Xe tăng rầm rập vào miền đông, tướng Ukraine hung hăng

Theo dõi VGT trên

Một đoàn dài xe tăng, xe bọc thép chở theo các binh lính đặc nhiệm Ukrane hôm qua (15/4) đã rầm rập tiến vào miền đông Ukraine . Cùng với đó, vị tướng Ukraine chỉ huy chiến dịch hung hăng cảnh báo sẽ “hủy diệt” lực lượng biểu tình nếu họ không hạ vũ khí.

Xe tăng rầm rập vào miền đông, tướng Ukraine hung hăng - Hình 1

Xe tăng, xe bọc thép Ukraine rầm rập tiến vào khu vực phía đông, chuẩn bị sẵn sàng cho chiến dịch đàn áp thẳng tay người biểu tình

Xe tăng Ukraine tiến vào miền đông

Ukraine hôm qua đã phái đi một đội hình lớn xe tăng, xe bọc thép cùng các lực lượng đặc nhiệm đến thành phố nóng bỏng Slavyansk để thực hiện cái mà họ gọi là “chiến dịch chống khủng bố”. Trên thực tế, chính quyền lâm thời mới ở Kiev bắt đầu phát động chiến dịch dùng sức mạnh quân sự đàn áp thẳng tay những người biểu tình ở miền đông Ukraine nhằm tìm cách giành lại quyền kiểm soát ở khu vực này.

7 chiếc xe buýt chở theo hàng trăm binh lính cùng với 20 xe tăng, xe bọc thép đã rầm rập tiến vào phía đông Ukraine với mục đích thực hiện chiến dịch nhằm giành lại 10 thành phố miền đông đang nằm trong tay lực lượng biểu tình.

Đoàn xe tăng, xe bọc thép cùng binh lính Ukraine đã tiến vào khu vực cách Slavyansk chỉ còn 40km và dựng lên một chốt chặn an ninh ở đây để giám sát mọi hoạt động giao thông đi lại vào Slavyansk – một thành phố công nghiệp gồm 100.000 dân.

Trong khi Slavyansk ở khu vực Donetsk , người ta cũng chứng kiến hàng loạt xe quân sự ở các khu vực xung quanh như Kharkov và Lugansk. Đây đều là những nơi mà phong trào chống chính phủ lâm thời mới ở Kiev đang lên cao.

Người dân ở thành phố phía đông Lugansk trước đó đã từng chặn một đoàn xe bọc thép của quân đội Ukraine tiến vào đây.

Theo các nguồn tin cung cấp, ít nhất 6 xe tải và xe bọc thép chở quân đang hướng tới Lugansk từ Dnepropetrovsk . Người dân ở làng Raygorodok được cho là đã tìm cách chắn đường không cho đoàn xe trên đi qua bằng cách đỗ xe của họ dọc đường.

Cách Slavyansk khoảng 40km, ở thành phố Izyum thuộc khu vực Kharkov , hàng trăm binh lính trên xe bọc thép, trong đó có cả xe tăng, và một trực thăng đã có mặt ở đây.

Lực lượng trên được miêu tả là một đội quân hỗn hợp bao gồm các binh lính đến từ lực lượng lục quân, lực lượng đặc nhiệm và cái gọi là Lực lượng Bảo vệ Quốc gia vừa được thành lập của Ukraine . Ngoài ra, những thành phần cực đoan có vũ trang của nhóm Cực Hữu cũng đang được điều động đến khu vực miền đông Ukraine . Sự pha trộn của đội quân trên đã phản ánh thực tế trong quân đội Ukraine là, nhiều đơn vị từ chối hành động theo lệnh đàn áp người biểu tình từ chính quyền lâm thời ở Kiev .

Những hoạt động triển khai binh lính và vũ khí rầm rộ trên diễn ra sau khi Tổng thống tạm quyền Ukraine Aleksandr Turchinov hôm qua vừa thông báo, chiến dịch đàn áp lực lượng biểu tình chống chính phủ của nước này ở khu vực phía đông đã chính thức bắt đầu. Mục đích của chiến dịch này được tuyên bố là “bảo vệ các công dân Ukraine” cũng như ngăn chặn “các nỗ lực chia cắt đất nước Ukraine”.

Video đang HOT

Tướng Ukraine tung cảnh báo sắc lạnh

Lực lượng Ukraine hôm qua đã khai hỏa cuộc tấn công. Một cuộc đọ súng ác liệt đã diễn ra ở sân bay Kramatorsk . Có tới 11 người được tin là đã thiệt mạng sau khi binh linh Ukraine đột kích vào sân bay ở khu vực phía đông này. Có nguồn tin còn cho biết, một chiến đấu cơ cũng đã bị bắn hạ gần Kramatorsk .

Những thông tin về số người thương vong chưa được kiểm chứng nhưng việc quân đội bắt đầu khai khỏa cuộc tấn công là có thật.

Một vị tướng Ukraine chỉ huy chiến dịch đàn áp người biểu tình ở phía đông Ukraine hôm qua đã hung hăng lên tiếng cảnh báo, nếu lực lượng này không hạ vũ khí thì họ sẽ bị “tiêu diệt”.

“Họ phải được cảnh báo rằng, nếu họ không hạ vũ khí thì họ sẽ bị hủy diệt”, Tướng Vasily Krutov, Phó Giám đốc thứ nhất Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) đe dọa.

Ông Krutov mới được bổ nhiệm là Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố của SBU. Ông này còn cáo buộc, các nhà hoạt động ở phía đông Ukraine đang được hậu thuẫn bởi hàng trăm binh lính đến từ Cơ quan Tình báo Quân đội Nga (GRU).

Điện Kremlin khẳng định, những lời cáo buộc về sự hiện diện quân sự của Nga ở phía đông Ukraine là “lố bịch và ngớ ngẩn”.

“Đó là những tuyên bố ngớ ngẩn. Không có bất kỳ binh lính Nga nào ở đó. Tổng thống và Ngoại trưởng Nga đã nhấn mạnh về điều đó”, phát ngôn viên của Tổng thống Vladimir Putin – ông Dmitry Peskov hôm qua cho biết.

“Chúng tôi chỉ giật mình trước thực tế là phương Tây cố tình chọn cách không nghe bất kỳ tuyên bố nào của Nga”, ông Peskov nói thêm.

Sau khi khai hỏa cuộc tấn công, Tổng thống tạm quyền Ukraine Aleksandr Turchinov lên tiếng xác nhận, lực lượng đặc nhiệm nước này đã giành lại quyền kiểm soát sân bay Kramators. Bộ Quốc phòng Ukraine cũng cho biết, lực lượng của họ không bị tổn thất gì trong cuộc tấn công vào khu vực phía đông.

Tối ngày hôm qua, Tướng Krutov, người trực tiếp giám sát chiến dịch ở Kramatorsk , đã xuất hiện trước người dân địa phương tụ tập ở khu vực sân bay. Theo RIA Novosti, vị quan chức của SBU đã cố gắng giải thích với người dân rằng, lực lượng quân đội đến nơi này để bảo vệ họ trước “những kẻ khủng bố”. Tuy nhiên, đám đông hét lên đáp trả, đó là những người biểu tình hòa bình. Người dân sau đó đã xô đẩy ông Krutov nhiều lần nhưng đã bị chặn lại bởi lực lượng đặc nhiệm khi họ bắn súng cảnh cáo lên trời.

Những nguồn tin khác nhau cũng cho biết, xe bọc thép và trực thăng đã tiến vào Slavyansk và đang vây kính thành phố này.

Trước đó cùng ngày, Roman Sokolenko thuộc Lực lượng Dân quân Donbass cho biết, việc đi ra ngoài thành phố đang bị cấm khi “xe tăng đang tiến gần tới”. Ông này cho hay, những người biểu tình đã tự dựng lên hàng rào chướng ngại vật để chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc tấn công. Các nhà hoạt động đang ở trong tình thần rất tốt để “sẵn sàng bảo vệ mảnh đất của họ”, ông Sokolenko cho biết thêm.

Kiệt Linh – (tổng hợp)

Theo_VnMedia

Tổng thống và Thủ tướng Nga đồng loạt cảnh báo Ukraine

Tình trạng leo thang nghiêm trọng trong cuộc khủng hoảng Ukraine gần như đã đặt đất nước này bên bờ vực của cuộc nội chiến, Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua (15/4) đã nói như vậy với nữ Thủ tướng Đức Angela Merkel. Trước đó, Thủ tướng Dmitry Medvedev cũng đã cảnh báo về tình trạng ngấp nghé trên bờ vực nội chiến của Ukraine.

Tổng thống và Thủ tướng Nga đồng loạt cảnh báo Ukraine - Hình 1

Tổng thống Putin

Hai nhà lãnh đạo Nga và Đức đã có cuộc điện đàm thảo luận về hội nghị 4 bên sắp tới về tình hình Ukraine, trong đó có sự tham gia của Nga, Ukraine, Liên minh Châu Âu (EU) và Mỹ. Cuộc đàm phán này dự kiến diễn ra vào thứ Năm tới (17/4) ở Geneva.

Văn phòng báo chí của nữ Thủ tướng Merkel cho biết, bất chấp một số những khác biệt về ý kiến giữa hai bên, cuộc điện đàm giữa bà Merkel với Tổng thống Putin vẫn tập trung vào chủ đề chính là cuộc đàm phán 4 bên vào ngày mai.

"Trong khi có sự khác biệt về cách đánh giá về diễn biến tình hình hiện nay ở Ukraine, ông Putin và bà Merkel vẫn tập trung thảo luận về những bước chuẩn bị cho một cuộc gặp dự kiến ở Geneva", văn phòng của bà Merkel cho biết trong một tuyên bố.

Trong khi đó, Tổng thống Putin bày tỏ hy vọng, hội nghị ở Geneva vào ngày mai sẽ giúp làm dịu căng thẳng ở nước láng giềng Ukraien và đưa các nước quay trở lại sự hợp tác hòa bình.

Ông chủ điện Kremlin cũng tái khẳng định tầm quan trọng của việc bình ổn nền kinh tế Ukraine và đảm bảo việc cung cấp, vận chuyển khí đốt tự nhiên từ Nga đến cho các khách hàng Châu Âu.

Hôm qua (15/4), Moscow đã kêu gọi các đối tác quốc tế lên án những hành động chống lại hiến pháp của Kiev gần đây ở khu vực đông nam Ukraine. Theo Moscow, những hành động đó có thể dẫn đến thảm họa.

"Chúng tôi quan ngại sâu sắc trước chiến dịch quân sự mà lực lượng đặc nhiệm Ukraine phát động dưới sự hậu thuẫn của quân đội. Đã có nạn nhân của chiến dịch này", Bộ Ngoại giao Nga cho biết.

Các nhà ngoại giao Nga miêu tả đó là một hành động phạm tội của chính quyền lâm thời Ukraine khi tiến hành một cuộc chiến chống lại chính người dân của mình - những người đang đòi hỏi các quyền hợp pháp mà họ xứng đáng được hưởng. "Những sự kiện đang diễn ra hiện nay cho thấy việc giới chức lâm thời ở Kiev không sẵn sàng tổ chức một cuộc đối thoại với các khu vực của Ukraine dù điều này là rất cần thiết cho đất nước", tuyên bố của Bộ Ngoại giao Nga cho biết thêm.

Trước đó cùng ngày, Tổng thống Putin đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu. Trong cuộc trò chuyện này, ông Putin nhấn mạnh, sự leo thang trong cuộc khủng hoảng ở Ukraine là kết quả của nền chính trị vô trách nhiệm của Kiev. Chính quyền lâm thời ở đây đã phớt lờ các quyền hợp pháp cũng như lợi ích của cộng đồng người nói tiếng Nga. Hai nhà lãnh đạo Nga và Israel cũng đã thảo luận về mối quan hệ hợp tác song phương và một loạt vấn đề quốc tế khác, trong dó có các cuộc đàm phán về chương trình hạt nhân Iran.

Lời cảnh báo của Thủ tướng Nga

Không chỉ Tổng thống Putin mà Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev hôm qua cũng lên tiếng cảnh báo trên trang Facebook cá nhân của ông này rằng, Ukraine đang ngấp nghé trên bờ vực của một cuộc nội chiến.

"Máu lại đổ ở Ukraine. Đất nước này đang ở ngưỡng cửa của một cuộc nội chiến", Thủ tướng Medvedev cho hay.

"Đây là một thảm họa lớn", Thủ tướng Nga cho biết đồng thời nói thêm rằng giới lãnh đạo lâm thời ở Ukraine đã thất bại trong việc duy trì luật pháp và trật tự.

"Những nhà lãnh đạo bất hợp pháp đang hy vọng khôi phục lại trật tự mà họ đã thách thức một cách bất cần đạo lý để lên cầm quyền sau một cuộc đảo chính có vũ trang", Thủ tướng Medvedev cho biết. Theo ông này, giới chức lâm thời ở Kiev "đang rơi vào cái bẫy của chính mình".

"Hành động dẫn đến phản ứng. Một tội ác chống lại nhà nước sẽ dẫn đến những cuộc biểu tình rộng khắp ở các khu vực. Đó là phản ứng dây chuyền của ác sự kiện, cả chính trị và kinh tế. Thật đáng tiếc khi người dân trở thành con tin của những chính khách không có tài năng - những người mà họ không bỏ phiếu bầu chọn, cũng như những thành phần cực đoan thay thế lực lượng quân đội và cảnh sát", Thủ tướng Nga phát biểu.

"Sự hỗn loạn đang điền vào khoảng trống chính trị", ông Medvedev nói thêm.

Làn sóng biểu tình chống chính quyền lâm thời ở Kiev bắt đầu rộ lên ở khu vực đông nam Ukraine sau khi phe đối lập thực hiện một cuộc đảo chính lật đổ Tổng thống Yanukovych hôm 22/2. Các nhà hoạt động ở miền đông nam đã chiếm giữ một loạt tòa nhà chính quyền và trụ sở cảnh sát ở hầu hết các thành phố trong khu vực Donetsk. Hôm Chủ nhật (13/4), chính phủ lâm thời ở Kiev đã phát động một chiến dịch đàn áp ở Slavyansk. Sau sự kiện này, Hội đồng An ninh Ukraine đã thông qua kế hoạch thực hiện một chiến dịch an ninh toàn diện ở các khu vực phía đông đất nước. Hôm 14/4, Tổng thống tạm quyền Ukraine - ông Aleksandr Turchinov đã ký một sắc lệnh tuyên bố khởi động cái mà họ gọi là "một chiến dịch chống khủng bố ở phía đông Ukraine".

Tình hình bắt đầu leo thang cao độ trong ngày hôm qua (15/4) khi quân Ukraine đã chính thức khai hỏa cuộc tấn công vào những khu vực phía đông với sự trợ giúp của hàng loạt xe tăng, xe bọc thép và lực lượng đặc nhiệm. Đã có thương vong xảy ra. Chiến dịch này được giới chức lâm thời mới ở Kiev khởi động bất chấp mọi lời cảnh báo từ phía Nga cũng như cộng đồng quốc tế.

Vân Linh - (tổng hợp)

Theo_VnMedia

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chính quyền Trump công bố hồ sơ mật vụ ám sát cố Tổng thống KennedyChính quyền Trump công bố hồ sơ mật vụ ám sát cố Tổng thống Kennedy
13:52:12 20/03/2025
Các ngân hàng quốc tế và chuyên gia dự đoán ra sao sau khi giá vàng liên tục xô đổ kỷ lụcCác ngân hàng quốc tế và chuyên gia dự đoán ra sao sau khi giá vàng liên tục xô đổ kỷ lục
16:23:47 20/03/2025
2 phi hành gia mắc kẹt mừng rỡ lên tàu về Trái Đất2 phi hành gia mắc kẹt mừng rỡ lên tàu về Trái Đất
07:32:01 19/03/2025
Lý do Na Uy đưa ra cam kết tài chính khổng lồ đối với UkraineLý do Na Uy đưa ra cam kết tài chính khổng lồ đối với Ukraine
16:33:53 20/03/2025
Thị trường tiền số chao đảo trước nỗi lo Tổng thống Trump sẽ thay đổi 'cuộc chơi'Thị trường tiền số chao đảo trước nỗi lo Tổng thống Trump sẽ thay đổi 'cuộc chơi'
20:32:33 19/03/2025
Nga tuyên bố giành lại hầu hết vùng KurskNga tuyên bố giành lại hầu hết vùng Kursk
13:32:53 20/03/2025
Tổng thống Mỹ sa thải 2 thành viên đảng Dân chủ tại Uỷ ban Thương mại Liên bangTổng thống Mỹ sa thải 2 thành viên đảng Dân chủ tại Uỷ ban Thương mại Liên bang
21:02:23 19/03/2025
Khai phá tiềm năng hợp tác Việt Nam - Cuba tại thủ phủ xì gà thế giớiKhai phá tiềm năng hợp tác Việt Nam - Cuba tại thủ phủ xì gà thế giới
20:03:33 20/03/2025

Tin đang nóng

Cháu trai thuê bạn 5 triệu đồng sát hại bà nội, phóng hỏa đốt nhàCháu trai thuê bạn 5 triệu đồng sát hại bà nội, phóng hỏa đốt nhà
20:38:00 20/03/2025
Gia đình Kim Sae Ron lên tiếng phản bác tin đồn đau lòng nhất về cố diễn viênGia đình Kim Sae Ron lên tiếng phản bác tin đồn đau lòng nhất về cố diễn viên
20:38:28 20/03/2025
Tình tiết mới vụ ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt giữ: "Sắp ra tòa rồi"Tình tiết mới vụ ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt giữ: "Sắp ra tòa rồi"
22:32:46 20/03/2025
Vai diễn gây sốc khiến diễn viên Thu Quỳnh sợ hãiVai diễn gây sốc khiến diễn viên Thu Quỳnh sợ hãi
20:55:50 20/03/2025
"Vua quảng cáo" 30 giây kiếm 1,5 tỷ đồng: Bỏ Mỹ về Việt Nam sống sau 15 năm vật lộn ở xứ người"Vua quảng cáo" 30 giây kiếm 1,5 tỷ đồng: Bỏ Mỹ về Việt Nam sống sau 15 năm vật lộn ở xứ người
22:30:12 20/03/2025
Hé lộ nhân vật đặc biệt chi trả cho tang lễ Kim Sae RonHé lộ nhân vật đặc biệt chi trả cho tang lễ Kim Sae Ron
22:27:12 20/03/2025
30 giờ trôi dạt trên biển sau chìm tàu: 'Ăn cá chết để hy vọng sống'30 giờ trôi dạt trên biển sau chìm tàu: 'Ăn cá chết để hy vọng sống'
22:23:01 20/03/2025
Sao nữ Phẩm Chất Quý Ông bị bỏng mặt độ 2 khi đi thẩm mỹSao nữ Phẩm Chất Quý Ông bị bỏng mặt độ 2 khi đi thẩm mỹ
20:33:35 20/03/2025

Tin mới nhất

Lý do bất ngờ khiến Nga quyết định bắn hạ UAV của chính mình

Lý do bất ngờ khiến Nga quyết định bắn hạ UAV của chính mình

21:19:23 20/03/2025
Chiếc UAV còn lại bị vô hiệu hóa bởi một máy bay chiến đấu khác , mặc dù báo cáo không nêu cụ thể loại máy bay nào đã thực hiện nhiệm vụ này.
Thách thức cho hòa bình Ukraine

Thách thức cho hòa bình Ukraine

20:55:07 20/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin khuya 18.3 (theo giờ VN) thực hiện hội đàm qua điện thoại để thảo luận về hòa bình cho cuộc xung đột Ukraine.
Quân đội Israel cấm giao thông trên tuyến đường chính Bắc - Nam của Gaza

Quân đội Israel cấm giao thông trên tuyến đường chính Bắc - Nam của Gaza

20:53:29 20/03/2025
Việc nối lại các hoạt động quân sự trên bộ diễn ra 1 ngày sau khi cơ quan y tế Dải Gaza thông báo trên 500 người Palestine thiệt mạng trong cuộc không kích đẫm máu nhất của Israel, kể từ khi xung đột bùng phát tháng 10/2023.
Giải mật thêm hồ sơ vụ ám sát Tổng thống Kennedy

Giải mật thêm hồ sơ vụ ám sát Tổng thống Kennedy

20:52:15 20/03/2025
Một số chuyên gia đã đưa ra nhận định sau khi Cơ quan Lưu trữ quốc gia Mỹ công bố thêm hàng ngàn tập hồ sơ liên quan vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy.
Bất an với 'Nước Mỹ trên hết', Hàn Quốc cân nhắc lựa chọn hạt nhân 'kiểu Nhật Bản'

Bất an với 'Nước Mỹ trên hết', Hàn Quốc cân nhắc lựa chọn hạt nhân 'kiểu Nhật Bản'

20:47:54 20/03/2025
Lo sợ mất chiếc ô hạt nhân , những tiếng nói nổi bật tại Hàn Quốc đang kêu gọi tìm kiếm năng lực tái chế nhiên liệu hạt nhân đã qua sử dụng hoặc làm giàu uranium, với khả năng chế tạo bom.
Thẩm phán Mỹ chặn lệnh cấm người chuyển giới làm trong quân đội

Thẩm phán Mỹ chặn lệnh cấm người chuyển giới làm trong quân đội

20:47:28 20/03/2025
Thẩm phán liên bang Mỹ Ana Reyes ngày 18.3 chặn vô thời hạn sắc lệnh của Tổng thống nước này Donald Trump về cấm người chuyển giới phục vụ trong quân đội.
Phòng ngừa rủi ro

Phòng ngừa rủi ro

20:44:05 20/03/2025
Việc duy trì lãi suất không đổi nhìn chung không gây bất ngờ cho giới đầu tư và các thị trường, song làm nổi bật không ít thách thức mà Fed đang phải đối mặt trong bối cảnh kinh tế hiện nay.
Động thái có thể làm thay đổi cán cân quyền lực trong NATO

Động thái có thể làm thay đổi cán cân quyền lực trong NATO

20:40:28 20/03/2025
Trump từ bỏ quyền chỉ huy NATO,Mỹ rút khỏi NATO,cải tổ quân sự NATO,chính sách quốc phòng của Trump,quan hệ Mỹ-NATO thời Trump,tổng thống Mỹ Donald Trump
Điện Kremlin ra thông báo về cuộc đàm phán tiếp theo giữa Mỹ - Nga

Điện Kremlin ra thông báo về cuộc đàm phán tiếp theo giữa Mỹ - Nga

20:36:06 20/03/2025
Trước đó, ngày 18/3, Đặc phái viên của Tổng thống Mỹ Steve Witkoff cũng tiết lộ cuộc tiếp xúc mới giữa Mỹ và Nga sẽ diễn ra ngày 23/3 tại thành phố Jeddah của Saudi Arabia.
Israel oanh tạc Gaza, Mỹ tấn công Houthi

Israel oanh tạc Gaza, Mỹ tấn công Houthi

20:33:55 20/03/2025
Tờ The Times of Israel đưa tin không quân và hải quân Israel tấn công các mục tiêu của Hamas và các nhóm vũ trang khác tại Dải Gaza trong đêm.
Cơ hội mới để tìm thấy máy bay MH370?

Cơ hội mới để tìm thấy máy bay MH370?

20:28:26 20/03/2025
Bộ trưởng Giao thông Malaysia Anthony Loke ngày 19.3 thông báo nước này đã đồng ý về các điều khoản và điều kiện của một thỏa thuận với công ty Ocean Infinity để khôi phục việc tìm kiếm máy bay mất tích MH370.
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ phản ứng vụ đốt phá tài sản của công ty Tesla

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ phản ứng vụ đốt phá tài sản của công ty Tesla

20:25:28 20/03/2025
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Pam Bondi cho hay một loạt vụ tấn công gần đây vào tài sản của công ty ô tô điện Tesla của tỉ phú Elon Musk giống như khủng bố .

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Thuỳ Linh làm 1 điều trước tình cảnh ế ẩm của phim concert đầu tay

Hoàng Thuỳ Linh làm 1 điều trước tình cảnh ế ẩm của phim concert đầu tay

Hậu trường phim

23:40:34 20/03/2025
Là phim tài liệu tái hiện siêu concert cộp mác văn hoá Việt, nhưng Chúng Ta Của Người Việt Nam đang kém xa các tác phẩm cùng thể loại
Giá vé concert gây sốc: 26 triệu đồng lên thẳng sân khấu đứng với ca sĩ, chợ đen "hét" gấp 20 lần

Giá vé concert gây sốc: 26 triệu đồng lên thẳng sân khấu đứng với ca sĩ, chợ đen "hét" gấp 20 lần

Nhạc quốc tế

23:37:52 20/03/2025
Đúng 9h sáng ngày 18/3, kênh phân phối chính thức đã mở bán vé đợt presale đầu tiên cho concert MAYHEM tại Singapore và mọi thứ đang hỗn loạn như chính cái tên đêm nhạc.
NSND Tự Long khéo nịnh vợ, Huyền Lizzie và Mạnh Trường hội ngộ

NSND Tự Long khéo nịnh vợ, Huyền Lizzie và Mạnh Trường hội ngộ

Sao việt

23:23:22 20/03/2025
NSND Tự Long đăng ảnh bên vợ, dành cho cô những lời ngọt ngào. Bộ đôi Huyền Lizzie và Mạnh Trường hội ngộ sau thành công Chúng ta của 8 năm sau .
Mỹ nhân Trung Quốc đẹp "tuyệt đối điện ảnh" làm rung động lòng người: Nhan sắc ở phim mới chiếu xứng đáng phong thần

Mỹ nhân Trung Quốc đẹp "tuyệt đối điện ảnh" làm rung động lòng người: Nhan sắc ở phim mới chiếu xứng đáng phong thần

Phim châu á

23:06:42 20/03/2025
Mới đây, bộ phim Khi Chim Nhạn Trở Về đã bất ngờ lên sóng và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội (MXH).
Nữ chính 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt': Gia đình phá sản, 20 công ty từ chối

Nữ chính 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt': Gia đình phá sản, 20 công ty từ chối

Sao châu á

22:43:55 20/03/2025
Ra mắt khán giả khi mới 14 tuổi, IU - nữ chính của phim Khi cuộc đời cho bạn quả quýt hiện đang là một trong số ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc .
Top 5 nàng WAGs vừa xinh đẹp lại kiếm tiền cực giỏi: Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền và 3 tiểu thư lá ngọc cành vàng

Top 5 nàng WAGs vừa xinh đẹp lại kiếm tiền cực giỏi: Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền và 3 tiểu thư lá ngọc cành vàng

Sao thể thao

22:31:25 20/03/2025
Yêu mến bóng đá Việt Nam, người hâm mộ không chỉ theo dõi các cầu thủ mà còn bị thu hút bởi nhan sắc nổi bật và khả năng kiếm thêmtiền ấn tượng của dàn WAG
Chủ tịch phường cùng đồng phạm nhận gần 1 tỷ đồng để bỏ qua vi phạm xây dựng

Chủ tịch phường cùng đồng phạm nhận gần 1 tỷ đồng để bỏ qua vi phạm xây dựng

Pháp luật

22:16:58 20/03/2025
Hai trong những căn nhà các đối tượng đã nhận tiền để không tiến hành kiểm tra trật tự xây dựng các công trình và bỏ qua lỗi sai phạm trong trật tự xây dựng.
Ngô Kiến Huy khóc nghẹn cảnh ông cụ 70 tuổi làm chỗ dựa cho cháu mồ côi

Ngô Kiến Huy khóc nghẹn cảnh ông cụ 70 tuổi làm chỗ dựa cho cháu mồ côi

Tv show

21:56:25 20/03/2025
Hoàn cảnh khó khăn của em Tâm Bình trong Mái ấm gia đình Việt khiến Ngô Kiến Huy không giấu được nước mắt vì xót xa.
Tiền Giang: Kỷ luật cán bộ 'tha bổng' xe vi phạm

Tiền Giang: Kỷ luật cán bộ 'tha bổng' xe vi phạm

Tin nổi bật

21:45:37 20/03/2025
Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang quyết định kỷ luật ông Nguyễn Hoàng Thanh, Phó giám đốc Sở Xây dựng, vì trước đó tha bổng cho xe vi phạm.
Mê võ công, cô gái Nga lấy chồng là đệ tử Thiếu Lâm, luyện thành Dịch Cân Kinh

Mê võ công, cô gái Nga lấy chồng là đệ tử Thiếu Lâm, luyện thành Dịch Cân Kinh

Netizen

20:51:52 20/03/2025
Sau động tác mở đầu, họ tuân theo khẩu lệnh, tung ra những cú đấm, cú đá đầy uy lực, trình diễn một bài Thiếu Lâm trường quyền mạnh mẽ. Người dẫn đầu nhóm là Svetlana Vsemirnova, cô gái người Nga sinh năm 1988.
Bí mật mối quan hệ của Leonardo DiCaprio và bạn gái 27 tuổi

Bí mật mối quan hệ của Leonardo DiCaprio và bạn gái 27 tuổi

Sao âu mỹ

20:47:39 20/03/2025
Một trong những tài tử được săn đón nhất Hollywood - Leonardo DiCaprio - cuối cùng cũng phá vỡ quy tắc hẹn hò dưới 25 tuổi khi sánh đôi cùng Vittoria Cerreti.