Lỡ hẹn với ngày xanh tập 17: Duyên được Hiệp ưu ái dù chưa là nhân viên chính thức

Theo dõi VGT trên

Chưa phải là nhân viên chính thức của công ty nhưng hết lần này đến lần nọ, Duyên được Hiệp lẫn chủ tịch ưu ái, tạo điều kiện giúp đỡ.

Bà Thu Lê trở về nhà với tâm trạng suy sụp, vẻ mặt thất thần khiến cho ông Thắng và Giang vô cùng lo lắng. Mặc cho chồng con gặng hỏi, nhưng bà Thu Lê không nói gì, Giang liền lấy ở trong túi xách của bà tập hồ sơ khám bệnh. Liệu bà Thu Lê bị bệnh gì và đây có phải là lí do để bà Thu Lê phải nói ra toàn bộ bí mật đã chôn giấu mấy chục năm?

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 17: Duyên được Hiệp ưu ái dù chưa là nhân viên chính thức - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 17: Duyên được Hiệp ưu ái dù chưa là nhân viên chính thức - Hình 2

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 17: Duyên được Hiệp ưu ái dù chưa là nhân viên chính thức - Hình 3

Tại công ty, Duyên vẫn đang lúi húi ở phòng làm việc. Thấy cô chưa về, Hiệp bước vào phòng và hỏi: “Chưa về à? Đã check email công việc mà tôi gửi chưa, ngày mai là hạn cuối rồi đấy?” Duyên bối rối đáp: “Chưa ạ, vì hôm nay chủ tịch gọi tôi đi cùng nên giờ tôi đang phải tìm tài liệu để hoàn thành nhiệm vụ mà anh giao trong đêm nay”.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 17: Duyên được Hiệp ưu ái dù chưa là nhân viên chính thức - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 17: Duyên được Hiệp ưu ái dù chưa là nhân viên chính thức - Hình 5

Nghe nói thế, Hiệp nhiệt tình giúp cô tìm tài liệu, chỉ cụ thể từng nội dung phải nghiên cứu cho cô. Việc chưa phải nhân viên chính thức nhưng gần đây Duyên được cả chủ tịch Thắng lẫn trưởng phòng dự án là Hiệp giúp đỡ, ưu ái nên không tránh khỏi sự dị nghị của nhân viên công ty rằng Duyên có mối quan hệ mập mờ với lãnh đạo.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác

Người từ công ty Trường Thành lôi kéo Hiệp về công ty dù biết Hiệp có mối quan hệ tình sâu nghĩa đậm với Chủ tịch Thắng.

Chủ tịch Thắng hẹn gặp Duyên (Lê Bống) để bàn bạc thêm về dự án trên Cao Sơn. Lúc này, ông Hùng - thành viên hội đồng của tập đoàn - cũng tới để nói về những gì truyền thông đang đăng tải liên quan tới việc tập đoàn đầu tư vào Cao Sơn. Ông Hùng cho rằng việc đầu tư vào dự án nên chậm lại để cân nhắc thêm. Tuy nhiên, Chủ tịch Thắng vẫn muốn giữ nguyên kế hoạch triển khai như đã bàn bạc trong cuộc họp trước đó.

Giữa buổi trò chuyện, ông Thắng nhận được cuộc gọi khẩn trên Cao Sơn nên buộc phải kết thúc sớm. Ông nhờ Duyên đi cùng bởi cô thông thuộc đường xá. Hơn nữa, ông cũng cho biết có một số việc ông cần nhờ đến Duyên trên Cao Sơn. Vì chuyến đi công tác gấp gáp nên Duyên một lần nữa lỡ hẹn với khách của Thường.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 2

Ở một diễn biến khác, Giang (Minh Thu) lo lắng khi đọc được bài báo nói lời không tốt về dự án vườn vệ sinh do công ty đầu tư. Bạn của Giang cũng thắc mắc về tin đồn này: "Chị nghe nói bố của em muốn mượn hình ảnh vườn vệ sinh để PR cho dự án ở Cao Sơn nhưng lại lâm vào cảnh "gậy ông đ.ập lưng ông". Có người còn nói bố em cố tình gây ra sự ồn ào này".

Chưa dừng lại ở đó, cũng có nhiều tin đồn nổ lên khi Chủ tịch Thắng quá ưu ái cho tác giả dự án vườn vệ sinh này, tức là Duyên. Nghe những điều này, Giang gạt đi và khẳng định bố không có tính "trăng hoa" và cũng không có ý định xây dựng mối quan hệ tình cảm với một người bằng t.uổi con gái của mình. Mặc dù nói vậy nhưng trong lòng Giang vẫn nhiều lo âu và suy nghĩ.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 3

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 5

Thực chất tin đồn về mối quan hệ giữa Chủ tịch Thắng và Duyên đã lan rộng khắp nơi trong công ty. Đặc biệt, khi nhìn thấy Duyên lên xe cùng Chủ tịch để đi công tác gấp, các nhân viên xôn xao bàn tán: "Có cả cái cây đại thụ để dựa vào, bảo sao tự tin có thừa".

Trong khi đó, trên xe cùng Chủ tịch, Duyên tỏ ra e ngại khi dự án vườn vệ sinh của mình bị mọi người ở quê phản đối. Cô cũng không ngờ rằng sự việc có thể căng thẳng đến như vậy. Thấy Duyên lo lắng, ông Thắng khuyên cô nên bình tĩnh và yên tâm bởi mọi việc vẫn giải quyết được.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 6

Cùng lúc này, Giang gọi điện hỏi lý do ông Thắng đưa Duyên lên Cao Sơn. Thế nhưng, ông không trả lời câu hỏi của cô và viện cớ rằng đang có cuộc gọi đến nên không thể tiếp tục trò chuyện. Điều này khiến Giang cảm thấy vô cùng khó hiểu, cô lập tức tìm gặp Hiệp để hỏi thêm. Tuy nhiên, chính Hiệp cũng không biết Chủ tịch và Duyên lên Cao Sơn cùng nhau.

"Không biết anh có nghĩ giống em không, Duyên không hề vô tư như chúng ta tưởng đâu. Có thể cô ấy đang lợi dụng bố em" - Giang nói sau khi nghe những lời đồn đại và hành động kỳ lạ của bố.

Ngay lập tức, Hiệp lên tiếng bảo vệ Duyên, cho rằng cô không phải kiểu người lợi dụng người khác như vậy. Anh nói với Giang rằng anh tin vào trực giác nhìn người của mình. Câu nói này của Hiệp chỉ càng khiến Giang thêm tức tối khi thấy anh liên tục bênh một người vừa mới gặp.

"Không phải là anh bênh Duyên, mà là chúng ta chưa đủ cơ sở để kết luận cơ mà" - Hiệp giải thích.

Đúng lúc này, bà Thu Lê đi tới và dường như đã hiểu lầm cuộc trò chuyện giữa Hiệp cùng con gái của mình. Vốn gay gắt không muốn Giang phát triển tình cảm với Hiệp, bà dằn mặt: "Đây là công ty. Hai đứa đừng để có lời nhận xét không hay về thái độ làm việc".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 7

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 8

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 9

Sau khi bà Thu Lê rời đi, Hiệp lập tức pha cà phê cho Giang nhằm muốn làm lành với cô sau cuộc cãi vã: "Anh qua đây để nghe em nói về tất cả những khúc mắc ở trong lòng".

Nghe vậy, Giang tâm sự: "Thật ra em không ghét bỏ Duyên, em quý Duyên nhưng những sự việc gần đây làm cho em phải suy nghĩ. Tại sao bố em lại để ý đến Duyên và dự án của cô ấy đến thế, thậm chí còn muốn cô ấy về công ty làm nữa".

Hiệp cũng thừa nhận băn khoăn của Giang có cơ sở. Thế nhưng, anh khuyên nên tìm hiểu thêm về vấn đề này, tránh mọi hiểu lầm không đáng có. "Anh có trách nhiệm bảo vệ những cái gì đúng và có trách nhiệm bảo vệ em" - Hiệp khẳng định với Giang.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 10

Bà Thu Lê sau khi rời công ty đã gặp gỡ một người bạn tại quán cà phê. Đang nói chuyện, bà bất ngờ bị đau đầu dữ dội khiến tay chân run lên. Hóa ra dạo này bà vẫn luôn đau đầu và chóng mặt nhiều như vậy. Bà Thu Lê cho rằng do bản thân mất ngủ và hay nghĩ linh tinh, tuy nhiên để chắc ăn, bà cũng đã đi khám.

Theo lời bác sĩ, bà có khối u ở góc cầu tiểu não. Điều này khiến bà vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, bác sĩ cho rằng bà nên chụp cộng hưởng từ để có kết quả chính xác hơn.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 11

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 12

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 13

Về phía Hiệp (Huỳnh Anh), anh nhận được lời mời làm việc từ công ty Trường Thành: "Đây là cơ hội tốt để mình bước ra ngoài, còn chuyện tình nghĩa thì theo anh, em đã lao tâm khổ tứ vì công ty ấy bao nhiêu năm rồi. Như vậy là quá đủ, bây giờ mình phải lo cho tương lai, cho sự nghiệp của mình chứ".

"Em mà về bên anh, anh sẽ để cho em thỏa sức sáng tạo. Còn riêng về thu nhập, anh đảm bảo tối thiểu sẽ gấp hai lần hiện tại" - người từ công ty đối thủ tiếp tục chèo kéo Hiệp. Nghe những lời thuyết phục này, Hiệp chỉ cười và nói lời cảm ơn.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 14

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 15

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Hiệp nhận được lời mời làm việc từ công ty khác - Hình 16

Liệu Hiệp có nhận công việc mới này hay không? Mời quý vị đón xem tập 17 Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng vào 21h00' ngày 9/4 trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ01:53Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?01:52Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 51: Mẹ và con gái làm lành sau khẩu chiến về nghề DJ04:13'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc03:02

Tiêu điểm

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân nói không cảm nhận được tình yêu của bà Giang, ly hôn là tốt cho tất cả
08:31:04 24/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 60: Bà Giang đ.ánh Đức Anh khi biết chuyện ngoại tình
08:28:27 25/05/2024
'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền
08:24:01 24/05/2024
Người một nhà - Tập 18: Khanh "bán" Trí cho bà Thư
09:26:14 25/05/2024
Người một nhà - Tập 18: Khanh mất trắng t.iền đầu tư, bị bà Thư giở trò
16:56:33 24/05/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 3: Đông "chơi xấu" Vinh, Hùng - Bảo muộn lễ tốt nghiệp của Dũng
08:35:27 24/05/2024
Người một nhà - Tập 18: Trí nhận lời "bao nuôi" Diệp
17:04:10 24/05/2024
'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia
21:07:48 24/05/2024
Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?
21:18:17 24/05/2024
Người một nhà - Tập 18: Diệp và Trí môi chạm má, rung rinh mất ngủ cả đêm
08:16:21 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê
22:08:27 25/05/2024
Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ
22:49:40 25/05/2024
Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79
23:13:49 25/05/2024

Tin mới nhất

Những nẻo đường gần xa - Tập 3: Vừa lên thành phố, Bảo và Hùng đã bị bắt lên đồn công an

08:24:53 25/05/2024
Bảo chơi bời bị lừa bèn gọi Hùng tới giải cứu, báo hại cả hai phải lên công an để giải quyết. Đông (Cù Thị Trà) vì quá lo lắng đã gọi bố Nam tới cùng để giải quyết.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 60: Bà Giang khóc như 'đ.ập thuỷ điện xả nước'

08:12:06 25/05/2024
Không biết bà Giang khóc vì ân hận, vì những cư xử của bà trong quá khứ với con dâu hay bà đang hờn trách con dâu hiểu sai mình...

Những nẻo đường gần xa - Tập 3: Anh em Hùng - Dũng cãi vã việc bon chen thành phố hay về quê

17:00:47 24/05/2024
Dũng vẫn cố chấp ở lại thành phố thử sức nhưng Hùng lại cho rằng bản thân là anh và có quyền bắt em về quê cùng mình.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Ngọc được Lâm "xăm trổ" rang cơm cho ăn

07:15:43 24/05/2024
Nếu như mối quan hệ của vợ chồng Đức Anh rơi vào vực thẳm thì mối quan hệ giữa Ngọc với kẻ thù - Lâm xăm trổ lại có vẻ tươi sáng hơn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 2: Nhen nhóm bất đồng giữa hai anh em Hùng và Dũng

07:11:16 24/05/2024
Hùng dốc hết tâm sức để lo cho em có một công việc ở quê, nhưng dường như Dũng lại không muốn làm theo những gì anh trai sắp đặt.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?

22:49:21 23/05/2024
Ở tập 33 Trạm cứu hộ trái tim xuất hiện một tình tiết gây chú ý, khiến khán giả cho rằng đây chính là chi tiết cài cắm, dần làm rõ mối quan hệ của An Nhiên với bà Lan.

Phim 'Người một nhà' tập 17: Trí và Diệp bị đuổi việc?

21:20:31 23/05/2024
Phim Người một nhà tập 17: Diệp bị quản lý bar giở trò; Bà Thư lại đến gặp Trí để thương lượng; Khải đang âm mưu gì đấy với bà Thư.

'Những nẻo đường gần xa' tập 2: Dũng có nghe lời anh trai về quê xin việc?

21:17:14 23/05/2024
Những nẻo đường gần xa tập 2: Ông Nam đưa cho Hùng 20 triệu đồng; Dũng muốn ở lại sau khi tốt nghiệp nhưng Hùng bắt em trai trả phòng trọ.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 59: Bà Giang sốc vì bị con dâu 'vạch tội'

20:20:44 23/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 59: Hân cáo buộc hành xử của mẹ chồng cũng khiến vợ chồng cô ly hôn; Gã thợ xăm lại cà khịa Ngọc.

Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm

19:46:45 23/05/2024
Quán xá vắng vẻ, Tuệ quân sư cho vợ trả lại mặt bằng quán và cắm sổ đỏ để lấy t.iền đầu tư việc khác. Gợi ý này chỉ khiến Khanh nổi điên.

Người một nhà - Tập 17: Khải bày mưu cho bà Thư thuyết phục Trí

17:00:20 23/05/2024
Thấy bà Thư nhiều lần đến gặp Trí (Duy Hưng) để cầu xin anh rút đơn kiện con chồng không được, Khải liền gợi ý cách giúp bà Thư.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn

16:57:34 23/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 59, lần đầu tiên Hân thẳng thắn thừa nhận một phần nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ là bởi mẹ chồng.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên uống cả thuốc hạ huyết áp, Nghĩa đã biết tất cả nên mới đuổi bà Xinh?

12:57:15 23/05/2024
Tập 33 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 22/5. Trong tập này, An Nhiên bị bà Xinh lật tẩy chiêu trò mang bầu giả.

Phim Việt giờ vàng mới chiếu liền nhận mưa lời khen, nam chính là tân binh nhưng diễn quá đỉnh

11:22:46 23/05/2024
Sự duyên dáng, hài hước, những biểu cảm hơi... lố nhưng không hề gây khó chịu của nam diễn viên trẻ chính là điểm sáng của tập mở đầu Những Nẻo Đường Gần Xa.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Hậu ký đơn ly hôn, Đức Anh và Hân vật vã trong hoài niệm

09:04:39 23/05/2024
Đức Anh thức dậy một mình trong căn phòng trước đây là phòng của anh và Hân. Những hình ảnh yêu thương xưa cũ của cả hai như thước phim quay chậm chạy qua trước mắt Đức Anh.

'Những nẻo đường gần xa' tập 2: Hùng ép em trai về quê làm việc

09:03:58 23/05/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 2, Hùng ép em trai về quê làm việc sau khi tốt nghiệp đại học mà không quan tâm Dũng có thích hay không.

'Người một nhà' tập 17: Trí cay đắng vẫn mong mẹ hạnh phúc

09:01:35 23/05/2024
Trong Người một nhà tập 17, Trí cay đắng khi mẹ ruột đến xin bãi nại cho con riêng của chồng nhưng anh vẫn thật lòng mong mẹ hạnh phúc.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê

08:56:21 23/05/2024
Nhiên diễn kịch mình mất đ.ứa b.é đã khổ sở lắm rồi. Cô ta còn uống thuốc hạ huyết áp để xỉu đi, khiến Nghĩa tin tưởng tuyệt đối.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang bật khóc nói thiếu thốn sự quan tâm của chồng, con

08:49:13 23/05/2024
Khi nghe Lan trách móc mình đối xử không công bằng với Hân và là một phần nguyên nhân khiến vợ chồng Đức Anh ly hôn, bà Giang bật khóc.

Có thể bạn quan tâm

Loạt món ăn dân dã của Việt Nam lọt Top 10 trong bảng xếp hạng ngon nhất thế giới

Ẩm thực

05:53:33 26/05/2024
Chưa hết bất ngờ khi phở trộn, nộm và gỏi gà được TasteAtlas xếp vào trong danh sách 100 món trộn ngon nhất thế giới, những món ăn của bình dân của Việt Nam tiếp tục được chuyên trang ẩm thực nổi tiếng nhất thế giới đưa tin.

"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả

Sao châu á

05:51:41 26/05/2024
Mới đây, những hình ảnh mới nhất của Trương Dư Hi tại chương trình Đạp gió 2024 đã được chia sẻ lên mạng xã hội.

Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết

Hậu trường phim

05:50:45 26/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở LHP Cannes khẳng định họ chỉ làm công việc của mình, làm đúng nhiệm vụ được giao. Trong đó, việc nhắc các ngôi sao đi nhanh trên thảm đỏ là việc phải làm.

5 tuyển thủ LCK đang có mặt ở lễ hội du lịch Hàn Quốc - Korea Travel Festa 2024

Mọt game

05:28:24 26/05/2024
Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động thú vị tại sự kiện, mong rằng khách tham quan sẽ có quãng thời gian vui vẻ, tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích về du lịch Hàn Quốc và lựa chọn du lịch Hàn Quốc trong tương lai.

Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo

Nhạc việt

23:57:35 25/05/2024
Tôi mãi yêu t.iền là đứa con tinh thần mới nhất của Anna Yến Phượng. Bài hát lần này mang một giai điệu tươi mới hơn so với những ca khúc trước.

Phi Thanh Vân làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông

Sao việt

23:17:38 25/05/2024
Mới đây, Phi Thanh Vân vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm văn hóa nghệ thuật và truyền thông phía nam thuộc Viện phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nguyễn Hoàng Đức sẽ sang Hàn Quốc thi đấu?

Sao thể thao

23:08:14 25/05/2024
Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Thể Công Viettel và có thể sẽ xuất ngoại thi đấu ở mùa giải tiếp theo.

(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'

Phim âu mỹ

22:54:39 25/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga phát huy tinh thần dữ dội và điên rồ của Mad Max: Fury Road năm 2015 nhưng vẫn có được nhiều nét riêng.

Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội

Nhạc quốc tế

22:54:24 25/05/2024
Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Trong thời gian hoạt động, Big Bang có nhiều ca khúc nổi tiếng ở không chỉ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

Phim châu á

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Loài chim được mệnh danh "sát thủ rừng xanh" của Việt Nam: Có tên trong Sách Đỏ, rắn độc thấy là sợ

Lạ vui

21:30:14 25/05/2024
Tại Việt Nam, có một loài chim được mệnh danh là sát thủ rừng xanh có tên gọi là Diều hoa Miến Điện. Chúng là loài chim săn mồi thuộc họ Ưng (Accipitridae), tên gọi khác là Ó hoa Miến Điện (danh pháp hai phần: Spilornis cheela).

Pháp, Đức kêu gọi tránh chiến tranh thương mại

Thế giới

20:36:56 25/05/2024
Bộ trưởng Tài chính Pháp và Đức đã kêu gọi các nước tránh rơi vào các cuộc chiến tranh thương mại trong cuộc họp bộ trưởng tài chính Nhóm các nước công nghiệp phát triển G7 đang diễn ra tại Stresa, miền Bắc Italy.

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

Sáng tạo

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.