Lỡ hẹn với ngày xanh – Tập 13: Hiệp ngày càng có cảm tình với Duyên

Theo dõi VGT trên

Sau những lần đối mặt căng thẳng, Hiệp dần có thiện cảm với Duyên. Nhất là khi trở về từ Cao Sơn, Hiệp luôn nhớ lại những giây phút ở bên cô.

Giang về nhà muộn khi đã uống một vài ly rượu vang với chị bạn thì gặp cảnh mẹ đang vào phòng mình. Cô thắc mắc: Mà, mẹ vào phòng con làm gì đấy ạ? Mẹ cô trả lời: “Mẹ đợi con và dọn dẹp cho con”. Nhưng cô cho rằng, cô và mẹ đã có giao hẹn từ trước đó là không được vào phòng khi chưa có sự cho phép của cô. Giang cũng không muốn sống trong sự áp đặt của mẹ. Về phía bà Thu Lê thì cho rằng cô phản ứng như thế là do Hiệp hoặc có ai đó đã nói gì với Giang khi cô về Cao Sơn. Lần này, Giang đã hỏi thẳng mẹ: “Vì sao mẹ không cho phép con và anh Hiệp yêu nhau thế ạ”. Bà Thu Lê im lặng giây lát rồi trả lời: “Bởi vì mẹ nhìn thấy, tình cảm của Hiệp dành cho con chỉ như một người anh trai với một người em gái. Nếu con yêu nó, con sẽ không được hạnh phúc”

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 13: Hiệp ngày càng có cảm tình với Duyên - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 13: Hiệp ngày càng có cảm tình với Duyên - Hình 2

Ông Thắng chứng kiến cảnh hai mẹ con nói chuyện liền thắc mắc: “Mà sao dạo này em ác cảm với thằng Hiệp thế nhỉ. Anh vẫn nhớ, ngày xưa khi anh đưa thằng bé về, em đã yêu thương và chăm bẵm nó như con của chúng mình vậy, thế mà bây giờ…”. Bà Thu Lê căng thẳng cho rằng: “Lúc đó Hiệp vừa mất mẹ, vừa mất cha nên em không còn cách nào khác. Còn bây giờ em không muốn hai đứa có tình cảm với nhau”. Khi ông Thắng vặn hỏi lại, nếu hai đứa nhất quyết đến với nhau, thì liệu có cấm cản được không? Bà Thu Lê khẳng định sẽ bằng mọi cách ngăn cản nếu Giang và Hiệp tiến xa hơn. Điều này khiến ông Thắng băn khoăn: “Hình như em phải có một lí do nào đó rất đặc biệt”.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 13: Hiệp ngày càng có cảm tình với Duyên - Hình 3

Sáng hôm sau, tại nhà bà ngoại Duyên, Hiệp cảm lạnh vì dính mưa và phải ngủ lại đây. Duyên đã dậy từ sớm nấu cho Hiệp bát cháo tía tô giải cảm. Trên đường trở về Hà Nội, Hiệp tiện đưa Duyên nghé điểm trường. Tại đây có rất nhiều bà con đang chờ Duyên, muốn cô giải đáp những thắc mắc về công trình nhà vệ sinh cho t.rẻ e.m. Nhìn thấy thế, Hiệp không đi vội mà chờ Duyên nói chuyện với bà con xong liền đến chỗ Duyên và hỏi: “Có chuyện gì vậy”. Biết bà con rất ủng hộ Duyên anh tỏ vẻ vui mừng và không quên dành lời động viên: “Thế thì tốt quá rồi, càng được mọi người tin tưởng thì trách nhiệm càng lớn đấy. Cố gắng lên nhé”.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 13: Hiệp ngày càng có cảm tình với Duyên - Hình 4

Bà ngoại Duyên đang dọn đồ bán hàng thì có mấy người bà con kéo đến. Họ thông báo có một số người đang phản đối dự án xây nhà vệ sinh bằng tre nứa của Duyên, cháu bà. Bà ngoại trở về nhà để nhà tiễn cô về Hà Nội, bà căn dặn cháu: “Từ giờ cháu đừng có cộng với đồng gì hết. Cháu hãy tập trung làm ăn ở trên thành phố ấy. Hôm qua con nói gì ở trên trường thì bà không biết, nhưng hôm nay có người nói với bà người ta không thích nhà về sinh tre nứa đâu, họ sẽ lên uỷ ban phản đối đấy. Con hãy đem ước mơ đấy đi đâu mà thực hiện thì đi”. Mặc dù bị bà phản đối, nhưng Duyên vẫn một mực muốn làm điều gì đó cho quê hương.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 13: Hiệp ngày càng có cảm tình với Duyên - Hình 5

Trở về từ Cao Sơn, Hiệp tranh thủ đi đón Giang. Anh nhận được cuộc gọi, dường như có một công ty khác đang thuyết phục anh về làm việc. Ở phía bên kia đường, Duyên vô tình nhìn thấy Hiệp và ra hiệu chào, nhưng Hiệp không nhìn thấy. Lúc Duyên đi khuất, anh lại thấy thấp thoáng xe Duyên ở đằng xa. Sau khi nhận cuộc gọi của một nhân viên ở huyện Cao Sơn hỏi về tình hình khảo sát dự án của Duyên, Hiệp chợt nhớ lại những giây phút ở bên Duyên khi ở Cao Sơn. Hình như, sau tất cả Hiệp bắt đầu dành cho Duyên mối quan tâm đặc biệt.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 13: Hiệp ngày càng có cảm tình với Duyên - Hình 6

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 13: Hiệp ngày càng có cảm tình với Duyên - Hình 7

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 13: Hiệp ngày càng có cảm tình với Duyên - Hình 8

Mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến của tập 14 – “ Lỡ hẹn với ngày xanh” vào lúc 21h, ngày 4/4 trên VTV1.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 12: Cái c.hết của bố Hiệp liên quan mẹ của Giang?

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 12: Hiệp ở lại Cao Sơn để thuyết phục Duyên và đụng mặt Thường; Hiệp hỏi Duyên về mẹ cô; Mẹ của Thường khó chịu khi con trai thân thiết với Duyên.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 11 tối qua có những tình tiết cho thấy bí mật trong quá khứ liên quan đến Giang mà bà Thu Lê đã giấu kín sắp bị khui ra sau chuyến Giang lên Cao Sơn. Trở về nhà Giang chất vấn mẹ và phản ứng thái quá của mẹ khiến Giang lăn tăn. Bà Thu Lê cũng to tiếng với con gái.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 12: Cái c.hết của bố Hiệp liên quan mẹ của Giang? - Hình 1

Hiệp đang ở Cao Sơn và rất có thể anh sẽ tình cờ phát hiện những thông tin liên quan đến cái c.hết của bố mình. Chụp màn hình

Trong tập phim tối qua cũng có nhiều tình tiết cho thấy bà Thu Lê luôn ám ảnh chuyện quá khứ. Bà nhớ lại chuyện tài xế của chủ tịch Khánh là bố của Hiệp, từng biết bí mật gì đó của bà Thu Lê. Tài xế này muốn nói với chủ tịch Khánh nhưng bà Thu Lê lớn tiếng cấm tiết lộ và họ đã cãi nhau căng thẳng.

Theo lời của ông Khánh kể lại với Giang thì trên đường đưa bà Thu Lê quay lại Cao Sơn thì xe bị tai nạn, bố của Hiệp đã không qua khỏi còn mẹ của Giang thì luôn ám ảnh đến mức bị trầm cảm thời gian dài.

Ở một vài diễn biến khác thì bà Thu Lê nói thẳng với chồng rằng sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện tình cảm giữa Hiệp và Giang.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 12: Cái c.hết của bố Hiệp liên quan mẹ của Giang? - Hình 2

Duyên và Hiệp nảy sinh tình cảm? Chụp màn hình

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 11 còn có những diễn biến cho thấy bà Thu Lê nói dối chồng là đi chơi với nhóm bạn nhưng thực ra bà lên Cao Sơn, tìm đến nhà bà Định, người làm ở trạm y tế đỡ đẻ cho bà năm xưa. Bà Định gặp lại bà Thu Lê cũng có chút gì đó gượng gạo khi nghe hỏi về chồng bà. Bà Định cho biết ông Kỳ đã 10 năm không về nhà, cũng ít liên lạc về khiến bà Thu Lê có chút yên tâm. Bà đưa cho bà Định ít t.iền gọi là biếu mẹ của bà Định rồi để lại số điện thoại dặn bà Định rằng nếu có ai hỏi về chuyện Giang sinh ra ở Cao Sơn thì phải ngay lập tức gọi cho bà.

Ở tập phim tối qua, Hiệp cũng tiếp tục thuyết phục Duyên đồng ý để công ty của chủ tịch Khánh đầu tư dự án vườn vệ sinh. Chủ tịch Khánh cũng hối thúc Hiệp tiếp tục làm việc với Duyên vì điều này sẽ có lợi cho những dự án lớn mà công ty sắp thực hiện ở Cao Sơn.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 12: Cái c.hết của bố Hiệp liên quan mẹ của Giang? - Hình 3

Mẹ của Thường cấm cản con trai thân thiết với Duyên vì mẹ của cô là gái bán hoa. Chụp màn hình

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 12 tối nay 2.4 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ tiếp những diễn biến cho thấy Duyên giới thiệu Hiệp với Thường khi cả ba đang ở Cao Sơn. Thường có vẻ không thoải mái khi gặp Hiệp. Còn Hiệp ở lại Cao Sơn để thuyết phục Duyên nhưng cũng rất có thể anh sẽ tình cờ biết được nhiều thông tin liên quan đến cái c.hết của bố mình. Vì bố của Hiệp cũng mất khi lái xe lên Cao Sơn.

Một cảnh trong tập phim này cũng cho thấy rất có thể Hiệp và Duyên sẽ nảy sinh tình cảm với nhau. Hiệp hỏi Duyên về mẹ cô và cũng kể về mẹ mình. Trong khi đó mẹ của Thường rất khó chịu khi con trai luôn quan tâm và gọi điện cho Duyên. Mẹ của Thường còn mắng con trai: "Lúc nào cũng Duyên thôi, nó có cái gen "cave" của mẹ nó hay sao mà mày cứ mê mẩn nó thế hả Thường".

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 12: Cái c.hết của bố Hiệp liên quan bà Thu Lê?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc
06:26:07 30/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 36: Nghĩa bị công an chặn ngay trước giờ bay
08:08:54 29/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh An Nhiên suy sụp đến tàn tạ, Nghĩa nhận ra bộ mặt giả tạo của vợ mới
13:04:02 29/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim mãi mới có tập hay, netizen tấm tắc "xem mà hồi hộp toát mồ hôi"
06:12:07 29/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 36: Bà Hạ Lan 'điều tra' bác sĩ Vũ
15:03:40 29/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 62: 'Gã thợ xăm' giải cứu Ngọc?
16:52:43 28/05/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 36: An Nhiên trắng tay khi Nghĩa bị bắt?
21:01:30 29/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 35: Nghĩa đi Canada, Hà lại từ bỏ cơ hội v.ạch m.ặt chồng cũ
14:00:41 28/05/2024

Tin đang nóng

Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: "Chưa bao giờ nghèo đến thế!"
10:12:21 30/05/2024
Hiện trường vụ cháy nhà trọ làm 9 người mắc kẹt tại Hà Nội
11:04:05 30/05/2024
B.é t.rai bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Phải 'vá' lỗ hổng quản lý xe chở học sinh
08:22:28 30/05/2024
Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: "Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ"
07:30:09 30/05/2024
Cháy nhà trọ ở Hà Nội, giải cứu 5 người mắc kẹt
08:22:32 30/05/2024
Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024
Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn
10:14:43 30/05/2024

Tin mới nhất

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 64: Đức Anh lặng im nghe mẹ vợ trút nỗi lòng

13:42:25 30/05/2024
Cuối cùng thì sau tất cả, Đức Anh cũng một lần đối diện với mẹ Hân. Anh ngồi im nghe những lời của mẹ vợ dành cho mình cũng như gia đình mình.

Người một nhà - Tập 19: Diệp ra sức thả thính Trí

13:34:00 30/05/2024
Diệp (Quỳnh Châu) và Trí (Duy Hưng) đều có t.uổi thơ thiếu thốn tình cảm của bố mẹ nên cả hai dễ đồng cảm và xích lại gần nhau hơn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 63: Đức Anh cảm thấy có lỗi với cả 2 bà mẹ

13:16:49 30/05/2024
Nghe được lời của mẹ Hân, Đức Anh cảm thấy vô cùng đau lòng. Khi trở về nhà vào buổi tối, Đức Anh lại vô tình nghe được cuộc điện thoại của bà Giang với chồng và nỗi đau trong lòng anh như tăng lên gấp bội.

Người một nhà - Tập 19: Tuệ nổi giận vì vợ nhận t.iền "bán" anh Trí

13:10:54 30/05/2024
Vì mải chơi t.iền ảo trên mạng nên Khanh đ.âm ra nợ nần chồng chất và phải nợ t.iền ông Đông. Tuệ biết chuyện vô cùng sửng sốt.

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Mẹ Bảo lên tận thành phố, ép con trai về quê

13:05:40 30/05/2024
Thấy Bảo mãi không chịu về quê, bà Châu đã lên tận thành phố, tìm tới nhà bố Nam nhằm lôi cổ con trai yêu quý trở về nhà.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 63: Hậu được giải cứu, Ngọc rủ Lâm "xăm trổ" đi ăn sáng

12:59:23 30/05/2024
Tình cảm Ngọc dành cho Lâm ngày càng lớn hơn, đặc biệt sau khi Ngọc được Lâm giải cứu khỏi đám nghiện đứng ở đầu ngõ.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 36: Nghĩa bị bắt, giấc mơ Canada của An Nhiên tan tành

06:56:27 30/05/2024
Nhiên đau khổ vô cùng khi giấc mơ Canada của cô đã bị sụp đổ. Có nằm mơ cô cũng không nghĩ rằng Nghĩa lại bị bắt vào phút chót như thế này.

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là "tấm gương vượt khó"

06:43:45 30/05/2024
Hoá ra lý do sếp Vinh nhận Dũng vào làm việc bởi bản thân ngưỡng mộ câu chuyện vượt khó của hai anh em Hùng - Dũng.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 63: Lan nói thơm má Quân như mẹ thơm con

06:40:59 30/05/2024
Trong khi Quân rất xúc động với cái hôn bất ngờ của Lan lên má mình thì Lan thẳng thừng nói cái thơm đó chỉ giống như mẹ thơm con mà thôi.

'Những nẻo đường gần xa' tập 6: Dũng bị sếp nữ gây khó ở công ty

20:59:21 29/05/2024
Những nẻo đường gần xa tập 6: Hùng quyết định theo em trai lên thành phố; Ngày đầu đi làm Dũng bị sếp nữ gây khó; Vinh ưu ái Dũng khiến trưởng phòng kinh doanh thắc mắc.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 63: Quân và Lâm bỗng dưng có người yêu?

20:16:14 29/05/2024
Phim Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 63: Lan bất ngờ hôn Quân; Lâm nhận Ngọc là người yêu để giải vây cho cô.

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng bị coi thường tại chỗ làm

14:56:44 29/05/2024
Yên cho rằng Dũng có mối quan hệ đặc biệt với sếp Vinh và đây là lý do duy nhất khiến cậu được ký hợp đồng thử việc với công ty.

Có thể bạn quan tâm

Bắt nữ giám đốc công ty chuyển phát nhanh l.ừa đ.ảo hơn 10 tỷ đồng

Pháp luật

13:44:06 30/05/2024
Ngày 30/5, Công an tỉnh Ninh Thuận vừa khởi tố, bắt tạm giam Hồ Thị Thùy Ngân (33 t.uổi, ngụ xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn) để điều tra về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Điều khiến thanh niên Trung Quốc rủ nhau đến 'viện dưỡng lão'

Thế giới

13:41:28 30/05/2024
Buổi chiều, họ dành thời gian làm ruộng, câu cá trên sông và nấu bữa tối trong bếp chung. Đến tối, các cư dân viện dưỡng lão này quây quần quanh lửa trại để thưởng thức đồ uống, trò chuyện, đ.ánh mạt chược và hát karaoke.

Vụ bé 5 t.uổi bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Cháu ngồi hàng ghế đầu sao họ lại không biết?

Tin nổi bật

13:33:05 30/05/2024
Ngay sau khi sự việc cháu bé 5 t.uổi ở trường Mầm non Hồng Nhung (xã Phú Xuân, TP.Thái Bình) được phát hiện bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường suốt một ngày dẫn đến t.ử v.ong gây phẫn nộ trong dư luận.

Đi về phía Mặt trời nối sóng Mình yêu nhau, bình yên nhé

Hậu trường phim

13:24:32 30/05/2024
Chuyện phim Đi về phía Mặt trời kể về hành trình vượt đồi của cô sinh viên dân tộc Dao đến với xóm trọ độc lạ giữa lòng thành phố.

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn áo tắm bốc lửa

Phong cách sao

13:18:46 30/05/2024
Mới đây, buổi Summer private show Island Life của NTK Katy Nguyễn nhằm giới thiệu bộ sưu tập hè 2024, tại TP.HCM quy tụ gần 100 khách mời nhận được nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu.

Han So Hee bị chê kém sang giữa dàn sao hạng A ở sự kiện Dior vì 1 chi tiết táo bạo

Sao châu á

12:49:26 30/05/2024
Rất nhiều ý kiến cho rằng, hình xăm lớn khiến Han So Hee trở nên kém sang và trông lạc lõng giữa các khách mời nữ thanh lịch tại sự kiện do thương hiệu cao cấp Dior tổ chức.

Nhóm aespa đầy ma mị trong album 'Armageddon' vừa ra mắt

Nhạc quốc tế

12:06:57 30/05/2024
Chiều nay (27/5), album mang tên Armageddon của nhóm nhạc Hàn Quốc aespa đã được phát hành đồng thời trên kênh YouTube của SMTOWN và các nền tảng khác.

Nhan sắc đời thường xinh như búp bê của Thanh Thúy bóng chuyền, cao 1m80 vừa được giải phụ công xuất sắc nhất giải châu Á

Sao thể thao

11:57:20 30/05/2024
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vô địch giải châu Á - AVC Challenge Cup 2024 tối ngày 29/5. Đáng chú ý, Lê Thanh Thúy được trao giải Phụ công xuất sắc nhất

Shipper đứng đợi 30 phút nhưng bị ngó lơ nhận bão phẫn nộ

Netizen

11:24:10 30/05/2024
Với thái độ thiếu tôn trọng và lời nói không đúng mực của nhân viên, sự việc đã khiến nhiều người phẫn uất và đề nghị tẩy chay quán cơm tấm này.

Sao nam đình đám bậc nhất showbiz Việt: Lắm thị phi, cưới 8 năm chưa có con vẫn mặn nồng bên vợ hơn t.uổi

Sao việt

11:23:17 30/05/2024
Trong suốt 8 năm kết hôn, Trấn Thành và Hari Won gặp rất nhiều thị phi nhưng vẫn gắn bó, mặn nồng như thuở ban đầu.

5 thói quen vào buổi sáng giúp bạn có làn da 'trẻ mãi không già'

Làm đẹp

11:21:46 30/05/2024
Cách bạn bắt đầu mỗi ngày không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đến làn da của bạn. Thói quen mở mắt ngay lập tức và cầm điện thoại có thể gây hại cho làn da, bởi ánh sáng xanh từ màn hình có thể gây lão hóa da.