Giải đáp những băn khoăn về ‘giấc mơ ướt’

Theo dõi VGT trên

Nếu bạn không biết ‘ giấc mơ ướt’ là gì, bạn có thể khá sốc, bối rối hoặc xấu hổ trong lần đầu tiên trải nghiệm nó.

1. “Giấc mơ ướt” là gì?

“Giấc mơ ướt” là sự cực khoái tự phát trong khi ngủ thường gắn liền với những hình ảnh và suy nghĩ có tính kích thích t.ình d.ục. Hiện tượng x.uất t.inh về đêm này cũng có thể xảy ra do nồng độ hormone và thậm chí do sự kích thích ánh sáng của bộ phận s.inh d.ục.

“Giấc mơ ướt” không xảy ra với tất cả mọi người nhưng là một hiện tượng hoàn toàn bình thường.

Theo BS chuyên khoa Nam học Nguyễn Bá Hưng, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, thông thường mộng tinh còn có tên gọi khác là “giấc mơ ướt”, bởi sau mộng tinh, người đó sẽ thức dậy với một bộ đồ, chăn nệm ướt do t.inh d.ịch, t.inh t.rùng được giải phóng trong quá trình x.uất t.inh. Thuật ngữ này dùng chung cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, ở nữ giới hiện tượng này xảy ra không nhiều.

2. Điều gì xảy ra trong “giấc mơ ướt”?

Giải đáp những băn khoăn về giấc mơ ướt - Hình 1

“Giấc mơ ướt” xảy ra nhiều nhất ở t.uổi dậy thì nhưng nó vẫn có thể xảy ra ở nam giới trưởng thành. Ảnh minh họa.

Đối với nam giới, giấc mơ ướt thường đi kèm với việc p.hóng t.inh dịch (x.uất t.inh). Ở nữ giới, có thể có dịch trong suốt tiết ra từ niệu đạo khi đạt cực khoái (tương tự như hiện tượng x.uất t.inh ở nam giới). Đôi khi, một người chỉ có thể nhận ra rằng họ đã mơ ướt khi ga trải giường hoặc đồ lót bị ướt đẫm t.inh d.ịch hoặc dịch â.m đ.ạo. Với một số người khác, cực khoái trong giấc mơ ướt có thể đủ mãnh liệt để đ.ánh thức họ dậy lúc nửa đêm.

3. “Giấc mơ ướt” bắt đầu và kết thúc ở độ t.uổi nào?

Giấc mơ ướt có thể bắt đầu ở t.uổi 13 -14. Khoảng 38% nam thanh thiếu niên trải qua giấc mơ ướt trước khi biết nó thực sự là gì. Giấc mơ ướt có xu hướng xảy ra ít thường xuyên hơn theo t.uổi tác.

BS. Nguyễn Bá Hưng cho biết: Trên thực tế, mộng tinh xảy ra nhiều nhất ở t.uổi dậy thì, nhưng nó vẫn có thể xảy ra ngay cả ở t.uổi trưởng thành. Lý do ở đây là sự thay đổi đột ngột về nội tiết tố ở t.uổi dậy thì. Ở t.uổi trưởng thành, nồng độ hormone ổn định hơn. Do đó ít xảy ra trường hợp mộng tinh hơn. Ngoài ra, khi ở t.uổi dậy thì chưa có thường xuyên t.hủ d.âm hoặc quan hệ t.ình d.ục, vì vậy lượng t.inh t.rùng cũ được loại bỏ bằng cách xuất ra ngoài qua hình thức mộng tinh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng trải qua giấc mơ ướt. Một cuộc khảo sát với hơn 1.000 nam và hơn 1.000 nữ cho thấy lần lượt 66% và 42% trong số họ đã trải qua ít nhất một giấc mơ ướt át.

4. Nguyên nhân gây ra “giấc mơ ướt”

Trong khi ngủ, lưu lượng m.áu đến cơ quan s.inh d.ục có thể tăng lên. Đối với nam giới, điều này dẫn đến sự cương cứng d.ương v.ật. Đây là nguyên nhân phổ biến của hiện tượng d.ương v.ật cứng vào buổi sáng, khi thức dậy với sự cương cứng, thường không x.uất t.inh nhưng đôi khi có một chút dịch t.iền t.inh d.ịch.

Video đang HOT

Nguyên nhân cơ bản của sự x.uất t.inh trong khi ngủ vẫn chưa được biết nhưng có một số giả thuyết dưới đây:

Giấc mơ về chuyện ấy: Giấc mơ kiểu này có thể dẫn đến cực khoái ở một số người, mặc dù chúng không phải là điều kiện tiên quyết. Testosterone tăng cao ở thanh thiếu niên: Giấc mơ ướt có liên quan đến nồng độ testosterone cao. Testosterone, hormone giới tính chính ở nam giới, sẽ tăng cao trong những năm thiếu niên cho đến khi trưởng thành. Kích thích bộ phận s.inh d.ục: Có thể việc cọ xát bộ phận s.inh d.ục khi ngủ (chẳng hạn như với ga trải giường hoặc nằm sấp) có thể gây kích thích t.ình d.ục ngoài ý muốn. Điều này góp phần vào khả năng xảy ra “giấc mơ ướt” trong khi ngủ.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng x.uất t.inh về đêm ở nữ giới chưa rõ ràng, một phần vì giấc mơ ướt ở nữ giới khó xác định hơn do không x.uất t.inh. Chỉ có khoảng 10% phụ nữ gặp phải hiện tượng x.uất t.inh nữ, trong đó chất lỏng trong suốt phun ra khi đạt cực khoái.

5. “Giấc mơ ướt” có bình thường không?

“Giấc mơ ướt” là hoàn toàn bình thường và không có gì đáng lo ngại. “Giấc mơ ướt” không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay làm giảm chất lượng t.inh t.rùng và chúng không phải là dấu hiệu của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc bệnh tật tiềm ẩn nào.

Nếu bạn cảm thấy lo lắng về việc trải qua giấc mơ ướt hoặc nó xảy ra quá thường xuyên, hãy trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa Nam học.

BS chuyên khoa Nam học Nguyễn Bá Hưng, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội:

Mộng tinh có thể làm giảm lượng t.inh t.rùng dư thừa trong túi tinh, đây là chức năng lành mạnh cho hệ thống sinh sản ở nam giới.

6. Làm cách nào để ngừng những “giấc mơ ướt”?

Một số người tin rằng có một số cách để giảm tần suất xuất hiện giấc mơ ướt. Một cách là quan hệ t.ình d.ục nhiều hơn hoặc t.hủ d.âm thường xuyên hơn và kết thúc bằng cực khoái và x.uất t.inh. Điều này có thể làm giảm nhu cầu x.uất t.inh của nam giới trong khi ngủ.

BS. Nguyễn Bá Hưng đưa ra lời khuyên: Cá nhân mỗi người có thể trải nghiệm bằng cách thử t.hủ d.âm trước khi đi ngủ trong vòng một tuần và trong thời gian này cũng không t.hủ d.âm để xem có sự khác biệt về tần suất của mộng tinh hay không.

Giảm tiếp xúc với bộ phận s.inh d.ục cũng có thể hữu ích. Hãy thử ngủ nghiêng hoặc nằm ngửa thay vì nằm sấp để xem có giúp ích gì không. Theo thời gian và t.uổi tác, đến một lúc nào đó, hiện tượng này sẽ tự mất đi.

BS. Nguyễn Bá Hưng lưu ý, mộng tinh là một hiện tượng tự nhiên trong lúc ngủ và hoàn toàn không có một phương pháp nào kiểm soát triệt để. Điều này cũng không thể đ.ánh giá được mức độ hoạt động t.ình d.ục hay cảm giác hạnh phúc với bạn đời.

Làm cách nào để ngăn chặn những 'giấc mơ ướt'?

Bạn có thể ngăn chặn 'giấc mơ ướt' dai dẳng bằng cách thay đổi thói quen hoặc sử dụng các biện pháp tự nhiên.

Mặc dù x.uất t.inh trong khi ngủ - còn gọi là "giấc mơ ướt" hoặc mộng tinh là một hiện tượng hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng rất nhiều người muốn chấm dứt hiện tượng này vì nó gây lo lắng.

Dưới đây là một số cách khắc phục giúp ngăn ngừa những "giấc mơ ướt" khó chịu.

Phương pháp 1: Thay đổi thói quen của bạn giúp giảm thiểu "giấc mơ ướt"

1. Thay đổi thói quen ngủ có thể hữu ích

Tránh nằm sấp khi ngủ để giảm khả năng xảy ra giấc mơ ướt. Tư thế nằm sấp khiến bạn dễ có giấc mơ ướt do sự cọ xát d.ương v.ật vào giường đệm. Hãy thử ngủ nghiêng hoặc nằm ngửa, sử dụng gối hoặc chăn chèn quanh người để giúp bạn tránh nằm sấp.

Theo BS chuyên khoa Nam học Nguyễn Bá Hưng, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, hiện có rất ít bằng chứng nghiên cứu các tư thế ngủ ảnh hưởng đến mộng tinh. Nhưng có thể được giải thích rằng khi nằm sấp khả năng ma sát với giường nệm cao hơn, từ đó tần suất mộng tinh diễn ra nhiều hơn.

Làm cách nào để ngăn chặn những giấc mơ ướt? - Hình 1

Thay đổi thói quen nằm sấp để giảm nguy cơ xảy ra "giấc mơ ướt" trong lúc ngủ.

Một số người khuyên bạn nên nằm nghiêng nhưng không đảm bảo chắc chắn rằng điều này sẽ giúp ích. Dù sao cũng nên thử để biết phương pháp này có hiệu quả đối với cá nhân bạn hay không.

2. Thư giãn tâm trí giúp giảm thiểu khả năng "giấc mơ ướt" trong khi ngủ

Hãy thư giãn vài giờ trước khi đi ngủ để không cảm thấy căng thẳng. Căng thẳng có thể liên quan đến giấc mơ ướt, mặc dù điều này không xảy ra với tất cả mọi người. Bạn thử ngăn chặn giấc mơ ướt bằng cách kiểm soát căng thẳng và thư giãn ngay trước khi đi ngủ. Dành ít nhất một giờ trước khi đi ngủ để xoa dịu tâm trí và cơ thể của bạn bằng những cách khác nhau.

Hãy thử thiền trong 10-15 phút. Bạn có thể chỉ cần tập trung vào hơi thở của mình hoặc thực hiện một bài thiền có hướng dẫn.Viết ra suy nghĩ của mình vào nhật ký.Đọc một cuốn sách yêu thích.Nghe nhạc, chơi nhạc cụ.Thực hiện một vài tư thế yoga.

3. T.hủ d.âm có thể giúp ích

T.hủ d.âm đúng cách để giảm nhu cầu giải p.hóng t.inh trùng cũ của cơ thể. Mặc dù điều này không đảm bảo ngăn chặn hoàn toàn "giấc mơ ướt" nhưng nó có thể hữu ích. T.inh d.ịch có thể tích tụ trong t.inh h.oàn và cuối cùng được tái hấp thu trở lại cơ thể. Trong khi đó, bạn dễ gặp mộng tinh nếu cơ thể muốn tiết ra t.inh d.ịch cũ. T.hủ d.âm giúp kiểm soát lượng chất lỏng trong cơ thể để bạn ít gặp phải mộng tinh hơn.

Làm cách nào để ngăn chặn những giấc mơ ướt? - Hình 2

Hãy thử t.hủ d.âm ngay trước khi đi ngủ để giúp giảm nguy cơ xảy ra giấc mơ ướt. Ảnh minh họa.

T.hủ d.âm là chuyện bình thường nên bạn đừng cảm thấy xấu hổ về điều đó. Nếu bạn vẫn thường xuyên gặp mộng tinh ngay cả khi đã t.hủ d.âm, điều đó có nghĩa cách này không có tác dụng với bạn.

BS chuyên khoa Nam học Nguyễn Bá Hưng:

Mặc dù t.hủ d.âm có thể giảm được phần nào những "giấc mơ ẩm ướt" nhưng hiện chưa có một tài liệu nào chứng minh mối liên hệ giữa t.hủ d.âm và tần suất của mộng tinh.

4. Tìm sự giúp đỡ từ chuyên gia

Nói chuyện với chuyên gia y tế nếu tần suất "giấc mơ ướt" thường xuyên và nó khiến bạn lo lắng nhiều hơn. Mặc dù "giấc mơ ướt" không có gì đáng xấu hổ nhưng cũng không sao nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc bối rối vì chúng. Hãy tìm kiếm sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa nam học hoặc chuyên gia tâm lý t.ình d.ục.

Phương pháp 2: Sử dụng các biện pháp tự nhiên tại nhà

Một số biện pháp tự nhiên tại nhà dưới đây có thể hiệu quả trong nhiều trường hợp mộng tinh:

1. Uống trà thảo mộc

Uống trà xô thơm vào buổi tối để giúp cơ thể thư giãn. Là một phần của chế độ ăn kiêng Ayurvedic, đôi khi trà xô thơm được dùng làm đồ uống vào ban đêm giúp ngủ ngon và thư giãn. Bằng cách giúp bạn thư giãn, trà có thể giúp giảm khả năng bạn gặp phải giấc mơ ướt.

2. Sử dụng hỗn hợp mật ong và cỏ cà ri, cần tây

Thêm một thìa mật ong vào hỗn hợp cỏ cà ri và cần tây với tỷ lệ bằng nhau. Đong khoảng 120ml nước ép cỏ cà ri và kết hợp với khoảng 120ml nước ép cần tây. Sau đó, thêm một thìa mật ong cho vừa miệng. Uống hỗn hợp vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Thức uống này được cho là hỗ trợ hệ thống sinh sản khỏe mạnh. Nó có thể giúp làm mát cơ thể bạn, nhưng chưa có bằng chứng khoa học đảm bảo rằng nó sẽ giúp ngăn ngừa "giấc mơ ướt". Tuy nhiên, những kinh nghiệm dân gian nhiều khi mang lại hiệu quả. Bạn hãy thử, biết đâu nó giúp ích cho tình trạng của bạn.

3. Tắm nước ấm với tinh dầu

Hãy thử tắm nước ấm với tinh dầu để giúp bạn thư giãn trước khi đi ngủ. Tắm nước ấm, sau đó thêm vài giọt tinh dầu thư giãn. Các lựa chọn tuyệt vời bao gồm bạc hà, hoa oải hương, gỗ đàn hương hoặc dầu hoa hồng. Thư giãn có thể giúp giảm khả năng bạn gặp phải giấc mơ ướt.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Bố mẹ sư Minh Tuệ U80 vẫn phải tiếp khách đến đêm, mong con sang Ấn Độ tu tập
16:14:57 18/06/2024
Hoa hậu bất chấp cưới "chú lùn" showbiz: Giờ sống trong nhung lụa, được chồng để lại toàn bộ gia sản trăm tỷ
20:00:59 18/06/2024
Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc
18:07:40 18/06/2024
Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai khoe một chuyện lúc bàn hôn sự
16:56:14 18/06/2024
Con gái Đức Tiến hôn lên mộ khi ra viếng thăm bố
16:40:59 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Nam chính "Gia tài của ngoại" gây sốt tại show Gucci, visual hút hết spotlight
16:35:39 18/06/2024
Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà
18:16:11 18/06/2024

Tin mới nhất

Bác sĩ chia sẻ những cách giúp tăng chất lượng t.inh t.rùng

09:00:30 16/06/2024
Bằng cách duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện đều đặn, giảm căng thẳng, ngủ đủ giấc... có thể giúp nam giới tăng cường chất lượng t.inh t.rùng và duy trì sức khỏe sinh sản tốt hơn.

5 sự thật về vô sinh nam

08:56:09 16/06/2024
Vô sinh thường được định nghĩa là tình trạng một cặp vợ chồng không có khả năng thụ thai sau một năm quan hệ t.ình d.ục thường xuyên và không dùng biện pháp bảo vệ trong đó phụ nữ dưới 35 t.uổi.

T.inh t.rùng sống được bao lâu sau khi quan hệ?

08:49:35 16/06/2024
Thời gian sống của t.inh t.rùng phụ thuộc vào môi trường tồn tại. T.inh t.rùng có thể sống 5-6 ngày nếu tồn tại trong cơ thể phụ nữ với môi trường kiềm đạt độ chuẩn.

10 cách tốt nhất để không tăng cân thời kỳ mãn kinh

11:26:19 15/06/2024
Tăng cân trong thời kỳ mãn kinh dường như là một vấn đề không thể tránh khỏi của quá trình lão hóa. Dưới đây là 10 cách tốt nhất giúp chị em hạn chế tăng cân ở thời kỳ mãn kinh đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể.

Quan hệ t.ình d.ục sau sinh mổ thế nào để an toàn và tốt hơn?

11:19:53 15/06/2024
Nhiều cặp vợ chồng, nhất là trường hợp phụ n.ữ s.inh mổ muốn biết thời điểm nào sau sinh em bé có thể quan hệ t.ình d.ục an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe?

Nam giới nhanh già hơn t.uổi thường "dễ gãy" ở 3 chỗ: Có dù chỉ 1 cũng phải đi khám ngay kẻo muộn

11:35:52 14/06/2024
Nếu bạn chưa xuất hiện những đặc điểm này thì xin chúc mừng, cơ thể còn đang sung sức, khỏe mạnh. Lão hóa là quy luật tự nhiên mà ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra dần dần và không rõ ràng.

T.inh t.rùng 'đi' đâu sau thắt ống dẫn tinh?

11:31:25 14/06/2024
T.inh t.rùng đi đâu, có bị... ung, gây ảnh hưởng đến chức năng yêu của nam giới? Đây là câu hỏi mà chuyên gia nam học thường nhận được từ các cặp vợ chồng khi tư vấn về sức khỏe sinh sản.

Các tai biến khó lường từ việc sinh con thuận tự nhiên

11:27:52 14/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân Ng.M với địa chỉ được thể hiện là H.Chương Mỹ (Hà Nội), chia sẻ hình ảnh người phụ nữ trẻ sinh con thuận tự nhiên tại nhà, cùng lời bình

Vì sao ung thư cổ tử cung là vấn đề sức khỏe cần được quan tâm?

11:22:28 14/06/2024
Độ t.uổi mắc ung thư cổ tử cung có khuynh hướng trẻ hóa nhanh(8), điều này đang đặt ra câu hỏi lớn về nhu cầu và giải pháp phòng tránh căn bệnh này cho nữ giới tại Việt Nam.

Cần làm gì khi đến t.uổi tiền mãn kinh, mãn kinh?

11:16:14 14/06/2024
Giai đoạn t.iền mãn kinh, mãn kinh là giai đoạn sinh lý bình thường của người phụ nữ. Khi bước vào giai đoạn này, người phụ nữ sẽ trải qua những biến đổi về k.inh n.guyệt

Những biến chứng phổ biến ở vú khi cho con bú, mẹ mới sinh cần lưu ý

11:11:56 14/06/2024
Các biến chứng khi cho con bú thường khiến sản phụ khó chịu và đau đớn. Do đó, bà mẹ mới sinh cần biết về những biến chứng có thể gặp khi cho con bú để nuôi con vui, khỏe và an toàn.

Đi bộ có giúp tăng ham muốn t.ình d.ục không?

10:25:45 13/06/2024
Đi bộ đã được chứng minh giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, sức chịu đựng và cải thiện tâm trạng. Còn đối với khả năng t.ình d.ục, đi bộ có giúp ích gì không?

Có thể bạn quan tâm

Quảng Bình: Khám phá vẻ đẹp ngỡ ngàng của hung Thoòng

Du lịch

22:10:31 18/06/2024
Khám phá hung Thoòng, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều dạng địa hình khác nhau, từ treking giữa rừng già, bơi qua các hang động ngầm đến luồn lách trong các hang khô và có thể đu dây vượt vách đá

'Em gái' Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' tái xuất màn ảnh nhỏ

Hậu trường phim

22:10:12 18/06/2024
Diễn viên Bích Ngọc tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , tác phẩm nối sóng sau khi phim Người một nhà kết thúc.

Anh Tú khoe vẻ điển trai, lên tiếng chuyện được ưu ái trong 'Anh trai say hi'

Sao việt

22:06:50 18/06/2024
Sau khi trở thành nhóm trưởng và giành chiến thắng trong tập đầu tiên Anh trai say hi , Anh Tú Atus tung bộ ảnh ăn mừng, gây ấn tượng với vẻ điển trai.

Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng lĩnh án

Pháp luật

22:03:23 18/06/2024
Sau gần 2 ngày xét xử, sáng 18/6, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên án bị cáo Bùi Văn Tấn (SN 1976, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng) 8 năm tù về tội Nhận hối lộ .

Mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông": Hôn nhân kín tiếng bên chồng kém 9 t.uổi

Sao châu á

21:47:17 18/06/2024
Kể từ khi có con, Choi Ji Woo dừng đóng phim, từ chối các lời mời làm việc. Cuộc sống của cô những năm qua chỉ xoay quanh cô con gái nhỏ.

Thái Trinh đáp trả khi bị chê sự nghiệp mờ nhạt: Tôi không đủ t.iền làm MV bạc tỷ

Nhạc việt

21:41:48 18/06/2024
Ca sĩ Thái Trinh lên tiếng khi bị chê sự nghiệp mờ nhạt, không có bản hit. Cô thừa nhận bản thân không đủ t.iền để làm MV có kinh phí lên đến 3-4 tỷ đồng.

Mỹ nam "điểm 10" trong "Câu chuyện Hoa Hồng" khiến fan thất vọng

Phim châu á

21:40:42 18/06/2024
Bộ phim truyền hình Trung Quốc Câu chuyện Hoa Hồng vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả xem truyền hình bất chấp những ý kiến trái chiều quanh bộ phim.

Ukraine không đạt được thỏa thuận trong đàm phán tái cơ cấu khoản nợ quốc tế 20 tỷ USD

Thế giới

21:33:14 18/06/2024
Tuy nhiên, đề xuất của phía Chính phủ Ukraine và đề xuất của các bên nắm giữ trái phiếu có sự khác biệt lớn về những dự kiến đối với việc tái cơ cấu nợ.

Ngày tôi kết hôn, chồng cũ mướn ô tô chở cả họ đến dự, mẹ anh lao lên giật mic nói những lời ai nấy ngỡ ngàng

Trắc nghiệm

21:27:22 18/06/2024
4 năm sau khi ly hôn chồng, tôi tái giá. Chẳng ngờ hôm đó, chồng cũ mướn xe ô tô đưa cả nhà sang dự. Tôi có một đời chồng, ly hôn sau 3 năm chung sống. Chồng cũ của tôi từng là một người thích ăn chơi, nhậu nhẹt.

Trạm cứu hộ trái tim: L.ộ c.lip An Nhiên và Việt vào khách sạn, người đứng sau tố cáo khiến khán giả sốc

Phim việt

21:21:58 18/06/2024
Nếu Nghĩa là người giật dây vợ Việt thì quả thật hắn quá cao tay và hành xử khá tàn nhẫn với người từng là đầu gối tay ấp của mình.

Nửa đêm tôi nhận được điện thoại từ quê gọi lên, sáng hôm sau bắt xe về gấp thì hoảng hồn với cảnh tượng do bố tôi bày ra

Góc tâm tình

21:16:41 18/06/2024
Lòng tôi nóng như lửa đốt chỉ mong cho trời nhanh sáng để về nhà. Vợ con về nhà ngoại, nửa đêm chị hàng xóm mò sang đề nghị một việc kín: Nghe mà tôi giận run người, sốc nhất là câu chốt của chị Nửa đêm thấy phòng vệ sinh