N.ữ s.inh ‘tự sướng’ tới 10 lần/ngày, bố mẹ sững sờ khi biết lý do

Theo dõi VGT trên

Lúc đầu, n.ữ s.inh t.hủ d.âm chỉ để thỏa mãn sự tò mò, nhưng sau đó trở nên nghiện và không dứt ra được, từ đó dẫn tới học tập sa sút.

Đang học lớp 11 nhưng Phương Anh (*) dửng dưng với mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Ngay cả khi gia đình gặp chuyện buồn, Phương Anh vẫn hồn nhiên nói cười như không có chuyện gì xảy ra. Thấy con có cách cư xử bất thường, bố mẹ n.ữ s.inh đã đưa tới gặp bác sĩ tâm lý để được khám và tư vấn điều trị.

Mỗi lần căng thẳng, n.ữ s.inh lại nghĩ tới t.hủ d.âm

Khi khám cho Phương Anh, Ths.Bs Nguyễn Hồng Bách, Giám đốc trung tâm tâm lý ứng dụng lâm sàng Dr Mp, phát hiện c.ô b.é đang ở trong trạng thái hưng cảm, không quản chế được cảm xúc của mình.

Qua thăm khám, bác sĩ Bách biết được lý do vì sao n.ữ s.inh có trạng thái tâm lý bất thường như vậy.

Việc Phương Anh t.hủ d.âm không phải mới bắt đầu mà con đã thực hiện từ năm học lớp 8. Trong quá trình can thiệp tâm lý với bác sĩ, Phương Anh đã nói ra những cảm xúc thỏa mãn thích thú khi vô tình xem những đoạn phim s.ex trên mạng. Phương Anh nói điều này giúp em giải tỏa căng thẳng.

Nữ sinh tự sướng tới 10 lần/ngày, bố mẹ sững sờ khi biết lý do - Hình 1

Ảnh minh họa

Cũng chính vì lý do đó, mỗi lần căng thẳng là n.ữ s.inh lại nghĩ tới việc t.hủ d.âm. Đặc biệt, khi áp lực học hành tăng lên, Phương Anh lại t.hủ d.âm. Lúc đầu, Phương Anh chỉ t.hủ d.âm vài ngày một lần. Nhưng sau đó, tần suất t.hủ d.âm của n.ữ s.inh tăng lên, cao điểm là 9-10 lần/ngày.

Video đang HOT

Theo Ths. BS Bách, nguyên nhân sâu xa dẫn tới nghiện t.hủ d.âm trong trường hợp này là những áp lực lớn về học tập. Sau 29 buổi điều trị tâm lý, n.ữ s.inh đã ổn định, cai được nghiện t.hủ d.âm.

Hiện tại, Phương Anh đã cải thiện được kết quả học tập, cô bé không còn trạng thái hưng cảm.

Bác sĩ Bách cho hay t.hủ d.âm là nhu cầu sinh lý của con người, bố mẹ không nên quá sốc, dẫn tới hành xử cực đoan mà cần trò chuyện, trao đổi hoặc tìm bác sỹ để giúp trẻ không để ảnh hưởng tới sức khỏe. Với trường hợp của Phương Anh, bác sĩ cũng không khuyên n.ữ s.inh lập tức bỏ hẳn việc t.hủ d.âm mà cần theo liệu trình điều trị dần.

Phương Anh chỉ là một trong rất nhiều trường hợp bị rối loạn t.ình d.ục đã phải điều trị tâm lý. Bác sĩ Bách tiết lộ trung bình một tháng, bác sĩ tiếp nhận khoảng 30 ca rối loạn t.ình d.ục, trong đó có nghiện t.hủ d.âm, nghiện s.ex… cần phải điều trị.

Một phần các trường hợp trẻ bị rối loạn t.ình d.ục xuất phát từ áp lực học tập, áp lực từ bố mẹ quá lớn.

Cuộc đua trong học hành khiến con chịu hậu quả

Theo chuyên gia tâm lý, trẻ bắt đầu đi học đã có những áp lực nhất định. Áp lực giúp cho trẻ vươn lên. Tuy nhiên, áp lực quá lớn lại gây hại cho trẻ.

Hiện nay, sự thật là nhiều trẻ ở t.uổi mẫu giáo đã phải học viết, học chữ, đến khi vào lớp 1 đã đọc thông viết thạo. “Nhiều bố mẹ, khi tôi hỏi, họ biết cho trẻ học sớm là không nên, nhưng toàn xã hội mọi người đều cho con học nên bố mẹ cũng động viên con học. Học hành giờ trở thành cuộc đua của chính bố mẹ”, bác sĩ Bách nói.

Khi tới cấp trung học cơ sở, trẻ bắt đầu có những áp lực về bài vở nhiều hơn. Rất nhiều trẻ tới điều trị đã tâm sự với bác sĩ rằng con chưa từng được nghỉ hè.

Việc học không ngừng nghỉ khiến não luôn phải hoạt động, có thể dẫn tới quá tải, gây ra rối loạn lo âu và các rối loạn khác.

(*) tên nhân vật đã được thay đổi

Chồng liệt dương nhưng vẫn đòi quan hệ 3 lần một ngày khiến vợ tá hỏa vội đi tìm người trợ giúp

Nhiều nam giới mắc chứng nghiện t.ình d.ục nhưng lại ngần ngại không dám đi khám khiến vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng, ảnh hưởng tới đời sống cá nhân và các mối quan hệ.

Hầu như ai cũng có nhu cầu t.ình d.ục, nhưng văn hóa và quan niệm xã hội ở một số nước châu Á khiến người ta ngại nói về "chuyện ấy" một cách tự nhiên, và chủ đề nghiện t.ình d.ục càng được coi là bất thường. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức độ ham muốn, và nếu một người có nhu cầu t.ình d.ục cao thì không có nghĩa là có vấn đề.

Lin Lining, Giám đốc Khoa Tâm thần của Bệnh viện Trường Canh, Đài Loan cho biết từng điều trị cho một người đàn ông bị liệt dương nhưng vẫn tiếp tục quan hệ với vợ. Thậm chí anh ta còn đòi hỏi 3 lần một ngày khiến người vợ cảm thấy không ổn nên đã gặng hỏi chồng. Kết quả người chồng ngại ngùng nói: "Anh muốn kìm nén ham muốn nhưng không thể làm được". Cuối cùng người vợ phải đưa chồng đến bác sĩ nhờ tư vấn.

Chồng liệt dương nhưng vẫn đòi quan hệ 3 lần một ngày khiến vợ tá hỏa vội đi tìm người trợ giúp - Hình 1

Người chồng dù bị liệt dương nhưng vẫn liên tục đòi hỏi vợ "chuyện ấy". (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Lin Lining cũng cho biết từng gặp một người đàn ông 45 t.uổi đến khám vì không thể kiểm soát được ham muốn t.ình d.ục. Trong thời gian nằm viện, ngay cả khi y tá đang trong phòng, anh ta cũng không thể kìm nén được mà cởi quần và "tự sướng". Khi ở nhà, đôi lúc anh ta cũng đột nhiên t.hủ d.âm ở phòng khách và có lần bị em trai bắt gặp khiến anh xấu hổ phải chuyển ra ngoài ở. Người đàn ông cho biết hàng ngày anh chỉ muốn t.ình d.ục mà không hiểu tại sao.

Bác sĩ Lin Lining cho biết cả 2 người đàn ông trên đều mắc phải chứng nghiện t.ình d.ục. Bác sĩ giải thích rằng chứng nghiện t.ình d.ục có thể được chia thành ba giai đoạn:

1. Giai đoạn đầu: Người bệnh sẽ cảm thấy phiền muộn vì ham muốn, và sẽ chọn xem sách báo, phim ảnh k.hiêu d.âm để "tự xử".

2. Giai đoạn giữa: Người bệnh suốt ngày tìm kiếm "chuyện ấy" làm ảnh hưởng đến cuộc sống, mọi hành vi như mím môi, nhướng mày đều có thể kích thích các giác quan, khơi dậy hứng thú.

3. Giai đoạn muộn: Người bệnh sẽ quan hệ không an toàn, bất chấp nguy cơ mắc bệnh, thậm chí sử dụng các biện pháp bạo lực để đạt được mục đích của mình.

Tuy nhiên, chứng bệnh này vẫn chưa được đưa vào chẩn đoán chính thức của bệnh tâm thần bởi nó liên quan đến nhiều yếu tố bao gồm xung động t.ình d.ục, hình ảnh, suy nghĩ, hành vi,... Các yếu tố cấu thành nghiện t.ình d.ục cũng tương tự như nghiện chất kích thích, bao gồm nhu cầu gia tăng, có hành vi khởi đầu để đạt được sự hài lòng, nếu không tiếp tục hành vi sẽ cảm thấy khó chịu, muốn kiểm soát nhưng không kiềm chế được.

Với một vài yếu tố cấu thành này, hành vi đó cũng phải gây ra những vấn đề về tâm lý, xã hội, nghề nghiệp và các chức năng khác thì mới được coi là bệnh. Tuy nhiên, bác sĩ Lin Lining tin rằng hành vi t.ình d.ục quá mức cũng giống như các hành vi ám ảnh cưỡng chế khác, chẳng hạn như rửa tay nhiều, chỉ khi nó gây suy giảm chức năng và hậu quả nghiêm trọng thì mới cần can thiệp điều trị.

Chồng liệt dương nhưng vẫn đòi quan hệ 3 lần một ngày khiến vợ tá hỏa vội đi tìm người trợ giúp - Hình 2

Nhiều nam giới mắc chứng nghiện t.ình d.ục nhưng do xấu hổ nên không dám đi khám. (Ảnh minh họa)

Ít ca bệnh được ghi nhận do nhiều người không dám đi khám chữa bệnh

Theo nghiên cứu ở Mỹ, nghiện t.ình d.ục chiếm khoảng 3% đến 6% dân số, tỷ lệ ở nam giới tương đối cao nhưng triệu chứng của nó ít được chia sẻ. Ở các nước châu Á, hầu hết bệnh nhân không dám và không muốn đi khám, họ thường sử dụng các bài thuốc dân gian nhưng vẫn không thể thuyên giảm mà còn trầm trọng hơn. Bác sĩ Lin Lining cho biết đó là lý do tại sao có ít ca bệnh được ghi nhận.

Dù vậy, bác sĩ cảnh báo hành vi nghiện t.ình d.ục có thể không gây ra các triệu chứng như liệt dương nhưng hành vi t.ình d.ục không an toàn có thể dẫn đến các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục, đồng thời có thể gây ra trầm cảm, lo lắng và các cảm xúc khác do hành vi t.ình d.ục quá mức. Việc lựa chọn phương pháp điều trị bằng thuốc hay tâm lý trị liệu sẽ phụ thuộc vào các triệu chứng lâm sàng.

Bác sĩ Lin Lining cũng tin rằng một khi phát hiện ra chứng nghiện t.ình d.ục, điều quan trọng nhất là tìm ra lý do. Bệnh nhân nghiện "chuyện ấy" thường đi kèm với lo âu, trầm cảm và các cảm xúc khác, có người không thể bộc lộ cảm xúc, tình yêu một cách đúng đắn, hoặc do môi trường t.uổi thơ ảnh hưởng, có người do dùng thuốc nội tiết tố, u tuyến yên... Bệnh nhân thường được khuyên nên tìm những cách khác để giảm căng thẳng, chuyển hướng sự chú ý, và trong trường hợp này, sự đồng hành của các thành viên trong gia đình cũng rất quan trọng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09

Tiêu điểm

Khi nào thời kỳ mãn kinh bắt đầu?
10:47:26 17/05/2024
Điều gì xảy ra với não khi bạn đang yêu?
10:59:51 17/05/2024
Tại sao đàn ông trên 45 t.uổi dễ bị rối l.oạn c.ương d.ương?
10:52:28 17/05/2024
Phân biệt m.áu báo mang thai và ra m.áu k.inh n.guyệt
11:03:43 17/05/2024
Một nguyên nhân 'thầm lặng' có thể gây vô sinh ít ai ngờ
11:08:13 17/05/2024
Người bình thường tập thiền có tác dụng gì trong t.ình d.ục?
11:20:28 17/05/2024
Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh có lợi ích và rủi ro gì?
11:25:55 17/05/2024
Khi nào c.hảy m.áu âm đạo là nguy hiểm?
09:21:16 18/05/2024
4 thực phẩm giúp nam giới 'khỏe cả trong lẫn ngoài'
09:44:31 18/05/2024
Chất bôi trơn trong b.ao c.ao s.u có hại cho 'cậu nhỏ' và đối tác không?
09:57:29 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên
22:06:53 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024

Tin mới nhất

Tác hại của các chất kích thích đến khả năng sinh lý của nam giới

21:15:33 18/05/2024
Rượu và t.huốc l.á là những chất kích thích được sử dụng rất phổ biến. Nếu lạm dụng những chất kích thích này sẽ gây hậu quả khôn lường đến khả năng sinh lý của nam giới.

Câu hỏi thường gặp về rối loạn x.uất t.inh

21:10:50 18/05/2024
Rối loạn x.uất t.inh là tình trạng rối loạn bất thường về phản xạ x.uất t.inh ở người nam giới. Mỗi loại rối loạn x.uất t.inh đều có những nguyên nhân khác nhau gây ra.

Người mẹ nghi con bất thường giới tính khi kiểm tra "vùng kín"

21:04:53 18/05/2024
Ngoài vùng kín không giống những b.é g.ái khác, người mẹ thấy con có khối tròn ở trên vùng bẹn. Nghi con có bất thường về giới tính nên đưa đến bệnh viện khám

Tiêm trẻ hóa 'cậu nhỏ', chưa kịp trẻ đã n.hiễm t.rùng

20:56:58 18/05/2024
Thấy cậu nhỏ không còn phong độ như hồi trẻ, nhiều quý ông lựa chọn tiêm trẻ hóa tại các cơ sở thẩm mỹ, dẫn đến biến chứng n.hiễm t.rùng.

5 'trục trặc' thường gặp khiến nam giới lo lắng

20:51:08 18/05/2024
Hầu hết nam giới trưởng thành đều từng đối mặt với vấn đề trục trặc t.ình d.ục khiến nhiều người căng thẳng, lo lắng. Vì vậy, nên biết cách tự kiểm tra nếu gặp một trong 5 vấn đề t.ình d.ục sau đây.

Bi kịch hôn nhân ở nam giới Trung Quốc, chuyên gia lấy Mèo Béo làm ví dụ

16:24:13 16/05/2024
Không chỉ là một bài học trong tình yêu, vụ việc chàng game thủ Mèo Béo ở Trung Quốc còn dấy lên một vấn đề nghiêm trọng ở xứ Trung - nơi đàn ông đông hơn phụ nữ và phải chịu áp lực chu cấp cho bạn gái ngay cả trước khi kết hôn.

Đậu nành có ảnh hưởng đến sức khỏe t.ình d.ục của nam giới không?

08:50:10 16/05/2024
Đậu nành có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe bao gồm các acid amin, được biết đến với công dụng giảm cholesterol và các vấn đề về tim.

Cách xử lý khi bị dị ứng b.ao c.ao s.u

08:40:44 16/05/2024
Nghe có vẻ rất hiếm gặp nhưng trên thực tế có một số người bị dị ứng khi sử dụng b.ao c.ao s.u. Vậy thực chất hiện tượng này là gì và cách xử lý như thế nào?

7 dấu hiệu phụ nữ bước vào thời kỳ t.iền mãn kinh

08:34:57 16/05/2024
Thời kỳ t.iền mãn kinh của phụ nữ (quá trình chuyển sang mãn kinh) thường bắt đầu ở độ t.uổi 40. Giai đoạn này có thể bắt đầu ở bất kỳ thời điểm nào từ cuối độ t.uổi 30 đến 50 và kéo dài trung bình 4 năm, thậm chí kéo dài đến 8 năm.

Rối loạn x.uất t.inh nên ăn gì để cải thiện?

08:24:51 16/05/2024
Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong duy trì sức khỏe tổng thể, bao gồm cả sức khỏe sinh sản vì vậy lựa chọn những thực phẩm nên ăn, nên tránh cũng góp phần cải thiện chứng x.uất t.inh sớm.

Các lý do khiến đàn ông lơ là chuyện 'chăn gối'

08:18:32 16/05/2024
Ngoài vấn đề tâm lý, suy giảm testosterone, việc mắc một số bệnh mạn tính cũng khiến đàn ông giảm ham muốn t.ình d.ục.

Đau đầu, cổ khi "yêu": 3 cảnh báo giật mình

08:12:53 16/05/2024
Theo một phân tích mới, chứng đau đầu nguyên phát liên quan đến hoạt động t.ình d.ục (PHASA) có thể là lời cảnh báo cho những biến cố c.hết người.

Vào chuồng đỡ đẻ cho heo, người đàn ông bị cắn nát d.ương v.ật

08:04:35 16/05/2024
Nửa đêm vào chuồng đỡ đẻ cho heo, một người đàn ông ở Bình Phước bị heo mẹ tấn công cắn nát d.ương v.ật. Sáng 15-5, Bệnh viện Bình Dân TP HCM cho hay vừa mổ cấp cứu trong đêm cứu ca tai nạn hy hữu bị heo cắn nát cơ quan s.inh d.ục.

Thêm cơ hội làm cha cho nam giới sau biến chứng quai bị

08:01:16 16/05/2024
Viêm t.inh h.oàn sau quai bị được coi là biến chứng rõ ràng nhất của căn bệnh này và nó là nguyên nhân có thể gây vô sinh nam

Vi rút gây ung thư cổ tử cung xuất hiện ở nam giới

07:58:04 16/05/2024
Nhiều người nghĩ rằng vi rút HPV có thể gây ung thư cổ tử cung, tuy nhiên thực tế loại vi rút này còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phận s.inh d.ục của nam giới.

Chơi thể thao cường độ mạnh có ảnh hưởng 'chuyện ấy'?

07:54:28 16/05/2024
Nhiều người cho rằng nếu chơi thể thao cường độ mạnh có thể dẫn tới suy giảm sinh lý, giảm nhu cầu t.ình d.ục. Liệu việc tập thể thao có gây ảnh hưởng đến khả năng chuyện ấy ?

Kỹ thuật vi phẫu giành lại cơ hội làm cha cho nam giới

07:49:39 16/05/2024
Theo bác sĩ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, biến chứng sau quai bị là một trong những nguyên nhân phổ biến của tình trạng vô tinh không do tắc nghẽn, gây ra teo t.inh h.oàn, suy t.inh h.oàn không có t.inh t.rùng.

10 khác biệt sinh học đáng ngạc nhiên giữa nam và nữ

07:45:19 16/05/2024
Bạn hãy khám phá 10 khác biệt sinh học đáng ngạc nhiên giữa 2 giới để tình yêu, cuộc sống chung của 2 bạn luôn được nhìn nhận, đ.ánh giá, cư xử chính xác, phù hợp hàng ngày.

4 rau tốt không kém Viagra, là "thần dược" để vợ tẩm bổ cho chồng

07:40:49 16/05/2024
Với cánh mày râu, Viagra là thần dược điều trị rối l.oạn c.ương d.ương rất phổ biến. Tuy nhiên trong cuộc sống, có nhiều loại lá, loại rau rẻ t.iền có thể cải thiện sinh lý cho phái mạnh không thua kém Viagra.

Dùng chung khăn tắm, vật dụng cá nhân không đúng cách, có nguy cơ lây nhiễm HPV?

14:12:55 02/05/2024
Các bác sĩ cho biết độ t.uổi dễ lây nhiễm HPV nhất là 20 - 30 t.uổi vì đây là độ t.uổi có quan hệ t.ình d.ục nhiều.Nguy cơ nhiễm HPV qua quan hệ t.ình d.ục không an toàn

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

Sao việt

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.