Nhà sản xuất ‘Anh trai vượt ngàn chông gai’: Các ‘anh tài’ vui chơi nhưng có chiến lược

Theo dõi VGT trên

Trước lúc ‘ Anh trai vượt ngàn chông gai’ lên sóng, CEO YeaH1 – bà Ngô Thị Vân Hạnh vừa có cuộc trò chuyện với Thanh Niên về tâm huyết khi thực hiện chương trình quy tụ 33 khách mời nam tranh tài.

Nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai: Các anh tài vui chơi nhưng có chiến lược - Hình 1

Các anh trai mang tinh thần thi đấu hết mình khi đến chương trình. BTC

Đấu giá bài hát khiến các “anh tài” phải mưu trí

* Chào CEO Ngô Thị Vân Hạnh , bà có thể chia sẻ lý do lấy cột mốc 30 t.uổi để lựa chọn 33 “anh tài” cho chương trình cũng như tiêu chí đặt ra để lựa chọn họ?

- CEO Ngô Thị Vân Hạnh: Cột mốc sau 30 t.uổi là thời kỳ đỉnh cao phong độ của người đàn ông. Ở độ t.uổi này, các anh đã có thành công trong sự nghiệp, nhiều trải nghiệm sâu sắc trong cuộc sống, có sự điềm tĩnh chín chắn và học được cách buông bỏ. Điều này có thể chưa có được ở các bạn trẻ, vì họ sẽ đặt sự thắng thua, được mất lên hàng đầu và coi đồng nghiệp của mình là đối thủ. Chúng tôi có cho mình những tiêu chí riêng để lựa chọn 33 “anh tài” tham gia chương trình.

Đầu tiên là các anh phải có những tác phẩm gây thương nhớ, để khi các anh xuất hiện, khán giả sẽ yêu mến, hoài niệm vì những kỷ niệm thanh xuân ùa về. Thứ hai là các anh phải tài năng. Tức là bên cạnh sở trường, các anh còn phải có những tài lẻ khác như biết hát, biết nhảy, biết chơi nhạc cụ… Ví dụ như là “anh tài” Nguyễn Trần Duy Nhất. Trước giờ đâu ai nghĩ anh ấy có thể nỗ lực để hát và nhảy một cách “đáng yêu” như trên sân khấu Anh trai vượt ngàn chông gai như vậy. Tiêu chí thứ 3 là chỉ số IQ & EQ. Cụ thể, các anh phải có trí tuệ, tính chiến lược và cảm xúc cao. Thứ tư là tính “thiếu niên cảm”. Tức là các anh phải m.áu lửa, chiến hết mình và sẵn sàng làm những việc “điên rồ” cùng nhau khi 33 anh hội ngộ tại một chỗ.

Những cuộc trao đổi, trò chuyện khi mời nghệ sĩ tham gia là cách chúng tôi quan sát họ. Tôi là người trực tiếp đi mời từng nghệ sĩ, đặt nhiều câu hỏi với họ để cùng chia sẻ, để hiểu thông điệp, tài năng, sự quyết tâm của các anh có phù hợp với tiêu chí của chương trình không. Chúng tôi cân nhắc rất cẩn trọng từng tính cách, năng lượng của mỗi anh để xem khi kết hợp các anh lại có đúng là những mảnh ghép nhiều màu sắc trong 1 bức tranh đẹp và rực rỡ không. Trong chương trình có những anh là nghệ sĩ kỳ cựu, “cây đa cây đề” trong lĩnh vực của họ và có cả những anh từ các ngành nghề khác nhau nhưng đều có chung một quyết tâm là “chơi hết mình”.

Nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai: Các anh tài vui chơi nhưng có chiến lược - Hình 2

Ban tổ chức cho biết có những nguyên tắc, tiêu chí riêng khi lựa chọn anh trai tranh tài. BTC

* Điều gì ở Anh trai vượt ngàn chông gai khiến chị tự tin vào chương trình lần này?

- Tôi tự hào vì ê kíp đã tạo ra được một sân chơi ý nghĩa để nghệ sĩ mở lòng kết nối và thể hiện được tài năng qua âm nhạc, trí tuệ thông qua luật chơi. Chúng tôi xúc động khi “tập đoàn những bà vợ” của các anh chia sẻ rằng có một nhóm riêng của 33 anh với nhau và các anh đồng lòng rằng họ không mong cầu gì nhiều mà chỉ muốn có một sân chơi thật vui, thật ý nghĩa, mọi người cùng nỗ lực, hỗ trợ nhau, hết mình để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đỉnh cao. Và đặc biệt là các anh lớn đồng lòng sẵn sàng lùi về sau để hỗ trợ các bạn trẻ được tỏa sáng. Tôi tin đây là điều mà chỉ có Anh trai vượt ngàn chông gai mới có được.

* Chị và ê kíp có rút ra được kinh nghiệm nào từ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng để thực hiện Anh trai vượt ngàn chông gai không, chẳng hạn về câu chuyện hậu trường?

- Chắc chắn là có! Kinh nghiệm làm việc cùng với 30 chị đẹp, khâu tổ chức sản xuất đều được chúng tôi áp dụng và rút kinh nghiệm để công tác sản xuất của Anh trai vượt ngàn chông gai được hoàn thiện hơn. Chúng tôi nhận thấy sự tin tưởng và môi trường thoải mái khi tham gia chương trình là điều kiện tiên quyết để các nghệ sĩ sẵn sàng mở lòng với nhà sản xuất và với mở lòng với nhau. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện điều này một cách chu đáo và tinh tế nhất để xây dựng một môi trường ấm cúng, an toàn, giúp các anh thoải mái, tự nhiên nhất, cảm xúc nhất. Các bạn sẽ thấy các anh vào ký túc xá vui thế nào, thoải mái thế nào và “tiểu phẩm” nhiều thế nào trong nhà chung.

Tuy nhiên, không phải format chương trình chỉ tập trung vào chuyện vui, hài hước. Câu chuyện chiến lược sẽ bắt đầu ngay sau khi các anh kết thúc phần biểu diễn trên sân khấu. Từ cách tính điểm, chọn Nhà (tên gọi của nhóm ở chương trình), chọn bài hát… đều khiến các anh phải vận dụng hết khả năng phân tích, trí tuệ và cũng là lúc các anh thể hiện rất rõ tính cách của mình. Anh nào tiêu hoang, anh nào lo xa, anh nào “ sao cũng được”… được bộc lộ rất rõ.

Nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai: Các anh tài vui chơi nhưng có chiến lược - Hình 3

Theo ban tổ chức, việc luật chơi được giữ kín giúp các anh trai bộc lộ được tính chiến lược khi tham gia chương trình. BTC

Chẳng hạn như khi lập Nhà, ban tổ chức hoàn toàn giấu kín luật. Chỉ khi các “anh tài” về chung một Nhà, họ mới biết điểm của từng thành viên sẽ được chia trung bình và quy ra điểm chung dùng để đấu giá bài hát và thứ tự biểu diễn. Khi đặt nghệ sĩ vào một phiên đấu giá, họ phải tính toán và có chiến lược phù hợp để chọn được ca khúc mong muốn và vị trí trình diễn tốt… Tại công diễn 1, có trường hợp các anh dùng hết điểm để đấu giá, nhưng cũng có người cẩn trọng, để lại 50% điểm vì biết đâu có thể cứu được đồng đội. Có những anh còn giả vờ thích 1 bài hát để nhóm khác đấu giá cao hơn nhằm giúp bản thân mua được ca khúc mình thích với mức giá thấp…

Tôi tin các anh khi vào việc và chơi với nhau là 2 thái cực hoàn toàn khác. Hình thức đấu giá bài hát là điều đặc trưng trong format Anh trai vượt ngàn chông gai 2024. Những người đàn ông thoải mái chơi với nhau ngoài đời nhưng cũng rất chiến lược, tính toán khi gặp nhau trên thương trường.

Tôi thấy được sự tôn trọng, sự soi chiếu trong các anh

* Khi quản lý nhiều con người như vậy, ê kíp có can thiệp khi xuất hiện những mâu thuẫn không?

- Chúng tôi không can thiệp vào sâu vì đây là chương trình thực tế. Chúng tôi chỉ can thiệp khi có vấn đề bị đẩy đi quá xa và có thể trở nên tiêu cực. Tuy nhiên, rất may đây chỉ là kế hoạch dự phòng chứ cả trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng Anh trai vượt ngàn chông gai, chúng tôi chưa phải đối mặt với điều này. Tôi tin các anh hiểu tới đây không phải để hơn thua nên rất tôn trọng nhau, cùng nỗ lực để giúp cho nhau tốt hơn. Các anh lớn thì chỉ cho các em những kinh nghiệm, trải nghiệm mình có được cho đàn em nhưng cũng rất lắng nghe tin tưởng các em nhỏ vì tin các em có kinh nghiệm hơn trong việc tiếp cận với thị trường và khán giả trẻ. Tôi thấy được sự tôn trọng, sự soi chiếu, sự tiếp nối trong các anh khi ở gần nhau.

Nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai: Các anh tài vui chơi nhưng có chiến lược - Hình 4

Nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai không ngại chuyện cạnh tranh khi chương trình lên sóng. BTC

33 anh là 33 mảnh ghép để ghép nên 1 bức tranh nên anh nào cũng có màu sắc riêng. Như cựu danh thủ Hồng Sơn đã từng rất ngạc nhiên khi chương trình mời anh tham gia. Anh nói anh không hát hay và cũng chưa từng nhảy thì làm sao anh cạnh tranh được với các anh em nghệ sĩ chuyên nghiệp khác. Nhưng tôi thuyết phục rằng những thành tựu của anh, những nỗ lực của anh khi vượt qua chấn thương để quay lại với phong độ đỉnh cao một lần nữa sẽ là động lực cho các anh em và khán giả, giúp mọi người hiểu được giá trị của sự nỗ lực, sự tự hào khi vượt qua những khó khăn để trở thành phiên bản tốt hơn của mình. Tôi muốn anh lan tỏa điều đó. Nghe nói vậy, anh Hồng Sơn đồng ý tham gia vì đây là điều anh có thể chia sẻ cũng như mong sẽ được học những điều mới mẻ khác từ các anh còn lại.

* Nhiều khán giả tò mò về phần âm nhạc của chương trình. Liệu chị có thể bật mí? Chị và ê kíp có sợ sự cạnh tranh không, không chỉ với show chung format mà những show chiếu cùng khung thời gian?

- Tại Anh trai vượt ngàn chông gai, Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn sân khấu, SlimV đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc. Qua vòng ghi hình concert đầu tiên, tôi tự hào và trân trọng những gì mà hai bạn đã đặt trọn tài năng và tâm ý để xây dựng nên những tiết mục tuyệt vời. Hy vọng, khán giả sẽ hài lòng vì sự đẹp đẽ, ấn tượng và hoành tráng của mỗi tiết mục mà chúng tôi dốc lòng tạo nên.

Các tiết mục ở sân khấu Anh trai vượt ngàn chông gai 2024, chúng tôi xây dựng các câu chuyện âm nhạc phong phú và kể bằng nhiều hình thức khác nhau, hiện đại kết hợp với truyền thống để sáng tạo nên sự mới mẻ và tiếp nối những giá trị quen thuộc trong lòng khán giả. Điều này những sáng tác mới không thể có được.

Chúng tôi không sợ sự cạnh tranh vì cạnh tranh lành mạnh sẽ khiến chúng ta tốt lên. Riêng Anh trai vượt ngàn chông gai có những thông điệp và giá trị tích cực đặc trưng của format. Đây không phải là cuộc thi tài năng mà là hành trình truyền cảm hứng. Thông qua hành trình đó khán giả sẽ hiểu được nếu có khó khăn thì chúng ta hãy nỗ lực vượt qua, điều tốt đẹp đang chờ chúng ta ở phía trước. Mỗi nghệ sĩ đều có quá trình và câu chuyện riêng mà chỉ Anh trai vượt ngàn chông gai hay Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mới cho họ cơ hội để kể lại, điều mà khán giả nếu chỉ xem khoảnh khắc bùng nổ trên sân khấu sẽ không cảm nhận được rõ. Đây là một giá trị rất đặc trưng giúp chúng tôi thuyết phục được nghệ sĩ tham gia. 70% thời lượng chương trình là chia sẻ về hành trình chỉ có 30% là các màn biểu diễn, đích đến rực rỡ của hành trình.

* Cảm ơn CEO Ngô Thị Vân Hạnh đã dành thời gian chia sẻ!

Tiến hành tháo dỡ công trình trái phép nơi ghi hình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Công trình được tháo dỡ theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

Theo ghi nhận của chúng tôi, chiều 30/5 tại địa chỉ 41-49 đường An Phú, phường An Phú (TP Thủ Đức), nhóm công nhân ở đây đã tiến hành tháo dỡ những công trình được xây dựng trái phép. Hạng mục ở trên tầng được lắp đặt trước đó nay được đội ngũ tại đây trả về hiện trạng ban đầu. Nhiều người và xe cũng liên tục ra vào, di chuyển những thiết bị, dụng cụ ra ngoài.

Theo quan sát, hiện tại các hoạt động ghi hình cho show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 ở studio thuộc công trình này cũng tạm ngưng để phục vụ cho công tác tháo dỡ.

Clip: Các nhân viên tháo dỡ công trình được xây dựng sai quy định

Tiến hành tháo dỡ công trình trái phép nơi ghi hình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - Hình 1

Từ sớm, nhóm nhiều người có mặt tại công trình và bắt đầu tháo dỡ những hạng mục sai phạm

Tiến hành tháo dỡ công trình trái phép nơi ghi hình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - Hình 2

Nhiều công trình được xây dựng trái phép nay được trả lại nguyên trạng

Tiến hành tháo dỡ công trình trái phép nơi ghi hình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - Hình 3

Nhóm người liên tục bê vác thiết bị, dụng cụ ra ngoài

Tiến hành tháo dỡ công trình trái phép nơi ghi hình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - Hình 4

Các hoạt động ở studio ghi hình cho Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai cũng đã tạm ngưng

Trước đó, theo Người lao động, tại cuộc họp báo về vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 23/5, ông Cao Đoàn Việt Hùng, Phó Chánh Thanh tra xây dựng - UBND TP Thủ Đức đã thông tin về công trình xây dựng sai phép tại nhà 41-49 đường An Phú, phường An Phú, TP Thủ Đức.

Ông Hùng cho biết sau khi phát hiện sai phạm, Thanh tra xây dựng TP Thủ Đức lập biên bản vi phạm và yêu cầu tháo dỡ phần diện tích vi phạm. Bên cạnh đó, UBND TP Thủ Đức đã ban hành 2 quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ đầu tư về việc xây dựng sai giấy phép.

Hiện nay, giấy phép xây dựng của chủ đầu tư đã bị tước trong thời gian 4,5 tháng, kể từ ngày 22/5. UBND phường An Phú đã làm việc với chủ đầu tư và chủ đầu tư cũng nhìn nhận được sai phạm của mình.

Chủ đầu tư cũng đã cam kết tháo gỡ phần diện tích xây sai phép trong vòng 30 ngày vì thời tiết hiện nay hay mưa, cũng như để đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.

Ông Hùng cũng cho biết UBND phường An Phú đã thành lập 1 tổ công tác (lãnh đạo UBND phường, cán bộ địa chính, thanh tra xây dựng, công an...) để túc trực và nghiêm cấm không có các đối tượng vào tiếp tục thi công công trình, chỉ cho công nhân vào để phục vụ cho công tác tháo dỡ.

"Chiều nay, công trình đang tiến hành tháo dỡ" - ông Hùng nói và nhấn mạnh TP Thủ Đức, UBND phường An Phú kiên quyết không cho công trình đưa vào sử dụng.

Về việc xử lý trách nhiệm cán bộ, công chức để công trình sai phép xảy ra trên địa bàn, ông Hùng cho biết sẽ báo cáo UBND TP Thủ Đức.

Nêu quan điểm về vụ việc trên, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM Nguyễn Ngọc Hồi nhìn nhận cơ quan báo chí rất bức xúc. "Vụ việc cũng khá lớn khi phần diện tích xây sai giấy phép hơn 1.000 m2" - ông Hồi nói và đề nghị TP Thủ Đức tiếp tục có thông tin chính thống về vụ việc, kể cả việc xử lý cán bộ, công chức có liên quan.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh sốc trước cựu kỹ sư 72 t.uổi tìm vợ với 'sớ' tiêu chuẩn đặc biệt
09:41:50 14/07/2024
'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc
22:41:12 14/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
Rapper Đinh Tiến Đạt: "Tôi không hát ẩn ý về tình cũ"
14:29:54 13/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
BB Trần vượt mặt Soobin đứng đầu "Anh trai vượt ngàn chông gai", dân mạng phản ứng bất ngờ
10:06:29 14/07/2024
Lý do Bằng Kiều kết hợp với BinZ trong "Anh trai vượt ngàn chông gai"
21:23:10 14/07/2024

Tin đang nóng

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"
06:51:28 15/07/2024
Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!
06:40:12 15/07/2024
Sự kỳ thị đeo bám Hương Giang
07:16:06 15/07/2024
Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
"Prue" Shannen: Sao nhí lụi tàn vì phốt thái độ, drama ngập đầu với sao Phép Thuật và cả chồng trước khi qua đời
09:42:35 15/07/2024
Mỹ nhân suýt giật vai của Dương Tử ở Trường Tương Tư: Nhan sắc tựa nữ thần nhưng diễn xuất thuộc hàng thảm hoạ
06:09:41 15/07/2024
Viên Vịnh Nghi sang Malaysia đóng phim Tết 2025
08:18:53 15/07/2024
Người khiến các Anh tài tung hết chiêu để mời gọi trong Anh trai vượt ngàn chông gai
07:24:44 15/07/2024

Tin mới nhất

Hari Won, Văn Mai Hương 'choáng' với nhân tố mới ở 'Đảo thiên đường'

22:06:07 14/07/2024
Chương trình hẹn hò thực tế Đảo thiên đường lên sóng tối qua tiếp tục với những diễn biến bất ngờ khiến ban bình luận trong đó có Hari Won và khách mời Văn Mai Hương hơi hốt hoảng khi nhân tố mới xuất hiện.

Tuấn Hưng quyết sẽ 'huyên thuyên, loạn xạ' trong 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

20:58:00 14/07/2024
Tuấn Hưng thừa nhận, những tập đầu của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai , anh thiếu sự hoạt ngôn nhưng nam ca sĩ hứa hẹn sẽ thay đổi trong các tập sau.

Mỹ nhân Hàn Quốc mếu máo khi không được chọn hẹn hò trong "Đảo thiên đường"

19:36:53 14/07/2024
Trong tập 2 Đảo thiên đường , một số người chơi đã có buổi hẹn hò đầu tiên. Bên cạnh đó, dàn bình luận của chương trình lại tiếp tục có những màn tranh luận.

'Đảo thiên đường' tập 2: Màn lật kèo bất ngờ khiến thiên đường hóa 'địa ngục'

17:51:47 14/07/2024
Màn tranh đấu gay cấn giữa bốn chàng trai để giành lấy cơ hội hẹn hò cùng cô gái mình thích đã diễn ra nảy lửa trong tập 2 Đảo thiên đường, phát sóng lúc 21h30 ngày 13-7.

Lại thêm phát ngôn thả thính "ố dề" của Nam vương Đảo Thiên Đường

17:33:31 14/07/2024
Trong show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Mạnh Kiên là cái tên nhận được sự chú ý nhưng theo chiều hướng gây tranh cãi.

Hari Won tranh cãi nảy lửa, Văn Mai Hương bĩu môi tỏ thái độ với đạo diễn Lê Hoàng

17:29:44 14/07/2024
Đạo diễn Lê Hoàng liên tục có những bình luận, nhận xét không cùng quan điểm với 3 nghệ sĩ nữ trong ban bình luận trong chương trình Đảo Thiên Đường

Vì sao Nguyễn Trần Duy Nhất vắng mặt ở tập 3 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

15:20:29 14/07/2024
Nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai vừa có những phản hồi về sự vắng mặt của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất ở tập 3.

Màn đi date chán nhất từ trước tới nay: 2 người Việt gặp rào cản ngôn ngữ, gượng gạo khi tán nhau bằng tiếng Anh

15:05:37 14/07/2024
Cả hai đều là những nhân tố được đ.ánh giá cao về sự thu hút trong show hẹn hò tuy nhiên khi đi date với nhau lại khiến người xem cảm thấy chán ngán .

"Anh tài" có chiến thuật cực đỉnh, biến luôn show Chông gai thành... lớp học vật lý!

14:18:16 14/07/2024
Nhiều người cảm thấy khâm phục sự tính toán của anh cả nhà Sao Sáng khiến cho 3 người không chỉ nhận được ca khúc mong muốn và vẫn bảo toàn được nhiều điểm

"Anh trai say Hi" loại 6 người g.ây s.ốc, Đức Phúc khóc đòi nhường cho người này đi tiếp

14:05:17 14/07/2024
Trên sóng truyền hình, Đức Phúc thậm chí còn bật khóc nức nở, bày tỏ ý định nhường vị trí của mình cho Anh Duy được đi tiếp.

Tiến Luật khiến Binz bái phục vì "chơi chiêu", 1 "Anh tài" ân hận vì chiến thuật sai lầm!

13:02:42 14/07/2024
Tối 13/7, các Anh tài ở Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã bước vào thử thách mới là đấu giá các bài hát sẽ trình diễn ở công diễn 2.

Chàng trai khiến Hari Won và Diệu Nhi bức xúc, đạo diễn Lê Hoàng khó chịu

10:55:07 14/07/2024
Tập 2 của Đảo Thiên Đường phát sóng tối 13/7 bắt đầu có nhiều tính tiết vô cùng thú vị và hấp dẫn hơn khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Tổ công tác đặc biệt kiểm tra thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lộ m.a t.úy

Pháp luật

12:39:55 15/07/2024
Quá trình làm nhiệm vụ, Tổ công tác đặc biệt số 10, Công an TP Hà Nội đã kịp thời phát hiện một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất m.a t.úy.

Vui lên nào anh em ơi - Tập 4: Thu bênh chồng khi bị mẹ Thắng mắng

Phim việt

12:39:51 15/07/2024
Đúng là chồng của mình chỉ có mình mình được mắng thôi, Thu ở nhà mắng chồng là thế nhưng ra ngoài lại bênh chồng chằm chặp.

Cái giá phải trả của nữ hoàng rating phim Việt vì đóng vai độc ác nhất sự nghiệp

Hậu trường phim

12:36:54 15/07/2024
Mới đây, bộ đôi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân chính thức công bố nữ diễn viên Thuý Diễm sẽ vào vai bà mẹ kế độc ác huyền thoại trong bộ phim kinh dị Con Cám.

Khám phá đường thông trăm t.uổi đậm chất Đà Lạt giữa lòng Gia Lai

Du lịch

12:35:00 15/07/2024
Gia Lai không chỉ nổi tiếng với những cánh đồng lúa bạt ngàn, những bản làng mộc mạc mà còn sở hữu Đà Lạt thu nhỏ với đường thông trăm năm thơ mộng, trữ tình.

Vụ sạt lở vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Hãi hùng lời kể của người thoát c.hết

Tin nổi bật

12:24:28 15/07/2024
Theo nạn nhân may mắn sống sót trong vụ sạt lở đất khiến 11 người c.hết, 1 người mất tích tại H.Bắc Mê (Hà Giang), sau khi xuống đẩy xe khách đang bị lầy bánh, họ bị đất đá ở trên cao sạt xuống, vùi lấp.

Nhật Bản giảm quá tải du khách nước ngoài

Thế giới

12:00:35 15/07/2024
Chuyến thăm chính thức Moskva của Thủ tướng Ấn Độ Modi đã thúc đẩy sự hợp tác trong lĩnh vực hạt nhân và tìm ra cách thức đảm bảo cung cấp phụ tùng thay thế cho vũ khí hiện đại của New Delhi.

Lamine Yamal công khai bạn gái xinh đẹp sau khi vô địch EURO

Sao thể thao

11:38:55 15/07/2024
Cầu thủ Lamine Yamal đã công khai chụp hình cùng bạn gái Alex Padilla sau khi đội tuyển Tây Ban Nha đăng quang ngôi vô địch EURO 2024.

Bất chấp t.iền lương không cao, cô gái mua được nhà trước t.uổi 30 bằng cách tiết kiệm: Nếu bạn muốn hạnh phúc, hãy ngừng chi tiêu lãng phí

Sáng tạo

11:37:27 15/07/2024
Tôi là một cô gái đã tự thân mua được nhà trước t.uổi 30. Tôi hy vọng bạn cũng sớm sở hữu được căn hộ cho riêng mình.

Đối thủ của Hàn Hằng tái xuất, ngắm sắc vóc một chín một mười!

Netizen

11:12:19 15/07/2024
Võ Thúy Hằng (sinh năm 2001, TP.HCM) được biết đến cách đây nhiều năm với danh xưng hot girl tạp hóa . Thời vừa nổi lên, cô nàng sở hữu số đo n.óng b.ỏng 90-58-88 cm này được báo Trung khen ngợi hết lời.

9 quy tắc mặc đồ cần nhớ để trở nên thanh lịch, đầy phong cách

Thời trang

11:12:11 15/07/2024
Hiểu và áp dụng những quy tắc mặc đồ cơ bản dưới đây, bạn không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu mà còn tạo sức hút nhờ thể hiện phong cách và cá tính.