2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 ‘lên tivi’ tìm bạn đời

Theo dõi VGT trên

Cưới lại chồng cũ nhưng rốt cuộc vẫn bị bỏ vì tính ham việc, khi đã trở thành bà nội, chị Kim Uyên quyết định “lên tivi” tham gia show hẹn hò để tìm duyên mới.

Trong tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò, Đài Truyền hình TP.HCM, MC Quyền LinhNgọc Lan kết đôi thành công cho cặp Nguyễn Tuấn Anh (44 t.uổi, Đắk Nông, giáo viên THPT) và chị Nguyễn Thị Kim Uyên (46 t.uổi, Bình Dương, giám đốc một công ty tư vấn luật và pháp lý).

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 lên tivi tìm bạn đời - Hình 1

Anh Nguyễn Tuấn Anh và chị Nguyễn Thị Kim Uyên tại chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Từ Đắk Nông đến TP.HCM tìm duyên mới, thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh gặp sự cố không ngờ. Anh bị lỡ chuyến xe vì dù đã đặt trước nhưng nhà xe không đón. Khi đến thành phố, anh bị cướp túi xách, mất t.iền và giấy tờ ngay tại bến xe. May mắn là trong túi vẫn còn 50.000 đồng nên thầy giáo có thể bắt xe buýt đến trường quay.

Theo chia sẻ của Tuấn anh, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên anh tự lập từ nhỏ. Nhận xét về bản thân, anh nói mình rất nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người, biết nấu ăn, thích âm nhạc và chơi thể thao, điểm yếu là ít nói. Thầy giáo từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 2 con (11 t.uổi và 13 t.uổi). Anh ly hôn 5 năm nay, hai con đang ở với vợ cũ, còn anh sống cùng người mẹ 65 t.uổi.

Anh Tuấn Anh chia sẻ về nguyên nhân đổ vỡ: “Bất kể là nghề gì làm ra t.iền một cách lương thiện, tôi đều làm hết, nhưng trong một lần cãi vã với vợ, chúng tôi mâu thuẫn về vấn đề đàn ông chọn sự nghiệp hay tình yêu, tại sao phải chọn cái này bỏ cái khác. Chính vì lý do đó mà cuộc hôn nhân của tôi đổ vỡ”.

Đến với chương trình, anh mong muốn tìm được người phụ nữ không cần quá đẹp nhưng biết đối nhân xử thế, chăm lo cho gia đình.

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 lên tivi tìm bạn đời - Hình 2

Anh Tuấn Anh mong muốn tìm được bạn gái biết đối nhân xử thế, chăm lo cho gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Video đang HOT

Chị Kim Uyên cho biết mình đang sống cùng 4 con và người cha lớn t.uổi. Con gái lớn của chị đã 24 t.uổi, các con sau lần lượt 23 t.uổi, 12 t.uổi và 4 t.uổi. Hiện chị đã làm bà nội.

Chị Uyên tự nhận mình có khuyết điểm là chỉ biết làm việc k.iếm t.iền nuôi con chứ không biết nội trợ, nấu ăn, không có nhiều thời gian nên phải nhờ chị gái hỗ trợ chăm sóc các con. Chị không chỉ làm việc trong giờ hành chính mà bất cứ khi nào có khách gọi, dù ngày hay đêm, cũng đều phải tư vấn.

Ngoài công việc tư vấn pháp lý, người phụ nữ này còn học lấy bằng bác sỹ nha khoa và đang tiếp tục học bác sỹ đa khoa với mơ ước mở phòng khám nho nhỏ. “Tôi có nguyên tắc sống là mình có thể đi vay mượn cơm áo gạo t.iền rồi mình sẽ trả nhưng không vay mượn kiến thức”, chị chia sẻ lý do ham học.

Tình trường của chị Uyên cũng gặp nhiều trắc trở: Lấy chồng năm 22 t.uổi, sau khi chung sống 3 năm, sinh được 2 con thì ly hôn. Chị Uyên là người ham học, ham làm nhưng chồng không thích điều đó nên muốn chia tay. Gần 10 năm sau, anh quay về và họ cưới lại lần nữa. Chị Uyên kể lại: ” Tôi suy nghĩ đơn giản lắm, nếu nhỡ tôi lấy chồng khác nhưng họ không thương con tôi thì sao, nên tôi đồng ý quay lại với chồng cũ”.

Vài năm sau khi tái hôn và có thêm đứa con thứ ba, họ lại ly hôn. Đứa con trai út được chị Uyên sinh bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Sau khi ly hôn lần thứ hai, chị Kim Uyên ở vậy suốt mười mấy năm, xác định làm mẹ đơn thân, không lấy chồng nữa. Nhưng sau một lần đau bệnh, chị nhận ra mình cần có người đàn ông ở bên cạnh chăm sóc.

Đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò, chị muốn tìm người đàn ông biết thông cảm với những khuyết điểm, yêu thương chăm sóc cho mình. Chị đang cảm thấy bản thân quá nhiều gánh quá nặng nên muốn tìm người phụ giúp mình gánh vác gia đình.

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 lên tivi tìm bạn đời - Hình 3

Chị Kim Uyên một mình nuôi 4 con khôn lớn trưởng thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đến màn mở rào và gặp mặt nhau, anh Tuấn Anh tặng bạn gái món quà đặc sản Tây Nguyên và một bài hát. Chị Uyên nêu cảm nhận ban đầu về anh: “Em cảm thấy anh ấy là một người tốt, sống có nghị lực. Còn lại, em chưa tiếp xúc nhiều nên chưa thể nói gì thêm”.

Thầy giáo cảm thấy Kim Uyên là người nghị lực. Anh rất hiểu sự vất vả trong công việc cũng như gánh nặng gia đình chị, mong muốn nếu họ đến với nhau thì nên có sợi dây ràng buộc, nếu không sẽ rất dễ đổ vỡ.

Chị Uyên đáp lại: “Nếu có cơ hội hẹn hò, em sẽ dành thời gian cho mối quan hệ nghiêm túc này vì cũng muốn tìm được người đàn ông ở bên cạnh. Nếu 1-2 tuần không gặp được thì 3 tuần phải thông cảm cho nhau; nếu về chung một nhà chắc chắn sẽ dành thời gian cho nhau. Hai người hiểu nhau, thương nhau thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết”.

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 lên tivi tìm bạn đời - Hình 4

Cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò trước sự chúc phúc của mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kết thúc cuộc trò chuyện, cả Tuấn Anh và Kim Uyên đều muốn tiếp tục tìm hiểu đối phương nên quyết định bấm nút hẹn hò. Giây phút đèn trái tim phát sáng, cả trường quay vỗ tay chúc mừng. Anh Tuấn Anh nhắn nhủ bạn gái: “Đến đây cũng là nhân duyên, mình cũng nên cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhau. Trong quá trình tìm hiểu rồi mình sẽ tính xa hơn, khoảng cách địa lý không phải là vấn đề”.

Hai MC Quyền Linh, Ngọc Lan không quên gửi lời chúc phúc, mong cả hai sớm báo tin vui cho chương trình.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối

Chàng trai 29 t.uổi mong tìm được vợ tương lai khi đi hẹn hò, tính luôn cả chuyện cưới hỏi nhưng bị cô gái từ chối khiến Quyền Linh, Ngọc Lan tiếc nuối.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối - Hình 1

Màn se duyên không thành khiến nhà trai hụt hẫng, Quyền Linh cũng đầy tiếc nuối. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1006 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời Ngô Văn Huynh (29 t.uổi - Bắc Ninh), phụ buôn bán tại nhà ở TP.HCM và Nguyễn Hồ Mỹ Duyên (30 t.uổi - TP.HCM), là nhân viên văn phòng.

Giới thiệu về bản thân, Văn Huynh cho biết anh là người biết quan tâm, giúp đỡ mọi người nhưng hay nhút nhát khi gặp bạn gái cũng như đứng trước đám đông. Chính vì thế, ở t.uổi 29, anh cũng chỉ mới có mối tình thời học sinh kéo dài 6 tháng, còn chưa từng nắm tay. Từ đó tới nay, Văn Huynh chưa quen thêm ai vì lý do công việc ít có cơ hội tiếp xúc với bạn nữ. Đến với chương trình, Văn Huynh bày tỏ anh muốn có người yêu hiền lành, không nóng tính, dễ nhìn, công việc ổn định là được.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối - Hình 2

Được mai mối với bạn gái hơn t.uổi, Văn Huynh vẫn rất cởi mở, nhiệt tình thể hiện tình cảm của mình. Chụp màn hình

Trong khi đó, Mỹ Duyên chia sẻ cô cũng chỉ có mối tình thời học sinh thoáng qua chứ không mấy sâu đậm. Hình mẫu bạn trai của cô là người chững chạc, biết lắng nghe, mạnh dạn. "Tôi thích người như Kelvin Khánh hoặc Lương Thế Thành, những người chung thủy, tâm lý", Mỹ Duyên nói thêm.

Khi hỏi ý kiến người thân, mẹ của Văn Huynh rất ưng ý với cô gái được mai mối, khen Mỹ Duyên dễ thương, nhìn hiền lành nên mong cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu. Được ủng hộ của phụ huynh, Quyền Linh và Ngọc Lan hào hứng cho mở rào để đôi trẻ gặp mặt, trò chuyện với nhau.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối - Hình 3

Mỹ Duyên đặt hình mẫu bạn trai giống Lương Thế Thành, Kelvin Khánh khi đi hẹn hò. Chụp màn hình

Ngay khi chạm mặt, Văn Huynh rất chủ động khi hát tặng cô gái ca khúc Làm vợ anh nhé để bày tỏ tình cảm của mình. Khi hỏi về kế hoạch kết hôn, Mỹ Duyên cho biết cô cần tìm hiểu ít nhất 6 tháng đến 1 năm, đến khi tình cảm đủ chắc chắn. Suy nghĩ này nhận được sự đồng tình của đàng trai. Tiếp đó, Văn Huynh cũng chia sẻ về kế hoạch tương lai. Anh nói nếu vợ chồng muốn ra riêng để lập nghiệp, bố mẹ vẫn sẽ hỗ trợ. Còn nếu muốn ở chung, cả hai có thể phụ giúp công việc buôn bán của gia đình.

Dù hơi run khi trò chuyện với Mỹ Duyên nhưng chàng trai cũng dành nhiều lời khen cho cô và mong cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu. "Mình đến đây gặp được nhau đã là có duyên thì hãy cho nhau cơ hội rồi tìm hiểu. Ở đây thì mình chưa nói được gì nhiều nhưng anh hứa nếu mình đến với nhau, anh sẽ chăm lo cho em, quan tâm em, không để em suy nghĩ", chàng trai 29 t.uổi bày tỏ. Về phía Mỹ Duyên, cô nhận xét Văn Huynh hiền lành, có quan điểm và suy nghĩ phù hợp với mình.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối - Hình 4

Mỹ Duyên từ chối hẹn hò với Văn Huynh khiến cả trường quay tiếc nuối. Chụp màn hình

Tuy nhiên, giây phút quyết định, chỉ một nửa trái tim phía Văn Huynh sáng đèn, còn Mỹ Duyên từ chối vì lý do cần bạn trai mạnh dạn hơn. Quyền Linh tiếc nuối chia sẻ: "Đây là một chàng trai tình cảm, hiền lành, có ý chí cầu tiến. Em còn thấy anh ấy thiếu gì nữa, chàng trai dễ thương, đẹp trai vậy mà". MC Ngọc Lan cũng nhận xét cả hai rất hợp nhau nên cô khá tiếc nuối khi Mỹ Duyên không bấm nút. "Có lẽ em gái chưa có kinh nghiệm nhiều nên không hiểu được cái mạnh dạn đó cần khi nào. Thôi thì hai bạn hãy làm bạn rồi tìm hiểu nhau sau", cô bày tỏ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"
12:02:58 18/06/2024
Dàn nam thần Vbiz gặp "hung thần": Đẹp cỡ Isaac - Song Luân cũng không thể "thoát nạn"
06:34:41 18/06/2024
Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ
20:30:26 18/06/2024
Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò
20:20:28 17/06/2024
Hot girl Tú Tri lên tiếng khi bị nói hát cải lương 'điệu', 'ủy mị'
21:27:58 17/06/2024
Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?
15:38:38 18/06/2024
Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua
22:47:30 18/06/2024
Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'
23:08:05 17/06/2024

Tin đang nóng

Hot nhất MXH: Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn
12:59:31 19/06/2024
Sốc: Trần Hiểu "bạo lực lạnh" với Trần Nghiên Hy để ly hôn, chặn vợ và không thèm ngó ngàng tới con
14:48:00 19/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024
Xoài Non rộ clip khóc nức nở với một nam nghệ sĩ, phân trần góc khuất hôn nhân
13:17:30 19/06/2024
Rùng rợn "bóng ma 5 cung nữ" xuất hiện ở Tử Cấm Thành khiến du khách sởn gai ốc
14:16:12 19/06/2024
Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc
13:28:01 19/06/2024
Con gái Đức Tiến hồn nhiên làm một điều khi viếng thăm mộ bố, nhìn mà đau xót
13:15:05 19/06/2024
Nghệ sĩ Ngọc Bê qua đời tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè
13:30:59 19/06/2024

Tin mới nhất

Bạn gái HIEUTHUHAI được yêu cầu mời gấp đến 2 Ngày 1 Đêm, lí do là gì?

17:34:15 19/06/2024
Trước phản ứng đáng yêu của HIEUTHUHAI, Trường Giang và dàn sao tiếp tục thi nhau trêu ghẹo, còn netizen thì mong chương trình 2 Ngày 1 Đêm mời Mỹ Hàn tham gia làm khách mời

Bị mất điện thoại, Hoa hậu Tiểu Vy có nguy cơ bị loại sớm khỏi gameshow

15:52:06 19/06/2024
Hoa hậu Việt Nam 2018 buồn bã thông báo bị rơi điện thoại dọc đường khi đang tham gia thử thách của Hành trình kỳ thú mùa 2.

Thanh Hằng 'sốc' khi con trai NSƯT Chiêu Hùng cạo đầu vì vở diễn cải lương

21:09:56 17/06/2024
Thanh Hằng cùng các giám khảo dành lời khen ngợi cho tinh thần hết mình vì nghệ thuật của Lương Vĩ - con trai NSƯT Chiêu Hùng.

Cuộc sống của diễn viên Lê Nam sau lần 'thập tử nhất sinh' vì đột quỵ

20:16:48 17/06/2024
Sau biến cố đột quỵ, Lê Nam trở lại với công việc diễn xuất. Anh cố gắng sắp xếp thời gian để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Vợ của NSND Trung Đức lần đầu lộ diện trên sóng truyền hình sau 40 năm

20:13:31 17/06/2024
Trong chương trình Khách sạn 5 sao vừa phát sóng ngày 16.6 trên VTV3, NSND Trung Đức lần đầu giới thiệu một nửa đã gắn bó với mình suốt 40 năm.

Anh Tú Atus khoe dáng "bảnh" sau chiến thắng đầu tiên ở Anh trai say hi

14:57:40 17/06/2024
Tập 1 của chương trình Anh trai say hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện.

Phạm Quỳnh Anh áp lực khi để các con lên sóng truyền hình

14:55:27 17/06/2024
Trong tập mới chương trình Mẹ siêu nhân vừa lên sóng, 4 mẹ nghệ sĩ Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily, Lâm Minh hội ngộ cùng nhau và ôn lại kỷ niệm về hành trình vừa qua.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi

13:03:04 17/06/2024
Chương trình Vợ chồng son tập 564 với sự tham gia của nghệ sĩ Hà Linh cùng bà xã Thanh Hương. Tại đây, cặp vợ chồng có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau khi tổ chức đám cưới hồi tháng 7.2022.

Trấn Thành thiên vị hội Cờ Cá Ngựa ra mặt trên sóng Anh Trai Say Hi?

08:15:06 17/06/2024
Mối quan hệ giữa Trấn Thành với Quang Trung và Ali Hoàng Dương trong Anh Trai Say Hi được khán giả chú ý hơn cả.

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về

17:38:23 16/06/2024
Kỹ sư điện 31 t.uổi đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, trải lòng về quá khứ từng bị nhà bạn gái coi thường khiến Quyền Linh không khỏi xót xa.

Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!

15:54:21 16/06/2024
Tưởng như sẽ là sao nam nhạt nhoà, hướng nội nhất trong show Anh Trai Say Hi nhưng Anh Tú Atus lại chính là cái tên được bàn tán nhắc tới nhiều nhất ngay sau khi tập 1 lên sóng.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/06: Song Tử ổn định, Nhân Mã may mắn

Trắc nghiệm

18:49:31 19/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử nên hành động nhanh chóng, Nhân Mã nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Bị cấm bay vì chiêu trò đóng gói hành lý xách tay không thể ngờ tới

Thế giới

18:39:14 19/06/2024
Nhiều hãng hàng không có các quy định cụ thể về những vật dụng nào có thể được mang lên máy bay và chính xác những thứ được coi là hành lý xách tay.

Tặng vàng cho mẹ chồng nhân ngày sinh nhật, con dâu bật khóc trước hành động sau đó của bà

Góc tâm tình

18:28:58 19/06/2024
Suốt nửa năm về làm con dâu mẹ chồng, tôi luôn nhẫn nhịn chịu tủi nhục để làm vui lòng bà, vậy mà cuối cùng, vẫn bị mẹ chồng coi thường...

Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp

Sao việt

18:08:37 19/06/2024
Người mẫu sinh năm 1996 đã đăng tải story mới trên trang cá nhân. Nam Em lên tiếng thừa nhận sự ảnh hưởng sau khi vướng ồn ào do chính bản thân gây ra

Quán ăn Độ Mixi hợp tác với Xemesis bị trộm đột nhập, mất sạch tài sản

Netizen

17:58:07 19/06/2024
Một chi nhánh quán cơm tấm do Xemesis cùng 2 người bạn thân là PewPew và Độ Mixi hợp tác vừa bị trộm dùng gạch để đ.ập khóa, mở cửa để vào cửa hàng lấy sạch tài sản ngay giữa đêm.

Phim Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon tuột dốc không phanh dù dàn diễn viên ấn tượng

Phim châu á

17:37:27 19/06/2024
Chuyện tình cô trò của Wi Ha Joon và tình đầu Hyun Bin trong phim Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon, dù được đ.ánh giá cao về kịch bản lẫn diễn xuất nhưng khó gỡ gạc về mặt danh tiếng.

Khi hội mỹ nhân Thái, Hàn, Việt "lên đồ" đi làm: Hoa hậu Phương Khánh tối giản, nàng thơ Baifern đa sắc màu

Phong cách sao

17:36:24 19/06/2024
Baifern Pimchanok, Song Hye Kyo và Hoa hậu Trái đất Phương Khánh là những mỹ nhân có phong cách thời trang đáng để học hỏi.

Điều ít biết về 'Messi Thổ Nhĩ Kỳ' 19 t.uổi vừa lập siêu phẩm tại EURO

Sao thể thao

17:36:08 19/06/2024
Bạn gái là cầu thủ bóng rổ, ý nghĩa của màn ăn mừng bàn thắng, lý do thuận chân trái... là những thông tin ít người biết về Arda Guler, sao trẻ đang lên tại EURO 2024.

4 siêu phẩm kinh dị, giật gân sắp đổ bộ rạp Việt mà khán giả tuyệt đối đừng bỏ lỡ

Phim âu mỹ

17:35:57 19/06/2024
Từ giật gân đến hồi hộp, từ bối cảnh thành phố tới nông thôn, quái vật và người sói, danh sách các tác phẩm kinh dị sắp ra rạp tới đây đủ làm cho người hâm mộ thể loại này phải bồn chồn.

Rosé đăng tâm thư xin lỗi hậu về "nhà mới", giãi bày chuyện không lập công ty

Sao châu á

17:28:21 19/06/2024
Sau khi Rosé của Blackpink ký hợp đồng quản lý với The Black Label, cô nàng bất ngờ đăng tải tâm thư gửi đến người hâm mộ. Nhiều khán giả đã có những bình luận, đ.ánh giá về màn hợp tác này.

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm ngon lại dễ nấu cho nhà có khách

Ẩm thực

17:20:07 19/06/2024
Nếu nhà có khách, bạn có thể thực hiện ngay mâm cơm thơm ngon, đơn giản dể nấu này chắc chắn ai dùng cũng thích!