Lỡ hẹn với ngày xanh – Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên?

Theo dõi VGT trên

Mặc dù luôn muốn giúp đỡ Duyên nhưng Giang lại cảm thấy băn khoăn và lo lắng khi biết Duyên chuẩn bị được công ty tuyển dụng.

Mở đầu tập 14 của Lỡ hẹn với ngày xanh, Duyên (Lê Bống) tới quán cà phê của một khách hàng. Đây cũng chính là chị khách Hiệp (Huỳnh Anh) từng bí mật giới thiệu cho cô. Người khách hàng này vô cùng ưng ý với bản thiết kế của Duyên và lập tức đồng ý để chuẩn bị cho việc khởi công. Không những thế, chị còn gửi thêm t.iền thưởng riêng cho Duyên vì thích cách làm việc của cô.

Trong buổi trò chuyện với khách, Duyên vẫn thắc mắc về thiết kế lạ lùng của toà nhà này. Theo lời chị khách, toà nhà ban đầu có thiết kế kiểu khác, nhưng sau đó đã phải thay đổi do chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí. Điều này khiến Duyên tiếc nuối: “Để có một bản thiết kế, người kiến trúc sư đã phải đặt vào rất nhiều tâm huyết, công sức. Chỉ một chi tiết nhỏ xíu bị bỏ thì cũng giống như là cắt da, cắt thịt ấy chị”.

“Nhiều lúc em cũng không biết mình có yêu cái nghề này không nữa nếu như cái gì mình làm ra cũng bị cắt gọt như thế” – Duyên nói thêm sau khi khách hàng tiết lộ người kiến trúc sư của công trình này cũng từng bị stress một thời gian dài.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 2

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 3

Sau buổi gặp với khách, Duyên tới trường kiến trúc để gặp thầy giáo với mong muốn đóng góp vào quỹ hỗ trợ sinh viên của trường. Thầy giáo vô cùng bất ngờ khi Duyên gửi 50% t.iền thù lao của mình cho quỹ nhưng Duyên lại cho rằng bản thân từng được nhận t.iền hỗ trợ từ các anh chị sinh viên khoá trên, do đó giờ cô cũng muốn đóng góp chút sức mình.

Mặc dù Duyên có ý tốt nhưng thầy vẫn khuyên cô nên có trách nhiệm với gia đình, bạn bè và chính bản thân mình. Toàn bộ cuộc trò chuyện của Duyên với thầy giáo đã tình cờ được Hiệp đứng ngoài cửa nghe thấy.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 5

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 6

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 7

Sau một ngày với nhiều chia sẻ và lời khuyên từ khách hàng, thầy giáo, Duyên ngồi lại tại ghế đá trong sân trường và suy nghĩ về nghề nghiệp kiến trúc sư của mình. Đúng lúc này, Hiệp đến và hỏi chuyện với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm.

Thấy Hiệp nhiệt tình, Duyên quyết định trút bầu tâm sự: “Tôi đúng là có băn khoăn với nghề của mình thật. Theo anh, là một người kiến trúc sư, khi vào nghề thực tiễn thì sẽ cần gắn với rất nhiều trách nhiệm: trách nhiệm với công ty trả lương, trách nhiệm với chủ đầu tư, trách nhiệm với nghề nghiệp. Loại trách nhiệm nào cần được ưu tiên nhất?”.

Nghe câu hỏi, Hiệp khuyên Duyên trước khi lựa chọn, cần học cách dung hoà mọi thứ bởi chỉ khi đó mới có thể dễ dàng đạt được mục đích của dự án. Khi nghe Duyên hỏi bản thân đã bao giờ hối hận với lựa chọn của mình, Hiệp lập tức thừa nhận: “Tôi đã từng rất hối hận vì không bảo vệ được chính kiến của mình nhưng tôi hy vọng cô sẽ không bao giờ rơi vào hoàn cảnh đó”.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 8

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 9

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 10

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 11

Ở một diễn biến khác, Hiệp đang có một cuộc họp quan trọng tại công ty nhằm trình bày về dự án vườn vệ sinh ở Cao Sơn. Trong đó, Hiệp đề xuất tác giả dự án tức là Duyên sẽ làm việc trực tiếp với địa phương còn công ty sẽ đứng sau hỗ trợ những phần việc còn lại.

Thế nhưng, vấn đề là dự án này không nằm trong kế hoạch từ thiện của tập đoàn và quỹ dành cho dự án cũng đã vượt mức. Những người trong hội đồng cho rằng hiện tại chưa phải lúc để triển khai dự án và chỉ đồng ý với những dự án mang lại lợi nhuận ở thời điểm khó khăn này.

Nghe tới đây, Giang (Minh Thu) lập tức phản đối: “Thiết kế này có giá trị về cả nhân văn lẫn truyền thông. Trong những dự án chúng ta đang triển khai, đây chỉ là một dự án rất nhỏ nhưng những giá trị chúng ta nhận được chắc chắn lớn hơn những gì chúng ta tưởng tượng”.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 12

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 13

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 14

Cô cũng đề xuất chỉ tài trợ t.iền cho Cao Sơn để thực hiện dự án. Tuy nhiên, Hiệp lại cho rằng đây là điều không nên bởi dự án được Chủ tịch Thắng quan tâm và cân nhắc đầu tư.

Khi nói chuyện riêng với Hiệp, Giang thừa nhận cô không nghĩ tài chính có thể giải quyết được mọi vấn đề. Thế nhưng, đây là giải pháp cô đưa ra do nhận thấy có điều bất thường. Khi Hiệp hỏi về sự “không bình thường này” này, Giang ngập ngừng và hỏi Hiệp về Hà Nội có đưa Duyên về cùng không. Câu hỏi khiến Hiệp cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 15

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 16

Giang sau đó qua phòng của Chủ tịch Thắng để hai bố con nói chuyện thêm. Trong đó, ông Thắng cho biết phòng tổ chức chuẩn bị thông báo danh sách những người được bổ sung trong danh sách ở Cao Sơn. Bất ngờ chính là Duyên cũng là cá nhân được tuyển dụng lần này.

Nghe tới đây, Giang có vẻ ngỡ ngàng và hoang mang. Thái độ của con gái khiến ông Thắng khó hiểu, bởi ông thấy Giang luôn muốn giúp đỡ Duyên trước đó.

“Con luôn có thiện cảm với Duyên” – Giang giải thích nhưng lộ rõ vẻ bất an – “Nhưng con không muốn vì sự thiện cảm này mà bố ra quyết định đâu”.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 17

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 18

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 19

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 20

Về phía Duyên, cô tâm sự với Thường (Thanh Tuấn) về công việc của mình. Duyên có ý định nộp hồ sơ thêm tại vài công ty, kiếm một nơi ổn định để làm việc bởi không thể lông bông mãi như thế này. Thường lập tức đồng tình với Duyên, khẳng định sẽ luôn ủng hộ cô bằng mọi cách.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 21

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 22

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 23

Mời quý vị tiếp tục đón xem những diễn biến mới của Lỡ hẹn với ngày xanh trong tập 15 phát sóng vào 21h00′ ngày 5/4 trên kênh VTV1!

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 14: Duyên và Giang sẽ trở thành tình địch?

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 14: Hiệp và Duyên ngày càng thân thiết; Giang hơi bất ngờ khi biết Duyên sẽ là nhân sự mới của công ty trong dự án ở Cao Sơn.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 13 tối qua có những diễn biến cho thấy mối quan hệ mẹ con giữa Giang và bà Thu Lê ngày càng căng thẳng khi Giang không hài lòng vì cuộc sống bị mẹ can thiệp quá nhiều, nhất là chuyện tình cảm giữa cô và Hiệp. Giang hỏi thẳng mẹ là vì sao bà lại ngăn cản thì bà Thu Lê cho rằng Hiệp chỉ xem Giang là em gái nên bà không muốn con gái gặp đau khổ.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 14: Duyên và Giang sẽ trở thành tình địch? - Hình 1

Duyên và Hiệp ngày càng thân thiết. Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì chủ tịch Khánh bắt đầu nghi ngờ vì thấy vợ cứ căng thẳng, lo lắng khi nhắc đến Cao Sơn rồi ra mặt phản đối mối quan hệ tình cảm giữa con gái và Hiệp. Trong khi trước đây, lúc ông Thắng đưa Hiệp về nuôi dưỡng thì vợ vẫn vui vẻ. Bà Thu Lê cho rằng trước khác bây giờ.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 13 còn có diễn biến cho thấy Hiệp ngày càng hiểu hơn về Duyên và có cảm tình với cô. Trong những ngày anh ở Cao Sơn vì bị nhiễm mưa nên bị sốt, Duyên và bà ngoại đã chăm sóc cho Hiệp. Giang dường như "đánh hơi" được chuyện Hiệp sẽ không còn phản đối dự án của Duyên nữa. Và cô cảm thấy không vui khi lúc nào Hiệp gặp Giang cũng chỉ bàn về công việc.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 14: Duyên và Giang sẽ trở thành tình địch? - Hình 2

Giang có vẻ không vui khi biết Duyên có tên trong danh sách nhân sự cho dự án ở Cao Sơn. Chụp màn hình

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 14 tối nay 21 giờ trên VTV1, hé lộ tiếp những nội dung cho thấy Hiệp và Duyên ngày càng thân nhau. Duyên đã nhờ Hiệp tư vấn về nghề kiến trúc sư.

Một diễn biến mới trong tập phim này cho thấy chủ tịch Thắng nói với Giang rằng công ty sẽ họp để bổ sung danh sách nhân sự mới cho dự án ở Cao Sơn trong đó có Duyên. Giang có vẻ hơi khựng lại khi nghe tin này.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 14: Duyên và Giang sẽ trở thành "tình địch"?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 27: Đúng lúc Nghĩa sắp kết hôn, bà Lan công khai Hà có bầu với Nghĩa03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 25: Mỹ Đình say nắng luật sư của ông Trường03:35Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27: An Nhiên đưa con trai đến gặp tình cũ03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số t.iền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?03:23Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 25: Nghĩa không muốn kết hôn với An Nhiên?03:35'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 34: Vì sao bà Thu Lê bị tống t.iền?03:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28: Mỹ Đình dàn dựng vụ đ.ánh g.hen để giải cứu Nam03:31

Tiêu điểm

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 42: Giang không chấp nhận mình là con nuôi
20:53:14 17/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 55: Hân đối đầu 'tiểu tam', chấm dứt hôn nhân?
20:25:55 17/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc
12:36:18 17/05/2024
Cặp đôi phim Việt diễn quá hay ở cảnh bùng nổ cảm xúc, thoại câu nào netizen thấm thía câu đó
15:35:06 18/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang và Duyên không sẵn sàng tráo đổi lại thân phận với nhau
08:26:16 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi
12:30:48 17/05/2024
'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng
08:58:57 17/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt
07:47:39 18/05/2024
Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt
20:03:03 18/05/2024
Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?
20:57:59 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Nhan sắc Thu Quỳnh khi mang bầu lần 2
20:14:38 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024
17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên
22:06:53 18/05/2024

Tin mới nhất

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà

18:07:24 18/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 31 khiến khán giả đã tức càng thêm tức trước những chiêu trò của An Nhiên trước phiên tòa.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Mẹ Hân gần đột quỵ khi nghe vợ chồng con gái cãi nhau

07:41:42 18/05/2024
Hân và Đức Anh không ngờ rằng khi cả hai đang tranh cãi, đ.ánh mắng nhau thì mẹ của Hân đã đứng nghe hết mọi chuyện bên ngoài cửa.

Người một nhà - Tập 16: Tuệ chỉ anh trai cách tán gái thần sầu

19:30:03 17/05/2024
Với kinh nghiệm của một người đã từng trải trong chuyện yêu đương, Tuệ sẵn sàng cho anh Trí vài tip tán gái thần sầu .

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân dằn mặt tiểu tam

19:26:28 17/05/2024
Bất chấp việc Đức Anh khẳng định anh và bạn gái cũ không xảy ra chuyện gì vào đêm anh say xỉn, Hân vẫn quyết định xử lý người muốn phá hoại gia đình mình.

Người một nhà - Tập 16: Chua chát cảnh mẹ ruột đến xin cứu con riêng của chồng

19:23:09 17/05/2024
Bà Thư nghe lời chồng vào viện gặp anh em Trí - Tuệ xin thương lượng để bãi nại cho Long. Những giọt nước mắt của Tuệ đã rơi vì sự uất ức tột độ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Quân mắt tròn mắt dẹt chứng kiến tài năng của "bà chị cực phẩm"

11:25:42 17/05/2024
Lần đầu tiên Quân được thấy Lan thể hiện tài năng của mình. Cô không chỉ hiện đại như vẻ ngoài mà còn biết hát cả dân ca quan họ Bắc Ninh.

Người một nhà - Tập 15: Tuệ buồn vì vợ không coi Trí là người một nhà

08:15:50 17/05/2024
Sau khi Trí bị bọn xã hội đen đ.ánh thừa sống thiếu c.hết , Tuệ buồn lòng nói với vợ về việc cô vẫn không thể xem anh trai chồng là người một nhà.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe

07:44:42 17/05/2024
Mối quan hệ giữa Hân và Đức Anh tưởng như gương vỡ lại lạnh, sau cơn mưa trời lại sáng... Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như vậy.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 41: Giang sốc, Duyên không muốn nhận bố mẹ ruột?

20:03:32 16/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 41: Duyên muốn ở bên bà ngoại nên không muốn bị xáo trộn; Giang biết sự thật và rất sốc.

Phim 'Người một nhà' tập 15: Diệp và Trí sắp thành 'người một nhà'?

20:00:47 16/05/2024
Phim Người một nhà tập 15: Long cầu cứu Khải vì bị gia đình Trí làm đơn tố cáo; Diệp chủ động bày tỏ tình cảm với Trí.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 54: Đức Anh lại cho Hân 'mọc sừng'?

19:57:37 16/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 54: Lan đến tiếp khách giúp em trai; Hân c.hết điếng khi thấy chồng vào khách sạn với tình cũ.

Người một nhà - Tập 15: Bà Thư hối lỗi đến thăm con trai ở bệnh viện

13:59:59 16/05/2024
Bao năm qua bà sống lạnh nhạt, vô tâm với con. Tuy nhiên, sau khi bị chồng mới đối xử thậm tệ, bà Thư ân hận vô cùng.

Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí

13:01:39 16/05/2024
Người một nhà - Tập 15: Sau quãng thời gian ở bên nhau, cuối cùng Diệp cũng nhận ra tình cảm của mình và chủ động nắm tay tỏ tình Trí.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng

12:55:29 16/05/2024
Giang nghe được lời thú nhận và tâm sự của mẹ với hộ lý Định, đó cũng là lúc cô phát hiện ra bản thân không phải con ruột của mẹ.

Người một nhà - Tập 15: Long hứa dâng hết sản nghiệp cho Khải

12:50:12 16/05/2024
Đúng như ý đồ của Khải, cuối cùng Long - con trai ông trùm cũng phải cầu cứu anh và hứa sẽ giao hết quyền quản lý cho Khải.

Trạm cứu hộ trái tim: Nghĩa cũng đến ngày "phát sợ" với An Nhiên nhưng không thể quay đầu

11:15:16 16/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 30 đã lên sóng tối qua trên VTV3. Trong tập này, khán giả tiếp tục được phen ức chế bởi sự thắng thế của phe phản diện mà đại diện chính là An Nhiên.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Lý do bà Xinh lật kèo phút cuối tại tòa

07:16:22 16/05/2024
Những tưởng chắc chắn bà Xinh sẽ làm chứng nói ra sự thật tại tòa, không ngờ bà đã lật kèo với lý do không thể giải thích với Ngân Hà.

Có thể bạn quan tâm

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.

Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây

Hậu trường phim

05:56:46 19/05/2024
Khán giả cho rằng, những tình huống nhạy cảm khiến nhân vật ngượng ngùng, hay trò đùa mất vệ sinh đang xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim hài lãng mạn.

Độc, lạ mẫu tem có mùi bánh mì baguette

Thế giới

05:36:30 19/05/2024
Bánh mì baguette của Pháp, một trong những biểu tượng lâu đời của quốc gia, đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa (UNESCO) công nhận là di sản vào năm 2022.

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"

Sao việt

23:04:59 18/05/2024
Hồng Thanh và DJ Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Đầu tháng 11/2023, thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm yêu khiến cư dân mạng xôn xao.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.