‘Lỡ hẹn với ngày xanh’ tập 16: Giang bắt đầu ghen với Duyên?

Theo dõi VGT trên

Lỡ hẹn với ngày xanh’ tập 16: Bà Thu Lê có khối u trong não; Giang cho rằng Duyên đang lợi dụng chủ tịch Thắng; Hiệp bị người của công ty khác mồi chài.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 15 có những tình tiết cho thấy Duyên được mời về công ty của chủ tịch Thắng làm việc nhưng trong cuộc họp về dự án vườn vệ sinh, Hiệp điều phối công việc khiến Duyên không hài lòng vì cho rằng đáng lẽ ra cô phải là người phụ trách chính dự án này thay vì người khác nên Duyên cảm thấy không phù hợp. Sau đó Hiệp đã giải thích cho Duyên rằng cô nên đặt lợi ích của các em nhỏ lên trên sự hiếu thắng của mình và đừng làm theo cảm tính. Duyên có một ngày để suy nghĩ lại trước khi quyết định đến công ty nhận việc vào sáng mai.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 16: Giang bắt đầu ghen với Duyên? - Hình 1

Giang bắt đầu tỏ thái độ với Duyên vì ghen? Chụp màn hình

Ở một vài diễn biến khác của phim có thể thấy Duyên vẫn muốn từ chối và định nhắn tin cho Hiệp. Đúng lúc này chủ tịch Thắng đã chủ động gọi điện thuyết phục Duyên.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 15 còn có diễn biến gây tò mò là bà Thu Lê tình cờ đến công ty chồng, đúng lúc Duyên vừa bước ra. Khi nhìn thấy Duyên lướt qua, bà Thu Lê có một cảm giác gì đấy rất khó hiểu.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 16: Giang bắt đầu ghen với Duyên? - Hình 2

Bà Thu Lê có khối u ở não. Chụp màn hình

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 16 tối nay 8.4 lúc 21 giờ trên VTV1 có những tình tiết mới khi bà Thu Lê đến gặp bác sĩ kiểm tra sức khỏe và được thông báo rằng bà có một khối u ở não.

Một diễn biến cũng khá thú vị trong tập này là Giang phát hiện bố mình đang đưa Duyên lên Cao Sơn mà bản thân cô không biết, chỉ vừa nghe một nhân viên công ty báo lại nên Giang bức xúc đến gặp Hiệp cho rằng Duyên đang lợi dụng chủ tịch Thắng chứ không vô tư như cô nghĩ. Còn Hiệp thì khẳng định với Giang rằng Duyên không phải người như vậy. Trong tập này còn có cảnh Hiệp đang bị một người của công ty khác mồi chài về làm việc.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 16: Giang bắt đầu ghen với Duyên? - Hình 3

Hiệp bị mồi chài về làm công ty khác. Chụp màn hình

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 16: Giang bắt đầu ghen với Duyên?

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm?

Bà Thu Lê rất hốt hoảng khi con gái biết mẹ mình giấu nơi sinh con. Trong tập này, bà tức tốc một mình trở về Cao Sơn để xử lý bí mật từ 25 năm trước.

Buổi sáng tại nhà ông Thắng, Giang thấy mẹ ngồi thẫn thờ ở phòng ăn liền hỏi thăm nhưng nhận được phản hồi gượng gạo. Giang biết nguyên nhân khiến mẹ mệt mỏi chính là sự thật về tờ giấy khai sinh của Giang mà mẹ đang cố giấu. Cô cho rằng chuyện dấu nơi cô sinh ra là không bình thường. Bà Thu Lê giải thích: "Mẹ không dấu, chỉ là quên thôi". Câu trả lời không xác đáng càng khiến Giang thêm tò mò: "Con không hiểu ạ! Nơi mà con được sinh ra, nơi mà mẹ suýt m.ất m.ạng, lại có thể dễ dàng quên được thế sao? Trừ khi mẹ cố tình muốn quên ạ!". Bà Thu Lê phản ứng gay gắt, quay ra trách ngược lại cô, sao lại vặn vẹo mẹ như thế.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 2

Giang đến văn phòng với tâm trạng không vui. Nhưng nhân viên của cô lại liên tục nhắc đến Hiệp với vai trò là người sếp nhiều ý tưởng, đã thế họ còn có ý phần mềm quản lý công việc của Giang khiến cô nàng khó chịu: "Thay vì mọi người đợi sếp giục thì hãy dành thời gian để làm việc chuyên nghiệp hơn đi".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 3

Trong lúc đó, Hiệp gặp Duyên và thuyết phục cô hợp tác với công ty: "Thay vì cố chấp, sao cô không lắng nghe để tìm kiếm cơ hội?". Nhưng Duyên vẫn một mực từ chối: "tôi không muốn có bất kì cơ hội gì từ anh cả". Hiệp thẳng thắn: "Có thể nó không mang lại cơ hội gì cho cô, nhưng chúng tôi có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân ở Cao Sơn. Tập đoàn của chúng tôi đang đầu tư vào Cao Sơn để nó trở thành điểm du lịch hấp dẫn vào 5 năm tới. Và tất nhiên từ đó người dân sẽ được hưởng lợi". Hiệp đưa ra thêm một lí do khác: "Chúng tôi muốn mang câu chuyện của người con gái sinh ra và lớn lên ở Cao Sơn vào trong câu chuyện phát triển vùng đất ấy, là một người con gái Cao Sơn cô sẽ đồng ý chứ?".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 5

Trở lại bối cảnh công ty, bà Thu Lê mang thực phẩm chức năng đến cho chồng, lấy cớ để thông báo ngày mai sẽ tham gia đi chơi ở biển với hội doanh nhân. Ông Thắng rất vui vẻ ủng hộ vợ: "Em cứ đi đi, cho thoải mái, ở nhà mãi cũng chán để anh bảo lái xe chở mấy chị em đi cho đỡ vất vả". Nhưng ngay lập tức bà Thu Lê từ chối ý tốt của chồng với lí do: "Không sao đâu, cứ để mấy chị em đi cho thoải mái. Với lại, ai cũng biết lái mà, anh chứ yên tâm".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 6

Trong phòng làm việc, Giang đang thẫn thờ nghĩ đến Hiệp, việc Hiệp gọi điện nhắc nhở cô không nên khắt khe với nhân viên khiến cô có chút chạnh lòng vì không nghĩ đến cảm xúc của cô.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 7

Ở một diễn biến khác, bà Thu Lê ngay lập tức quay trở lại Cao Sơn tìm gặp bác sĩ Định - người đã đỡ đẻ năm ấy cho bà để xin bác sĩ giữ bí mật tuyệt đối về câu chuyện của 25 năm trước. Bà Thu Lê đến bệnh viện nhưng không gặp, liền xin địa chỉ tìm đến tận nhà bác sĩ Định năm nào. Trên đường tìm đến nhà bác sĩ Định, bà Thu Lê nhớ lại câu chuyện của 25 năm trước. Cũng trên con đường ấy, bà Thu Lê van xin một người đàn ông: "Tôi xin anh đấy, chuyện ngày hôm nay anh đừng cho anh Thắng biết". Nhưng người đàn ông kia nói: "Chị không nên làm như thế, anh Thăng có quyền biết sự thật". Với sự van xin của bà Thu Lê, người đàn ông đó đã không nói ra sự thật mà sẽ chờ ngày bà tự nói ra.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 8

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 9

Bà Thu Lê ngày trẻ van xin chồng bác sĩ Định giữ kín một bí mật với chồng

Quay trở lại thực tại, bà Thu Lê đã tìm đến nhà bác sĩ Định, cũng là vợ của người đàn ông mà bà vừa nhớ lại. Sau khi giới thiệu mình là người bác sĩ đỡ đẻ, bà Thu Lê thắc mắc về sự vắng mặt của anh Kỳ. Bà cầu xin bác sĩ hãy giữ kín chuyện thay đổi nơi sinh của con gái. Vì sao bà Thu Lê lại phải sửa lại nơi sinh cho Giang trong giấy khai sinh, và không cho con gái biết chuyện này?

Trong khung cảnh quán cafe, Giang hẹn gặp người chị đồng nghiệp, bỗng dưng cô lại hỏi mẹ của mình như thế nào? Mặc dù người bạn cô khẳng định: Nếu mẹ em là chủ nhật thì không có ai là thứ hai trong khoản chăm sóc con cái, nhưng Giang vẫn thấy có điều gì đó không bình thường ở mẹ.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 10

Xong việc bà Thu Lê trở về nhà với tâm trạng không vui, mặc dù được chồng ra sức chăm sóc, chiều chuộng bà vẫn cảm thấy khó chịu: "Cứ nghĩ đến chuyện nó đi Cao Sơn mà em muốn bốc hoả. Từ khi nó đi Cao Sơn về thái độ của nó với em rất khác".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê giấu chồng chuyện gì trong suốt 25 năm? - Hình 11

Mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim "Lỡ hẹn với ngày xanh" từ thứ 2 đến thứ 6 vào lúc 21h, ngày 2/4 trên VTV1.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc
06:26:07 30/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh An Nhiên suy sụp đến tàn tạ, Nghĩa nhận ra bộ mặt giả tạo của vợ mới
13:04:02 29/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 36: Bà Hạ Lan 'điều tra' bác sĩ Vũ
15:03:40 29/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 36: Nghĩa bị công an chặn ngay trước giờ bay
08:08:54 29/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim mãi mới có tập hay, netizen tấm tắc "xem mà hồi hộp toát mồ hôi"
06:12:07 29/05/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 36: An Nhiên trắng tay khi Nghĩa bị bắt?
21:01:30 29/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 35: Bằng chứng Nghĩa hạ độc rơi vào tay Vũ
07:51:32 29/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 35: Em bé trong bụng Ngân Hà gặp chuyện?
08:04:30 29/05/2024

Tin đang nóng

Cô gái bùng 11 triệu t.iền ăn tối: Đào loạt "phi vụ", rủ chủ rửa bát mới trả nợ
14:54:34 30/05/2024
Bé 5 t.uổi mất trên xe: cô giáo biết vắng nhưng không báo, người thân khóc nghẹn
14:59:19 30/05/2024
Thanh Thảo, Ngọc Quyên và dàn nghệ sĩ chia sẻ xúc động trong tang lễ của cố diễn viên Đức Tiến
15:36:46 30/05/2024
Hoa hậu hung dữ vùng vằng trên thảm đỏ, chỉ mặt, xô ngã BTC vì dám đụng vào váy
14:57:58 30/05/2024
VTV "bế" Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng lên bản tin bàn về "cấm sóng" NS vướng tai tiếng
16:17:32 30/05/2024
Bà trùm Thuý Nga: Cưới giả Thanh Bạch, đi ăn lì xì nhân viên nhà hàng 2,5 triệu
16:50:10 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
Phạm Thoại bị Long Chun, Tun Phạm cô lập, Viên Vibi né xa, tỏ khó chịu ra mặt
17:14:23 30/05/2024

Tin mới nhất

Phim 'Người một nhà' tập 19: Trí rút đơn cứu em dâu?

20:08:05 30/05/2024
Phim Người một nhà tập 19: Đàn em của lão Đông đến gặp vợ chồng Khanh đòi nợ; Vợ Khải đến tạm biệt để đi tìm hạnh phúc mới.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 64: Đức Anh hỏi Hân có ổn không hậu ly hôn

20:03:43 30/05/2024
Lần này, khi Đức Anh mang đồ đến nhà cho Hân, cả hai đã có cuộc nói chuyện với nhau. Đây là cuộc nói chuyện đầu tiên kể từ khi cả hai cùng nhau đến toà án.

'Những nẻo đường gần xa' tập 7: Đông đưa bằng chứng Vinh 'bắt cá hai tay'?

19:58:03 30/05/2024
Những nẻo đường gần xa tập 7: Mẹ của Bảo lên tận nhà ông Nam mắng vốn con trai; Đông đưa bằng chứng doanh nhân Vinh bắt cá hai tay .

Trạm cứu hộ trái tim: Vũ đã có con với người phụ nữ khác, quá khứ bỏ đi là vì bà Lan?

17:36:27 30/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 36 đã lên sóng tối qua trên VTV3. Trong tập này, ngoài tình tiết Nghĩa bị bắt thì khán giả cũng đặc biệt quan tâm đến câu chuyện của Vũ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 64: Ngọc - Lâm "tình trong như đã, mặt ngoài còn e"

15:21:13 30/05/2024
Ngọc ngày càng có thiện cảm hơn với Lâm và cuộc giải cứu mới diễn ra đã khiến cô làm một việc chưa từng có - bỏ Lâm ra khỏi danh sách đen chặn cuộc gọi.

Người một nhà - Tập 19: Để con cho chồng, vợ Khải bỏ đi tìm cuộc sống mới

15:05:53 30/05/2024
Linh về thăm con lần cuối trước khi đi xa, ít thì 3 năm mà hơn thì không biết là bao lâu. Khải thấy vậy bèn nghĩ Linh bỏ chồng con để đi tìm cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn "bắt cá hai tay"

13:46:09 30/05/2024
Đông tỏ ra tò mò và khó hiểu, cho rằng Vinh đang trong một mối quan hệ mập mờ với Yên cùng lúc khi yêu Hân. Thậm chí, Đông còn cho bạn xem bức ảnh tình tứ mà cô từng chụp được giữa Vinh và Yên.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 64: Đức Anh lặng im nghe mẹ vợ trút nỗi lòng

13:42:25 30/05/2024
Cuối cùng thì sau tất cả, Đức Anh cũng một lần đối diện với mẹ Hân. Anh ngồi im nghe những lời của mẹ vợ dành cho mình cũng như gia đình mình.

Người một nhà - Tập 19: Diệp ra sức thả thính Trí

13:34:00 30/05/2024
Diệp (Quỳnh Châu) và Trí (Duy Hưng) đều có t.uổi thơ thiếu thốn tình cảm của bố mẹ nên cả hai dễ đồng cảm và xích lại gần nhau hơn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 63: Đức Anh cảm thấy có lỗi với cả 2 bà mẹ

13:16:49 30/05/2024
Nghe được lời của mẹ Hân, Đức Anh cảm thấy vô cùng đau lòng. Khi trở về nhà vào buổi tối, Đức Anh lại vô tình nghe được cuộc điện thoại của bà Giang với chồng và nỗi đau trong lòng anh như tăng lên gấp bội.

Người một nhà - Tập 19: Tuệ nổi giận vì vợ nhận t.iền "bán" anh Trí

13:10:54 30/05/2024
Vì mải chơi t.iền ảo trên mạng nên Khanh đ.âm ra nợ nần chồng chất và phải nợ t.iền ông Đông. Tuệ biết chuyện vô cùng sửng sốt.

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Mẹ Bảo lên tận thành phố, ép con trai về quê

13:05:40 30/05/2024
Thấy Bảo mãi không chịu về quê, bà Châu đã lên tận thành phố, tìm tới nhà bố Nam nhằm lôi cổ con trai yêu quý trở về nhà.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ảnh hẹn hò với sao nam vướng bê bối Burning Sun, HyunA nhận về vô vàn chỉ trích

Sao châu á

20:16:00 30/05/2024
Ca sĩ HyunA thu hút sự chú ý khi tận hưởng buổi hẹn hò ở Nhật Bản với bạn trai là cựu thành viên Highlight (BEAST) Yong Jun Hyung.

Kylie Jenner và sao phim 'Dune' Timothée Chalamet hẹn hò ở New York

Sao âu mỹ

20:12:03 30/05/2024
Một nguồn tin nói với People rằng Kylie Jenner và Timothée Chalamet vẫn bên nhau sau hơn một năm hẹn hò lãng mạn.

Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ

Pháp luật

19:55:44 30/05/2024
Ngày 30/5, lãnh đạo Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị đã bắt cô giáo Phương Quỳnh Anh, người đảm nhiệm việc đưa đón học sinh bằng ô tô đưa đón của Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2.

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình

Sao việt

19:51:49 30/05/2024
Ra đi đột ngột ở t.uổi 44, Đức Tiến khiến nhiều người bất ngờ, bàng hoàng, thương tiếc. Nhiều người không tin sự ra đi của anh là sự thật. Sau phần lễ nhập quan, phát tang, đông đảo văn nghệ sĩ, người thân, khán giả đã đến thăm viếng Đức...

Bé 10 tháng t.uổi hôn mê sâu do nhiễm ký sinh trùng ăn não

Sức khỏe

19:51:15 30/05/2024
Trước khi đến bệnh viện, bé đã sốt cao 3 ngày kèm nôn ói nhiều, lừ đừ. Sau khi nhập viện 8 giờ, bé lên cơn co giật toàn thân kèm rối loạn tri giác, được đặt nội khí quản, sau đó hôn mê sâu, không đáp ứng kích thích.

Quyền Linh khóc nghẹn trước bà cụ 72 t.uổi chật vật mưu sinh nuôi cháu mồ côi

Tv show

19:49:04 30/05/2024
Hoàn cảnh của cụ bà Lê Thị Lợt phải chật vật bán bánh mì để lo cho đứa cháu mồ côi trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh rơi nước mắt.

UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua

Tin nổi bật

19:45:48 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu không để xảy ra tình trạng tập trung đông người, gây cản trở, ảnh hưởng an toàn giao thông, gây phức tạp về an ninh trật tự khi sư Thích Minh Tuệ đi qua.

Sự tái xuất thần kỳ của loài bồ câu đã tuyệt chủng hơn 1 thế kỷ

Lạ vui

19:01:39 30/05/2024
Các nhà thám hiểm vừa phát hiện ra loài bồ câu đầu đen. Đây là loài chim quý hiếm được cho là đã tuyệt chủng cách đây 140 năm.

Rafael Nadal đang xuống dốc của sự nghiệp?

Sao thể thao

18:51:58 30/05/2024
Rafael Nadal, ông Vua sân đất nện bất ngờ bị loại ngay vòng 1 trên sân đấu sở trường Roland Garros 2024. Có thể hành trình thi đấu đỉnh cao của Nadal sắp kết thúc do t.uổi tác và chấn thương.

Về Đà Nẵng nếm món chè "người yêu kẻ ghét", gợi ý 7 địa chỉ ngon miễn chê!

Ẩm thực

17:44:44 30/05/2024
Trên dọc các con đường Đà Nẵng có rất nhiều quá chè sầu mà bạn có thể ghé qua và thưởng thức. Thế nhưng mỗi quán lại có cách khác nhau để làm nên một ly chè sầu thơm ngon.

Phú Quốc (Việt Nam) lọt tốp 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á

Du lịch

17:37:47 30/05/2024
Tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ Condé Nast Traveler (CNTraveler) vừa công bố g.iải t.hưởng Readers Choice Awards lần thứ 35, trong đó Phú Quốc (Kiên Giang)