6 dấu hiệu cảnh báo bạn đang nghiện ‘thử đầm’

Theo dõi VGT trên

T.hủ d.âm không phải là hành vi đáng xấu hổ và lén lút, t.hủ d.âm đúng mức mang lại lợi ích cho sức khỏe nhưng quá mức lại ‘lợi bất cập hại’.

6 dấu hiệu trong bài viết cho thấy bạn đang lạm dụng t.hủ d.âm.

Theo BS. Nguyễn Bá Hưng, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, t.hủ d.âm là hành vi t.ình d.ục phổ biến và đây không phải là hành vi đáng xấu hổ như nhiều người nghĩ, t.hủ d.âm thế nào để giúp cơ thể khỏe mạnh và cường tráng là điều nhiều người muốn. Nhưng việc đó không dễ và nếu không có lý trí tốt để kiểm soát sẽ rơi vào tình trạng lạm dụng và khi sa đà quá mức vào hành vi này sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả lớn cho cơ thể.

Vậy t.hủ d.âm bao nhiêu là đủ và khi nào là quá nhiều, dấu hiệu nào cho thấy bạn có thể đang nghiện t.hủ d.âm?

6 dấu hiệu cảnh báo bạn đang nghiện thử đầm - Hình 1

Lạm dụng t.hủ d.âm tác động xấu đến thể chất, tinh thần và mối quan hệ xung quanh.

1. T.hủ d.âm có lành mạnh không?

Một số người hiếm khi t.hủ d.âm, trong khi những người khác có thể t.hủ d.âm nhiều lần trong ngày, thậm chí nhiều người vẫn t.hủ d.âm khi họ đang trong một mối quan hệ thỏa mãn t.ình d.ục với bạn đời. Cho dù có người không tán thành về t.hủ d.âm nhưng đó chỉ là suy nghĩ cá nhân và trên thực tế t.hủ d.âm an toàn là việc hoàn toàn bình thường và lành mạnh.

T.hủ d.âm tốt cho sức khỏe cả về tinh thần và thể chất nếu như trong chừng mực và đó cũng là một cách thực hành t.ình d.ục không có nguy cơ nhiễm bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục từ đối tác.

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích sức khỏe của việc t.hủ d.âm, khi đạt cực khoái, cơ thể giải phóng endorphin, đây là loại hormone ngăn chặn cơn đau và tạo cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, t.hủ d.âm có thể giải phóng căng thẳng t.ình d.ục, giúp giảm căng thẳng , tạo giấc ngủ ngon. Trong một số trường hợp, t.hủ d.âm còn giảm đau bụng kinh và căng cơ, làm tăng cường trương lực cơ ở vùng xương chậu và h.ậu m.ôn.

6 dấu hiệu cảnh báo bạn đang nghiện thử đầm - Hình 2

T.hủ d.âm giúp sản sinh chất dẫn truyền thần kinh dopamine tăng cảm giác hạnh phúc.

2. Khi nào t.hủ d.âm là quá nhiều?

Một số người t.hủ d.âm thường xuyên – mỗi ngày, hoặc thậm chí vài lần mỗi ngày. Có người t.hủ d.âm gần một lần một tuần, vài tuần một lần hoặc thỉnh thoảng và dĩ nhiên cũng có một số người không bao giờ t.hủ d.âm. Tất cả những điều này là hoàn toàn bình thường.

Theo ThS. BS Phùng Anh Tuấn, chuyên gia nam khoa, giảng viên trường Đại học Phenikaa, t.hủ d.âm cũng giúp sản sinh chất dẫn truyền thần kinh dopamine là một chất giúp tăng cường hạnh phúc, cảm giác thỏa mãn. Tuy nhiên, lạm dụng t.hủ d.âm quá mức lại gây tác động xấu đến não bộ.

T.hủ d.âm trở thành “quá nhiều” nếu lạm dụng quá mức đến nỗi cản trở công việc, trách nhiệm hoặc đời sống xã hội, thậm chí luôn ám ảnh tâm trí. Vì vậy, việc tìm hiểu xem bạn có t.hủ d.âm quá nhiều hay không sẽ chủ yếu tập trung vào những cách mà nó tác động đến cuộc sống, sinh kế cũng như sức khỏe tinh thần và thể chất của bản thân.

Có người chỉ t.hủ d.âm một vài lần một tuần, nhưng một vài lần đó cũng là quá nhiều nếu nó có tác động nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Trong khi đó, một số người khác có thể t.hủ d.âm năm hoặc sáu lần một tuần hoặc nhiều hơn nhưng vẫn hạnh phúc và khỏe mạnh.

Bạn có t.hủ d.âm quá nhiều không – câu trả lời không nằm ở tần suất bạn làm việc đó mà ở việc t.hủ d.âm tác động đến cuộc sống cá nhân như thế nào. Nếu t.hủ d.âm khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, giúp bạn ngủ ngon hơn, giảm bớt căng thẳng và lo lắng, đồng thời không ảnh hưởng đến công việc hoặc các mối quan hệ của bạn, thì dường như bạn đang có sự cân bằng vừa phải.

Video đang HOT

Nhưng nếu bạn thấy rằng nó cản trở cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp, cản trở đời sống t.ình d.ục hoặc khiến bạn đau đớn về thể xác, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên cắt giảm.

Dưới đây là sáu dấu hiệu t.hủ d.âm quá nhiều:

Suy nghĩ về t.hủ d.âm trong đầu liên tục

Không thể ngừng suy nghĩ về t.hủ d.âm và luôn có sự thôi thúc để làm điều đó ngay khi vừa ngủ dậy. Điều đó khiến bạn mất tập trung vào công việc hoặc học tập, hạn chế các mối quan hệ, bạn thường muốn mau chóng về nhà và ở một mình.

Nếu có những hành vi trên thì có lẽ đã đến lúc bạn nên đ.ánh giá lại mức độ và sự ảnh hưởng của t.hủ d.âm, đặc biệt nếu sự thôi thúc nảy sinh mà không có bất kỳ kích thích t.ình d.ục rõ rang, cụ thể nào.

Coi t.hủ d.âm như một lối thoát khỏi bế tắc

Bị ám ảnh bởi ham muốn t.hủ d.âm là một chuyện nhưng nếu bạn chủ động sử dụng nó như một phương tiện để giải quyết bế tắc là việc cảnh báo bạn có thể nghiện t.hủ d.âm.

T.hủ d.âm là một cách tương đối tốn ít công sức để khiến bản thân cảm thấy dễ chịu. Nhưng nếu bạn đang làm điều đó để cải thiện tâm trạng thường xuyên mỗi khi khi bạn căng thẳng hoặc chán nản, cần cẩn thận để không trở nên quá phụ thuộc vào hoạt động t.hủ d.âm.

T.hủ d.âm vào lúc không thích hợp hoặc ở những nơi không phù hợp

T.hủ d.âm ở văn phòng hoặc nơi công cộng sẽ cho thấy sự thiếu kiểm soát xung lực và cho thấy rằng mối quan hệ của bạn với t.hủ d.âm đã trở thành một sự lệ thuộc.

Hơn nữa, nó khiến bạn có nguy cơ bị phát hiện và khiến bạn phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng, chẳng hạn như bị thôi việc hoặc bị buộc tội có hành vi khiếm nhã nơi công cộng.

6 dấu hiệu cảnh báo bạn đang nghiện thử đầm - Hình 3

Một số người mệt mỏi do lạm dụng t.hủ d.âm. Ảnh minh họa

Cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của bạn gặp khó khăn

Nếu bạn trễ họp, trễ hạn hoàn thành công việc hoặc mệt mỏi và uể oải vì thức khuya, đã đến lúc bạn nên nhìn nhận rằng thói quen t.hủ d.âm của mình đã vượt quá tầm kiểm soát.

Tương tự như vậy, nếu bạn đang bỏ qua thời gian chất lượng với bạn bè hoặc gia đình để thay vào đó dành thời gian một mình hoặc ưu tiên thời gian rảnh rỗi để t.hủ d.âm trước các sở thích và hoạt động theo đuổi khác thì đó có thể là một vấn đề.

Đời sống t.ình d.ục cá nhân bị ảnh hưởng

Nếu bạn t.hủ d.âm bằng cách sử dụng cùng một tác nhân kích thích (tức là chuyển động cụ thể của tay, tốc độ, chất bôi trơn và/hoặc một tác động cụ thể khác), bạn có thể khó tái tạo cảm giác này khi g.iao h.ợp thực sự với đối tác. Ở nam giới, điều đó có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng về việc đạt được và duy trì sự cương cứng khi quan hệ t.ình d.ục với bạn tình.

Cơ thể bị đau do t.hủ d.âm

Nếu t.hủ d.âm nhiều đến mức khiến bản thân bị đau hoặc tổn thương, hãy coi đó là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn cần phải điều chỉnh lại.

Các chấn thương điển hình liên quan đến t.hủ d.âm có mức độ từ nhẹ, chẳng hạn như sứt da hoặc sưng tấy đến nghiêm trọng, bao gồm cả bệnh Peyronie, là sự tích tụ của các mô sẹo gây ra tình trạng cương cứng cong và đau.

3. Làm thế nào để ngừng t.hủ d.âm quá nhiều?

Nếu bạn đang đấu tranh để chống lại ham muốn t.hủ d.âm, hoặc nếu nó ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của mình, thì có những điều bạn nên làm để cắt giảm:

- Cố gắng giảm (hoặc dừng hoàn toàn) thói quen xem phimnóng” nếu có.

- Tránh dành thời gian một mình ở nơi bạn thường t.hủ d.âm nhiều nhất. Chẳng hạn, đừng thư giãn trên giường của bạn, nơi mà sự thôi thúc có thể ập đến. Thay vào đó, hãy dành thời gian ở những nơi khác trong nhà của bạn hoặc ở những khu vực chung nếu bạn chia sẻ với người khác.

- Đi bộ , tập thể dục hoặc tập gym. Tập thể dục không chỉ tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần mà còn giải phóng endorphin tương tự như t.hủ d.âm đồng thời đốt cháy năng lượng mà bạn thường sử dụng để t.hủ d.âm.

- Hạn chế thời gian ở một mình. Hãy lên lịch bằng các hoạt động để bạn không dành phần lớn thời gian c.hết cho mình. Gặp gỡ bạn bè và gia đình, tham dự các sự kiện thể thao, tham gia một lớp học nghệ thuật hay bất cứ điều gì giúp bạn ra ngoài và hòa nhập với mọi người.

- Tham gia một nhóm hỗ trợ. Những người trong nhóm đưa ra lời khuyên dựa trên kinh nghiệm của chính họ để giúp bạn thay đổi hành vi.

- Nói chuyện với một chuyên gia. Nếu bạn muốn duy trì t.hủ d.âm lành mạnh và thay đổi thói quen t.hủ d.âm, nên nói chuyện với một chuyên gia chuyên về sức khỏe t.ình d.ục. Họ sẽ giúp bạn tìm ra gốc rễ của vấn đề và tư vấn cách giải quyết để khắc phục vấn đề đó.

Tác hại của t.hủ d.âm không kiểm soát ảnh hưởng đến não bộ như thế nào?

T.hủ d.âm đúng cách là một hành vi t.ình d.ục bình thường, mang lại một số lợi ích cho sức khỏe. Nhưng tác hại của t.hủ d.âm không kiểm soát có thể dẫn đến rối loạn tâm lý, ảnh hưởng đến não bộ.

1. T.hủ d.âm không kiểm soát là gì?

T.hủ d.âm không phải là một việc đáng xấu hổ. Đây là một hành vi tự nhiên và lành mạnh, mang lại niềm vui và ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và tinh thần. Tuy nhiên, đôi khi nó vượt khỏi tầm kiểm soát và khiến một người nghiện t.hủ d.âm.

Chứng nghiện t.hủ d.âm xuất hiện khi một số người không thể kiềm chế được mong muốn thỏa mãn nhu cầu một cách mạnh mẽ và một số người có thể có hành vi t.hủ d.âm ngay cả khi trải qua những cảm xúc khó chịu như lo lắng, bối rối, cảm giác xấu hổ. Khi đó t.hủ d.âm được dùng để giảm bớt sự khó chịu chứ không phải để cảm thấy khoái cảm.

Nghiện t.hủ d.âm có thể dẫn đến rối loạn tâm lý, gây suy giảm chất lượng cuộc sống về mặt tinh thần và giao tiếp xã hội. Thậm chí, mặc dù người nghiện t.hủ d.âm nhận ra rằng hành vi này có tác động tiêu cực đến cuộc sống của mình nhưng họ không thể kiểm soát và kiềm chế nó.

Các dấu hiệu nhận biết một người nghiện t.hủ d.âm có thể bao gồm:

Cảm giác bị thôi thúc, khao khát phải t.hủ d.âm liên tục.Thực hiện t.hủ d.âm bên ngoài nhà, ở những nơi không phù hợp, kể cả những nơi công cộng.Coi t.hủ d.âm là cách duy nhất để giảm bớt căng thẳng hoặc cảm xúc tiêu cực.Cảm thấy tội lỗi hoặc xấu hổ sau mỗi lần t.hủ d.âm.Khó đạt cực khoái khi quan hệ t.ình d.ục với bạn tình.Thủ dâm kết hợp với xem nội dung k.hiêu d.âm...

Tác hại của t.hủ d.âm không kiểm soát ảnh hưởng đến não bộ như thế nào? - Hình 1

Nghiện t.hủ d.âm có thể dẫn đến rối loạn tâm lý và khả năng t.ình d.ục.

2. Nghiện t.hủ d.âm có thể gây rối loạn tâm lý

Trên thực tế, có nhiều trường hợp bị ám ảnh bởi chuyện t.hủ d.âm và có những suy nghĩ lệch lạc, không thể tập trung làm việc, sinh hoạt hàng ngày. Thậm chí, lạm dụng t.hủ d.âm còn ảnh hưởng tới thần kinh trung ương như suy giảm trí nhớ, cơ thể suy nhược, tinh thần uể oải...

Theo BS. Nguyễn Bá Hưng, chuyên khoa Nam học, lợi ích của t.hủ d.âm là giải tỏa tâm lý, giúp giảm bớt bức xúc t.ình d.ục. Đây cũng là cách tốt để tránh lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục. Nhưng do sự kích thích mạnh mẽ của cảm xúc và hưng phấn t.ình d.ục nên việc t.hủ d.âm rất dễ dẫn đến tình trạng lạm dụng hay nghiện.

Việc sa đà và lạm dụng t.hủ d.âm sẽ gây tác hại rất lớn đối với sức khỏe, tâm lý, trí tuệ. Những tác động của lạm dụng t.hủ d.âm sẽ dẫn đến rối loạn tâm lý, dễ rơi vào trầm cảm .

Hầu hết các trường hợp t.hủ d.âm thường có cảm giác tội lỗi. Người lạm dụng t.hủ d.âm thường sống thu mình, ít nói ngại giao tiếp hoặc mất đi niềm tin vào cuộc sống từ đó dẫn tới những suy sụp về tâm lý và những rối loạn tâm lý này kéo theo những rối loạn về t.ình d.ục như rối loạn x.uất t.inh, rối l.oạn c.ương d.ương ...

3. Ảnh hưởng của nghiện t.hủ d.âm đến não bộ như thế nào?

Nghiên cứu cho thấy, trong chứng nghiện t.hủ d.âm, hai chất chính đóng vai trò là dopamine và endorphin. Dopamine là chất dẫn truyền thần kinh giúp con người cảm thấy vui vẻ. Endorphin là chất hóa học mà cơ thể sử dụng để chống lại căng thẳng và gắng sức, giúp chúng ta thư giãn, hồi phục.

Trong khi một người đang t.hủ d.âm, dopamine được giải phóng và người đó trải nghiệm cảm giác hưng phấn tột độ, đạt đến đỉnh điểm khi l.ên đ.ỉnh. Sau khi đạt cực khoái, endorphin được giải phóng khiến người ta cảm thấy thư giãn và đôi khi buồn ngủ.

Hiệu ứng t.hủ d.âm lên não rất phức tạp. Khi một người trở nên phụ thuộc vào những cảm giác này và sử dụng chúng để thoát khỏi những tình huống căng thẳng trong cuộc sống hoặc các vấn đề về tinh thần, điều đó làm tăng nguy cơ mắc chứng nghiện t.hủ d.âm. Chứng nghiện t.hủ d.âm có thể trở nên nguy hại khi người ta biến nó thành một biện pháp để đối phó với các vấn đề thay vì đối mặt trực tiếp với chúng.

Nhiều người nghiện t.hủ d.âm có xu hướng duy trì lối sống cô độc, nhút nhát và dễ gặp các vấn đề về trí nhớ, khả năng tập trung. Trạng thái như vậy làm cạn kiệt các tế bào thần kinh vận động và cơ thần kinh của chất dẫn truyền thần kinh acetycholine, báo hiệu rằng não đã cạn kiệt chất hóa học này.

Nhiều hoàn cảnh đau khổ về mặt cảm xúc có thể dẫn đến sự cô lập bản thân, thu mình và dành thời gian một mình để tìm kiếm sự an ủi. Điều này có thể dẫn đến việc lạm dụng t.hủ d.âm. Trong trường hợp một người có thể đang trải qua giai đoạn khó khăn do chấn thương tinh thần, họ có thể phụ thuộc vào tác động của t.hủ d.âm để giảm căng thẳng tinh thần.

Chứng nghiện t.hủ d.âm thường rất khó tự mình giải quyết. Phần lớn những người nghiện t.hủ d.âm thường không coi hành vi t.ình d.ục này là nguyên nhân sâu xa dẫn đến các vấn đề của họ. Sự xấu hổ, kỳ thị của xã hội và những người xung quanh về t.hủ d.âm, đặc biệt là chứng nghiện t.hủ d.âm cũng là nguyên nhân dẫn đến những người mắc chứng rối loạn này e ngại khi tìm kiếm sự giúp đỡ về tâm lý.

Tác hại của t.hủ d.âm không kiểm soát ảnh hưởng đến não bộ như thế nào? - Hình 2

Người nghiện t.hủ d.âm cần được chuyên gia tư vấn giải quyết vấn đề tâm lý. Ảnh minh họa.

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, khi nhận thấy t.hủ d.âm ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống, bản thân người nghiện t.hủ d.âm và người thân nên tìm lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyên gia sức khỏe tâm thần chuyên về t.ình d.ục. Khi những vấn đề tâm lý và cảm giác tiêu cực được giải quyết, người nghiện t.hủ d.âm có thể điều chỉnh được hành vi để ngừng t.hủ d.âm không lành mạnh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Hoa hậu bất chấp cưới "chú lùn" showbiz: Giờ sống trong nhung lụa, được chồng để lại toàn bộ gia sản trăm tỷ
20:00:59 18/06/2024
Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc
18:07:40 18/06/2024
Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai khoe một chuyện lúc bàn hôn sự
16:56:14 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà
18:16:11 18/06/2024
Trang Mixi: Từng bị mẹ chồng nghi ngờ "bỏ bùa" Độ Mixi, nay được lòng 2 họ
19:16:46 18/06/2024
Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ
20:30:26 18/06/2024

Tin mới nhất

Bác sĩ chia sẻ những cách giúp tăng chất lượng t.inh t.rùng

09:00:30 16/06/2024
Bằng cách duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện đều đặn, giảm căng thẳng, ngủ đủ giấc... có thể giúp nam giới tăng cường chất lượng t.inh t.rùng và duy trì sức khỏe sinh sản tốt hơn.

5 sự thật về vô sinh nam

08:56:09 16/06/2024
Vô sinh thường được định nghĩa là tình trạng một cặp vợ chồng không có khả năng thụ thai sau một năm quan hệ t.ình d.ục thường xuyên và không dùng biện pháp bảo vệ trong đó phụ nữ dưới 35 t.uổi.

T.inh t.rùng sống được bao lâu sau khi quan hệ?

08:49:35 16/06/2024
Thời gian sống của t.inh t.rùng phụ thuộc vào môi trường tồn tại. T.inh t.rùng có thể sống 5-6 ngày nếu tồn tại trong cơ thể phụ nữ với môi trường kiềm đạt độ chuẩn.

10 cách tốt nhất để không tăng cân thời kỳ mãn kinh

11:26:19 15/06/2024
Tăng cân trong thời kỳ mãn kinh dường như là một vấn đề không thể tránh khỏi của quá trình lão hóa. Dưới đây là 10 cách tốt nhất giúp chị em hạn chế tăng cân ở thời kỳ mãn kinh đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể.

Quan hệ t.ình d.ục sau sinh mổ thế nào để an toàn và tốt hơn?

11:19:53 15/06/2024
Nhiều cặp vợ chồng, nhất là trường hợp phụ n.ữ s.inh mổ muốn biết thời điểm nào sau sinh em bé có thể quan hệ t.ình d.ục an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe?

Nam giới nhanh già hơn t.uổi thường "dễ gãy" ở 3 chỗ: Có dù chỉ 1 cũng phải đi khám ngay kẻo muộn

11:35:52 14/06/2024
Nếu bạn chưa xuất hiện những đặc điểm này thì xin chúc mừng, cơ thể còn đang sung sức, khỏe mạnh. Lão hóa là quy luật tự nhiên mà ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra dần dần và không rõ ràng.

T.inh t.rùng 'đi' đâu sau thắt ống dẫn tinh?

11:31:25 14/06/2024
T.inh t.rùng đi đâu, có bị... ung, gây ảnh hưởng đến chức năng yêu của nam giới? Đây là câu hỏi mà chuyên gia nam học thường nhận được từ các cặp vợ chồng khi tư vấn về sức khỏe sinh sản.

Các tai biến khó lường từ việc sinh con thuận tự nhiên

11:27:52 14/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân Ng.M với địa chỉ được thể hiện là H.Chương Mỹ (Hà Nội), chia sẻ hình ảnh người phụ nữ trẻ sinh con thuận tự nhiên tại nhà, cùng lời bình

Vì sao ung thư cổ tử cung là vấn đề sức khỏe cần được quan tâm?

11:22:28 14/06/2024
Độ t.uổi mắc ung thư cổ tử cung có khuynh hướng trẻ hóa nhanh(8), điều này đang đặt ra câu hỏi lớn về nhu cầu và giải pháp phòng tránh căn bệnh này cho nữ giới tại Việt Nam.

Cần làm gì khi đến t.uổi tiền mãn kinh, mãn kinh?

11:16:14 14/06/2024
Giai đoạn t.iền mãn kinh, mãn kinh là giai đoạn sinh lý bình thường của người phụ nữ. Khi bước vào giai đoạn này, người phụ nữ sẽ trải qua những biến đổi về k.inh n.guyệt

Những biến chứng phổ biến ở vú khi cho con bú, mẹ mới sinh cần lưu ý

11:11:56 14/06/2024
Các biến chứng khi cho con bú thường khiến sản phụ khó chịu và đau đớn. Do đó, bà mẹ mới sinh cần biết về những biến chứng có thể gặp khi cho con bú để nuôi con vui, khỏe và an toàn.

Đi bộ có giúp tăng ham muốn t.ình d.ục không?

10:25:45 13/06/2024
Đi bộ đã được chứng minh giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, sức chịu đựng và cải thiện tâm trạng. Còn đối với khả năng t.ình d.ục, đi bộ có giúp ích gì không?

Có thể bạn quan tâm

Hương Giang xuất hiện sau "Ngôi sao chốt đơn", Thu Thủy nói lý do vì sao hát lại bài cũ

Sao việt

22:58:18 18/06/2024
Trình diễn trên sân khấu, mẹ 2 con Thu Thủy đốt nóng khán phòng bởi ca khúc nổi tiếng một thời do chính cô sáng tác.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục

Phim châu á

22:54:28 18/06/2024
Theo chia sẻ từ Trần Kiều Ân, đây là một cảnh quay khiến cô cảm thấy suy sụp. Nữ diễn viên đã khóc tới mức bị đau mắt, thậm chí khiến cho lớp make up bị trôi sạch nên còn không cần phải tẩy trang.

Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua

Tv show

22:47:30 18/06/2024
Món bánh canh cua được hai khách mời ngoại quốc Yura Po và Sone chế biến trong chương trình truyền hình Nhập gia tùy tục đã ghi điểm với chủ nhà Puka và Huỳnh Lập.

Bà mối Patti Stanger muốn 'Leonardo DiCaprio ổn định cuộc sống và có một đứa con'

Sao âu mỹ

22:44:27 18/06/2024
Patti Stanger cho biết muốn thấy diễn viên đoạt giải Oscar Leonardo DiCaprio (49 t.uổi) ổn định cuộc sống gia đình .

Thái Trác Nghiên tiết lộ t.uổi thơ khó quên, phủ nhận xuất thân giàu có

Sao châu á

22:31:05 18/06/2024
Xuất hiện trên sóng truyền hình, Thái Trác Nghiên bật khóc khi tiết lộ bản thân lớn lên trong gia đình không giàu có nhưng vẫn luôn nhận được tình yêu thương vô điều kiện từ cha mẹ.

Bình Thuận: Phú Quý một lần thương

Du lịch

22:17:19 18/06/2024
Chúng tôi từ đến đảo Phú Quý (Bình Thuận) vào một ngày giữa hè nắng gắt, nhưng đây cũng là mùa đẹp nhất trong năm.

Công an điều tra vụ Chủ tịch Hội Nông dân phường bị dọa g.iết

Pháp luật

22:12:27 18/06/2024
Ngày 18/6, Bí thư Đảng ủy phường Phước Tân, TP Biên Hòa (Đồng Nai) Vương Huy Đào cho biết, Đảng ủy phường đã báo cáo lên cấp trên về việc một cán bộ phường bị đối tượng lạ đe dọa và lên kế hoạch s.át h.ại trong vòng 30 ngày...

'Em gái' Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' tái xuất màn ảnh nhỏ

Hậu trường phim

22:10:12 18/06/2024
Diễn viên Bích Ngọc tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , tác phẩm nối sóng sau khi phim Người một nhà kết thúc.

Thái Trinh đáp trả khi bị chê sự nghiệp mờ nhạt: Tôi không đủ t.iền làm MV bạc tỷ

Nhạc việt

21:41:48 18/06/2024
Ca sĩ Thái Trinh lên tiếng khi bị chê sự nghiệp mờ nhạt, không có bản hit. Cô thừa nhận bản thân không đủ t.iền để làm MV có kinh phí lên đến 3-4 tỷ đồng.

Ukraine không đạt được thỏa thuận trong đàm phán tái cơ cấu khoản nợ quốc tế 20 tỷ USD

Thế giới

21:33:14 18/06/2024
Tuy nhiên, đề xuất của phía Chính phủ Ukraine và đề xuất của các bên nắm giữ trái phiếu có sự khác biệt lớn về những dự kiến đối với việc tái cơ cấu nợ.

Ngày tôi kết hôn, chồng cũ mướn ô tô chở cả họ đến dự, mẹ anh lao lên giật mic nói những lời ai nấy ngỡ ngàng

Trắc nghiệm

21:27:22 18/06/2024
4 năm sau khi ly hôn chồng, tôi tái giá. Chẳng ngờ hôm đó, chồng cũ mướn xe ô tô đưa cả nhà sang dự. Tôi có một đời chồng, ly hôn sau 3 năm chung sống. Chồng cũ của tôi từng là một người thích ăn chơi, nhậu nhẹt.