Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo ‘một lần đò’

Theo dõi VGT trên

Thầy giáo độc thân U.50 đến chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ tìm bạn đời. Được Quyền Linh mai mối cho cô giáo Hồng Hạnh, anh ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo một lần đò - Hình 1

Quyền Linh hỗ trợ thầy giáo Quang Tuấn chinh phục mẹ đơn thân cũng là giáo viên. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1003 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều là giáo viên. Đàng trai là thầy Đinh Quang Tuấn (47 t.uổi), dạy tiểu học ở Đồng Tháp. Đàng gái là cô giáo Phan Thị Hồng Hạnh (44 t.uổi), dạy môn Âm nhạc ở Sóc Trăng.

Theo chia sẻ, Quang Tuấn từng trải qua hai mối tình. Anh kể mối tình đầu kéo dài 2 năm, là một đồng nghiệp trong trường nhưng vì mâu thuẫn, không hợp nên chia tay. Còn mối tình thứ hai chỉ trong vòng 6 tháng, hai bên gia đình đã gặp nhau nhưng không có sự đồng thuận để tiến tới hôn nhân. Đến với chương trình, Quang Tuấn muốn tìm người phụ nữ biết quan tâm, chăm sóc gia đình, hiếu thảo với cha mẹ hai bên, biết lắng nghe.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo một lần đò - Hình 2

Thầy giáo Quang Tuấn chưa từng kết hôn dù trải qua hai mối tình. Chụp màn hình

Trong khi đó, Hồng Hạnh từng trải qua cuộc hôn nhân kéo dài hơn 20 năm, đã có hai cô con gái. Cô giáo nghẹn ngào tâm sự sau thời gian chung sống, cô và chồng không thể chia sẻ được với nhau, tình cảm c.hết dần theo thời gian. Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân này, Hồng Hạnh có tìm hiểu một người đàn ông khác nhưng cũng sớm tan vỡ vì nhiều vấn đề khó nói.

“Bây giờ tôi muốn tìm hạnh phúc để những người yêu thương tôi cảm thấy an tâm. Tôi sẽ khiến cho người đàn ông của mình vui cười, không phải chịu đau khổ hay điều gì thiệt thòi trong cuộc sống. Hình mẫu mà tôi muốn hướng tới giống với MC Quyền Linh, một người đàn ông yêu thương mọi người, chân chất, thật thà. Tôi tìm người đàn ông nhân hậu vì họ sẽ bao dung được hết lỗi lầm của mình”, cô giáo chia sẻ.

Video đang HOT

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo một lần đò - Hình 3

Cô giáo Hồng Hạnh đổ vỡ hôn nhân sau 20 năm gắn bó, muốn tìm hình mẫu giống Quyền Linh. Chụp màn hình

Mở rào gặp mặt, cặp đôi khiến Quyền Linh và Ngọc Lan trêu “như làm lễ coi mắt” vì mang nhiều quà đến tặng nhau. Thầy giáo Quang Tuấn mang đến hoa tươi, hộp xoài cát Hòa Lộc do chính tay anh trồng. Về phía Hồng Hạnh, cô tặng đàng trai bánh pía Sóc Trăng và cây dừa bon sai.

Trong cuộc trò chuyện, cô giáo dạy nhạc hỏi Quang Tuấn có ngại khi tìm hiểu người từng lập gia đình, có con như mình. Thầy giáo cho biết anh không quan trọng chuyện này, chỉ muốn sống cho hiện tại và tương lai. Anh cho rằng chỉ cần cả hai quý mến và hòa hợp sẽ cùng xây dựng hôn nhân và sống hạnh phúc đến hết cuộc đời. “Hạnh phúc mà anh muốn hướng tới là chăm lo được cho nhau, cùng xây dựng cuộc sống để sau này mình có t.uổi già tốt hơn”, anh bày tỏ.

Theo chia sẻ, ngoài có vườn xoài đem lại kinh tế ổn định, Quang Tuấn còn rất giỏi trong việc nấu ăn, nội trợ. Anh tự tin sẽ đem đến cho Hồng Hạnh tổ ấm hạnh phúc nếu cả hai tiến đến hôn nhân. Đáp lại, mẹ đơn thân tâm sự cô hy vọng người đàn ông của mình sẽ biết quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý, nuông chiều cô đúng lúc, lo lắng cho gia đình vì cô không giỏi trong việc quản lý t.iền bạc. Tính đến chuyện sinh con, Hồng Hạnh chia sẻ cô vốn thích trẻ con nên sẽ sẵn sàng sinh cho đàng trai nhiều đứa con để tổ ấm thêm tiếng cười.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo một lần đò - Hình 4

Quyền Linh và Ngọc Lan vỡ òa khi mai mối thành công cho cặp đôi. Chụp màn hình

Trước khi đến với quyết định, cô giáo dạy nhạc tặng đàng trai và cả trường quay ca khúc Nhỏ ơi. Giọng hát ngọt ngào cùng tiếng đàn của Hồng Hạnh khiến Ngọc Lan rưng rưng xúc động khi nhớ về cố nghệ sĩ Chí Tài. Sau khi cân bằng cảm xúc, nữ MC tiếp tục vai trò mai mối, cho cặp đôi bấm nút hẹn hò.

Sau ba tiếng đếm của Quyền Linh và Ngọc Lan, màn hình trái tim cùng sáng đèn báo hiệu cặp đôi giáo viên đã bấm nút cho nhau cơ hội. Khoảnh khắc này khiến hai MC vỡ òa vui mừng và gửi lời chúc phúc, mong họ sớm về chung một nhà.

'Nam chính' 63 t.uổi đòi bỏ về khi Quyền Linh xưng hô 'chú' trên show hẹn hò

Tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', ông Phan Hồng Sơn khiến Quyền Linh phấn khích bởi sự vui vẻ và tích cực, đặc biệt là màn chinh phục mẹ đơn thân bằng những bài thơ vô cùng lãng mạn.

Nam chính 63 t.uổi đòi bỏ về khi Quyền Linh xưng hô chú trên show hẹn hò - Hình 1

Quyền Linh vô cùng phấn khích trước màn ghép đôi hẹn hò của ông Sơn và bà Dung. Chụp màn hình

Tập 1.002 chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho ông Phan Hồng Sơn (63 t.uổi), là cán bộ về hưu đang sống tại Phú Yên. Ghép đôi với ông Sơn là bà Nguyễn Ngọc Dung (56 t.uổi), là giáo viên về hưu, hiện sinh sống tại TP.HCM.

Trò chuyện với khách mời, Quyền Linh xưng hô "chú - cháu" khiến ông Sơn không hài lòng vì cho rằng chỉ hơn nam MC 12 t.uổi, muốn được xưng bằng "anh" cho trẻ. Thậm chí, khi Quyền Linh "lỡ miệng" gọi chú lần nữa, người đàn ông còn hài hước dọa "xưng chú nữa là tôi bỏ về đó". Sự vui tính, bất chấp t.uổi tác của ông Sơn khiến hai MC cũng như khán giả ở trường quay đi hết bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Nam chính 63 t.uổi đòi bỏ về khi Quyền Linh xưng hô chú trên show hẹn hò - Hình 2

Ông Sơn từng đổ vỡ hôn nhân và có mối tình lâu năm nhưng không tổ chức đám cưới. Chụp màn hình

Giới thiệu về bản thân, đàng trai cho biết bản thân có ưu điểm là nấu ăn ngon, biết làm việc nhà, thích trêu chọc mọi người. Còn về nhược điểm, ông Sơn tự nhận bản thân khá nhu nhược trong chuyện gia đình. "Tính tôi thích nhẹ nhàng, hào sảng, có chuyện gì xảy ra cũng không ồn ào. Tôi chưa bao giờ đ.ánh c.on mình, còn với vợ thì cũng chỉ nói nhẹ nhàng, chứng minh bằng tình cảm để cảm hóa", người đàn ông 63 t.uổi cho hay.

Trải lòng về tình trường, ông Sơn cho biết từng trải qua đổ vỡ hôn nhân. "Nam chính" trong chương trình tâm sự: "Tôi lập gia đình năm 32 t.uổi, có được một b.é t.rai. 6 năm sau thì chúng tôi chia tay. Con trai tôi nay 32 t.uổi, đã có vợ con. Cách đây 7 năm, tôi có quen và sống chung với một người trong vài năm nhưng không kết hôn. Với người sau, cá tính của cô ấy trái ngược với tôi lắm, dù cố gắng muốn thay đổi nhưng không được nên đành chia tay".

Nam chính 63 t.uổi đòi bỏ về khi Quyền Linh xưng hô chú trên show hẹn hò - Hình 3

Cô giáo về hưu đến show hẹn hò, hy vọng có thể tìm người bầu bạn ở t.uổi xế chiều. Chụp màn hình

Trong khi đó, Ngọc Dung tâm sự ông xã qua đời cách đây 13 năm. Dù có 3 cô con gái nhưng bà tâm sự chỉ lủi thủi một mình vì các con bận đi học, đi làm. Điều khiến hai MC bất ngờ là bà Dung tiết lộ sau 4 lần ban tổ chức show hẹn hò gọi thì mới đến được chương trình. "Lần thứ nhất là tôi đang bị gãy chân nên không tham gia chương trình được. Lần thứ hai là phải đi mổ lại, cũng nằm trên giường bệnh. Lần thứ ba là cách đây vài tháng, lúc đó ngay ngày giỗ của chồng nên tôi cũng không đi được. Hôm nay tôi đến đây là nhờ người chị động viên", bà Dung kể.

Đến với chương trình, nữ khách mời bày tỏ chỉ muốn tìm một người bạn đời để nương tựa, chia sẻ và chăm sóc lẫn nhau. Bà Dung kể từng nhiều lần tủi thân vì bạn bè đều có đôi có cặp, đi du lịch không ai rủ mình. Trong khi đó, ông Sơn bày tỏ muốn tìm người phụ nữ có thể "điều khiển" chồng con bằng sự dịu dàng và thủy chung.

Nhận thấy sự tương đồng về hoàn cảnh cũng như ý muốn tìm hiểu thêm để tiến xa hơn, MC Quyền Linh - Ngọc Lan hào hứng mở hàng rào tình yêu. Khi gặp mặt, đàng trai nhanh chóng tiến đến tặng quà để thể hiện tấm lòng của mình: "Anh không có gì ngoài 1.001 con hạc giấy do chính tay anh gấp. Anh nghe nói 1.001 con hạc giấy là sẽ được một điều ước. Hôm nay anh tặng cho em một điều ước".

Nam chính 63 t.uổi đòi bỏ về khi Quyền Linh xưng hô chú trên show hẹn hò - Hình 4

Màn đối thơ lãng mạn giữa hai khách mời khiến cả trường quay thích thú. Chụp màn hình

Tiếp đó, ông Sơn nắm tay bà Dung rồi tặng thơ tự sáng tác khiến Quyền Linh xuýt xoa: "Mấy đứa nhỏ bây giờ chắc còn chưa lãng mạn bằng anh Sơn". Đáp lại, bà Dung cũng bày tỏ: "Em ước mỗi sớm mai thức dậy có anh bên cạnh".

Khác với những cặp đôi tham gia chương trình, ông Sơn và bà Dung không hỏi nhau về thông tin, cuộc sống hay đưa ra bất cứ đòi hỏi nào. Thay vì trò chuyện, họ thể hiện tình cảm qua những bài thơ tự sáng tác. Chỉ vừa gặp mặt, hai trái tim dường như đã loạn nhịp khiến Quyền Linh phải thốt lên: "Hình như tình yêu đang tràn ngập trên sân khấu, quá lãng mạn".

Mọi tín hiệu đều cho thấy cặp đôi đã "bật đèn xanh" cho nhau, ai cũng kỳ vọng về một cái kết trọn vẹn khiến Quyền Linh - Ngọc Lan phải đề nghị được nhấn nút tác hợp cho hai khách mời. Màn mai mối được xem là nhanh nhất của chương trình khiến Ngọc Lan ngỡ ngàng: "Các bạn trẻ hãy nhìn đi, thấy người ta tới tập chưa". Đáp lời nữ MC, ông Sơn hài hước cho hay: "Chúng tôi tuy già nhưng tâm hồn không già đâu các bạn".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc03:02Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại03:03'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?03:03Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Giải cứu hơn 50 người trong vụ cháy tòa nhà kinh doanh tổ hợp giải trí ở Hà Nội02:51David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt03:04Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu01:31

Tiêu điểm

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'
09:02:54 20/05/2024
Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'
15:06:18 19/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được
17:37:09 20/05/2024
Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân
16:38:46 19/05/2024
Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi
15:13:44 20/05/2024
Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình
17:13:50 20/05/2024
Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'
08:59:06 20/05/2024
Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!
20:56:29 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?
19:40:33 20/05/2024
Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker
20:49:39 20/05/2024
Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng
21:38:40 20/05/2024
Phim có Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh bị chê dở, doanh thu vỏn vẹn 1 tỷ đồng
17:43:52 20/05/2024
Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"
22:13:09 20/05/2024

Tin mới nhất

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?

19:54:52 18/05/2024
Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng thì có vẻ như các thí sinh đã tập trung để chuẩn bị cho những buổi quay hình đầu tiên cho chương trình.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn

19:50:39 18/05/2024
Nữ MC cùng lúc dẫn 18 chương trình lớn chiếm sóng các tỉnh miền Tây từng lao đao vì bỗng dưng vướng tin đồn đột tử.

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi

12:15:46 18/05/2024
Nướng xong, nghệ sĩ Thanh Thủy cầu cứu đồng nghiệp ăn giúp khô thì NSND Trọng Phúc nhanh tay lấy một con khô đút cho MC Quyền Linh khiến nam MC ngỡ ngàng.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con

07:06:33 18/05/2024
Đến với chương trình Khách sạn năm sao phát sóng ngày 19/5, NSND Hà Vy có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian vất vả nhưng hào hùng khi tham gia chiến trường.

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học

17:57:43 17/05/2024
Xuất hiện trong chương trình Hội chị làm mẹ, Diễm Châu gây bất ngờ khi kể về chuyện chăm sóc 5 con nhỏ dù không có chồng.

Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư

17:40:52 17/05/2024
Thời gian định cư ở Úc, danh ca Phương Dung tất bật làm tròn vai trò một người phụ nữ trong gia đình, vừa phải kinh doanh. Dù vậy, bà vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân 'từ ghét thành thương' của cặp vợ chồng quân nhân

10:07:22 17/05/2024
Tập 1 chương trình Hôn nhân tuyệt vời cùng MC Quyền Linh mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng quân nhân đều ở t.uổi ngoài 50.

Rapper Tiến Đạt tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

20:57:26 16/05/2024
Sau nhiều năm tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, rapper Tiến Đạt bất ngờ tham gia show âm nhạc cùng loạt nghệ sĩ nam. Tuy nhiên, anh cho biết mình không có ý định trở lại showbiz.

Vì sao 'Ngày xửa ngày xưa' vẫn 'hot' sau hơn 20 năm?

20:12:25 16/05/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Đình Toàn thẳng thắn đưa ra những lý do giúp Ngày xửa ngày xưa hút khán giả sau 20 năm.

Đinh Tiến Đạt - Phan Đinh Tùng tái xuất tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hậu ở ẩn, thêm nhân vật vừa dính lùm xùm với Vũ Cát Tường!

15:59:20 16/05/2024
Dàn anh tài Đinh Tiến Đạt, Phan Đinh Tùng... hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới lạ độc đáo của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Cuộc sống của diễn viên Sam sau khi sinh đôi

15:47:03 16/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Sam có dịp trải lòng về sự thay đổi sau khi lập gia đình, sinh con.

Trọng Phúc khóc nghẹn kể quá khứ chưa biết mặt cha, nghỉ học vì không có t.iền

15:38:08 16/05/2024
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , nghệ sĩ Trọng Phúc khóc nghẹn vì đồng cảm với các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là lần hiếm hoi ông chia sẻ về t.uổi thơ thiếu vắng tình thương của mình với khán giả.

Hà Linh tiết lộ lý do không nối nghiệp cải lương của cố nghệ sĩ Thanh Nga

22:00:56 15/05/2024
Trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương tại chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Hà Linh có những trải lòng về cuộc sống sau biến cố mồ côi cả cha lẫn mẹ trong một đêm.

"Đạp gió 2024" biến thành "trại tập huấn" giảm cân của các chị đẹp

20:10:37 14/05/2024
Cứ ngỡ rằng Đạp gió 2024 là chương trình phô diễn tài năng cũng như nhan sắc hay những rổ meme thì giờ đây, chương trình này còn biến thành một trại tập huấn giảm cân của các chị đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

Nhạc việt

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

Sức khỏe

23:01:51 20/05/2024
Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

Sao việt

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Nhạc quốc tế

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Phim châu á

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

'Độc cô cầu bại' bỏ bóng đá học đấu võ, đi lính trở về vẫn không có đối thủ

Sao thể thao

21:57:35 20/05/2024
Oleksandr Usyk (sinh năm 1987) chính thức trở thành độc cô cầu bại boxing hạng nặng thế giới sau khi giành chiến thắng ở trận đấu siêu kinh điển hiện đại của môn thể thao này.