‘Lỡ hẹn với ngày xanh; tập 15: Duyên mới chính là con gái chủ tịch?

Theo dõi VGT trên

Lỡ hẹn với ngày xanh’ tập 15: Duyên vào làm ở công ty của chủ tịch Thắng nhưng lại bất đồng quan điểm với Hiệp; Bà Thu Lê chạm mặt Duyên khi đến công ty của chồng.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 14 có những diễn biến cho thấy chủ tịch Thắng tiếp nhận Duyên vào làm ở công ty và cùng hợp tác trong dự án ở Cao Sơn. Mục đích của chủ tịch là mở rộng những dự án kiến trúc xanh ở Cao Sơn kết hợp với thiết kế vườn vệ sinh cho t.rẻ e.m vùng cao của Duyên.

Lỡ hẹn với ngày xanh; tập 15: Duyên mới chính là con gái chủ tịch? - Hình 1

Hiệp giao việc và điều phối dự án ở Cao Sơn. Chụp màn hình

Ở một vài tình tiết cho thấy dường như Giang “đ.ánh hơi” được việc Hiệp có thiện cảm hơn với Duyên sau chuyến đi Cao Sơn trở về nên khi nghe bố nói việc Duyên sẽ là nhân sự mới của công ty thì Giang có vẻ không vui lắm. Cô còn bóng gió với Hiệp khi hỏi anh có đi cùng Duyên từ Cao Sơn về không?

Lỡ hẹn với ngày xanh; tập 15: Duyên mới chính là con gái chủ tịch? - Hình 2

Duyên cảm thấy không phù hợp khi nghe Hiệp phân công công việc. Chụp màn hình

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 14 còn có nội dung cho thấy sau khi nhận được một khoản t.iền thù lao từ thiết kế cho một quán cà phê, Duyên đã về trường đại học để chuyển 50% vào quỹ hỗ trợ sinh viên khiến thầy của Duyên rất cảm động. Hiệp cũng tình cờ đến trường và nghe được câu chuyện giữa hai thầy trò Duyên khiến anh cảm thấy thiện cảm với cô kiến trúc sư trẻ hơn.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 15 tối nay 5.4 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục những nội dung cho thấy Hiệp và Duyên lại bất đồng quan điểm khi Hiệp giao công việc liên quan đến vườn vệ sinh cho một người khác trực tiếp điều phối khiến Duyên bức xúc. Hiệp cho rằng đáng lẽ Duyên phải hiểu việc này và rất có thể phải chấp nhận sự thay đổi về thiết kế không giống như ban đầu của tác giả. Duyên đã phản ứng: “Theo những gì anh HIệp vừa nói, tôi thấy mình không phù hợp”.

Lỡ hẹn với ngày xanh; tập 15: Duyên mới chính là con gái chủ tịch? - Hình 3

Bà Thu Lê chạm mặt Duyên khi đến công ty của chồng. Chụp màn hình

Một cảnh cũng khá thú vị trong tập phim tối nay có thể hé lộ về mối quan hệ giữa Duyên và chủ tịch Thắng. Bà Thu Lê chạm mặt Duyên khi đến công ty chồng khiến bà có cảm giác gì đấy khó hiểu.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 15: Duyên mới chính là con gái chủ tịch?

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên?

Mặc dù luôn muốn giúp đỡ Duyên nhưng Giang lại cảm thấy băn khoăn và lo lắng khi biết Duyên chuẩn bị được công ty tuyển dụng.

Mở đầu tập 14 của Lỡ hẹn với ngày xanh, Duyên (Lê Bống) tới quán cà phê của một khách hàng. Đây cũng chính là chị khách Hiệp (Huỳnh Anh) từng bí mật giới thiệu cho cô. Người khách hàng này vô cùng ưng ý với bản thiết kế của Duyên và lập tức đồng ý để chuẩn bị cho việc khởi công. Không những thế, chị còn gửi thêm t.iền thưởng riêng cho Duyên vì thích cách làm việc của cô.

Trong buổi trò chuyện với khách, Duyên vẫn thắc mắc về thiết kế lạ lùng của toà nhà này. Theo lời chị khách, toà nhà ban đầu có thiết kế kiểu khác, nhưng sau đó đã phải thay đổi do chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí. Điều này khiến Duyên tiếc nuối: "Để có một bản thiết kế, người kiến trúc sư đã phải đặt vào rất nhiều tâm huyết, công sức. Chỉ một chi tiết nhỏ xíu bị bỏ thì cũng giống như là cắt da, cắt thịt ấy chị".

"Nhiều lúc em cũng không biết mình có yêu cái nghề này không nữa nếu như cái gì mình làm ra cũng bị cắt gọt như thế" - Duyên nói thêm sau khi khách hàng tiết lộ người kiến trúc sư của công trình này cũng từng bị stress một thời gian dài.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 2

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 3

Sau buổi gặp với khách, Duyên tới trường kiến trúc để gặp thầy giáo với mong muốn đóng góp vào quỹ hỗ trợ sinh viên của trường. Thầy giáo vô cùng bất ngờ khi Duyên gửi 50% t.iền thù lao của mình cho quỹ nhưng Duyên lại cho rằng bản thân từng được nhận t.iền hỗ trợ từ các anh chị sinh viên khoá trên, do đó giờ cô cũng muốn đóng góp chút sức mình.

Mặc dù Duyên có ý tốt nhưng thầy vẫn khuyên cô nên có trách nhiệm với gia đình, bạn bè và chính bản thân mình. Toàn bộ cuộc trò chuyện của Duyên với thầy giáo đã tình cờ được Hiệp đứng ngoài cửa nghe thấy.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 5

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 6

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 7

Sau một ngày với nhiều chia sẻ và lời khuyên từ khách hàng, thầy giáo, Duyên ngồi lại tại ghế đá trong sân trường và suy nghĩ về nghề nghiệp kiến trúc sư của mình. Đúng lúc này, Hiệp đến và hỏi chuyện với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm.

Thấy Hiệp nhiệt tình, Duyên quyết định trút bầu tâm sự: "Tôi đúng là có băn khoăn với nghề của mình thật. Theo anh, là một người kiến trúc sư, khi vào nghề thực tiễn thì sẽ cần gắn với rất nhiều trách nhiệm: trách nhiệm với công ty trả lương, trách nhiệm với chủ đầu tư, trách nhiệm với nghề nghiệp. Loại trách nhiệm nào cần được ưu tiên nhất?".

Nghe câu hỏi, Hiệp khuyên Duyên trước khi lựa chọn, cần học cách dung hoà mọi thứ bởi chỉ khi đó mới có thể dễ dàng đạt được mục đích của dự án. Khi nghe Duyên hỏi bản thân đã bao giờ hối hận với lựa chọn của mình, Hiệp lập tức thừa nhận: "Tôi đã từng rất hối hận vì không bảo vệ được chính kiến của mình nhưng tôi hy vọng cô sẽ không bao giờ rơi vào hoàn cảnh đó".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 8

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 9

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 10

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 11

Ở một diễn biến khác, Hiệp đang có một cuộc họp quan trọng tại công ty nhằm trình bày về dự án vườn vệ sinh ở Cao Sơn. Trong đó, Hiệp đề xuất tác giả dự án tức là Duyên sẽ làm việc trực tiếp với địa phương còn công ty sẽ đứng sau hỗ trợ những phần việc còn lại.

Thế nhưng, vấn đề là dự án này không nằm trong kế hoạch từ thiện của tập đoàn và quỹ dành cho dự án cũng đã vượt mức. Những người trong hội đồng cho rằng hiện tại chưa phải lúc để triển khai dự án và chỉ đồng ý với những dự án mang lại lợi nhuận ở thời điểm khó khăn này.

Nghe tới đây, Giang (Minh Thu) lập tức phản đối: "Thiết kế này có giá trị về cả nhân văn lẫn truyền thông. Trong những dự án chúng ta đang triển khai, đây chỉ là một dự án rất nhỏ nhưng những giá trị chúng ta nhận được chắc chắn lớn hơn những gì chúng ta tưởng tượng".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 12

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 13

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 14

Cô cũng đề xuất chỉ tài trợ t.iền cho Cao Sơn để thực hiện dự án. Tuy nhiên, Hiệp lại cho rằng đây là điều không nên bởi dự án được Chủ tịch Thắng quan tâm và cân nhắc đầu tư.

Khi nói chuyện riêng với Hiệp, Giang thừa nhận cô không nghĩ tài chính có thể giải quyết được mọi vấn đề. Thế nhưng, đây là giải pháp cô đưa ra do nhận thấy có điều bất thường. Khi Hiệp hỏi về sự "không bình thường này" này, Giang ngập ngừng và hỏi Hiệp về Hà Nội có đưa Duyên về cùng không. Câu hỏi khiến Hiệp cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 15

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 16

Giang sau đó qua phòng của Chủ tịch Thắng để hai bố con nói chuyện thêm. Trong đó, ông Thắng cho biết phòng tổ chức chuẩn bị thông báo danh sách những người được bổ sung trong danh sách ở Cao Sơn. Bất ngờ chính là Duyên cũng là cá nhân được tuyển dụng lần này.

Nghe tới đây, Giang có vẻ ngỡ ngàng và hoang mang. Thái độ của con gái khiến ông Thắng khó hiểu, bởi ông thấy Giang luôn muốn giúp đỡ Duyên trước đó.

"Con luôn có thiện cảm với Duyên" - Giang giải thích nhưng lộ rõ vẻ bất an - "Nhưng con không muốn vì sự thiện cảm này mà bố ra quyết định đâu".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 17

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 18

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 19

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 20

Về phía Duyên, cô tâm sự với Thường (Thanh Tuấn) về công việc của mình. Duyên có ý định nộp hồ sơ thêm tại vài công ty, kiếm một nơi ổn định để làm việc bởi không thể lông bông mãi như thế này. Thường lập tức đồng tình với Duyên, khẳng định sẽ luôn ủng hộ cô bằng mọi cách.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 21

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 22

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 14: Giang lo lắng về mối quan hệ giữa Hiệp và Duyên? - Hình 23

Mời quý vị tiếp tục đón xem những diễn biến mới của Lỡ hẹn với ngày xanh trong tập 15 phát sóng vào 21h00' ngày 5/4 trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 27: Đúng lúc Nghĩa sắp kết hôn, bà Lan công khai Hà có bầu với Nghĩa03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27: An Nhiên đưa con trai đến gặp tình cũ03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số t.iền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?03:23Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28: Mỹ Đình dàn dựng vụ đ.ánh g.hen để giải cứu Nam03:31Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 36: Giang là con ruột chủ tịch Thắng và bà Sương?03:23'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 34: Vì sao bà Thu Lê bị tống t.iền?03:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà
18:07:24 18/05/2024
Cặp đôi phim Việt diễn quá hay ở cảnh bùng nổ cảm xúc, thoại câu nào netizen thấm thía câu đó
15:35:06 18/05/2024
Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt
20:03:03 18/05/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc
09:59:03 19/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại
08:22:02 20/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh
10:22:44 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng
10:17:13 20/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống
09:22:08 20/05/2024
Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này
10:19:40 20/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh không lên sóng trong phiên tòa của Ngân Hà, bà Lan khiến khán giả "sốc"
10:10:47 20/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành"
09:14:46 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái
10:44:24 20/05/2024
Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"
12:57:20 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024

Tin mới nhất

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt

07:47:39 18/05/2024
Sau một đêm bẽ bàng vì bị khước từ, Linh đã chủ động điện thoại cho Hân hẹn gặp với âm mưu thọc gậy bánh xe nhằm phá hoại cuộc sống hôn nhân của cô và Đức Anh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Mẹ Hân gần đột quỵ khi nghe vợ chồng con gái cãi nhau

07:41:42 18/05/2024
Hân và Đức Anh không ngờ rằng khi cả hai đang tranh cãi, đ.ánh mắng nhau thì mẹ của Hân đã đứng nghe hết mọi chuyện bên ngoài cửa.

Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?

20:57:59 17/05/2024
Phim Người một nhà tập 16: Khanh bị lừa t.iền chơi qua mạng; Bà Thư đến gặp con trai để xin bãi nại cho Long; Lão Đông muốn cùng Khải trả thù Trí.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 42: Giang không chấp nhận mình là con nuôi

20:53:14 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 42: Giang gặp lại bà ngoại trong tình trạng bà đã mất trí nhớ; Giang không thể chấp nhận mình là con nuôi của vợ chồng chủ tịch.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 55: Hân đối đầu 'tiểu tam', chấm dứt hôn nhân?

20:25:55 17/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 55: Đức Anh và Hân cãi nhau căng thẳng; Mẹ Hân nhập viện; Hân gặp tiểu tam c.hửi thẳng mặt.

Người một nhà - Tập 16: Tuệ chỉ anh trai cách tán gái thần sầu

19:30:03 17/05/2024
Với kinh nghiệm của một người đã từng trải trong chuyện yêu đương, Tuệ sẵn sàng cho anh Trí vài tip tán gái thần sầu .

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân dằn mặt tiểu tam

19:26:28 17/05/2024
Bất chấp việc Đức Anh khẳng định anh và bạn gái cũ không xảy ra chuyện gì vào đêm anh say xỉn, Hân vẫn quyết định xử lý người muốn phá hoại gia đình mình.

Người một nhà - Tập 16: Chua chát cảnh mẹ ruột đến xin cứu con riêng của chồng

19:23:09 17/05/2024
Bà Thư nghe lời chồng vào viện gặp anh em Trí - Tuệ xin thương lượng để bãi nại cho Long. Những giọt nước mắt của Tuệ đã rơi vì sự uất ức tột độ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc

12:36:18 17/05/2024
Sau khi chứng kiến Đức Anh được bạn gái cũ đưa vào khách sạn, Hân đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn sau khi Đức Anh trở về nhà.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi

12:30:48 17/05/2024
Sau khi biết sự thật mình không phải là con đẻ của bố mẹ, Giang thật khó lòng chấp nhận điều này. Cô bỏ nhà trở về Cao Sơn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Quân mắt tròn mắt dẹt chứng kiến tài năng của "bà chị cực phẩm"

11:25:42 17/05/2024
Lần đầu tiên Quân được thấy Lan thể hiện tài năng của mình. Cô không chỉ hiện đại như vẻ ngoài mà còn biết hát cả dân ca quan họ Bắc Ninh.

'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng

08:58:57 17/05/2024
Trong Người một nhà tập 16, bà Thư tới bệnh viện không phải để thăm con trai mà xin Trí rút đơn Kiện con riêng của chồng.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang và Duyên không sẵn sàng tráo đổi lại thân phận với nhau

08:26:16 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Cả Duyên và Giang đều muốn trốn tránh sự thật rằng cả hai đã bị tráo đổi với nhau từ khi lọt lòng.

Người một nhà - Tập 15: Tuệ buồn vì vợ không coi Trí là người một nhà

08:15:50 17/05/2024
Sau khi Trí bị bọn xã hội đen đ.ánh thừa sống thiếu c.hết , Tuệ buồn lòng nói với vợ về việc cô vẫn không thể xem anh trai chồng là người một nhà.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe

07:44:42 17/05/2024
Mối quan hệ giữa Hân và Đức Anh tưởng như gương vỡ lại lạnh, sau cơn mưa trời lại sáng... Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như vậy.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 41: Giang sốc, Duyên không muốn nhận bố mẹ ruột?

20:03:32 16/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 41: Duyên muốn ở bên bà ngoại nên không muốn bị xáo trộn; Giang biết sự thật và rất sốc.

Phim 'Người một nhà' tập 15: Diệp và Trí sắp thành 'người một nhà'?

20:00:47 16/05/2024
Phim Người một nhà tập 15: Long cầu cứu Khải vì bị gia đình Trí làm đơn tố cáo; Diệp chủ động bày tỏ tình cảm với Trí.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 54: Đức Anh lại cho Hân 'mọc sừng'?

19:57:37 16/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 54: Lan đến tiếp khách giúp em trai; Hân c.hết điếng khi thấy chồng vào khách sạn với tình cũ.

Người một nhà - Tập 15: Bà Thư hối lỗi đến thăm con trai ở bệnh viện

13:59:59 16/05/2024
Bao năm qua bà sống lạnh nhạt, vô tâm với con. Tuy nhiên, sau khi bị chồng mới đối xử thậm tệ, bà Thư ân hận vô cùng.

Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí

13:01:39 16/05/2024
Người một nhà - Tập 15: Sau quãng thời gian ở bên nhau, cuối cùng Diệp cũng nhận ra tình cảm của mình và chủ động nắm tay tỏ tình Trí.

Có thể bạn quan tâm

Xét xử cựu Bí thư và cựu Chủ tịch tỉnh Lào Cai trong vụ án rửa t.iền liên quan đến quặng Apatit

Pháp luật

14:15:33 20/05/2024
Tiếp đó, bị cáo Nguyễn Mạnh Thừa ký ban hành phương án số 13 san tạo khu vực 3,77 ha, tận thu triệt để quặng Apatit nếu phát hiện thấy trong quá trình san gạt.

Thấy cụ bà có dấu hiệu đột quỵ, người nhà gọi cấp cứu kịp thời

Sức khỏe

14:05:11 20/05/2024
Ngày 16.5, tin từ Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu cho biết, bác sĩ của bệnh viện vừa cấp cứu kịp thời cho nữ bệnh nhân bị đột quỵ não cấp.

Tôi luôn nghĩ rằng luôn để nhiệt độ điều hòa 26 độ C là tiết kiệm điện, nhưng đây là một sự hiểu lầm lớn

Sáng tạo

13:57:52 20/05/2024
Thật là trùng hợp, mấy ngày trước máy điều hòa của tôi bị hỏng và đột nhiên ngừng làm mát. Tôi không cảm thấy gì khi bật nó ở nhiệt độ 26 độ C. Gió thổi ra không khác gì một chiếc quạt.

Bí ẩn cổ mộ 2.000 năm bên đường, có đôi "bò thần" trấn giữ

Lạ vui

13:52:19 20/05/2024
Ngôi mộ đặc biệt đường tìm thấy bên đường cao tốc ở Thổ Nhĩ Kỳ, thuộc quần thể cổ mộ bí ẩn gọi là Turu Rock ở thành phố cổ Tharsa.

"Dậy sóng" khoảnh khắc Baifern được Nine Naphat ẵm đi trên đường trong chuyến hẹn hò ở trời Âu

Sao châu á

13:26:30 20/05/2024
Ngày 19/5, nữ diễn viên xinh đẹp Baifern Pimchanok bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân loạt khoảnh khắc hẹn hò Nine Naphat ở Lucerne, Thụy Sĩ.

NSND Thu Hà: Đừng mãi nhìn tôi ở 'Lá ngọc cành vàng'

Hậu trường phim

13:18:49 20/05/2024
NSND Thu Hà trở lại phim truyền hình sau nhiều năm vắng bóng bằng hai vai phu nhân quyền lực, sắc sảo, thậm chí cay nghiệt trong Hướng dương ngược nắng và Trạm cứu hộ trái tim.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

Trắc nghiệm

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Phần mới của 'Max điên' lọt cửa kiểm duyệt nguyên vẹn, cấm khán giả dưới 18 t.uổi

Phim âu mỹ

13:02:50 20/05/2024
Có nhiều cảnh hành động bạo lực nặng đô nhưng Furiosa: Câu chuyện từ Max điên không bị cắt cảnh nào khi ra rạp Việt. Tuy nhiên, phim cấm khán giả dưới 18 t.uổi tiếp cận.

Mỹ đề cập khả năng hướng tới bình thường hóa quan hệ giữa Israel và Saudi Arabia

Thế giới

13:02:15 20/05/2024
Trong khi đó, truyền thông Saudi Arabia đưa tin ông Sullivan và Thái tử Mohammed đã thảo luận về một phiên bản bán chính thức của một thỏa thuận dự kiến sẽ tăng cường quan hệ an ninh giữa hai nước.

"Khủng long 1m93" Trần Thị Thanh Thúy bật khóc nức nở khi gặp bố, cô gái xuất ngoại nhận lương cao nhất Việt Nam cũng có lúc yếu lòng

Sao thể thao

12:57:37 20/05/2024
Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 - Bình Điền 2024 đã khép lại nhưng những hình ảnh xúc động tại giải đấu vẫn tiếp tục gây sốt mạng xã hội.

Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?

Sao việt

12:55:06 20/05/2024
Mới đây, kênh Tiktok Chưa biết đã đăng tải clip với nội dung là giấy mời từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên làm việc về những thông tin liên quan đến Midu mà kênh này đăng tải.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Netizen

11:46:23 20/05/2024
Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Top 10 con đường giữa biển đẹp như poster phim khiến team thích sống ảo mê mẩn

Du lịch

11:17:45 20/05/2024
Cái tên đảo Điệp Sơn đã trở nên đáng mơ ước hơn biết bao khi xuất hiện con đường trắng xóa giữa biển dài cả 700m, rộng gần 1m, nối liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn.