Lỡ hẹn với ngày xanh – Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình

Theo dõi VGT trên

Mặc dù từng quý Duyên nhưng nay Giang lại cho rằng Duyên không vô tư như những gì cô tưởng tượng.

Trong đoạn giới thiệu tập 16 của Lỡ hẹn với ngày xanh, bà Thu Lê (NSƯT Quách Thu Phương) giấu gia đình đi khám bác sĩ. Thậm chí, khi con gái gọi, bà cũng không nghe máy. Theo lời bác sĩ, bà Thu Lê có khối u ở góc cầu tiểu não. Điều này khiến bà vô cùng lo lắng.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình - Hình 2

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình - Hình 3

Ở một diễn biến khác, Duyên (Lê Bống) đang họp bàn về dự án trên Cao Sơn cùng Chủ tịch Thắng và thành viên trong hội đồng. Có vẻ như truyền thông và mạng xã hội đang ồn ào về việc này, do đó thành viên trong hội đồng cho rằng việc đầu tư vào dự án nên chậm lại để cân nhắc thêm: “Anh nên cân nhắc kỹ lại việc này. Việc điều chỉnh nguồn vốn đầu tư có thể làm mất đi đối tác chiến lược”.

Tuy nhiên, Chủ tịch Thắng không đồng ý do cả hội đồng trước đó đều đã thống nhất sẽ dùng Cao Sơn làm cơ sở cho việc chuyển hướng đầu tư của tập đoàn. Do đó, ông muốn tập trung nguồn vốn và nguồn lực cho dự án này.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình - Hình 5

Về phía Giang (Minh Thu), cô tỏ ra vô cùng bực tức khi biết bố của mình đã đưa Duyên lên Cao Sơn cùng. Cô tới hỏi Hiệp (Huỳnh Anh) xem liệu anh có biết về việc này hay không, tuy nhiên chính Hiệp cũng không biết về ý định của Chủ tịch. Giang tỏ ý trách Duyên vì không hề nói gì với cô về việc này dù cả hai vừa gặp nhau vào hôm qua.

“Không biết anh có nghĩ giống em không, Duyên không hề vô tư như chúng ta tưởng đâu” – Giang nói – “Có thể cô ấy đang lợi dụng bố em”.

Nghe những lời này từ Giang, Hiệp lập tức lên tiếng bảo vệ Duyên, cho rằng cô không phải người như vậy. Giang càng thêm khó chịu vì Hiệp chỉ vừa biết Duyên nhưng lại khẳng định và nói tốt cho cô.

“Bởi vì anh không muốn nghĩ xấu cho người khác. Hơn nữa là anh tin vào trực giác của mình” – Hiệp nói về lý do khiến anh muốn bênh vực Duyên.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình - Hình 6

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình - Hình 7

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình - Hình 8

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình - Hình 9

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình - Hình 10

Ở một cảnh khác, Hiệp đang được một người lôi kéo sang công ty của họ. Công ty này cho biết họ cũng tham gia vụ đấu thầu ở Cao Sơn.

“Dạo gần đây, báo chí và mạng xã hội đưa tin về việc Nam Thanh có chiến lược muốn đưa Vân Sơn thành khu châu Âu thu nhỏ. Còn bên em, muốn đấu lại họ nhưng lại chỉ đầu tư mấy cái tranh, tre, nứa, lá vớ vẩn. Không hiểu bên em nghĩ cái gì nữa” – người này cố gắng hạ bệ công ty của Chủ tịch Thắng trước Hiệp.

Nghe những lời này, Hiệp chỉ cười khẩy. Tuy nhiên, người thuộc công ty này vẫn chèo kéo: “Đây là cơ hội tốt để mình bước ra ngoài, còn chuyện tình nghĩa thì theo anh, em đã lao tâm khổ tứ vì công ty ấy bao nhiêu năm rồi. Như vậy là quá đủ, bây giờ mình phải lo cho tương lai, cho sự nghiệp của mình chứ”.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình - Hình 11

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình - Hình 12

Quyết định của Hiệp là gì? Mời quý vị tiếp tục đón xem tập 16 Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng vào 21h00′ ngày 8/4 trên kênh VTV1!

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm?

Bà Thu Lê rất hốt hoảng khi con gái biết mẹ mình giấu nơi sinh con. Trong tập này, bà tức tốc một mình trở về Cao Sơn để xử lý bí mật từ 25 năm trước.

Buổi sáng tại nhà ông Thắng, Giang thấy mẹ ngồi thẫn thờ ở phòng ăn liền hỏi thăm nhưng nhận được phản hồi gượng gạo. Giang biết nguyên nhân khiến mẹ mệt mỏi chính là sự thật về tờ giấy khai sinh của Giang mà mẹ đang cố giấu. Cô cho rằng chuyện dấu nơi cô sinh ra là không bình thường. Bà Thu Lê giải thích: "Mẹ không dấu, chỉ là quên thôi". Câu trả lời không xác đáng càng khiến Giang thêm tò mò: "Con không hiểu ạ! Nơi mà con được sinh ra, nơi mà mẹ suýt m.ất m.ạng, lại có thể dễ dàng quên được thế sao? Trừ khi mẹ cố tình muốn quên ạ!". Bà Thu Lê phản ứng gay gắt, quay ra trách ngược lại cô, sao lại vặn vẹo mẹ như thế.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 2

Giang đến văn phòng với tâm trạng không vui. Nhưng nhân viên của cô lại liên tục nhắc đến Hiệp với vai trò là người sếp nhiều ý tưởng, đã thế họ còn có ý phần mềm quản lý công việc của Giang khiến cô nàng khó chịu: "Thay vì mọi người đợi sếp giục thì hãy dành thời gian để làm việc chuyên nghiệp hơn đi".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 3

Trong lúc đó, Hiệp gặp Duyên và thuyết phục cô hợp tác với công ty: "Thay vì cố chấp, sao cô không lắng nghe để tìm kiếm cơ hội?". Nhưng Duyên vẫn một mực từ chối: "tôi không muốn có bất kì cơ hội gì từ anh cả". Hiệp thẳng thắn: "Có thể nó không mang lại cơ hội gì cho cô, nhưng chúng tôi có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân ở Cao Sơn. Tập đoàn của chúng tôi đang đầu tư vào Cao Sơn để nó trở thành điểm du lịch hấp dẫn vào 5 năm tới. Và tất nhiên từ đó người dân sẽ được hưởng lợi". Hiệp đưa ra thêm một lí do khác: "Chúng tôi muốn mang câu chuyện của người con gái sinh ra và lớn lên ở Cao Sơn vào trong câu chuyện phát triển vùng đất ấy, là một người con gái Cao Sơn cô sẽ đồng ý chứ?".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 5

Trở lại bối cảnh công ty, bà Thu Lê mang thực phẩm chức năng đến cho chồng, lấy cớ để thông báo ngày mai sẽ tham gia đi chơi ở biển với hội doanh nhân. Ông Thắng rất vui vẻ ủng hộ vợ: "Em cứ đi đi, cho thoải mái, ở nhà mãi cũng chán để anh bảo lái xe chở mấy chị em đi cho đỡ vất vả". Nhưng ngay lập tức bà Thu Lê từ chối ý tốt của chồng với lí do: "Không sao đâu, cứ để mấy chị em đi cho thoải mái. Với lại, ai cũng biết lái mà, anh chứ yên tâm".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 6

Trong phòng làm việc, Giang đang thẫn thờ nghĩ đến Hiệp, việc Hiệp gọi điện nhắc nhở cô không nên khắt khe với nhân viên khiến cô có chút chạnh lòng vì không nghĩ đến cảm xúc của cô.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 7

Ở một diễn biến khác, bà Thu Lê ngay lập tức quay trở lại Cao Sơn tìm gặp bác sĩ Định - người đã đỡ đẻ năm ấy cho bà để xin bác sĩ giữ bí mật tuyệt đối về câu chuyện của 25 năm trước. Bà Thu Lê đến bệnh viện nhưng không gặp, liền xin địa chỉ tìm đến tận nhà bác sĩ Định năm nào. Trên đường tìm đến nhà bác sĩ Định, bà Thu Lê nhớ lại câu chuyện của 25 năm trước. Cũng trên con đường ấy, bà Thu Lê van xin một người đàn ông: "Tôi xin anh đấy, chuyện ngày hôm nay anh đừng cho anh Thắng biết". Nhưng người đàn ông kia nói: "Chị không nên làm như thế, anh Thăng có quyền biết sự thật". Với sự van xin của bà Thu Lê, người đàn ông đó đã không nói ra sự thật mà sẽ chờ ngày bà tự nói ra.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 8

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 9

Bà Thu Lê ngày trẻ van xin chồng bác sĩ Định giữ kín một bí mật với chồng

Quay trở lại thực tại, bà Thu Lê đã tìm đến nhà bác sĩ Định, cũng là vợ của người đàn ông mà bà vừa nhớ lại. Sau khi giới thiệu mình là người bác sĩ đỡ đẻ, bà Thu Lê thắc mắc về sự vắng mặt của anh Kỳ. Bà cầu xin bác sĩ hãy giữ kín chuyện thay đổi nơi sinh của con gái. Vì sao bà Thu Lê lại phải sửa lại nơi sinh cho Giang trong giấy khai sinh, và không cho con gái biết chuyện này?

Trong khung cảnh quán cafe, Giang hẹn gặp người chị đồng nghiệp, bỗng dưng cô lại hỏi mẹ của mình như thế nào? Mặc dù người bạn cô khẳng định: Nếu mẹ em là chủ nhật thì không có ai là thứ hai trong khoản chăm sóc con cái, nhưng Giang vẫn thấy có điều gì đó không bình thường ở mẹ.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 10

Xong việc bà Thu Lê trở về nhà với tâm trạng không vui, mặc dù được chồng ra sức chăm sóc, chiều chuộng bà vẫn cảm thấy khó chịu: "Cứ nghĩ đến chuyện nó đi Cao Sơn mà em muốn bốc hoả. Từ khi nó đi Cao Sơn về thái độ của nó với em rất khác".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 11

Mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim "Lỡ hẹn với ngày xanh" từ thứ 2 đến thứ 6 vào lúc 21h, ngày 2/4 trên VTV1.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim Việt remake từ bom tấn Hàn mới tung poster đã bị "chê lên chê xuống", phản diện nhìn cứ như "trò cười"
21:17:14 27/05/2024
Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?
23:06:36 27/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Nghĩa bị bố của bạn thân Anh Chi l.ật m.ặt, sắp mất tất cả?
14:50:46 27/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 61: Bà Giang không bỏ qua cho 'tiểu tam'?
20:25:46 27/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Lộ bằng chứng Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường
08:20:34 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 35: Nghĩa đi Canada, Hà lại từ bỏ cơ hội v.ạch m.ặt chồng cũ
14:00:41 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Nghĩa bị đồng bọn phản bội?
08:41:27 27/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 35: Bà Hạ Lan muốn lợi dụng Chi để có bằng chứng chống lại Nghĩa
12:49:50 28/05/2024

Tin đang nóng

Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
21:40:10 28/05/2024
Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối
23:52:24 28/05/2024
Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già
22:57:38 28/05/2024
Bị cư dân mạng liên tục nghi vấn đang mang thai, Tóc Tiên đăng đàn gây chú ý
23:11:22 28/05/2024
Thủy Tiên bị đào lại ồn ào, chuyện gì đây?
23:00:50 28/05/2024
Mai Davika được khen gu thời trang tạo xu hướng, át vía Hồ Ngọc Hà, Thư Kỳ
21:45:58 28/05/2024
2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời
22:40:38 28/05/2024

Tin mới nhất

Trạm Cứu Hộ Trái Tim mãi mới có tập hay, netizen tấm tắc "xem mà hồi hộp toát mồ hôi"

06:12:07 29/05/2024
Tập mới nhất trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim được nhiều khán giả khen ngợi khi phe nữ chính dần tìm ra cách để trừng trị kẻ phản diện đáng ghét.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 35: Nghĩa và An Nhiên bị 'vịn' lại phút chót?

20:33:13 28/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 35: Mỹ Đình và Nam chính thức yêu nhau; An Nhiên cùng Nghĩa và bé Gôn chuẩn bị đi định cư Canada.

'Những nẻo đường gần xa' tập 5: Dũng làm việc cho công ty của doanh nhân Vinh?

20:27:56 28/05/2024
Những nẻo đường gần xa tập 5: Dũng được một công ty mời về làm việc; Bảo muốn ở lại thành phố làm shipper đồ ăn giúp ông Nam.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 62: 'Gã thợ xăm' giải cứu Ngọc?

16:52:43 28/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 62: Hân bị ốm nặng nên Đức Anh đi mua thuốc; Ngọc bị đám lưu manh xin đểu trong ngõ vắng.

Trạm cứu hộ trái tim: Nghĩa làm điều vô lý với anh họ An Nhiên khiến khán giả ngán ngẩm

16:05:27 28/05/2024
Trong tập 34 Trạm cứu hộ trái tim, tình tiết Nghĩa đến gặp anh họ An Nhiên nhưng không giải quyết được việc gì khiến khán giả ngán ngẩm và sốt ruột.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Bảo nài nỉ xin ở lại thành phố để làm gì?

13:09:15 28/05/2024
Vốn là một người ăn chơi lêu lổng và không có hoài bão nhưng Bảo lần này có vẻ như lại quyết tâm ở lại thành phố khiến mọi người đều hoang mang.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Quá khứ không hay của bố mẹ Hùng - Dũng bị "đào" lại

11:46:36 28/05/2024
Sau thời gian suy nghĩ, Dũng (Việt Hoàng) đã trở về quê nói chuyện với Hùng (Minh Hoàng). Hóa ra, cậu quyết định sẽ trở về quê làm việc đúng như những gì anh trai từng mong trước đó.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 35: Nghĩa và An Nhiên gấp rút di dân

11:39:09 28/05/2024
Ở trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 35, Nghĩa (Quang Sự) và An Nhiên (Lương Thu Trang) đã chuẩn bị mọi thứ để ra nước ngoài di cư.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Mỹ Đình tự ti, sợ không được gia đình Nam chấp nhận

11:35:49 28/05/2024
Mỹ Đình đ.ánh giá bản thân có nhiều khuyết điểm, vừa nhiều t.uổi vừa có một đời chồng nên khó có thể được gia đình Nam chấp nhận.

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng

08:14:59 28/05/2024
Hùng bỏ về quê từ sáng sớm trong khi không chào tạm biệt Dũng và mọi người, vẫn suy nghĩ mãi về sự bất đông của mình với em trai.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 61: Dắt nhau ra tòa, vợ chồng trẻ ứa nước mắt nhớ lại ngày đi đăng ký kết hôn

08:10:55 28/05/2024
Ngày tới tòa để hoàn tất một số thủ tục ly hôn, Đức Anh và Hân tâm trạng bần thần không ngờ lòng lại trĩu nặng như thế này.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 34: Nghĩa bị đồng bọn l.ật m.ặt, ngày đi tù không còn xa?

07:31:55 28/05/2024
Diễn biến trong tập mới của Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến nhiều khán giả dự đoán cặp Nghĩa và An Nhiên sắp phải nhận cái kết đắng.

Có thể bạn quan tâm

HYBE phủ nhận cáo buộc hạn chế MV NewJeans tại 14 quốc gia

Nhạc quốc tế

06:29:24 29/05/2024
NewJeans mới đây đã cho ra mắt MVHow Sweetgiữa hàng loạt lùm xùm HYBE và Ador. Tuy nhiên, MV gây ngạc nhiên khi bị hạn chế độ t.uổi tại 14 quốc gia khác nhau.

DTCL 14.11: Bản cập nhật TFT mới nhất

Mọt game

06:27:16 29/05/2024
DTCL 14.11 là bản cập nhật mới nhất của tựa game Đấu Trường Chân Lý. Trong phiên bản này, Riot Games sẽ tiến hành cân bằng sức mạnh của hai tộc hệ U Linh và Xạ Thuật Sư.

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô

Sao việt

06:26:08 29/05/2024
Tôi tiếp tục ngã ngửa khi biết rằng phải mất thêm 17 ngàn đô nữa. Trong đó, 10 ngàn đô làm bia mộ và 7 ngàn đô để trả cho dịch vụ đào huyệt - vợ cũ Bằng Kiều nói.

Nữ chính vướng "tin đồn gà cưng" với một trong Tứ hoàng streamer tâm sự chuyện đời tư

Netizen

06:23:48 29/05/2024
Có dịp giao lưu, lắng nghe gái xinh sinh năm 2006 tâm sự, chúng mình được chính cô nàng hé lộ nhiều câu chuyện thú vị cũng như hành trình có được hàng trăm nghìn người theo dõi ở thời điểm hiện tại.

Sao nhí quốc dân dậy thì xuất sắc sau 20 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo?

Hậu trường phim

06:15:02 29/05/2024
Hiện tại, Dương Hiểu Lệ đang tập trung cho công việc học tập và nghiên cứu. Cô hy vọng trong tương lai sẽ có thể quay trở lại màn ảnh và cống hiến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật chất lượng.

Nắng nóng cực độ tăng thêm gần 30 ngày trong năm 2023

Thế giới

06:11:42 29/05/2024
Báo cáo kết luận chính biến đổi khí hậu do con người gây ra là nguyên nhân khiến số ngày nắng nóng cực độ trong năm 2023 trung bình ở tất cả các nơi trên thế giới tăng thêm 26 ngày.

Sườn xào chua ngọt cực đưa cơm nhưng ít ai biết kiểu miền Bắc và miền Nam khác nhau thế này

Ẩm thực

05:58:15 29/05/2024
Trong văn hoá ẩm thực Việt Nam, sườn chua ngọt đã trở thành một món ăn truyền thống được ưa chuộng với sự hòa quyện giữa vị chua thanh và ngọt dịu của nước xốt.

Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?

Phim châu á

23:20:19 28/05/2024
Khán giả phát cuồng bởi độ đẹp đôi của hai người, đặc biệt nhiều người còn phát hiện ra, váy áo của Sol và Seon Jae trong cảnh này nhìn rất giống trang phục cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin.

Hậu trường hôn lễ Cõng Anh Mà Chạy tập cuối hot nhất Hàn Quốc đêm nay, Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon tình quá trời!

Sao châu á

23:17:56 28/05/2024
Bộ ảnh cưới đẹp ngẩn ngơ của Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon ở tập cuối Cõng Anh Mà Chạy đã được nhà đài tvN tung ra ngay trong đêm.

Ronaldo: 'Kỷ lục theo đuổi tôi và ép tôi phá '

Sao thể thao

23:02:06 28/05/2024
Thủ quân Cristiano Ronaldo của đội Al Nassr đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Saudi Pro League.

NSƯT Chiều Xuân: 'Không diễn được thì tôi xứng đáng ăn tát'

Tv show

22:34:51 28/05/2024
NSƯT Chiều Xuân tiết lộ, trong bộ phim điện ảnh đầu tiên, chị đã nhờ NSND Thụy Vân tát mình thật mạnh với lý lẽ nếu không diễn đạt thì bản thân xứng đáng ăn tát.