Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ

Theo dõi VGT trên

Đến tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò sau khi ly hôn, người đàn ông khẳng định đã gạt đi quá khứ để hướng đến cuộc sống mới. Nhưng đến phút cuối, anh lại từ chối bấm nút với người phụ nữ được mai mối vì lý do chưa quên người cũ khiến Quyền Linh ngỡ ngàng.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ - Hình 1

Quyền Linh tiếc nuối khi Hữu Phước từ chối hẹn hò, thừa nhận còn day dứt với vợ cũ. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1011 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời cùng t.uổi, đều đã từng đổ vỡ hôn nhân. Đàng trai là Nguyễn Hữu Phước (48 t.uổi), đang kinh doanh khách sạn nhỏ ở TP.HCM và Lê Thị Vân Quyên (48 t.uổi), làm huấn luyện viên sức khỏe tại Cần Thơ.

Theo chia sẻ, Hữu Phước từng có cuộc hôn nhân kéo dài 19 năm, có 4 con. Anh ly hôn cách đây 2 năm. Nói về nguyên nhân, Hữu Phước tâm sự vợ cũ muốn sống ở nước ngoài, anh thì còn ba mẹ phải lo nên không muốn đi. Hai vợ chồng mâu thuẫn thời gian dài rồi quyết định ly hôn, 3 con gái theo mẹ sang nước ngoài định cư, con út 4 t.uổi sống cùng anh.

Sau khi trải qua biến cố cuộc đời, người đàn ông U.50 tâm sự bản thân đã thay đổi ít nhiều tính gia trưởng và nóng nảy. Hữu Phước thừa nhận ngày trước anh không biết nấu ăn, dù có 4 người con nhưng không biết cách chăm sóc. Còn hiện tại, anh tự tin có thể chia sẻ công việc nhà, chăm sóc con cái.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ - Hình 2

Hữu Phước thừa nhận còn thương vợ cũ sau ly hôn. Chụp màn hình

Video đang HOT

“Tôi biết rằng giờ tìm trong 8 tỉ người cũng không ai bằng vợ cũ. Cô ấy vất vả để sinh ra 4 đứa con, một mình lo hết cho gia đình. Sau này khi sống độc thân rồi tôi mới hiểu là đáng lý mình phải chia sẻ chuyện gia đình với vợ. Vậy nên tôi cũng mong người sau hiểu được, lâu lâu vợ cũ hay con tôi gọi điện về cũng là điều bình thường. Hiện tại thì vợ cũ cũng đã có chồng rồi”, anh chia sẻ với MC Quyền Linh.

Trong khi đó, Vân Quyên lập gia đình 17 năm nhưng chưa có con và ly hôn cách đây 2 năm. Cô tâm sự việc không có con không phải là nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ vì gia đình chồng rất tốt, chồng cũ cũng là người tử tế. Tuy nhiên, vì quan điểm sống của hai người khác nhau, dẫn đến bất đồng, cảm thấy không còn phù hợp để sống chung. “Chúng tôi đã cho nhau nhiều cơ hội nhưng không thay đổi được, lâu ngày tôi cảm thấy đuối vì không thể một mình vực dậy hôn nhân được”, cô tâm sự.

Đến chương trình hẹn hò để tìm người bạn đồng hành cho chặng đường tiếp theo, Vân Quyên đặt hình mẫu người đàn ông chân thành, có nhà, biết chăm sóc gia đình.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ - Hình 3

Vân Quyên ly hôn sau 17 năm chung sống, chưa có con cái. Chụp màn hình

Mở rào gặp mặt, Hữu Phước tặng bạn gái quả địa cầu với ẩn ý “em chỉ cần yêu thương anh thôi, thế giới để anh lo” khiến cả trường quay thích thú. Anh cũng dành nhiều lời khen cho Vân Quyên về vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Trong cuộc trò chuyện, bố đơn thân trải lòng về chuyện quá khứ, thừa nhận có lỗi với vợ cũ nhưng biết rằng mọi chuyện đã qua, không thể quay lại được. Anh hứa bản thân sẽ cố gắng và bù đắp cho người sau.

Về phía Vân Quyên, cô cho biết sau khi ly hôn đã đi học nhiều lớp phát triển cá nhân và nhận ra bản thân còn nhiều yếu kém. Cô bày tỏ khi bước vào cuộc hôn nhân mới, bản thân sẽ có cách hành xử khác để giữ gia đình hạnh phúc. “Em thì rất thích trẻ con nên sẽ thương bé con anh. Thậm chí em sẽ dành hết tất cả tình thương của mình cho em bé này”, cô bày tỏ. Người phụ nữ nói thêm, cô đã trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ nên còn có chút e ngại, nhút nhát. Chính vì thế, cô cần ít nhất 1 năm để tìm hiểu trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ - Hình 4

Hai MC ngỡ ngàng trước quyết định từ chối hẹn hò của người đàn ông. Chụp màn hình

Đến giây phút quyết định, hai MC cứ ngỡ sẽ có cái kết đẹp cho cặp đôi từng đổ vỡ thì bất ngờ Hữu Phước từ chối bấm nút hẹn hò. Tình huống này khiến Ngọc Lan và Quyền Linh đều ngỡ ngàng và hỏi lý do. Người đàn ông thừa nhận bản thân còn thương vợ cũ nên không bấm nút vì sợ làm tổn thương đàng gái. Dù tiếc nuối nhưng nam MC cũng tôn trọng lý do và chúc họ sớm tìm được người phù hợp.

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi

Tài xế 60 t.uổi đến chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' tìm người bầu bạn t.uổi xế chiều. Được Quyền Linh mai mối cho mẹ đơn thân, người đàn ông ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi - Hình 1

Quyền Linh hỗ trợ tài xế chinh phục mẹ đơn thân. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1010 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở hôn nhân. Đàng trai là Lê Văn Thành (60 t.uổi), làm tài xế lái xe công nghệ, còn đàng gái là Lê Thị Thủy (47 t.uổi), mở tiệm giặt sấy tại nhà.

Theo chia sẻ, Văn Thành mồ côi cha mẹ, cũng không có họ hàng. Hiện ông thuê nhà và sống một mình. Trước đây, ông Thành từng cưới vợ nhưng đã ly hôn cách đây hơn 30 năm. Sau đó, vợ cũ và con trai sang nước ngoài sinh sống nên ông ít khi liên lạc. Thời gian sau, ông Thành gắn bó với một người phụ nữ, chung sống 20 năm và mới kết thúc gần đây. "Trong một lần cô ấy về quê thì không chịu lên nữa. Tôi gọi về thì cô ấy nói người nhà không cho lên, bảo ở nhà giúp gia đình, sau này có gì già cả thì anh em trong nhà lo. Tuy nhiên, sau đó tôi nghe người quen ở đó nói cô ấy có bồ. Tôi không tin và đi về dưới tìm hiểu thì đúng như vậy, thậm chí cô còn đám cưới với người ta. Lúc đó tôi bàng hoàng, trái tim tan nát, không còn biết gì nữa", kể đến đây thì người đàn ông nghẹn lời.

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi - Hình 2

Ông Thành có chút nghẹn ngào khi nhắc về người phụ nữ gắn bó suốt 20 năm vừa bỏ đi lấy chồng. Chụp màn hình

Khi Quyền Linh cho rằng còn thương người cũ, ông Thành thẳng thắn không còn thương vì "ly nước đã đổ rồi, không còn lấy lại được". Người đàn ông cũng tâm sự nguyên nhân có thể vì trước đó cả hai buôn bán thua lỗ, vay nợ ở ngoài rồi áp lực, từ đó cả hai không còn hạnh phúc. Đôi lúc nghĩ lại chuyện cũ, ông Thành chỉ biết khóc một mình vì chẳng có ai để chia sẻ. "Bây giờ tôi như cây đèn hết dầu, cần một người bầu bạn, châm dầu rồi bước tiếp. Tôi sống một mình, lúc đau bệnh cũng chẳng có ai lo", nam tài xế nghẹn ngào.

Ở bên kia hàng rào, Lê Thị Thủy cũng có hoàn cảnh lận đận khi trải qua hai lần đổ vỡ. Người phụ nữ tâm sự cô ly hôn người chồng đầu tiên lúc còn khá trẻ, có một con trai năm nay 23 t.uổi. Đến cuộc hôn nhân thứ hai, cô mang bầu thì phát hiện người đó chưa ly hôn vợ. Lúc đó, cô quyết định chia tay, một mình nuôi con đến nay cũng đã 9 năm.

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi - Hình 3

Lê Thị Thủy làm mẹ đơn thân suốt 9 năm, đến chương trình mong tìm được người tử tế, sống tình cảm. Chụp màn hình

Đến với chương trình, người phụ nữ mong gặp được người chung thủy, biết quan tâm đến gia đình, không hút thuốc. "Tôi hy vọng người đó có thể đồng cảm với mình. Đàn ông thì phải chia sẻ, đừng để người phụ nữ phải làm tất cả mọi việc", cô nói.

Mở rào gặp mặt, cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau. Đều có cùng hoàn cảnh dang dở trong chuyện tình cảm, cả hai có sự đồng cảm, muốn tìm người chân thành, chung thủy để gắn bó. Ông Thành tâm sự ở t.uổi này, bản thân chỉ cần người thật lòng với mình, không đòi hỏi gì hơn. "Nếu mình hiểu và thông cảm cho nhau thì tiến tới xa hơn. Lên chương trình này, anh chỉ muốn tìm người thật tình, sau này có gì mình cùng nhau chia sẻ trong cuộc sống. Đến khi già cả, ông chăm bà, bà chăm ông, anh chỉ cần như thế", người đàn ông 60 t.uổi bộc bạch.

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi - Hình 4

Quyền Linh và Ngọc Lan vỡ òa khi mai mối thành công cho cặp đôi. Chụp màn hình

Sau đó, MC Quyền Linh - Ngọc Lan cho cặp đôi tiến hành bấm nút hẹn hò. Khoảnh khắc màn hình trái tim sáng đèn, báo hiệu cặp đôi đồng ý kết duyên khiến hai MC và khán giả vỡ òa cảm xúc. Nam MC bày tỏ vui mừng khi mai mối thành công, mong họ nắm c.hặt t.ay và cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam Cường: "Lần đầu tôi hát bài Bay giữa ngân hà, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hú hồn luôn"
20:29:28 21/06/2024
Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?
22:02:05 20/06/2024
Lê Dương Bảo Lâm cuối cùng cũng được tham gia Anh Trai Say Hi nhưng với vai trò bất ngờ!
09:50:55 22/06/2024
Đức Phúc tiết lộ điều trăn trở trong 9 năm làm học trò Mỹ Tâm
20:07:12 20/06/2024
Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp
22:21:04 21/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Thanh Ngọc nghĩ mình không may mắn như Thanh Hằng, Thanh Ngân
19:39:07 20/06/2024
'Thần đồng âm nhạc' Bé Châu bị làm khó khiến Ngọc Ánh lên tiếng nhắc nhở
16:48:05 21/06/2024
Phạm Quỳnh Anh: Là người mẹ, thấy các em nhỏ như thế này tôi không chịu nổi
17:09:47 21/06/2024

Tin đang nóng

Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở
06:51:38 22/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
Gia đình giàu nhất Vương quốc Anh lĩnh án tù vì đối xử với người giúp việc tệ hơn cả súc vật
10:24:04 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024

Tin mới nhất

NSND Bạch Tuyết tiết lộ chuyện đổi đời sau khi giành giải Thanh Tâm

16:50:36 21/06/2024
Làm giám khảo Học viện cải lương , NSND Bạch Tuyết bồi hồi nhớ về kỷ niệm giành giải Thanh Tâm năm 1963, một cột mốc trong sự nghiệp ca hát của bà.

Quyền Linh 'sửng sốt' trước nữ TikToker tặng mẹ chồng sổ hồng trên sóng truyền hình

15:44:04 21/06/2024
Tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu , nữ TikToker 28 t.uổi khiến Quyền Linh xuýt xoa ngưỡng mộ khi bất ngờ tặng mẹ chồng sổ hồng giá trị.

Quyền Linh, NSND Trọng Trinh khóc nghẹn cảnh ông cụ vác ngô nuôi 4 cháu mồ côi

15:41:33 21/06/2024
Hoàn cảnh em Ngọc Duy phải sống nương nhờ vào ông bà nội khiến NSND Trọng Trinh, MC Quyền Linh khóc nghẹn vì xót xa.

HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: "Sao sến dữ vậy?"

13:07:14 20/06/2024
Sau tập 1 của Anh Trai Say Hi, những diễn biến liên quan đến màn tranh tài, hợp tác của 30 sao nam trong chương trình khiến khán giả phải dõi theo và chấm hóng .

NSND Hồng Vân nhắc nhở cô vợ trẻ lo k.iếm t.iền bỏ bê bản thân

10:06:22 20/06/2024
Tại Mảnh ghép hoàn hảo, câu chuyện hôn nhân của vợ chồng Minh Tài - Mai Mai khiến NSND Hồng Vân không kìm được xúc động.

Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'

23:06:47 19/06/2024
Tại live stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 liên quân. Mỗi liên quân gồm 3 nhóm sẽ trải qua 2 lượt thi đấu. Lượt 1 - đấu liên quân, mỗi liên quân sẽ làm mới bài hát chủ đề của chương trình và thi đấu để giành điểm thưởng.

Bạn gái HIEUTHUHAI được yêu cầu mời gấp đến 2 Ngày 1 Đêm, lí do là gì?

17:34:15 19/06/2024
Trước phản ứng đáng yêu của HIEUTHUHAI, Trường Giang và dàn sao tiếp tục thi nhau trêu ghẹo, còn netizen thì mong chương trình 2 Ngày 1 Đêm mời Mỹ Hàn tham gia làm khách mời

Bị mất điện thoại, Hoa hậu Tiểu Vy có nguy cơ bị loại sớm khỏi gameshow

15:52:06 19/06/2024
Hoa hậu Việt Nam 2018 buồn bã thông báo bị rơi điện thoại dọc đường khi đang tham gia thử thách của Hành trình kỳ thú mùa 2.

Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua

22:47:30 18/06/2024
Món bánh canh cua được hai khách mời ngoại quốc Yura Po và Sone chế biến trong chương trình truyền hình Nhập gia tùy tục đã ghi điểm với chủ nhà Puka và Huỳnh Lập.

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ

20:30:26 18/06/2024
Chàng Việt kiều Mỹ điển trai đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm vợ khiến Quyền Linh và Ngọc Lan phấn khích. Nhờ sự hỗ trợ từ hai MC, anh thành công chinh phục được nữ trợ lý giám đốc xinh đẹp.

Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?

15:38:38 18/06/2024
Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành nhóm chiến thắng.

Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"

12:02:58 18/06/2024
Theo lời Quách Ngọc Tuyên việc sinh con thứ hai là nằm trong kế hoạch của cả hai vợ chồng. Tuy nhiên khi bã xã báo tin mang thai, anh đã rất xúc động, thậm chí còn nghĩ vợ chọc ghẹo mình.

Có thể bạn quan tâm

Bella Ranee y "bản sao" của mẹ chồng tương lai khiến fan phấn khích

Sao châu á

13:33:21 22/06/2024
Thừa nhận hẹn hò với bạn trai doanh nhân điển trai chưa bao lâu, Bella Ranee tiếp tục khiến fan phải xuýt xoa khi phát hiện nhan sắc hút hồn của cô có nét tựa như face ID của mẹ chồng tương lai

Chiếc áo Jennie mặc mở hàng kênh TikTok: Được remake từ mẫu cũ 10 năm trước, nàng nào thích đu trend Blokecore chú ý

Thời trang

13:19:31 22/06/2024
Jennie tiếp tục lăng xê phong cách Blokecore với mẫu áo đấu của CLB Hamburger SV từ 10 năm trước. TikTok của đội bóng nước Đức này cũng nhanh chóng sáng tạo 1 video hài hước có nội dung chuyển nhượng thành công tuyển thủ Jennie .

LHQ cảnh báo không được để Liban trở thành một Gaza thứ 2

Thế giới

13:00:54 22/06/2024
Hezbollah phóng nhiều rocket về phía Israel để thể hiện tình đoàn kết với phong trào Hamas. Israel cũng trả đũa bằng nhiều vụ pháo kích vào các cơ sở của Hezbollah ở Đông Nam Liban.

Lệ Quyên úp mở việc lên chức mẹ chồng, Lâm Bảo Châu sắp ngồi sui?

Sao việt

13:00:51 22/06/2024
Hết tạo hint trục trặc với tình trẻ kém 12 t.uổi, Lệ Quyên một lần nữa khiến netizen mắt tròn mắt dẹt trước thông tin nữ hoàng phòng trà lên chức mẹ chồng, mở hội kén dâu dù quý tử Kỳ Anh.

Tháp Nhạn (Phú Yên) kiến trúc độc đáo

Du lịch

13:00:07 22/06/2024
Nằm bên bờ bắc sông Đà Rằng, giữa lòng thành phố Tuy Hòa, tháp Nhạn - di tích nghệ thuật kiến trúc quốc gia đặc biệt là điểm tham quan du lịch thu hút du khách khi đến với vùng đất Phú Yên.

Đùi gà nướng theo 4 công thức này ngoài giòn trong mềm, thơm phức đậm đà, cả nhà đều thích

Ẩm thực

12:54:50 22/06/2024
Đùi gà nướng là một món ăn được ưa chuộng và phổ biến, không chỉ vì hương vị hấp dẫn mà còn bởi tính đa dạng và sự tiện lợi trong chế biến.

Thấy gì từ màn debut của 'đóa hồng gai' Pháp Kiều với MV DOC?

Nhạc việt

12:24:40 22/06/2024
Từ một tiktoker đến rapper LGBT tiên phong, Pháp Kiều đã tạo nên những điều đặc biệt trong MV DOC - dự án đầu tay sau thành công ở Rap Việt.

Những điều cần biết về bệnh ho gà

Sức khỏe

12:12:01 22/06/2024
Ho gà là bệnh truyền nhiễm cấp tính có khả năng lây lan nhanh qua đường hô hấp, thường xảy ra ở t.rẻ e.m, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Chồng Hằng Du Mục bị Trang Trần dọa xử, tuyên bố xanh chín sẽ "đắp mộ cuộc tình"

Netizen

11:33:54 22/06/2024
Giữa ồn ào chồng Hằng Du Mục bị toàn cõi mạng ném đá gay gắt, bức xúc với hành vi tương tác vợ, đụng tay đụng chân không đáng mặt đàn ông. Thì một nhân vật cộm cán trong showbiz Việt là cựu người mẫu Trang Trần, đã chính thức lên tiếng.

Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

Hậu trường phim

11:30:12 22/06/2024
Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân ngục tù này.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 23/6/2024 - Tử vi hàng ngày 23/6/2024

Trắc nghiệm

11:22:48 22/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử