Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối

Theo dõi VGT trên

Chàng trai 29 t.uổi mong tìm được vợ tương lai khi đi hẹn hò, tính luôn cả chuyện cưới hỏi nhưng bị cô gái từ chối khiến Quyền Linh, Ngọc Lan tiếc nuối.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối - Hình 1

Màn se duyên không thành khiến nhà trai hụt hẫng, Quyền Linh cũng đầy tiếc nuối. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1006 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời Ngô Văn Huynh (29 t.uổi – Bắc Ninh), phụ buôn bán tại nhà ở TP.HCM và Nguyễn Hồ Mỹ Duyên (30 t.uổi – TP.HCM), là nhân viên văn phòng.

Giới thiệu về bản thân, Văn Huynh cho biết anh là người biết quan tâm, giúp đỡ mọi người nhưng hay nhút nhát khi gặp bạn gái cũng như đứng trước đám đông. Chính vì thế, ở t.uổi 29, anh cũng chỉ mới có mối tình thời học sinh kéo dài 6 tháng, còn chưa từng nắm tay. Từ đó tới nay, Văn Huynh chưa quen thêm ai vì lý do công việc ít có cơ hội tiếp xúc với bạn nữ. Đến với chương trình, Văn Huynh bày tỏ anh muốn có người yêu hiền lành, không nóng tính, dễ nhìn, công việc ổn định là được.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối - Hình 2

Được mai mối với bạn gái hơn t.uổi, Văn Huynh vẫn rất cởi mở, nhiệt tình thể hiện tình cảm của mình. Chụp màn hình

Trong khi đó, Mỹ Duyên chia sẻ cô cũng chỉ có mối tình thời học sinh thoáng qua chứ không mấy sâu đậm. Hình mẫu bạn trai của cô là người chững chạc, biết lắng nghe, mạnh dạn. “Tôi thích người như Kelvin Khánh hoặc Lương Thế Thành, những người chung thủy, tâm lý”, Mỹ Duyên nói thêm.

Video đang HOT

Khi hỏi ý kiến người thân, mẹ của Văn Huynh rất ưng ý với cô gái được mai mối, khen Mỹ Duyên dễ thương, nhìn hiền lành nên mong cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu. Được ủng hộ của phụ huynh, Quyền Linh và Ngọc Lan hào hứng cho mở rào để đôi trẻ gặp mặt, trò chuyện với nhau.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối - Hình 3

Mỹ Duyên đặt hình mẫu bạn trai giống Lương Thế Thành, Kelvin Khánh khi đi hẹn hò. Chụp màn hình

Ngay khi chạm mặt, Văn Huynh rất chủ động khi hát tặng cô gái ca khúc Làm vợ anh nhé để bày tỏ tình cảm của mình. Khi hỏi về kế hoạch kết hôn, Mỹ Duyên cho biết cô cần tìm hiểu ít nhất 6 tháng đến 1 năm, đến khi tình cảm đủ chắc chắn. Suy nghĩ này nhận được sự đồng tình của đàng trai. Tiếp đó, Văn Huynh cũng chia sẻ về kế hoạch tương lai. Anh nói nếu vợ chồng muốn ra riêng để lập nghiệp, bố mẹ vẫn sẽ hỗ trợ. Còn nếu muốn ở chung, cả hai có thể phụ giúp công việc buôn bán của gia đình.

Dù hơi run khi trò chuyện với Mỹ Duyên nhưng chàng trai cũng dành nhiều lời khen cho cô và mong cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu. “Mình đến đây gặp được nhau đã là có duyên thì hãy cho nhau cơ hội rồi tìm hiểu. Ở đây thì mình chưa nói được gì nhiều nhưng anh hứa nếu mình đến với nhau, anh sẽ chăm lo cho em, quan tâm em, không để em suy nghĩ”, chàng trai 29 t.uổi bày tỏ. Về phía Mỹ Duyên, cô nhận xét Văn Huynh hiền lành, có quan điểm và suy nghĩ phù hợp với mình.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối - Hình 4

Mỹ Duyên từ chối hẹn hò với Văn Huynh khiến cả trường quay tiếc nuối. Chụp màn hình

Tuy nhiên, giây phút quyết định, chỉ một nửa trái tim phía Văn Huynh sáng đèn, còn Mỹ Duyên từ chối vì lý do cần bạn trai mạnh dạn hơn. Quyền Linh tiếc nuối chia sẻ: “Đây là một chàng trai tình cảm, hiền lành, có ý chí cầu tiến. Em còn thấy anh ấy thiếu gì nữa, chàng trai dễ thương, đẹp trai vậy mà”. MC Ngọc Lan cũng nhận xét cả hai rất hợp nhau nên cô khá tiếc nuối khi Mỹ Duyên không bấm nút. “Có lẽ em gái chưa có kinh nghiệm nhiều nên không hiểu được cái mạnh dạn đó cần khi nào. Thôi thì hai bạn hãy làm bạn rồi tìm hiểu nhau sau”, cô bày tỏ.

"Mỹ nữ livestream" đang nuôi 2 con nhỏ "phốt" chồng cũ mê game, từ chối thẳng thừng khi có người tỏ tình

Khi được hỏi lý do từ chối cơ hội hẹn hò, cô gái cho biết bản thân không chê đàng trai ở đ.iểm gì, chỉ là thấy anh chưa phù hợp.

Mới đây, cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm tập phát sóng 998 chương trình Bạn muốn hẹn hò với sự xuất hiện của cặp đôi có hoàn cảnh giống nhau được Quyền Linh và Ngọc Lan ra sức đẩy thuyền nhưng không thành khiến ai cũng tiếc nuối.

Đàng gái là Nguyễn Thu Thảo (sinh năm 1990, đang là KOL, kinh doanh tự do), đàng trai là Nguyễn Hoàng Phương (sinh năm 1986, nghề nghiệp nhân viên văn phòng).

Theo chia sẻ, về phía đàng trai Hoàng Phương từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ kéo dài 4 năm có một con trai 11 t.uổi đang ở với mẹ, anh là nhân viên văn phòng và chạy xe công nghệ sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chia sẻ về cuộc hôn nhân vừa qua, Hoàng Phương cho biết cuộc hôn nhân này đổ vỡ là lỗi do... anh.

"Một phần là do tính chất công việc, thường xuyên đi sớm về muộn, lúc tôi làm về vợ đã ngủ rồi. Chắc có lẽ vì vậy mà tình cảm phai nhạt. Nhưng tôi nghĩ thiếu sót đó của mình không đáng để cô ấy ly hôn", nhân vật nói.

Mỹ nữ livestream đang nuôi 2 con nhỏ phốt chồng cũ mê game, từ chối thẳng thừng khi có người tỏ tình - Hình 1

Hoàng Phương hồi tưởng lại cuộc hôn nhân đổ vỡ kéo dài 4 năm

Tuy nhiên, suy nghĩ này của anh đã khiến Quyền Linh không hài lòng và thẳng thắn đáp trả: "Đáng chứ! Thật ra cái này không phải lỗi của em mà cũng là lỗi của em. Không phải lỗi của em tức là em phải lo công việc để có t.iền trang trải trong gia đình. Còn lỗi của em là quá mệt mỏi nên khi về nhà không quan tâm cô ấy".

Trải qua mối tình đổ vỡ không khác đàng trai là mấy, Thu Thảo hiện tại làm mẹ đơn thân của 2 bé 10 t.uổi và 7 t.uổi, cô kinh doanh tự do và làm KOL bán hàng Livestream cho các nhãn hàng. Vừa chào sân, MC Ngọc Lan thử thách đàng gái bán hoa, bán mặt nạ khiến nhiều khán giả xem thán phục khen Thu Thảo vừa xinh đẹp vừa duyên dáng.

Mỹ nữ livestream đang nuôi 2 con nhỏ phốt chồng cũ mê game, từ chối thẳng thừng khi có người tỏ tình - Hình 2

Mỹ nữ livestream đang nuôi 2 con nhỏ phốt chồng cũ mê game, từ chối thẳng thừng khi có người tỏ tình - Hình 3

Thu Thảo được cộng đồng khen mẹ 2 con nhưng vẫn xinh đẹp khiến nhiều người muốn hẹn hò

Trong cuộc trò chuyện, Thu Thảo thẳng thắn "bóc phốt" chồng cũ vì mê game không lo cho cuộc sống gia đình khiến cô cảm thấy "có chồng cũng như không". Lỡ một lần đò, đàng gái chia sẻ mong muốn tìm được một người đàn ông trưởng thành, biết quan tâm và yêu thương 2 con của cô.

Tìm được điểm tâm lý chung và hoàn cảnh giống nhau, Hoàng Phương mạnh mẽ ngỏ ý về chung sống một nhà: "Anh thì chưa có nhà riêng nhưng có đất riêng, có thể xây nhà ở đó được. Hiện tại, ngoài là nhân viên văn phòng, anh còn làm thêm việc chạy xe công nghệ và bán hải sản online. Anh không hứa lo được cho mẹ con em cuộc sống sung túc như người ta nhưng anh sẽ nuôi được hết."

Mỹ nữ livestream đang nuôi 2 con nhỏ phốt chồng cũ mê game, từ chối thẳng thừng khi có người tỏ tình - Hình 4

Thu Thảo từ chối đàn trai vì cho là chưa hợp với mình trong tính cách

Trong giây phút căng thẳng, Quyền Linh và Ngọc Lan ra sức đẩy thuyền ủng hộ cặp đôi bấm nút. Nam MC còn khen Hoàng Phương là người thật thà, hiền lành, rất cố gắng trong cuộc sống. Nhưng kết quả chỉ có màn hình nửa trái tim của Hoàng Phương sáng đèn, còn Thu Thảo từ chối bấm nút hẹn hò.

Khi được hỏi lý do, cô cho biết bản thân không chê đàng trai ở đ.iểm gì, chỉ là thấy anh chưa phù hợp. Quyết định của Thu Thảo khiến nhiều người khá tiếc nuối. Dù vậy, MC dành sự tôn trọng và mong cả hai sớm tìm được người phù hợp với mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?
08:46:45 23/06/2024
Dàn mỹ nhân Trung Quốc đổ bộ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, 1 sao nam gây kinh ngạc với màn b.ắn tiếng Trung cực mượt
17:20:20 23/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
Xuất hiện sao nam cục súc, bất hợp tác nhất Anh Trai Say Hi: Chương trình phải cắt hết vị trí chỉ vì 1 người!
10:10:40 23/06/2024
Lê Dương Bảo Lâm cuối cùng cũng được tham gia Anh Trai Say Hi nhưng với vai trò bất ngờ!
09:50:55 22/06/2024
Thêm 1 "chị đại" hủy tham dự Chị Đẹp mùa 2: Lý do đưa ra khiến fan tiếc ngẩn ngơ!
21:52:05 22/06/2024
Quang Lê lên tiếng về tin đồn từng yêu Hà Thanh Xuân
14:58:39 23/06/2024
Bất đồng ý kiến, Anh Tú "cà khịa" đồng đội... nghèo?
23:31:10 22/06/2024

Tin đang nóng

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch
06:20:30 24/06/2024
Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Hòa Minzy đứng hình khi trượt giải vào tay Lệ Quyên, phát biểu của đàn chị sau đó mới g.ây s.ốc
07:03:21 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"
06:02:13 24/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" kết thúc mở, khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi
07:10:03 24/06/2024
Hoa hậu Ý Nhi được gia đình "tháp tùng" đi diễn, bạn trai có hành động si mê ra mặt
08:13:34 24/06/2024
Hot: "Tóm dính" Lisa dùng bữa với gia đình bạn trai ở Paris, sắp làm dâu hào môn tới nơi rồi!
06:33:59 24/06/2024

Tin mới nhất

'Học viện cải lương' g.ây s.ốc khi có 5 quán quân

08:50:36 24/06/2024
Trong đêm chung kết chương trình Học viện cải lương , ban tổ chức gây chú ý khi phá luật, trao giải quán quân cho 5 thí sinh.

Bùng nổ tranh cãi sau kết quả Livestage 1 của Anh Trai Say Hi: câu chuyện lượt vote khán giả tại trường quay lại phải bàn?

06:29:02 24/06/2024
Câu chuyện lượt vote của khán giả tại trường quay một lần nữa trở nên nóng hổi sau vòng Livestage 1 Anh Trai Say Hi.

'Rap Việt 2024' công bố thông tin casting vào tháng 7

05:55:13 24/06/2024
Vòng casting của chương trình Rap Việt 2024 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội vào giữa tháng 7.2024 này

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Tôi không phải người mẹ hoàn hảo

20:24:48 23/06/2024
Phạm Quỳnh Anh thừa nhận bản thân không phải một người mẹ hoàn hảo nhưng cùng với các con, cô sẽ vượt qua dù hành trình nhiều khó khăn.

HIEUTHUHAI sến đến khó chấp nhận được

19:28:56 23/06/2024
Không còn một HIEUTHUHAI chất chơi, tự nhiên và thu hút như trước đây, màn trình diễn đêm 22/6 khiến không ít khán giả cảm thấy thất vọng gu thẩm mỹ của HIEUTHUHAI về mọi mặt.

Hội "Anh Trai Say Hi" mít ướt: Người xúc động không nói nên lời, người từng có ý định từ bỏ âm nhạc

17:06:20 23/06/2024
6 đội thi đã mang đến những màn trình diễn được đầu tư kỹ lưỡng và dù chỉ đồng hành cùng nhau trong thời gian ngắn, các thành viên vẫn gắn bó vô cùng thân thiết, thậm chí có rất nhiều giọt nước mắt đã rơi xuống.

Dàn HIEUTHUHAI, Anh Tú, Hoa hậu Thùy Tiên... cũng không hot bằng Rhyder!

14:49:51 23/06/2024
Vào tối 22/6, tập 2 chương trình Anh Trai Say Hi chính thức lên sóng với màn trình diễn của 6 team cùng 6 ca khúc mới toanh.

MC Quyền Linh phá luật chơi để giúp đỡ, dạy trẻ nghèo về nghị lực vượt khó

23:12:21 22/06/2024
Trong Mái ấm gia đình Việt tập 89, Quyền Linh có màn phá luật để các em nhỏ nghèo được nhận p.hần t.hưởng lớn hơn và học cách tự vươn lên, vượt thử thách cuộc sống.

Suni Hạ Linh trình diễn bùng nổ, chính thức vào chung kết "Đạp gió"

22:28:21 22/06/2024
Trưa 22/6, đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) phát sóng tập 10 chương trình Đạp gió 2024 có sự tham gia ca sĩ Suni Hạ Linh đến từ Việt Nam.

Học trò Trường Giang nói lý do cạo trọc đầu, 'mất tích' khỏi showbiz

22:18:47 22/06/2024
Là khách mời trong chương trình Vali cảm xúc , Khương Mạnh Quân - học trò Trường Giang có những phút trải lòng về những khó khăn, biến cố trong đời.

Nam đạo diễn Việt kể chuyện bị Dustin Nguyễn đ.ấm đau tới mức nghẹt thở

17:36:22 22/06/2024
Là khách mời của chương trình Kính đa chiều (phát trên VTV9), đạo diễn hành động Bùi Văn Hải đã chia sẻ nhiều câu thú vị xung quanh chuyện hậu trường làm phim.

Có thể bạn quan tâm

Những loại cây cảnh trồng được trong nước

Sáng tạo

09:48:22 24/06/2024
Bạn có thể đặt trong nhà những loại cây cảnh trồng được trong nước để tăng tính thẩm mỹ và sự tươi mát cho không gian sống của mình.

Điều tra vụ việc khiến người mẹ t.ử v.ong, con gái bị thương nặng

Pháp luật

09:36:56 24/06/2024
Công an tỉnh Hải Dương ngày 23/6 cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc xảy ra tại phường Văn An, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương làm người mẹ t.ử v.ong, con gái bị thương nặng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 46: Ngân Hà muốn được mẹ Vũ chấp nhận

Phim việt

09:00:12 24/06/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 46, Ngân Hà quyết định đến gặp mẹ Vũ. Cô muốn thẳng thắn chia sẻ với bà về việc đón nhận tình cảm của Vũ.

Manuel Neuer phá kỷ lục thủ môn ra sân nhiều nhất các VCK EURO

Sao thể thao

08:56:59 24/06/2024
Trước đây, vợ chồng anh Kaga Ehironobu cũng là nhân viên văn phòng bình thường. Sống ở trung tâm Fukuoka, vợ chồng anh chưa từng dám mơ về 1 ngày nào đó có thể mua được nhà.

Ga đường sắt Đà Lạt - điểm du lịch mới tại tỉnh Lâm Đồng

Du lịch

08:56:22 24/06/2024
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có trách nhiệm tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật Du lịch và quy định pháp luật có liên quan trong quá trình quản lý, khai thác kinh doanh tại Điểm du lịch Ga đường sắt Đà Lạt .

Sao Việt 24/6: Thanh Hằng diện b.ikini giữa tin đồn bầu bí, Chí Trung phong độ

Sao việt

08:55:10 24/06/2024
Thanh Hằng được khen thăng hạng nhan sắc sau khi lấy chồng, Chí Trung ngày càng phong độ từ khi yêu bạn gái kém 18 t.uổi.

Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả

Góc tâm tình

08:45:14 24/06/2024
Dù đã sống cùng nhau bao nhiêu năm nhưng có vẻ như lòng tin giữa tôi và mẹ chồng vẫn chưa đủ vững chắc. Tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả.

Byeon Woo Seok từng chật vật tìm kiếm vai diễn

Sao châu á

08:30:51 24/06/2024
Mặc dù hiện được coi là một trong những ngôi sao triển vọng nhất của làng điện ảnh Hàn Quốc nhưng Byeon Woo Seok từng có thời liên tục bị đ.ánh trượt khi thử vai.

Tử vi ngày 24/6: 3 con giáp làm việc tập trung, k.iếm t.iền thuận lợi, thành công hơn mong đợi

Trắc nghiệm

08:29:36 24/06/2024
Trải qua những rắc rối và thất bại, thời gian tới, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp và tài chính. Tử vi tuần mới (24/30/6): 3 con giáp đón vận may

Hạ Quân Tường mất vai diễn sau tai tiếng quấy rối

Hậu trường phim

08:28:13 24/06/2024
Hạ Quân Tường đã quay được một nửa số cảnh cần thiết trong phim mới. Đoàn phim tin chắc rằng việc thay thế diễn viên giữa chừng sẽ rất tốn kém.

Mê mẫn với cặp chân thẳng tắp của cô chủ shop thời trang

Người đẹp

08:10:01 24/06/2024
Body hình chữ S kết hợp đôi chân thẳng dài như thước kẻ của bà chủ shop thời trang giúp cô luôn nổi bật trong mọi khuôn hình.