Bất ngờ trước màn tương tác đáng yêu của con gái Phạm Quỳnh Anh và con trai Thảo Trang trong thử thách Mẹ Siêu Nhân

Theo dõi VGT trên

Với những thử thách thú vị trong tập 7 Mẹ Siêu Nhân, con gái Phạm Quỳnh Anh – bé Tuệ An và con trai Thảo Trang – bé Alex đã có màn tương tác khiến khán giả thích thú.

Trong tập 7 Mẹ Siêu Nhân vừa lên sóng, các gia đình đã có dịp gặp gỡ những người bạn mới và tham gia vào các hoạt động thú vị. Thông qua tập này, không chỉ các bé có được kỉ niệm đẹp, mà cả 4 Mẹ Siêu Nhân cũng có cơ hội cùng bạn mình tâm sự về cách nuôi dạy con. Điều này sẽ giúp bậc phụ huynh có thêm động lực trong hành trình làm mẹ trước mắt.

Theo đó, gia đình Phạm Quỳnh Anh – bé Tuệ An và gia đình Thảo Trang – bé Alex Kỳ Nam cùng nhận được thử thách lắp ráp tranh từ chương trình. Sau khi khám phá được địa điểm bí ẩn, cả hai cặp mẹ con đã hội ngộ với nhau. Tại đây, bé Alex và bé Tuệ An dù đã từng gặp gỡ nhưng vẫn tỏ ra ngại ngùng. Tuy nhiên, sau một ngày trải nghiệm cùng nhau, loạt khoảnh khắc tương tác cực đáng yêu giữa 2 bé khiến khán giả không khỏi phấn khích.

Bất ngờ trước màn tương tác đáng yêu của con gái Phạm Quỳnh Anh và con trai Thảo Trang trong thử thách Mẹ Siêu Nhân - Hình 1
Bé Alex lấy nón của mình đội cho Tuệ An vì sợ bạn nắng

Từ thử thách của chương trình, hai gia đình Phạm Quỳnh Anh và Thảo Trang sẽ có một buổi cắm trại cùng nhau. Thế nhưng, cả hai phải tự chuẩn bị bữa ăn thông qua những món đồ mà các bé tự lựa chọn khi đi siêu thị. Ngay trước khi đến siêu thị, bé Alex đã có một hành động vô cùng ngọt ngào, đó chính là lấy nón của mình đội cho Tuệ An vì sợ bạn nắng. Sau đó, Alex tỏ ra mắc cỡ và bỏ chạy, còn bé Tuệ An lại vô cùng ngại ngùng.

Trải qua một buổi lựa chọn tại siêu thị, hai bé phải hoán đổi 2 món đồ trong giỏ hàng của nhau. Nếu như bé Alex ra dáng một “cậu trai ấm áp” khi không lấy mất món sữa Tuệ An thích, thì Tuệ An lại bật chế độ lạnh lùng khi đổi liền món bông cải Alex mê. Khoảnh khắc hài hước của cả hai bé khiến Thảo Trang và Phạm Quỳnh Anh bật cười vì quá ngây ngô, dễ thương. Trước hành động của Alex, Phạm Quỳnh Anh nhận xét: “Alex là dễ thương, đẹp trai, hài hước, dí dỏm, nên mình nghĩ là trông (hai bé) cũng đẹp đôi”.

Video đang HOT

Bất ngờ trước màn tương tác đáng yêu của con gái Phạm Quỳnh Anh và con trai Thảo Trang trong thử thách Mẹ Siêu Nhân - Hình 2
Cả hai cặp mẹ con có một buổi đi siêu thị thú vị trong thử thách của chương trình

Đến lúc tính t.iền, vì con trai Thảo Trang mua lố số t.iền chương trình quy định, nên bé phải thuyết phục Tuệ An để mượn số t.iền bị thiếu. Ngay lập tức, con gái Phạm Quỳnh Anh không ngần ngại cho bạn mượn và bày tỏ sự vui vẻ. Khi di chuyển đến địa điểm cắm trại, cả 2 bé đã có khoảng thời gian chơi đùa cùng nhau trong lúc hai mẹ làm nhiệm vụ. Chắc hẳn những phút giây chơi đùa cùng nhau đã phần nào giúp Alex và Tuệ An thân thiết, cũng như giúp mẹ Thảo Trang và mẹ Phạm Quỳnh Anh hiểu nhau hơn.

Bất ngờ trước màn tương tác đáng yêu của con gái Phạm Quỳnh Anh và con trai Thảo Trang trong thử thách Mẹ Siêu Nhân - Hình 3
Những phút giây làm quen, chơi đùa cùng nhau sẽ giúp gia đình Phạm Quỳnh Anh và gia đình Thảo Trang thân thiết hơn

Trong khi đó, về phía gia đình Emily, ba mẹ con đã có dịp đi chơi tại nông trại cùng gia đình của hot mom Tròn Mama. Theo “người trong cuộc” tiết lộ, dù đã thân thiết với nhau 14 năm nhưng đây là lần đầu tiên Emily, Tròn Mama và các bé có một buổi đi chơi đúng nghĩa. Bên cạnh việc được thăm những bạn thú, cả hai gia đình còn “lăn xả” vào những trò chơi vô cùng thú vị. Nhờ vậy mà Emily đã nhiều lần chia sẻ về cách dạy con “cao tay” khiến khán giả và cả Tròn Mama đều tỏ ra khâm phục.

Bất ngờ trước màn tương tác đáng yêu của con gái Phạm Quỳnh Anh và con trai Thảo Trang trong thử thách Mẹ Siêu Nhân - Hình 4
Gia đình Emily gặp gỡ gia đình hot mom Tròn Mama tại nông trại

Ở tập 7 Mẹ Siêu Nhân, gia đình bé Vĩnh Hy và mẹ Lâm Minh tiếp tục có những phút giây trò chuyện cùng người bạn Hạt Mít của mình. Các bé cũng có thời gian vẽ tranh và bộc lộ được năng khiếu của mình. Kết thúc chuyến đi 2 đêm, Lâm Minh bày tỏ: “Thấy hai ba con gặp lại nhau, cười đùa, nô nức với nhau, mọi người kéo mình lại gần thì mình thấy cảm động, thấy yêu gia đình”.

Bất ngờ trước màn tương tác đáng yêu của con gái Phạm Quỳnh Anh và con trai Thảo Trang trong thử thách Mẹ Siêu Nhân - Hình 5
Mẹ Lâm Minh hướng dẫn bé Vĩnh Hy vẽ tranh

“Mẹ Siêu Nhân” là chương trình truyền hình thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau. Chương trình Mẹ Siêu Nhân mùa đầu tiên có sự tham gia của 04 cặp mẹ ngôi sao nổi tiếng: mẹ Phạm Quỳnh Anh – con Tuệ An (7 t.uổi), mẹ Thảo Trang – con Alex (7 t.uổi), mẹ Emily – con Bảo Uyên (6 t.uổi) và mẹ Lâm Minh – con Vĩnh Hy (2 t.uổi).

Phạm Quỳnh Anh xin ngủ nhờ nhà người lạ khi chơi gameshow

Phạm Quỳnh Anh khá bối rối khi lần đầu về vùng nông thôn để xin ngủ nhờ nhà người dân và tham gia thử thách vắt sữa bò.

Phạm Quỳnh Anh xin ngủ nhờ nhà người lạ khi chơi gameshow - Hình 1

Thử thách của Phạm Quỳnh Anh khó khăn hơn so với Emily, Thảo Trang và Lâm Minh. BTC

Tập 4 của chương trình Mẹ siêu nhân mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị của bốn bà mẹ với các con. Nếu gia đình của Emily, Lâm Minh và Thảo Trang nhận được thử thách tương đối dễ như học múa ba lê, tham gia trò chơi vận động hay cho thú cưng ăn thì Phạm Quỳnh Anh và con gái lại nhận thử thách "khó nhằn".

Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh và bé Tuệ An di chuyển đến một vùng nông thôn, ở đây cô phải xin được ngủ nhờ trong nhà của người dân. Chia sẻ về lần đầu được trải nghiệm cuộc sống ở miền quê, giọng ca Bụi bay vào mắt nói: "Mọi thứ đều khác lạ so với cuộc sống bình thường của mình. Nhất là Tuệ An khá nhạy cảm với các thể loại mùi, đi đến gần chuồng bò là con đã ho rồi nên tôi cũng lo lắng. Nhưng tôi lại nghĩ rằng đến đâu thì hay đến đó vậy".

Phạm Quỳnh Anh xin ngủ nhờ nhà người lạ khi chơi gameshow - Hình 2

Phạm Quỳnh Anh và con gái thở phào khi được một hộ dân đồng ý cho ngủ nhờ. BTC

Sau nhiều lần thất bại khi không thể xin ở nhờ thì có một hộ gia đình đã đồng ý cho Phạm Quỳnh Anh tá túc 2 ngày 1 đêm. "Chị chủ nhà vô cùng hiền lành và dễ thương ngay từ lần tiếp cận đầu tiên. Điều đó cũng cởi bỏ rất nhiều tâm lý cho tôi khi tôi đưa Tuệ An vào ở trong ngôi nhà xa lạ như thế", nữ ca sĩ 8X tâm sự. Đồng thời, cô còn được chủ nhà mời ăn cơm và dẫn đi thăm trang trại nuôi dê và bò sữa.

Phạm Quỳnh Anh xin ngủ nhờ nhà người lạ khi chơi gameshow - Hình 3

Phạm Quỳnh Anh bối rối trong lần đầu vắt sữa bò. BTC

Sau khi ăn uống và nghỉ ngơi, Phạm Quỳnh Anh cùng con gái di chuyển lên khu trang trại. Ngay khi vào chuồng bò để thực hiện thử thách vắt sữa, giọng ca Tình yêu cao thượng thể hiện sự e ngại. Tuy vậy, cô cố gắng trấn an chính mình, không để lộ quá nhiều sự lo lắng trên gương mặt vì nếu cô từ bỏ thì con gái Tuệ An cũng bỏ cuộc.

Sau nhiều lần thuyết phục, con gái của Phạm Quỳnh Anh cũng đồng ý vắt sữa bò cùng với mẹ. Nữ ca sĩ 40 t.uổi thừa nhận cảm thấy hạnh phúc khi con gái chịu bước ra khỏi "vùng an toàn". "Khoảnh khắc Tuệ An chịu vắt sữa bò, tôi thật sự muốn khóc luôn vì đối với tôi đó là thử thách rất khó", cô bày tỏ. Sau đó, bé Tuệ An cũng tỏ ra thích thú với công việc này. Dẫu vậy, cả hai mẹ con đều không thể chịu được mùi phân bò nên không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự
14:32:41 22/07/2024
Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp
12:59:15 21/07/2024

Tin đang nóng

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Con rể nghẹn đắng khi nghe bố mẹ vợ tiết lộ một bí mật của con gái trong quá khứ
07:56:28 23/07/2024
Hành trình triệt phá chuyên án giả sư xuất cảnh sang nước ngoài
07:29:39 23/07/2024
Cuộc sống nhiều thay đổi của "Anh tài" Vbiz từng bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn phút 89
07:35:51 23/07/2024
TP.HCM thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội trường Thống Nhất
07:06:05 23/07/2024
Nam ca sĩ U40 từng có thời phải đi bán m.áu k.iếm t.iền, giờ sống hạnh phúc với đại gia đình hơn 20 người nhưng không chung huyết thống
07:44:06 23/07/2024

Tin mới nhất

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ hôn nhân với 'bạn học' Hà Như

21:39:04 18/07/2024
Trong Gõ cửa nhà sao , nghệ sĩ cải lương Lê Tứ - Hà Như có những trải lòng về nghề cũng như cuộc sống sau hơn 20 năm gắn bó.

Có thể bạn quan tâm

Scandinavia và những "góc nhỏ" phiêu bồng...

Du lịch

08:52:27 23/07/2024
Scandinavia là bán đảo lớn nhất châu Âu, dài gần hai nghìn cây số chiều dài, rộng trùm kín cả một góc Bắc Âu huyền thoại, vẻ đẹp phóng khoáng của Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch hớp hồn người ta đã đành.

Bài tập cải thiện trí nhớ cho người bệnh bò điên

Sức khỏe

08:52:08 23/07/2024
Khởi động kỹ trước khi tập luyện, bắt đầu với các bài tập nhẹ nhàng và tăng dần độ khó theo thời gian. Các động tác yoga nên tập luyện theo sự hướng dẫn của giáo viên có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn.

Tình cũ của Nam Thư hiện tại ra sao?

Sao việt

08:31:55 23/07/2024
Kể từ khi vào nghề, Quách Ngọc Tuyên làm việc nghiêm túc và chăm chỉ. Thế nên về chuyện đời tư của nam diễn viên không quá ồn ào.

Mỹ nam dân quốc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Nhan sắc ngút ngàn làm "hội chị em" mê mệt

Phim châu á

08:28:46 23/07/2024
Tác phẩm này lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc, có sự tham gia của dàn diễn viên muốn thực lực có thực lực, muốn nhan sắc có nhan sắc là Tân Chỉ Lôi và Hoàng Cảnh Du.

Nhan sắc đỉnh cao của Lâm Tâm Như cách đây 26 năm

Hậu trường phim

08:24:50 23/07/2024
Theo Sohu, khí chất của Lâm Tâm Như thuộc dạng yêu kiểu trang nhã, có nét cổ điển, cũng vì vậy các vai diễn của cô đều là người con gái nhẹ nhàng hiểu chuyện như nước.

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 23.7.2024

Trắc nghiệm

08:22:10 23/07/2024
Bạn xứng đáng có được một bạn đồng hành tuyệt vời. Tránh đưa ra những quyết định quan trọng nếu bạn cảm thấy khó chịu. Nếu bạn có hứng thú với việc nấu ă

Bão số 2 vào Quảng Ninh, bắt đầu có gió rất mạnh

Tin nổi bật

08:15:57 23/07/2024
Người dân ở đảo Cô Tô và đảo Quan Lạn của tỉnh Quảng Ninh thông tin, ở đây gió to không ngớt, kèm mưa. Tại TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) có khu vực bị mất điện. TP Hạ Long mưa to 173mm.

Mẹo tô son môi bóng đẹp

Làm đẹp

08:13:53 23/07/2024
Khi tô son môi, có thể lựa chọn loại son phù hợp. Son lỳ thường chứa cao lanh, với thành phần chủ yếu là các khoáng vật như kaolinit, illit, thạch anh.

Ba Lan trở thành quân đội có quân số lớn thứ 3 của NATO

Thế giới

08:12:31 23/07/2024
Quân đội Ba Lan đã được xếp hạng là lực lượng lớn thứ ba trong NATO. Dữ liệu từ báo cáo Chi tiêu Quốc phòng cho thấy Ba Lan có khoảng 216 nghìn quân, đứng sau Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ.

Dispatch vào cuộc vụ Byeon Woo Seok lạm quyền ở sân bay, netizen có phản ứng bất ngờ

Sao châu á

08:07:17 23/07/2024
Vào ngày 22/7, Dispatch đã đăng tải bài viết làm rõ những chi tiết xung quanh ồn ào lạm quyền của Byeon Woo Seok.

Ellen DeGeneres không còn muốn nổi tiếng

Sao âu mỹ

07:55:01 23/07/2024
Trong một chương trình hài kịch mới đây tại Santa Rosa, California (Mỹ), MC Ellen DeGeneres tuyên bố sẽ ngừng việc xuất hiện trước công chúng.