Tá hỏa với cành cây, dây chuyền, lưỡi câu, bàn chải trong niệu đạo

Theo dõi VGT trên

Những dị vật từ hạt ô liu, dây chuyền, lưỡi câu, thanh kim loại, xương, ốc vít, cốc nhựa, ống hút, đá cẩm thạch, tăm bông, dây chuyền, bút bi đến cành cây khô…

lạc vào niệu đạo quý ông như thế nào?

Cành cây, dây chuyền, lưỡi câu, dây điện,… lạc vào tiết niệu – bàng quang

Mới đây, các bác sĩ khoa Nội soi, Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên đã tiến hành nội soi và gắp ra 1 dị vật dạng cành cây kích thước dài khoảng 10cm nằm trong lòng bàng quang. Theo lời kể của bệnh nhân, bệnh nhân bị ngứa niệu đạo nên đã dùng cành cà phê để giảm sự ngứa ngáy, khó chịu và cành cà phê bị tụt sâu vào trong. Sau đó, bệnh nhân cảm thấy khó đi tiểu và đã đến Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên để thăm khám, các bác sĩ nghi có dị vật và chuyển bệnh nhân đến khoa Nội soi để can thiệp.

Trước đó, ngày 13/3/2024, Bệnh viện 22-12 (Khánh Hòa) tiếp nhận và xử trí trường hợp bệnh nhân nam có dị vật kẹt trong niệu đạo là một sợi dây chuyền bạc dài 50cm nhét vào lỗ niệu đạo để tăng khoái cảm. Sau đó đoạn thắt sợi dây mắc kẹt, không thể tự lấy ra được. Bác sĩ Nguyễn Văn Tích – khoa ngoại tổng hợp Bệnh viện 22-12 cho biết đối với sự cố như trên, nếu để lâu hoặc xử lý không đúng cách có thể gây thủng niệu đạo, c.hảy m.áu, áp xe… rất nguy hiểm.

Tá hỏa với cành cây, dây chuyền, lưỡi câu, bàn chải trong niệu đạo - Hình 1

Dây chuyền dài hơn 60 cm được lấy ra từ bàng quang bệnh nhân. Ảnh: Bệnh viện Quân y 175.

Tháng 1/2024, các bác sĩ Khoa Ngoại tiết niệu – Bệnh viện Quân y 175, TPHCM tiếp nhận trường hợp nam thanh niên, sinh năm 2006 nhét dây chuyền hơn 60 cm, qua niệu đạo vào bàng quang. Bệnh nhân đã tự nhét dị vật vào khi t.hủ d.âm và không may đã bị tuột vào niệu đạo – bàng quang, không thể tự lấy ra được. Sau khi được thăm khám, các bác sĩ xác định đây là triệu chứng của loạn dục thuần túy do tác động phim ảnh, chưa có những dấu hiệu của bệnh lý tâm thần kinh.

BSCKII Nguyễn Thị Hồng Oanh – Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện Quân y 175 cho biết: “…Có những bệnh nhân tự nhét những dị vật vào h.ậu m.ôn. Nếu dị vật ở lâu trong bàng quang có thể gây viêm nhiễm, c.hảy m.áu, nguy hiểm nhất là dị vật sẽ xuyên thủng bàng quang đi vào trong ổ bụng gây tổn thương các tạng trong ổ bụng, viêm phúc mạc hoặc dị vật gây thủng vào trực tràng, rò bàng quang trực tràng, để lại những biến chứng và hậu quả rất nguy hiểm. Một số trường hợp xử lí rò bàng quan trực tràng rất phức tạp, sau khi đóng rò, bệnh nhân phải mở bàng quang ra da, làm h.ậu m.ôn nhân tạo”.

Tá hỏa với cành cây, dây chuyền, lưỡi câu, bàn chải trong niệu đạo - Hình 2

Hình ảnh dị vật hình tròn trong bàng quang tiết niệu.

Trên thế giới, các dị vật vào đường tiết niệu dưới rất đa dạng. Đồ vật bao gồm lưỡi câu, thanh kim loại, xương, ốc vít, ghim an toàn, cốc nhựa, ống hút, đá cẩm thạch, tăm bông, kim, bút chì, bút bi, nắp bút, dây vườn, dây đồng, dây loa, phím Allen, dây điện như các đồ vật (cáp điện thoại, ống cao su, ống cấp liệu, ống hút, dây), bàn chải đ.ánh răng, pin gia dụng, bóng đèn, viên bi, tăm bông, cốc nhựa, nhiệt kế, thực vật và rau củ (cà rốt, dưa chuột, đậu, cỏ khô, que tre, lá cỏ), các bộ phận của động vật (đỉa, đuôi sóc, rắn, xương), đồ chơi, miếng găng tay cao su, băng dính xanh, dụng cụ tránh thai trong tử cung, băng vệ sinh, vòng tránh thai, bột (cocain) và chất lỏng (keo, sáp nóng)…

Video đang HOT

Nguyên nhân phổ biến khiến dị vật lạc chỗ

Những dị vật trong hệ tiết niệu s.inh d.ục dưới là một cấp cứu tiết niệu thường liên quan đến hành vi t.hủ d.âm, nhiễm độc m.a t.úy hoặc rối loạn tâm thần, lão suy, kích thích tự kỷ… Trong các rối loạn tâm thần không loạn thần, đạt sự thỏa mãn t.ình d.ục bằng các hành động bất thường và có khả năng gây hại, thói quen là phổ biến.

Theo các bác sĩ, những trường hợp khẩn cấp liên quan đến t.ình d.ục hoặc sở thích t.ình d.ục khác thường có thể dẫn đến việc tránh hoặc trì hoãn điều trị y tế, vì vậy dễ dẫn đến nguy cơ biến chứng cao hơn.

Những dấu hiệu phổ biến nhất liên quan đến dị vật trong cơ quan s.inh d.ục bao gồm đau vùng chậu, tiểu m.áu, khó tiểu, tiểu nhiều lần, bí tiểu, đau d.ương v.ật và/hoặc sưng tấy.

Chẩn đoán dựa vào bệnh sử và khám lâm sàng nói chung. Ngoài khám lâm sàng, nhiều phương thức hình ảnh như X-quang, siêu âm, chụp cắt lớp vi tính và chụp cộng hưởng từ đã được sử dụng để chẩn đoán dị vật. Phẫu thuật thăm dò và nội soi là những phương pháp điều trị chính.

Gãi ngứa niệu đạo bằng cành cây, quý ông phải mổ lấy dị vật 10cm trong bàng quang

Ngứa niệu đạo nam giới cảnh báo một số bệnh lý tiềm ẩn, nếu không chữa trị kịp thời gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, thậm chí vô sinh, hiếm muộn.

Gãi ngứa niệu đạo bằng cành cây, quý ông phải mổ lấy dị vật 10cm trong bàng quang - Hình 1

Các bác sĩ nội soi điều trị một trường hợp có dị vật trong niệu đạo - Ảnh: BVCC

Lấy cành cây 10cm trong bàng quang

Ngày 1-4, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết vừa nội soi can thiệp lấy thành công dị vật là cành cà phê khô dài 10cm nằm trong lòng bàng quang bệnh nhân nam.

Theo đó, bệnh nhân nam, sinh năm 1958, tỉnh táo. Trước đây 1 tháng bệnh nhân bị ngứa niệu đạo, bệnh nhân không đi thăm khám các chuyên khoa mà tự ý dùng cành cà phê để giảm sự ngứa ngáy, khó chịu và cành cà phê bị tụt sâu vào trong.

Bệnh nhân thấy tiểu tiện bình thường nên không đi khám. Sau đó bệnh nhân cảm thấy khó đi tiểu và đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên khám bệnh.

Qua thăm khám, các bác sĩ nghi có dị vật và chuyển bệnh nhân đến khoa nội soi để can thiệp. Các bác sĩ khoa nội soi tiến hành nội soi và gắp ra 1 dị vật dạng cành cây kích thước dài khoảng 10cm nằm trong lòng bàng quang.

Theo bác sĩ Dương Ngọc Vân - Bệnh viện Đa khoa Melatec, nếu nam giới bị ngứa niệu đạo thì rất có thể hệ tiết niệu đang gặp vấn đề, hoặc do bị ảnh hưởng bởi bệnh lý nào khác. Trên thực tế, ngứa niệu đạo nam được coi là triệu chứng viêm nhiễm phổ biến đứng thứ 2 trên thế giới, chỉ sau các bệnh n.hiễm t.rùng đường hô hấp.

Biểu hiện là tự nhiên cảm thấy vô cùng khó chịu, ngứa ngáy ở đường tiểu. Cảm giác này khiến bạn khó có thể tập trung làm việc và sinh hoạt như bình thường.

Gãi ngứa niệu đạo bằng cành cây, quý ông phải mổ lấy dị vật 10cm trong bàng quang - Hình 2

Cành cây khô được lấy ra từ bàng quang bệnh nhân - Ảnh: BVCC

Nhiều bệnh lý tiềm ẩn có thể dẫn tới vô sinh

Bác sĩ Vân phân tích hệ bài tiết bao gồm các bộ phận là bàng quang, niệu đạo, lỗ niệu đạo và thận.

Trong đó niệu đạo là ống dẫn nước tiểu kết nối từ lỗ niệu đạo tới bàng quang giúp đưa nước tiểu - sản phẩm cuối cùng của quá trình bài tiết - ra ngoài cơ thể. Nam giới bị ngứa niệu đạo rất có thể là triệu chứng cảnh báo một số bệnh lý tiềm ẩn.

- Viêm đường tiết niệu:Ngứa niệu đạo chính là dấu hiệu xuất hiện đầu tiên của bệnh lý này. Nguyên nhân là do vi khuẩn xâm nhập vào đường niệu đạo với biểu hiện ngứa ngáy râm ran ở đầu đến gốc d.ương v.ật. Cảm giác này gây ra sự bứt rứt khó chịu vô cùng cho người bệnh.

Bên cạnh ngứa niệu đạo, viêm đường tiết niệu còn có những triệu chứng như: Lỗ niệu đạo sưng đỏ, tiết nhiều dịch màu trắng hoặc xanh vàng; D.ương v.ật và b.ao q.uy đ.ầu ngứa ngáy, căng tức, sưng đỏ; Đau buốt khi g.iao h.ợp, khi cương dương và x.uất t.inh; Bệnh nhân có thể bị đau âm ỉ vùng xương mu, vùng bụng dưới và khu vực thắt lưng...

- Viêm b.ao q.uy đ.ầu: Đây là một bệnh lý khá phổ biến ở nam giới trong bất kỳ độ t.uổi nào. Bệnh xuất phát từ việc vệ sinh kém khiến các chất bẩn và nước tiểu tích tụ lại, tạo điều kiện để các yếu tố gây viêm nhiễm phát triển. Ngoài ra có những người b.ao q.uy đ.ầu gặp tình trạng dài, hẹp, nghẹt cũng là nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm b.ao q.uy đ.ầu.

Biểu hiện: Sưng tấy, nóng đỏ, đau nhức ở lớp b.ao q.uy đ.ầu; Ngứa niệu đạo; Xuất hiện những mụn nước li ti trên da b.ao q.uy đ.ầu, khi cọ xát sẽ bị vỡ và chảy mủ; Đặc biệt đau đớn và căng tức khi đi tiểu, khi vệ sinh "cậu nhỏ" và g.iao h.ợp.

- Viêm bàng quang : Gây ra bởi vi khuẩn hoạt động trong bàng quang, đây là bệnh chiếm tới hơn 50% trong số các bệnh nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Bên cạnh đó biến chứng của bệnh lý khác hoặc tác dụng phụ của các loại thuốc cũng gây ra bệnh viêm bàng quang. Nếu để lâu, bệnh có thể tiến triển thành viêm đài bể thận, sau cùng là suy thận rất nguy hiểm.

- Các bệnh xã hội: Các bệnh xã hội không những gây triệu chứng ngứa niệu đạo mà còn ảnh hưởng lớn tới đời sống chăn gối của đấng mày râu, bao gồm:

Bệnh lậu hoặc bệnh Chlamydia: Song cầu khuẩn là thủ phạm dẫn tới bệnh lậu với các biểu hiện đặc trưng: Ngứa niệu đạo, sau đó là sưng đỏ, đau kéo dài dọc niệu đạo; Tiểu rắt, tiểu buốt...

Mụn rộp s.inh d.ục: Bệnh có thể lây qua việc dùng chung đồ, tiếp xúc thân mật hoặc quan hệ t.ình d.ục với người khác. Sau từ 3 - 6 ngày ủ bệnh, các mụn rộp sẽ bắt đầu mọc gây ngứa niệu đạo. Những mụn nước này có thể lan rộng hết bộ phận s.inh d.ục, nếu không xử lý sớm thì bệnh càng trở nên nghiêm trọng kèm theo những dấu hiệu khác.

Sùi mào gà: Bệnh do vi rút HP gây ra khiến bệnh nhân nổi mụn ở niệu đạo và bộ phận s.inh d.ục. Những mụn này giống như các mảng hoa mào gà. Cho đến khi những mụn này l.ở l.oét và chảy dịch mủ thì bệnh nhân sẽ bị ngứa ngáy ở niệu đạo.

Một số dấu hiệu khác kèm theo bao gồm: C.hảy m.áu khi quan hệ t.ình d.ục; Khó khăn khi đi tiểu; Nốt sẩn có màu đỏ nhạt hoặc màu hồng, bên trong chứa dịch mủ màu trắng.

Nếu không xử trí sớm và đúng cách, ngứa niệu đạo có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm ngược dòng, từ niệu đạo, sự viêm nhiễm có thể lây sang những bộ phận khác trong hệ tiết niệu và cả hệ s.inh d.ục hoặc nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Bất tiện trong sinh hoạt: Các triệu chứng ngứa ngáy, đau rát khiến người bệnh mất tập trung, giảm ham muốn t.ình d.ục.

Để hạn chế nguy cơ bị ngứa, viêm niệu đạo nên thực hiện:

- Bổ sung đủ lượng nước (ít nhất là 2 lít) mỗi ngày cho cơ thể. Điều này giúp loại bỏ các vi khuẩn ở trong niệu đạo;

- Không nên nhịn tiểu lâu: Việc nhịn tiểu sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng của bàng quang, nước tiểu không được tống xuất ra ngoài thì sẽ tích tụ các chất độc hại trong hệ tiết niệu;

- Có đời sống t.ình d.ục an toàn, lành mạnh: Giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội nguy hiểm;

- Ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý kết hợp rèn luyện thể dục thể thao hằng ngày để tăng cường hệ miễn dịch;

- Mặc quần áo thoải mái, rộng rãi, thoáng mát.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

10 cách tốt nhất để không tăng cân thời kỳ mãn kinh
11:26:19 15/06/2024
Bác sĩ chia sẻ những cách giúp tăng chất lượng t.inh t.rùng
09:00:30 16/06/2024
Quan hệ t.ình d.ục sau sinh mổ thế nào để an toàn và tốt hơn?
11:19:53 15/06/2024
T.inh t.rùng sống được bao lâu sau khi quan hệ?
08:49:35 16/06/2024
5 sự thật về vô sinh nam
08:56:09 16/06/2024

Tin đang nóng

Drama gần đây liệu có là "chiêu trò" để Xoài Non pr?
06:42:46 16/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!
06:32:42 16/06/2024
Đãi vợ cũ của chồng bữa cơm, trước khi rời đi chị ấy để lại cho 900 triệu: Món quà chân tình hay bóc mẽ sự tham lam
08:18:28 16/06/2024
Chúng tôi bị mắng "giàu có mà để mẹ ngủ ngoài hiên giữa đêm khuya", mẹ chồng liền đưa ra cuốn sổ chứa 7 tỷ khiến cả họ kinh ngạc
08:25:36 16/06/2024
Mỹ nhân là nỗi sợ của các nam thần
10:08:48 16/06/2024
Con gái MC Quyền Linh dự tốt nghiệp cấp 3: Khoe visual trong trẻo, có 1 hành động đặc biệt dành cho bố mẹ
06:41:58 16/06/2024
Vợ cũ của chồng đưa con đến chơi, mẹ chồng đưa ra lời đề nghị khiến tôi uất nghẹn
07:40:25 16/06/2024
Ca sĩ Hương Thủy t.uổi 50 hạnh phúc viên mãn trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
07:31:33 16/06/2024

Tin mới nhất

Nam giới nhanh già hơn t.uổi thường "dễ gãy" ở 3 chỗ: Có dù chỉ 1 cũng phải đi khám ngay kẻo muộn

11:35:52 14/06/2024
Nếu bạn chưa xuất hiện những đặc điểm này thì xin chúc mừng, cơ thể còn đang sung sức, khỏe mạnh. Lão hóa là quy luật tự nhiên mà ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra dần dần và không rõ ràng.

T.inh t.rùng 'đi' đâu sau thắt ống dẫn tinh?

11:31:25 14/06/2024
T.inh t.rùng đi đâu, có bị... ung, gây ảnh hưởng đến chức năng yêu của nam giới? Đây là câu hỏi mà chuyên gia nam học thường nhận được từ các cặp vợ chồng khi tư vấn về sức khỏe sinh sản.

Các tai biến khó lường từ việc sinh con thuận tự nhiên

11:27:52 14/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân Ng.M với địa chỉ được thể hiện là H.Chương Mỹ (Hà Nội), chia sẻ hình ảnh người phụ nữ trẻ sinh con thuận tự nhiên tại nhà, cùng lời bình

Vì sao ung thư cổ tử cung là vấn đề sức khỏe cần được quan tâm?

11:22:28 14/06/2024
Độ t.uổi mắc ung thư cổ tử cung có khuynh hướng trẻ hóa nhanh(8), điều này đang đặt ra câu hỏi lớn về nhu cầu và giải pháp phòng tránh căn bệnh này cho nữ giới tại Việt Nam.

Cần làm gì khi đến t.uổi tiền mãn kinh, mãn kinh?

11:16:14 14/06/2024
Giai đoạn t.iền mãn kinh, mãn kinh là giai đoạn sinh lý bình thường của người phụ nữ. Khi bước vào giai đoạn này, người phụ nữ sẽ trải qua những biến đổi về k.inh n.guyệt

Những biến chứng phổ biến ở vú khi cho con bú, mẹ mới sinh cần lưu ý

11:11:56 14/06/2024
Các biến chứng khi cho con bú thường khiến sản phụ khó chịu và đau đớn. Do đó, bà mẹ mới sinh cần biết về những biến chứng có thể gặp khi cho con bú để nuôi con vui, khỏe và an toàn.

Đi bộ có giúp tăng ham muốn t.ình d.ục không?

10:25:45 13/06/2024
Đi bộ đã được chứng minh giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, sức chịu đựng và cải thiện tâm trạng. Còn đối với khả năng t.ình d.ục, đi bộ có giúp ích gì không?

Thuốc điều trị ung thư t.inh h.oàn

10:38:12 12/06/2024
Ung thư t.inh h.oàn có khả năng chữa khỏi cao, tuy nhiên, vẫn có thể gây t.ử v.ong và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống người bệnh.

Những dấu hiệu cho thấy b.é g.ái dậy thì

10:34:11 12/06/2024
T.uổi dậy thì là giai đoạn phát triển quan trọng của b.é g.ái. Giai đoạn này, cơ thể sẽ có nhiều thay đổi về mặt sinh lý rất quan trọng.

5 bước quan trọng cải thiện khả năng sinh sản khi bị buồng trứng đa nang

10:31:03 12/06/2024
Hội chứng buồng trứng đa nang là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra hiện tượng không rụng trứng và nguy cơ cao gây vô sinh ở nữ.

Nguyên nhân bất ngờ khiến nam thanh niên phải đi cấp cứu sau khi ngáp

10:25:34 12/06/2024
Sau khi ngáp lớn, nam thanh niên 27 t.uổi bị trật khớp hàm, đau đớn, không khép được miệng phải đi cấp cứu. Bệnh nhân là anh Đ.V.T, được người nhà đưa vào Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh (Phú Thọ) cấp cứu ngày 10/6.

Cẩn trọng biến chứng đái tháo đường thai kỳ

09:43:10 11/06/2024
Đái tháo đường thai kỳ nếu không được phát hiện và kiểm soát tốt có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người mẹ và thai nhi.

Có thể bạn quan tâm

10 set đồ công sở có màu sắc nổi bật nhưng vẫn chuẩn thanh lịch giúp nàng trẻ hóa phong cách

Thời trang

13:27:16 16/06/2024
Khi xây dựng phong cách công sở, nhiều chị em có xu hướng ưa chuộng những set đồ mang tông màu trung tính làm chủ đạo.

Eunji (Apink): Nữ idol bị tố hơn thua với BlackPink, drama ngập trời

Sao châu á

13:09:48 16/06/2024
Jung Eun Ji là sao nữ không còn quá xa lạ đối với người hâm mộ Kpop, cô là thành viên của nhóm nhạc Apink. Không chỉ hoạt động ở lĩnh vực ca hát, Eun Ji còn đạt được nhiều thành tựu ở mảng diễn xuất.

Đang trong lúc gần gũi hết mình sau chuyến công tác xa, vậy mà lại trở thành đêm định mệnh nhất cuộc đời

Góc tâm tình

13:04:27 16/06/2024
Sau chuyến công tác về nhà tôi chỉ muốn lao vào ôm lấy vợ để thỏa nỗi nhớ mong bao ngày, vậy mà tai nạn lại xảy ra lúc nửa đêm.

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái

Sao việt

13:02:45 16/06/2024
Quyền Linh tâm sự, cảm giác bước vào lễ tốt nghiệp của con giống như cảm giác lần đầu anh bước chân lên Sài Gòn.

Mỹ nam người Thái gốc Việt "lật kèo" g.ây s.ốc, khiến Anh Tú mặt biến sắc

Tv show

12:58:31 16/06/2024
Nanon Korapat góp phần làm cho tiết tấu của chương trình thêm kịch tính khi anh có cú quay xe chấn động khiến mọi người đều ngỡ ngàng.

Phim vừa chiếu đã được khen hài hước nhất hiện tại, nữ chính diễn đỉnh như "bị nhập"

Phim châu á

12:55:08 16/06/2024
Sau khi bộ phim Dù Tôi Không Phải Người Hùng kết thúc, đài JTBC tiếp tục kết hợp cùng Netflix cho ra mắt tác phẩm hài hước, lãng mạn mới có tên Cô Ấy Ngày Và Đêm (Miss Night and Day).

Cách nấu bún măng vịt đơn giản tại nhà, vừa ngon lại thanh ngọt dễ ăn, cuối tuần ai cũng thích

Ẩm thực

12:46:38 16/06/2024
Bún vịt thơm ngon, thanh ngọt, dễ ăn đảm bảo cả nhà sẽ thích vào dịp cuối tuần.Nếu cuối bạn chưa biết phải nấu món gì cho gia đình thưởng thức, có thể tham khảo cách nấu bún măng vịt dưới đây nhé!

Thanh Hằng "lỗ vốn" khi sắm giày mới đi diễn thời trang

Phong cách sao

12:44:41 16/06/2024
Siêu mẫu Thanh Hằng là người diễn vedette cho bộ sưu tập Kiệt tác của nước của NTK Võ Công Khanh tại đêm mở màn Vietnam International Fashion Week ở Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM trong bộ trang phục được thiết kế độc đáo.

Ngày 16/6/2024 là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công, xây dựng, xuất hành, ký hợp đồng, sửa nhà, mai táng, sửa mộ.

Trắc nghiệm

12:43:27 16/06/2024
Xem ngày 16/6/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 16/6/2024 là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công, xây dựng, xuất hành, ký hợp đồng,

Chu Thanh Huyền thái độ dửng dưng, thản nhiên làm 1 điều giữa ồn ào "đạo nhái"

Netizen

12:02:00 16/06/2024
Bà xã Quang Hải - hot girl Chu Thanh Huyền đang vướng vào hàng loạt drama, khi mới đây cô bị tố sử dụng hình ảnh đạo nhái để bán hàng. Giữa bão thị phi, thái độ của người đẹp nhận về nhiều sự quan tâm, khi khá dửng dưng, mặc kệ sự đời.

Bạn trẻ xếp hàng trước 11 tiếng để xem concert của Tempest

Nhạc quốc tế

11:17:08 16/06/2024
Dù concert của Tempest bắt đầu lúc 19h nhưng ngay từ sớm đã có rất đông bạn trẻ xếp hàng check-in chờ gặp thần tượng.