Lợi ích khi t.hủ d.âm đúng cách

Theo dõi VGT trên

Tần suất t.hủ d.âm mỗi tuần tốt nhất nên từ 1-2 lần. Nếu t.hủ d.âm đúng cách sẽ mang đến những lợi ích cho sức khỏe, ngược lại lạm dụng t.hủ d.âm có thể khiến nam giới suy kiệt về tinh thần và trí lực.

Một trong những hành vi t.ình d.ục phổ biến ở nam giới là t.hủ d.âm. Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến hành vi t.hủ d.âm ở nam giới. Tuy nhiên, nam giới cần phải lưu ý hai vấn đề là t.hủ d.âm đúng cách và độ t.uổi phù hợp để t.hủ d.âm.

Thế nào là t.hủ d.âm đúng cách?

T.hủ d.âm không phải là hành vi xấu, sai trái hay vi phạm đạo đức. Đây là hoạt động sinh lý bình thường ở nam giới bằng cách tự tạo khoái cảm cho bản thân có thể bằng tay, các bộ phận cơ thể người, vật dụng hỗ trợ…

ThS.BSCKII Nguyễn Trần Thành tư vấn t.hủ d.âm đúng cách cho nam giới.

Tuy nhiên, nam giới cần lưu ý ranh giới giữa việc biết t.hủ d.âm, t.hủ d.âm nhiều và nghiện t.hủ d.âm rất mong manh. Trong trường hợp nam giới thực hiện đúng cách sẽ mang đến những lợi ích cho sức khỏe. T.hủ d.âm đúng cách là tần suất từ 1-2 lần/tuần.

Nếu nam giới nghiện t.hủ d.âm, ngày nào cũng t.hủ d.âm hoặc nhiều lần trong ngày có thể gây ra ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe nói chung và cả chức năng sinh lý.

T.hủ d.âm có lợi gì?

Khi t.hủ d.âm nam giới có thể tự tạo ra những hưng phấn, khoái cảm gần tương đương hoặc tương đương với việc quan hệ t.ình d.ục mà không cần phụ thuộc vào các yếu tố như: thời gian, không gian.Nam giới đạt được khoái cảm mà không cần đối tác giúp giải tỏa t.inh t.rùng trong cơ thể. Nhiều nam giới không x.uất t.inh đều đặn có thể gây ra tình trạng thường xuyên nghĩ tới chuyện quan hệ t.ình d.ục khiến phân tâm trong công việc, học tập, cuộc sống.Với những nam giới có nhu cầu cao, t.hủ d.âm có thể xem là phương pháp an toàn so với việc quan hệ t.ình d.ục không an toàn có nguy cơ lây nhiễm bệnh.Thủ dâm đúng cách cũng là phương pháp để điều trị y.ếu s.inh l.ý (x.uất t.inh sớm) và xem đó như một bài tập kéo dài thời gian x.uất t.inh. Nhiều nam giới x.uất t.inh sớm có thể t.hủ d.âm trước khi quan hệ t.ình d.ục để giúp quá trình quan hệ t.ình d.ục kéo dài hơn.Về bản chất đây vẫn là quá trình giúp nam giới x.uất t.inh và tạo ra những khoái cảm, hormone tốt cho sức khỏe và giúp nam giới ngủ ngon.

Lợi ích khi t.hủ d.âm đúng cách - Hình 1

T.hủ d.âm đúng cách mang đến lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho nam giới.

Video đang HOT

Độ t.uổi nào có thể t.hủ d.âm?

Có rất nhiều trường hợp t.hủ d.âm từ rất sớm như 8 t.uổi, 12 t.uổi thậm chí “nghiện” từ khi chưa trưởng thành. Vậy độ t.uổi t.hủ d.âm phù hợp được khuyến cáo nhất là trên 18 t.uổi, bởi đây là độ t.uổi có đủ kiến thức, tâm lý vững vàng để làm chủ được hành vi của bản thân. Nam giới cần có đủ kiến thức để biết được tác hại, tác dụng của t.hủ d.âm. Giới hạn trên độ t.uổi để thực hiện t.hủ d.âm phụ thuộc vào từng thể trạng.

Nam giới không nên lạm dụng t.hủ d.âm bởi gây ra các tổn hại cho sức khỏe như tổn hao tinh lực, tinh thần, trí tuệ thậm chí có thể gây nguy cơ y.ếu s.inh l.ý như rối loạn x.uất t.inh, rối l.oạn c.ương d.ương, giảm ham muốn… Thay vào đó nên tìm các đối tác thực sự để xây dựng các mối quan hệ mang đến cảm giác hạnh phúc, thăng hoa.

7 lợi ích của t.hủ d.âm không phải ai cũng biết

T.hủ d.âm không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu mà nó còn thực sự khá tốt nếu bạn t.hủ d.âm đúng cách và không lạm dụng nó.

1. T.hủ d.âm là gì?

T.hủ d.âm là hành động tự kích thích các cơ quan s.inh d.ục để thỏa mãn nhu cầu khoái cảm t.ình d.ục của từng cá nhân. T.hủ d.âm xuất hiện ở cả nam và nữ nhưng thường thì nam giới có nhu cầu t.hủ d.âm nhiều hơn nữ giới.

Theo TS.BS Phan Chí Thành, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, t.hủ d.âm rất phổ biến trên cả người độc thân cũng như đã kết hôn. Điều đặc biệt, t.hủ d.âm đứng thứ hai trong số các hành vi t.ình d.ục phổ biến nhất được thực hiện bởi nữ giới. Và đây là hoạt động t.ình d.ục khiến nữ giới đạt được cực khoái nhiều nhất.

Khác với hoạt động t.ình d.ục tự nhiên là có sự tham gia đồng thời của cơ quan s.inh d.ục ngoài nam và nữ, t.hủ d.âm là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan s.inh d.ục, thường là vào điểm cực khoái hoặc các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể để đạt được khoái cảm và tự thỏa mãn t.ình d.ục. Hoạt động này bao gồm cả việc sử dụng dụng cụ hỗ trợ và kích thích ngoài bộ phận s.inh d.ục.

2. T.hủ d.âm đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích không ngờ

Chuyên gia Jessa Zimmerman - một nhà trị liệu t.ình d.ục, cố vấn cặp đôi và cố vấn hôn nhân được chứng nhận AASECT ở Seattle (Washington, Hoa Kỳ) giải thích những lợi ích sức khỏe không ngờ của việc t.hủ d.âm:

2.1 T.hủ d.âm giúp cải thiện sức khỏe tim mạch

T.hủ d.âm giúp tăng lưu lượng m.áu, tăng nhịp tim, thúc đẩy hệ tuần hoàn của cơ thể hoạt động hiệu quả, m.áu lưu thông tốt cho tim của bạn. Zimmerman cho biết: Tương tự như tập thể dục, t.hủ d.âm khiến m.áu bạn bơm mạnh hơn. Điều này tốt cho sức khỏe tim mạch và góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường type 2 và tăng cân.

Chuyên gia Zimmerman lưu ý, nói như vậy không có nghĩa là t.hủ d.âm tương đương với chạy marathon và bạn không nên coi nó như một sự thay thế cho việc tập thể dục.

2.2 Giúp bạn ngủ ngon hơn

T.hủ d.âm kích thích não bộ tiết serotonin - là một chất hỗ trợ giấc ngủ, giúp bạn dễ ngủ và ngủ ngon hơn. Chuyên gia Zimmerman giải thích: Sau khi đạt cực khoái, chúng ta thường thoải mái hơn. T.hủ d.âm còn giúp cơ thể tiết ra oxytocin và endorphin - những loại hormone tạo cảm giác dễ chịu có thể giúp chúng ta dễ ngủ và ngủ sâu hơn.

7 lợi ích của t.hủ d.âm không phải ai cũng biết - Hình 1

T.hủ d.âm giúp bạn nhanh đi vào giấc ngủ, tránh những lo nghĩ, những sự việc làm cho con người khó ngủ.

2.3 Giảm nguy cơ ung thư tuyến t.iền liệt

Theo các chuyên gia, nam giới nếu không x.uất t.inh trong khoảng thời gian từ 5 - 18 ngày sẽ rất dễ ảnh hưởng đến t.inh t.rùng, làm suy giảm chức năng cũng như số lượng, gây nguy cơ vô sinh. BS. Phan Chí Thành cho biết: Bằng chứng y học hiện đại đã chứng minh t.hủ d.âm đúng cách, x.uất t.inh đều đặn sẽ giúp giảm nguy cơ ung thư t.iền liệt tuyến.

Theo một nghiên cứu của Chuyên gia Y tế Harvard, những người đàn ông x.uất t.inh 21 lần trở lên trong một tháng có nguy cơ mắc ung thư tuyến t.iền liệt thấp hơn 33% so với những người đàn ông x.uất t.inh 4 - 7 lần một tháng.

Chuyên gia Zimmerman giải thích, nam giới ít quan hệ t.ình d.ục thủ dâm sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến t.iền liệt, có lẽ là nhờ việc đào thải chất độc qua quá trình x.uất t.inh.

2.4 Hoạt động t.hủ d.âm giúp củng cố cơ sàn chậu

Cơ vùng sàn chậu là những nhóm cơ bao quanh vùng â.m đ.ạo, một phần tử cung, bàng quang và ruột. Để tăng cường sức mạnh cho sàn chậu, bạn có thể thử tập bài tập Kegel.

T.hủ d.âm cũng mang lại lợi ích tương tự như bài tập Kegel. Khi t.hủ d.âm tạo được những khoái cảm kích thích co cơ thắt vùng sàn chậu, giúp cho hệ thống cơ này hoạt động hiệu quả. Các cơn co thắt xảy ra khi đạt cực khoái giúp củng cố cơ sàn chậu, giúp giải quyết các vấn đề về tiết niệu như tiểu không tự chủ và chức năng cương dương.

2.5 T.hủ d.âm đúng cách làm tăng chức năng miễn dịch

Bạn có thể ngạc nhiên khi đọc thông tin này nhưng thực sự t.hủ d.âm có thể giúp tránh khỏi cảm lạnh hoặc sốt thường xuyên. Theo chuyên gia Zimmerman, khi cơ thể đạt cực khoái dẫn đến sự gia tăng lượng cortisol, đây là chất kích thích chức năng miễn dịch. T.hủ d.âm khiến hormone prolactin tăng. Chỉ cần một lượng nhỏ cũng giúp cho hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn.

Tất nhiên, ngay cả khi t.hủ d.âm thường xuyên, bạn vẫn cần tham gia vào các hoạt động khác để tăng cường hệ thống miễn dịch, như nghỉ ngơi đầy đủ, dinh dưỡng phù hợp với các loại thực phẩm lành mạnh và cải thiện tâm trạng.

2.6 T.hủ d.âm mang lại cho bạn cơ hội tận hưởng khoái cảm an toàn

7 lợi ích của t.hủ d.âm không phải ai cũng biết - Hình 2

T.hủ d.âm có thể khơi dậy ngọn lửa t.ình d.ục của bạn với bạn tình.

Zimmerman cho biết: T.hủ d.âm là một cách tuyệt vời để trải nghiệm khoái cảm, dù có hoặc không có bạn tình, đồng thời loại bỏ nguy cơ mang thai hoặc bệnh tật. T.hủ d.âm đúng cách sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc những n.hiễm t.rùng lây truyền qua đường t.ình d.ục (STI) và việc chắn chắn mình không thể mang thai cũng là một trải nghiệm t.ình d.ục an toàn.

Điều này có thể làm giảm căng thẳng đáng kể, nhờ khả năng tận hưởng khoái cảm khi quan hệ t.ình d.ục mà không bị ràng buộc và các hormone được giải phóng khi đạt cực khoái. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn sau khi t.hủ d.âm và bạn sẽ tăng cả oxytocin và endorphin, các hormone cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng.

2.7 T.hủ d.âm đúng cách giúp thúc đẩy 'chuyện ấy' với đối tác

T.hủ d.âm có thể được sử dụng như một cách hỗ trợ cải thiện đời sống t.ình d.ục tổng thể của bạn. Xét cho cùng, nếu bạn có ý tưởng về những gì bạn thích khi quan hệ t.ình d.ục một mình, bạn sẽ dễ dàng truyền đạt điều đó hơn cho bạn tình khi quan hệ t.ình d.ục với họ.

Chuyên gia Zimmerman chia sẻ: Tìm hiểu về bản thân thông qua việc t.hủ d.âm mang lại cho bạn kiến thức cần thiết để chia sẻ với bạn tình giúp t.ình d.ục có thể trở nên thú vị đối với cả hai người. T.hủ d.âm cũng có thể khơi dậy ngọn lửa t.ình d.ục của bạn, duy trì ham muốn và sự gắn kết t.ình d.ục, thúc đẩy đời sống t.ình d.ục sôi động với bạn tình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55

Tiêu điểm

Khi nào thời kỳ mãn kinh bắt đầu?
10:47:26 17/05/2024
Điều gì xảy ra với não khi bạn đang yêu?
10:59:51 17/05/2024
Tại sao đàn ông trên 45 t.uổi dễ bị rối l.oạn c.ương d.ương?
10:52:28 17/05/2024
Phân biệt m.áu báo mang thai và ra m.áu k.inh n.guyệt
11:03:43 17/05/2024
Một nguyên nhân 'thầm lặng' có thể gây vô sinh ít ai ngờ
11:08:13 17/05/2024
Người bình thường tập thiền có tác dụng gì trong t.ình d.ục?
11:20:28 17/05/2024
Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh có lợi ích và rủi ro gì?
11:25:55 17/05/2024
Khi nào c.hảy m.áu âm đạo là nguy hiểm?
09:21:16 18/05/2024
4 thực phẩm giúp nam giới 'khỏe cả trong lẫn ngoài'
09:44:31 18/05/2024
Chất bôi trơn trong b.ao c.ao s.u có hại cho 'cậu nhỏ' và đối tác không?
09:57:29 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"
06:31:20 19/05/2024
Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ
05:56:17 19/05/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây
05:56:46 19/05/2024
Người dân Mỹ thay đổi thói quen mua sắm khi vật giá leo thang
05:35:53 19/05/2024
Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần
07:00:21 19/05/2024
3 cách để dưỡng ẩm sâu cho da, được dạy bởi các chuyên gia
06:46:32 19/05/2024
Vụ đoàn xe rước dâu dừng giữa đường chụp ảnh: Khởi tố Hải Idol và 3 đồng phạm
06:35:14 19/05/2024
Làm dâu hào môn, Linh Rin sống sung sướng bên gia đình thiếu gia Phillip Nguyễn
07:02:48 19/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024

Tin mới nhất

Tác hại của các chất kích thích đến khả năng sinh lý của nam giới

21:15:33 18/05/2024
Rượu và t.huốc l.á là những chất kích thích được sử dụng rất phổ biến. Nếu lạm dụng những chất kích thích này sẽ gây hậu quả khôn lường đến khả năng sinh lý của nam giới.

Câu hỏi thường gặp về rối loạn x.uất t.inh

21:10:50 18/05/2024
Rối loạn x.uất t.inh là tình trạng rối loạn bất thường về phản xạ x.uất t.inh ở người nam giới. Mỗi loại rối loạn x.uất t.inh đều có những nguyên nhân khác nhau gây ra.

Người mẹ nghi con bất thường giới tính khi kiểm tra "vùng kín"

21:04:53 18/05/2024
Ngoài vùng kín không giống những b.é g.ái khác, người mẹ thấy con có khối tròn ở trên vùng bẹn. Nghi con có bất thường về giới tính nên đưa đến bệnh viện khám

Tiêm trẻ hóa 'cậu nhỏ', chưa kịp trẻ đã n.hiễm t.rùng

20:56:58 18/05/2024
Thấy cậu nhỏ không còn phong độ như hồi trẻ, nhiều quý ông lựa chọn tiêm trẻ hóa tại các cơ sở thẩm mỹ, dẫn đến biến chứng n.hiễm t.rùng.

5 'trục trặc' thường gặp khiến nam giới lo lắng

20:51:08 18/05/2024
Hầu hết nam giới trưởng thành đều từng đối mặt với vấn đề trục trặc t.ình d.ục khiến nhiều người căng thẳng, lo lắng. Vì vậy, nên biết cách tự kiểm tra nếu gặp một trong 5 vấn đề t.ình d.ục sau đây.

Bi kịch hôn nhân ở nam giới Trung Quốc, chuyên gia lấy Mèo Béo làm ví dụ

16:24:13 16/05/2024
Không chỉ là một bài học trong tình yêu, vụ việc chàng game thủ Mèo Béo ở Trung Quốc còn dấy lên một vấn đề nghiêm trọng ở xứ Trung - nơi đàn ông đông hơn phụ nữ và phải chịu áp lực chu cấp cho bạn gái ngay cả trước khi kết hôn.

Đậu nành có ảnh hưởng đến sức khỏe t.ình d.ục của nam giới không?

08:50:10 16/05/2024
Đậu nành có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe bao gồm các acid amin, được biết đến với công dụng giảm cholesterol và các vấn đề về tim.

Cách xử lý khi bị dị ứng b.ao c.ao s.u

08:40:44 16/05/2024
Nghe có vẻ rất hiếm gặp nhưng trên thực tế có một số người bị dị ứng khi sử dụng b.ao c.ao s.u. Vậy thực chất hiện tượng này là gì và cách xử lý như thế nào?

7 dấu hiệu phụ nữ bước vào thời kỳ t.iền mãn kinh

08:34:57 16/05/2024
Thời kỳ t.iền mãn kinh của phụ nữ (quá trình chuyển sang mãn kinh) thường bắt đầu ở độ t.uổi 40. Giai đoạn này có thể bắt đầu ở bất kỳ thời điểm nào từ cuối độ t.uổi 30 đến 50 và kéo dài trung bình 4 năm, thậm chí kéo dài đến 8 năm.

Rối loạn x.uất t.inh nên ăn gì để cải thiện?

08:24:51 16/05/2024
Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong duy trì sức khỏe tổng thể, bao gồm cả sức khỏe sinh sản vì vậy lựa chọn những thực phẩm nên ăn, nên tránh cũng góp phần cải thiện chứng x.uất t.inh sớm.

Các lý do khiến đàn ông lơ là chuyện 'chăn gối'

08:18:32 16/05/2024
Ngoài vấn đề tâm lý, suy giảm testosterone, việc mắc một số bệnh mạn tính cũng khiến đàn ông giảm ham muốn t.ình d.ục.

Đau đầu, cổ khi "yêu": 3 cảnh báo giật mình

08:12:53 16/05/2024
Theo một phân tích mới, chứng đau đầu nguyên phát liên quan đến hoạt động t.ình d.ục (PHASA) có thể là lời cảnh báo cho những biến cố c.hết người.

Vào chuồng đỡ đẻ cho heo, người đàn ông bị cắn nát d.ương v.ật

08:04:35 16/05/2024
Nửa đêm vào chuồng đỡ đẻ cho heo, một người đàn ông ở Bình Phước bị heo mẹ tấn công cắn nát d.ương v.ật. Sáng 15-5, Bệnh viện Bình Dân TP HCM cho hay vừa mổ cấp cứu trong đêm cứu ca tai nạn hy hữu bị heo cắn nát cơ quan s.inh d.ục.

Thêm cơ hội làm cha cho nam giới sau biến chứng quai bị

08:01:16 16/05/2024
Viêm t.inh h.oàn sau quai bị được coi là biến chứng rõ ràng nhất của căn bệnh này và nó là nguyên nhân có thể gây vô sinh nam

Vi rút gây ung thư cổ tử cung xuất hiện ở nam giới

07:58:04 16/05/2024
Nhiều người nghĩ rằng vi rút HPV có thể gây ung thư cổ tử cung, tuy nhiên thực tế loại vi rút này còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phận s.inh d.ục của nam giới.

Chơi thể thao cường độ mạnh có ảnh hưởng 'chuyện ấy'?

07:54:28 16/05/2024
Nhiều người cho rằng nếu chơi thể thao cường độ mạnh có thể dẫn tới suy giảm sinh lý, giảm nhu cầu t.ình d.ục. Liệu việc tập thể thao có gây ảnh hưởng đến khả năng chuyện ấy ?

Kỹ thuật vi phẫu giành lại cơ hội làm cha cho nam giới

07:49:39 16/05/2024
Theo bác sĩ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, biến chứng sau quai bị là một trong những nguyên nhân phổ biến của tình trạng vô tinh không do tắc nghẽn, gây ra teo t.inh h.oàn, suy t.inh h.oàn không có t.inh t.rùng.

10 khác biệt sinh học đáng ngạc nhiên giữa nam và nữ

07:45:19 16/05/2024
Bạn hãy khám phá 10 khác biệt sinh học đáng ngạc nhiên giữa 2 giới để tình yêu, cuộc sống chung của 2 bạn luôn được nhìn nhận, đ.ánh giá, cư xử chính xác, phù hợp hàng ngày.

4 rau tốt không kém Viagra, là "thần dược" để vợ tẩm bổ cho chồng

07:40:49 16/05/2024
Với cánh mày râu, Viagra là thần dược điều trị rối l.oạn c.ương d.ương rất phổ biến. Tuy nhiên trong cuộc sống, có nhiều loại lá, loại rau rẻ t.iền có thể cải thiện sinh lý cho phái mạnh không thua kém Viagra.

Dùng chung khăn tắm, vật dụng cá nhân không đúng cách, có nguy cơ lây nhiễm HPV?

14:12:55 02/05/2024
Các bác sĩ cho biết độ t.uổi dễ lây nhiễm HPV nhất là 20 - 30 t.uổi vì đây là độ t.uổi có quan hệ t.ình d.ục nhiều.Nguy cơ nhiễm HPV qua quan hệ t.ình d.ục không an toàn

Có thể bạn quan tâm

Chân dung chủ nhân những căn ProMax house tại khu đô thị đáng sống

Sáng tạo

08:22:13 19/05/2024
Những căn hộ siêu sang trong các cộng đồng tinh hoa, có cùng chiều sâu văn hóa được ví như thước đo để phác họa chân dung và vị thế của những người chủ nhân thành đạt, siêu giàu...

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

Trắc nghiệm

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giành Top 1 tuần 2

Mọt game

08:10:47 19/05/2024
Kết thúc vòng bảng tuần 2, D Xavier giữ phong độ thăng hoa khi tiếp tục trở thành thợ săn kho báu xuất sắc nhất 2024 PMSL SEA Summer.

Kiểu áo vừa giúp bạn chống nắng vừa có vẻ ngoài thời thượng

Thời trang

08:10:30 19/05/2024
Tuy nhiên, để không khiến bản thân bị hầm, bí, hãy lựa chọn những chiếc cardigan có độ mỏng thích hợp, được dệt từ những chất liệu như len hoặc cotton mỏng.

Người 2 lần đ.ánh bại thầy Park nhận lương thấp bất ngờ tại V-League

Sao thể thao

08:09:01 19/05/2024
HLV Polking đã gặp đại diện của CLB CAHN. Tại đây, đôi bên được cho là đã thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả t.iền lương.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

Người đẹp

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

Góc tâm tình

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Sao Việt 19/5: Hà Hồ đọ sắc Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Anh lên mạng tìm bạn gái

Sao việt

07:30:38 19/05/2024
Hồ Ngọc Hà có dịp hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 là Pia Wurtzbach ở Thuỵ Sĩ. Khi cùng Hoa hậu quốc tế chung một khung hình, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được thần thái tự tin, đầy cuốn hút.

Bước chuyển dịch đúng hướng

Thế giới

07:01:02 19/05/2024
Bên cạnh đó, chuyến thăm của Tổng thống Putin lần này có thể coi là bước tiếp nối chính sách hướng Đông của Nga, ưu tiên thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác truyền thống, trong đó Trung Quốc.

Sofia bật khóc khi đi diễn

Nhạc việt

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

Làm đẹp

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

Lương Bích Hữu: Tôi đã nhiều lần trải qua ranh giới giữa sống và c.hết

Hậu trường phim

06:41:01 19/05/2024
Ca sĩ Lương Bích Hữu cho biết đang cố gắng sống một cách vui vẻ, lạc quan và tích cực sau khi phát hiện có khối u trong não.

Giả Cảnh sát hình sự chặn xe cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

06:39:06 19/05/2024
Tối 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khoa Minh về tội Cưỡng đoạt tài sản .