ra. “T.ự t.ử vì một thằng khốn đó có đáng không?” – bà nói và cho Hà xem tin nhắn của An Nhiên. Sau đó, Hà khẳng định với mẹ: “Con không t.ự t.ử”.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 12

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 13

Bà Lan dọa Hà nếu còn “nói đến từ c.hết một lần nữa thì đừng trách tôi”. Bà nói con gái vứt những suy nghĩ tiêu cực ngớ ngẩn đi vì đã có thai rồi. Hà liền sử dụng que thử thai và sốc tới mức mất run người, mất hết bình tĩnh khi nhìn vào kết quả.

Hà khóc tu tu vì không biết phải làm gì lúc này. Cô kể với mẹ việc Nghĩa cho cô uống sữa hạt chứa thuốc tránh thai, bà Lan lại thêm sốc lần nữa, thương con đến quặn lòng. Hà nhớ lại hôm kỷ niệm 5 năm ngày cưới, vợ chồng Hà đều uống rượu, Nghĩa còn ghen với Vũ nên có thể cô đã có thai từ đó.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 14

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 15

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 16

Những gì xảy ra với con gái khiến bà Lan không thể ngủ. Bà sang phòng nhìn con ngủ, nắm tay con, vuốt tóc con – những hành động mà mấy chục năm qua bà không làm. Bà rơi nước mắt vì thương con – những giọt nước mắt mà bà luôn giấu kín, không để ai nhìn thấy bao giờ.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 17

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 18

Hôm sau, bà Lan hỏi con gái về việc có muốn sinh con hay không nhưng Hà không biết vì cô đang rất rối. “Nếu con vẫn sinh đ.ứa t.rẻ ra thì liệu con có ích kỷ không?” – Hà hỏi mẹ.

Bà Lan dạy dỗ con gái, giờ không phải là lúc yếu hèn hay do dự. “Đ.ứa t.rẻ này đã đến, nếu chị coi là nghiệp chướng thì nó là nghiệp chướng. Còn nếu chị coi là món quà thì nó là món quà. Nếu chị coi là bù đắp thì nó sẽ là bù đắp. Nếu chị coi nó là yêu thương, là hy vọng thì nó sẽ là yêu thương, là hy vọng”…

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 19

Hà gọi điện cho cô Thiện kể về việc cô có thai – điều mà cô Thiện đã sớm biết từ hôm Hà tới khu trị liệu nên cô không dùng phương pháp trị liệu hỏa châm cho Hà. Cô Thiện cũng biết những năm gần đây vợ chồng Hà chữa chạy chưa có con nên bố Hà luôn thấy có lỗi vì nghĩ mình gieo nghiệp. Bây giờ nếu ông mà biết tin này sẽ vui lắm.

Cô Thiện động viên Hà: “Đ.ứa b.é đến với cháu là cơ duyên là phước lành. Đ.ứa b.é này sẽ mang lại động lực và tăng thêm sức mạnh cho cháu”.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 20

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 21

Hà vào phòng mẹ hỏi lại mẹ lần nữa về việc cô có thai: “Mẹ làm bà ngoại, mẹ có vui không ạ? Mẹ vẫn lo cho con như thế, sao mẹ cứ phải cố tỏ ra hắt hủi con để làm gì?”.

“Con cảm ơn mẹ đã tát con một cái để cho con tỉnh ra, cảm ơn mẹ đã ở đây lúc này để cho con được dựa vào” – Hà vừa nói vừa không thể ngăn những giọt nước mắt xúc động. Cô rót trà mời mẹ. Có thể từ khoảnh khắc này, mẹ con Hà sẽ làm lành sau mấy chục năm bà Lan oán hận con gái và chồng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 22

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 23

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang - Hình 24

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phát sóng vào 21h40 thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15: Ngân Hà bất ngờ có bầu, bà Lan ứng xử cực đỉnh khiến khán giả trầm trồ

Diễn biến mới trong tập 15 Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Tập 15 lên sóng tối 10/4, tiếp nối việc Ngân Hà (Hồng Diễm) mất tích khiến người thân và bạn bè lo lắng. Thậm chí, Nghĩa (Quang Sự) sau khi nhận được điện thoại của Nam (Tuấn Việt) cũng vội lao đi tìm vợ giữa đêm. Hóa ra, nữ chính đi xông hơi tại một cơ sở trị liệu mà không báo với ai. Cũng tại đây, Ngân Hà phát hiện ra món quà mà bố bí mật để lại cho mình.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15: Ngân Hà bất ngờ có bầu, bà Lan ứng xử cực đỉnh khiến khán giả trầm trồ - Hình 1

Ngân Hà trở về nhà an toàn sau một đêm mất tích.

Sau khi trở về nhà, Ngân Hà bị bà Lan (NSND Thu Hà) mắng mỏ vì khiến mọi người lo lắng. Hai người bắt đầu to tiếng, cãi vã. Nhưng ngay sau đó, bà Lan tình cờ phát hiện ra con gái mình đang mang thai mà không hay biết. Sau đó, mâu thuẫn giữa họ càng bị đẩy lên căng thẳng. Không kìm được cơn nóng giận, bà Lan đã ra tay đ.ánh c.on gái.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15: Ngân Hà bất ngờ có bầu, bà Lan ứng xử cực đỉnh khiến khán giả trầm trồ - Hình 2

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15: Ngân Hà bất ngờ có bầu, bà Lan ứng xử cực đỉnh khiến khán giả trầm trồ - Hình 3

Bà Lan bất ngờ phát hiện con gái đang có thai.

Trong một diễn biến khác, sau khi biết Nghĩa đi tìm vợ, An Nhiên (Lương Thu Trang) ghen ra mặt: "Anh lo cho cô ta đến thế cơ à? Đến mức nửa đêm nằm cạnh em vẫn còn phải xách xe đi tìm". Nghĩa giải thích hôm qua mình là người cuối cùng Hà gặp trước khi mất tích và về mặt pháp lý, Hà vẫn là vợ mình nên nếu Hà bị tai nạn hay t.ự t.ử hắn sẽ bị liên đới. Thế nhưng, những lời giải thích của anh vẫn không đủ thuyết phục An Nhiên.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15: Ngân Hà bất ngờ có bầu, bà Lan ứng xử cực đỉnh khiến khán giả trầm trồ - Hình 4

An Nhiên ghen khi Nghĩa lo lắng đi tìm vợ.

Những diễn biến mới của Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến khán giả bất ngờ và hứng thú. Nhiều netizen nhận xét Ngân Hà rơi vào tình huống khó xử khi đứa con vừa là món quà cô khao khát, vừa làm phức tạp thêm mối quan hệ với Nghĩa. Thế những, ứng xử bao dung và trải đời của bà Lan khi phân tích lý lẽ cho con gái lại khiến người xem trầm trồ. Khi Ngân Hà nói không muốn có đ.ứa b.é, cô được mẹ an ủi: "Giờ không phải lúc yếu hèn hay do dự. Đ.ứa t.rẻ này đã đến. Nếu chị coi là nghiệp chướng, nó sẽ là nghiệp chướng. Nếu coi là bất hạnh, thì sẽ là bất hạnh. Nếu coi là món quà, thì sẽ là món quà. Nếu coi là bù đắp, thì sẽ là bù đắp. Còn nếu coi là yêu thương và hy vọng, thì sẽ là yêu thương và hy vọng".

Nghe mẹ phân tích, Ngân Hà bình tĩnh trở lại và quyết định giữ đ.ứa t.rẻ. Cô còn cảm ơn mẹ vì đã tặng mình một cái tát vào lúc cần thiết.

Một số bình luận của khán giả về tập 15 Trạm Cứu Hộ Trái Tim:

- Xem tập hôm nay rơi nước mắt vì thương 2 người phụ nữ này quá!

- Lúc này mới thấy bà mẹ thật sáng suốt và Hồng Diễm diễn hay .

- Đoạn này diễn cảm xúc tự nhiên thật. Dù bao nhiêu t.uổi thì khi gặp chuyện vẫn như đ.ứa t.rẻ chỉ biết kêu mẹ ơi.

- Mẹ Lan vừa đẹp vừa đỉnh

- Phim giờ mới bắt đầu kịch tính, mà thương vai Hà quá.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số t.iền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?03:23Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 36: Giang là con ruột chủ tịch Thắng và bà Sương?03:23Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai
09:51:48 22/05/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?
21:21:16 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: Nữ phụ lại gây ức chế khiến khán giả muốn "đập tivi"
06:51:36 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?
14:41:21 22/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên
09:05:28 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?
14:27:31 21/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Đức Anh yêu cầu mẹ đừng lo cho mình nữa vì lo quá đủ rồi
12:39:54 22/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ
11:12:04 22/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng
07:33:08 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?
20:13:06 22/05/2024
Nguyên nhân khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng trong hôn nhân
20:27:47 22/05/2024
"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện
23:41:34 22/05/2024
Nữ ca sĩ Việt sinh năm 2000 bị chê phản cảm vì mặc váy ngắn nằm trên sân khấu: Nhiều lần phát ngôn sốc, trang phục hở bạo
22:57:31 22/05/2024

Tin mới nhất

Phim 'Những nẻo đường gần xa' tập 1: NSƯT Nguyệt Hằng đ.ánh c.on vì tội dại gái

20:40:45 22/05/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 1, NSƯT Nguyệt Hằng vào vai một người mẹ cáu giận đ.ánh c.on vì cậu quá... dại gái.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 33: Sợ lộ bí mật, An Nhiên hại bà Xinh?

20:07:59 22/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 33: Bà Xinh nghe được bí mật động trời của An Nhiên, Ngân Hà làm hòa với Mỹ Đình.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 58: Vì sao bà Giang lại ghét Hân?

20:04:12 22/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 58: Đức Anh nổi cáu vì mẹ quan tâm thái quá; Bà Giang nói với con gái lý do ghét con dâu.

'Những nẻo đường gần xa' tập 1: Thiếu gia lấy t.iền bao gái bị mẹ đuổi đ.ánh

14:36:29 22/05/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 1, Bảo thường xuyên lấy t.iền của mẹ để bao gái khiến bà Châu tức giận đuổi đ.ánh.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Ngân Hà và Mỹ Đình làm hòa

12:36:07 22/05/2024
Thấy Mỹ Đình (Thuý Diễm) rất buồn, tự trách bản thân vì những gì vô tình gây ra cho Ngân Hà (Hồng Diễm), Ngân Hà đã an ủi cô bạn thân.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Người yêu kẻ thù của Đông lại là thầy của Dũng

07:42:52 22/05/2024
Người mà Đông đấu kiếm thua trong buổi tập hoá ra lại là người yêu của Vinh - thầy giáo và đồng thời là sếp công ty thực tập Dũng chuẩn bị vào làm.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình và Nam thành đôi

07:39:16 22/05/2024
Nam đã trực diện nói với Mỹ Đình là mình thích cô. Từ cách Mỹ Đình thể hiện, có vẻ như cô cũng đã chấp nhận tình cảm của Nam.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 32 vẫn kéo dài lê thê, khán giả cầu xin "chiếu luôn tập cuối để còn xem phim mới"

06:20:00 22/05/2024
Tập mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến khán giả không còn đủ kiên nhẫn để theo dõi vì chán ngán kịch bản quá lòng vòng.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?

15:25:18 21/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 44: Duyên vẫn muốn sống với bà ngoại; Vợ chồng chủ tịch lên Cao Sơn gặp bà Thật để xin cho Giang nhận bà.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?

15:20:59 21/05/2024
Hân khẳng định tiểu tam Linh chỉ là chất xúc tác đẩy nhanh việc ly hôn của vợ chồng cô chứ không phải nguyên nhân chính.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình lại gây chuyện ở quán bar?

13:03:33 21/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 32, Mỹ Đình tìm đến quán bar uống rượu giải sầu. Khi đang ngà ngà say thì có một gã lạ mặt tiếp cận muốn tán tỉnh cô.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Ngân Hà chấp nhận rút đơn kiện để cứu Mỹ Đình

07:46:03 21/05/2024
An Nhiên và Nghĩa đã chuẩn bị các bằng chứng để kiện Mỹ Đình tội bắt cóc t.rẻ e.m nhằm ép Ngân Hà. Cuối cùng, Ngân Hà đã chấp nhận rút vụ kiện đầm tôm để bảo vệ bạn thân.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên và Giang đều bỏ đi

07:40:32 21/05/2024
Cả Giang và Duyên đều chưa thể chấp nhận sự thật này, do đó Giang đã bỏ nhà ra đi, còn Duyên quyết định xin nghỉ việc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Đức Anh tháo nhẫn ký đơn ly hôn

07:37:58 21/05/2024
Đức Anh vẫn yêu cô. Anh rất muốn hàn gắn mối quan hệ này nhưng không ngờ sự việc người yêu cũ xen vào lại đẩy mọi chuyện đi quá xa như vậy.

Phim có Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh bị chê dở, doanh thu vỏn vẹn 1 tỷ đồng

17:43:52 20/05/2024
Sau ba ngày phát hành, phim của đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng kém. Bộ phim có Lương Bích Hữu và Trương Thế Vinh đóng chính đang có ít suất chiếu, doanh thu thấp thảm hại.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn

16:57:05 20/05/2024
Sau sự việc vừa rồi khiến mẹ đẻ gần đột quỵ, Hân quyết định ly hôn Đức Anh. Liệu Đức Anh có đồng ý ký vào đơn ly hôn để kết thúc cuộc hôn nhân mà bấy lâu nay anh luôn cố hàn gắn?

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?

14:54:31 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 43: Duyên đến gặp chủ tịch xin nghỉ việc; Giang dọn khỏi nhà khiến vợ chồng ông Thắng đau lòng.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 56: Vợ chồng Đức Anh khó hàn gắn lần nữa?

14:40:14 20/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 56: Mẹ của Hân khuyên con gái đừng giả vờ hạnh phúc; Hân đưa đơn ly hôn Đức Anh.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại

08:22:02 20/05/2024
Dù đã biết bản thân là con ruột của ông Thắng và bà Thu Lê nhưng Duyên không có ý định gắn bó. Cô định nộp đơn xin nghỉ việc và trở về quê.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc cấu kết với kế toán mua bán trái phép hàng trăm hóa đơn

Pháp luật

23:39:36 22/05/2024
Ngày 22/5, Viện KSND tỉnh Thừa Thiên Huế đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Lê Quân (SN 1990, trú tại đường Phùng Hưng, phường Đông Ba, TP Huế) về tội Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngâ...

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?